Bài thuốc nam Phụ khang tán ĐẶC TRỊ viêm lộ tuyến cổ tử cung TỰ NHIÊN, giúp nhiều chị em thoát nỗi lo vô sinh

“Em phát hiện bị viêm lộ tuyến đã hơn 1 năm. Em cũng dùng qua thuốc điều trị tại Bệnh viện Phụ Sản vài lần rồi. Mới đây em đã diệt tuyến bằng áp lạnh nhưng không hiểu sao một tuần qua em đã bị ngứa trở lại, khí hư bắt đầu ra nhiều. Có phải căn bệnh viêm lộ tuyến này không thể chữa khỏi không ạ, em đang rất mong sinh con. Em muốn dùng qua thuốc Phụ Khang Tán không biết có ăn thua không”.

Đây là chia sẻ đến từ email hoangthuyquynh1812@gmail.com. Chia sẻ của Quỳnh cũng là vấn đề rất nhiều chị em gặp phải và đã gửi tâm thư về cho Cẩm Nang Sức Khỏe 365. Hãy cùng theo dõi những nội dung dưới đây để được giải đáp rõ ràng về các cách chữa cũng như bài thuốc Phụ Khang Tán trong điều trị viêm lộ tuyến.

Vì sao điều trị bằng thuốc và diệt tuyến chưa phải giải pháp triệt để?

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến, trong đó phổ biến nhất là dùng thuốc tây y và điều trị diệt tuyến bằng thủ thuật ngoại khoa. Tuy nhiên các phương pháp này dù được áp dụng phổ biến nhưng chưa phải giải pháp mang lại hiệu quả như mong đợi. Đem câu chuyện của Thu Quỳnh đến chia sẻ cùng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, Cẩm nang Sức khỏe 365 nhận được những lý giải như sau:

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh

Thuốc kháng sinh tiêu viêm phụ khoa nhanh nhưng tiềm ẩn nguy cơ tái phát

“Đối với viêm lộ tuyến, đa phần bệnh nhân ban đầu đều chữa trị bằng thuốc tây y chứa nhiều hoạt chất kháng sinh, kháng nấm có thể ở dạng uống, dạng đặt hoặc kết hợp. Các loại thuốc này có tác dụng kháng khuẩn, diệt nấm nhanh chóng và giúp tiêu viêm. 

Tuy nhiên thuốc kháng sinh có thể tiêu diệt các lợi khuẩn ở âm đạo khiến cho môi trường vi sinh âm đạo mất cân bằng. Điều này khiến cho các hại khuẩn bùng phát mạnh mẽ hơn. Các lộ tuyến khi tràn ra cổ tử cung sẽ tiết nhiều dịch nhầy, thu hút các hại khuẩn trong âm đạo. Vì thế nguy cơ tái nhiễm viêm lộ tuyến là khó tránh.

Chia sẻ của bệnh nhân về Phụ Khang Tán
Chị Tuyết từng mất tới 9 năm chạy chữa viêm phụ khoa xuôi ngược để tìm con. Không biết bao lần chị nghĩ rằng hành trình ấy sẽ kéo dài trong vô vọng. Thật may mắn nhờ cách chữa này chị Tuyết vừa khỏi bệnh vừa tìm thấy con.

Thêm vào đó, nhiều phụ nữ hiện nay thường lạm dụng thuốc kháng sinh điều trị viêm lộ tuyến. Chính vì sử dụng lâu dài và thường xuyên nên không chỉ hệ vi sinh âm đạo bị ảnh hưởng mà hệ vi sinh toàn thân, nhất là tại dạ dày cũng gặp tác động tiêu cực. Do dó hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ suy giảm, chức năng dạ dày cũng yếu đi. Do đó người bệnh có nguy cơ viêm nhiễm cao”.

Diệt tuyến giải pháp “chữa cháy” tạm thời

“Đối với những bệnh nhân viêm lộ tuyến độ 3 ở mức độ nặng nề, phương pháp diệt tuyến cũng được cân nhắc áp dụng. Các phương pháp diệt tuyến phổ biến nhất hiện nay là đốt điện, đốt laser, dao leep, áp lạnh… Các phương pháp này giúp loại đi vùng viêm nhiễm, giúp tái tạo cổ tử cung. 

Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp “chữa cháy” tạm thời. Nhiều bệnh nhân sau khi thực hiện thủ thuật vẫn bị tái sau một thời gian ngắn. Bởi vì phương pháp này chỉ có tác dụng loại bỏ tế bào viêm chứ không có tác dụng dự phòng. 

Phương pháp này cũng tồn tại một hạn chế nguy hiểm là dễ gây sẹo, chít hẹp cổ tử cung nếu kỹ thuật thực hiện không chính xác hoặc đốt quá sâu. Những bệnh nhân có cơ địa sẹo lồi có thể mất 70% cơ hội làm mẹ.”

Qua chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có thể thấy nhìn chung hai phương pháp dùng thuốc tây và thực hiện diệt tuyến đều là những giải pháp điều trị mang tính “bề mặt”. Tức là các giải pháp này chủ yếu điều trị tổn thương do viêm nhiễm cổ tử cung trong thời gian ngắn, giúp loại bỏ các triệu chứng bệnh. Khả năng ngăn ngừa tái phát của các phương pháp này còn rất hạn chế. 

Phẫu thuật diệt tuyến, bệnh vẫn có thể tái phát
Phẫu thuật diệt tuyến, bệnh vẫn có thể tái phát

Vậy phải chăng viêm lộ tuyến là “căn bệnh bất trị” như Thu Quỳnh đang băn khoăn? Lý giải về vấn đề nay TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết:

“Viêm lộ tuyến không phải là bệnh vô phương cứu chữa. Bệnh dễ tái phát lại chủ yếu là vì người bệnh áp dụng các phương pháp chưa thực sự phù hợp. Các cách chữa như dùng thuốc hoặc diệt tuyến chỉ có tác dụng xử lý vùng tổn thương, làm giảm các triệu chứng bệnh chứ chưa giải quyết được căn nguyên của bệnh. 

Thực chất viêm lộ tuyến khởi phát không chỉ do sự tác động của các loại khuẩn và nấm hại tại âm đạo mà còn do sức đề kháng suy yếu, như Đông y quan niệm thì là chính khí, vệ khí hư hao, suy giảm. Khi đó các loại hại khuẩn sinh sôi gây viêm nhiễm, nội tiết rối loạn khiến tình trạng viêm lộ tuyến trở nên nguy hiểm hơn.

Để điều trị hiệu quả viêm lộ tuyến, bệnh nhân cần lựa chọn một giải pháp tích hợp nhiều công năng. Phương pháp vừa phải xử lý được các triệu chứng, tổn thương tại chỗ, vừa khôi phục chính khí, loại bỏ các bất ổn bên trong đồng thời điều dưỡng cơ thể. Như vậy viêm nhiễm mới được xử lý triệt để, cơ thể có sức đề kháng, ngăn tái phát bệnh”. 

>> XEM THÊM: Chuyên gia chỉ rõ 90% bệnh nhân MẮC KẸT với viêm lộ tuyến vì mắc sai lầm

Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến TOÀN DIỆN, nâng cao khả năng sinh sản

Theo băn khoăn của Thu Quỳnh, bạn muốn chuyển qua điều trị bằng thuốc Phụ Khang Tán nhưng không biết liệu thuốc có hiệu quả hay không. Cẩm Nang sức khỏe 365 đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng Phụ Khang Tán trong điều trị bệnh phụ khoa để được bác sĩ giải đáp cụ thể. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã liên hệ với nhiều chuyên gia đầu ngành và thu thập những đánh giá của bệnh nhân nhằm mang đến những góc nhìn khách quan nhất.

Phụ Khang Tán giải pháp điều trị viêm nhiễm TỪ GỐC

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu, điều chế theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Nguyên tắc này không chỉ xử lý các tà khí (vi khuẩn, nấm, thấp nhiệt…) mà còn tập trung vào nâng cao chính khí (bổ chính). 

Muốn chính khí vững thì cần cải thiện chức năng của các tạng phủ bên trong như Can, thận, tỳ, các cơ quan sinh sản như tử cung, buồng trứng. Đồng thời giải pháp điều trị cũng cần điều hòa huyết khí, xử lý tổn thương phần huyết, điều hòa nội tiết. 

Với cơ chế điều trị Bổ chính – Khu Tà, Phụ Khang Tán sẽ mang lại hiệu quả điều trị viêm lộ tuyến triệt để hơn chứ không chỉ dừng lại ở mức giảm tổn thương, viêm nhiễm hoặc các triệu chứng bệnh. Đây là tiền đề quan trọng để giúp điều dưỡng cơ thể và ngăn ngừa khả năng tái phát. 

Nhận xét về cơ chế điều trị của Phụ Khang tán, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết:

Bác sĩ vân Anh nhận xét về cơ chế điều trị của Phụ Khang Tán
Bác sĩ vân Anh nhận xét về cơ chế điều trị của Phụ Khang Tán

Giải pháp tác động TOÀN DIỆN, hiệu quả từ trong ra ngoài

Bên cạnh khả năng xử lý bệnh tận gốc, Phụ Khang Tán còn được nhắc tới với hiệu quả xử lý viêm lộ tuyến TOÀN DIỆN. Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về phác đồ Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về phác đồ Phụ Khang Tán

Tính “TOÀN DIỆN” trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của Phụ Khang Tán thể hiện ở phác đồ điều trị 3 tác động và sự kết hợp đa dạng các vị thuốc. Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển theo phác đồ 3 giai đoạn vừa xử lý triệu chứng bệnh, vừa loại trừ căn nguyên, đồng thời điều trị dự phòng bệnh hiệu quả. 

Phác đồ Phụ Khang Tán 3 tác động, điều trị bệnh từ gốc đến ngọn
Phác đồ Phụ Khang Tán 3 tác động, điều trị bệnh từ gốc đến ngọn

Với phác đồ này triệu chứng bệnh sẽ được xử lý sớm từ giai đoạn đầu, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm lan rộng và biến chứng. Đây là điểm mới mẻ của phác đồ thuốc Phụ Khang Tán, bởi vì đa phần các bài thuốc YHCT hiện nay thường tập trung ngay vào điều trị căn nguyên thay vì triệu chứng bệnh. 

Sau giai đoạn điều trị triệu chứng, phác đồ tiếp tục duy trì cơ chế điều trị của thuốc YHCT là xử lý căn nguyên và điều dưỡng cơ thể, nâng cao đề kháng. Nhờ vậy bệnh sẽ được loại trừ tận gốc, cơ thể có sức chống chịu, chống lại các tác nhân gây bệnh.

Trong phác đồ điều trị, bệnh nhân có thể được kê đơn dạng thuốc Phụ Khang tán ngâm rửa hoặc uống trong. Bác sĩ Lê Phương cho biết hai dạng thuốc này kết hợp với nhau sẽ tạo lực tổng hợp, giúp xử lý bệnh từ trong ra ngoài, từ căn nguyên bên trong đến triệu chứng viêm tại chỗ. 

Cũng theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, phác đồ Phụ Khang Tán sẽ được kê đơn dựa trên căn cứ chẩn đoán, đánh giá thực trạng viêm nhiễm bằng các biện pháp lâm sàng và cận lâm sàng của Y học hiện đại. Đây là một trong những ưu điểm nhờ ứng dụng hiệu quả phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam.

Nhờ các chẩn đoán trực quan, chính xác của YHHĐ, thuốc sẽ được kê đơn phù hợp với diễn biến bệnh lý của bệnh nhân, giúp thuốc phát tối đa công dụng.

Điều trị viêm lộ tuyến tự nhiên, ngăn ngừa tái phát

Phụ Khang Tán kết hợp hơn 20 vị thảo dược tự nhiên giúp loại trừ viêm lộ tuyến từ trong ra ngoài. Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, thành phần của bài thuốc Phụ Khang Tán chứa nhiều thảo dược có hoạt chất kháng sinh mạnh, được xem là các kháng sinh thực vật. 

Phụ Khang Tán sử dụng nhiều loại kháng sinh thực vật
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều loại kháng sinh thực vật

Với sự góp mặt của các kháng sinh thực vật, các hại khuẩn như nấm, vi khuẩn có hại sẽ bị tiêu diệt tự nhiên thay vì sử dụng kháng sinh hóa học tổng hợp. Bác sĩ Lê Phương cho biết các kháng sinh thực vật có độ an toàn cao hơn, sử dụng thời gian dài không làm rối loạn hệ vi sinh âm đạo cũng như toàn thân. Nhờ vậy pH âm đạo ổn định, hệ thống miễn dịch âm đạo hoạt động hiệu quả. 

Khi đó nguy cơ viêm lộ tuyến được loại trừ nhờ các hại khuẩn bị kìm hãm bởi lượng lợi khuẩn tương ứng. 

Bên cạnh đó, Phụ Khang Tán cũng sử dụng nhiều thảo dược có tác dụng điều hòa khí huyết, điều dưỡng các cơ quan sinh sản và ổn định nội tiết. Nhờ đó tình trạng lộ tuyến quá phát ra cổ tử cung cũng sẽ giảm đi. 

Những ưu điểm trên kết hợp với cơ chế bổ chính sẽ giúp ích cho việc ngăn ngừa viêm lộ tuyến khởi phát.

Giải pháp nâng cao chức năng sinh sản

Qua tìm hiểu về Phụ Khang Tán, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: 

“Phụ Khang Tán không chỉ chứa có tác dụng điều trị viêm lộ tuyến, bài thuốc này còn sở hữu nhiều thành phần có tác dụng bổ huyết, nâng cao chức năng các cơ quan sinh sản. Ví dụ như Ích mẫu có tác dụng khứ ứ chỉ thống, điều kinh hoạt huyết, tăng cường chức năng tử cung. Trinh nữ hoàng cung giúp tán ứ, thông lạc hoạt huyết, xử lý u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng. Hoàng bá chống viêm, tái tạo tổ chức tổn thương ở cổ tử cung.

Khi huyết khí ổn định và chức năng các cơ quan sinh sản được nâng lên, khả năng sinh sản và chức năng sinh lý của người bệnh sẽ được cải thiện”.

Trong thực tế Trung tâm phụ Khoa Đông y Việt Nam đã giúp cho nhiều bệnh nhân vừa thoát khỏi viêm lộ tuyến vừa cải thiện khả năng sinh sản. Điển hình nhất là trường hợp của bệnh nhân Lữ Ngọc Hiền (Nhân viên văn phòng tại Tp.HCM). 

Theo chia sẻ của chị Ngọc Hiền, chị khó có thai do mắc viêm âm đạo và viêm lộ tuyến độ 1. Sau nhiều lần điều trị bằng thuốc không thuyên giảm, chị Hiền được bạn thân giới thiệu cho nhiều bác sĩ giỏi tại bệnh viện Từ Dũ, nhưng kết quả vẫn không khả quan. Sau đó chị chuyển qua Trung tâm Phụ Khoa chữa trị bằng thuốc Phụ Khang Tán. 

Chia sẻ về kết quả điều trị, chị Ngọc Hiền cho biết:

“Chỉ sau 1 tuần sử dụng Phụ Khang Tán thôi chị thấy khí hư loãng ra rất nhiều, không ra ồ ạt và không có mùi như lúc trước. Cảm giác ngứa giảm hẳn. Sau 8 tuần điều trị, khi quay lại tái khám bác sĩ Thụy kiểm tra xong nói rằng chị khá hợp thuốc. Các dấu hiệu viêm nhiễm đã giảm đáng kể. 

Bác sĩ Thụy cũng kê thêm các vị thuốc dưỡng nhan, bổ huyết để giúp cải thiện sức khỏe bên trong và các cơ quan sinh sản. Sau 3 tháng chị đã không còn triệu chứng bị viêm nữa. Sau 5 tháng điều trị, chị đã có em bé. Thực sự rất cảm ơn Trung tâm và bác sĩ Thụy”.

Ngoài trường hợp của bệnh nhân Ngọc Hiền, bài thuốc Phụ Khang tán cũng giúp cho nhiều chị em điều trị khỏi viêm lộ tuyến trong thời gian dài mà không có dấu hiệu tái phát. Trên nhiều kênh thông tin như facebook, webtretho, bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy các phản hồi tích cực như:

Bệnh nhân phản hồi về Phụ Khang Tán trên Facebook
Bệnh nhân phản hồi về Phụ Khang Tán trên Facebook
Bệnh nhân viêm âm đạo, viêm lộ tuyến chữa khỏi bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm âm đạo, viêm lộ tuyến chữa khỏi bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán

Như vậy, thông qua những thông tin mà Cẩm nang sức khỏe 365 đã tìm hiểu và cung cấp, bạn Quỳnh và quý bạn đọc có lẽ đã có cái nhìn khách quan về bài thuốc chữa viêm lộ tuyến Phụ Khang Tán. Bài thuốc có khả năng xử lý viêm lộ tuyến hoàn toàn tự nhiên và không tiềm ẩn các tác dụng phụ cũng như nguy cơ đối với cổ tử cung. Đây cũng là một trong những bài thuốc có khả năng cải thiện sức khỏe sinh sản hiệu quả cho nữ giới. 

Vì vậy chị em có thể cân nhắc đến Phụ Khang Tán để có thể cho mình những lựa chọn về giải pháp chữa trị dứt điểm căn bệnh viêm lộ tuyến. Hiện nay bài thuốc đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm theo thông tin phía dưới để nhận tư vấn chi tiết nhất về bài thuốc.

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Trực thuộc CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm.
 • Điện thoại: 0888 598 102

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
 • Điện thoại: 0888 698 102

Website: http://www.trungtamphukhoadongy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102/

ĐỪNG BỎ QUA:

Rate this post

Rate this post

Bình luận

 1. Hải Anh says: Trả lời

  Em bị viêm lộ tuyến mặc dù khám và điều trị nhiều nơi, tuy nhiên không khỏi và khám lần gần đây ở bên bệnh viện Phụ Sản Bác sĩ nắm được tình trạng và có khuyên em nên đốt đi, em đã bị gần 2 năm và cũng rất mệt mỏi vì bệnh, em đang phân vân không biết có nên đốt hay là qua đây điều trị bằng phụ khang tán. Giờ em rất mông lung mong được các chị đã dùng liệu trình bên này cho em lời khuyên ạ

  1. Ánh Nguyệt Đỗ says:

   Chị đây cũng viêm lộ tuyến gần 2 năm như em, chị cũng được bác sĩ khuyên nên đốt viêm lộ tuyến, mà chị nghĩ là đốt đi chỉ khi nào mình dùng hết cách rồi mới đến lựa chọn cuối là đi đốt em à, vì cũng có hại đó, sau hơn tháng suy nghĩ và được bạn chị giới thiệu qua 102 điều trị dùng khoảng 7-15 ngày uống kết hợp ngâm rửa và sịt đó, thế cũng đỡ hẳn em à, hiện thì chị vẫn đang sử dụng tiếp liệu trình thứ 2 cũng rất mong sẽ mang lại hiệu quả sớm nhất. Sẽ không tái đi tái lại nhiều lần

  2. Tuệ Nghi says:

   Đúng rồi đó chị ạ, Em điều trị ở đây cũng đã khỏi, ngưng thuốc cũng không có bị tái lại ạ, trộm vía, hơn nữa bên này nhiều người đến dùng thuốc và khám lắm chị tìm hiểu qua đây này https://www.trungtamphukhoadongy.com/hon-32000-nguoi-chua-benh-phu-khoa-tai-phu-khoa-dong-y/

  3. Nguyễn Yến Bánh Gato says:

   Cho em hỏi em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung không biết có chữa được bằng phụ khang tán này không và em chưa có chồng chưa có con có bị ảnh hưởng đến cuộc sống sau này không

  4. Ngát Ngần says:

   Thế em tìm đến đây là đúng thời điểm đúng chỗ rồi đó em, chỗ này ngày trước con em dâu chị nó cũng đến điều trị nè, đợt đó khó có em bé lắm, cũng bị viêm lộ tuyến đấy, nó cũng quyết tâm đến khám và chữa vậy mà cũng ok sau 6 tháng điều trị thì cũng có em bé, bệnh viêm lộ tuyết cũng không có tái lại trộm vía may quá được thằng cu trộm vía cả nhà mừng

  5. Kiều Trang Thiên says:

   Không biết dùng Phụ khang tán này dùng bao lâu thì khỏi nhỉ ngưng thuốc có tái lại không ạ

  6. Thảo Phạm auto says:

   Bản thân em thì dùng khoảng 7-15 ngày cảm thấy triệu chứng bên ngoài khi mfnh dùng loại ngâm và sịt, dạng uống thì mình cũng cảm thấy là đào thải độc tố từ trong ra ngoài đường nước tiểu đó.Tiếp theo từ 15-30 ngày thì đã không thấy khó chịu ngứa ngày như trước đó nữa đâu. Còn tùy vào cơ địa từng người nha các chị em

 2. Hoàng Đông says: Trả lời

  Em muốn đặt 3 liệu trình về Long Biên đặt thế nào ạ

  1. Loan Đỗ says:

   Chị gọi vào số hotline 0888. 598. 102 đó, rồi nói họ địa chỉ cụ thể, cần hướng dẫn sử dụng không rồi hóa đơn nọ kia họ gửi thuốc

  2. Thiên Hương says:

   Cho em hỏi em ở Mỹ muốn dùng thuốc bên mình, có ship sang Mỹ cho em được không vậy ạ, em xin cảm ơn

  3. Minh Hằng says:

   Có nha chị ơi, nước ngoài em thấy bên Quân dân 102 họ vẫn ship sang đó, tháng trước em gái em ở bên Đài Loan vẫn ship được đó ạ

 3. Ngọc Nguyễn Thu says: Trả lời

  Tôi mới kết hôn được 1 năm nay, đang bị viêm lộ tuyến nhưng rất muốn sinh con, cho tôi hỏi có thể sinh em bé không hay phải điều trị xong với sinh em bé được ạ, bố mẹ hai bên rất muốn có cháu bế, tôi cảm thấy áp lực và mệt nữa, rất mong được bác sĩ và các chị có kinh nghiệm cho lời khuyên có nên qua 102 điều trị không ạ

  1. Tố Mỹ Linh says:

   Qua đây điều trị đi em ạ, dù mong lắm nhưng nên khỏi đã sau đó sinh em bé, nếu bây giờ em cố gắng sinh thì cơ thể yếu cũng khó giữ em à, chị ngày trước cũng gặp vấn đề như em vậy đó, nên chị hiểu được cảm giác này của em, cố gắng em à, sau khi chị qua đây điều trị cũng sinh 2 cháu rồi đây

  2. Lan Anh Mai says:

   Đúng rồi nói chung em dùng thuốc bên này ổn mà, khoảng vài tháng sau em sinh em bé là ok mà, hơn nữa lúc đó mình khỏe không bệnh gì có em bé cũng yên tâm chứ không lo nơm nớp em à

 4. Hòa Phương says: Trả lời

  Cho em hỏi dùng thuốc có cần kiêng kỵ hay ăn uống gì không vậy ạ

  1. Thu Hà Nguyễn says:

   Mình nên kiêng đồ ăn cay nóng, bia rượu và cafe, mực tôm cua rau muống đó chị, ăn thì mình ăn giá đỗ, tỏi uống nhiều nc đậu nành, sữa chua, cá thu cá hồi và tập thể dục thể thao tránh giặt chung đồ lót nhé, phơi kỹ ra nắng đó, không bị ẩm mặc lên ng hay bị nấm mốc chị à em biết có vậy à

 5. Yến Nguyễn 90 says: Trả lời

  Ở đây có ai đã từng chữa viêm lộ tuyến khỏi rồi không, hay có anh chị nào chia sẻ cho em xin thông tin em xin cám ơn ạ

  1. Phương Anh says:

   Nhiều người đến chữa lắm em à, nói chung ở đây thuốc ok đó, chị cũng ở giai đoạn đầu của viêm lộ tuyến, uống thuốc khoảng 20 ngày là thấy triệu chứng giảm đi rồi, chị uống được 5 tháng chị ngưng, 1 tháng sau quay lại khám lại, không có vấn đề

  2. Ngô Phương 88 says:

   Em bị viêm lộ tuyến 3 năm nay rồi cứ khỏi xong lại tái đi tái lại nhiều lần uống thuốc Phụ khang tán này có khỏi không chị

  3. Quế Chi says:

   Ôi bài thuốc này chữa khỏi cho nhiều ngườ rồi chị ạ chị tìm hiểu thêm thông tin này này https://www.dongyvietnam.org/thuc-hu-hieu-qua-cua-bai-thuoc-phu-khang-tan.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.