[SỰ THẬT] Viêm lộ tuyến có gây ung thư không? Gợi ý giải pháp 40500 người tin dùng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đang là căn bệnh nguy hiểm rất phổ biến ở phụ nữ hiện đại, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Trước thực trạng đó, rất nhiều chị em đang có sự quan tâm đặc biệt đến căn bệnh này.

Chị Hà Thu Thủy, 35 tuổi ngụ ở Yên Thành, Nghệ An đã gửi câu hỏi đến hộp thư bệnh phụ khoa của Cẩm Nang Sức Khỏe: “Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây nên bệnh ung thư không? Đâu là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn. Cảm ơn bác sĩ!”

Câu hỏi của bạn đã được Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam giải đáp:

Trả lời:

Viêm lộ tuyến thực chất là tình trạng tổn thương ở cổ tử cung. Tùy theo từng thể trạng, khoảng thời gian trước đó mà mức độ bệnh ở mỗi người khác nhau. Đây là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ sau sinh giai đoạn từ 26 – 35 tuổi, nguyên nhân là do trong ống cổ tử cung xuất hiện, phát triển nhiều tế bào tuyến lan ra bên ngoài.

Từng hai lần ám ảnh vì đốt viêm lộ tuyến những không khỏi hẳn, chị Thu Hà cuối cùng đã tìm ra cách đánh bại căn bệnh cứng đầu hoàn toàn TỰ NHIÊN. Càng vui mừng hơn sau khi điều trị, chị Hà đã thử que lên 2 vạch và sẵn sàng chào đón bé yêu.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây bệnh ung thư không?

Thực tế, bản thân lộ tuyến chỉ là dạng tổn thương lành tính, không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, các tế bào lộ tuyến xâm lấn rộng hơn ra bên ngoài cổ tử cung, do đó khi xuất hiện những tổn thương sâu sẽ tăng nguy cơ bị ung thư. Đặc biệt, những trường hợp bị viêm lộ tuyến tái đi lại lại nhiều lần thì tỷ lệ bị ung thư cũng sẽ cao hơn so với người bị lần đầu.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây bệnh ung thư?

 

Hệ quả của lộ tuyến không chỉ dừng lại ở đó, nếu thời gian lộ tuyến kéo dài sẽ dẫn đến cổ tử cung phình to hơn bình thường và có xu hướng dài ra dẫn đến nhiều trường hợp chị em bị sa dạ con, khiến cho khả năng mang thai bị suy giảm.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều chị em vẫn khá xem nhẹ loại bệnh này, họ cho rằng đó chỉ là bệnh phụ khoa nên không gây nguy hiểm. Ở phụ nữ, đặc biệt là người sau sinh khi mắc phải bất kỳ bệnh gì liên quan đến hệ sinh dục như: Tử cung, buồng trứng, tuyến vú… đều sẽ có nguy cơ mắc ung thư rất cao. Trong khi đó, đến nay vẫn chưa có bất kỳ phương pháp nào điều trị dứt điểm được ung thư.

Những trường hợp ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu có thể truyền hóa chất nhưng với giai đoạn nặng, di căn thì bắt buộc phải áp dụng hóa xạ trị. Thực tế, mỗi chúng ta đều nhận thấy được hậu quả nặng nề của phương pháp này gây ra, cơ thể người bệnh suy nhược trầm trọng, ăn uống kém, ăn vào nôn ra, không thể tự ngồi dậy hay di chuyển.

Tôi đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị ung thư cổ tử cung tại các bệnh viện lớn. Nhiều bệnh nhân còn bị di căn, kéo theo ung thư buồng trứng. Do đó, khi bị viêm lộ tuyến người bệnh phải thật cẩn trọng và điều trị kịp thời để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Đặc biệt, với những bệnh nhân bị viêm lộ tuyến nhiều lần, cần đi siêu âm, nội soi thường xuyên bởi đây là đối tượng có nguy cơ ung thư rất cao.

Vì vậy để tránh phải chịu đựng những hệ lụy do viêm lộ tuyến gây ra, người bệnh cần chủ động thăm khám và điều trị sớm. Khi lựa chọn phương pháp điều trị cũng cần cân nhắc bởi vì nếu phương pháp không phù hợp viêm nhiễm vẫn sẽ tái phát lại.

XEM NGAY: BS.Lê Phương VẠCH RÕ SAI LẦM khiến 90% chị em bị viêm lộ tuyến TÁI PHÁT

Phụ khang tán – Đột phá mới trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Phụ khang tán là một trong những bài thuốc giúp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung vô cùng hiệu quả trong thực tiễn. Bài thuốc là kết quả của công trình “Nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh Đới Hạ”, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chủ nhiệm đề tài là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII. Lê Thị Phương.

Bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn, thân thiện với cơ thể người bệnh nhờ phát triển trên nền tảng kinh nghiệm tích lũy gần 150 năm của Thái Y Viện triều Nguyễn kết hợp với quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm bài bản.

Theo đó, hội đồng chuyên gia cấp cao trong đó có bác sĩ Lê Phương và Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc – TradiMec) đã tiến hành thẩm định chuyên sâu nhiều phương thuốc bí truyền trị bệnh đới hạ (phụ khoa) của ngự y triều Nguyễn ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. 

Theo bác sĩ Lê Phương, những phương thuốc này đều được Thái Y Viện hoàn thiện thông qua tham khảo nhiều điển dược nổi tiếng trong kho tàng YHCT. Vì vậy chúng sở hữu bảng thành phần quy tụ nhiều loại thảo dược hữu hiệu cùng nguyên tắc phối kết thảo dược độc đáo. Hiệu quả điều trị của những bài thuốc này cũng đã được khẳng định trong suốt gần 150 năm Thái Y Viện áp dụng điều trị bệnh lý phụ khoa cho hậu cung của 13 đời vua Nguyễn.

Dựa trên nền tảng tinh hoa ấy, các bác sĩ đã tiến hành NGHIÊN CỨU BÀI BẢN để phát triển hoàn thiện bài thuốc Phụ Khang Tán. Đặc biệt quá trình nghiên cứu có sự tham gia của đơn vị uy tín và khá thành công trong lĩnh vực phục dựng những bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn là Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Tại đây, bài thuốc đã trải qua:

Thuốc Phụ Khang tán đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm tại đơn vị có uy tín
Thuốc Phụ Khang tán đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm tại đơn vị có uy tín

Đặc biệt, Phụ Khang Tán đã được KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG trên 300 bệnh nhân với kết quả ĐỘT PHÁ, 93% bệnh nhân khỏi bệnh sau CHỈ 1 LIỆU TRÌNHKHÔNG GẶP TÁC DỤNG PHỤ. Nhờ đó, Phụ Khang Tán trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ mắc các bệnh liên quan đến hệ sinh dục, đặc biệt là viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Hiệu quả ĐỘT PHÁ của Phụ Khang Tán qua kiểm nghiệm lâm sàng
Hiệu quả ĐỘT PHÁ của Phụ Khang Tán qua kiểm nghiệm lâm sàng

Vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm điều trị lộ tuyến bằng Tây y, Phụ khang tán vinh dự trở thành phương pháp được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng nhằm tránh gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn. Sở dĩ có được điều đó là bởi sản phẩm đạt được những ưu điểm nổi bật như:

  • Loại trừ toàn bộ tác nhân gây viêm lộ tuyến 

Từ những bài thuốc của Thái Y Viện, các chuyên gia đã tiến hành so sánh và đúc rút nên cơ chế phối kết thảo dược độc đáo thường xuyên được ngự y sử dụng trong các bài thuốc dâng lên điều trị cho cung phi triều Nguyễn với tên gọi Bổ chính – Khu tà.

Với nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ, Phụ Khang Tán kết hợp hơn 20 vị thảo đi sâu vào cơ thể nâng cao CHÍNH KHÍ (sức đề kháng) nhằm KÍCH HOẠT CƠ CHẾ TIÊU VIÊM TỰ NHIÊNNGĂN CHẶN CÁC TÁC NHÂN BÊN NGOÀI XÂM NHẬP của hệ miễn dịch. Đồng thời quá trình KHU TÀ cũng tập trung kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh thấp nhiệt trực tiếp tại cổ tử cung, loại bỏ các tổn thương.

  • Sử dụng thảo dược ĐỘC ĐÁO

Bài thuốc kết hợp nhiều thành phần BỔ HUYẾT từng được ngự y kê đơn cho các giai nhân, mỹ nữ chốn hậu cung. Nhóm thảo dược này có tác dụng bồi bổ khí huyết, điều lý tạng phủ và các cơ quan sinh sản. Trong đó nhiều thảo dược quý rất tốt cho cổ tử cung, ngăn chặn tế bào ung thư hình thành như: Ích Mẫu, Trinh nữ hoàng cung, đan sâm… Nhờ nhóm thảo dược này, những rối loạn về chính khí, nội tiết nữ, khí huyết được loại trừ, giúp khôi phục cổ tử cung.

Phụ Khang Tán sử dụng nhiều loại thảo dược quý
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều loại thảo dược quý

Bên cạnh đó Phụ Khang Tán cũng sử dụng nhiều kháng sinh thực vật mang lại nhiều công dụng như: Tiêu viêm nhanh chóng, diệt nấm, hại khuẩn âm đạo, cân bằng độ PH âm đạo, kích thích vết thương nhanh lành, kiểm soát lượng tiết dịch âm đạo, giảm thiểu nguy cơ gây vô sinh và ung thư cổ tử cung. Kháng sinh thực vật có độ an toàn cao, không làm suy giảm miễn dịch toàn thân và không gây rối loạn vi sinh âm đạo. Nhờ đó nguy cơ viêm nhiễm tái phát được ngăn chặn hiệu quả.

Báo chí uy tín đưa tin về Phụ Khang Tán

  • ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN NHỜ COMBO 2 TRONG 1 VÀ PHÁC ĐỒ 3 TÁC ĐỘNG

Đối với viêm lộ tuyến, để điều trị hiệu quả thì vừa cần điều trị những căn nguyên bên trong cơ thể, vừa khôi phục hệ vi sinh âm đạo và loại trừ viêm ở cổ tử cung. Để làm được như vậy, Phụ Khang tán đã được nghiên cứu và phát triển theo 2 dạng THUỐC UỐNG – THUỐC ĐIỀU TRỊ TẠI CHỖ:

Hai dạng thuốc Phụ Khang tán giúp điều trị viêm lộ tuyến từ trong ra ngoài
Hai dạng thuốc Phụ Khang tán giúp điều trị viêm lộ tuyến từ trong ra ngoài

✪ Phụ khang tán dạng uống

Đây chính là bài thuốc chính mà được rất nhiều chuyên gia nhắc đến. Đặc điểm nổi bật nhất của bài thuốc đó chính là nguyên liệu, thảo dược tạo thành. Cụ thể phải kể đến các loại thảo dược quý như: Ích mẫu, đương quy, trinh nữ hoàng cung, bạch thược, kim ngân hoa, đảng sâm, sa sàng tử, liên nhục, xa tiền tử… có tác dụng điều trị căn nguyên của bệnh một cách hiệu quả.

Đầu tiên là bổ huyết, trong Đông y căn nguyên của bất kỳ loại bệnh nào là ở khí và huyết. Huyết tốt, lưu thông sẽ giúp cho việc điều trị trở nên hiệu quả hơn. Các loại thảo dược như Kim ngân hoa, ích mẫu giúp bổ huyết, hoạt huyết vô cùng hiệu quả. Không những thế, chúng còn có tác dụng kháng viêm, chống khuẩn, bảo vệ an toàn cho cổ tử cung, ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa, phục hồi vết loét.

Hơn nữa, Phụ khang tán dạng uống còn giúp phòng và điều trị khí hư, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn đầu, các bệnh liên quan đến buồng trứng…

Như vậy, với những thành phần quý hiếm trong Phụ khang tán dạng uống sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh lộ tuyến, ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư rất hiệu quả.

✪ Phụ Khang Tán dạng điều trị tại chỗ

Để làm tăng hiệu quả điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì việc ngâm, rửa, tác động trực tiếp tại vị trí viêm nhiễm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Như các bạn biết, thực tế viêm lộ tuyến là do sự xâm nhập các vi khuẩn lạ gây viêm, loét tử cung. Vì vậy, việc vệ sinh sạch sẽ, giúp âm đạo luôn được khô ráo nhưng đảm bảo sự cân bằng pH là điều rất quan trọng.

Với những thành phần như: Bạch chỉ, xà sàng tử, thược tương, bạch đồng tử, đan sâm, bạc hà… là những thảo dược có tác dụng làm sạch, kháng khuẩn, kháng viêm rất hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, giúp vùng kín hồng hào, không còn mùi hôi khó chịu.

Cùng với các dạng thuốc, các chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam còn phát triển bài thuốc theo phác đồ 3 TÁC ĐỘNG.

Phụ Khang Tán được triển khai điều trị theo một phác đồ khoa học
Phụ Khang Tán được triển khai điều trị theo một phác đồ khoa học

Theo phác đồ này viêm nhiễm lộ tuyến không chỉ được loại trừ về triệu chứng mà còn được khắc chế, ngăn chặn tái phát.

CHI TIẾT: Phác đồ Phụ Khang Tán kết hợp Y học hiện ĐÁNH BẠI viêm lộ tuyến 

Trong thực tế 10 năm ứng dụng, bài thuốc Phụ khang Tán đã giúp hơn 40.500 phụ nữ bị viêm lộ tuyến và các bệnh phụ khoa khác khỏi bệnh. Nhiều chị em chia sẻ như sau:

Một số phản hồi của bệnh nhân viêm lộ tuyến trên webtretho
Một số phản hồi của bệnh nhân viêm lộ tuyến trên webtretho
Bệnh nhân viêm âm đạo, viêm lộ tuyến chữa khỏi bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm âm đạo, viêm lộ tuyến chữa khỏi bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Review kết quả điều trị viêm lộ tuyến của bệnh nhân trên DR bác sĩ
Review kết quả điều trị viêm lộ tuyến của bệnh nhân trên DR bác sĩ

Như vậy, có thể nói viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ gây ung thư rất cao. Do đó, người bệnh cần tìm kiếm phương pháp điều trị kịp thời, ngăn ngừa tái phát. Đặc biệt, việc sử dụng sản phẩm Phụ khang tán cả dạng uống và dạng điều trị tại chỗ được các bác sĩ khuyến khích khuyên dùng. Bài thuốc đã được hàng chục nghìn bệnh nhân tin tưởng và sử dụng điều trị thành công. Nếu cần tư vấn chi tiết về Phụ Khang Tán, người bệnh có thể liên hệ ngay:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Dương Ngọc

5/5 - (6 bình chọn)

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

5/5 - (6 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.