Phương pháp tế bào gốc điều trị viêm gan B có hiệu quả không?

Xin chào các bác sĩ của chuyên mục camnangsuckhoe365.com. Các bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp tế bào gốc điều trị viêm gan B có hiệu quả không ạ? Tôi mới phát hiện mình bị viêm gan B, và được gợi ý điều trị bằng phương pháp tế bào gốc. Tuy nhiên, gia đình tôi không được gọi là giàu có, cùng lắm cũng chỉ có thể dừng ở mức đủ ăn, đủ xài, nếu như liệu pháp này cũng không có hiệu quả thì tôi không muốn trở thành gánh nặng của gia đình, thà rằng cứ dùng thuốc Đông y. Rất mong nhận được chia sẻ từ các bác sĩ ( Hùng, 54 tuổi)

Phương pháp tế bào gốc điều trị viêm gan B có hiệu quả không?

Xem thêm:

phuong-phap-te-bao-goc-dieu-tri-viem-gan-b-co-hieu-qua-khong-2

Chào anh Hùng, Phương pháp tế bào gốc điều trị viêm gan B có hiệu quả không là câu hỏi chuyên mục chúng tôi nhận được khá nhiều từ trước đến nay. Chúng tối rất cảm ơn sự tin tưởng của anh cũng như của các bạn độc giả quan tâm gửi câu hỏi đên chúng tôi.

Về vấn đề này tôi xin được trả lời như sau: Phương phấp tế bào gốc điều trị viêm gan B mang lại hiệu quả khá cao và hầu như không xuất hiện tác dụng ngoài ý muốn. Phương pháp này là sự tiến bộ lớn của y học, dựa trên những số liệu thống kê thì những bệnh nhân đã và đang sử dụng phương pháp tế bào gốc để điều trị viêm gan B thu được hiệu quả khá tốt. Kết quả cho thấy số lượng virus viêm gan B trong máu các bệnh nhân này giảm nhanh, đồng thời ngăn chặn hiệu quả sự nhân đôi của virus viêm gan tác động lên cơ thể. Do đó, nếu có điều kiện anh nên suy nghĩ đến việc sử dụng phương pháp này để điều trị bệnh. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm của phương pháp này, anh có thể tham khảo cơ chế chữa bệnh của phương pháp tế bào gốc.

Cơ chế của phương pháp tế bào gốc điều trị viêm gan B

Phương pháp tế bào gốc tức là sử dụng tế bào đơn nhân từ chính cơ thể người bệnh, nuôi dưỡng trong ống nghiệm giúp tế bào miễn dịch tăng lên gấp nhiều lần và giúp chúng phân biệt tính đặc trưng của các kháng nguyên. Sau đó tiêm vào cơ thể của bệnh nhân nhằm phá vỡ trạng thái khoang dung miễn dịch và tiêu diệt virus viêm gan hiệu quả.

Chính vì lấy tế bào gốc từ chính cơ thể bệnh nhân nên tỉ lệ cơ thể kháng lại do không hợp gần như không có ( < 1%). Không chỉ vậy, phương pháp này còn giúp tăng sức đề kháng, đẩy lùi tình trạng xơ gan, sau khi khỏi bệnh các tế bào vẫn có khả năng nhận biết virus viêm gan để tiêu diệt. Ngăn chặn bệnh tái phát.

Tóm lại, phương pháp điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc không gây tác dụng phụ, manglowji ích cao hơn rất nhiều so với các phương pháp sử dụng thuốc hoặc cấy ghép gan. Hy vọng với những thông tin này các anh chị, các bạn bị viêm gan B sẽ an tâm điều trị bệnh. Chúc anh chị, bạn mau chóng hồi phục sức khỏe.

Rate this post

Rate this post

Bình luận

  1. trần minh anh says: Trả lời

    xin anh/chị cho tôi biết hiện ở Việt Nam hay trên thế giới bệnh viện nào điều trị bệnh xơ gan bằng tế bào gốc?xin cảm ơn anh chị rất nhiều và rất mong chờ hồi âm của anh/chị qua địa chỉ mail: minhanh010282@gmail.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.