“SÚNG CỰC SUNG, CHƠI CỰC SƯỚNG” với combo sinh lý S69, S73, gấp 3 lần thời gian quan hệ chỉ sau 1 liệu trình

Mới vừa bước sang tuổi đầu băm, súng ống đã “long sòng sọc”, trước cậu bé còn trụ được ba phút sau còn không ngóc lên được. Tôi đã cố gắng tìm hiểu và thử rất nhiều cách, dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng lực bất tòng tâm. Thậm chí đứng trên bờ vực hôn nhân tan vỡ bởi chậm con nguyên do từ bản thân. Rất may mắn biết được “vũ khí tối thượng” được phát triển từ bài xuân dược của vua Khang Hy, chứa thành phần sinh vật đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ đó, chuyện phòng the của tôi sung mãn khoái lạc, từ ba phút lên nửa tiếng, ham muốn rạo rực. Đặc biệt, hôm nay tôi vừa nhận tin mừng vợ đã hai vạch!

Tủi hổ khi tận mắt chứng kiến … vợ phải tự thỏa mãn

Tôi – một gã trai phong trần luôn tự hào vì thân hình hoàn hảo săn chắc cũng như ham muốn tình dục mạnh mẽ. Ngày còn trai trẻ, tôi rất chú trọng đến hình thức cơ thể, tôi tập gym mỗi ngày. Nhưng kể từ khi lấy vợ, guồng quay cuộc sống hôn nhân, áp lực kinh tế là cái cớ để tôi bỏ bê cơ thể mình. Những trận nhậu thâu đêm suốt sáng, những chồng hợp đồng cao ngất ngưởng trở thành cuộc sống của tôi.

Và rồi, tôi bị “yếu”. Yếu cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Sức khỏe sa sút, cơ thể bèo nhèo, bất lực hơn nữa là thời gian chinh chiến của tôi không quá 3 phút. Có thời gian cảm tưởng “súng ống” của tôi dường như liệt hẳn. Khi vợ đã cố gắng kích thích nhưng vẫn không thể cương cứng được. Họa chăng đôi lần có cương nhưng chẳng cứng, loay hoay mãi không thể vào với “hang sâu mật ngọt” của vợ.

Vợ tôi thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, cô ấy tỏ ra không quá quan tâm chuyện giường chiếu, chưa một lần bày tỏ cảm xúc tiêu cực mỗi lần tôi “nhả đạn quá sớm”. Dần dà, áp lực tâm lý đè nén, tôi tự ti, xấu hổ khi không thể kiểm soát được cậu bé, tính khí trở nên khó chịu. Nhiều lần tôi đã quát mắng vợ vô lý.

Nỗi nhục nhã của đàn ông khi để vợ phải tự thỏa mãn

Cho đến một ngày đi công tác về sớm hơn dự kiến, tôi tình cờ bắt gặp vợ … tự thỏa mãn một mình trong phòng ngủ… Niềm kiêu hãnh đàn ông nhỏ nhoi còn sót lại trong tôi sụp đổ. Hóa ra, vợ không nói ra nhưng cô ấy cũng có nỗi niềm riêng của mình. Ai cũng có ham muốn, ai cũng có nhục dục trong sâu thẳm. Có lẽ tôi đã bỏ bê chuyện giường chiếu quá lâu đã khiến cô ấy phải tự lực để thỏa mãn tạm thời. Tôi chỉ biết lẳng lặng bỏ đi…

Chậm con do yếu sinh lý – Cú đánh hạ gục gã trai vừa chớm 35

Chúng tôi kết hôn đã hơn hai năm nhưng chưa có con. Gia đình nội ngoại thúc giục, phần vì tôi là trai trưởng, phần vì sốt sắng, không biết có phải do vợ tôi “có vấn đề không”.

Hơn hai năm thả mãi không dính, vợ chồng quyết định đi khám, cả tôi và vợ. Kết quả vợ tôi bình thường. Còn tôi, mặc dù kết quả tinh dịch đồ cho thấy chất lượng tinh trùng có yếu nhưng bác sĩ vẫn nhận định có thể có con tự nhiên được.

Tuy nhiên, sau khi ngại ngùng chia sẻ chuyện ấy với bác sĩ và trải qua thêm nhiều xét nghiệm khác, bác sĩ kết luận chậm có con do chức năng tình dục suy giảm.

Chỉ vì yếu sinh lý mà vợ chồng tôi mãi không có con
Chỉ vì yếu sinh lý mà vợ chồng tôi mãi không có con

Tôi thất vọng, tôi chán chường với chính bản thân mình, vì tôi mà vợ chồng chưa có con. Những trận cãi vã cứ to dần, phần nhiều do tâm lý tôi bất ổn cố tình gây chuyện để giải tỏa áp bức trong lòng. Hôn nhân có nguy cơ tan vỡ khi vừa mới trải qua được hơn hai năm, chỉ vì tôi yếu.

 

Quẫn bức chuyện “yếu”, tôi thử trăm phương ngàn kế nhưng chỉ khiến tình trạng tồi tệ hơn

May mắn thay, vợ là một người phụ nữ thấu hiểu, sẵn sàng đồng hành cùng tôi trong hành trình xử lý súng ống long sòng sóc này, với khao khát một ngày không xa, chúng tôi sẽ có đứa con của riêng mình. Ngày ngày, vợ tẩm bổ tôi bằng những món ăn, bài thuốc tốt cho sinh lý, tự tay ngâm rượu thuốc cho tôi uống. Không ngừng thúc giục tôi phải ngủ thật sớm, làm việc chừng mực để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Thế nhưng, có lẽ với tình trạng yếu nặng như tôi, những cách đơn thuần này họa chăng chỉ giúp tôi khỏe lên chứ chuyện ấy vẫn không xi nhê.

Quẫn bức, tôi liều mình lên mạng Internet tìm kiếm, giấu vợ đặt mua các sản phẩm cường dương, thuốc xịt, thuốc uống đủ cả. Những lần đầu mới sử dụng, vợ ngạc nhiên và có phần vui sướng ra mặt vì cậu nhóc của tôi đã tự đứng lên mà không cần vợ đỡ. Tôi đã có thể chiều nàng những cuộc giao hoan kéo dài 5 – 7 phút với một vài tư thế yêu thích. Nói thật, dùng mấy thứ này tác dụng nhanh, rõ, ham muốn tăng rõ rệt.

Nhưng càng về sau, tôi cảm nhận có điều bất ổn. Dần dà lệ thuộc vào thuốc, xịt thuốc thì “lên”, lúc không xịt thì bất lực, cảm nhận tình trạng bệnh ngày một xấu đi thấy rõ. Vợ nghi hoặc tra hỏi và tôi đã phải thú nhận mọi chuyện trong cơn thịnh nộ của nàng.
Vì ham tác dụng nhanh mà tôi đã quên đi những cảnh báo về tác hại tiềm ẩn khi sử dụng. Không chỉ làm tôi yếu hơn, thậm chí liệt hẳn mà còn ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh sản. Trong khi, vợ chồng tôi chưa có con…

Tôi nhận ra, chỉ khắc phục các triệu chứng biểu hiện thì không đủ, quan trọng nhất là phải giải quyết từ căn nguyên gây bệnh. Đây cũng là yếu điểm thường gặp khi sử dụng thuốc Tây. Không thể kéo dài tình trạng này hơn nữa, vợ chồng tôi quyết định chuyển hướng, sử dụng đông y cổ truyền để giải quyết tình trạng này.

BẠN ĐANG GẶP BẾ TẮC TRONG CUỘC SỐNG TÌNH DỤC?  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

May mắn biết đến “bảo bối phòng the” độc nhất vô nhị, tôi sung mãn hừng hực tận 30 phút, đưa nàng lên tận đỉnh Vu Sơn

Anh họ tôi công tác ở một bệnh viện y học cổ truyền lớn tại Hà Nội. Thấy gia đình tôi có dấu hiệu rạn nứt, anh đã gặng hỏi tôi nguyên do. Kìm nén bấy lâu được dịp trút bỏ, tôi kể đầu đuôi câu chuyện cho anh nghe. Nghe xong, anh đã cười ồ lên và bảo đơn giản, chỉ cần sử dụng cái này đúng theo chỉ dẫn của tư vấn là sẽ “đâu vào đó cả thôi” – nguyên văn lời anh họ tôi chia sẻ.

Tìm kiếm trên điện thoại một lúc, anh đưa cho tôi xem một trang web giới thiệu bài thuốc tên Dương Bảo Vương. Được giới thiệu đem lại tác dụng khắc chế xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, yếu sinh lý,… với những lời lẽ đặc biệt hấp dẫn.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương - "Tiên dược" giúp tôi trở lại đỉnh cao phong độ
Combo sinh lý Dương Bảo Vương – “Tiên dược” giúp tôi trở lại đỉnh cao phong độ

Anh tôi bảo, đây là thuốc đông y, tác động dần dần, cơ chế khắc phục yếu sinh lý từ căn nguyên nên cần kiên trì sử dụng trong thời gian dài. Nhưng tác động lại bền lâu, giảm thiểu mắc lại, không lệ thuộc thuốc sau khi sử dụng như khi dùng các loại thuốc Tây khác.

Ngay hôm đó, tôi đã miệt mài dành 3 tiếng đồng hồ để lên mạng tìm hiểu về bài thuốc Dương Bảo Vương này. Đọc được nhiều chia sẻ, tâm sự của các anh em lâm vào tình trạng như tôi đã cải thiện sinh lý rõ rệt sau khi sử dụng, tôi háo hức chờ đến sáng hôm sau để đặt mua.

Nếu anh nào ở xa hoặc không tiện đến trực tiếp có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc vào trang web của Dương Bảo Vương sẽ được tư vấn trực tuyến nhé.

Đến Trung tâm, tôi được chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình. Tình trạng của tôi cần được khắc phục càng sớm càng tốt do cậu bé có triệu chứng rối loạn cương dương nặng, xuất tinh sớm. Với việc chậm con, tư vấn viên cho biết trường hợp của tôi vẫn có thể có con tự nhiên, miễn sao dương vật có thể xâm nhập vào âm đạo. Đồng thời cần bồi bổ cơ thể, tăng cường cả chất lượng và số lượng tinh trùng.

Bên cạnh đó, tư vấn viên cũng lý giải một phần nguyên do dẫn đến tình trạng nặng như hiện nay là sử dụng các sản phẩm tăng cường sinh lý trôi nổi, không được kiểm soát chất lượng trên mạng.

Dương Bảo Vương có 3 combo sinh lý dành cho các đối tượng riêng biệt
Dương Bảo Vương có 3 combo sinh lý dành cho các đối tượng riêng biệt

Đề cập đến phác đồ hỗ trợ điều trị dành riêng cho tình trạng của tôi, tư vấn viên cho biết hiện nay Dương Bảo Vương gồm có 3 phiên bản, gồm S69, S73 và S73 Plus. Mỗi một phiên bản đã được nghiên cứu, gia giảm phù hợp với từng tình trạng khác nhau.
Như combo S69 dành cho người suy giảm ham muốn, mong muốn kéo dài thời gian quan hệ và bồi bổ cơ thể; combo S73 phù hợp cho nam giới rối loạn cương dương, yếu sinh lý nhẹ.

Ngoài ra, phiên bản combo sinh lý S73 Plus dành riêng cho những đối tượng như tôi, rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng.

XEM THÊM: Thành phần, công dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương – Bí quyết tuyệt đỉnh ĐỐT CHÁY phòng the

Bài thuốc Dương Bảo Vương gồm hai thang thuốc là Dương Bảo Vương đan và cao cố tinh Phục Dương Hoàn. Với dòng S69 dùng cho mức độ nhẹ, người bệnh sử dụng Dương Bảo Vương đan. Còn với dòng S73 và S73 Plus được bổ sung thêm cao cố tinh Phục Dương Hoàn tinh nhằm tăng hiệu quả khắc phục các vấn đề về sinh lý yếu nam. Cả hai thang thuốc đều rất dễ sử dụng, tiện lợi với người có công việc, thường xuyên phải đi lại. 

Ngoài ra, các bác sĩ chuyên gia cũng phát triển thang thuốc ngâm, gồm hơn 30 thảo dược quý ngâm cùng rượu nếp cái hoa vàng, ngâm đủ 100 ngày. Được các bác sĩ khuyến khích, nên sử dụng combo S73 Plus cùng thang thuốc ngâm để đạt hiệu quả cao nhất. Tôi cũng có mua dùng thử thì thấy hiệu quả tốt hơn kỳ vọng, uống không hề bị đau đầu mà cậu nhỏ khỏe hẳn ra, nhiều hôm cao hứng làm 2-3 hiệp vẫn vô tư.

Hai bài thuốc đem lại tác động kép giúp khắc phục các vấn đề về sinh lý yếu tận gốc
Hai bài thuốc đem lại tác động kép giúp khắc phục các vấn đề về sinh lý yếu tận gốc

Khi tìm hiểu kỹ hơn về thành phần, tôi khá ngạc nhiên khi biết bài thuốc sử dụng những nguyên liệu rất ĐỘC ĐÁO có nguồn gốc từ sinh vật gắn liền với những giai thoại trong dân gian. Kể đến như ngọc dương (cà dê), mã pín (pín ngựa), đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, vảy tê tê,… Đây đều là những loại dược liệu cực kỳ đắt đỏ và quý hiếm, khó tìm trên thế giới.

Ngoài ra còn có những loại thảo dược nổi tiếng là “tiên dược sung sướng” mà nam giới ai cũng biết đến như dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, sâm cau, nấm ngọc cẩu,….

Dĩ nhiên mỗi phiên bản sẽ được bào chế từ các thành phần khác nhau. Phiên bản S73 Plus được tinh chế từ những thành phần thượng hạng nhất, đem lại tác dụng mạnh mẽ hơn để phù hợp với người có tình trạng nặng.

Trong 3 thang thuốc, tôi đặc biệt ưng ý với thang thuốc ngâm. Tôi cũng là người hay đi nhậu, nhưng rượu thuốc mang hương vị rất khác, thơm mùi thảo dược, cũng không cay nồng. Uống rượu của Dương Bảo Vương không bị nóng, hay chóng mặt gì, không lo bị ảnh hưởng đến tạng phủ.

Bên cạnh kê thuốc, chuyên viên cũng chỉ dẫn tận tình chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt sao cho khoa học. Để khắc phục từ gốc cần phải tác động đa chiều, chỉ một cơ thể khỏe mạnh mới hấp thụ thuốc tối đa.

Thoạt đầu mới dùng, tôi chưa cảm nhận được tác dụng của thuốc khiến tôi khá sốt ruột. Song hai vợ chồng cũng bấm bụng bảo nhau, đông y cần thời gian để thẩm thấu chứ không phải như tây y. Vả lại chỗ anh họ quen biết giới thiệu, tìm hiểu thêm thông tin combo sinh lý Dương Bảo Vương đã giúp nhiều người đẩy lùi yếu sinh lý nên khá an tâm.

Đúng là trời không phụ người kiên trì, sau quá trình sử dụng bài thuốc, tôi nhận thấy cơ thể bắt đầu có dấu hiệu rạo rực, ham muốn mãnh liệt hơn, chỉ vừa mới vào trận cậu nhóc đã cương cứng dũng mãnh. Tôi vui sướng bất tận khi thành công chiều vợ đến tận 10 phút, cảm giác chạm đỉnh sung sướng đã lâu không được trải qua. Ôm vợ ngủ, khẽ nghe nàng e thẹn bảo em vui khiến lòng tôi ngây ngất.

Hừng hực khí thế, mỗi ngày tôi háo hức dùng thuốc và thang ngâm đúng giờ đúng bữa. Kết hợp tăng cường bổ sung các món ăn bồi bổ như cháo hàu, tôm xào hẹ, thịt bò,… không ngần ngại đầu tư cả đông trùng hạ thảo, siêng năng tập luyện, ngủ nghỉ đúng giấc.

Kết quả, sau khi kết thúc liệu trình, tôi – một gã trai 35 súng ống như 85 đã lấy lại được phong độ bản lĩnh trai trẻ. Từ cố gắng vớt vát chưa được 3 phút, nay tôi như mãnh hổ thực sự khi sung mãn bền bỉ đến tận hơn 30 phút, tuần 3 – 4 lần đều đặn.

Mỗi lần hai vợ chồng chạm đỉnh hoan lạc, vợ đều ôm tôi và mỉm cười mãn nguyện. Lạ ở chỗ, đều đặn sử dụng Dương Bảo Vương mỗi ngày cơ thể tôi dường như có hương thơm rất kích tình, khêu gợi. Chuyện ấy trở nên nóng bỏng và thỏa mãn hơn bao giờ hết.
Hiện tại, tôi vẫn đang duy trì sử dụng Dương Bảo Vương để bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, giúp cơ thể tráng kiện, dẻo dai.

Kết tinh tình yêu của chúng tôi sau hành trình dài kiên trì sử dụng Dương Bảo Vương
Kết tinh tình yêu của chúng tôi sau hành trình dài kiên trì sử dụng Dương Bảo Vương

Hạnh phúc vỡ òa khi ngày hôm qua, vợ tôi thông báo đã mang thai đứa con đầu lòng. Chúng tôi đã làm được, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn nhờ lửa phòng the rực cháy.

Thấu hiểu nỗi lòng của nhiều đấng mày râu khi không may yếu sinh lý, tôi chia sẻ câu chuyện thật và những trải nghiệm bản thân. Với mong muốn bất cứ nam giới nào cũng biết đến Dương Bảo Vương để có thể phục hưng bản lĩnh mãnh hổ, tự tin chiều nàng với phong độ đỉnh cao nhất.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi rất mong muốn được chia sẻ những thông tin về bài thuốc quý hiếm Dương Bảo Vương đến rộng rãi mọi người.

Combo sinh lý Dương Bảo là bài thuốc tăng cường sinh lý do hội đồng chuyên môn tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phát triển. Đứng đầu là Lương y Phùng Hải Đăng, ông là học trò xuất sắc của Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – truyền nhân đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Lương y Đăng đã có hơn 20 kinh nghiệm điều trị các bệnh Nam khoa bằng y học cổ truyền, là người vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu y đức.

Bài thuốc Dương Bảo Vương là bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần có nguồn gốc sinh vật, đặc biệt cơ quan sinh dục động vật như ngọc dương, mã pín trong tăng cường sinh lý nam giới. Đặc biệt, bài thuốc được bảo trợ bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc nên hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Thành phần độc nhất vô nhị, phối chế từ hơn 50 vị thuốc quý hiếm

Dương Bảo Vương hội tụ những thành phần dược liệu quý hiếm
Dương Bảo Vương hội tụ những thành phần dược liệu quý hiếm

Dương Bảo Vương được bào chế từ thành phần cơ quan sinh dục động vật như ngọc dương, mã pín. Kết hợp với các loại dược liệu nổi tiếng với công dụng tăng cường sinh lý nam như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu, cao ban long, vảy tê tê, dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, sâm cau,….

100% thành phần nguồn gốc thiên nhiên, đạt chuẩn GACP – WHO

100% thành phần nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ tại hơn 50+ vùng chuyên canh dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, được kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ.

Trong đó, với mong muốn đem lại sự thuận tiện cho người bệnh, Trung tâm Vietfarm – Đơn vị tiếp nhận phát triển bài thuốc Dương Bảo Vương đã bào chế bài thuốc dưới dạng viên đan, cao. Các thành phần dược liệu được bào chế tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO, đảm bảo an toàn VSTP, đáp ứng tiêu chuẩn về bào chế, chế biến thuốc Y học cổ truyền, trong đó có nguyên liệu nguồn gốc động vật.

Cơ chế tác động sâu rộng, triệt tiêu từ gốc, tác dụng bền lâu, hạn chế mắc lại

Combo sinh lý Dương Bảo Vương xứng danh bảo bối phòng the cho quý ông hiện đại
Combo sinh lý Dương Bảo Vương xứng danh bảo bối phòng the cho quý ông hiện đại

Các thành phần chất lượng được nghiên cứu, phối chế với nhau theo đúng quy tắc quân – thần – tá – sứ của y học cổ truyền. Tạo thành cơ chế kép, tác động tận căn nguyên gây bệnh, nhờ đó khắc chế từ gốc chứng yếu sinh lý với các triệu chứng xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương,…

Đồng thời bồi bổ ngũ tạng toàn diện, lưu thông khí huyết, bổ thận, tráng dương, giúp kéo dài thời gian quan hệ, gia tăng sung mãn, bền bỉ dẻo dai, giảm đau lưng, mỏi gối,…

Sử dụng công nghệ tách chiết dược liệu đột phá

Không chỉ bào chế bài thuốc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh, Trung tâm Vietfarm còn mạnh tay đầu tư công nghệ hiện đại vào Dương Bảo Vương. Cụ thể, các thành phần dược liệu được tách chiết bằng công nghệ Picosome Nhật Bản – một phát minh đột phá trên công nghệ nano của nền y học hiện đại. Các hạt pico kích thước siêu nhỏ, hướng đích chính xác giúp dễ dàng thẩm thấu vào trong tế bào. Nhờ đó đem lại tác dụng tối ưu hơn các bài thuốc đông y bào chế bằng truyền thống trên thị trường hiện nay.

Thang thuốc ngâm được chưng cất chuyên nghiệp qua 7 tầng tháp, ngâm đủ 5 tháng, khử độc tố Andehit và Methanol, triệt tiêu các triệu chứng nóng trong, buồn nôn, chóng mặt của các loại rượu thông thường khác.

*Lưu ý: Hiện nay xuất hiện một số website, fanpage giả mạo đăng tải thông tin về Dương Bảo Vương. Để tìm hiểu, đặt mua Dương Bảo Vương chính hãng, bạn đọc có thể tham khảo theo các thông tin dưới đây:

Website: duongbaovuong.com
Fanpage: Dương Bảo Vương
Hotline/ Zalo: 096.676.2186

TIN HAY CHỚ BỎ LỠ: 

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

 1. Nguyễn Thanh Hòa says: Trả lời

  Dương bảo vương này dùng cho đàn ông ở độ tuổi 20 được không các anh, em mới có bạn gái mà yếu quá, lần nào cũng không quá được 3 phút, em chưa dùng thuốc gì cả vì nghe nói dùng sản phẩm cường dương sớm sẽ không tốt cho chức năng sinh sản sau này

  1. Văn XXX says:

   Chú dùng mấy loại cường dương tức thời thì mới lo thôi còn dương bảo vương nó giống như thuốc hỗ trợ điều trị bệnh, thành phần sinh vật và thảo dược nên đảm bảo an toàn lại có hiệu quả lâu dài, chú không chữa sớm nó mới ảnh hưởng đến sau này đấy, anh cũng đang dùng dương bảo vương thấy khá ổn,muốn tìm hiểu kĩ thì vào trang này xem https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-duong-bao-vuong-tang-cuong-sinh-ly-nam-chinh-thuc-ra-mat/

  2. Nam Anh says:

   20 tuổi hay 50 tuổi đều dùng bình thường, độ tuổi nào mà chẳng cần đến sinh lý, anh cũng mới 25 thôi nhưng biết sao được, súng ống nó yếu thì mình phải tìm cách cả thiện thôi, anh dùng đến nay là 2 tháng, thời gian quan hệ tăng cũng được khoảng 10p lúc trước max cũng chỉ được 2-3p thôi

 2. Minh Đức says: Trả lời

  Tôi vừa rối loạn vừa ra sớm thì có dùng được loại này không? Dạo này tụt dốc quá nên cuộc sống vợ chồng không được viên mãn, uống rượu ba kích ngày một nhưng không ăn thua

  1. Đặng KHắc says:

   Bác lại giống tôi rồi, giờ công nhận nhiều ông gặp phải vấn đề về sinh lý thật, tôi chưa đến 40, nhưng có lẽ do công việc áp lực lại thường xuyên phải tiếp khách rượu bia nhậu nhẹt nhiều nên sinh lý bị ảnh hưởng, hồi đầu thấy ham muốn giảm tôi dùng mấy loại thuốc kích thích tạm thời thấy oke nên cứ vậy dùng, nhưng đến khi thời gian yêu dần giảm sút chỉ tính được vài phút, cậu bé không chịu nghe theo ý chủ, khi đó mới thực sự lo lắng và tìm các loại thuốc và rượu để cải thiện nhưng qua mấy tháng tình trạng vẫn không cải thiện, khi đó mới tâm sự với ông bạn làm cùng và được ông ấy giới thiệu cho sản phẩm dương bảo vương của trung tâm vietfarm, tôi về nhà tìm hiểu và quyết định đặt mua về dùng thử, tôi được nhân viên ở trung tâm tư vấn cho dùng loại S73 Plus gồm có 2 loại thuốc uống và tôi đặt mua thêm bình rượu, tôi về dùng đều đặn thuốc 2 ngày uống 1 viên, rượu mỗi ngày 30ml, trong 2 tuần đầu bắt đầu có cải thiện, ham muốn dần trở lại, thời gian cũng từng bước kéo dài, khoảng 3 tháng sau dùng thuốc tôi ổn định hoàn toàn, hôm nào cũng nhấp nhỏm phải tầm hai chục phút, tuần 3-4 lần, thực sự sung mãn, nên bác cứ dùng đi, chắc chắn sẽ cải thiện tình hình hiện giờ của bác

  2. Lê Minh Chiến says:

   Tôi cũng đang dùng loại S73 Plus, phải công nhận là cải thiện rất nhanh, ngày xưa gần như tôi mất ham muốn hoàn toàn, giờ tôi uống mới khoảng gần 20 hôm mà đã cảm giác trong người rạo rực muốn gần gũi vợ

 3. No Name says: Trả lời

  Trung tâm dược liệu vietfarm này có ok không, tôi tìm hiểu thì ở bên này chuyên bán dược liệu thì phải, hàng liệu có đảm bảo không các bác, dùng những sản phẩm từ dược liệu là lo nhất đến chất lượng

  1. Vũ Khải says:

   Trung tâm dược liệu vietfarm chuyên về khoản dược liệu mà lại còn có hệ thống khám chữa bệnh bằng YHCT lâu năm có sự uy tín rồi nên rất yên tâm, sản phẩm có tem mác đầy đủ bọn này một chuỗi hệ thống khám chữa bệnh có cả ở Bắc Nam chứ không đơn giản chỉ buôn bán dược liệu

  2. Lê Công Vinh says:

   Trước tôi mua đông trùng bên này thấy hàng dùng tốt sức khỏe cải thiện nhiều nên đợt rồi đến mua tiếp thì được mấy em nhân viên giới thiệu cho cái dương bảo vương này công dụng cải thiện sinh lý rất tốt, nghe mấy em giới thiệu làm cũng ham nên tôi mua dùng thử, không ngờ có hiệu quả thật sự, dùng chưa đầy 3 tháng khoản đấy lấy lại phong độ xưa vợ thích lắm

  3. Hiệp Luân says:

   Đúng rồi, nếu về khoản sinh lý thì dương bảo vương còn hơn cả đông trùng hạ thảo vì thành phần của nó ngoài đông trùng ra còn có những loại bổ thận tráng dương đầu bảng như ngọc dương, nhung hươu, ba kích, ngọc cẩu… uống vào mưa dầm thấm lâu bổ từ trong ra ngoài chứ mấy cái viên uống 1 hour chỉ được lúc đấy thôi dùng nhiều hại thận thêm.

 4. An Gà says: Trả lời

  Sản phẩm dương bảo vương có cả rượu kèm theo nữa phải không, bà nhà tôi không muốn tôi dùng rượu hại gan, nên chỉ uống thuốc có hiệu quả không ?

  1. Hoàng Sơn says:

   Rượu thuốc uống đúng đủ liều lượng thì không hại đến chức năng gan đâu bác, rượu này phải mua riêng thêm chứ không có sẵn, rượu này uống theo liều lượng cho phép chỉ được uống 2 ly mắt trâu một ngày tôi mới uống thì chưa cảm nhận được gì nhiều nhưng sau hơn 1 tháng thấy người khỏe ra, ăn ngon ngủ khỏe dần dần cái món kia cải thiện tốt dần lên duy trì gần 3 tháng nay rồi

  2. Vũ Văn Cương says:

   Rượu bổ dương thường hay gây đau đầu chóng mặt, tôi còn bị cao huyết áp nữa uống không biết có vấn đề gì không, thấy uống mấy loại rượu bổ dương trước đó hay đau đầu lắm nên cũng sợ không biết loại này có thế không?

  3. Công Tuấn says:

   Nói thật là tôi ưng rượu dương bảo vương này lắm, rượu nó thơm mà uống vào êm, không phải kiểu cay nồng, không có chuyện uống xong đau đầu chóng mặt đâu, bác dùng thử là biết liền

  4. Tạ Đình says:

   E thì kg mê rượu nhưng uống vào đúng là thấy êm, dễ chịu. còn cảm nhận ngon như mấy bố sành rượu thì chịu. e dùng cả loại viên uống, đợt rồi có tình trạng rối loạn cương dương xuất tinh sớm thể nhẹ (bs bảo vậy) chữa đúng 1 liệu trình thì máy móc lại đâu vào đấy. mỗi lần lâm trận cương được lâu bạn gái sướng dạo này toàn chủ động gạ làm tình thôi

 5. Lưu Quốc says: Trả lời

  Tôi muốn mua dương bảo vương thì mua ở đâu, tôi ở hà nội không biết có chỗ nào bán uy tín không ?

  1. Đạt CR7 says:

   Bác qua trung tâm dược liệu vietfarm mà mua cho chắc, bên ngoài giờ nhiều sản phẩm trôi nổi, hàng giả hàng nhái từa lưa, hà nội có cơ sở ở ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy ấy https://trungtamduoclieu.com/vietfarm-tham-du-le-ra-mat-duong-bao-vuong.html

  2. Khải Lươn says:

   Đến mua không thì gọi cho trung tâm người ta ship về cho nhanh, đang dịch căng thẳng thế này hạn chế đi lại càng tốt, số điện thoại của trung tâm đây 0966762186

 6. Nguyễn Thắng says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm đang dùng cái dương bảo vương s69 nhưng thấy không cải thiện được gì, nay đã là ngày thứ 5 rồi vẫn vậy, mấy loại thuốc tôi uống trước đó chỉ ít phút là hành sự chuẩn chỉnh rồi mà loại này uống hàng ngày vẫn không xi nhê

  1. Minh Hiển says:

   Loại này đâu phải thuốc kích dục mà uống vào cái có tác dụng ngay, phải cần có thời gian để nó phát huy tác dụng vì thành phần của nó đều từ dược liệu tự nhiên cả, tôi cũng dùng s69, mất khoảng 10 ngày mới thấy có thay đổi, nhưng không phải nhanh mà nó tiến triển từ từ, tôi dùng hơn 3 tháng là mọi thứ về đúng quỹ đạo, thậm chí tốt hơn cả thời kì sung mãn trước kia

  2. Thành Wp says:

   Dương bảo vương nó còn phân thành nhiều loại s69 73 gì nữa hả mấy ông, thế làm sao biết được mình dùng loại nào là phù hợp, tôi bị xuất tinh sớm và dương vật không cương cứng đạt tối đa có khi đang xxx thì xìu. kich thích lại khó lên

  3. Minh Hiển says:

   Ông liên hệ đến trung tâm sẽ có người tư vấn cho cụ thể, nếu bị cả xts và rối loạn CD thì là yếu nặng rồi, phải dùng cái s73 plus giống thằng bạn tôi, nó dùng cái này khen lắm, bảo từ ngày dùng thuốc cuộc sống vợ chồng mới cơm lành canh ngọt, vợ chiều sướng như vua, đàn ông mình có sinh lý là bảo bối thôi

 7. HoàngAnh says: Trả lời

  Tôi đặt 1 combo dương bảo vương, tư vấn giúp tôi, số điện thoại 0987 365 xxx, xin cảm ơn

 8. Huỳnh Lâm says: Trả lời

  Dùng dương bảo vương sau khi ngừng dùng thuốc thì có duy trì được sinh lý tốt nữa không, tôi uống dăm bảy loại rồi mà cứ ngưng cái lại tụt liền, nó chỉ có tác dụng lúc mình uống thuốc thôi

  1. Nguyễn Dũng says:

   Tôi dùng liệu trình s73 dương bảo vương 3 tháng lấy lại sinh lý bình thường, súng ống đạn dược ngon nghẻ đến tận bây giờ cũng nửa năm , u50 rồi nhưng tuần nào cũng phải 3,4 nhịp không có không chịu được, nhiều khi phải hãm bớt lại

  2. Giang says:

   Vấn đề có bị lại hay không cũng khó nói, vì sinh lý nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ tâm lý đến chế độ ăn uống, nên hồi tôi đến bác sĩ tư vấn dùng loại này, bác sĩ tư vấn kĩ cả chế độ ăn uống luyện tập sao cho duy trì tốt nhất có thể

 9. Nhật Hùng says: Trả lời

  Dương bảo vương này bao tiền, dùng trong bao lâu, cái này đã được bào chế sẵn hết về chỉ việc uống nữa thôi đúng không ?

  1. Quang Anh says:

   Tôi đang dùng loại dương bảo vương S73, có hơn 2 triệu có combo 2 loại thuốc uống, tôi cứ uống đều và tôi thấy sức khỏe tốt hơn rất nhiều đó

  2. Đinh Trung Kiên says:

   Phải tùy vào tình hình của bác thế nào mới biết dùng combo nào, tùy loại combo giá cả sẽ khác nhau, nói chung bệnh nặng thì chi phí sẽ tốn hơn, loại s73 plus là đắt nhất thì phải

  3. Rùa Rạo Rực says:

   Tôi bị rối loạn cương dương, trên bảo dưới không nghe, dùng dương bảo vương hết hơn 2 triệu một combo, dùng trong 3 tháng, giờ thì perfect rồi, chưa kịp vào trận cậu bé đã kịch mức, phải như này mới biết thế nào là thỏa mãn thật sự, phê tận nóc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.