Nâng tầm nguồn dược liệu độc lạ chữa sinh lý từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Để điều trị các bệnh sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… bằng thảo dược vốn đã tồn tại hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, khi Đông y đang đứng trước ảnh hưởng của tình trạng dược liệu bẩn, dược liệu giả,… thì việc tìm ra phương pháp bảo tồn nguồn dược liệu độc lạ trở thành ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lý do mà đơn vị Nhất Nam Y Viện đã dày công nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm qua. 

Hành trình tìm kiếm dược liệu SẠCH trong bài thuốc Đông y sau 200 năm 

Dù được thiên nhiên ban tặng nguồn dược liệu từ thiên nhiên vô cùng phong phú, nhưng mỗi năm Việt Nam vẫn thu nhập hàng nghìn tấn dược liệu. Trong đó có tới 80% dược liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ và đang ngang nhiên vượt biên vào nước ta. 

Trên cương vị là Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, cùng kinh nghiệm hàng chúc năm chữa bệnh cứu người, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có chia sẻ: 

Việc người bệnh không may sử dụng phải các loại dược liệu giả sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi đó, bệnh nhân không những không điều trị khỏi bệnh mà còn “tiền mất, tật mang” do tích tụ độc tố trong cơ thể. Đồng thời, điều này cũng gây ảnh hưởng trực tiếp tới nhận thức của người dùng với nền YHCT, đánh mất uy tín mà các thầy thuốc gây dựng hàng năm qua”. 

Bác sĩ Vân Anh luôn chú trọng vào nguồn dược liệu trong các bài thuốc
Bác sĩ Vân Anh luôn chú trọng vào nguồn dược liệu trong các bài thuốc

Bên cạnh đó, tuy sở hữu nguồn dược liệu dồi dào cùng với hơn 4000 loài thực vật mang đến nhiều công dụng làm thuốc nhưng dược liệu Việt Nam trong thời gian qua vẫn chưa khẳng định được chỗ đứng với tiềm năng sẵn có. Đặc biệt là trong công tác nuôi trồng và khai thác mang tính quy mô tự phát hoặc chưa có định hướng phát triển dẫn đến sản lượng không ổn định và giá cả biến động thất thường.

Niềm tin với các bài thuốc từ Y học cổ truyền liệu có bị đánh mất? 

Lựa chọn thảo dược sử dụng trong các bài thuốc chữa sinh lý nam có được chủ yếu theo cách truyền thống là đi rừng để thu hái khiến việc này chỉ mang tính chất mùa vụ, không được lâu dài. Điều này khiến nhiều nam giới thường không quan tâm đến các bài thuốc từ nguồn thảo dược thiên nhiên. 

Nam giới thường không quan tâm đến các bài thuốc từ nguồn thảo dược thiên nhiên
Nam giới thường không quan tâm đến các bài thuốc từ nguồn thảo dược thiên nhiên

Tiếp đến, dạng thuốc sắc truyền thống cùng các dược liệu càng khiến nam giới bỏ qua do mất nhiều thời gian trong việc đun sắc và thuốc khó uống. Đối với các quý ông Việt hiện nay việc đảm bảo độ an toàn và hiệu quả là lựa chọn hàng đầu cho các bài thuốc cải thiện chức năng sinh lý. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Đã có rất nhiều nam giới gọi đến Nhất Nam Y Viện chia sẻ về mong muốn điều trị dứt điểm tình trạng sinh lý yếu bằng bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên nhưng vì không thể kiểm định được chất lượng của thuốc nên đành phải lựa chọn sử dụng Tây y, mặc dù biết rằng thuốc Tây có thể gây ra những phản ứng phụ không tốt cho sức khỏe. 

Thấu hiểu được suy nghĩ của người bệnh, trong suốt thời gian qua các y bác sĩ tại đơn vị chúng tôi luôn dành thời gian nghiên cứu, kiểm nghiệm và phát triển nguồn dược liệu dùng làm nguyên liệu cho các bài thuốc của mình. Điều quan trọng là làm thế nào để nam giới có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn thuốc thảo dược chữa sinh lý hiệu quả”. 

Tất cả các bài thuốc đều được các chuyên gia tuyển chọn dược liệu tốt nhất
Tất cả các bài thuốc đều được các chuyên gia tuyển chọn dược liệu tốt nhất

Xem thêm: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Vị bác sĩ “mát tay” trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Nhất Nam Y Viện quyết tâm phát triển dược liệu tự nhiên cho bài thuốc quý giúp nam giới tự tin lấy lại phong độ 

Với mong muốn tìm kiếm nguồn dược liệu sạch là con đường dài và cần nhiều thời gian để vực dậy dược liệu “thuần Việt”, đảm bảo tiêu chí SẠCH – KHỎE – CHUẨN HÓA. Đơn vị Nhất Nam Y Viện đã không ngần ngại nghiên cứu và quy hoạch vườn dược liệu với quy mô lớn tạo nên nguồn nguyên liệu an toàn phục vụ cho việc bào chế các bài thuốc chữa các bệnh nam khoa “khó nói” cho quý ông Việt. 

Ưu điểm vượt trội từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Ưu điểm vượt trội từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Dựa trên nguyên tắc AN TOÀN – LÀNH TÍNH – BỀN VỮNG làm nền tảng sản xuất, đơn vị Nhất Nam Y Viện đã xây dựng thành công vườn dược liệu chuyên canh với hàng trăm loại thảo dược độc lạ, quý hiếm đạt tiêu chuẩn GACP – WHO cấp phép của Bộ Y Tế tại Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hải Dương, Lào Cai,…. 

Việc tìm kiếm hàng trăm cây thuốc quý hiếm tại nhiều vùng miền là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều thời gian thu thập các mẫu cây và di chuyển về các vườn thuốc của địa phương. 

Lý giải về việc lựa chọn các địa điểm để thu hái nguồn dược liệu bào chế thuốc, bác sĩ Vân Anh cho biết: 

Các cây thuốc chỉ phát huy được dược tính cao nhất là khi được trồng tại vùng có khí hậu thổ nhưỡng thích hợp. Chính vì vậy, tôi cùng các cộng sự của mình đã kiểm nghiệm và trồng thử thuốc ở nhiều địa phương. Sau nhiều lần nghiên cứu chúng tôi quyết định vùng đất nào phù hợp với dược liệu nào sẽ được nuôi trồng tại đó. 

Bởi việc dược liệu cần được trồng tại vùng đất thổ nhưỡng màu mỡ, khí hậu ôn hòa để nhân giống cũng như phát triển các thảo dược quý như dâm dương hoắc, ba kích, sâm cau, tỏa dương,….”. 

Các dược liệu được bào chế trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới
Các dược liệu được bào chế trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới

Quy trình trồng dược liệu tại đơn vị Nhất Nam Y Viện luôn tuân thủ đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt. Các loại thuốc được nuôi trồng hữu cơ, sử dụng nguồn nước sạch và không sử dụng chất hóa học tác động đến quá trình phát triển của cây thuốc. 

Đơn vị luôn đảm bảo dược liệu sử dụng bào chế thuốc chữa sinh lý nam hoàn toàn LÀNH TÍNH đối với sức khỏe nam giới, KHÔNG tác dụng phụ, KHÔNG gây nhờn thuốc và KHÔNG gây mệt mỏi trong thời gian điều trị” – Bác sĩ Vân Anh nhấn mạnh. 

Không dừng lại ở đó, để giải quyết về vấn đề ngại dùng thuốc sắc, các bác sĩ tại đơn vị đã phát triển các bài thuốc dưới dạng viên hoàn, viên đan, cao mềm và rượu ngâm phù hợp với mọi đối tượng kể cả người bận rộn. Mục đích chính là mang đến sự tiện lợi cho các quý ông. Đồng thời nâng cao dược tính có trong bài thuốc cũng như mang đến giải pháp điều trị sinh lý yếu an toàn và hiệu quả. 

TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương (Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) chia sẻ: “Hầu hết việc bảo tồn nguồn dược liệu thường xuyên được đề cập đến trong các buổi hội thảo YHCT, tuy nhiên từ lý thuyết đến thực hành là cả một giai đoạn. Do đó, đơn vị Nhất Nam Y Viện đã triển khai, xây dựng nguồn dược liệu không chỉ giúp bảo tồn những loại thảo dược quý hiếm mà quan trọng là giúp người bệnh có cái nhìn khác về nền YHCT nước nhà, an tâm khi sử dụng thuốc Đông y chữa bệnh”. 

TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT TW) cho biết: “Muốn duy trì và phát triển bền vững nguồn dược liệu từ thiên nhiên cần phải tập trung vào việc quy hoạch, bảo tồn những cây thuốc quý. Đơn vị Nhất Nam Y Viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này. Từ đó đảm bảo được nguồn dược liệu khi bào chế thuốc để phục vụ điều trị bệnh cho người bệnh hiện nay”. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ ra những điểm quan trọng về nguồn dược liệu có trong thuốc
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ ra những điểm quan trọng về nguồn dược liệu có trong thuốc

Tin liên quan: Hành trình tìm ra nguồn dược liệu sạch “nâng tầm” bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Dứt điểm tình trạng “trên bảo dưới không nghe” từ dược liệu quý hiếm nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Dựa trên nguồn thảo dược đạt tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế kết hợp cùng công thức từ phương thuốc bí truyền của Vua Minh Mạng, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng cộng sự của mình tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã bào chế thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Bài thuốc là sự kết hợp linh hoạt từ bộ 4 bài thuốc nhỏ trong cùng 1 liệu trình gồm: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm với thành phần từ hơn 30 vị dược liệu độc lạ quý hiếm từ thiên nhiên như Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung, Sâm cau, Tỏa Dương, Bạch truật, Đương quy, Đông trùng hạ thảo,…. mang đến công dụng vượt trội chuyên sâu: 

Công dụng vượt trội từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Công dụng vượt trội từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Hiệu quả điều trị các bệnh sinh lý nam từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được khẳng định qua hàng ngàn người bệnh. Qua khảo sát trên 500 trường hợp nam giới đã từng sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho thấy: 

Hiệu quả điều trị từ bài thuốc
Hiệu quả điều trị từ bài thuốc

Hơn 200 năm ứng dụng vào thực tế, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp hơn 40.000 nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh về tình trạng sinh lý yếu, tìm lại phong độ và cải thiện chất lượng cuộc yêu chỉ với 1 liệu trình của bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện. 

Gợi ý xem thêm: Uy Long Đại Bổ Chữa Rối Loạn Cương Dương – Giải Pháp Khiến Cậu Nhỏ Yếu Xìu Cũng Phải “Đầu Hàng”

Bài thuốc cũng đã giúp diễn viên, nghệ sĩ Tùng Dương khắc phục chứng suy giảm sinh lý thời kỳ mãn dục chỉ sau 3 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ. Nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ trên sóng truyền hình tại chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống

VTV2 giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp tăng cường sinh lực, điều trị sinh lý nam giới
VTV2 giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp tăng cường sinh lực, điều trị sinh lý nam giới

Anh cho biết: “Việc tôi chia sẻ về quá trình tìm lại bản lĩnh phái mạnh thành công của mình với mong muốn giúp các quý ông và các bạn trẻ hiện nay biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện để sớm thoát khỏi tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền”, “trên bảo dưới không nghe”. Từ khi bước qua ngưỡng tuổi 50, tôi bắt đầu thấy cơ thể không còn khỏe mạnh như trước. Tôi cũng đã từng tìm hiểu và sử dụng qua rất nhiều giải pháp tăng cường sinh lực từ thuốc Tây y nhưng tình hình không mấy cải thiện. Chỉ đến khi biết đến và sử dụng Uy Long Đại Bổ tôi đã tìm lại được chính mình của năm 30 tuổi. Cơ thể khỏe mạnh, không còn tình trạng tiểu đêm, đau lưng, mỏi ngối, làm việc hăng say và đời sống vợ chồng sung mãn hơn trước rất nhiều”. 

VTV2 CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG ĐƯA TIN BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ 

Ngoài nghệ sĩ Tùng Dương, cũng có rất nhiều nam giới gửi những phản hồi, đánh giá tích cực về hiệu quả của bài thuốc đến đơn vị: 

Anh Hoàng Văn Đức (35 tuổi, Hà Nội) từng có thời gian bị rối loạn cương dương, khổ sở vì những tình huống “dở khóc dở cười” do “cậu nhỏ” không nghe lời: 

Trước đây tôi chẳng bao giờ sử dụng các bài thuốc Đông y để điều trị bệnh bởi lý do sợ các bài thuốc đó không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên được chính người đồng nghiệp giới thiệu sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện chữa rối loạn cương dương mà giờ đây bệnh tình cải thiện rõ rệt, tôi có thể tự tin “trả bài” cho vợ, cuộc sống vợ chồng quay lại như thuở mới cưới”. 

Khách hàng chia sẻ hiệu quả từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Khách hàng chia sẻ hiệu quả từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Là một giám đốc điều hành và phải đi công tác nhiều nơi, anh Huỳnh Uy Thái (40 tuổi, Phú Thọ) từng bị suy giảm ham muốn đã điều trị thành công nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ: 

Do tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác xa nhà nên việc vợ chồng gần gũi nhau cũng trở nên xa cách hơn. Nhiều khi vợ muốn mà tôi chẳng thể đáp ứng được nhu cầu. Sau khi tìm hiểu bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên các hội nhóm tôi quyết định sử dụng dưới sự tư vấn online của bác sĩ Vân Anh. Trong 2 tháng kiên trì theo phác đồ điều trị bệnh của tôi đã dứt hoàn toàn, cơ thể khỏe hơn, thời gian quan hệ tăng lên 15-20p mỗi hiệp”. 

Tâm sự thầm kín từ bệnh nhân nước ngoài sau khi điều trị xuất tinh sớm

Review bài thuốc rượu ngâm Uy Long Đại Bổ Tửu Tăng Cường Sinh Lý

Ngoài ra, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được nhiều khách hàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm về sức khỏe: 

Review bài thuốc từ chính người bệnh
Review bài thuốc từ chính người bệnh
Hiệu quả của bài thuốc được kiểm chứng qua bình luận của khách hàng
Hiệu quả của bài thuốc được kiểm chứng qua bình luận của khách hàng

Với phương châm “Sức khỏe người bệnh là trên hết”, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã tạo ra giải pháp hàng đầu chữa sinh lý nam từ nguồn thảo dược sạch, đảm bảo chất lượng cho sức khỏe người bệnh. 

Nhờ những cống hiến cho nền YHCT nước nhà, đơn vị Nhất Nam Y Viện đã đạt được giải thưởng danh giá “Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020” và báo giới truyền thông quan tâm đưa tin như báo Gia đình, VTC NEWS, Đời sống pháp luật,… 

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng danh giá
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng danh giá

Đừng bỏ lỡ: Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Cánh mày râu đang gặp phải các vấn đề về sinh lý có mong muốn nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện về bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoặc đặt lịch khám có thể liên hệ ngay theo thông tin: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy – Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

Xem thêm: 

Rate this post

Xem thêm

Rate this post

Bình luận

 1. Lê Khôi says: Trả lời

  Khoảng 2 năm gần đây em gặp phải tình trạng quan hệ vẫn xuất tinh được nhưng kiểu như bị mất cảm giác, không thấy sướng như mọi khi. Giờ em dùng uy long đại bổ này thì có thể lấy lại cảm giác như nhũng ngày đầu không ạ

  1. Thái Hà Sông says:

   Thế là bị rlcd rồi đấy, chớm bị nó vậy, chứ mà để lâu dễ liệt lắm đó nha, uy long đại bổ này tôi cũng thấy nhiều người khen lắm, chắc là chữa được đấy

  2. Nguyễn Ngọc Khánh says:

   Tôi cũng bị như ông, mới đầu cũng chủ quan, cứ nghĩ do dạo này công việc nhiều, stress nhiều nên nó mới vậy. Về sau tôi dành thời gian tìm hiểu thì thấy uy long đại bổ có thể xử lý dứt điểm tình trạng này nên tôi quyết định qua khám rồi lấy thuốc về điều trị, dùng được tầm 1 tháng thì cũng thấy phấn chấn, ham muốn tăng lên, bắt đầu tìm lại cảm giác khi quan hệ. Sau 3 tháng thì tần suất quan hệ với vợ cũng đều hơ, lấy lại được tự tin rồi. Tình cảm vợ chồng cũng đi lên, không khí gia đình vui tươi, không còn ảm đạm như trước nữa.

  3. Trần Hiếu says:

   Chắc là thuốc này tốt thật, em cũng thấy nhiều báo chí đưa tin lắm, lên cả báo VTV đây này

  4. Đức Duy says:

   Uy long đại bổ này ổn đấy, vừa điều trị lại vừa bồi bổ luôn. Tôi dùng còn thấy thận khỏe nữa, ít tiểu đêm hẳn

 2. Nguyễn Gia Khánh says: Trả lời

  Uy long đại bổ này chữa được tất cả các bệnh về sinh lý cơ à, thuốc gì mà gớm vậy, chữa bách bệnh luôn á, tôi chả tin

  1. Trường Gabbana says:

   Ông này chỉ đọc mỗi tiêu đề bài báo à, tên thuốc là vậy nhưng mỗi bệnh thì được bác sĩ người ta kê cho khác nhau chứ, đông y thì còn phải thêm bớt gia giảm các thứ, 1 thuốc mà chữa được nhiều bệnh vậy thì khác nào thuốc tiên.

  2. Võ Tuấn says:

   Thuốc này dùng như nào vậy? cho tất cả vào ngâm rượu để uống à

  3. Long Phạm Hải Dương says:

   Đâu, thuốc viên thì uống như bình thường ngày 2 lần vào buổi sáng và tối sau khi ăn cơm. Còn lọ cao thì lấy 1-2 thìa pha nước ấm rồi uống thôi. Rượu thuốc là người ta ngâm sẵn cho rồi, mỗi bữa cơm uống 1-2 chén thôi bạn nhé

  4. Triệu Thanh says:

   Cũng dễ dùng đấy chứ nhỉ, chắc cũng thử chuyển qua uy long đại bổ này dùng xem sao. Tôi bị xts dùng nhiều thuốc cường dương mà bị tác dụng phụ nhiều quá lại dễ bị phụ thuộc nữa. Đợt này quyết định dùng đông y, không biết có được lâu dài không đây

 3. Mạnh says: Trả lời

  tôi năm nay 55 tuổi rồi, nói thật khoản đó cũng đang thấy yếu yếu, giờ muốn dùng uy long này để bồi bổ có được không

  1. ngọc tần says:

   ôi dùng ngon luôn, tôi đây cũng ngoài 50 mà tuần nào cũng đều đều 3-4 cái. cái nào cũng chất lượng cả, chưa bao giờ dưới 10p. Chia sẻ thật là được như vậy cũng nhờ dùng uy long đại bổ này đấy, trước đó tôi cũng bị ysl, có mua cả bộ uy long đại bổ này về điều trị, hết thuốc thì cũng khỏi cái khoản ysl rồi, nhưng thấy bình rượu ngon quá, uống vào đến đâu biết đến đấy, cứ dạo dực hết người nên tôi đặt thêm bình 10l về uống dần. Mỗi tối làm 1-2 chén nhỏ thôi mà duy trì phong độ được như vậy đó

  2. quang huy nguyễn says:

   đúng rồi, bình rượu này là chất dẫn để cho thuốc tác dụng nhanh, ngấm vào cơ thể tốt hơn đó. Ai mà xts thì dùng bộ này ngon luôn, già thì không biết chứ như bọn cháu vẫn trẻ, dùng xong cứ phải 20-30p không biết mệ là gì luôn

  3. Nam Hoàng says:

   Mình thấy cả bộ của nó có đến 3- 4 loại thuốc cơ mà, mua riêng bình rượu này cũng được hả

  4. Đạo Nguyễn says:

   Mua thì được nhưng mà bác sĩ khuyến cáo nên dùng thuốc điều trị trước, sau đó mới dùng bình rượu thuốc này để duy trì, có bệnh thì phải dùng thuốc chứ chỉ bình rượu này không khỏi được đâu.

 4. Trần Đình Du says: Trả lời

  Uy long đại bổ này là thuốc đông y à, thế có phải đun sắc gì không. Nghe nói đông y thì phải dùng vài tháng liên tục hả, ai dùng rồi review cái đi

  1. Nghĩa Lê Trung says:

   Chuẩn rồi, thuốc dạng viên với cao rồi, không cần đun sắc gì. Nhưng mà xác định theo đông y thì nó phải lâu đấy, 2-3 tháng là bình thường, được cái nó khỏi hẳn chứ không như uống thuốc tây, dễ tái phát hơn

  2. Quốc Minh says:

   Em bị rối loạn cương dương thì chỉ cần dùng uy long đại bổ này à, có cần dùng thêm thuốc gì bên ngoài nữa không, em vẫn còn mấy hộp tinh chất hàu biển thì có dùng kết hợp được không ạ

  3. Huy Rùa says:

   Bài thuốc nó có đầy đủ cả chất bổ rồi, không cần dùng gì thêm nữa cả. Tinh chất hàu biển thì nó là tpcn thôi, em cứ uống cách nhau 30-45 phút là được nhé, uy long đại bổ thành phần hoàn toàn thảo dược nên nó cũng lành tính, không sợ tác dụng phụ. Bạn cần thêm thông tin thì đọc bài này nhé https://trungtamytedpbackan.com/uy-long-dai-bo-co-tot-khong.html

 5. Trung Nguyễn says: Trả lời

  Muốn mua uy long đại bổ này thì mua đâu thế, mấy hiệu thuốc gần nhà không thấy có

  1. Nguyễn Ngọc Tiến says:

   Thuốc đông y gia truyền nên không bán tràn lan đâu, họ sợ làm giả nhiều ảnh hưởng đến uy tín nhà thuốc, bạn qua trực tiếp biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nộị mà mua, không thì alo số này người ta tư vấn 0928 42 1102

  2. Loui's Trường says:

   Tôi muốn mua dùng thử 1 tháng có được không, nếu hiệu quả thật thì mới mua tiếp

  3. Phạm Văn Hiển says:

   Lấy 1 tháng thì ăn thua gì, đã xác định thì lấy luôn đi liệu trình 3 tháng mà uống. Hiệu quả hay không thì cứ lên mạng tìm hiểu, nhiều người phản hồi tốt lắm. Xem đây này

  4. Nguyễn Tiến Thành says:

   Không biết thuốc này hết nhiều tiền không, thành phần toàn là các thảo dược quý, lại là bài thuốc chuyên dùng cho vua chúa ngày xưa thì chắc là đắt lắm nhỉ

 6. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

  Quá trình điều trị bằng uy long đại bổ này có cần kiêng khem hay bổ sung gì không? Có phải đang trong quá trình điều trị thì tuyệt đối không được qhtd có phải không ạ

  1. Phạm Đức Thuận says:

   Kiêng rượu bia, thuốc lá với chất kích thích thôi, còn bồi bổ thì tùy điều kiện mỗi người, ai có tiền thì tích cực ăn thịt bò hay đồ hải sản nhiều vào. Kinh nghiệm của em cứ tuần bổ sung thêm 1 bữa hàu, ăn xong phệt cứ gọi là tới bến luôn

  2. Nguyễn Cao Thành says:

   Ai bảo ông là phải kiêng qhtd thế, vớ vẩn thật, không chịch thì làm sao biết mình dùng thuốc có cải thiện hay không. Kiêng là phải kiêng thủ dâm, vì hầu hết xts đều là do thủ dâm mà ra, cái này phải kiêng tuyệt đối đấy nhé.

 7. Hùng Nguyễn Đình says: Trả lời

  Có phải Nhất nam y viện này có bác sĩ Vân Anh, chưa liệt dương, yếu sinh lý mát tay lắm hả. Mình tinh trùng yếu, 2 vk ck cưới nhau gần được 2 năm rồi mà chưa có con, đang tính qua đây để cô Vân Anh chữa cho xem sao đây

  1. Nguyễn Thế Đạt says:

   Bác sĩ Vân Anh chuyên về nam khoa, đang công tác ở bệnh viện YHCT TƯ đấy, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn lắm. Mình đợt trước may mắn được bác khám trực tiếp, là bác sĩ nữ nhưng trò chuyện cởi mở, thăm khám khá tỉ mỉ nên mình cũng bộc bạch hết. Sau khi khám bác kê cho thuốc và hướng dẫn về cách ăn uống và sinh hoạt, nhờ có cô mà chứng liệt dương mình đã khỏi mấy năm nay rồi. cũng đợt đó mình đón tin mừng sau gần 8 năm chờ đợi, vợ mang bầu con zai luôn. Về tìm hiểu mới biết cô là danh y hàng đầu của Nhất nam y viện đó https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html

  2. Hoàng Trần says:

   Mình cũng được cô Vân anh khám đây, công nhận bác sĩ giỏi, chỉ cần nghe kể qua triệu chứng là đọc vanh vách bệnh luôn. Thuốc cũng tốt nữa, mình uống có 1 liệu trình đã khỏi hẳn luôn, giờ không cần dùng gì thêm vẫn cứ hùng hục như trâu

  3. Cảnh Nam Tử says:

   Em muốn bác sĩ Vân anh khám thì có cần đặt lịch trước không ạ, nếu cần thì đặt ở đây vậy, ai có số ddt của bác sĩ cho em xin với nhé

 8. Lê Nam Doanh says: Trả lời

  Dùng thuốc này hiểu quả lắm các bác ạ, trước em bị xts, không có hứng phải phụ thuộc vào một số loại thuốc kích dục mới lên được. May quá, được thằng bạn giới thiệu cho thuốc uy long đại bổ, uống 1 tháng là thấy cải thiện hẳn, giờ cũng lên được 4 – 5ph rồi. Bác nào có triệu chứng giống em thì dùng thử đi ạ

  1. Bùi Hùng says:

   Bác bị xts lâu chưa, em do công việc mà ăn uống, giờ giấc không ổn định nên cũng bị cũng hơn 2 năm rồi, mà bệnh khó nói nên cũng không tiện đi khám hay kể với ai. Như em bị hơn 2 năm rồi dùng uy long đại bổ có cải thiện được không bác?

  2. Trương Đạt says:

   Anh bị xts lâu năm đây, uống đủ loại thuốc rồi ăn đồ đại bổ mà cũng không cải thiện được mấy, một thời gian sau lại đâu vào đấy, cắm được mấy cái là ra hết rồi. Tình cờ xem được tin trên vtv2 nói thuốc uy long đại bổ này, anh cũng tìm hiểu thêm rồi nhờ bsi tư vấn online, theo liệu trình cũng được 2 tháng rồi, giờ tính thời gian cũng được khoảng 10ph, sinh hoạt vợ chồng đi lên, gia đình cũng ấm êm hơn. Mà mỗi người sinh lý khác nhau nên chú cứ liên hệ xem bác sĩ tư vấn sao, chứ anh thấy hiệu quả thật.

  3. Bùi Hùng says:

   Anh Đạt ơi, anh cho em xin thông tin bsi đã tư vấn cho anh với được không, em muốn liên hệ tư vấn online xem ạ.

 9. Nguyễn Phong says: Trả lời

  Mình bị rối loạn cương dương, đúng kiểu trên bảo dười không nghe, xem được thông tin về ULDB trên vtv2, cũng mua về uống được hơn tuần rồi, nhưng chưa thấy cải thiện gì, bsi bảo mình uống hơn 1 tháng sẽ thấy hiệu quả, ae nào uống hơn 1 tháng mà thấy hiệu quả không?

  1. Hoàng Dương says:

   Bạn kiên trì uống đi, mình dùng 2 tháng rồi thấy hiệu quả rõ rệt luôn, giờ bảo gì cậu nhỏ nghe nấy, sinh hoạt vợ chồng sung mãn, sướng hết cả người.

  2. Lê Hùng Cường says:

   Mới có hơn một tuần thì chưa xi nhê gì đâu anh ơi, em trước dùng gần 2 tháng mới hiệu quả. Ban đầu cũng nản lắm, mà ông đồng nghiệp giới thiệu bảo phải từ từ mới cải thiện được nên em cũng kiên trì, giờ tuần trả mấy bài cho vợ cũng được luôn.

  3. Nguyễn Anh says:

   Nguyễn Phong ơi, bạn mua thuốc ở đâu thế, có được tư vấn gì không? Mình thầy có 4 loại bạn đang uống loại nào đấy?

  4. Phạm Ngọc Anh says:

   Tôi cũng biết về thuốc uy long đại bổ khi xem trên vtv2, tôi đã uống xong 1 liệu trình rồi hiểu quả lắm. Tình trạng trên bảo dưới không nghe đỡ hẳn, có hứng thú sinh hoạt vợ chồng hơn, mà mỗi lần cũng kéo dài 8 – 10ph

 10. Anh Trung Leisses says: Trả lời

  Có bác nào như em mới có hơn 30t mà bị liệt dương không, đi khám các nơi rồi cũng uống đủ loại thuốc rồi mà không cải thiện được. Không biết uống uy long đại bổ có khỏi được không?

  1. Hùng Dũng Phan says:

   Thuốc này chữa được liệt dương đó chú, uống 1 liệu trình là thấy cải thiện dần nhưng bên cạnh đó chú cũng phải kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tập thể dục nữa sẽ nhanh hơn. Anh cũng có một thời gian không cứng được, vợ đòi hỏi quá mà không làm gì được, sau đó ông anh giói thiệu cho thuốc uy long đại bổ, kiên trì uống 1 liệu trình, kết hợp chạy bộ, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý giờ phục hồ hơn rồi, ra trận cũng kiên trì được 3 – 5ph rồi, mừng lắm.

  2. Pham An says:

   Mình chưa đến mức liệt dương nhưng lại rồi loạn dương cương, xts cũng mệt mỏi, trầm cảm lắm. Lúc cần thì cậu nhỏ cứ ỉu xìu, mới vào ấn được mấy cái đã ra hêt cmnr, vợ nó cũng chán luôn chả mần ăn gì nữa. Tình cờ xem được thông tin thuốc trên bản tin vtv2, không biết có hiệu quả thật không?

  3. Nguyên Lợi says:

   Rối loạn dương cương, xuất tinh sớm uống thuốc này okie đó bạn ơi, mình may mắn cũng xem vtv2 thấy thuốc này, nghe chia sẻ của nghệ sĩ Tùng Dương rồi chạy đi tìm hiểu, bác sĩ của nhất nam y viện tư vấn nhiệt tình lắm. Mình uống theo tư vấn của bác sĩ đến giờ cũng 3 tháng rồi, cậu nhỏ nghe lời lắm, hiệp nào cũng 15 – 20ph. Gần đây mình thấy ham muốn chuyện đó cũng tăng, tuần cũng phải 3 – 4 hiệp, tình cảm vợ chồng đi lên. Mình còn giới thiệu cho anh bạn đồng nghiệp nữa, ông ấy cũng đang uống theo, Bạn xem thêm thông tin thuốc ở đây này:

 11. Phan Tuấn says: Trả lời

  Thuốc này có tăng ham muốn tình dục không, nửa năm nay em không có hứng thú gì, nhiều hôm vợ bắt trả bài phải trốn gấp, thành ra tình cảm vợ chồng đi xuống, dăm ba bữa lại choảng nhau. Em có dùng mấy thuốc kích dục rồi nhưng kiểu tàu nhanh, với nghe bảo có ảnh hưởng đến sau này nữa, thuốc uy long đại bổ này ko biết có tác dụng phụ gì không?

  1. Nguyễn Dương Anh says:

   Đúng thuốc rồi bạn ơi, uy long đại bổ phục hồi chức năng sinh lý, tăng khoái cảm ham muốn tính dục ở nam giới hiệu quả lắm. Từ ngày biết đến và sử dụng ULDB của nhất nam y viện, mình với vợ như quay lại thời mới cưới ấy, sinh hoạt vợ chồng thỏa mãn.

  2. Văn Tùng says:

   Trước khi sử dụng uy long đại bổ em cũng như bác, hôm nào cũng viện cớ tăng ca, còn công việc chưa xong cho vợ đi ngủ trước chứ không lại bắt trả bài. May quá ông bạn giới thiệu cho uy long đại bổ, rồi được bác sĩ tư vấn, uống hơn 1 tháng là thấy cải thiện rồi, tăng hứng thú tình dục, giờ em uống được 3 tháng rồi, vợ không bắt trả bài em cũng đòi, thời gian mỗi hiệp cũng dài hơn, nghĩ mà sướng cả người.

 12. Toàn Beo says: Trả lời

  Mình thì nào là xuất tinh sớm chưa được 2ph đã phun ra hết rồi, lại còn tiểu đêm, tiểu rắt đêm nào cũng dậy mấy lượt sáng ra mệt mỏi không có tinh thần, uống uy long đại bổ có tác dụng không, mong bác sĩ tư vấn thêm ạ?

 13. Nguyễn Hân says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi rồi, mỗi lần quan hệ chỉ kiên trì được 1 – 2ph là xuất rồi, nhấp mấy nhấp chưa kịp sướng đã ỉu xìu không còn cảm giác như mấy năm trước nữa. Không biết uống uy long đại bổ có cải thiện được không?

  1. Dang Quan says:

   Doi oi bac oi, 50 tuoi roi nhu the là cung on roi, han che lai con bao ve suc khoe, chu uong them uy long dai bo lai sung suc qua, khong tot dau ạ.

  2. Nguyễn Văn Minh says:

   Tôi 55 tuổi, uống 1 liệu trình như bác sĩ tư vấn rồi, còn đặt riêng uy long đại bổ tửu về uống nữa, cải thiện hẳn, vợ tôi trẻ hơn tôi 15 tuổi nên vẫn phải cố gắng để thỏa mãn vợ, chứ lần nào cũng ỉu xìu thì không được. Ông liên hệ bác sĩ tư vấn rồi uống 1 liệu trình như tôi xem.

  3. Thái Văn Toàn says:

   Có bác ơi, bác xem thêm thông tin ở nhất nam y viện rồi có bác sĩ tư vấn này https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 14. Quang Hoa says: Trả lời

  Tôi kể các bác nghe, tôi bị xuất tinh sớm, vừa vào đã out ra rồi không thỏa mãn được vợ. Bệnh khó nói nhưng vì hạnh phúc gia đình, hai vợ chồng tôi cũng chạy đông chạy tây, đi hết bệnh viện nam học, bệnh viện nam khoa quốc tế rồi cắt thuốc đông ý về sắc uống nhưng cũng không cải thiện được được nhiều, kiên trì lắm thì được 3 -5ph, cứ được một thời gian uống hết thuốc là lại về như ban đầu. May mắn được ông bạn đồng nghiệp giới thiệu thuốc uy long đại bổ và được các bác sĩ ở nhất nam y viện khám, tư vấn cho. Sau khi uống hơn 2 tháng tôi thấy tình trạng cải thiện hẳn, không còn vừa cắm vào nhấp vài lần là bắn nữa, có hiệp còn kéo dài được 15ph, sinh hoạt tình dục của hai vợ chồng cũng thường xuyên hơn. Bác nào gặp tình trạng như tôi thì uống uy long đại bổ nhé

  1. Nguyên Khang says:

   Hoàn cảnh của bác giống nhà em quá, em mới xem được tin về uy long đại bổ trên vtv 2, đang hiểu thêm thông tin về thuốc xem thế nào, nghe bác kể thế em cũng yên tâm hơn. Nhưng em bị viêm loét dạ dày tá tràng hp, đang uống thuốc dạ dày thì có uống được thuốc này không?

  2. Tùng Hoàng says:

   Đang uống thuốc dạ dày mà uống thuốc này vẫn được bác ơi, thuốc uy long đại bổ là thuốc đông y lành tính, không có tác dụng phụ nên bác yên tâm. Em cũng bệnh dạ dày đây, uống uy long đại thấy không có ảnh hưởng gì cả, mà giờ cải thiện hẳn tình trạng xuất tinh sớm.

  3. Thái Ngô says:

   Uống uy long đại bổ sau bao lâu thì thấy có hiệu quả vậy bạn? Tôi bị rối loạn cương dương cũng 2 năm nay rồi, không biết uống thuốc này có khỏi được không?

  4. Lê Văn Lân says:

   Tôi cũng đang uống uy long đại bổ để chữa cương dương, uống được khoảng 3 tuần là thấy có tiến triển tốt rồi. Nghe ông bạn tôi bảo uống 1 liệu trình 3 tháng là khỏi, tôi đang kiên trì uống cho hết liệu trình đây.

  5. Dương Nguyên Văn says:

   Em cũng đi khám qua mấy khoa viện, phòng khám nam khoa như bác, mà cũng được một thời gian thôi, từ ngày biết đến uy long đại bổ là đời như sang trang mới luôn bác nhỉ

  6. Hoàng Lê says:

   Mình bị xuất tinh sớm, còn tiểu đêm nhiều lần nữa, may quá được ông bạn chỉ cho uống uy long đại bổ của nhất nam y viện, bạn xem ở đây có đầy đủ thông tin này https://nhatnamyvien.com/hanh-trinh-nghien-cuu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4147.html

 15. Đạt Nguyễn Đình says: Trả lời

  vtv 2 đã đưa tôi biết đến uy long đại bổ, chứng rối loạn cương dương của tôi đã được cải thiện nhiều, cậu nhỏ nghe lời hơn. Tuần cứ phải gọi là 3 -4 nháy, sướng rơn

 16. Ngô Huy says: Trả lời

  Bác nào dùng rồi cho em hỏi chút là uông uy long đại bổ có tăng kích thước cậu nhỏ lên không, chứ cậu nhỏ vào ra mà cứ trơn tuột

  1. Văn Lương says:

   uống uy long đại bổ cường gân cốt, tăng sức bền và độ dẻo dau của cơ thể đó, còn kích thước cậu nhỏ tôi nghĩ tuổi này khó mà thay đổi lắm. Bác muốn tắng khoái cảm ham muốn tình dục, phục hồi sinh lý thì uống.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.