Bài thuốc Phụ Khang Tán mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sau khi bài viết “Phác đồ chữa bệnh phụ khoa KHOA HỌC, TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN, hiệu quả trên nhiều cơ địa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y” được đăng tải, Cẩm nang Sức khỏe 365 nhận được sự quan tâm của nhiều chị em về bài thuốc Phụ Khang Tán – cốt lõi của phác đồ này. Trong đó, không ít chị em có cùng chung thắc mắc là mua bài thuốc Phụ Khang Tán ở đâu? Giá bao nhiêu? 

Phụ Khang Tán – Bài thuốc điều trị DỨT ĐIỂM nhiều bệnh phụ khoa

Phụ Khang Tán là kết quả từ công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” do Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương làm chủ nhiệm đề tài. Bài thuốc có khả năng đặc trị các bệnh lý phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm tắc vòi trứng, viêm phần phụ hay rối loạn kinh nguyệt.

Thuốc được bào chế dưới hai dạng là thuốc thang sắc uống và thuốc ngâm rửa:

Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng thuốc uống và thuốc ngâm rửa
Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng thuốc uống và thuốc ngâm rửa

Trong giải pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, Phụ Khang Tán là bài thuốc chủ trị, sở hữu các ưu điểm trong điều trị các bệnh lý khó nói của chị em.

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương: “Phụ Khang Tán có thành phần 100% nam dược nên có độ tương thích cao với cơ địa của hầu hết phụ nữ Việt. Đội ngũ nghiên cứu đã dựa trên nguyên tắc Bổ chính – Khu tà để xây dựng thành phần bài thuốc kết hợp giữa hai nhóm thảo dược là bổ huyết và kháng sinh. Nhờ đó thuốc có khả năng hóa giải căn nguyên gây viêm phụ khoa thông qua điều dưỡng từ bên trong đồng thời tiêu viêm, diệt khuẩn tại chỗ”.

Chia sẻ về bài thuốc, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán được triển khai điều trị theo phác đồ bao gồm 3 giai đoạn – 3 tác động giúp từng bước tiêu trừ viêm nhiễm, xoa dịu triệu chứng bệnh lý tới điều trị căn nguyên bên trong cơ thể. Đặc biệt, tôi đánh giá cao khả năng bồi bổ khí huyết, ổn định nội tiết tố, phục hồi hệ vi sinh âm đạo của bài thuốc. Vì nhờ đó hiệu quả điều trị được kéo dài”.  

Bài thuốc của Trung tâm đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và cẩn thận, được chứng minh tính hiệu quả và an toàn tại các đơn vị có uy tín như Viện Dược liệu, Học viện Quân y và Bệnh viện YHCT Trung ương.

Thuốc đã được kiểm nghiệm tại các đơn vị có uy tín
Thuốc đã được kiểm nghiệm tại các đơn vị có uy tín

Đáng chú ý, nhằm chủ động về nguồn dược liệu có chất lượng cao, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã tiến hành xây dựng và phát triển một số vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO. Đây là tiêu chuẩn về ươm trồng – thu hái thảo dược của Tổ chức Y tế Thế giới.

Theo Bác sĩ Lê Phương: “Khi điều trị với Phụ Khang Tán, tùy thuộc vào từng bệnh lý, mức độ viêm nhiễm, tổn thương của người bệnh mà phác đồ cụ thể sẽ được linh hoạt điều chỉnh. Việc cá nhân hóa phác đồ điều trị sẽ giúp bác sĩ bám sát tình trạng của từng người từ đó điều chỉnh phù hợp để tối ưu hiệu quả”.

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Phác đồ KHOA HỌC điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y

Trong suốt hơn 10 năm áp dụng điều trị trong thực tế, nhờ những thế mạnh kể trên, phác đồ trị viêm phụ khoa với Phụ Khang Tán tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã giúp không ít chị em chữa khỏi viêm nhiễm, khôi phục sức khỏe sinh lý cũng như khả năng làm mẹ.

Bài thuốc cũng đã được nhiều chị em giới thiệu, đánh giá cao trên các hội nhóm dành cho phụ nữ:

Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Hiệu quả của bài thuốc trong điều trị được nhiều chị em chia sẻ
Hiệu quả của bài thuốc trong điều trị được nhiều chị em chia sẻ
Phụ Khang Tán chữa rối loạn kinh nguyệt
Phụ Khang Tán chữa rối loạn kinh nguyệt

ĐỌC NGAY: ĐÁNH GIÁ của chuyên gia và người bệnh về HIỆU QUẢ của bài thuốc Phụ Khang Tán

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN VỀ BÀI THUỐC PHỤ KHANG TÁN

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG

Mua thuốc Phụ Khang Tán ở đâu?

Hiện nay, Phụ Khang Tán đang được áp dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Do đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu và điều trị bằng bài thuốc này, chị em hãy liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Giá thuốc Phụ Khang Tán là bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc này, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Phác đồ điều trị viêm phụ khoa với Phụ Khang Tán được triển khai theo 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn kéo dài từ 1-2 tháng. Mức độ viêm nhẹ thì khoảng 1-2 tháng là khỏi nhưng với mức độ tổn thương nặng thì cần mất 3 hoặc 4 tháng thì mới giải quyết triệt để. Trung bình mỗi tháng thuốc Phụ Khang Tán có giá khoảng 1.500.000 tới 2.500.000 đồng.

Để giảm thiểu chi phí điều trị, chị em cần chủ động khám và điều trị ngay khi thấy triệu chứng bất thường để ngăn chặn bệnh phát triển lên mức độ cao hơn”.

Phác đồ điều trị với Phụ Khang Tán được linh hoạt điều chỉnh theo từng trường hợp viêm nhiễm cụ thể. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị, chị em cần tới trực tiếp Trung tâm để khám và bác sĩ đánh giá.

Người bệnh cần chi trả một số chi phí làm xét nghiệm cận lâm sàng
Người bệnh cần chi trả một số chi phí làm xét nghiệm cận lâm sàng

Bên cạnh đó, vì Trung tâm áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng kết hợp Đông – Tây y trong điều trị nên người bệnh khi tới khám sẽ cần chi trả thêm một số chi phí khác như:

– Phí thăm khám ban đầu cùng bác sĩ: 100.000 VNĐ

– Phí chẩn đoán cận lâm sàng:

  • Soi cổ tử cung: 190.000VNĐ
  • Siêu âm phần phụ, siêu âm tử cung: 120.000 VNĐ
  • Xét nghiệm máu và nước tiểu: Dao động từ 35.000 – 80.000VNĐ tùy từng chỉ số cụ thể.

Cũng theo bác sĩ Lê Phương, nhằm hỗ trợ cho người bệnh, Trung tâm sẽ giảm một phần hoặc toàn bộ phí xét nghiệm, chẩn đoán lâm sàng nếu người bệnh điều trị với Phụ Khang Tán.

XEM THÊM: Quy trình khám chữa kết hợp ĐÔNG – TÂY Y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y

Lưu ý khi điều trị với Phụ Khang Tán

Trong quá trình tìm hiểu bài thuốc Phụ Khang Tán nói riêng và giải pháp điều trị phụ khoa tại Trung tâm nói riêng, chị em nên lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Trước khi tới Trung tâm, người bệnh nên liên hệ đặt lịch online để Trung tâm chủ động sắp xếp lịch khám, giúp người bệnh không phải chờ đợi lâu.
  • Nếu ở xa, không thể tới trực tiếp, hãy liên hệ qua các kênh khám trực tuyến của Trung tâm như điện thoại, tin nhắn để được tư vấn.

  • Trung tâm có dịch vụ sắc thuốc sẵn cho những người bệnh có nhu cầu.
  • Trung tâm chỉ bán thuốc tại hai cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM. Người bệnh cần thận trọng tìm đúng địa chỉ để mua thuốc chuẩn.

Mong rằng những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của chị em về địa chỉ mua và chi phí điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán.   

Đọc ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *