Combo sinh lý Dương Bảo Vương – Từ xuân dược của vua Khang Hy tới bảo bối chốn phòng the ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ dành cho quý ông

Bài thuốc Dương Bảo Vương với 3 combo sinh lý S69, S73 và S73 Plus gây “điên đảo” cộng đồng quý ông với công năng khắc phục yếu sinh lý tận gốc, hiệu quả bền vững và không lệ thuộc thuốc. Đặc biệt, Dương Bảo Vương được giới chuyên môn đánh giá cao khi là bài thuốc được phát triển từ bài xuân dược cổ của vua Khang Hy. Cũng là bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật trong tăng cường sinh lý nam giới.

Để tiếp cận thông tin chính xác nhất về Dương Bảo Vương – combo sinh lý đang được mệnh danh là “bảo bối phòng the” gối đầu giường của quý ông thời thượng. Đội ngũ phóng viên của chuyên trang đã liên hệ trực tiếp với Lương y Phùng Hải Đăng – người đứng đầu đề tài nghiên cứu bài thuốc Dương Bảo Vương và gửi đến bạn đọc những thông tin chính xác, khách quan nhất.

Từ bài xuân dược cổ gắn với điển tích “cửu liên phi châu” của vua Khang Hy triều Thanh

Dương Bảo Vương là thành tựu từ đề tài nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia từ Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Đây là đơn vị đi đầu trong công tác phục hưng và phát triển tinh hoa các bài thuốc YHCT.

Bài thuốc Dương Bảo Vương chính thức ra mắt thị trường sau 5 năm tâm huyết nghiên cứu với ba phiên bản gồm S69, S73 và S73 Plus. Mỗi một phiên bản được tối ưu hóa công năng cho từng đối tượng nam giới riêng biệt, có thể sử dụng NGAY TẠI NHÀ 100% an toàn.

Được biết, combo sinh lý Dương Bảo Vương lấy cảm hứng và kế thừa tinh hoa từ bài thuốc xuân dược cổ nổi tiếng của vua Khang Hy triều Thanh mang tên “A Tô Cơ”.

Bài thuốc Dương Bảo Vương được lấy cảm hứng từ bài xuân dược cổ A Tô Cơ của vua Khang Hy
Bài thuốc Dương Bảo Vương được lấy cảm hứng từ bài xuân dược cổ A Tô Cơ của vua Khang Hy

Lương y Phùng Hải Đăng là người thầy thuốc ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm hết lòng vì người bệnh. Hơn 20 cống hiến cho y học, người thầy thuốc “y đức toàn tài” đã giúp hàng nghìn nam giới vượt qua các vấn đề về sinh lý yếu. Lương y Đăng cũng chính là học trò xuất sắc của thầy thuốc Lê Hữu Tuấn – cây “đại thụ” trong làng y học nước nhà, hậu duệ đời 18 của Y tông Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Trong quá trình nghiên cứu chuyên sâu, Lương y Phùng Hải Đăng đã có cơ hội được tiếp cận đến các văn tự hán cổ, biết đến những bài thuốc cổ truyền của triều Thanh Trung Hoa. Trong đó bác sĩ rất có hứng thú với bài thuốc A Tô Cơ được mệnh danh xuân dược của vua Khang Hy.

Nhắc đến vua Khang Hy, bên cạnh trí tuệ tinh anh, dẫn bước nhà Thanh lên đỉnh cao thịnh vượng, người đời còn lưu truyền những giai thoại về chuyện tình dục phóng khoáng của vị vua này. Tương truyền rằng, xưa kia vua Khang Hy cai quản chốn hậu cung với hơn 3000 mỹ nhân tuyệt sắc. Mỗi đêm vua thị tẩm liên tiếp 9 vị quý phi, sử sách gọi là “cửu liên phi châu”.

Đặc biệt, trong bài thuốc A Tô Cơ có sự xuất hiện của một thành phần độc đáo từ cơ quan sinh dục của động vật – tinh hoàn hải cẩu. Cùng với thiên sơn tuyết liên hoa 10 năm mới nở một lần trên núi tuyết Himalaya và máu một loài chim trĩ không đuôi ở Mông Cổ.

Với khát vọng phục hưng tinh hoa các bài thuốc cổ phương, song việc tìm kiếm những nguyên liệu bí truyền của nhân gian là điều không tưởng. Chưa nói đến việc bào chế và ứng dụng rộng rãi trên quy mô lớn.

Xem thêm: Dương Bảo Vương – Bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật điều trị xuất tinh sớm TỪ GỐC, hiệu quả vượt trội

Ý tưởng phục hưng bài thuốc cổ phương Trung Hoa từ chính những “bảo bối khuê phòng” của đất Việt

Từ bài thuốc A Tô Cơ, liên tưởng ngay đến những “bảo bối khuê phòng” của dân gian Việt, lương y Đăng đã nảy ra ý định đưa của quý của động vật vào bài thuốc sinh lý mới. Nếu thành công, đây sẽ là bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam có kết hợp thành phần cơ quan sinh dục động vật trong tăng cường sinh lý nam giới.

Dân gian Việt Nam quan niệm rằng “ăn gì bổ nấy”, cũng có những lời truyền ăn ngẩu pín (tinh hoàn và dương vật của động vật) sẽ giúp quý ông “ngày 7 đêm 3, vào ra không kể”.

Lương y Phùng Hải Đăng chia sẻ với phóng viên về việc quyết định đưa thành phần sinh vật vào trong bài thuốc sinh lý mới của mình:

Trong YHCT, việc sử dụng tạng phủ của động vật để chữa bệnh tạng phủ cho con người được gọi là đồng khí tương cầu. Trong Đông y, cơ quan sinh dục của động vật được quy vào tạng thận. Sử dụng đúng cách sẽ trở thành vị thuốc quý giúp bổ thận, cường dương, tăng cường sinh lực, bổ huyết, sinh tinh, cường gân mạnh cốt.

Nhờ đó có tác dụng hiệu quả trong điều trị dương nuy, tức bệnh yếu sinh lý ở nam giới, khắc chế các chứng bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh, mộng tinh, suy giảm ham muốn, mãn dục sớm,… Do đó, chúng tôi quyết định sẽ đưa thành phần này vào trong bài thuốc tăng cường sinh lý mới.

Hành trình 5 năm tâm huyết tìm ra những “mảnh ghép” cho bài thuốc tăng cường sinh lý độc nhất vô nhị

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu với hàng trăm lần thử nghiệm, phân tích, đánh giá, đội ngũ chuyên môn quyết định lựa chọn mã pín và ngọc dương vào bài thuốc mới. Trong các loại pín thì pín hổ được nhận định là đắt giá nhất, song việc khai thác pín hổ là vi phạm pháp luật. Do đó, hội đồng chuyên môn quyết định chọn pín ngựa (mã pín), đặc biệt phải là ngựa bạch để làm thuốc.

Thực tế, hội đồng chuyên môn đã phát triển thành công Dương Bảo Vương phiên bản phổ thông mang tên S69 với thang thuốc Dương Bảo Vương đan. Song trong quá trình thực nghiệm lâm sàng, nhận thấy hiệu quả chưa thực sự tốt như mong đợi. Khi chỉ có 83% người dùng ghi nhận tăng cường ham muốn, thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút. Còn 17% người dùng không có tín hiệu tích cực hoặc ghi nhận không rõ ràng.

Combo sinh lý S69 đem lại hiệu quả tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ
Combo sinh lý S69 đem lại hiệu quả tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ

Hội đồng nghiên cứu đánh giá combo sinh lý S69 phù hợp với đối tượng quý ông suy giảm ham muốn, mong muốn tăng cường độ bền, kéo dài thời gian quan hệ, bổ thận tráng dương đơn thuần. Hoặc các đối tượng yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở tình trạng mới bắt đầu.

Với mong muốn tìm ra giải pháp toàn diện, khắc phục các vấn đề sinh lý cho mọi quý ông. Lương y Đăng đã có nhiều chuyến đi khắp mọi tỉnh thành của đất nước để tìm kiếm thêm các vị thuốc mới.

Năm 2017, dừng chân tại mảnh đất Ninh Bình, Lương y Đăng đã tìm ra bảo bối then chốt cho phiên bản nâng cấp của S69 – ngọc dương, tức tinh hoàn của dê. Con dê gắn liền với hình ảnh loại động vật giao phối nhiều nhất hành tinh và khả năng tình dục sung mãn khó loài nào sánh nổi.

Từ sự phát triển thành công bài thuốc sinh lý S73 (bản nâng cấp của S69) với hai thang thuốc là Dương Bảo Vương đan và cao cố tinh Phục Dương Hoàn giúp khắc phục triệt để tình trạng rối loạn cương dương. 

Trong quá trình nghiên cứu S73, hội đồng chuyên môn cũng đã tìm ra giải pháp giúp quý ông xóa bỏ tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng, thành công phát triển phiên bản cao cấp S73 Plus. Theo đó, S73 Plus bao gồm 2 thang thuốc Dương Bảo Vương đan và cao cố tinh Phục Dương Hoàn đã được bổ sung thêm các thảo dược quý như vảy tê tê, sâm Ngọc linh, bào ngư… Giúp tối ưu công dụng phù hợp với nhóm đối tượng người bệnh nặng.

Combo S73 Plus - Phiên bản đặc biệt đem lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý vượt trội
Combo S73 Plus – Phiên bản đặc biệt đem lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý vượt trội

Bài thuốc Dương Bảo Vương tuân thủ chặt chẽ phương pháp biện chứng có luận trị của Đông y. Sự kết hợp hai bài thuốc Dương Bảo Vương đan và cao cố tinh Phục Dương Hoàn đã tạo thành cơ chế tác động đa chiều. Tác động toàn diện đến tạng phủ, trong đó lấy tạng thận làm gốc, triệt tiêu tận căn nguyên gây yếu sinh lý.

Đồng thời không ngừng bồi bổ huyết khí, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết, sinh tinh, bổ huyết. Giúp cường dương, đặc trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, kích thích ham muốn, tăng cường khoái cảm tình dục.

Không chỉ có tác dụng tăng cường sinh lý, Dương Bảo Vương còn giúp quý ông cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối, tăng cường số lượng, chất lượng tinh binh, đặc biệt tốt cho người chậm con.

Cuối cùng, vào cuối năm 2018, hội đồng chuyên môn đã thành công trong phát triển Dương Bảo Vương với 3 combo sinh lý gồm S69, S73 và S73 Plus. Sau đó, bài thuốc đã được chuyên gia cho trung tâm Vietfarm phát triển nhằm ứng dụng được trên phạm vi lớn.

Bên cạnh đó, sau một thời gian dài nghiên cứu, hội đồng chuyên gia tại Viện cũng thành công nghiên cứu thang thuốc ngâm. Bảng thành phần gồm hơn 35 thảo dược quý như dâm dương hoắc, kỷ tử, sâm cau, nhục thung dung… được ví như “tiên dược sung sướng” của quý ông. Dược liệu được ngâm cùng rượu nếp cái hoa vàng đủ 5 tháng nhằm phát huy tối đa công năng.

Thang thuốc ngâm có tác dụng bổ tạng thận – gốc của ngũ tạng, quyết định chính đến chức năng sinh lý. Từ đó, khắc phục sinh lý yếu một cách triệt để. Đồng thời, “tiên tửu” này còn đem đến công dụng bổ huyết, mạnh gân cường cốt, quý ông dẻo dai, sung mãn, bền bỉ cả đêm.

Với thang thuốc ngâm, người bệnh có thể tự ngâm dựa theo hướng dẫn của chuyên gia hoặc bên trung tâm sẽ hỗ trợ ngâm, tạo sự thuận tiện nhất cho người bệnh.

Xem thêm: [Câu chuyện chia sẻ] Súng cực sung, chơi cực sướng với combo sinh lý S73 – Gấp 3 lần thời gian quan hệ chỉ sau 1 liệu trình

Liên tục đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bào chế và ứng dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương ra thị trường

Chặng đường đưa một công trình nghiên cứu được phác thảo sơ bộ chính thức ra mắt thị trường với quy mô lớn là cả hành trình dài với nhiều khó khăn, thách thức. Rất nhiều đề tài nghiên cứu mãi “nằm lại bàn giấy” không thể đưa ra ứng dụng rộng rãi được. Combo sinh lý Dương Bảo Vương liên tục phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, cho cả hội đồng chuyên môn và cả đơn vị đối tác.

Bài thuốc gồm hơn 50 vị thuốc quý hiếm, đặc biệt có sự góp mặt của thành phần sinh vật đòi hỏi đáp ứng chặt chẽ nhiều yêu cầu

Viện nghiên cứu đã ký kết hợp tác độc quyền với Vietfarm. Một đơn đi đi đầu trong công tác cung ứng dược liệu sạch tại Việt Nam.

Dương Bảo Vương với sự góp mặt từ hơn 50 vị thuốc, có dược liệu trong nước, cũng có dược liệu phải nhập khẩu. Đặc biệt thành phần mã pín và ngọc dương là cơ quan sinh dục của động vật, phải khai thác, đưa vào bào chế khi còn tươi sống, đòi hỏi nhiều vấn đề từ pháp lý đến tiêu chuẩn vệ sinh ATTP. Điều này tạo ra nhiều thách thức cho Vietfarm.

Bài thuốc Dương Bảo Vương được phối chế từ nhiều thành phần dược liệu độc nhất vô nhị
Bài thuốc Dương Bảo Vương được phối chế từ nhiều thành phần dược liệu độc nhất vô nhị

Với các loại dược liệu trong nước như dâm dương hoắc, ba kích, sâm cau, tang phiêu diêu, đỗ trọng,… Vietfarm dễ dàng chủ động nguồn cung khi sở hữu hơn 50+ vùng chuyên canh dược liệu sạch nuôi trồng hữu cơ đạt chuẩn GACP – WHO đã đi vào hoạt động ổn định hơn 5 năm nay.

Các dược liệu như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, nhục thung dung được Vietfarm nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ, cam kết nguồn gốc xuất xứ và chất lượng tốt nhất.

Riêng với thành phần đặc biệt ngọc dương và mã pín, Vietfarm liên kết với các hợp tác xã chăn nuôi lớn tại Ninh Bình và Thái Nguyên, chủ động thu mua hàng ngày với số lượng lớn, đảm bảo vệ sinh ATTP. Đây là những địa phương chăn nuôi dê và ngựa lớn nhất cả nước, đặc biệt được chăn thả tự nhiên và chỉ ăn cây cỏ, thảo mộc núi rừng, cho chất lượng tốt nhất.

Tất cả thành phần dược liệu được sấy khô thăng hoa công nghệ Nhật Bản giữ trọn vẹn dưỡng chất, bào chế trên dây chuyền và nhà máy đạt chuẩn GMP. Nhờ đó cho ra đời combo sinh lý hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Thành phần bài thuốc Dương Bảo Vương gồm những gì? Công dụng ra sao?

Thành phần nguyên liệu được bào chế dựa trên những tối ưu của công nghệ tách chiết dược liệu hiện đại

Hội đồng chuyên môn nhận định rằng, bào chế thuốc Đông y bằng các phương pháp truyền thống như đun sắc, cô viên hoàn, cô cao hay ngâm rượu thủ công sẽ tồn đọng nhiều nhược điểm. Người dùng cần thiết phải sử dụng trong thời gian dài để thuốc thẩm thấu qua cơ quan nội tạng dẫn đến thời gian điều trị kéo dài. Đồng thời, bào chế thủ công sẽ khó tránh khỏi những sai sót trong tỷ lệ thang thuốc, khó bảo quản hơn.

Đặc biệt, bộ combo sinh lý Dương Bảo Vương với sự góp mặt của thành phần có nguồn gốc sinh vật lại càng khó chiết tách và bảo quản. Nhận thấy nhiều bất cập nếu chỉ sử dụng các phương pháp truyền thông, Trung tâm Vietfarm đề xuất ứng dụng công nghệ cao vào chiết tách dược liệu. 

Sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, Trung tâm Vietfarm cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Viện quyết định lựa chọn ứng dụng công nghệ Picosome Nhật Bản vào bài thuốc. 

Công nghệ Picosome là thành quả nghiên cứu từ Viện nghiên cứu Fujiwa Nhật Bản. Được phát triển từ công nghệ nano, Picosome được đánh giá là bước tiến đột phá trong nền y học hiện đại. Các vi hạt kích thước siêu nano dễ dàng hướng đích chính xác, thẩm thấu vào tế bào, nhờ đó đem lại hiệu quả điều trị vượt trội hơn hẳn.

Ngoài ra, thang thuốc ngâm cũng được chưng cất từ hơn 30 vị thảo mộc sơn cước qua 7 tầng tháp, khử hoàn toàn độc tố Andehit, Methanol trên dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa. Cho ra đời rượu thuốc đặc trưng bởi hương thơm thảo mộc, êm dịu, uống vào không gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đặc biệt không nóng trong, hại gan, dạ dày.

Dương Bảo Vương – Bảo bối khuê phòng cho quý ông thời thượng chính thức ra mắt sau chặng đường 5 năm nghiên cứu

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng đội ngũ nghiên cứu và các đơn vị hợp tác đã chú trọng đầu tư chuẩn chỉnh. Chính thức phát triển thành công Dương Bảo Vương với 2 phiên bản phổ thông S69, S73 và phiên bản cao cấp S73 Plus. Mỗi một phiên bản được phát triển với các thành phần dược liệu khác nhau, đem lại hiệu quả tối ưu cho từng nhóm đối tượng riêng biệt. Cùng với phác đồ điều trị chuyên biệt hóa, đem lại hiệu quả siêu việt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Sau được chuyển giao cho Trung tâm Vietfarm phát triển bài thuốc thành 3 combo ứng.

🔥Combo sinh lý S69 – Gồm 1 hộp Dương Bảo Vương đan: Giá trọn bộ 1.690.000 VNĐ🔥

Combo S69 dành cho nam giới suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý ở giai đoạn mới bắt đầu. Có nhu cầu bồi bổ, tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sức bền.

🔥 Combo sinh lý S73 – Gồm 1 hộp Dương Bảo Vương đan và 2 lọ cao cố tinh Phục Dương Hoàn: Giá trọn bộ 2.850.000 VNĐ🔥

Combo S73 dành cho nam giới rối loạn cương dương, yếu sinh lý tình trạng nhẹ. Có nhu cầu bồi bổ, cường dương, kéo dài thời gian quan hệ, sung mãn bền lâu.

🔥 Combo sinh lý S73 Plus – Gồm 1 hộp Dương Bảo Vương đan và 2 lọ cao cố tinh Phục Dương Hoàn phiên bản nâng cấp: Giá trọn bộ 3.450.000 VNĐ🔥

Combo cao cấp S73 Plus dành cho nam giới xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng. Có nhu cầu bổ thận tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường ham muốn và khoái cảm, sung mãn bền bỉ.

Từ khi ra mắt thị trường, Dương Bảo Vương đã giúp hàng ngàn quý ông tăng cường sinh lý, chinh phục đỉnh cao phong độ. Trở thành bảo bối phòng the gối đầu giường không thể thiếu của quý ông thời thượng.

Bài thuốc Dương Bảo Vương đang làm mưa làm gió trên nhiều trang mạng xã hội
Bài thuốc Dương Bảo Vương đang làm mưa làm gió trên nhiều trang mạng xã hội
Phản hồi tích cực của nhiều người dùng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng combo Dương Bảo Vương
Phản hồi tích cực của nhiều người dùng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng combo Dương Bảo Vương

Anh V.C đã chấm dứt rối loạn cương dương, kiểm soát được “cậu nhỏ” kéo dài thời gian cuộc yêu lên 15 – 20 phút nhờ kiên trì combo sinh kỳ S73 Dương Bảo Vương đúng liệu trình. [Xem chi tiết]

Triệt tiêu xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, anh N.V.T 38 tuổi mạnh mẽ chiều bà xã cả đêm, chạm đỉnh thăng hoa trong cuộc yêu với combo sinh lý S73 Plus Dương Bảo Vương. [Xem chi tiết]

Để độc giả thuận tiện trong tìm hiểu và đặt mua combo sinh lý Dương Bảo Vương chính hãng, chuyên trang xin tổng hợp lại các thông tin dưới đây.

*Lưu ý: Bài thuốc có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa người dùng. Các thông tin về đối tượng, liều dùng, cách sử dụng được ghi chi tiết trên bao bì, quý khách hàng có thể tham khảo đặt mua hỗ trợ điều trị tại nhà.

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/Zalo: 096.676.2186

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT HAY

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

 1. Việt Phạm says: Trả lời

  Dương bảo vương có dùng được cho tinh trùng yếu không các bác, tôi lấy vợ mấy năm rồi không có con, đi khám thì do tôi tinh trùng yếu, loãng

  1. Đăng Quân says:

   Ông anh tôi vừa bị xuất tinh sớm vừa bị tinh trùng yếu nên chạy chữa chục năm rồi đổ không biết bao tiền vào mà mãi không thấy có, thế mà không biết ai mách cho dùng thuốc dương bảo vương này 3 tháng thấy bảo máy móc hoạt động lại tốt, ngưng thuốc 2 tháng thì vợ có bầu, nhà mấy hôm nay đang tổ chức liên hoan to. Nói chung không biết do may hay do thuốc kia nó tốt thật nhưng cậu cứ dùng xem thế nào

  2. Đình Thanh says:

   Thế thử dùng dương bảo vương xem thế nào, tôi khi lấy vợ cũng bị tt yếu, 1 năm đầu không thụ thai nhưng giờ được thằng cu 2 tháng rồi – thụ thai tự nhiên
   dùng dương bảo vương này thì bác phải kiên nhẫn 1 chút kết hợp chế độ ăn uống. thông tin bài thuốc đây .gửi bác tìm hiểu thêm https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-duong-bao-vuong-tang-cuong-sinh-ly-nam-chinh-thuc-ra-mat/

 2. Dương Văn Huy says: Trả lời

  Anh em xem với trường hợp của tôi thì nên dùng loại nào hợp lý, tôi năm nay mới 34 tuổi mà bị xuất tinh sớm 2 năm rồi, có lẽ do dùng thuốc 1h nên tình trạng ngày càng tệ, đến giờ chỉ được 1,2 phút

  1. Phương Nam says:

   Bác dùng thuốc 1 tiếng là hỏng rồi, đã yếu rồi mà dùng mấy loại kích dục thì nó càng yếu thêm,nhiều bác thấy hiệu quả lại cứ ham mà k biết tác dụng về sau.các bác phải chịu khó join vào mấy hội nhóm của a/e mới thấy nhiều bác liệt ku chỉ vì ham hố mấy loại cấp tốc này

  2. Tuy says:

   “Chết dở. E toàn 4’30’” đã chớ cmnr. Éo đủ 1 phút. Đau lòng quá

  3. Nguyên Khôi says:

   Tôi cũng từng trải qua như bác rồi nên hiểu, ông nào cũng thế thôi, cứ thấy phong độ giảm là ra tiệm mua mấy loại thuốc tàu bay về uống, ngày xưa hồi đỉnh cao tôi hôm nào cũng kéo 20 phút thế mà không hiểu kiểu gì tự dưng nó tụt dốc không phanh, ngày càng tệ đi nên mỗi lần quan hệ tôi đều dùng thuốc…thật là những thuốc đấy lúc lên đỉnh thì phê thật nhưng sáng dậy mệt lắm…. lúc đầu thấy hiệu quả nhanh đúng thật tôi cũng ham, dùng miết nửa năm trời xong sau này cũng cố cai nhưng mà thằng nhỏ ngày càng kém, nhiều lúc kích thích mãi k lên… có bố bảo liệt dương cũng hốt cả hển… lúc đó tôi mới ra nam học khám bác sĩ cho đơn thuốc mất mấy củ nhưng được một thời gian có tác dụng hết thuốc lại đâu vào đấy….lên mạng tìm thuốc điều trị thì thấy nhiều ông khen dùng dương bảo vương này hiệu quảnên tôi cũng đặt mua về dùng thử, tôi dùng loại 73 cộng…uống khoảng hai mươi ngày bắt đầu tiến triển….thời gian kéo dài dần và đến bây giờ sang tháng thứ 3, mỗi lần quan hệ tôi lên được hơn 10 phút, để xem dùng hết 3 tháng thế nào lúc đầu thì BS bảo liệu trình 4 tháng, công nhận là dùng thuốc này tôi thấy người khỏe khoắn, ăn ngon ngủ tốt, quan hệ xong cũng không mệt như trước đây…chỉ không biết hết thuốc thì thế nào thôi

 3. Không Có Tên says: Trả lời

  Dương bảo vương mọi người đang dùng loại nào hiệu quả, em vừa giảm ham muốn lại cả xts thì nên dùng loại nào, từ hồi bị đến giờ em tự ti hẳn, đàn ông có mỗi cái bảo bối thì sắp hỏng mẹ rồi

  1. Thới says:

   Ông gọi cho trung tâm vietfarm sẽ có nhân viên tư vấn cho dùng loại nào hợp lý, nó có 3 combo lận, tùy tình trạng mỗi người mà sẽ dùng loại khác nhau, không phải ai cũng như ai đâu

  2. Nguyễn Hữu Thắng says:

   Đúng đấy, bác gọi điện cho bên vietfarm xem thế nào, tôi cũng như bác giảm ham muốn, xuất tinh sớm được người ta tư vấn cho dùng s73 plus, đến nay mới 1 tháng mà thấy hiệu quả khá ổn, thời gian quan hệ tăng lên gấp đôi, ham muốn cũng có trở lại

  3. Lê Hải Channel says:

   S73 plus này bao tiền một combo, mua một combo là bao gồm cả thuốc và rượu phải không, thuốc này họ bào chế sẵn rồi hay về cần phải pha sắc gì nữa không

  4. Pháp Đặng says:

   S73 plus gồm 2 loại thuốc uống và 1 bình rượu 1 lít, tổng một combo là 3,7 triệu có lẻ, thuốc nó bào chế sẵn dạng viên hoàn uống luôn không cần pha sắc, nói chung trên bao bì có đầy đủ hướng dẫn sử dụng rồi về cứ thế mà làm

 4. Tú Nguyễn says: Trả lời

  Có ông nào bị giống như tôi không, nhiều hôm chưa kịp vào đã phọt cmnr, mà éo hiểu sao xong trận mệt lử người mặc dù có vài phút bọ, đang tuổi trai tráng mà như mấy ông già

  1. Hùng Jame says:

   Tôi cuối năm ngoái cũng có dạo như ông đấy, khả năng là do thận yếu nó không tải được, thằng em nó mách cho dùng s73 bây giờ ngon lành cành đào rồi, hôm nào cũng phải 20 phút, hôm nào sung sức thì lên đến 30 phút là chuyện thường

  2. Phương Duy says:

   Vậy bác dùng dương bảo vương là hợp lý đấy, uống thuốc này thời gian người khỏe hẳn ra không chỉ mỗi vụ sinh lý thôi đâu, mà cảm giác cơ thể khỏe khoắn thoải mái ấy, tôi có tối chơi 2 hiệp mà sáng dậy chẳng mệt mỏi chút nào

 5. Đạt Béo says: Trả lời

  Rượu dương bảo vương uống có gây hại gì không, tôi ngày xưa từng mua phải rượu bổ dương dởm một lần đến giờ còn hãi, không biết nó cho thuốc gì vào mà uống xong đầu óc quay cuồng, mà ko hiểu sao uống vào là người hừng hực muốn xơi luôn mới sợ, không khác gì uống mấy loại kích dục

  1. Trí says:

   Thế bác không biết bây giờ ngoài thị trường nó bán rượu bổ dương nhưng thực chất là pha thêm chất kích dục vào đó, như kiểu trá hình, còn bình thường rượu thuốc làm gì có chuyện uống vào chơi ngay được

  2. Nguyễn Ngọc Bộ says:

   Dương bảo vương là rượu thuốc 100% không có trộn lẫn tạp chất nên các bác yên tâm, bọn vietfarm nó làm ăn có tiếng xưa nay rồi, sản phẩm nào của bọn nó cũng có tem mác với mã truy xuất nguồn gốc đầy đủ, rượu mà ngâm đúng quy chuẩn thì đã khử hết các chất độc gây hại trong rượu và nó giống như một vị thuốc bổ thôi

  3. Nam Lê says:

   Bác có địa chỉ của vietfarm không, mình có đến trực tiếp mua được không hay bọn này chỉ bán online trên mạng, tôi hay đến tận nơi mua hàng vì những bọn bán onl dễ là những sản phẩm không rõ nguồn gốc trốn thuế

  4. Phúc Bảo says:

   Dương bảo vương thì tôi không rõ lắm, vì đợt này dịch tôi nghỉ làm về quê nên đặt bên đó ship về, còn trước đây cũng hay ghé qua mua dược liệu, bên đó có cái cửa hàng to oạch ở ngõ 168 nguyễn khánh toàn đấy, bác qua đó hỏi thử

  5. Nguyễn Hiếu says:

   Toi chi bị xts thôi còn lại hoan toàn binh thuongf, mà không dam dung mây loại linh tinh nhieuf tác dụng phụ, ko biết 55 tuôi còn dung thuốc này duoc nữa ko

 6. Bùi Văn Hà says: Trả lời

  Có gửi về nhà được không, cho đặt 1 combo 73 plus, số phone 0989 512 xxx

 7. Đỗ Lựu says: Trả lời

  Các bác tư vấn hộ em, em năm nay mới tròn 20, em chưa có người yêu nhưng thú thực là cũng hay đi chơi bên ngoài, lần nào em cũng dùng thuốc nhưng có hôm qua không dùng thì loay hoay cả buổi không thể lên được, dù kích thích thế nào nó cũng đơ ra

  1. Hiếu says:

   Liệt cmnr, đi bệnh viện mà khám gấp đi chứ còn gì nữa, cái thuốc kích dục nó có hại lắm, thấy nhiều trang cảnh báo thuốc kích dục lạm dụng gây liệt dương rồi mà có ai chịu nghe

  2. Lê Chí Linh says:

   Chú cứ thử thêm đôi ba lần nữa xem sao, một lần cũng chưa thể khẳng định được gì, mà nói thật không có người yêu thì tự xử chứ ăn chơi bên ngoài có khi còn vác bệnh về nhà thì khổ, tuổi trẻ chưa trải sự đời

  3. Đỗ Thiệp says:

   Nếu liệt dương thì thuốc dương bảo vương còn tác dụng nữa không, tôi bị khoảng 3 tháng nay, dương vật không có cảm giác gì mặc dù trong người vẫn có ham muốn, tôi đi khám bác sĩ bảo liệt dương có cho thuốc uống nhưng vẫn chưa xi nhê gì

  4. " Huongnth1228 " says:

   xin chia buồn với bác vì đã quay vào ô mất lượt 🙁

  5. anh hùng xạ điêu says:

   Cứ thử thôi A. E thấy nhiều người bảo thuốc đó tốt. Mà dùng an toàn vì toàn là thảo dược

 8. Lê Cao Trường says: Trả lời

  Tôi bắt đầu chớm bị, các chức năng máy móc thì đang bình thường nhưng có ham muốn thì giảm, ngày xưa lúc nào cũng đều đều tuần 3 trận mà bây giờ có khi cả tháng mới được 1-2 trận, lên đỉnh cũng không khoái như trước, tôi đang định ngâm bình đông trùng hạ thảo uống lại đọc được thông tin thuốc này, các bác nói xem 2 loại này loại nào tốt hơn

  1. Trần Sang says:

   Rượu đông trùng uống cũng tốt, tôi không ngâm mà mua rượu bách vương khang cũng của bọn vietfarm này uống thấy cũng có sự cải thiện tiến bộ sức khỏe và sinh lý đều tốt hơn, còn dương bảo vương mới ra nên chưa dùng thử chưa biết thế nào?

  2. Tùng Đặng says:

   Đông trùng hạ thảo tốt cho sinh lý nhưng so với dương bảo vương thì chưa là gì cả, dương bảo vương ngoài thành phần đông trùng ra còn có pín ngựa và ngọc dương, 2 thành phần có tác dụng cực kỳ tốt cho thằng nhỏ, các bác cứ thẩm qua đi sẽ thấy tác dụng thế nào, thuốc này mới ra mắt mà được bình chọn trong top thuốc sinh lý tốt nhất hiện nay đấy https://vietmecgroup.com/thuoc-chua-yeu-sinh-ly.html

  3. Ngô Thắng says:

   Tôi hồi trước cũng dùng đông trùng hạ thảo đấy, thấy nhiều người bảo tốt nhưng tôi dùng hiệu quả lại chậm, có lẽ do tình trạng của tôi khá nặng rồi, thời gian quan hệ chỉ chưa đầy 1 phút, nhân viên bên vietfarm tư vấn cho dùng sang dương bảo vương s73 plus hiệu quả nên đang dùng, tôi dùng 2 tháng cũng mò lên được 10 phút rồi

 9. Trung Đức says: Trả lời

  Dương bảo vương uống trong thời gian bao lâu, tôi dùng qua nhiều loại rồi mà hiệu quả không được như mong đợi

  1. Ma Ri O says:

   Còn tùy vào tình trạng của bác thế nào, nặng thì dùng thời gian dài, nhẹ thì dùng thời gian ngắn, trung bình 2-3 tháng gì đó, thuốc sinh lý nó còn phải hợp với cơ địa nữa, nhiều người dùng hiệu quả tốt nhưng đến lượt mình lại không có tác dụng gì

  2. Nguyễn Cận says:

   em từng bị đây. thời gian đó sinh hoạt ko điều độ. cụ kiêng tuyệt đối bia rượu thuốc lá cafe… sinh hoạt điều độ lại. mỗi tối dành ra 30p kegel.. kết hợp dùng thuốc đầy đủ mỗi ngày em thực hiện nghiêm túc khoảng 75 ngày thì vợ báo có tin vui. nhưng mà giờ muốn xả cũng phải kìm lại, tuần 2 vợ chồng khoảng 2 lần thôi em cũng sợ làm nhiều quá ảnh hưởng tới cái thai

  3. Lân says:

   Thế là ít nhất phải 2, 3 tháng mới cải thiện hả, tôi bây giờ như mỡ treo miệng mèo, thèm lắm mà lâm trận thì chỉ được ít phút đã xỉu, lâu lắm rồi không biết đến cảm giác thỏa mãn là gì

  4. Nguyễn Cận says:

   Thời gian một liệu trình trung bình từ 2-3 tháng, còn thuốc bắt đầu cải thiện từ ngày 10, 15 gì đó, tôi độ 2 tuần là có dấu hiệu chuyển biến tốt, tầm 1 tháng là trơn tru rồi

 10. Phan Thanh Tùng says: Trả lời

  Việt Nam có vua Minh Mạng thì Tung Của có Vua Khang Hy, 2 ông vua nổi tiếng lắm vợ nhiều con. Nghe truyền bảo từ xưa các vua đã được dùng thuốc bổ dương rồi nhưng cũng không tin lắm, nay đọc bài viết này thì mới biết hóa ra thuốc này là có thật đấy, không biết bây giờ dùng thì còn có hiệu quả không, bao nhiêu năm con người cũng thay đổi rồi

  1. Trần Cao Long says:

   Đúng đấy anh, chỉ sợ cảnh “thuốc xưa người nay” thôi, ngày xưa dùng hiệu quả chứ bây giờ dùng chưa chắc đã hiệu quả nhé, thể trạng con người mỗi thời điểm mỗi khác chưa nói là trải qua bao nhiêu năm rồi

  2. Hoàng Hữu Tuấn says:

   Thế nên chuyên gia bên này họ mới phải nghiên cứu thuốc tận 5 năm rồi mới đưa vào sử dụng các ông không đọc à. bản thân tôi cũng dùng thuốc này rồi, tác dụng thì không nhanh như thằng cường dương đâu nhưng tôi cũng không phải loại thích ăn xổi nên cứ từ từ, dùng hơn 1 tháng mà thấy khỏe như ngựa. Giờ tra bài vợ cứ gọi là phê pha, ít thì 15p, hôm nào hăng máu thì được 20 có khi phải đến 30 ấy chứ

  3. Chu Tấn says:

   Bộ này ông anh uống có thấy người mệt mỏi gì không, trước em dùng mấy bộ bổ dương lúc dùng thì quẩy banh nóc nhưng dùng xong thấy choáng váng kiểu méo gì như kiểu sau thuốc. Lên mạng đọc thì thấy bảo do tác dụng phụ của thuốc đấy

  4. Hoàng Hữu Tuấn says:

   Thê chắc thành phần có cường dương cấp tốc rồi, chứ nếu dùng bổ dương thuần thôi thì không có chuyện ấy. Tôi dùng 2 tháng thuốc có thấy triệu chứng gì đâu, mỗi tội hiệu quả chậm thôi, đến nay khỏe rồi còn cắt hẳn được thuốc chứ cũng không dùng nữa mà thấy vẫn khỏe như trâu như bò

  5. Do Khang Nguyen says:

   Cho hoi 1 bo nhu nay gia ca bao nhieu, thuoc danh cho vua thi chac phai dat lam. Nhung thoi dat cung co lam 1 bo cho bang ban bang be, chu cu yeu the nay cung khong biet chui mat di dau

 11. Trần Văn Hữu says: Trả lời

  Tôi đang dùng combo sinh lý S73 thấy hiệu quả rất tốt, dùng được 2 tháng mà tăng được từ 5p lên 10p rồi, không biết dùng tiếp tục thì có tăng được nữa không. Tôi nay 55

  1. Quyết Tâm says:

   Hiệu quả thế à ông anh, nhưn thiết nghĩ có mức độ thôi chứ không tăng vù vù được, tăng nữa tăng mãi thì có mà thuốc tiên

  2. Phó Thanh Hùng says:

   Dùng bộ này anh có kết hợp thêm thuốc gì nữa không, sao em dùng mấy ngày nay mà chưa thấy hiệu quả nhỉ, hay không hợp thuốc rồi

  3. Trần Văn Hữu says:

   Tôi không dùng thêm gì, chỉ kết hợp ăn uống với tập luyện thêm thôi, trước có dùng rượu ba kích nữa nhưng từ ngày có bình rượu của S73 là quên luôn bình kia, lâu lắm rồi không đụng chạm gì nữa

 12. Lâm Ngọc Minh says: Trả lời

  Trước thấy các cụ toàn ngâm rượu bổ dương, nào ba kích, cá ngựa, nhung hươu, … vì nghe bảo mấy thành phần từ động vật này tốt cho sinh lý lắm. Thế mà bài thuốc này còn được bào chế từ đa số là các loại động vật, chắc hiệu quả phải tốt lắm, phải không nhể, tại thấy đọc được bài báo này
  https://wikibacsi.com/duong-bao-vuong-bai-thuoc-dong-y-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-thanh-phan-sinh-vat.html
  Có anh em nào chuột bạch thì chia sẻ cho mình cái. Chẳng giấu gì mình bị xuất tinh sớm cũng hơn năm nay rồi. Méo nào vừa cho vào đã phọt mie ra hết có chán không, chưa kịp làm ăn được gì. Thế này mà tính sản xuất 1 đội bóng thì làm sao mà sản xuất được

  1. Trần Ngọc Hiếu says:

   Cứ đút vào trong xuất vào trong thì khả năng dính vẫn cao ông anh ạ, nhưng nếu yếu thế thì tinh trùng chưa chắc đã khỏe, đội bóng này chưa chắc có chất lượng đâu. hahah

  2. Hoàng Huy says:

   Tôi vừa mua bộ này rồi, đọc thành phần thì thấy có pín ngựa, ngọc dương lại còn có thêm cả biệt dược tiền tỉ là đông trùng hạ thảo nữa nên quất về luôn. Công nhận thuốc của thằng tàu nó nhiều vị độc lạ thật, chẳng trách mà ngày trước vua Khang Hy 1 đêm cũng thị tẩm mấy bà liền.

  3. Lâm Ngọc Minh says:

   Anh dùng thấy có biến chuyển gì chưa, xts nặng như em liệu còn cứu vãn được không nhỉ, nếu không được chắc phải chuyển sang thuốc cường dương thôi chứ không thể để tình trạng như này được

  4. Đàm Ngọc Sơn says:

   Chú định “một phút huy hoàng rồi vụt tắt” à mà dùng thuốc cường dương, đã đuối nhưu cá chuối rồi thì từ bỏ cái ý định đấy đi. Bộ này dùng tốt đấy nhưng cần có thời gian nhé. Anh đây dùng 1 tháng cũng lên level lắm rồi, trước loanh quanh 7p nhưng giờ được 10p hơn, có khi dùng tiếp thì còn khỏe nữa nhưng thế là thỏa mãn rồi nên anh dừng lại. Thấy bảo lâu lâu mua về bồi bổ 1 liều để duy trì là sung đến tận lúc xuống lỗ

  5. Lâm Ngọc Minh says:

   ANh mua com bo này qua đâu, web hay fabpge nhỉ, có sợ bị hàng giả không

  6. Đàm Ngọc Sơn says:

   Hàng giả thì chưa thấy vì anh toàn liên hệ trực tiếp bên này để mua, nhưng để chắc cú thì cứ gọi đến ố máy 096.676.2186 mà đặt thuốc, đặt được hàng chuẩn chính hãng mà yên tâm

 13. Huỳnh Vũ says: Trả lời

  Em xem phin heo từ năm lớp 6, quay tay nhiều cộng với đôi ba lần có dùng thuốc cường dương nữ nên giờ 27 tuổi là có dấu hiệu lão suy rồi, máy móc súng ống nó không còn theo ý mình, lúc nào cũng như chuối chín hoặc chuối ương chứ không như chuối xanh được như hồi còn trẻ. Tình trạng này có pahir bị yếu rồi không, mới 27 tuổi mà sao đã yếu sớm thế được nhỉ, giờ mà điều trị thì em nên dùng bộ nào trong số mấy bộ này

  1. Trần Quốc Thắng says:

   Triệu chứng rõ thế ocnf hỏi han thắc mắc gì, chủ yếu do thói quen xấu thôi chứ tuổi tác không phải vấn đề, nhiều ông 60 vẫn khỏe mà đầy thanh niên choai choai lại yếu như thường

  2. Nguyễn Đức Khánh says:

   Mạnh dạn đề cử bộ S73 plus nhé chú em, gười ta nhẹ thì người ta chơi loại nhẹ được chứ như chú là phải quất ngay loại nặng thì mới đủ sức kéo, chứ không cũng ì lắm đấy. Tôi trước dùng bộ này rồi, bộ này có thêm cái thuốc cao khác biệt so với nhưng combo kia chỉ có rượu và viên hoàn thôi. Dùng thời gian đầu thì cũng đừng nóng vội vì thuốc này cần thời gian ngấm nữa. Tôi trước cũng gặp tình trạng rối loạn cd như chú nhưng hồi ấy tôi cũng đầu 4 đít chơi vơi rồi chứ không trẻ như chú em. Cũng chạy chữa mấy viện mà không khỏi, về uống thuốc của ông thầy lang gần nhà thì dị ứng nổi đầy người nên vứt cả đống thuốc vào sọt rác. Bẵng đi một thời gian đến khi biết đến bài thuốc Dương bảo vương này thì tình hình mới được giải quyết đó. Thú thật là ban đầu chưa thấy hiệu quả cũng sợ bị lừa nhưng không thấy tác dụng phụ gì nên cứ uống tiếp đến tầm 3 tuần tự dưng thấy cải thiện hẳn vì đưa vào dễ hơn, thằng nhỏ cứ thế cứng dần đến khi tôi dùng được tầm 3 tháng thuốc là cứng như đá rồi, lại còn lên xuống đúng lúc đúng ý của mình chứ không vô kỉ luật như trước nữa. Thời gian sau này tôi không dùng thêm thuốc gì cũng dừng luôn thuốc dương bảo vương nhưng cũng không thấy yếu đi, sức khỏe vẫn ổn định như thế cho đến tần bây giờ

  3. Huỳnh Vũ says:

   Thế bộ này có cả rượu anh hỉ, không biết bao tuổi thì dùng được đây

  4. Trần Thanh Hiệp says:

   18+ là dùng được rồi, thanh niên giờ họ còn uống rượu sớm hơn ấy, với đây là rượu thuốc nên mỗi lúc 1 chén nhỏ thôi chứ có nhiêu đâu mà lo

  5. Toàn Nguyễn TH says:

   Trước cũng ham hố dùng mấy loại cường dương, bao phê nhưng giờ con kiu mất phản xạ rồi, lắm khi chạm da chạm thịt mà còn không thấy lên gì thì dùng bao lâu mới được nhỉ

  6. 69xx says:

   Tùy chú ơi, chắc cũng tầm vài tháng đấy, còn nước còn tát chứ biết sao giờm nhiều khi còn phụ thuộc ăn ở nữa. Chăm chỉ thêm tập luyện và ăn uống vào thì chắc nhanh hơn, tầm 3 tháng

 14. Thái Bỉu says: Trả lời

  Xuân dược cho vua tưởng đắt mà cũng không đắt lắm nhỉ, loanh quanh 3-4 triệu mà khỏe được sinh lý thì cũng đáng, trước toàn dùng cường dương cũng triệu hơ triệu 1 lọ mà tác dụng không được lâu

  1. Đức Nguyễn Trường says:

   Cường dương thì làm sao mà lâu được, nó không ngỏm là may rồi đấy, trước quen thằng em lạm dụng cường dương quá sau phải nhập viện vì cứ chỉ thiên mãi không xuống được đấy, nhục mặt chưa

  2. Dương Văn Mẽ says:

   Thuốc này ở hiệu thuốc có bán không ấy nhỉ , sao hôm ra hiệu thuốc hỏi không ai bán nhỉ

  3. Hùng Ngô_NGG says:

   Muốn mua thì có thể lên fanpage, hoặc gọi điện vào số hotline của trung tâm mà mua thuốc, số hotline cuối bài viết cũng có nhắc đấy chứ phải không đâu, nếu chưa rõ nữa thì đọc ở đây này
   https://www.camnangsuckhoe365.com/duong-bao-vuong-chua-xua-tinh-som-co-tot-khong-mua-o-dau.html

  4. Dương Văn Mẽ says:

   Dùng có tác dụng phụ gì không, tôi bị dị ứng thuốc dông y mấy lần rồi không biết thuốc này có an toàn ko, đặt niềm tin được không đây

  5. Nhan Nguyen says:

   bac yen tam, thuoc cho nao thi khong biet chu thuoc cua trung tam vietfarm nay thi chat day vi no la trung tam nuoi trong duoc lieu ma. Thuoc nay bo y te cung kiem dinh va dat tieu chuan roi nen khong lo chi het

 15. Cường Nguyễn says: Trả lời

  Tôi có dùng thuốc Dương bảo vương, hiệu quả trước mắt thấy ổn, trước 1 tháng mới bấn 1 lần nhưng giờ 1 tuần 2-3 lần rồi, ham muốn tăng lên sức khỏe cũng cải thiện . Đúng là thuốc bí truyền từ thời vua có khác, trước dùng nhiều thực phẩm chức năng mà cũng không thấy có hiệu quả dược như thế này

 16. Nguyễn Lan Ninh says: Trả lời

  Thuốc này nhìn hình thì chắc không phải sắc đâu ý nhỉ, cứ thế mà uống thôi phải không quý zdi. Thế cũng đỡ một khâu chứ trước em mua thuốc bổ dương về cho chồng dùng toàn phải sắc lên thôi

  1. Đinh Thanh Hiên says:

   Đúng rồi chị, thuốc nó đóng thành dạng viên hoàn thế kia nên cứ thế mà uống thôi, còn loại cao thì pha với nước mà uống

  2. Nguyễn Thị Lý says:

   Chồng em gần đây bia rượu, công tác nhiều nên cảm giác yếu hẳn, 2-3p đã nghẻo rồi nhiều khi em tức lắm mà không làm gì được. Em muốn mua thuốc này về cho lão dùng thì có ổn không các chị, có cần đến khám không nhỉ

  3. Trần Mai Tuyến says:

   Không cần đến khám đâu em, cứ gọi điện vào số 096.676.2186 chia sẻ tình trạng là họ sẽ tư vấn và gửi thuốc cho, mấy ông bây giờ bệnh nhậy cảm có thách đố mà dám đi khám ấy

  4. TĐỗ Thảo says:

   Uống này tốt đấy, chồng mình dùng 2 tháng mà cảm giác máy móc hồi phục 70% rồi, có tuổi rồi nên lâu lâu cũng phải bồi dưỡng tí. Máy móc còn cần phải bôi trơn, bảo dưỡng nữa là sinh lý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.