Bài thuốc Phụ Khang Tán mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sau khi bài viết “Phác đồ chữa bệnh phụ khoa KHOA HỌC, TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN, hiệu quả trên nhiều cơ địa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y” được đăng tải, Cẩm nang Sức khỏe 365 nhận được sự quan tâm của nhiều chị em về bài thuốc Phụ Khang Tán – cốt lõi của phác đồ này. Trong đó, không ít chị em có cùng chung thắc mắc là mua bài thuốc Phụ Khang Tán ở đâu? Giá bao nhiêu? 

Phụ Khang Tán – Bài thuốc điều trị DỨT ĐIỂM nhiều bệnh phụ khoa theo bí quyết Cung Phi

Phụ Khang Tán là kết quả từ công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” do Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương làm chủ nhiệm đề tài. Bài thuốc có khả năng đặc trị các bệnh lý phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm tắc vòi trứng, viêm phần phụ hay rối loạn kinh nguyệt.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển từ bí quyết chữa bệnh của Cung Phi Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển từ bí quyết chữa bệnh của Cung Phi Triều Nguyễn

Sau nhiều năm ứng dụng, đến năm 2018 Phụ Khang tán tiếp tục được nghiên cứu cải tiến dựa trên những phương thuốc quý trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn Ngự Dược Nhật Ký. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, các phương thuốc phụ khoa được lưu lại trong Châu Bản đều là thuốc tiến cung, do đích thân những vị danh y tài hoa nhất của Thái Y Viện bào chế, dâng tiến lên các Cung Phi, mỹ nữ thời nhà Nguyễn. 

Sau quá trình nghiên cứu cải tiến, Phụ Khang Tán cũng được nghiên cứu bào chế thành nhiều dạng chế phẩm khác nhau, thuộc hai nhóm thuốc chính là: Thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ. 

Các dạng bào chế của Phụ Khang tán
Các dạng bào chế của Phụ Khang tán

Tùy theo tình trạng bệnh lý của từng người, các dạng bào chế của Phụ Khang Tán sẽ được phối hợp phù hợp nhằm mang đến tác động toàn diện từ trong ra ngoài với hiệu quả tối ưu. 

Cũng nhờ được nghiên cứu, cải tiến trên nền tảng y học Cung đình, Phụ Khang Tán sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội và nhận được những đánh giá rất tích cực từ các chuyên gia:

Theo Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương: “Phụ Khang Tán là giải pháp DUY NHẤT hiện nay phát triển thành công dựa trên những phương thuốc quý chuyên dùng điều trị bệnh phụ khoa cho các bậc Cung Phi. Dựa trên kinh nghiệm của những ngự y hàng đầu Thái Y Viện, nhóm nghiên cứu đã chắt lọc được những giá trị tinh hoa nhất, đưa vào cải tiến Phụ Khang Tán nhằm nâng tầm hiệu quả của bài thuốc này

Dựa theo nền tảng y học Cung đình, Phụ Khang tán được phát triển theo nguyên tắc Bổ chính – Khu tà, xử lý các yếu tố gây bệnh ở cả bên trong cơ thể và chữa lành các tổn thương cùng tác nhân gây viêm trên đường sinh dục. 

Phụ Khang Tán sử dụng nhiều thảo dược quý
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều thảo dược quý

Đồng thời bài thuốc Phụ Khang Tán cũng kế thừa kinh nghiệm phối hợp thảo dược của Ngự y Triều Nguyễn để xây dựng thành phần bài thuốc. Thành phần bài thuốc hội tụ nhiều thượng dược quý, kết hợp các nhóm thảo dược nổi bật là bổ huyết, ích khí, kiện tỳ, bổ thận. Hầu hết các vị thảo dược trong Phụ Khang Tán đều chứa nồng độ kháng sinh thực vật cao. Nhờ đó thuốc có khả năng hóa giải căn nguyên gây viêm phụ khoa thông qua điều dưỡng từ bên trong đồng thời tiêu viêm, diệt khuẩn tại chỗ”.

Chia sẻ về bài thuốc, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán được triển khai điều trị theo phác đồ bao gồm 3 giai đoạn – 3 tác động giúp từng bước tiêu trừ viêm nhiễm, xoa dịu triệu chứng bệnh lý tới điều trị căn nguyên bên trong cơ thể. Đặc biệt, tôi đánh giá cao khả năng bồi bổ khí huyết, ổn định nội tiết tố, phục hồi hệ vi sinh âm đạo của bài thuốc. Vì nhờ đó hiệu quả điều trị được kéo dài”.  

Phác đồ tác động TOÀN DIỆN từ bài thuốc Phụ Khang Tán
Phác đồ tác động TOÀN DIỆN từ bài thuốc Phụ Khang Tán

Bài thuốc của Trung tâm đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và cẩn thận, được chứng minh tính hiệu quả và an toàn tại các đơn vị có uy tín như Viện Dược liệu, Học viện Quân y và Bệnh viện YHCT Trung ương, Viên Nghiên Cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc.

Đáng chú ý, nhằm chủ động về nguồn dược liệu có chất lượng cao, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã tiến hành xây dựng và phát triển một số vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO. Đây là tiêu chuẩn về ươm trồng – thu hái thảo dược của Tổ chức Y tế Thế giới.

Theo Bác sĩ Lê Phương: “Khi điều trị với Phụ Khang Tán, tùy thuộc vào từng bệnh lý, mức độ viêm nhiễm, tổn thương của người bệnh mà phác đồ cụ thể sẽ được linh hoạt điều chỉnh. Việc cá nhân hóa phác đồ điều trị sẽ giúp bác sĩ bám sát tình trạng của từng người từ đó điều chỉnh phù hợp để tối ưu hiệu quả”.

Trong suốt hơn 10 năm áp dụng điều trị trong thực tế, nhờ những thế mạnh kể trên, phác đồ trị viêm phụ khoa với Phụ Khang Tán tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã giúp hơn 40.000 chị em chữa khỏi viêm nhiễm, khôi phục sức khỏe sinh lý cũng như khả năng làm mẹ. Bài thuốc cũng đã được nhiều chị em giới thiệu, đánh giá cao trên các hội nhóm dành cho phụ nữ:

Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Hiệu quả của bài thuốc trong điều trị được nhiều chị em chia sẻ
Hiệu quả của bài thuốc trong điều trị được nhiều chị em chia sẻ
Phụ Khang Tán chữa rối loạn kinh nguyệt
Phụ Khang Tán chữa rối loạn kinh nguyệt

ĐỌC NGAY: ĐÁNH GIÁ của chuyên gia và BÁO CHÍ về HIỆU QUẢ của bài thuốc Phụ Khang Tán

Mua thuốc Phụ Khang Tán ở đâu?

Hiện nay, Phụ Khang Tán đang được áp dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Do đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu và điều trị bằng bài thuốc này, chị em hãy liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Giá thuốc Phụ Khang Tán là bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc này, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Phác đồ điều trị viêm phụ khoa với Phụ Khang Tán được triển khai theo 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn kéo dài từ 1-2 tháng. Mức độ viêm nhẹ thì khoảng 1-2 tháng là khỏi nhưng với mức độ tổn thương nặng thì cần mất 3 hoặc 4 tháng thì mới giải quyết bệnh hiệu quả.

Để giảm thiểu chi phí điều trị, chị em cần chủ động khám và điều trị ngay khi thấy triệu chứng bất thường để ngăn chặn bệnh phát triển lên mức độ cao hơn”.

Phác đồ điều trị với Phụ Khang Tán được linh hoạt điều chỉnh theo từng trường hợp viêm nhiễm cụ thể. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị, chị em cần tới trực tiếp Trung tâm để khám và bác sĩ đánh giá.

Trong quá trình tìm hiểu bài thuốc Phụ Khang Tán nói riêng và giải pháp điều trị phụ khoa tại Trung tâm nói riêng, chị em nên lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Trước khi tới Trung tâm, người bệnh nên liên hệ đặt lịch online để Trung tâm chủ động sắp xếp lịch khám, giúp người bệnh không phải chờ đợi lâu.
  • Nếu ở xa, không thể tới trực tiếp, hãy liên hệ qua các kênh khám trực tuyến của Trung tâm như điện thoại, tin nhắn để được tư vấn.

  • Trung tâm có dịch vụ sắc thuốc sẵn cho những người bệnh có nhu cầu.
  • Trung tâm chỉ bán thuốc tại cơ sở tại Hà Nội. Người bệnh cần thận trọng tìm đúng địa chỉ để mua thuốc chuẩn.

Mong rằng những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của chị em về địa chỉ mua và chi phí điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán.   

5/5 - (1 bình chọn)

Đọc ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.