Phác đồ chữa bệnh phụ khoa KHOA HỌC, TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN, hiệu quả trên nhiều cơ địa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Trong hành trình 10 năm hoạt động & phát triển, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã có nhiều nỗ lực trong nghiên cứu giải pháp điều trị các bệnh của phụ nữ. Hiện nay Trung tâm đã hoàn thiện và ứng dụng thành công phác đồ điều trị bệnh phụ khoa được giới chuyên môn đánh giá là có cơ sở khoa học, tác động toàn diện và phù hợp với nhiều đối tượng.

Phác đồ điều trị bệnh Phụ Khoa tối ưu, toàn diện tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Bệnh phụ khoa là tình trạng rất dễ tái phát thường xuyên nếu không có phương hướng điều trị và dự phòng phù hợp. Với mục tiêu giúp phụ nữ Việt đạt được hiệu quả chữa trị tốt nhất, ngăn ngừa bệnh quay lại, các thầy thuốc, bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ đa tác động, linh hoạt điều chỉnh, có hiệu quả cao.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam: “Phác đồ điều trị bệnh phụ khoa được áp dụng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y hiện nay bao gồm 3 tác động với cốt lõi là bài thuốc Phụ Khang Tán. Phác đồ đã được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi áp dụng.

Sau khi bác sĩ khám cụ thể sẽ điều chỉnh phác đồ phù hợp với từng tình trạng bệnh lý cụ thể của chị em. Nhờ đó mà thuốc bám sát với tình hình thực tế, nâng cao hiệu quả đạt được”.

Phác đồ trị viêm nhiễm tận gốc bằng bài thuốc nam PHỤ KHANG TÁN

Trong phác đồ điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông  y, dùng thuốc Y học cổ truyền vẫn là giải pháp chính. Hiện tại Trung tâm đang ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán đặc trị nhiều tình trạng bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, rối loạn kinh nguyệt…

Theo chia sẻ từ Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán khác với hầu hết các bài thuốc YHCT đặc trị bệnh phụ khoa hiện nay nhờ phát triển từ nền tảng những phương thuốc bí truyền trị bệnh phụ khoa của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đặc biệt, quá trình hoàn thiện bài thuốc có cơ sở khoa học rõ ràng, trải qua nhiều phân tích và kiểm nghiệm chuyên sâu.

Phụ Khang Tán được phát triển từ bí quyết chữa bệnh của Cung Phi Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán được phát triển từ bí quyết chữa bệnh của Cung Phi Triều Nguyễn

Phụ Khang Tán là kết quả từ “Nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh Đới Hạ” được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia cấp cao, trong đó có Bác sĩ Lê Phương và Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc – TradiMec). 

Các chuyên gia đã tiến hành thẩm định nhiều bài thuốc nổi bật của Thái Y Viện triều Nguyễn ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký để đúc rút tinh hoa phát triển nên Phụ Khang Tán. Theo bác sĩ Lê Phương, đây đều là những bài thuốc được ngự y Thái Y Viện (cơ quan cấp cao phụ trách sức khỏe cho hoàng cung) kết hợp dựa trên những điển dược trong kho tàng YHCT. 

Đáng chú ý, trong cuốn Châu bản còn lưu giữ cẩn thận những đơn thuốc dâng lên điều trị cho Thái hoàng Thái hậu Từ Dụ theo chỉ dụ của vua Tự Đức. Những bài thuốc này luôn được gìn giữ bảo mật tới nay mới được các chuyên gia tìm hiểu, khám phá và thẩm định chuyên sâu. 

Nhờ kế thừa tinh hoa từ những bài thuốc “xưa” của Thái Y Viện dâng lên điều trị cho hậu cung triều Nguyễn nên Phụ Khang Tán sở hữu những thế mạnh riêng biệt về thành phần thảo dược và cơ chế kết hợp độc đáo.

– Nguyên tắc vàng điều trị bệnh tận gốc, cân bằng hệ vi sinh âm đạo

Bài thuốc kết hợp hơn 20 vị thảo dược quý theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Đây là nguyên tắc phối kết thảo dược thường được ngự y Thái Y Viện sử dụng trong những bài thuốc điều trị bệnh lý đới hạ (phụ khoa) cho cung phi triều Nguyễn. Với nguyên tắc này viêm nhiễm sẽ được loại trừ tận gốc, đồng thời cải thiện sức khỏe phụ khoa tổng thể.

Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa từ gốc đến ngọn bằng cơ chế VÀNG
Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa từ gốc đến ngọn bằng cơ chế VÀNG

Một mặt bài thuốc điều chỉnh lại công năng tạng phủ, nhất là các tạng thận, phế, can, đồng thời bổ huyết, hành huyết, bồi bổ các cơ quan sinh sản gồm tử cung, buồng trứng. Khi đó, huyết khí điều hòa, chính khí tăng cường, nội tiết tố nữ ổn định. Đây là những yếu tố cốt lõi giúp cơ thể có khả năng chống lại tác động của các hại khuẩn, chữa lành tổn thương, viêm nhiễm tự nhiên.

Mặt khác, hầu hết các vị thuốc cung đình được sử dụng trong bài thuốc đều được chứng minh là chứa nồng độ cao hoạt chất kháng sinh thực vật. Từ đó Phụ Khang Tán có thể tiêu viêm, loại bỏ khí hư, kháng khuẩn, diệt nấm hại hiệu quả mà không ảnh hưởng đến các lợi khuẩn âm đạo và dạ dày. Chính nhờ vậy, thuốc không gây tác dụng phụ tại dạ dày, không làm khô và viêm âm đạo.

Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược chứa kháng sinh thực vật
Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược chứa kháng sinh thực vật

Theo nhận định của bác sĩ Lê Phương Phụ Khang Tán giúp duy trì cân bằng hệ vi sinh âm đạo, ổn định pH ở mức  lý tưởng nhờ khả năng bảo vệ lợi khuẩn âm đạo đồng thời cải thiện nội tiết tố.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về vai trò của hệ vi sinh âm đạo trong điều trị viêm phụ khoa
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về vai trò của hệ vi sinh âm đạo trong điều trị viêm phụ khoa

Khi nội tiết ổn định sẽ giúp niêm mạc âm đạo phát triển bình thường, dày lên và tiết ra hoạt chất glycogen. Hoạt chất này được tiết ra đủ sẽ được các lợi khuẩn trong âm đạo chuyển hóa thành acid lactic. Nhờ đó âm đạo có pH ở mức thấp, giúp kìm hãm các hại khuẩn gây viêm âm đạo, ngăn chúng xâm nhập đến các cơ quan sinh sản khác. Chính vì vậy Phụ Khang Tán giúp ngăn ngừa viêm phụ khoa hiệu quả cao.

XEM CHI TIẾT: Khả năng cân bằng hệ vi sinh âm đạo hiệu quả của Phụ Khang Tán

Để hoàn thiện được bài thuốc Phụ Khang tác, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã liên kết với đơn vị uy tín là Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc để thực hiện các công đoạn nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc như: Phân tích chi tiết thành phần dược chất, dược lượng, kiểm tra độc tính, thử nghiệm lâm sàng.

Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu bài bản
Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu bài bản

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng là cơ sở vững chắc khẳng định hiệu quả và tính an toàn của Phụ Khang Tán trong điều trị viêm âm đạo. Theo đó, bài thuốc đã điều trị khỏi viêm phụ khoa, viêm âm đạo cho hơn 93% trường hợp tham gia thử nghiệm mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nguy hại nào với cơ thể.

Cùng với nền tảng phát triển tinh hoa và cơ sở khoa học rõ ràng, PHỤ KHANG TÁN cũng được đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật như:

– Kết hợp nhiều dạng thuốc, điều trị từ trong ra ngoài

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương chia sẻ rằng: “Trong quá trình nghiên cứu thuốc, chúng tôi nhận thấy điều trị viêm phụ khoa cần phải đảm bảo giải quyết cả triệu chứng và căn nguyên thì mới triệt để được. Vì thế, nhóm nghiên cứu chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng không chỉ về thành phần thảo dược mà còn ở cả dạng thức bào chế.

Qua nghiên cứu chúng tôi nhận thấy dạng thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ cho hiệu quả tối ưu, an toàn hơn cả so với các dạng thuốc khác. Các dạng thuốc có thể điều trị từ trong ra ngoài, tương hỗ nhau để tạo nên kết quả tối ưu.

Trong đó thuốc uống chủ trị bên trong, giúp điều chỉnh các vấn đề ở tạng phủ, khí huyết và nội tiết. Với thuốc thang sắc dạng truyền thống, chúng tôi triển khai dịch vụ sắc thuốc sẵn khi người bệnh có nhu cầu. Bên cạnh đó, thuốc thang cũng có thể được cô cao, bào chế dưới dạng viên sau khi đơn thuốc được tối ưu với từng trường hợp bệnh nhân nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giúp người bệnh không tốn nhiều thời gian chuẩn bị thuốc trong suốt quá trình điều trị.

Thuốc uống kết hợp thuốc điều trị tại chỗ giúp điều trị toàn diện viêm phụ khoa
Thuốc uống kết hợp thuốc điều trị tại chỗ giúp điều trị toàn diện viêm phụ khoa

Thuốc điều trị tại chỗ (thuốc xịt, thuốc đặt, thuốc ngâm rửa) có tác dụng điều trị ngay tại khu vực bị tổn thương, giúp tiêu viêm, kháng khuẩn, diệt nấm. Bên cạnh đó, thuốc điều trị tại chỗ cũng có tác dụng loại bỏ khí hư, làm sạch âm đạo, hỗ trợ khôi phục cân bằng pH âm hộ, âm đạo”.

Kết hợp đa dạng các dạng thuốc dựa theo tình trạng của bệnh nhân sẽ tăng cường sức mạnh, giúp xử lý bệnh hiệu quả toàn diện, điều trị bệnh từ trong ra ngoài.

XEM NGAY: COMBO VÀNG Phụ Khang Tán giúp điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa

PHÁC ĐỒ TOÀN DIỆN VỚI LỘ TRÌNH 3 TÁC ĐỘNG

Điều trị toàn diện là yếu tố cốt lõi giúp mang lại kết quả chữa trị tối ưu, tức là vừa triệt để vừa lâu bền, hạn chế nguy cơ tái phát. Thầy thuốc ưu tú Lê Phương định nghĩa sự toàn diện trong chữa trị viêm phụ khoa đồng nghĩa với việc xử lý tốt các triệu chứng và căn nguyên gây bệnh, đồng thời cũng phải củng cố, duy trì hiệu quả lâu bền.

Phương châm điều trị trên cũng được ứng dụng triệt để trong phác đồ điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

Đối với thuốc điều trị, Trung tâm ứng dụng Phụ Khang Tán theo phác đồ 3 TÁC ĐỘNG nhằm xử lý bệnh một cách toàn diện. Theo đó bài thuốc giúp TIÊU TRỪ TRIỆU CHỨNG, ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN và DỰ PHÒNG TÁI PHÁT”.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, với phác đồ Phụ Khang tán 3 giai đoạn, người bệnh sẽ được điều trị triệu chứng ngay trong khoảng 1 tháng đầu tiên. Đây là hướng đi mới mẻ hơn so với các bài thuốc YHCT hiện nay, đa phần ít chú trọng tiêu triệu chứng sớm mà thường đi ngay vào điều trị căn nguyên.

Phác đồ tác động TOÀN DIỆN với bài thuốc Phụ Khang Tán
Phác đồ tác động TOÀN DIỆN với bài thuốc Phụ Khang Tán

Sau khi các triệu chứng giảm bớt, quá trình điều trị căn nguyên được xúc tiến mạnh mẽ hơn, tập trung BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Đặc biệt, phác đồ thuốc có một giai đoạn sau cùng để củng cố chính khí, nâng cao miễn dịch toàn thân và tại âm đạo, ổn định nội tiết. Nhờ đó cơ thể có sức chống chịu với các tác nhân gây viêm, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Với phác đồ điều trị từng mục tiêu kết hợp với các dạng thuốc phù hợp sẽ mang lại tác dụng từ trong ra ngoài, từ căn nguyên đến triệu chứng. Chính vì vậy, phác đồ Phụ Khang Tán nhận được đánh giá cao từ nhiều chuyên gia, trong đó có Ths. BS Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về phác đồ Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về phác đồ Phụ Khang Tán

LINH HOẠT ĐIỀU CHỈNH, PHÙ HỢP NHIỀU CƠ ĐỊA

Một trong những yếu tố nổi bật của phác đồ điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y nằm ở sự đáp ứng trên từng cơ địa bệnh nhân.

Phác đồ được đưa ra dựa trên cơ sở chẩn đoán, đánh giá tình trạng bệnh lý và thể trạng của từng người bệnh. Nhờ đó phác đồ điều trị sẽ bám sát với tình trạng bệnh lý của bệnh nhân chứ không máy móc áp dụng một bài thuốc chung cho mọi bệnh nhân.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Bệnh phụ khoa có nhiều bệnh lý khác nhau, thậm chí mỗi căn bệnh ở các thời điểm, giai đoạn khác nhau sẽ có những đặc trưng khác nhau. Hơn nữa, cơ địa của người bệnh cũng có những đặc điểm riêng, cùng mắc 1 bệnh nhưng căn nguyên có thể khác nhau, mức độ cũng không giống nhau. Vì vậy trong quá trình điều trị linh hoạt điều chỉnh phác đồ, gia giảm thuốc cho người bệnh là rất quan trọng”.

Chia sẻ cụ thể hơn, bác sĩ Phương cho biết, phác đồ thuốc Phụ Khang tán có thể được điều chỉnh dựa theo các nhóm bệnh phụ khoa và thể trạng thực tế của bệnh nhân như:

 • Bệnh nhân âm hư: Tăng cường các vị thuốc điều chỉnh thận âm ở giai đoạn điều trị căn nguyên như: Kim ngân hoa, hoài sơn, thổ phục linh, thục địa…
 • Bệnh nhân khí huyết kém: Bổ sung thêm các thành phần bồi bổ khí huyết trong toàn bộ phác đồ như Bạch truật, hoàng bá, xuyên khung, ích mẫu, đương quy, bạch truật, đẳng sâm…
 • Bệnh nhân can uất: Tăng cường các thành phần sơ can. hành khí, hoạt huyết thông lạc như: Long đởm, sài hồ, mộc thông, sa tiền tử, chi tử…
 • Bệnh nhân mắc bệnh về kinh nguyệt: Phác đồ tập trung bổ huyết, hành huyết để điều hòa lại nội tiết, giảm đau bụng kinh và thiết lập lại chu kỳ kinh. Thành phần thuốc sẽ được tăng thêm các vị bổ huyết, nâng cao chức năng kinh nguyệt như: Ích mẫu, đương quy, đan sâm, trinh nữ hoàng cung, bạch thược…
 • Bệnh nhân mắc viêm nhiễm phụ khoa: Tăng cường các vị thuốc kháng sinh thực vật như hoàng bá, ích mẫu, trinh nữ hoàng cung, đan sâm, xuyên khung, thược tương… nhằm tiêu viêm, kháng khuẩn, diệt nấm nhanh.

Ngoài ra, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, phác đồ thuốc Phụ Khang Tán cũng sẽ được cân nhắc điều chỉnh đối với những đối tượng nhạy cảm như phụ nữ đang cho con bú và phụ nữ đang mang thai.

Với các mẹ đang nuôi con bằng sữa, trong thành phần thuốc sẽ được tăng cường thêm các vị lợi sữa như đinh lăng, ý dĩ, thông thảo, bồ công anh…

Đối với mẹ bầu, phác đồ điều trị thường được thay đổi trong nguyên tắc, chủ trị theo hướng “cấp trị tiêu, hoãn trị bản”. Nguyên tắc này tập trung vào chữa triệu chứng, tiêu viêm trước để giúp ngăn chặn viêm nhiễm lan rộng, biến chứng nguy hiểm và duy trì thể trạng tốt để dưỡng thai và chuẩn bị sinh nở.

Sau khi sinh con, bệnh nhân tiếp tục được chữa trị phần căn nguyên. Nhờ đó các mẹ bầu có được phương pháp an toàn, không ảnh hưởng đến thai nhi.

ĐỌC NGAY: Mẹ mang thai AN TOÀN THOÁT KHỎI ÁM ẢNH phụ khoa nhờ Phụ Khang Tán

Phác đồ hiệu quả cao trên hơn 40.500 phụ nữ

Với những ưu điểm nổi trội kể trên, phác đồ điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã mang lại hiệu quả cao trong thực tế. Theo thống kê của Trung tâm trên 40.500 phụ nữ đã điều trị bằng Phụ Khang tán, kết quả cho thấy bài thuốc có hiệu quả thực tế nổi trội:

Thống kê hiệu quả điều trị của Phụ Khang Tán trong gần 10 năm
Thống kê hiệu quả điều trị của Phụ Khang Tán trong gần 10 năm

Sự nghiên cứu chuyên sâu, phác đồ khoa học là cơ sở giúp người bệnh cảm thấy yên tâm về chất lượng điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Đặc biệt trên diễn đàn webtretho, nhiều bệnh nhân chia sẻ rất cụ thể về bài thuốc Phụ Khang Tán. Không ít bệnh nhân để lại bình luận trong các topic về Phụ Khang Tán rằng đã cải thiện các triệu chứng rõ rệt và khỏi hẳn mà không có dấu hiệu tái lại.

Phản hồi của bệnh nhân sau khi chữa bệnh phụ khoa bằng Phụ Khang Tán trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân sau khi chữa bệnh phụ khoa bằng Phụ Khang Tán trên webtretho

 

Bệnh nhân chia sẻ chữa khỏi bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân chia sẻ cải thiện viêm âm đạo sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm âm đạo, viêm lộ tuyến chữa khỏi bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm âm đạo, viêm lộ tuyến chữa khỏi bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân phụ khoa về Phụ Khang tán trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân phụ khoa về Phụ Khang tán trên webtretho

>>> Xem thêm những tâm sự của người bệnh đã từng điều trị với Phụ Khang Tán tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam:

Qua những thông tin trên có thể thấy, phác đồ điều trị bệnh phụ khoa 3 tác động tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam thực sự là giải pháp đột phá, có nhiều cơ sở để tin tưởng về hiệu quả và độ an toàn. Người bệnh có thể cân nhắc nếu chưa tìm được giải pháp chữa trị phù hợp.

>> LẮNG NGHE TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Rate this post

Rate this post

Bình luận

 1. Quê Chiêm says: Trả lời

  Cho mình hỏi là thuốc phụ khang tán này có chữa được cho người bị viêm nhiễm âm đạo mà tái đi tái lại nhiều lần không đây, chữa mất bao lâu và khỏi được không

  1. Nhài Vương says:

   Em bị viêm phụ khoa cũng được 2 năm nay đi chữa đông tây nam bắc đủ cả, uốn thuốc mà vẫn không khỏi được hết, cứ bị tái đi tái lại nhiều lần, được chị làm cũng công ty chị giới thiệu qua bên Trung tâm phụ khoa ĐYVN dùng Phụ khang tán thấy chị đó bảo dùng bên này tốt lắm, nhiều người dùng, em cũng mua về dùng được 1 tháng chưa thấy hiệu quả em sốt ruột lắm, sợ lại giống mấy cái thuốc trước đó em cố kiên trì thêm nửa tháng nữa, ôi dần dần bắt đầu em thấy cơ thể cũng khỏe hẳn ra, khí hư ra ít và mùi cũng giảm em đang kiên trì dùng tiếp liệu trình thứ 3 mong sẽ khỏi được

  2. Tào Loan says:

   Thế hả chị, em cũng đang tìm hiểu phân vân xem có nên qua đây khám và điều trị luôn không đây, cũng đi kasm và điều trị ở các viện lớn khá nhiều, tốn bao nhiều tiền của rồi nhưng không khỏi được bệnh rất nản nên là qua đây muốn xem và tham khảo kỹ trước khi điều trị

  3. Hoàng Mai 88 says:

   Chị ơi bản thân tôi cũng từng điều trị ở đây rồi đây, nói chung là khá ok, tôi mới phát hiện bệnh là tôi qua điều trị luôn, dùng cả phụ khang tán cả ngâm phụ khoa nữa, sau 19 ngày là tôi thấy giảm triệu chứng đi rồi, khi hư cũng ra ít và không thấy hôi nữa, nói chung là các chị bị thời gian nên cố gắng kiên trì mới khỏi được bệnh đỡ vất vả chứ chị em phụ nữ vất lắm chị à

 2. Hồng Liên Nguyễn says: Trả lời

  Không biết quy trình thăm khám bên này như thế nào ạ? Các chị chia sẻ cho e với.

  1. Minh Anh Nguyễn says:

   Bạn cứ đặt lịch khám theo hotline 0888598102 hoặc lên page của trung tâm ấy. Bên này về chế độ phục vụ Bệnh nhân rất tốt hơn rất nhiều nơi, họ tận tình và nhiệt huyết lắm chị xem link này này này nhiều người phản hồi tốt mà https://www.trungtamphukhoadongy.com/hon-40500-nguoi-chua-benh-phu-khoa-tai-phu-khoa-dong-y/

  2. Hồng Trang says:

   Em đến đây khám một lần em cũng thấy như vậy, khâu chăm sóc bệnh nhân trước và sau điều trị rất ok rất quan tâm đến khách hàng đó, cứ 15 ngày họ lại gọi chăm sóc và hỏi xem bệnh có tiến triển gì không như chỗ khác khám, cho thuốc về là xong

  3. Phương 87 says:

   Chuẩn luôn chị ạ như chỗ em trước đó dùng, mấy chỗ không uy tín họ bán cái xong là chạy mất dép không dám gọi sợ có phản hồi xấu đó, chứ bên này họ uy tín đàng hoàng rồi họ gọi có sợ gì đâu hơn nữa họ còn mong được có phản hồi trái để họ thay đổi cho bệnh nhân phác đồ mang lại cho bệnh nhân một kết quả tốt hơn nữa đó. Em thấy sức khỏe khá là tốt khi dùng hết 2 liệu trình bài thuốc Phụ khang tán này lắm, thoải mái dễ chịu hơn không có bị cảm giác ẩm khó chịu như trước nữa

 3. Phương Đông says: Trả lời

  Không biết dùng phụ khang tán này bao lâu thì có tác dụng vậy ạ, dùng khoảng 3 tháng có khỏi được không

  1. Bích Lê says:

   Tùy vào cơ địa từng người bạn nha có người hấp thụ thuốc tốt 7-10 ngày là cảm nhận hiệu quả của thuốc rồi, có người thì phải mất 15-25 ngày cơ nên là cứ dùng, có sinh hoạt ăn uống ngủ nghỉ khoa học uống nhiều nước ăn rau củ quả

  2. Hồng Hiên says:

   Chuẩn rồi chị ơi, mình cũng nên kiêng thêm là chất kích thích với rượu bia, hải sản, đồ ăn sẵn, cay nóng đó, em dùng thuốc là em còn tập thể dục đều đặn nữa kết hợp tăng độ hiệu quả của thuốc đó

 4. Lê Thu Hiền says: Trả lời

  Tôi đã nhận được 3 liệu trình thuốc rồi nhé, cảm ơn Bác sĩ tôi nhận được cả hướng dẫn sử dụng rồi mong sẽ hết bệnh, tôi cám ơn nhiều

  1. Hân Nhiên says:

   Bên mình có ship Phụ Khang tán về Bắc Ninh Không cho tôi 2 liệu trình ạ

  2. Kim Dung Kiều says:

   Chị ơi mình gọi vào số 0888. 598. 102 này để kết nối với bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn sau đó lên phác đồ điều trị để đảm bảo được hiệu quả điều trị nữa chị nhé

 5. Huyền Trang Nguyễn says: Trả lời

  Chào bác sĩ và mọi người cho em hỏi khí hư ra nhiều, màu hơi ngà ngà có phải bị phụ khoa không ạ

  1. Mai Hương says:

   Khí hư có mùi không chị, nếu mùi là có khi bị đó ạ, nếu không có mùi là hơi có triệu chứng của bệnh rồi, chị đến khám và điều trị bệnh ngay đi

  2. Thiên Lý 97 says:

   Mình cũng có tình trạng như bạn, mà mình dùng lá trầu không, cũng thấy có tiến triển mình làm cách này 2 tuần rồi đấy bạn thử coi sao, không biết có hết hẳn không nhưng ít nhất cũng làm giảm tình trạng bệnh nặng hơn, mình cũng tính là sang tuần sang khám bên Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam xem để chữa cho dứt điểm luôn chứ cứ thế này dây dưa mãi cũng khó chịu

 6. Thu Giang says: Trả lời

  Không biết dược liệu bên này có chuẩn và đảm bảo không nhỉ, em cứ bị mắc bệnh sạch nên em sợ mua dính hàng không chuẩn lắm ý

  1. Phương Thùy Mai says:

   Ôi dồi ôi chị cứ sạch ở đâu đâu ý chứ, người ta có vườn dược liệu sạch và có khu nuôi trồng và sản xuất riêng đạt chuẩn của GACP – WHO đấy chị coi này https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan.html

  2. Nhâm Vương Bích says:

   Ai cũng sẽ có nỗi lo như vậy chị ạ, mà mình cũng tìm hiểu mà, với lại bên này cơ sở đàng hoàng, vườn dược liệu chuẩn WHO mà, đâu phải ở đâu cũng làm được như vậy đâu ạ, bản thân em quyết định tin dùng vậy mà đã khỏi bệnh rồi đấy. Chị nghiên cứu mà dùng đi để bệnh lâu tái nặng lại khổ thân mình chứ khổ ai

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.