Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm có tốt không? Mua ở đâu?

Dương Bảo Vương là bài thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý với ba phiên bản, tối ưu hóa công năng cho từng tình trạng khác biệt. Gây ấn tượng trong cộng đồng quý ông bởi thành phần độc nhất vô nhị cũng như hiệu quả vượt trội so với nhiều bài thuốc Đông y khác trên thị trường. Đặc biệt, hiện nay đây là bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần nguồn gốc từ sinh vật cho hiệu quả điều trị xuất tinh sớm tận gốc, hiệu quả dài lâu. 

Dương Bảo Vương – Ấp ủ bài thuốc có chứa thành phần sinh vật lấy cảm hứng từ bài xuân dược cổ triều Thanh

Bài thuốc Dương Bảo Vương do các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh YHCT của Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam mất rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển ra. Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã có cơ hội tiếp cận đến những tài liệu sử sách Trung Hoa cổ, tình cờ biết đến bài xuân dược cổ A Tô Cơ. Tương truyền rằng, đây là bài thuốc cổ giúp vua Khang Hy “cửu liên phi châu”. Tức một đêm có thể thị tẩm liên tiếp 9 vị quý phi, cai quản hậu cung hơn 3000 mỹ nữ mà vẫn tinh anh, thượng thọ đến 80 tuổi!

Dương Bảo Vương được lấy cảm hứng từ bài thuốc xuân dược A Tô Cơ của vua Khang Hy
Dương Bảo Vương được lấy cảm hứng từ bài thuốc xuân dược A Tô Cơ của vua Khang Hy

Các tài liệu cổ lưu truyền rằng, bài thuốc A Tô Cơ sử dụng cơ quan sinh dục của động vật là tinh hoàn hải cẩu, kết hợp với máu của một loại chim trĩ không đuôi ở Mông Cổ và thiên sơn tuyết liên ở dãy Himalaya. Song, việc tìm kiếm những thành phần quý hiếm bậc nhất nhân gian của bài A Tô Cơ để ứng dụng bào chế hàng loạt là điều không thể.

Liên tưởng ngay đến những giai thoại trong dân gian Việt Nam, các chuyên gia đã nảy ra ý tưởng đưa những “bảo bối” của động vật vào trong bài thuốc sinh lý. Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm, đội ngũ đã quyết định lựa chọn mã pín và ngọc dương góp mặt trong bài thuốc.

Trong các loại ngẩu pín (cơ quan sinh dục của động vật) thì mã pín và ngọc dương là hai loại đắt giá và có giá trị nhất, đang được các quý ông ráo riết săn lùng. Theo nhận định của các chuyên gia:

“Trong Đông Y, mã pín và ngọc dương đều thuộc tạng thận, nắm giữ công năng quan trọng, chủ về sinh dục, sinh xương, sinh tủy. Trong dược học cổ truyền, cách thức chữa bệnh dùng chính tạng phụ của động vật để chữa bệnh tạng phủ cho con người được gọi là đồng khí tương cầu.

Hai vị thuốc này có tác dụng bổ thận, cường dương, ích tinh, mạnh cốt, trị thận suy, rối loạn cương dương, liệt dương, bổ khí huyết, tăng cường sinh lý. Đặc biệt rất tốt cho nam giới đau lưng, mỏi gối, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, chậm con.”

Chính thức ra mắt Dương Bảo Vương – Bài thuốc đầu tiên ứng dụng thành phần sinh vật trong điều trị xuất tinh sớm tại Việt Nam

Hơn 5 năm dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu, Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam đã phát triển thành công bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật mang tên Dương Bảo Vương.

100% nguyên liệu bài thuốc Dương Bảo Vương do Vietfarm cung ứng
100% nguyên liệu bài thuốc Dương Bảo Vương do Vietfarm cung ứng

Phối chế từ hơn 50 vị thuốc quý, kết hợp giữa các dược liệu có nguồn gốc từ động vật và thực vật, cho ra đời bài thuốc quý độc nhất vô nhị. Trong đó, quan trọng nhất là thành phần ngọc dương và mã pín quý hiếm.

Đơn vị phân phối dược liệu liên kết với các hợp tác xã lớn tại Thái Nguyên (cung cấp mã pín) và Ninh Bình (cung cấp ngọc dương). Đây là hai địa danh nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với những trang trại chăn nuôi ngựa và dê quy mô lớn, cho chất lượng tốt nhất nhờ ăn cây cỏ, thảo dược tự nhiên.

Kết hợp với hơn 50 vị thuốc quý nổi tiếng ngàn đời trong chữa trị bệnh sinh lý nam giới, cả dược liệu trong nước và những nguyên liệu đắt đỏ nhập khẩu.

Đáng chú ý như biệt dược tiền tỷ – đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu tốt nhất thế giới nhập khẩu từ Siberia, nhục thung dung từ sa mạc khô hạn Thiểm Tây (Trung Quốc),… Tất cả dược liệu đều được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ, cam kết về nguồn gốc và chất lượng.

Cùng với đó là những loại dược liệu quý nuôi trồng được trong nước như dâm dương hoắc, ba kích, tang phiêu diêu, sâm cau,… 100% dược liệu do Vietfarm nuôi trồng bằng phương pháp hữu cơ tại những vùng chuyên canh dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.

Các thành phần được kết hợp với nhau theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ, biện chứng có luận trị của Đông y. Nhờ đó điều trị tận căn nguyên gây bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới. Sau chặng đường dài hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển, bài thuốc Dương Bảo Vương chính thức ra mắt thị trường với ba phiên bản, gồm S69, S73 và S73 Plus.

Nhằm mục đích tối ưu hóa công năng điều trị cho từng tình trạng bệnh lý khác nhau, hội đồng nghiên cứu đã dày công nghiên cứu, kết hợp bào chế thành ba phiên bản riêng biệt. Mỗi một phiên bản được phối chế từ các thành phần dược liệu khác nhau, kết hợp giữa ba chế phẩm VIÊN HOÀN, RƯỢU THUỐCCAO UỐNG CỐ TINH.

 • Combo sinh lý S69 – Gồm viên hoàn và rượu thuốc
 • Combo sinh lý S73 – Gồm viên hoàn và rượu thuốc
 • Combo sinh lý S73 Plus – Gồm viên hoàn, rượu thuốc và cao uống cố tinh

Bài thuốc Dương Bảo Vương ra đời đánh dấu bước đột phá mới trong nghiên cứu các bài thuốc Đông y tăng cường sinh lý nam giới. Từ khi ra mắt, combo sinh lý Dương Bảo Vương nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT.

Xem thêm: Chuyên gia nói gì về combo sinh lý Dương Bảo Vương chữa xuất tinh sớm tận gốc?

Combo sinh lý Dương Bảo Vương điều trị xuất tinh sớm TẬN GỐC, sung mãn bền bỉ hiệu quả vượt trội đến 97%

Lần đầu tiên tại Việt Nam có bài thuốc tăng cường sinh lý nam sử dụng thành phần có nguồn gốc từ sinh vật, kết hợp với hơn 50 loại dược liệu quý hiếm. Các thành phần được phối chế tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc biện chứng có luận trị của Đông Y, chú trọng khắc chế xuất tinh sớm tận gốc.

Theo quan điểm của Đông y, xuất tinh sớm (tảo tiết) liên quan mật thiết đến tạng thận. Khi mất cân bằng âm dương ở thận, tinh quan đóng mở rối loạn, dẫn đến tảo tiết, khí trệ, can khí uất kết.

Bài thuốc Dương Bảo Vương lấy tạng thận làm chủ, khắc chế tận căn nguyên, khai thông khí huyết, cân bằng âm dương, kiểm soát xuất tinh sớm. Dương Bảo Vương được bào chế thành 3 chế phẩm, tạo thành cơ chế kép tác động đến tận căn nguyên gây xuất tinh sớm.

 • Mũi thứ nhất: Bồi bổ và phục hồi chức năng tạng phủ, trong đó lấy tạng thận làm gốc, khơi thông tinh khí từ các tạng phủ liên tục đổ về thận. Nhờ đó giúp thận khí dồi dào, cân bằng, kiểm soát tinh quan, khắc chế tình trạng xuất sớm.
 • Mũi thứ hai: Bồi bổ cơ thể toàn diện, cường gân mạnh cốt, tăng cường lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương trong cơ thể. Giúp nam giới sung mãn bền bỉ, kéo dài thời gian quan hệ, cơ thể tráng kiện, dẻo dai.
 • Mũi thứ ba: Kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố Testosterone, kích thích ham muốn tình dục, giúp dương vật cương cứng nhanh và bền lâu, khoái cảm chạm đỉnh.
 • Mũi thứ tư: Ích tinh, bổ huyết, kích thích cơ thể sản sinh tinh trùng dồi dào, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, tốt cho nam giới chậm con.

Bài thuốc Dương Bảo Vương tác động toàn diện, đem lại hiệu quả vượt trội, ngừa tái phát và không lệ thuộc thuốc sau khi ngừng sử dụng. Combo sinh lý Dương Bảo Vương phát triển từ tinh hoa nền YHCT dựa trên ánh sáng của y học hiện đại, đem lại hiệu quả VƯỢT TRỘI HƠN HẲN so với các bài thuốc sinh lý khác trên thị trường.

Thành phần dược liệu được tách chiết bằng công nghệ Picosome – Bước đột phá của nền y học hiện đại từ công nghệ nano do Viện nghiên cứu Fujiwa Nhật Bản sáng chế. Với các phân tử dạng pico siêu nano, dễ dàng thẩm thấu nhanh và hướng đích chính xác vào tế bào. Giúp cơ thể hấp thụ thuốc nhanh, hiệu quả gấp bội đồng thời rút ngắn thời gian điều trị.

Bên cạnh đó, rượu thuốc góp mặt trong combo cũng được chưng cất trên dây chuyền hiện đại. Sử dụng thảo mộc sơn cước, kết hợp với nước suối tinh khiết trải qua 7 tầng tháp chưng cất, khử hoàn toàn độc tố Andehit và Methanol. Cho chai rượu thuốc êm dịu, tỏa mùi thơm đặc trưng của thảo mộc, uống vào không hại thận, dạ dày, không gây nóng trong, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn như các loại rượu khác.

Được bào chế hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên, Dương Bảo Vương đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đặc biệt, Dương Bảo Vương được nghiên cứu bào chế thành 3 phiên bản, tối ưu hóa với từng đối tượng khác nhau. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể căn cứ vào tình trạng của mình để đặt mua tại đơn vị phân phối và sử dụng ngay tại nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương đem lại hiệu quả khắc chế xuất tinh sớm vượt trội, với 97% nam giới hài lòng với kết quả đạt được. Dưới đây là kết quả thử nghiệm lâm sàng trên 500 nam giới xuất tinh sớm và yếu sinh lý sau 1 tháng sử dụng dưới sự kiểm soát chặt chẽ của hội đồng chuyên môn.

Bộ 3 combo sinh lý Dương Bảo Vương với hiệu quả siêu việt
Bộ 3 combo sinh lý Dương Bảo Vương với hiệu quả siêu việt

Hàng ngàn quý ông đã hài lòng và tin tưởng lựa chọn combo sinh lý Dương Bảo Vương trong chinh phục bản lĩnh phòng the, đánh thức mãnh hổ ngủ quên. Đặc biệt, bởi sự tiện dụng, bảo quản dễ dàng và đảm bảo tính riêng tư, combo sinh lý Dương Bảo Vương trở thành bảo bối phòng the không thể thiếu của quý ông thời thượng.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương "làm mưa làm gió" trên các trang mạng xã hội
Combo sinh lý Dương Bảo Vương “làm mưa làm gió” trên các trang mạng xã hội
Những tâm sự của người bệnh gửi về Trung tâm sau khi sử dụng Dương Bảo Vương
Những tâm sự của người bệnh gửi về Trung tâm sau khi sử dụng Dương Bảo Vương

Chia sẻ chân thật của anh V.C – một khách hàng tin tưởng sử dụng combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương. Từ không kiểm soát được “cậu nhỏ”, cuộc yêu ngắn, không còn ham muốn trong chuyện yêu, anh V.C giờ đã tự tin làm chủ chính mình, đưa bà xã lên tuyệt đỉnh thăng hoa. [Xem chi tiết]

Cặp “hot couple” anh Hamid Reza (người Anh) và chị Huế Nguyễn chia sẻ bí kíp giữ lửa phòng the với combo sinh lý Dương Bảo Vương. [Xem chi tiết]

Để tìm hiểu thêm và đặt mua combo sinh lý Dương Bảo Vương với 3 phiên bản gồm S69, S73 và S73 Plus chính hãng, quý độc giả có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/Zalo: 096.676.2186

Xem thêm: Combo sinh lý S73 Plus Dương Bảo Vương là gì? Có tốt không? Giá bán bao nhiêu

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

 1. Nguyễn Khoa says: Trả lời

  Dân gian cứ đồn ăn gì bổ nấy chứ thực chất bây giờ còn mấy ông dùng bộ phận sinh dục để bổ dương nữa vì quá mất vệ sinh, thôi cứ dùng các loại dược liệu bổ dương bình thường như ba kích, nhục thung dung cho lành

  1. võ vanhieu says:

   e cũng thấy bảo là ysl điều trị bằng các mẹo trong dân gian như sâm cau với ba kích, nhục dung ngâm rượu uống hàng ngày sẽ khỏi được bệnh nhưng e uống cả năm nay đéo ăn thua a ơi

  2. Lê Sơn says:

   Không phải dân gian truyền nhau mà pín ngựa và ngọc dương người ta đã có nghiên cứu hẳn hoi tác dụng của nó đối với sinh lý của nam giới rồi bác ạ, e nói thật là e cũng không quan tâm đến thành phần nó là gì (đọc để biết) chứ miễn uống hiệu quả là oke, e dùng dương bảo vương được 2 tháng và tình hình đang tiến bộ rõ, thời gian yêu lên được 10 phút, ngày trước thì xịt pẹ chưa vào đã ra cmnr

  3. Thành Đông says:

   Bây giờ ít ông dùng bởi vì nó hiếm, khó tìm đấy, ngựa với dê đâu có sẵn đâu bác mà mỗi con một cái chym đâu có nhiều, mà có k biết làm cũng k đem lại kết quả tốt được !

 2. Cao Thanh LâmP says: Trả lời

  Các bác tư vấn hộ e xem trong trường hợp của em dùng thuốc nào hợp lý, em 27 tuổi, lấy vợ gần 2 năm rồi time đầu thì chuyện đấy khá ok. Nhưng cv e hay phải đi công tác nói chung cv là lượn khá khỏe, tiếp khách rượu bịa cũng uống nhiều. Mỗi lần về thăm vợ thì ban đầu hào hứng lắm, nhưng chưa nổi 2 phút mình phun trào hết ra rồi. Nhìn mặt vợ hụt hẫng thấy bất lực k biết phải làm thế nào. E cũng dùng mấy viên thuốc mà hiệu thuốc kê cho nhưng không ăn thua là mấy. được mỗi cái lúc dùng. e tập thể dục ăn các kiểu để cải thiện nhưng vẫn không ổn. mong chỉ quay lại bằng 1 nửa lúc xưa mà khó quá. Không biết cái thuốc dương bảo vương này có giúp ích được cho e k. dùng loại nào tốt ai uống rồi chỉ e với ak

  1. Đức Phúc says:

   Đấy phải ai bị rồi mới biết khổ thế nào xấu hỏi với vợ lắm vợ tôi hồi đầu còn chăm bồi bổ chồng kiếm đủ các loại rượu bổ dương về cho uống nhưng mãi chẳng được tích sự gì nên sinh chán tôi cũng như ông nhiều hôm 2 vợ chồng đang hăng thì tự dưng xìu khi thì dạo đầu đang cao trào tôi sướng quá không kìm nổi xuất tinh luôn chưa kịp làm gì cho vợ lắm hôm kích thích vân vê mãi nó không thèm lên dần vợ tôi nó chán không đả động gì đến chuyện sinh hoạt vợ chồng nữa. 2 vợ chồng vì thế mà hay cãi nhau tình cảm đi xuống đợt rồi tôi có nghe nhiều người mách mua dái ngựa hoặc cà dê về ngâm rượu uống nhưng tôi thấy ngâm đồ tươi thì ghê quá nên xem có chỗ nào nó bào chế sấy khô về ngâm không gọi cho bên trung tâm dược liệu vietfarm nó bảo không có loại đó mà giới thiệu cho tôi dùng dương bảo vương có cả thuốc và rượu thành phần gồm 2 vị thuốc tôi muốn và rất nhiều vị bổ dương khác nữa tôi quyết định mua combo s73+ về uống sang tháng thứ mới có dấu hiệu tiến triển cậu nhỏ nhạy cảm hơn chứ không đơ đơ như trước thời gian quan hệ cũng dần cải thiện tăng lên hết 3 tháng thuốc thì ngon lành thời gian yêu lên được trung bình 10 phút hôm nào cày cái thứ 2 hoặc là đeo bao thì cũng được 15 phút thằng nhỏ cương lên hết cỡ cương được lâu có hôm xuất tinh rồi nó vẫn cứng nhấp cho vợ thêm lúc nữa bây giờ thì vợ mê lắm phấn khởi ra mặt dạo này toàn chủ động gạ chồng

  2. Py Phạm says:

   27 tuổi mà đã rối loạn cương dương là chú coi chừng, tôi hồi thanh niên phong độ ngời ngời, mãi khi quá 40 nó mới có dấu hiệu suy giảm, được ông bạn mách cho uống dương bảo vương 3 tháng phong độ lại đâu vào đấy, cảm giác như được quay trở lại thời xưa ấy, có bài này viết về rối loạn cương dương bác đọc thử https://www.camnangsuckhoe365.com/combo-sinh-ly-duong-bao-vuong-so-huu-nhung-uu-diem-sieu-viet.html

  3. Jakie Chan says:

   Toi ở miền tây làm sao hốt thuốc được. Toi muốn hốt thuốc

 3. 69 says: Trả lời

  Em 20 tuổi, thủ dâm khoảng 5 năm nay, một tuần em làm 5 lần, ngày trước bình thường cũng được dăm bảy phút nhưng em để ý mấy tháng trở lại đây thời gian rút ngắn xuống chỉ còn vài phút, có phải em bị xuất tinh sớm không ?

  1. Thái Hòa says:

   Lạy cụ, tuần 5 lần tự xử là ác chiến quá rồi đấy, thủ dâm nó không giống như quan hệ bình thường đâu mà tuần tận 5 lần, giảm tần suất xuống, 1 tuần 2 lần là đủ rồi

  2. Hoàng Đình Tân says:

   Thời gian thủ dâm không được dài như thời gian quan hệ thực nên đừng quá lo lắng, anh hồi xưa thủ dâm cũng chỉ có 5 phút nhưng khi quan hệ thật thì lên được 10 phút, chú cứ phải người thật việc thật mới biết có bị sớm hay không

  3. Thanh Tùng says:

   Các tiền bối cho em hỏi em đang thanh niên chưa vợ 19 tuổi có thể dùng được dương bảo vương không, em nếu không dùng đến thuốc hỗ trợ chỉ 30 40s thôi, em bỏ thuốc mấy tháng rồi không dám dùng nữa gần đây thấy cương kém, qh xong rất mệt

  4. Nhỏ Kệ Tao says:

   19 tuổi dùng vô tư, dương bảo vương là thuốc bổ thận, thành phần đều từ dược liệu nên không có tác dụng phụ gì cả, tuổi nào cũng có thể dùng được, lo uống thuốc sớm đi chứ để lâu là hỏng lúc đấy conkiu chỉ để làm cảnh thôi.

 4. Sơn Beis says: Trả lời

  Bác nào đang dùng s73 cho em xin chút review xem có khá khẩm hơn tý nào không, em xts được bạn nhân viên tư vấn cho dùng loại này mà 3 ngày rồi vẫn chưa xi nhê gì

  1. Anh Hùng Xạ Điêu says:

   Đây là thuốc điều trị chứ có phải thuốc kích dục đâu nà có tác dụng nhanh thế, phải xác định nhanh thì 3,4 tuần, phải để thuốc ngấm từ từ vào cơ thể phục hồi chức năng thì mới có tiến triển được

  2. Hưng Việt says:

   Cố gắng kiên trì nhé, tôi cũng dùng loại s73 này gần 1 tháng mới cảm nhận được sự thay đổi, thuốc này đúng chất chậm nhưng chắc, hiện tại đang dùng sang tháng thứ 3 và tình trạng cải thiện được 80% so với ban đầu

  3. Đinh Trung Nguyên says:

   Loại này giá bao tiền, còn một loại s73 plus nữa thì khác gì nhau

  4. Boss Minh says:

   S73 plus chuyên dùng điều trị cho bệnh nặng, s73 giá hơn 2 triệu một combo, còn loại plus đắt hơn vì có thêm 1 loại thuốc, bác muốn biết mình dùng loại nào hợp lý thì gọi cho bên vietfarm nó tư vấn cho

 5. Nguyễn Thế Hải says: Trả lời

  Hàng của bọn vietfarm này có ổn không, bây giờ thị trường cả nghìn loại thuốc chữa yếu sinh lý, lên mạng xem hoa cả mắt, hiệu quả thì chưa nói đến cứ sợ mua dính phải thuốc không đảm bảo chất lượng thì toi

  1. Lữ Bố says:

   hàng của bọn này cá nhân e đánh giá ổn bác ak đợt trước em mua nấm lim xanh cho ông già em men gan cao, kết hợp với mấy vị dược liệu sau mấy tháng dùng sức khỏe ông nhà em cải thiện hẳn, đi xét nghiệm lại chỉ số men gan giảm thật. từ đấy nhà e cũng tin tưởng dùng. thông tin về bọn này bác search GG là ra ngay, đây e share cho bác tham khảo https://trungtamduoclieu.com/vietfarm-tham-du-le-ra-mat-duong-bao-vuong.html

  2. Tài Youtube says:

   Tôi cũng hay mua hàng vietfarm, bên này nó chuyên về dược liệu nên đợt rồi có dấu hiệu yếu thì đặt mua luôn rượu đông trùng bên này về uống, nói chung cũng có tiến bộ, người ngợm khỏe ra, thời gian quan hệ cũng nhích dần nhưng chưa được như ý, gọi cho bọn nó hỏi có loại nào mạnh hơn không thì được giới thiệu cho dương bảo vương đúng là uống thời gian khác hẳn mà k bị phụ thuộc vào thuốc

  3. Lê Vũ Quyết says:

   “Một thang ngâm rượu có khỏi xuất sớm không .sinh lý có mạnh lại bình thường ko vậy

  4. Tài Youtube says:

   tùy tình trạng của bác nặng hay nhẹ mà thời gian dùng 1 hay vài tháng. thôi cứ dùng đi bác. thuốc đông y chả bổ ngang cũng bổ dọc.

  5. tran the anh says:

   chau di kham bac si bao bi roi laon cuong duong, cho uong thuoc ma khong thay do gi ca. Tren mạng bao uosng nuoc lá hẹn voi sam cau thì sẽ đỡ. chau cung uông ma khong cai thien. nghe moi nguoi mach mua S73 chau cung mua ve uong 10 ngay nay thay an ngu sau giac khong bi di tieu dem nua nhung van chua cuong cung duoc tot ai uong roi cho chau dong lục vơi uong bao lau thi cuong cung dươc nhu bt ah?

  6. Tài Youtube says:

   xác định tầm 2 xịch ngày trở ra ku em ak cứ kiên trì dùng thêm thời gian nữa đi. mở youtube luyện mấy bài kegel có tác dụng hỗ trợ rất tốt. cứ thử mà sem

  7. Phạm Khá Bank says:

   Em dùng 73 cộng sau nửa tháng bắt đầu thấy hiệu quả nhưng từ từ. k giống mấy loại bán ở ngoài . Em uống 3 tháng giờ ổn rồi. Nhưng nói thật với các bác ở đây chứ ngày xưa em đỵt gấu chưa cho gấu lên đỉnh được phát nào, toàn phải xài lưỡi mới hạ được nó. Không biết các bác thế nào. Xong từ dạo dùng 73 cộng để sửa máy thì bây giờ chiến vô tư có hôm quần gấu 30phut mới tha cho nó

 6. Thoại says: Trả lời

  Đàn ông ở độ tuổi bao nhiêu thì sinh lý không thể cải thiện được nữa, tôi năm nay tròn 50 mà ham muốn đã giảm quá độ, không có cảm xúc gì với vợ nữa, tuổi của tôi uống thuốc vẫn được chứ ?

  1. Mạnh Tưởng says:

   50 tuổi mà suy giảm là quá sớm, tôi nay 55 phong độ vẫn tốt, bác nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, ăn uống thì bổ sung thêm mấy loại bổ dương như hàu, thịt bò,…

  2. Cường Gian Lâm says:

   Tôi nay 60, uống dương bảo vương 2 tháng vụ sinh lý có tiến bộ, đã có ham muốn trở lại, thời gian quan hệ tăng dần lên, mong là hết liệu trình sẽ còn được hơn thế này, dùng thuốc này được cái khỏe người, đỡ được cả đau lưng mổ gối, quan hệ xong không mệt rã như trước kia

 7. Đoàn says: Trả lời

  Gửi thêm một combo s73 plus, số điện thoại 0978 097 xxx, địa chỉ cũ, gửi luôn nhé không lại gián đoạn mất mấy ngày?

 8. Phạm Hoàng Duy says: Trả lời

  Các bác nói xem thời gian 10 phút có gọi là yếu không, em thì thấy bình thường mà vợ thì cứ chê, bắt em đi tìm thuốc bổ dương về uống

  1. Chí Bảo says:

   Năm nay bao tuổi rồi? nếu đang độ tuổi sung mãn thì 10 phút là kém nhé, tôi bình thường sơ sơ cũng được 15 phút, hôm nào hăng thì 20 phút là bình thường

  2. Quốc Nam says:

   10 phút là thời gian trung bình, không thể gọi là kém, nhưng bác muốn nâng cấp lên để chiều vợ thì vẫn ok, tôi hồi trước cũng 15 phút nhưng cảm giác không thỏa mãn lắm, muốn hơn chút nữa nên dùng thử thằng dương bảo vương, uống 2 tháng nay lên được 20 phút rồi

  3. Le Van Nam says:

   Neu khong dung thuoc nua thi co duoc nhu vay khong hay cu phai phu thuoc vao thuoc, neu bi phu thuoc vao thuoc thì ton tien phet

  4. Đức Máy says:

   Lúc đầu tôi mới dùng cũng lo như bác, cứ sợ ngừng thuốc bị lại như cũ nhưng không hề đâu, tôi nghỉ thuốc nửa năm nay rồi vẫn mượt lắm, bác cố gắng chăm chỉ tập thể dục với ăn uống khoa học là duy trì tốt

 9. Choi huynh says: Trả lời

  Mua o dau vay

 10. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

  Bạn ơi thuốc bán bao nhiu tiền một tháng ? mình muốn mua

 11. Hoàng Khiêm says: Trả lời

  Mấy combo thế kia thì biết mua combo nào, thú thực tôi bị xuất tính sớm hơn năm nay, lúc nào cũng chỉ loanh quanh 3-5p thôi, tình hình này khéo một thời gian còn giảm nữa

  1. Lưu Quang Anh says:

   Chắc ăn thì cứ mua S73plus loại vip và nặng nhất về mà dùng, còn không thì gọi điện đến nhờ ngta tư vấn cho. Thuốc này nó cũng chia thành nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau

  2. Trần Tuân Vũ says:

   Em cũng xts đang dùng loai S73 có viên hoàn và bình rượu thấy cũng ổn áp phết rồi, không biết về lâu về dài thì như nào, có được khỏi hẳn như bài viết nói không

  3. Hoàng Công Nam says:

   Share chút kinh nghiệp cho mọi người, tôi thời gian trước cũng có dấu hiệu của bệnh suy giảm sinh lý mặc dù chế độ ăn uống tập tành rất điều độ nhưng có tuổi rồi thì khó mà tránh. Dùng nhiều loại thuốc bổ dương và thuốc cường thì cuối cùng quay qua dùng Dương bảo vương này là thấy ổn áp nhất. Tôi dùng hơn 2 tháng thì tình hình cải thiện, thêm tháng nữa là 3 thì khỏe đến giờ luôn. Đến hiện tại chiều vợ không phải bàn, không nghĩ là đã U50 vì lần nào chơi cũng được tận 15-20p. Mà cũng dừng thuốc được khá lâu rồi, đang tính đợt nào lại mua để bồi bổ tiếp cho khỏe

  4. Hoàng Khiêm says:

   U50 mà được như vậy thì hơn em mới chạm mốc 4 chục anh ơi, thuốc này dùng có cần kiêng gì không đấy, nghe bảo toàn pím ngựa với sinh vật bổ dương à, có khó uống không

  5. Hoàng Công Nam says:

   Khó uống gì, cái này chế thành dạng viên hoàn hết rồi, nó như kiểu viên kẹo trẻ con ấy, uống 3 ngày 1 viên cũng dễ thôi không có gì khó. rượu thì mỗi đêm làm 1 chén là phừng phừng ngay

 12. Trịnh Thăng Bình says: Trả lời

  Lập gia đình 3 năm rồi, yếu thì không yếu nhưng vợ nhu cầu cao muốn mua về để tẩm bổ thêm có được không, hàng của trung tâm này uy tín chứ

  1. Đào Phúc says:

   Được anh ơi, bồi bổ thêm thì hắc mua loại nhẹ là S69 thôi là đủ dùng rồi, về sau nhu cầu muốn tăng thêm nữa thì mình đầu tư loại đắt tiền hơn sau

  2. Nguyễn Chí Thanh says:

   Chẳng biết thế nào chứ thấy trung tâm Vietfarm hôm trước kí hơp đồng cung ứng dược liệu độc quyền cho Dương Bảo Vương đây
   https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-vietfarm-ky-ket-cung-ung-nguyen-lieu-cho-sinh-ly-duong-bao-vuong-1940.html , mà Vietfarm này thì chất lượng khỏi bàn rồi vì hồi tết tôi toàn mua đông trùng ở đây, thấy ai cũng khen

  3. Lâm Hoàng_KT says:

   Thuốc tốt đấy các bác, em dùng hơn 2 tháng nay thấy ăn ngon ngủ được mà chuyện cày bừa cũng năng suất vl ra, bình thường mà thuốc lởm thì dùng độ vài ngày là biết ngay, nhất là thuốc đông y, phù mặt phù chân chứ chẳng đùa

  4. Trịnh Thăng Bình says:

   Thuốc tốt thế mà không nói giá bao nhiêu còn biết đường mà chuẩn bị kinh thế

  5. Lâm Hoàng_KT says:

   Thuốc này có 3 loại combo, mỗi loại giá khác nhau nhưng dao động từ 1.7-3.7 củ khoai anh ơi, tùy từng thể trạng và mức độ bệnh của anh nhé

 13. Hoàng Thảo Linh says: Trả lời

  Mã pín với ngọc dương là gì ấy các bác nhỉ, em đnag tìm hiểu mua về cho chồng dùng mà lơ ngơ quá, mấy món này em chịu. Mới chỉ nghe hàu bổ dương thôi nên dạo này toàn mua hàu về nấu cho chồng ăn

  1. Hà trúc Hải says:

   Nó là cà dê với cà ngựa đấy, các cụ ngày xưa hay bảo ăn gì bổ nấy nên món này được thịnh hành lắm. Đi nhà hàng gọi cà dê hầm thuốc bắc còn đắt hơn ăn thịt. Nhưng công nhận là dùng xong người phừng phừng luôn, chỉ muốn lao vào chiến luôn và ngay

  2. Hoàng Thảo Linh says:

   Thế dùng cái này chắc tốt lắm mấy anh nhỉ, chồng em bị xuất tinh sớm hơn tháng nay, thực ra so với nhiều người chắc vẫn ok nhưng nhu cầu của em hơi cao, phải hơn 10p thì mới phê được

  3. Mah KHải says:

   Cứ mua về cho chồng dùng đi, tôi trước max bing là 5p giờ cũng lên được 10, đang tính mua thêm tháng nữa xem có lên được nữa không. Được cái dùng thuốc này không thấy hoa mắt chóng mặt như thuốc cường, trước dùng cường dương càng dùng càng đuối, thấy không ổn cho lắm

 14. Trần Minh Nhật says: Trả lời

  Xuất tinh sớm bao lâu thì dùng thuốc dương bảo vương là có hiệu quả, tôi đang phân vân mấy loại thuốc trong đó có thuốc dương bảo vương và mấy loại thực phẩm chức năng, kích dương của thằng Nhật bản, không biết dùng loại nào đây

  1. Phan Công Hoan says:

   Anh dùng thuốc nào của thằng Nhật ??? gì chứ mấy loại thuốc của nhật mà nổi tiếng em dùng hết lượt rồi nhưng nó chỉ là thuốc cường dương thôi anh nhé, mang tiếng thuốc ngoại nhưng không thể bằng thuốc mình được đâu, đừng có sính rồi lại mang họa vào thân.

  2. Hoàng Bảo Khang says:

   Thấy dùng thuốc Dương Bảo vương tốt mà ông anh, em trước quanh ra quanh vào cả dạo đầu cũng chỉ được độ 10p tí. Hồi ấy hăng máu lắm nên cũng đầu tư kha khá tiền vào mấy thuốc cường dương, kể cả nhật cả thái là 2 hiệu nổi tiếng nhất về khoản cường dương này mà em dùng cũng thấy không có hiệu quả nhiều lắm. Về sau gặp ông bạn thì ông ấy giới thiệu cho bộ Dương Bảo Vương này, nghe đâu bộ này là bộ bổ dương của trung tâm dược liệu vietfarm nên trước hết về khoản dược liệu là khá yên tâm rồi, về sau lên mạng lại đọc được nhiều bình luận khen bộ này quá nên em quyết luôn 1 bộ S73 Plus về dùng thì haha, đúng hàng ngon. Chỉ mất 1 tháng thôi mà thấy sức khỏe đã tăng lên đáng kể rồi, trước 10 thì giờ tăng lên được 15, cứ thế đến 2 tháng thuốc hơn thì cũng chinh chiến được tầm 20p đến nửa tiếng đấy, có hôm hăng thì còn hơn thế nữa. Nói chung cũng tạm hài lòng, nhưng giờ khỏe rồi lại muốn khỏe nữa anh ạ. Lòng tham vô đáy mà. Nghe đâu thuốc này ngày xưa chuyên dùng cho vua Khang Hy, nên giờ có cơ hội dùng bài thuốc này thì nên thử. Giá rổ cũng gọi là êm chứ không đắt lắm và cũng giới thiệu cho nhiều anh em dùng, phản hồi đều tốt

  3. Lưu Anh Đức says:

   Thấy bảo bộ này có cả rượu à chú, có bộ nào không có rượu không nhỉ. Tôi bị huyết áp lại thêm cả gút nên chắc không dùng được rượu

  4. Hoàng Bảo Khang says:

   Combo nào thì cũng có cả rượu anh ơi, nó là dẫn thuốc nên không bỏ được nhé. Nhưng được cái đây là rượu thuốc nên ngày anh uống 1 chén nhỏ thôi là đủ chứ không cần nhiều đâu

  5. Tuấn Vũ says:

   Đọc mãi mà không thấy nói giá bao nhiêu, dùng thời gian bao lâu mới khỏi được nhỉ

  6. Linh tnj says:

   Anh dùng bộ nào, bộ cao cấp nhất tôi đang dùng là 3 triệu 7 cho cả 3 loại thuốc là thuốc hoàn, thuốc cao và thêm bình rượu nữa, còn mấy loại kia tôi không rõ lắm nhưng chắc là rẻ hơn vì chỉ có thuốc hoàn và rượu thôi chứ không có cao

 15. Hoàng Lê Nhất Chính says: Trả lời

  Muốn mua combo này thì mua ở đâu có phải đến tận nơi khám xét gì không, khá ngại khoản đi khám, nnày lại còn là bệnh khó nói

  1. Trần Nguyễn Nam says:

   Không đến khám được thì anh gọi số này đi 0966762186 có người của trung tâm họ tư vấn cho, thuốc cũng được gửi về nhà sau mấy hôm thôi, kiểm hàng đầy đủ ưng thì nhận

  2. Dương Bảo says:

   Thế là ship mọi miền tổ quốc à các bác, chỗ em đang dịch dã quá không thể ra tận HN để mà mua thuốc được

 16. Sáu Trục says: Trả lời

  Có tuổi rồi dùng thuốc này có lên được tí nào không. Nói ra thì ngại nhưng tôi 55 rồi vẫn còn nhu cầu, mỗi là súng ống không còn chất lượng như trước thôi, chưa gì đã thấy nhả đạn rồi, nhiều khi muốn tiếp tục mà không thể được

  1. IT.Nguyễn says:

   Em 50 gần bằng bác tuần vẫn làm mấy nháy, các cụ này xưa 60-70 vẫn nã ầm ầm bác sao mà phải ngại. Cứ mua thuốc bổ dương về mà dùng, đừng như tụi trẻ ham hố mấy loại cường dương cấp tốc, mình có tuổi rồi cứ loại nào lành mà tốt thì mình dùng. Em lâu lâu yếu dùng loại S73 Dương Bảo Vương là lại thấy hồi người ngay.

  2. Công Tử Bạc Liêu says:

   Thuốc này dùng có hiệu quả lâu dài không hay cứ phải dùng mới có tác dụng mấy anh ơi

  3. Hồ Quang Khởi says:

   Bổ dương , bổ thận nên sẽ có tác dụng lâu dài nhé, nhưu cánh trẻ dùng tẩm bổ độ 1-2 tháng thôi là đủ sài cả năm thậm chí hơn. Nhưng như tụi tôi có tuổi rồi nó yếu từng ngày nên vẫn phải lâu lâu làm 1 liều thì mới khỏe được nhé. Nói thế nhưng cũng độ nửa năm thấy yếu thì mới thêm 1 liều thôi

  4. Thanh Trần says:

   Gân 1 năm nay bị xuất tinh sớm rồi, giá mà biết trước bài thuốc này dùng thì tốt quá, nhưng giờ thời gian lâu rồi không biết dùng thì có hiệu quả gì nữa không

  5. IT.Nguyễn says:

   Còn nước còn tát anh ơi, thuốc tốt thì dùng kiểu gì cũng có tác dụng, không được 10 phần thì cũng phải được đến 6-7 phần. Nói chung là không đi đâu mà thiệt nhé, bổ vào mình chứ bổ ai

 17. Hong quan says: Trả lời

  em nam nay 27 tuoi, bi xuat tinh som va mong tinh gan 6 thang nay. Cam giac tinh trung cung bi loang hon so voi truoc. Khong phai do thoi quen quay tay va dung thuoc cuong duong truoc day khong. em hoang mang qua, nho mng tu van giup em bo thuoc nao phu hop voi. Nghe bao thuoc duong bao vuong nay tot nhung co nhieu loai qua . doc nhieu thanh loan

  1. Hạ Minh Tâm says:

   Muốn hiệu quả thì đầu tiên bỏ quay tay với cường dương đi, sau thì anh khuyên chú nên dùng hẳn loại 73 plus cho đỡ mất thời gian, công hiệu cũng nhanh. Anh đang dùng loại này thấy rất tốt

  2. Nguyễn Thanh Hùng says:

   Thuốc có đảm bảo chất lượng không mà dùng thế, người bảo 1 tháng, người bảo 2 tháng có người lại bảo 3 tháng mới đỡ, không biết thế nào mà lần

  3. Chí Nguyễn says:

   Thuốc chuẩn đấy anh ơi, bài thuốc này là bài thuốc đầu tiên được chế từ các thành phần sinh vật điều trị bệnh xuất tinh sớm lại còn được bộ y tế kiểm định rồi nên cứ yên tâm. Còn lăn tăn thì tham khảo ở đây, lên báo hẳn mà
   https://wikibacsi.com/duong-bao-vuong-bai-thuoc-dong-y-dau-tien-tai-viet-nam-ung-dung-thanh-phan-sinh-vat.html

  4. Dương Văn Lâm says:

   Dùng thuốc này thì có phải kiêng gì không nhỉ, tập tành ăn uống như nào cho hiệu quả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.