Dương Bảo Vương – Bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm TỪ GỐC, hiệu quả vượt trội

Xuất tinh sớm hay súng chưa lên nòng đã nhả đạn là “bóng ma ám ảnh dai dẳng” của hơn 1/3 nam giới Việt Nam. Với mong muốn từ một vài phút lên 15 hay 20 phút mỗi lần lâm trận, nhiều quý ông tìm đến sự trợ giúp từ những “vũ khí bí mật”. Một trong những bài thuốc đang gây bão cộng đồng các quý ông hiện nay là combo sinh lý Dương Bảo Vương. Song, trước cơn bão khen ngợi với hàng ngàn review, chia sẻ, nhiều người vẫn băn khoăn không biết Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có thực sự hiệu quả như lời đồn? Có thể mua ở đâu và giá bao nhiêu?

Dương Bảo Vương phủ sóng dày đặc trên mạng xã hội, dấy lên nghi vấn về hiệu quả thực sự
Dương Bảo Vương phủ sóng dày đặc trên mạng xã hội, dấy lên nghi vấn về hiệu quả thực sự

Dương Bảo Vương và khát vọng phục hưng bài thuốc xuân dược cổ gắn liền điển tích “cửu liên phi châu” của vua Khang Hy

Trước khi giải đáp Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có hiệu quả không, chúng tôi sẽ đưa bạn đọc tìm hiểu về cội nguồn bài thuốc này.

Lấy cảm hứng và phát triển từ bài thuốc xuân dược cổ của vua Khang Hy triều Thanh mang tên “A Tô Cơ”. Vua Khang Hy không chỉ lưu danh sử sách với tài hoa lỗi lạc mà còn nổi tiếng với chuyện phòng the hoan lạc.

Dương Bảo Vương lấy cảm hứng từ bài thuốc xuân dược cổ của vua Khang Hy
Dương Bảo Vương lấy cảm hứng từ bài thuốc xuân dược cổ của vua Khang Hy

Tương truyền rằng, xưa kia vua Khang Hy có thể thị tẩm chín vị quý phi một đêm (điển tích cửu liên phi châu), cai quản hậu cung hơn 3000 cung tần mỹ nữ và sung sức đến tận 80 tuổi! Bí mật phòng the của vua Khang Hy chính là bài thuốc A Tô Cơ. Một bài thuốc sử dụng những thành phần quý hiếm kết hợp giữa dược liệu và động vật như thiên sơn tuyết liên hoa, tinh hoàn hải cẩu và máu một loài chim trĩ không lông.

Bài thuốc Dương Bảo Vương do lương y Phùng Hải Đăng – Phó khoa chuyên khoa Nam học của Trung tâm Nghiên cứu Và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cùng các cộng sự tại Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc phát triển. Lương y Đăng là học trò xuất sắc của bác sĩ Lê Hữu Tuấn (hậu duệ thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác). Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề, lương y Đăng được biết đến là người thầy thuốc y đức vẹn toàn, giỏi chuyên môn, xem bệnh nhân như người nhà để chăm sóc.

Lấy cảm hứng từ bài thuốc cổ phương này, lương y Phùng Hải Đăng đã dành tâm huyết 5 năm trời. Nghiên cứu sử dụng các thành phần từ động vật kết hợp với những dược liệu quý hiếm như pín ngựa, ngọc dương. Đây vốn dĩ là những nguyên liệu được lưu truyền trong dân gian Việt Nam ngàn năm nay, gắn liền với những giai thoại sung mãn như hổ của đồng bào dân tộc vùng cao.

Dương Bảo Vương cũng chính là bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới ĐẦU TIÊN ứng dụng thành phần có nguồn gốc sinh vật. Đây được xem là bước tiến mới đánh dấu bước phát triển của nền y học cổ truyền dân tộc.
Từ khi cho ra mắt bài thuốc đầu tiên, trải qua hơn 5 năm dành trọn tâm huyết, đến nay lương y Phùng Hải Đăng và cộng sự đã không ngừng khảo nghiệm, nâng cấp bài thuốc với 3 phiên bản gồm S69, S73 và S73 Plus.

Xem thêm: Combo sinh lý Dương Bảo Vương – Từ xuân dược của vua Khang Hy tới bảo bối chốn phòng the dành cho quý ông hiện đại

Bài thuốc Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có tốt không?

Để đánh giá một bài thuốc có thực sự hiệu quả hay không cần phải đánh giá trên nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt không có gì minh chứng hiệu quả rõ nét hơn chính những review, cảm nhận của bệnh nhân sau khi sử dụng.

Vậy Dương Bảo Vương chữa xuất sớm có hiệu quả như quảng cáo hay không? Giữa hàng trăm các sản phẩm, bài thuốc trên thị trường, Dương Bảo Vương có gì nổi bật mà nhiều quý ông truyền tai nhau đến vậy?

Thành phần bài thuốc quý hiếm có một không hai

Đây có lẽ là ưu điểm có một không hai của bài thuốc Dương Bảo Vương, khi lần ĐẦU TIÊN đưa thành phần động vật vào một bài thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Trước đây, dân gian thường lưu truyền rằng, đàn ông ăn mã pín (cơ quan sinh dục của ngựa đực) hay ngọc dương (cơ quan sinh dục của dê) giúp chuyện phòng the mãnh liệt, ngày bảy đêm ba, dây dưa không dứt.

Bài thuốc Dương Bảo Vương sử dụng thành phần chính từ mã pín và ngọc dương đều là các dược liệu khó chiết tách. Do vậy, Trung tâm Vietfarm đơn vị cung ứng nguyên liệu độc quyền cho bài thuốc đã ứng dụng dây chuyền tân tiến để bào chế và kết hợp đưa vào bài thuốc, đảm bảo vệ sinh ATTP.

Kết hợp với đó là những thành phần dược liệu quý hiếm, phổ biến trong các bài thuốc tăng cường sinh lý. Dương Bảo Vương có sự góp mặt của những dược liệu rất quý hiếm đắt đỏ trước đây chỉ dành cho vua chúa, đế vương như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu nhập khẩu Siberia, cao ban long, nhục thung dung,… Hay cả những loại dược liệu dân gian vang danh ngàn đời như dâm dương hoắc, sâm cau, ba kích, tang phiêu diêu,…

Xem thêm: Thành phần, công dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương – “Độc dược” tuyệt đỉnh ĐỐT CHÁY phòng the

Combo sinh lý Dương Bảo Vương - Sự kết tinh của hơn 50 vị thuốc quý hiếm độc nhất vô nhị
Combo sinh lý Dương Bảo Vương – Sự kết tinh của hơn 50 vị thuốc quý hiếm độc nhất vô nhị

Với các thành phần của bài thuốc, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về một bài thuốc có tác dụng lâu dài, không tác dụng phụ, không gây lệ thuộc thuốc.

Chắt chiu tinh hoa từ những dược liệu, thảo dược chất lượng tốt nhất

Thành phần dược liệu trong bài thuốc do Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm độc quyền cung cấp. Các loại thảo dược đều được nuôi trồng chuẩn hữu cơ tại hơn 50+ vùng chuyên canh dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại Hà Giang, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hưng Yên, Nghệ An, KonTum,… Dược liệu nuôi trồng trong nước, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ ngay từ khâu nuôi trồng, chăm sóc đến thu hoạch. Cam kết không sử dụng phân bón vô cơ, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích sinh trưởng hay hóa chất bảo quản.

Với các dược liệu nhập khẩu như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia,… Đơn vị Vietfarm cam kết đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên môn cấp cao.

Đặc biệt, với 2 thành phần chính là mã pín và ngọc dương, Trung tâm Vietfarm chủ động liên kết với các hợp tác xã lớn toàn quốc. Quy trình khai thác, dây chuyền sản xuất hiện đại, chế biến đảm bảo vệ sinh ATTP.

BẠN CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU VỀ BẢO BỐI PHÒNG THE DƯƠNG BẢO VƯƠNG? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chữa xuất tinh sớm TỪ CĂN NGUYÊN, bền vững dài lâu không tái phát

Y tổ Hải Thượng Lãn Ông từng nhận định: “Theo Đông y, xuất tinh sớm hay còn gọi là tảo tiết, là căn bệnh có liên quan mật thiết đến tạng thận và cả tạng can, tạng tâm, tạng tỳ. Thận là bộ phận chủ quản bộ máy sinh dục, có chức năng tàng tinh và điều tiết sự đóng mở của “tinh quan” (cơ chế phóng tinh). Khi thận âm và thận dương mất cân bằng, tinh quan đóng mở rối loạn và thành tảo tiết, tổn hao tinh khí, dẫn đến khí trệ, can khí uất kết.”

YHCT quan niệm tảo tiết được chia thành nhiều thể bệnh khác nhau, gồm có:

 • Thể thận khí hư

Nguyên do: Phòng dục quá độ, lao lực, ăn uống không đủ đầy, do mắc bệnh mạn tính lâu ngày, tâm trạng lo sợ lâu ngày dẫn đến tổn hại thận khí.

Triệu chứng: Suy giảm nhu cầu tình dục, xuất sớm, long gối mỏi khớp, người mệt mỏi, lưỡi nhạt có rêu trắng mỏng, mạch trầm nhược.

 • Thể can kinh thấp nhiệt

Nguyên do: Uất ức, cáu giận quá độ gây tổn thương can, can uất lâu ngày hóa hỏa, kết hợp uống nhiều rượu, ăn đồ béo ngọt.

Triệu chứng: Nhu cầu tình dục quá mức, xuất tinh sớm, hoa mắt, váng đầu, miệng đắng, họng khô, bụng trướng, tiểu tiện vàng, lưỡi đỏ có rêu vàng, mạch huyền sác.

 • Thể tâm tỳ hư

Nguyên do: Lo nghĩ quá độ, lao động cực nhọc, ăn uống thất thường, mắc bệnh mạn tính lâu ngày tổn thương tinh huyết, rối loạn chức năng tạng phủ.

Triệu chứng: Xuất tinh sớm, chân tay mỏi, sắc mặt kém, người gầy, mộng mị hay quên, kém ăn, phân nát, lưỡi nhạt có rêu trắng, mạch tế.

Dương Bảo Vương khắc chế bệnh yếu sinh lý tận căn nguyên, hiệu quả bền lâu
Dương Bảo Vương khắc chế bệnh yếu sinh lý tận căn nguyên, hiệu quả bền lâu

Thấm nhuần quan điểm YHCT về chứng tảo tiết, lương y Phùng Hải Đăng cùng cộng sự đã nghiên cứu phối chế các vị thuốc quý với nhau theo nguyên tắc biện chứng có luận trị. Lấy thận làm gốc, tập trung khắc phục tình trạng tâm tỳ khí hư, tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng giúp khai thông khí huyết, kiểm soát xuất tinh sớm.

Bài thuốc Dương Bảo Vương bao gồm hai thang thuốc là Dương Bảo Vương đan và cao cố tinh Phục Dương Hoàn. Tạo thành cơ chế kép vững chắc tác động sâu rộng vào tạng phủ, nguồn cơ gây xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý và suy giảm ham muốn ở nam giới.

Bên cạnh đó, hội đồng chuyên gia đứng đầu là lương y Phùng Hải Đăng cũng nghiên cứu thành công thang thuốc ngâm. Khi ngâm cùng rượu đủ 5 tháng sẽ tạo ra “chất dẫn tình dược” kích thích ham muốn, tăng cường sinh lực, dũng mãnh như hổ. 

Thang thuốc ngâm là sự hòa quyện của hơn 35 thảo dược quý được ví là “tiên dược” cho sinh lý nam như nhục thung dung, dâm dương hoắc, ba kích, sâm cau, sa sàng tử, phỉ bạch… Đem ngâm cùng rượu nếp cái hoa vàng, hạ thổ đủ 5 tháng. Với thang thuốc này, người bệnh có thể tự ngâm hoặc trung tâm sẽ hỗ trợ ngâm, đảm bảo đủ thời gian dưới điều kiện môi trường lý tưởng.

Tác dụng bổ ngũ tạng toàn diện, bổ thận, tráng dương, dẫn huyết, gia tăng ham muốn, cho chàng đưa đẩy cả đêm không dứt. Khi kết hợp thang thuốc ngâm cùng combo sinh lý Dương Bảo Vương giúp tối ưu hóa công dụng, đem lại hiệu quả chuyên sâu và toàn diện. 

Nhằm loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh, hội đồng chuyên môn đã nghiên cứu, xây dựng bài thuốc Dương Bảo Vương tác động đa chiều:

 • Tác động 1: Bồi bổ ngũ tạng, lấy tạng thận làm gốc. Khi ngũ tạng khỏe mạnh, tinh khí từ các tạng phủ liên tục đổ về thận, giúp thận khí dồi dào, ổn định, kiểm soát tinh quan.
 • Tác động 2: Bồi bổ cơ thể, mạnh gân cường cốt, lưu thông huyết khí, cân bằng âm dương cơ thể.
 • Tác động 3: Kích thích sản sinh hormone nội sinh, khêu gợi ham muốn tình dục, cường dương bền bỉ.
 • Tác động 4: Bổ tinh huyết, sản sinh tinh binh dồi dào, tăng cường chất lượng, bách phát bách trúng.

Qua đó, có thể thấy, bài thuốc Dương Bảo Vương không chỉ giúp tăng cường sinh lực, khắc chế xuất tinh sớm, cường dương mạnh mẽ mà còn là bảo bối phòng the cho quý ông đích thực. Đem lại cuộc yêu chất lượng, chạm đỉnh thăng hoa, sung sức bền lâu như mãnh hổ.

Đặc biệt, một công năng độc đáo của bài thuốc mang lại đang rất được các quý ông hiện đại quan tâm chính là khả năng tỏa hương. Sử dụng Dương Bảo Vương trong thời gian nhất định sẽ khiến “cậu nhỏ” tỏa hương thơm kích tình, quyến rũ, là chất dẫn lý tưởng mở đầu cho một đêm thăng hoa mặn nồng.

Ứng dụng công nghệ Nhật Bản gấp bội hiệu quả, rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị

Dương Bảo Vương là bài thuốc Đông y đầu tiên ứng dụng các thành phần sinh vật nên đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe về nguyên liệu và quá trình chiết tách các vị thuốc. Nhận thấy điều này, Trung tâm Vietfarm – Đơn vị được chuyển giao phát triển bài thuốc Dương Bảo Vương với mong muốn hỗ trợ người bệnh tốt nhất đã bào chế bài thuốc thành dạng đan và cao tiện lợi hơn. 

Trung tâm Vietfarm đầu tư dây chuyền sản xuất tân tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại. Điều này đánh dấu một bước tiến mới, kết hợp tinh hoa y học hiện đại và y học cổ truyền, mang đến nhiều hiệu quả tích cực.

Trung tâm Vietfarm sử dụng công nghệ Picosome – một phát minh đột phá của ngành y dược hiện đại, dựa trên nền tảng công nghệ nano của Viện nghiên cứu Fujina Nhật Bản.

Hạt pico kích thước siêu nhỏ, đem lại hiệu quả xâm nhập tế bào dễ dàng, hướng đích chính xác và an toàn tuyệt đối. Nhờ đó giúp thuốc thẩm thấu nhanh hơn, hiệu quả gấp bội đồng nghĩa với thời gian hỗ trợ điều trị rút ngắn đáng kể.

Bên cạnh đó, thang thuốc ngâm mà Trung tâm hỗ trợ ngâm sẵn được chưng cất qua 7 tầng tháp, được khử hoàn toàn độc tố Andehit và Methanol. Uống vào hoàn toàn không gây nóng gan, không hại thận, dạ dày, sau khi uống không đau đầu, chóng mặt hay buồn nôn.

GẶP VẤN ĐỀ KHI LÂM TRẬN – CHIA SẺ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP 

Xem thêm: Công nghệ Picosome được ứng dụng trong chiết xuất nguyên liệu bài thuốc Dương Bảo Vương là gì? Ưu và nhược điểm?

Dùng Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có an toàn không? Những đánh giá của giới chuyên môn

Bên cạnh hiệu quả thì vấn đề an toàn cho sức khỏe cũng được các quý ông đặt lên hàng đầu. Mặc dù hiệu quả đem lại không thể nhanh chóng “ăn xổi” như các sản phẩm kích dục khác trên thị trường. Song Dương Bảo Vương đem lại hiệu quả bền lâu không tái phát, càng dùng càng khỏe.

Được chiết xuất từ thành phần thảo dược và động vật, được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh ATTP, đầy đủ giấy tờ cấp phép. Người dùng có thể an tâm khi sử dụng Dương Bảo Vương. Combo sinh lý Dương Bảo Vương cũng nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương – Viện phó Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) đánh giá cao về hiệu quả chữa xuất tinh sớm của Dương Bảo Vương.

“Dương Bảo Vương được bào chế tuân thủ nghiêm chỉnh nguyên tắc biện chứng có luận trị của YHCT. Lấy tạng thận làm gốc, tác động đa chiều. Đồng thời giúp bồi bổ tạng ngũ, cân bằng âm dương, khai thông khí huyết, kiểm soát xuất tinh sớm. Nhờ đó, giúp nam giới khỏe sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, sung mãn như ý.”

Nhận xét của bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Nhận xét của bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Hay như  Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan ( Nguyên trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TW) đánh giá cao về tâm huyết và sự đầu tư kỹ lưỡng của hội đồng chuyên môn cũng như thành phần Cố tinh phục dương hoàn trong combo S73 Plus.

“Bài thuốc Dương Bảo Vương đã được kiểm nghiệm lâm sàng trước khi ứng dụng rộng rãi, cho kết quả cải thiện xuất tinh sớm tích cực và rất ấn tượng, Bài thuốc đã được nghiên cứu, bào chế tối ưu hóa công năng với 3 phiên bản khác nhau, hỗ trợ điều trị đúng người đúng bệnh. Bài thuốc an toàn tuyệt đối, có thể an tâm sử dụng ngay tại nhà.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao về hiệu quả bài thuốc Dương Bảo Vương
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao về hiệu quả bài thuốc Dương Bảo Vương

Hiệu quả thực tế bài thuốc Dương Bảo Vương qua khảo nghiệm trên mẫu số lớn

Bài thuốc sinh lý Dương Bảo Vương gồm 3 phiên bản, S69, S73 và S73 Plus. Mỗi một phiên bản được bào chế từ thành phần khác nhau, phù hợp với từng tình trạng của các quý ông. Tiến hành khảo sát thực nghiệm trên 500 bệnh nhân xuất tinh sớm yếu sinh lý dưới sự kiểm soát chặt chẽ của hội đồng chuyên môn, cho thấy hiệu quả rõ ràng.

Combo S69 – Gồm 1 hộp Dương Bảo Vương đan giúp bổ thận tráng dương tăng cường ham muốn

Có đến 83% nam giới hài lòng khi sử dụng combo S69, thời gian quan hệ cải thiện từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút

Combo S73 – Gồm Dương Bảo Vương đan và cao uống cố tinh Phục Dương Hoàn khắc phục triệt để tình trạng rối loạn cương dương

95% nam giới tự tin chinh phục phòng the khi thời gian yêu chạm mốc 15 - 20 phút
95% nam giới tự tin chinh phục phòng the khi thời gian yêu chạm mốc 15 – 20 phút

Combo S73 Plus – Sự kết hợp Dương Bảo Vương đan và cao cố tinh Phục Dương Hoàn được nâng cấp bảng thành phần, xóa bỏ xuất tinh sớm và yếu sinh lý nặng

Combo sinh lý S73 Plus tác dụng vượt trội khi có đến 97% nam giới ghi nhận kết quả tích cực
Combo sinh lý S73 Plus tác dụng vượt trội khi có đến 97% nam giới ghi nhận kết quả tích cực

Hàng ngàn quý ông sau khi sử dụng đã phản hồi tích cực cũng như chia sẻ rộng rãi bài thuốc Dương Bảo Vương.

Hot couple gái Việt trai Tây suýt TOANG vì chàng yếu, nhờ combo Dương Bảo Vương mà mặn nồng hơn xưa

Anh V.T (Hà Nội) sau khi sử dụng combo S73 Plus và hiệu quả mỹ mãn đã gọi điện đến Trung tâm đặt mua thêm cho người quen.

Dương Bảo Vương giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Bài thuốc Dương Bảo Vương được bào chế thành ba phiên bản với hai thang thuốc là Dương Bảo Vương đan và cao cố tinh Phục Dương Hoàn. Từng phiên bản được phối chế với hàm lượng, thành phần riêng biệt nhằm tối ưu hóa công năng, áp dụng cho từng tình trạng, từng đối tượng khác nhau.

🔥 Combo sinh lý S69 – Chạm đỉnh thăng hoa🔥

Thành phần: Pín ngựa, hồng sâm, nhung hươu, đông trùng hạ thảo, ba kích, sâm cau, tang phiêu tiêu, dâm dương hoắc…

Tác dụng: Tăng cường chức năng thận, tráng dương, kích thích ham muốn.

Giá bán: 01 hộp Dương Bảo Vương đan giá 1.690.000 VNĐ.

🔥 Combo sinh lý S73 – Tuyệt đỉnh thời gian yêu🔥

Thành phần: Pín Ngựa, cao ban long, bào ngư, cá ngựa, ngọc cẩu, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhục thung dung, nhung hươu, dâm dương hoắc, ngải tầm đực…

Tác dụng: Khắc phục tình trạng rối loạn cương dương, giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật, gia tăng sung mãn khoái cảm, sản sinh hormone sinh dục nam, tăng chất lượng tinh binh, tạo hương thơm đặc biệt cho cơ thể.

Giá bán: 1 hộp Dương Bảo Vương đan và 2 chai cao cố tinh Phục Dương Hoàn giá bán trọn bộ: 2.850.000 VNĐ/bộ

🔥 Combo sinh lý S73 Plus – Yêu chất lượng🔥

Thành phần: Pín Ngựa, cao ban long, bào ngư, cá ngựa, ngọc cẩu, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhục thung dung, sâm Ngọc linh, nhung hươu, sỏi mật dê, dâm dương hoắc, vảy tê tê…

Tác dụng: Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm tình trạng nặng, giúp cố tinh niệu đạo, bổ thận, tráng dương, kích thích ham muốn, cải thiện sinh lý yếu, tạo hương thơm đặc biệt cho cơ thể.

Giá bán:1 hộp Dương Bảo Vương đan và 2 chai cao cố tinh Phục Dương Hoàn giá 3.450.000 VNĐ/bộ

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử và nhiều website đang rao bán Dương Bảo Vương. Tuy nhiên người tiêu dùng cần hết sức lưu ý, chỉ đặt mua tại những website chính thống để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

LƯU Ý: Hiệu quả bài thuốc phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Để đặt mua bài thuốc Dương Bảo Vương chính hãng và nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bạn đọc hãy liên hệ theo các thông tin dưới đây.

Website: duongbaovuong.com
Fanpage: Dương Bảo Vương
Hotline/ Zalo: 096.676.2186

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT HAY

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

 1. Hoàng says: Trả lời

  Làm sao biết được mình dùng loại nào, thấy chia ra 3 loại 69, 73 gì đó. Tôi bị xuất tinh sớm, hôm nào cố lắm chỉ được 3,4 phút thì dùng loại nào ?

  1. Nguyễn Hanh says:

   xuất tinh sớm bác dùng cái loại 73+ đảm bảo được 10p mới phọt, em cũng tình trạng giống bác, chưa kịp vào đã phun cmnr cũng từng dùng mấy loại ngay & luôn nhưng k ăn thua, vừa phụ thuộc vào nó mà xong trận mệt vãi ra, sau có thằng e mách cho cái loại dương bảo vương này mới ngon lành cành đào, giờ hôm nào cũng phải tầm 15, 20 phút thấy người nó khỏe mà hưng phấn hẳn bác a.dùng xong thấy đúng kiểu nó bổ từ trong ra k như mấy loại nhanh kia

  2. Bảo Nam says:

   Dùng S73 hoặc S73 plus ấy, chứ S69 chỉ dành cho người mới bị thôi, ít nhất thì cũng nên dùng S73 vì có cả viên đan và lọ cố tinh hoàn. dùng kết hợp mới có thể có tác dụng tốt nhất được ấy

  3. Nguyễn Hanh says:

   Em dùng loại S73 plus với đầu tư thêm bình rượu 3 triệu. Ít tiền đầu tư bình rượu đó thôi, người ta nhiều tiền thì làm bình 5, 10 triệu. Nhưng đúng là mất tiền có khác, đợt này đầu tư hẳn hoi thì thấy có cải thiện tốt lên rất là nhiều, các bác nên thử

 2. Lực Lê says: Trả lời

  Tôi đang rơi vào tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền, súng ống phản chủ, vừa xuất tinh sớm vừa không điều khiển được thằng nhỏ có khi vợ đang hôn thằng nhỏ thì xuất tinh, lắm hôm vợ kích thích mãi cũng không thượng lên được thì dùng loại này có ổn không, tôi dùng qua một số thực phẩm chức năng rồi nhưng thấy không tác dụng mấy

  1. Cao Anh says:

   Tôi dùng dương bảo vương đây bác, bác sĩ tư vấn cho tôi dùng combo rượu thuốc S73 +, tôi cũng tình trạng giống như bác, vừa xuất tinh sớm, vừa rối loạn cương dương lại thêm cả suy giảm ham muốn, gần vợ mà không có hứng thú gì hết. Tôi kiếm đủ thứ thuốc bổ dương nước ngoài nước trong uống cả rồi nhưng nó chỉ có tác dụng nhất thời, không uống là quay trở lại như cũ. Tôi có được người bạn giới thiệu dùng dương bảo vương xem thế nào vì ông ấy dùng có hiệu quả, tôi đặt mua combo s73 plus gồm có thuốc uống và rượu, thời gian đầu uống không thấy gì cũng sốt ruột nhưng vợ chồng tự động viên nhau cố gắng kiên trì, sau khoảng 2 tuần, thuốc bắt đầu có tác dụng, người có cảm giác rạo rực ham muốn, thấy ăn ngon ngủ rất khỏe dùng sau 2 tháng thì thấy thời gian yêu cũng dần kéo dài, hơn 3 tháng tình trạng được cải thiện hoàn toàn, vợ còn bảo tôi sung hơn cả ngày mới cưới, tuần nào cũng phải quất 4 lần, thiếu là không chịu nổi, lần nào cũng phải 20 phút, bác đặt mua dùng thử xem thế nào, đọc mấy bài báo này tìm hiểu thêm này https://www.tapchidongy.org/ra-mat-duong-bao-vuong.html

  2. Nguyễn Ngạn says:

   Hơn 1 năm tôi đã dùng tpcn sau bao nhiêu lâu tự ti với bán thân , bây giờ dùng dương bảo vương thì thấy rất tốt , loại tôi đang uống loại 73 plut , hoàn toàn từ thảo dược bổ thận , đảm bảo sk k phụ thuộc vào thuốc nhưng khi dufg cần kiên trì nóng vội thì k chữa được .

 3. Đỗ Hùng Sơn says: Trả lời

  Mình bị xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng kém nên kết hôn từ năm 2018 đến nay vẫn chưa có con, mình có dùng các loại thuốc đông tây y rất nhiều, thời gian có kéo dài hơn chút nhưng vợ vẫn chưa thấy có gì, không biết dùng dương bảo vương có được không?

  1. Không Tên says:

   Nếu hiếm muộn lâu như vậy rồi thì nên nghĩ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo để tránh mất tiền oan, chữa nhiều năm như vậy chắc tốn kha khá rồi chi bằng gom góp mà thụ tinh nhân tạo một lần

  2. Hào KSC says:

   Bác dùng dương bảo vương xem thế nào, ông bạn tôi cũng chất lượng tinh trùng kém hiếm muộn 2 năm mà uống cái này vào sau nửa năm thì vợ có bầu đấy, lại còn kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện cuộc sống vợ chồng nữa

  3. Minh says:

   Không nói đâu xa, nhà tôi có em bé được phải cảm ơn bài thuốc dương bảo vương này nhiều lắm, nhà tôi thì bồi bổ cũng nhiều thứ nói thật là chả biết do tác dụng của cái gì nhưng trước đó chạy chữa mãi mà tình hình không khả quan hơn, đang định đi thụ tinh nhân tạo thì gặp được người bạn tư vấn cho tôi dùng dương bảo vương s73 plus, 2 vợ chồng bảo nhau thử nốt lần này nếu không được thì vào viện làm ivf nhưng thế nào mà uống cái dương bảo vương này tuy hơi lâu nhưng cứ cải thiện ít một thấy người khỏe, ăn ngủ được uống đến 3 tháng tình trạng cải thiện 8/10 phần kiên nhẫn uống thêm 1 tháng nữa thì ổn, thời gian và chất lượng cuộc yêu tăng lên, nhà tôi thì không nhanh như nhà ở trên 8 tháng sau mới dính bầu nhưng ngỡ tưởng không có hy vọng mà cuối cùng lại có cả 2 vợ chồng đều bất ngờ 2 bên gia đình mừng lắm 2 vợ chồng còn đùa nhau tiết kiệm được 200 triệu đi thụ tinh

 4. Đức Nguyễn says: Trả lời

  Dùng dương bảo vương bao lâu sẽ có hiệu quả, tôi dùng mấy loại thuốc trước đó hiệu quả rất tốt, chỉ mỗi tội bị phụ thuộc vào thuốc, hôm nào lỡ hết thuốc cái là không hành sự được gì

  1. Duy Khánh says:

   Những loại thuốc có tác dụng nhanh đều là dạng thuốc kích dục cả, thuốc này bác uống vài lần thì được chứ nhiều là coi chừng hỏng luôn súng đạn chứ không đùa được đâu, thuốc dương bảo vương không tác dụng nhanh được như vậy nhưng về lâu dài sẽ tốt hơn, xác định 1-2 tuần đầu vẫn chưa cải thiện thì cũng đừng sốt ruột quá

  2. Phúc Fox says:

   Bệnh của tôi là hậu quả của lạm dụng thuốc kích dục nhiều quá, ham ăn xổi, nên tình trạng ngày càng tệ đi, hồi đầu còn được chục phút, uống mãi đến khi bỏ thuốc ra còn có vài ba phút, lúc đó mới sợ chuyển sang dương bảo vương dùng, uống tới 4 tháng mới ổn được cái không bị pt vào thuốc.

  3. Lê Nguyên Khoa says:

   Ông mua thuốc này ở đâu cho tôi xin địa chỉ, có đặt ship về được không hay đến tận nơi mua, tìm quanh mấy hiệu thuốc gần nhà không thấy bán

  4. Minh Đỗ says:

   Thuốc này là thuốc độc quyền hiện tại chưa có phân phối ra thị trường đâu, với lại mua ở hiệu thuốc dễ mua phải hàng nhái lắm, cứ tìm đúng nơi sản xuất mà mua, địa chỉ ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giấy – trung tâm dược liệu vietfarm, có số điện thoại đặt hàng đây 096 676 2186

 5. Trần Hùng says: Trả lời

  Xuất tinh sớm tôi nghe bảo uống đông trùng hạ thảo cũng được phải không, tôi đang tính mua ít đông trùng về ngâm rượu uống xem thế nào, vừa tốt cho sinh lý tiện thể bồi bổ cơ thể luôn, dùng dược liệu tự nhiên vẫn an toàn hơn thuốc

  1. Văn Đại says:

   Tôi đợt trước cũng tính như bác đấy, qua trung tâm dược liệu vietfarm mua mấy hộp đông trùng về ngâm rượu với pha trà uống thời gian xem thế nào, nhưng qua đó nhân viên có bảo mới ra mắt sản phẩm dương bảo vương này chuyên hỗ trợ điều trị yếu sinh lý https://trungtamduoclieu.com/vietfarm-tham-du-le-ra-mat-duong-bao-vuong.html , thành phần có cả đông trùng trong đó, tôi nghe tư vấn hay quá nên mua về dùng thử, không nghĩ là tác dụng nhanh thế, mới 1 tháng mà thời gian đã cải thiện tăng lên so với trước kia

  2. Đồng Hồ Cường Rio says:

   Lúc truoc mình vẩn ỗn ! khá lâu rồi không quan hệ dạo gần đây mình cảm thấy có trình trạng sts ! Cho mình dùng dương bảo vường này chữa trị được không ! Mình thấy áp lực quá??

 6. Đoàn Văn Thành says: Trả lời

  Tôi đặt combo sinh lý S73 Plus nhé, gửi giúp tôi về Nam Định, gọi điện tôi cho địa chỉ cụ thể 0989 651 xxx

 7. Thái says: Trả lời

  Mình da cố cai nghiện nhưng mà không thể cai nghiện dc cứ suất tinh hoài

 8. Trần Anh says: Trả lời

  Của em thì chỉ do xuất tinh sớm thôi, còn lại của em bình thường, em 19t dùng loại này đk k ạk

  1. Phan Việt says:

   Xts là do it qhtd duong vât nhảy cảm.tôi cũng bị.chưa biết cách chữa sao.thấy nhiều thuốc hiệu wa nhưng ae chia sẻ nhiều td phụ

  2. Đoàn Tú says:

   Tùy ak, nhưng cũng có thủ dâm. Còn vụ ít quan hệ chỉ đúng 1 phần thôi. Do lâu ngày đi công tác hay ko chịch nhiều. Thủ dâm nhiều với ra mau quá là bị xuất tinh sớm

  3. Hoa Tigon says:

   Ck e là bị ysl rồi. Có lúc muốn mà k lên dc. Dương vật k cương dc. Có lúc cương lên dc chưa kịp lz đã lại ỉu rồi. Nếu có cương dc thì cũng dưới 5p. Có lần chưa kịp lz đã xuất tinh rồi. E bùn lắm ak

 9. Huỳnh Tiến says: Trả lời

  Loại S73 Plus nó khác gì những loại kia mà giá đắt gấp mấy lầm, gần 4 triệu cho một combo chát thật, cái combo này mình được tự chọn thích mua loại nào thì mua hay thế nào, loại rẻ hơn thì dùng không tốt bằng ah

  1. Lê Minh Trung says:

   Dương bảo vương chia thành 3 combo khác nhau, tùy vào bệnh của bác thế nào nhân viên sẽ tư vấn cho bác dùng combo hợp lý, loại s73 plus là loại nặng đô nhất, trị tình trạng bệnh nặng, thành phần của nó thêm một loại thuốc nữa thì phải, bác gọi điện nhờ nhân viên tư vấn cho, như tôi chỉ xuất tinh sớm đơn thuần nên dùng s69 thấy ổn

  2. Qúy Mùi says:

   Tôi đang dùng loại S73 plus nhé, tôi bị rối loạn cương cứng, xuất tinh sớm và giảm ham muốn nên bắt buộc phải dùng loại này, về cơ bản thì nó giống s73 nhưng có thêm cao uống nữa, thêm 2 lọ đâu hơn 1 triệu thì phải

  3. Toản Nguyễn says:

   Nếu mình mua riêng tách lẻ từng loại được không hay bắt buộc mua theo combo vậy bác, em chẳng biết cốc đong thế nào mà mua chai rượu 1 lít về uống mới nửa tháng đã hết rồi, em cũng đang dùng s73 plus giống bác

 10. Hồ Tiến Dũng says: Trả lời

  Nhờ các bác tư vấn giúp, tôi năm nay 43 tuổi, bị xuất tinh sớm 3 năm nay, ham muốn cũng có giảm, một tuần cố gắng gần vợ một lần nhưng chẳng có cảm giác gì cả, giờ tôi bị lâu như vậy rồi có thể khắc phục được nữa không, và nên dùng loại nào ?

 11. Tiện says: Trả lời

  0796312269 , xin tư vấn

 12. Thiên Sơn says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm một thời gian rồi, chả làm ăn gì được, cứ được 1 lúc lịa nghẻo, giờ nên làm như thế nào mới cải thiện được vậy?

  1. Đỗ Minh Luân says:

   Cũng chưa biết là có đánh bay được không vì hiện giờ đang tìm hiểu, giờ nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý quá nên chưa biết như thế nào, chưa chọn được loại nào tốt nhất

  2. Ngọc Văn Lê says:

   Ôi chắc lại có tác dụng vài dăm hôm sau xuất tinh sớm vẫn cứ hoàn xuất tinh sớm đấy, chả tin được. Tôi cũng bị xuất tinh sớm thuốc này thuốc kia nhiều rồi mà có khỏi đâu

  3. Trần Hưng says:

   Mấy loại cường dương mới bị như vậy, còn đây là thuốc do bác sĩ kê, không phải là loại ai cũng uống được, vậy nên cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, đừng uống linh tinh

  4. Nhị Lê says:

   Thú thực từ hôm uống dương bảo vương đến nay cũng gần năm quan hệ thăng hạng hẳn, trước cứ vào lại ra chứ nay phải quan hệ trên dưới chục phút. Bác nào cần tham khảo thêm các ý kiến khác thì cứ click vào đây https://www.tapchidongy.org/combo-sinh-ly-s73-plus-duong-bao-vuong.html

  5. Mai Công says:

   Chú chỉ uống mỗi dương bảo vương thôi hay còn kết hợp thêm các loại thuốc khác, chẳng hạn như tàu nhanh

  6. Đỗ Trần Đoàn says:

   Uầy uống dương bảo vương không uống thêm các loại thuốc chống xuất tinh khác tránh tình trạng kháng thuốc, tuyệt đối không dùng tàu nhanh các bác nhé. Tôi chỉ uống mỗi dương bảo vương mà trị hết xuất tinh sớm hơn năm rồi

 13. Thành Đạt says: Trả lời

  Dương bảo vương trị xuất tinh sớm thì chọn mua loại nào vậy các bác? Thấy có lắm loại gớm nhỉ

  1. Hoàng Thái says:

   Với xuất tinh sớm thì dương bảo vương S73+ bao gồm dương bảo vương đan và cao cố tinh phục dương hoàn. Tôi mua thêm bình rượu ngâm nữa về uống kết hợp là sinh lý tăng rõ rệt, quan hệ dài và dai hẳn

  2. Minh Dương says:

   Bình rượu ngâm đấy là được ngâm sẵn như ở trong bài hay hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  3. Đạt Ka says:

   Thang thuốc ngâm hay còn gọi là bình rượu ngâm được bên thuốc dân tộc ngâm sẵn rồi bạn, mua về chỉ việc uống thôi chả cần ngâm hay chờ đợi gì thêm nữa

  4. Toàn Si says:

   Tôi chỉ muốn mua mỗi bình rượu về lai rai thôi thì có được không?

  5. Đỗ Bảo Tấn says:

   Được chứ nhưng mà ban đầu bạn cần mua thuốc uống nữa, chứ rượu chỉ hỗ trợ thêm phần nào thôi không có tác dụng chưa hiệu quả nhiếu

 14. Đoàn Thiếu Văn says: Trả lời

  Không biết dương bảo vương mua ở đâu, tối qua đến tiệm thuốc nam gần nhà hỏi chả thấy bán. Cậu nhỏ giờ đình công suốt, cứ vào cuộc chưa làm gì đã bãi công xuất ồ ạt, vợ cứ làu bàu suôt bực quá

  1. Lê Toàn Định says:

   Dương bảo vương là thuốc kê đơn theo tình trạng xuất tinh sớm. Bác muốn mua thuốc liên hệ trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ khám qua rồi kê thuốc cho, đến số 7, ngách 8/11 lê Quang Đạo gần sân Mỹ Đình
   bác sĩ liên hệ và tư vấn cho

  2. Minh says:

   Có cơ sở ở hà nội không chứ tôi chả vào tphcm được đâu, xa lắm

  3. Hoàng Thái Cơ says:

   Trung tâm thuốc dân tộc cơ sở chính ở ngoài hà nội đấy chú. Trước tôi có đến biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân để khám và mua thuốc này về uống, giờ cậu nhỏ làm việc hăng say rồi

  4. Thái Phạm says:

   Thế là toang rồi, tôi chả gần hà nội mà cũng chẳng gần sài gòn, tôi tận phú yên thì có cơ sở không

  5. Lâm Lê says:

   Thời đại nào rồi, ở xa thì gọi vào số 096.676.2186 để bác sĩ khám qua sau đó kê thuốc dương bảo vương gửi về theo địa chỉ nhà.

 15. Thúc Hoạch says: Trả lời

  Dương bảo vương S73 plus có tình trạng uống vào bị đau đầu không nhỉ, tôi hay bị tác dụng phụ khi dùng mấy thuốc sinh lý, cứ bị đau đầu và khó chịu lắm

  1. Dương says:

   Dương bảo vương s73 plus uống không có đau đầu, khó chịu gì cả vì thành phần toàn thảo dược sạch thôi, chả có hóa chất hay thành phần độc hại nào cả, bác cứ yên tâm.

  2. Lê Thái Quang says:

   Tôi cũng uống rồi, thuốc dương bảo vương rất lành tính và dịu nhẹ, không hề có biểu hiện nhức đầu hay bất kì tác dụng không mong muốn nào, hiệu quả và an toàn lắm

  3. Ngọc Nam says:

   Chắc tùy ng thôi, với cả kg tác dụng phụ trc mắt thì hại về sau vì dạo này thảo dược bẩn, thảo dược trung quốc tràn lan, uống thuốc thảo dược cũng hồi hộp và lo sợ lắm các b

  4. Bình Minh says:

   Thảo dược từ bải thuốc dương bảo vương s73 plus là thảo dược sạch đạt chuẩn gacp-who nên an toàn lắm, không có dụ thuốc thảo dược trung quốc đâu mà lo. Thuốc này nhiều người dùng rồi đây https://wikibacsi.com/combo-sinh-ly-s73-plus-duong-bao-vuong.html

 16. Ngọc Anh says: Trả lời

  Bị xuất tinh sớm chỉ cần mua combo dương bảo dương s73 plus thôi hay cần mua thêm S69 hay 73 nữa

  1. Độ Ngọc says:

   Tôi bị xuất tinh sớm đến bác sĩ chỉ kê mỗi combo S73 plus thôi bác, 2 loai kia dành cho giảm ham muốn và rối loạn cương dương

 17. Đoàn Nhỉ says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua hộp dương bảo vương s73 plus, hãy gọi cho tôi 0949989xxx

 18. Thành says: Trả lời

  Dương bảo vương S73 plus giá là bao nhiêu tiền vậy?

  1. Đường Huy says:

   Chi phí thì tùy thuộc vào tình trạng xuất tinh sớm, dùng thuốc thời gian như nào. Tôi dùng 2 combo khoảng hơn 6 triệu chút là thời gian quan hệ dài ra, kiểm soát được xuất tinh sớm

 19. Hồ Vinh says: Trả lời

  Bài thuốc sinh lý dương bảo vương chỉ bán tại chỗ viện nghiên cứu dân tộc hay có cơ sở phân phối ở những địa chỉ khác? Ai biết chỗ nào có bán thuốc này ở khu vực Lào Cai thì cho xin địa chỉ cái. Cảm ơn các anh em

  1. Trần Tuấn says:

   Bác mua online đi bác ạ, một là bác gọi tới hotline của viện dân tộc số 096.676.2186 cái nói họ ship cho, hai là bác đặt qua web duongbaovuong.com của đúng luôn, hàng chính hãng nên đảm bảo đúng chất lượng

  2. Phan Bá Tư says:

   Thuốc bán ship ship thế này sợ giống thuốc của bọn ba đời youtube ghê. Thuốc thì phải mua tận nơi thăm khám đàng hoàng chứ kiểu này sau có chuyện gì ai chịu cho mình

  3. Đặng Thịnh says:

   Làm sao mà giống mấy tụi ba đời được. Bên viện dân tộc là chỗ uy tín bao lâu nay mà, bác cứ gõ trên gg để đọc thêm thông tin về chỗ này đi. Bên này vẫn có khám mà, bác gọi điện thoại hoặc zalo là sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn rất kỹ càng rồi mới kê đơn gửi về. Dương bảo vương này tôi dùng rồi, chất lượng, không phải loại vớ vẩn đâu, tôi dùng 3 tháng là hết bị xuất tinh sớm đấy. Bên đây có tiếng lâu rồi, thuốc thiếc có sở y tế giám sát, kiểm định đàng hoàng mới cho bán ra đấy rồi trong lúc dùng thuốc có cả bác sĩ hay gọi hỏi thăm. Yên tâm là chỗ này không phải kiểu lom dom đâu

  4. Tân says:

   Em đặt thuốc ở đây về dùng được 1 tháng thấy cũng có tiến triển, trong 1 tháng ấy có bác sĩ gọi hỏi thử tình hình bệnh thế nào để nếu cần thì gia giảm thuốc lại. Em thấy bên này dịch vụ chăm sóc người bệnh cũng tốt đấy chứ

 20. Phú Trịnh says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm kèm theo hiếm muộn, chưa có con thì có dùng dương bảo vương được không? Tôi năm nay 32 tuổi

  1. Đặng Ngọc Hậu says:

   Dùng được chứ, cứ nói rõ là bị hiếm muộn nhé, rồi bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn kê đơn phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Dùng thuốc này tầm vài tháng vừa hết xuất tinh sớm mà vì nó bổ nên cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, dễ thụ thai bác nhé

  2. Bia Bia says:

   Thuốc nhiều công dụng nhỉ nhưng mà dùng lâu quá em hơi ngại. Do em bị dạ dày, uống thuốc lâu sợ vết loét dạ dày nó bị loét lại. Trong liệu trình còn có rượu nữa nên cũng hơi đắn đo

  3. Nguyễn Chí Thành says:

   Thuốc đông y là vậy, tác dụng chậm nhưng đổi hiệu quả tốt, lâu dài với an toàn, thành phần thảo dược nên không ảnh hưởng dạ dày đâu chú, dùng lâu cũng không sao. Rượu thuốc nếu bị dạ dày không dùng được thì không sao, chủ yếu vẫn là thuốc uống mà, em cũng có dùng rượu đâu do chi phí hạn hẹp nhưng vẫn thấy thuốc hiệu quả

 21. Lê Lâm says: Trả lời

  Thuốc đông y điều chế sẵn như dương bảo vương trông có vẻ hay, tiện lợi cho mình nhưng vận chuyển đường xa có khi nào hư hết không, nhất là cái bình rượu á, định đặt ship mà lo quá

  1. Trần Trọng Bình says:

   Họ bán được như vậy thì có nghĩa là họ vận chuyển được hết ấy, nên bạn không có cân fphair lo lắng các cái vấn đề khác đâu, mình chỉ cần quan tâm đến chất lượng của thuốc hiệu quả như thế nào là được.

 22. Huy Hoàng Auto says: Trả lời

  Uống thuốc này 1 tuần hơn rồi không có tác dụng. Anh em coi cân nhắc lại nhé chứ không lại mất tiền vô duyên giống em đấy, chán ghê

  1. Sư Tử says:

   Anh nói thế nào chứ em dùng bài thuốc này có tác dụng phết. Uống 3 liệu trình là không bị xuất tinh sớm nữa rồi anh. Thuốc đông y thông thường sẽ chậm và tùy cơ địa anh ạ. Cơ địa em chậm nên uống cỡ 2 liệu trình là quan hệ được lâu hơn, kiểm soát được việc xuất tinh rồi chứ trước đây vừa đưa vào là thằng em nó phọt ngay. Mần thêm một liệu trình thứ 3 nữa là ngon, giờ phải vào tận hơn 10 phút mới ra

  2. Lê Gấu says:

   Ông dùng thuốc đông y mà 1 tuần đã đòi thấy hiệu quả thì lấy đâu ra. Thuốc đông y thì nhanh thì 2 tuần còn thường thì phải 1 tháng mới thấy hiệu quả. Tôi cũng xuất tinh sớm, dùng tới tháng thứ 2 mới bắt đầu tăng thời gian lên chút đấy, nhưng từ từ nó cải thiện dần. Ba cái bệnh sinh lý này phải chữa lâu dài mà. Không kiên trì được thì không theo nổi thuốc đông y đâu

 23. Doãn Chí Dũng says: Trả lời

  Dùng thuốc này chữa xts có tác dụng phụ gì ko? Ông nào dùng r thì review hộ tôi cái chứ tôi uống thuốc tây viên nào xong là bắt đầu thấy mệt mệt rồi nặng đầu kiểu sao ấy khó chịu lắm

  1. Tiến Trần says:

   https://www.tapchidongy.org/combo-sinh-ly-s73-plus-duong-bao-vuong.html, thấy ở đây đọc review không thấy ai bảo là bị tác dụng phụ hết bác ạ, chắc em cũng làm một chuyến qua chỗ này khám lấy thuốc coi sao quá

  2. Anh Ba Khía says:

   Không tác dụng phụ là tức thời lúc đó thôi chứ nhiều khi họ bào chế thuốc từ thảo dược bẩn là uống từ từ nó mới ngấm, nhiều vụ uống thời gian bắt đầu thấy hiện tượng lạ đi khám mới loài ra bệnh đó phải

  3. Huy Anh says:

   Thảo dược bên này trồng theo tiêu chuẩn của bộ y tế, không hóa chất, không thuốc trừ sâu mà nên là không gây hại sức khỏe đâu. Quy trình của họ khâu nào cũng được kiểm tra ngặt nghèo á mấy bác, mà em thấy mấy chỗ lớn lớn kiểu này làm ăn uy tín lắm

 24. Lê Văn Giỏi says: Trả lời

  Khi dùng bài thuốc dương bảo vương có cần phải kiêng khem gì không? Chuyện ấy vẫn sinh hoạt như bình thường chứ?

  1. Nhị Trần says:

   Chỗ viện nghiên cứu dân tộc này nổi tiếng với vườn dược liệu to bự riêng bác không biết á, bởi thể khỏi lo vụ thảo dược không rõ nguồn gốc. Như tôi trước uống thuốc theo liệu trình bác sĩ kê đơn cho giờ khỏi xts rồi, ngưng thuốc mấy năm nay sức khỏe vẫn ổn, chuyện ấy vẫn ngon cơm

  2. Trần Trung Cang says:

   Xxx thì vẫn bình thường nhưng mà chú ý cân đối tần suất vào nhé. Rồi lúc dùng thì nên kiêng đồ kích thích, cà pháo, măng đồ. Rồi nhớ uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, tập luyện thể dục thể thao, tránh stress bác nhé. Chế độ sinh hoạt nó cũng ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị lắm

  3. Duy Khánh says:

   Nói chung thì cũng ko cần phải kiêng cử quá khắt khe đâu, cơ bản là tránh mấy đồ độc hại rồi cố ăn bồi bổ rồi ráng tập thể dục thôi. Cái này vừa giúp nhanh khỏi bệnh mà còn tránh bệnh quay lại nữa đấy, mấy ông đi khám bác sĩ chắc chắn sẽ dặn rất kỹ

 25. Hà Duy says: Trả lời

  Cho cháu hỏi cháu đang học cấp 3, thủ dâm nhiều nên bị xuất tinh sớm, chưa từng qhtd ạ. Như cháu có dùng được thuốc dương bảo vương không?

  1. Lê Anh says:

   Mới mười mấy tuổi đã xts thì nghe mệt chuyện nha chú em, lo mà đi khám sớm đi đấy, chú dùng được thuốc dương bảo vương đấy. Ghé qua viện dân tộc họ khám cho rồi họ kê đơn cho mà dùng, thủ dâm cũng điều độ lại đi nhé

 26. Trương Vũ Nhị says: Trả lời

  Anh em cho hỏi bác sĩ của viện dân tộc khám nam khoa có chuyên không vậy ạ? Em muốn tìm hiểu coi thế nào để đi chữa chứ cũng chữa đủ nơi, có cả bệnh viện lớn rồi thấy không ăn thua á

  1. Văn Vũ says:

   Có chứ, bên này có các bác sĩ có chuyên môn trong nam khoa đấy, chữa nam khoa bằng y học cổ truyền ổn lắm đấy, bên này thấy cũng có nhiều người chữa rồi, tôi hiện cũng đang uống thuốc bên này. Thuốc bên này thấy người ta cũng review tốt lắm đấy https://drvitamin.vn/p/combo-sinh-ly-duong-bao-vuong-phien-ban-cao-cap-s73-plus

  2. Huy Lê says:

   Thời gian uống thuốc này có lâu không? Có tác dụng phụ không vậy

  3. Đạt Tiến Phạm says:

   Uống khoảng tầm chục ngày là bắt đầu có cải thiện rồi, còn để mang lại tác dụng ổn định nhất là phải 2 tháng

 27. Minh Trí says: Trả lời

  Mua thuốc dương bảo vương đường này hết nhiều tiền không, một liệu trình dùng được mấy tháng, có được tư vấn gì không hay là cứ gọi điện là mua thuốc vậy thôi ấ các ông?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.