Tìm hiểu phương pháp trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Tôi năm nay 37 tuổi hiện là nhân viên kinh doanh. Công việc áp lực khiến tôi thường xuyên lo lắng dẫn đến mất ngủ. Ban đầu các dấu hiệu chỉ kéo dài khoảng vài ngày, tôi có uống thuốc ngủ liều nhẹ là có thể ngủ lại, nhưng về sau bệnh trở nặng kéo dài nhiều tuần. Mất ngủ còn khiến tôi bị đau nửa đầu kèm với chứng đau dạ dày. Bệnh ảnh hưởng nhiều đến tinh thần và công việc của tôi. Nghe nói Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có bài thuốc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả, tôi muốn được tư vấn thêm. Tôi muốn hỏi về phác đồ điều trị và bài thuốc mà bên Trung tâm sử dụng, rất mong được giải đáp.”

Xin chào bạn, chuyên trang đã nắm được tình trạng bệnh của bạn. Theo đó, chúng tôi xin được giải đáp cũng như cung cấp một số thông tin tới bạn như sau:

Mất ngủ và liệu pháp chữa bệnh hiệu quả

Giấc ngủ ban đêm không đơn giản là để cơ thể nạp lại năng lượng. Khi chúng ta ngủ, bộ não thực sự cũng thay đổi trạng thái, và nó bắt đầu thải bỏ các sản phẩm phụ độc hại mà hệ thần kinh sinh ra trong suốt quá trình hoạt động ban ngày.

Nếu giấc ngủ thường xuyên bị gián đoạn, bộ não dành rất ít thời gian cho giai đoạn ngủ sâu và mơ- trong khi đây là giai đoạn rất cần thiết. Kết quả, con người sẽ cảm thấy chậm chạp và gặp khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ và ghi nhớ mọi thứ. Không chỉ vậy, mất ngủ còn gây suy nhược cơ thể, mệt mỏi, căng thẳng tinh thần. Nhiều người vì mất ngủ mà rơi vào trầm cảm, dễ nổi giận, cáu gắt. Đặc biệt nguy cơ đột quỵ, mắc bệnh tim mạch, tiêu hóa tăng cao ở người mất ngủ mãn tính.

Thói quen hiện đại, áp lực công việc và cuộc sống, chất lượng môi trường sống khiến các chứng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ ở người trẻ ngày càng phổ biến. Khó ngủ, ngủ không ngon giấc, tỉnh giấc giữa đêm và khó ngủ lại khiến nhiều người thức thâu đêm cùng nỗi sợ mỗi khi đêm đến.

Là căn bệnh phổ biến nhưng đa số người bệnh đều mắc sau lầm trong điều trị dẫn đến những nguy hại cho sức khỏe. Các phương pháp tự điểu trị tại nhà mang hiệu quả thấp, chưa thể điều trị dứt điểm bệnh. Bên cạnh đó việc làm dụng các loại thuốc ngủ từ Tây y có thể gây ra việc phụ thuộc vào thuốc hay các tác dụng phụ không mong muốn.

Các chuyên gia hàng đầu về thần kinh cho biết: để giải quyết tận gốc mất ngủ an toàn, người bệnh cần trú trọng vào việc bồi bổ cơ thể, cân bằng khí huyết và an thần, dưỡng tâm… Điều này được thực hiện tốt nhất bởi các thảo dược và bài thuốc Đông y. Hiện nay, một trong số các đơn vị về y học cổ truyền (YHCT) được nhiều người bệnh tin tưởng đó chính là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Thuốc dân tộc hiện nay sở hữu bài thuốc và phác đồ điều trị mất ngủ hiệu quả, giúp hàng ngàn người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon. Nắm bám sát biện chứng luận trị của YHCT, bài thuốc chữa mất ngủ của Thuốc dân tộc là sự kết hợp hài hòa của các thảo dược quý mang lại hiệu quả cao trong điều trị dứt điểm mất ngủ.

Phương pháp điều trị mất ngủ được xây dựng bởi Thuốc dân tộc mang lại hiệu quả cao
Phương pháp điều trị mất ngủ được xây dựng bởi Thuốc dân tộc mang lại hiệu quả cao

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu phác đồ điều trị mất ngủ hoàn chỉnh bằng bài thuốc quý

Được thành lập từ năm 2010, Trung tâm Thuốc dân tộc mang trong mình trọng trách, khát vọng bảo tồn và phát triển nền Y học cổ truyền Việt Nam. Nhiều bài thuốc cổ phương được Trung tâm nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn để điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Kho tàng lưu trữ dược liệu của Trung tâm sưu tầm nhiều bài thuốc quý. Cho tới nay, Trung tâm đã sưu tầm được hơn 100 bài thuốc cổ phương. Có nhiều sản phẩm ngay từ khi được đưa vào sử dụng đã gây được tiếng vang lớn và được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Một trong số đó có bài thuốc Định tâm An thần thang  – Bài thuốc quý chữa mất ngủ được nhiều bệnh nhân và chuyên gia đánh giá cao

Phác đồ điều trị khoa học được xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành

Định tâm An thần thang là thành quả của công trình nghiên cứu Ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mất ngủ. Nghiên cứu được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về Đông y. Đứng đầu ban chuyên đề là bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên, với hơn 20 năm kinh nghiệm áp dụng YHCT vào khám chữa bệnh. Ngoài ra đội ngũ cộng sự bao gồm:

 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện NC&PT Y học cổ truyền dân tộc
Bác sĩ Lệ Quyên -Một trong những bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp điều trị mất ngủ tại Thuốc dân tộc
Bác sĩ Lệ Quyên -Một trong những bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp điều trị mất ngủ tại Thuốc dân tộc

Để hoàn thiện và đem đến được cho người bệnh bài thuốc Định tâm An thần thang, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã dày công phân tích từng bài thuốc cổ phương, trong đó có Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Đồng thời áp dụng công nghệ y hoc hiện đại, phù hợp hơn với thể chất và đối tượng người bệnh ngày nay.

Xuyên suốt quá trình nghiên cứu, các bác sĩ không chỉ thực hiện nghiên cứu trong phòng thí nghiệm mà còn cất công thực hiện nhiều chuyến khảo sát thực tế. Nhiều chuyến công tác, đi thực địa tại các vùng núi cao, hiểm trở được thực hiện nhằm tìm ra các cây thuốc quý. Đồng thời bài thuốc được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả, an toàn.

Không chỉ tạo nên bài thuốc chữa bệnh hiệu quả, quá trình nghiên cứu còn đưa ra phác đồ điều trị mất ngủ toàn diện kết hợp châm cứu và bấm huyệt. Phối hợp chữa bệnh toàn diện kết hợp ăn uống và sinh hoạt khoa học theo chỉ định, mất ngủ không còn là nỗi ám ảnh của người bệnh.

Bài thuốc từ hơn 30 thảo dược quý giúp người bệnh dễ ngủ, ngủ ngon giấc tự nhiên

Thuốc Đông y Định tâm An thần thang từ những vị thuốc thảo dược thiên nhiên đem đến giấc ngủ nhẹ nhàng, từ từ, không bị lệ thuộc vào thuốc. Chủ yếu các vị thuốc có tác dụng bổ huyết dưỡng tâm an thần không có tình trạng quen thuốc và gây nghiện cho bệnh nhân. Ko gây trạng thái mệt mỏi sau khi dùng thuốc.

Tạo nên bài thuốc là hơn 30 vị thuốc quý, được lựa chọn và gia giảm theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ theo Đông y. Trong đó, nhiều vị thuốc đóng vai trò là vị quân vị, vị chủ trong hầu hết các bài thuốc trị mất ngủ, bồi bổ cơ thể như:

 • Phục thần: Được xem như “thần dược” trong an thần, nâng cao sức khỏe. Vị thuốc quy vào các kinh tâm, vị, phế, thận, tỳ có tác dụng dưỡng tâm, định tâm an thần, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
 • Liên nhục (Hạt sen): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong điều trị các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ…
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can. Tác dụng an thần gây ngủ, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh, mất ngủ.
 • Táo nhân: Tác dụng dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Dạ giao đằng: Hay còn gọi là Thủ ô đằng có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng can thận, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Đại táo: Được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc Đông y, tác dụng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Củ bình vôi: Được YHCT và y học hiện đại chúng minh công dụng an thần, gây ngủ hiệu quả.
 • Viễn chí: Tác dụng định tâm, an thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.
Bài thuốc Định tâm An thần thang của Thuốc dân tộc chữa mất ngủ
Bài thuốc Định tâm An thần thang của Thuốc dân tộc chữa mất ngủ

Các thảo dược kết hợp theo tỷ lệ vàng, tao nên 2 nhóm thuốc. Một nhóm lấy “trừ tà” làm chủ và một nhóm lấy “phục chính” làm chủ. Chúng kết hợp đồng thời một cách hài hòa, vừa thực hiện nhiệm vụ riêng lại vừa hỗ trợ thúc đẩy nhau.

 • Nhóm trừ tà: Thành phần gồm các vị thuốc Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên, Long nhãn… Tác dụng loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ, đẩy lùi tà khí và các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Chính khí được bảo hộ, tim mạch được bảo vệ, chữa lành các tổn thương và kích thích thần kinh. Nhờ vậy, người bệnh không còn lo âu, trằn trọc mà dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 • Nhóm phục chính: Kết hợp nhiều thần dược an thần, dưỡng tâm như Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch truật, Toan táo nhân… Bài thuốc giúp nâng cao chính khí và thể chất, điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết Đồng thời, hỗ trợ trừ tà, hồi phục sức khỏe, ổn định tâm trí, thần trí và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Nhờ sự kết hợp này, căn nguyên gây mất ngủ được đẩy lùi hoàn toàn, tinh thần thư thái, cơ thể khỏe mạnh. Định tâm An thần thang giúp người mất ngủ dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon 1 cách tự nhiên, không gây phụ thuộc vào thuốc

Mang đến cho người bệnh chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất

Qua tìm hiểu, chuyên trạng tổng hợp được nhiều thông tin về chất lượng khám chữa bệnh tại Thuốc dân tộc. Được đánh giá là đơn vị chữa bệnh bằng YHCT số 1 hiện nay, Thuốc dân tộc mang đến cho người bệnh chất lượng điều trị cao với những ưu điểm:

 • Nguyên liệu an toàn được chọn lọc kỹ lưỡng

Bên cạnh hiệu quả điều trị, tính an toàn của bài thuốc cũng được Thuốc dân tộc đặt lên hàng đầu. Với mong muốn đem đến cho bệnh nhân những bài thuốc có chất lượng tốt nhất, Trung tâm đã chủ động xây dựng các vườn thảo dược trên khắp cả nước. Quy mô vườn ngày một mở rộng trại dài trên các tỉnh Hải dương, Hưng yên, Thái Bình,…hay những vùng núi phía bắc.

Các dược liệu của Trung tâm đều được nuôi trồng và chăm sóc theo chuẩn quốc tế GACP – WHO. Sau đó được đưa tới nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO. Tất cả quy trình từ thu hái, chọn lọc cho tới bào chế đều trải qua quá trình kiểm định khắt khe của các chuyên gia nhằm đảm bảo chất lượng, cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Dịch vụ khám bệnh chu đáo tận tình

Theo tìm hiểu của ban biên tập, ngoài khám bệnh trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc còn tạo điều kiện cho những bệnh nhân ở xa, bận rộn không thể thu xếp tới Trung tâm bằng dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/7.

Người bệnh có thể trực tiếp nhắn tin, gọi điện vào số hotline của Trung tâm nói chi tiết tình trạng bệnh, sau đó gửi hình ảnh bệnh qua Zalo, Fanpage để được các bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị. Tất cả quá trình này đều hoàn toàn miễn phí. Sau quá trình khám bệnh cụ thể, bệnh nhân chỉ cần cung cấp thêm thông tin số điện thoại và địa chỉ nhận thuốc, sau đó Trung tâm sẽ giúp bạn giao thuốc về tận nhà. Mọi thứ trở nên thật nhanh chóng và tiện lợi đi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

 • Đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị

Chia sẻ của nhiều người bệnh đã từng điều trị mất ngủ tại Thuốc dân tộc,các y bác sĩ không chỉ tận tình và chu đáo trong quá trình điều trị trực tiếp tại Trung tâm mà còn luôn sát cánh cùng người bệnh xuyên suốt thời gian dùng thuốc. Người bệnh còn được bác sĩ điều trị nhắn tin hỏi thăm tình tình tiến triển của bệnh nhằm theo dõi và điều chỉnh phác đồ chữa bệnh sao cho phù hợp nhất.

Với mong muốn giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, các bác sĩ còn hỗ trợ động viên tâm lý người bệnh. Song song với đó các chế độ ăn uống,sinh hoạt của bệnh nhân cũng được chuyên gia góp ý và điều chỉnh khoa học.

VTV2 đưa tin về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Hiệu quả được kiểm chứng bởi hàng ngàn bệnh nhân

Theo thống kê của Trung tâm Thuốc dân tộc, đa phần người bệnh cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thư thái, tình trạng mất ngủ được cải thiện ngay sau 3-4 tuần sử dụng thuốc. Tình trạng mất ngủ thuyên giảm 80% sau 2 tháng. Dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc sau 3-5 tháng điều trị. 100% không gặp tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc.

Nhiều bệnh nhân đã điều trị mất ngủ tại Thuốc dân tộc phản hồi tích cực. NSƯT Hương Dung chia sẻ về dịch vụ khám chữa bệnh mất ngủ tại TT Thuốc dân tộc:

Căn bệnh mất ngủ đeo bám chị Ngọc Nguyên suốt bao năm nay. Nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc, chị đã ngủ ngon giấc:

Hy vọng với bài viết trên, bạn đọc đã có được những thông tin cần thiết về Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mất ngủ. Hãy liên hệ với Trung tâm để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tư vấn và hướng dẫn tìm lại giấc ngủ ngon bằng thảo dược thiên nhiên.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0979 509155
 • Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0203 6570128 – 0972606773
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: 028 7109 6699 – 0961 825 886
 • Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Thu Hoài says: Trả lời

  Khoảng hơn 1 tháng nay, tôi rất khó ngủ, cứ 10h, 11h tối tôi rất buồn ngủ nhưng khi nằm xuống không thể nào ngủ nổi, có hôm trằn trọc đến sáng không ngủ được, có hôm đang ngủ tự nhiên tỉnh và không ngủ lại được. Sáng sớm rất mệt và không muốn làm gì, không tập trung được vào công việc. Tôi có đi khám tại phòng khám tư bác sĩ chẩn đoán mất ngủ, có kê cho tôi đơn thuốc, mỗi lần uống 1 viên trước ngủ 30 phút, hôm nào dùng thuốc thì ngủ ngon hơn chút nhưng sáng hôm sau dạy rất uể oải, hôm nào không dùng lại không ngủ được. Tôi nghe mọi người nói, Trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc điều trị mất ngủ hay lắm. Ai điều trị bệnh mất ngủ tại đây rồi cho tôi xin chút ý kiến được không ạ.

  1. Nguyễn Tường Vy says: Trả lời

   Thu Hoài ơi, trước mình cũng bị mất ngủ khoảng 6 tháng, vào giấc ngủ rất khó hôm nào cũng 2, 3h sáng mới ngủ được, ngủ thì hay mê man rất dễ tỉnh, ngủ dậy tinh thần mệt mỏi, không thể tập trung vào công việc được. Mình có ra bệnh viện Bạch Mai khám, bác sĩ kê đơn thuốc về để uống, bác sĩ có bảo thuốc tây y chỉ có tác dụng 1 lúc thôi phải dùng thuốc thường xuyên nên khuyên mình thử chuyển sang đông y thử xem sao. Mình về lên mạng tìm hiểu thì biết được bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm thuốc dân tộc được mọi người đánh giá rất tốt nên mình có đến trung tâm điều trị thử xem sao biết đâu hợp thầy hợp thuốc. Bác sĩ ở đây thăm khám hỏi bệnh rất chu đáo cẩn thận, kê đơn thuốc cho tôi để điều trị trong 2 tháng. Trong quá trình dùng thuốc bác sĩ còn gọi điện hỏi thăm xem mình dùng thuốc như thế nào có gặp vấn đề gì không. Sau 2 tháng điều trị giấc ngủ của mình sâu hơn, dễ vào giấc hơn, không bị tỉnh giấc nửa đêm nữa. Hiện tại cũng gần 2 năm rồi mình không bị mất ngủ lần nào nữa, bạn cũng thử đến thăm khám xem sao, trung tâm uy tín bác sĩ tận tình, chất lượng thuốc tốt.

 2. Tuấn Anh 93 says: Trả lời

  Mẹ cháu bị suy giáp cũng 5 năm, ăn ít gầy sút cân vẫn đang điều trị thuốc tại viện Nội tiết TƯ cơ sở 2. Khoảng 3năm nay mẹ cháu bị mất ngủ, buổi tối cháu thấy mẹ cháu nằm trằn trọc mãi không ngủ được, sáng dậy rất sớm, có đêm mẹ cháu không chợp mắt được tí nào, trưa cũng nằm thế thôi không có ngủ, bác sĩ điều trị tuyến giáp có kê thuốc điều trị mất ngủ cho mẹ cháu nhưng cũng không mấy khả quan, mẹ cháu cũng chỉ ngủ được 2,3 tiếng 1 ngày. Cháu có đưa mẹ đến khám tại bệnh viện Tuệ Tĩnh được bắt mạch kê đơn cắt thuốc nhưng cũng kéo dài được 6 tháng đâu lại vào đấy. Hôm trước cháu đọc được bài viết này: https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-tu-dong-y-dinh-tam-an-than-thang-giup-loai-bo-chung-mat-ngu-cho-tinh-than-sang-khoai.html đọc được phản hồi của mọi người về thuốc khá tốt, cháu muốn đưa mẹ cháu đến điều trị, nhưng mẹ cháu đang điều trị suy giáp không biết có dùng được thuốc không, bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ.

 3. Sơn Trang says: Trả lời

  Em bị mất ngủ 2-3 tháng nay, ngủ rất khó vào giấc, hay tỉnh giấc nửa đêm và không thể ngủ lại. Em có đi khám bác sĩ kê đơn cho về điều trị, hôm nào dùng thuốc thì đỡ, hôm nào không dùng thì không ngủ được, em rất mệt mỏi với tình trạng này. Hôm nay em đọc được bài này khá hay, nhưng em đang rất phân vân vì em chưa điều trị thuốc đông y bao giờ không biết thế nào có nên chuyển qua điều trị đông y không. Mọi người cho em xin ý kiến với ạ.

  1. Phượng 33 says: Trả lời

   Em ơi điều trị thuốc tây y làm gì, 1 thời gian sau cũng nhờn thuốc thôi, mà dùng thuốc tây y nhiều mệt người hại sức khỏe lắm. Trước anh bị mất ngủ thời gian đầu cũng dùng thuốc tây y nhưng phụ thuộc vào thuốc ngày nào cũng dùng đến nỗi hãi thuốc tây luôn, được đứa bạn giới thiệu cho Trung tâm thuốc dân tộc, anh lấy thuốc ở đây 1 tháng rồi, giấc ngủ cũng cải thiện được 3,4 phần rồi, mà được cái uống thuốc này không mệt như thuốc tây, người khỏe lắm, mỗi tội tác dụng hơi chậm. Em nên cân nhắc nhưng điều trị thuốc đông y cho an toàn chứ thuốc tây y toàn tác dụng phụ thôi. Điều trị sớm đi chứ để lâu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh hoạt, mà để lâu điều trị khó ra em ạ.

 4. Kiểm sát viên says: Trả lời

  Giá hộp thuốc bao nhiêu ạ, 1 liệu trình khoảng bao lâu, em bị mất ngủ 3 năm rồi điều trị nhiều thuốc không khỏi. Ai có thông tin về thuốc chỉ em với ạ.

 5. Ú Nu says: Trả lời

  Khoảng 2 tháng nay tôi ngủ rất hay mơ, thỉnh thoảng còn bị mộng du, hay bị giật mình tỉnh giấc nửa đêm và rất khó ngủ lại, khi ngủ dậy rất mệt mỏi và hay bị đau đầu. Bác sĩ ơi có phải tôi bị rối loạn giấc ngủ không ạ, nếu bị thật thì tôi phải làm thế nào ạ.

 6. Nguyễn Vinh says: Trả lời

  Đợt trước do công việc của em khá bận, hay bị áp lực, stress căng thẳng, em thường xuyên sử dụng cafe để làm mình tỉnh táo, 1 ngày em ngủ không được 3 tiếng. Khi công việc của em trở về bình thường giấc ngủ của em cũng không được cải thiện, nằm xuống mãi mà không ngủ được em nghĩ do em quen giấc từ trước nhưng gần 1 tháng cứ như thế, em rất mệt mỏi. Em có đi khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam bác sĩ bảo em bị rối loạn giấc ngủ kê cho em đơn thuốc, hôm nào dùng thuốc thì ngủ được nhưng sáng dậy cũng khá mệt tinh thần không tỉnh táo, hôm nào quên là lại thức gần đến sáng. Sau em được chị họ cũng vừa chữa khỏi được mất ngủ mách cho thuốc của bên Trung tâm thuốc dân tộc, em về có tìm hiểu thì được biết Trung tâm thành lập cũng khá lâu, có bài thuốc quý điều trị mất ngủ phản hồi của mọi người rất tốt nên em quyết định đến điều trị thử xem sao biết đâu may mắn lại đến.
  Em có sắp xếp công việc đến tận nơi thăm khám tại cơ sở ở Hà Nội, đến nơi em được các bạn lễ tân giới thiệu bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên, bác nói chuyện khá nhẹ nhàng, hỏi bệnh rất chi tiết tỉ mỉ, sau khi bắt mạch xem lưỡi bác sĩ kê cho em đơn thuốc về điều trị trong 1 tháng xem đáp ứng với thuốc đến đâu. Hết 1 tháng thuốc tình trạng giấc ngủ của em cũng cải thiện được 5-6 phần, trước nằm 2- 3 tiếng không vào giấc được thì giờ chỉ cần khoảng 30 phút đến 1 tiếng là ngủ được rồi, ngủ dậy không còn mệt mỏi nữa, tinh thần khá tỉnh táo. Bác sĩ có hẹn khám lại sau 1 tháng nhưng do nhà ở cũng xa nên em có gọi điện cho bác sĩ để gửi thuốc về, bác sĩ bảo thuốc đang đáp ứng khá tốt nên bác sĩ sẽ kê đơn cũ không thay đổi vị thuốc nữa, dùng hết 1 tháng là ổn rồi. Giờ em dùng gần hết tháng thuốc thứ 2 rồi, ngủ ngon hơn, giấc ngủ kéo dài được 6,7 tiếng, vào giấc cũng dễ cứ đặt lưng được 5 10 phút là ngủ rồi, ăn cũng ngon miệng hơn người béo trắng ra. Không biết hết thuốc có bi tái lại không, nhưng hiện tại dùng thuốc khá là tốt.

  1. Hồng Hà 123 says: Trả lời

   Nguyễn Vinh ơi bạn điều trị hết thuốc chưa, hiệu quả thế nào rồi. Mình cũng bị mất ngủ điều trị thuốc tây nhưng không khỏi, mình còn bị đái tháo đường không biết điều trị thuốc này có sao không.

  2. Nguyễn Vinh says: Trả lời

   Mình điều trị hết thuốc cũng được 3 tháng rồi bạn, sau 2 tháng điều trị thì mình ngủ rất ngon, giờ cứ đặt lưn xuống giường là ngủ thôi, ngủ không cựa người lần nào, ngủ dậy không hay bị đau đầu như trước, tỉnh táo lắm luôn. 3 tháng rồi mình không bị mất ngủ nữa, giờ 1 ngày mình ngủ được phải tầm 7 – 8 tiếng rồi. Với tình trạng của bạn như thế bạn gọi hỏi bác sĩ xem sao, mình còn số bác sĩ đây: 0983 059 582, chứ có bệnh đái tháo đường đừng dùng thuốc linh tinh.

  3. Hồng Hà 123 says: Trả lời

   Cảm ơn bạn, mai mình sẽ liên hệ với bác sĩ xem sao, chứ mất ngủ lâu ăn uống cũng kém sút mấy cân thịt liền.

 7. Lang thang says: Trả lời

  Bác sĩ ơi dùng thuốc này có phải ăn uống kiêng khem gì không hay chỉ cần thay đổi chế độ sinh hoạt thôi ạ.

 8. Cô Ba Xì Gòn says: Trả lời

  Hôm trước tôi đọc được bài viết này: https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tri-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-lieu-phap-vang-cho-giac-ngu-ngon.html không biết hiệu quả có được như bài viết nói không, ai điều trị bằng bài thuốc này rồi chia sẻ cho tôi ít thông tin được không ạ, tôi bị mất ngủ cũng 2 năm, dùng thuốc tây y thường xuyên nhưng đợt này phải tăng liều mới có đáp ứng, tôi muốn chuyển sang thuốc đông y mà lên mạng thấy nhiều thuốc quá, trên tivi thì luôn cảnh báo thuốc giả tiền mất tật mang nên cũng đang hoang mang lắm ạ.

 9. Bảo Bảo says: Trả lời

  Ông cháu năm nay hơn 70 tuổi rồi, thường xuyên bị mất ngủ. Với tình trạng của ông cháu nên điều trị như thế nào ạ, xin bác sĩ tư vấn đây là sđt của cháu ạ: 0976234*** cháu cảm ơn nhiều ạ.

 10. Đỗ Thúy says: Trả lời

  Thuốc này được bào chế sẵn không ạ, công việc của em khá bận, hay đi công tác không có thời gian sắc thuốc ạ.

  1. Minh Ma Công says: Trả lời

   Thuốc này được bào chế dạng thuốc sắc đóng túi và dạng cao tinh chất rất dễ sử dụng chị nhé. Thuốc sắc đóng túi về mình chỉ cần lấy ra uống thôi, còn cao tinh chất về chỉ cần pha với nước uống không cần đun sắc gì cả rất tiện dụng. Trước em cũng bận không có thời gian để sắc nên em lấy dạng cao tinh chất về uống, cũng may mỗi lần uống chỉ cần pha nước uống không tốn nhiều thời gian. Nếu chị bận quá có thể lấy dạng cao này về dùng, có đi công tác mang đi cũng tiện không cồng kềnh gì.

  2. Đỗ Thúy says: Trả lời

   Thuốc có dễ uống không em, đắng quá chị sợ không uống được.

  3. Minh Ma Công says: Trả lời

   Thuốc không đắng lắm đâu chị, thuốc này có vị đắng nhẹ, mùi khá thơm, rất dễ uống, em cũng nghe nhiều người bảo không uống được thuốc bắc uống vào nôn ra mà uống thuốc này khá dễ uống không bị sao luôn đấy chị. Chị điều trị thử xem thế nào có đúng như mọi người đồn hay không.

 11. Lưu Van Tu Lưu says: Trả lời

  Nghe nhiều người nói Trung tâm thuốc dân tộc có bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên điều trị mất ngủ 10 người thì được 9 người trở về sinh hoạt bình thường. Chị gái tôi bị mất ngủ sau sinh cũng 6 tháng điều trị nhiều thuốc nhưng được 1 thời gian đâu lại vào đấy, dùng thuốc tây y thì phải dùng thường xuyên rồi cũng bị nhờn thuốc. Mọi người cho tôi hỏi làm cách nào để liên hệ với bác sĩ Quyên ạ.

  1. Đỗ Hồng 1256 says: Trả lời

   Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên hiện đang công tác tại Trung tâm thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân. Bạn có thể qua trung tâm vào thời gian làm việc của họ: thứ2 đến chủ nhật hàng tuần, sáng : 8h30-12h, chiều: 13h30-17h30. Hoặc bạn có thể liên hệ vào số điện thoại: 0983 059 582 để gặp bác sĩ Quyên tư vấn thăm khám cho bạn. Trước mình không ngủ được trong thời gian dài thường xuyên bị tỉnh giấc nửa đêm không tài nào ngủ lại được, ngủ hay mộng mị, cũng nghe nhiều người nói về Trung tâm thuốc dân tộc nên có đến thăm khám và được bác sĩ Quyên khám và kê đơn cho. Sau 3 tháng dùng thuốc, giấc ngủ giờ cũng đã trở về bình thường, ngủ dài và sâu không bị tỉnh giấc nữa. Bạn liên hệ sớm với bác sĩ xem sao, để lâu lại khó điều trị.

  2. Lưu Van Tu Lưu says: Trả lời

   Cảm ơn bạn, tôi có gọi điện cho bác sĩ, không có gì thay đổi đến cuối tuần này tôi đưa chị tôi đến gặp bác sĩ Quyên.

 12. Hoa Hồng có gai says: Trả lời

  Con là sinh viên năm 3, khoảng 2 năm trước con bị rối loạn giấc ngủ, hôm nào cũng 3 4 giờ sáng mới ngủ được, không bận gì cũng cứ cầm điện thoại đến gần sáng mới ngủ được, con cũng kệ không điều trị gì, về sau do thức khuya nhiều quá con ảnh hưởng đến dạ dày, đi khám điều trị thì bác sĩ bảo phải điều trị mất ngủ trước, sau điều trị dạ dày mới có tác dụng. Bác sĩ kê thuốc điều trị cả mất ngủ và dạ dày nhưng cũng không chuyển biến nhiều, con có chuyển sang điều trị đông y có mua thuốc Quy tỳ thang của viện Quân đội nhưng cũng không đỡ. Hôm rồi con có đọc được bài viết này khá hữu ích, con rất muốn điều trị, bác sĩ cho con hỏi với tình trạng của con thì nên điều trị như thế nào ạ.

 13. Ghềnh đá đĩa says: Trả lời

  Mình ở Phú Yên làm sao mua được thuốc, các hiệu thuốc có bán không ạ??

  1. Hoàng kts says: Trả lời

   Bạn ơi, Trung tâm thuốc dân tộc có 3 cơ sở: Hà Nội, Quảng Ninh, Tp HCM. Thuốc hiện chỉ có tại các cơ sở của trung tâm, các hiệu thuốc bên ngoài chưa có. Bạn ở Phú Yên có thể qua thăm khám trực tiếp tại cơ sở Tp HCM: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận. Nếu vì khoảng cách địa lí mà bạn không đến thăm khám trực tiếp được thì bên trung tâm có hỗ trợ thăm khám online đấy, bạn có thể liên hệ vào sdt của trung tâm: (028) 7109 5599 để gặp bác sĩ chuyên khoa sẽ hỏi bệnh tư vấn cách điều trị cho bạn. Trước mình cũng bận không đến thăm khám nên mình có gọi đến trung tâm xin tư vấn, bác sĩ thăm khám hỏi bệnh rất tỉ mỉ như đến thăm khám trực tiếp luôn. Sau khi thăm khám bác sĩ kê đơn gửi thuốc về tận nơi cho mình điều trị trong vòng 1 tháng, hết 1 tháng thuốc mình cũng thấy giấc ngủ cải thiện được 5,6 phần, dễ ngủ hơn ít mơ hơn cảm thấy sâu giấc hơn trước cả ngày cũng ngủ được 5 tiếng. Mình mới gọi cho bác sĩ để lấy thêm 1 tháng thuốc nữa rồi.

  2. Ghềnh đá đĩa says: Trả lời

   Thuốc được bác sĩ gửi đường bưu điện về tận nhà cho mình hay sao bạn, có sợ bị tráo thuốc không bạn.

  3. Hoàng kts says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, thuốc được gửi qua đường bưu điện về tận nhà cho mình. Hiện thuốc chỉ có lưu hành tại các cơ sở của thuốc dân tộc nên thuốc khó làm giả làm nhái, khi nhận thuốc bạn được kiểm tra đúng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc cũng như có tem mác rõ ràng thì mới nhận thuốc, trước đó bạn cần thì có thê rnhờ trung tâm gửi hình ảnh thuốc để khi mình nhận thuốc không bị nhận nhầm nên bạn yên tâm thuốc gửi về rất đảm bảo nhé, mình nhận thuốc cũng 2 lần rồi mà.

  4. Ghềnh đá đĩa says: Trả lời

   Tiền thuốc mình gửi bằng cách nào, có mất thêm tiền phí gì không bạn.

  5. Hoàng kts says: Trả lời

   Đợt trước mình nhận thuốc mình chuyển khoản trước, vì Trung tâm thuốc dân tộc thành lập cũng trên 10 năm, có 3 cơ sở địa chỉ rõ ràng nên rất uy tín không sợ bị lừa như nhà thuốc khác đâu, tiền phí vận chuyển bên nhà thuốc hỗ trợ. Nếu bạn nhận lần đầu có thể nhận thuốc xong rồi thanh toán tiền cho người giao thuốc nhưng bạn chịu tiền phí cod. Mình thấy chuyển khoản vừa nhanh vừa tiện, có gì bạn gọi điện cho bên trung tâm nghe tư vấn xem sao.

  6. Ghềnh đá đĩa says: Trả lời

   Cảm ơn bạn nhé, mình mới gọi cho trung tâm được nghe tư vấn, mình cũng mới đặt 1 liệu trình thuốc khoảng mấy hôm nữa mình nhận được thuốc rồi.

 14. Hải Yến says: Trả lời

  Vợ tôi bị mất ngủ cũng 3 tháng rồi, từ sau khi sinh bé không hiểu làm sao mà đêm nào cũng trằn trọc không ngủ được, cứ ngủ được lúc lại tỉnh, bé nhà tôi khá là ngoan, không khóc đêm. Tôi không dám để vợ dùng thuốc tây y vì sợ ảnh hưởng đến bé. Hôm nay đọc được bài viết này khá hay, tôi rất muốn đưa vợ tôi đi điều trị nhưng không biết thuốc này có ảnh hưởng gì đến bé không ạ, con tôi được 6 tháng tuổi rồi.

 15. Huỳnh Lan says: Trả lời

  Biết các bài thuốc đông y từ xa xưa để lại điều trị bệnh rất tốt, nhưng chất lượng thuốc đông y gần đây đi xuống quá, thuốc gì toàn bã thôi , thuốc thì mốc lại còn bảo quản bằng lưu huỳnh nên sợ lắm. Không biết chất lượng thuốc bên trung tâm có đảm bảo không nữa.

  1. NTTQ says: Trả lời

   Bác yên tâm đi, trước tôi cũng như bác rất hoang mang với chất lượng thuốc đông y, đọc thấy bài thuốc khá hay cũng có đi tìm hiểu thì được biết trung tâm có vườn trồng thảo dược, các vị thuốc được trung tâm tự trồng và bào chế đạt chuẩn GACP – WHO không phải là thuốc nhập nên rất an toàn, thuốc cũng đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành nên thuốc đảm bảo chất lượng. Sau khi tôi tìm hiểu thì tôi có đến tận Trung tâm để thăm khám và có nhận thuốc về điều trị, mùi thuốc khá thơm không có mùi ẩm mốc, dùng thuốc thì không thấy có triệu chứng gì lạ hết. Tôi dùng có 2 tháng giấc ngủ của tôi sâu hơn, dễ vào giấc hơn, không bị tỉnh giữa đêm nữa, ăn cũng ngon miệng hơn. Cũng 6 tháng từ khi hết thuốc chứng mất ngủ không còn nữa. Bác thử đến thăm khám và dùng thuốc xem sao, còn thuốc này chất lượng rất đảm bảo.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *