Phác đồ chữa bệnh phụ khoa KHOA HỌC, TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN, hiệu quả trên nhiều cơ địa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Trong hành trình 10 năm hoạt động & phát triển, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã có nhiều nỗ lực trong nghiên cứu giải pháp điều trị các bệnh của phụ nữ. Hiện nay Trung tâm đã hoàn thiện và ứng dụng thành công phác đồ điều trị bệnh phụ khoa được giới chuyên môn đánh giá là có cơ sở khoa học, tác động toàn diện và phù hợp với nhiều đối tượng.

Phác đồ điều trị bệnh Phụ Khoa tối ưu, kết hợp Đông – Tây y tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y

Bệnh phụ khoa là tình trạng rất dễ tái phát thường xuyên nếu không có phương hướng điều trị và dự phòng phù hợp. Với mục tiêu giúp phụ nữ Việt đạt được hiệu quả chữa trị tốt nhất, ngăn ngừa bệnh quay lại, các thầy thuốc, bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Tổ Hợp Y Tế Cổ truyền Biện Chứng Quân Dân 102) đã nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ kết hợp Đông – Tây y có hiệu quả.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam: “Phác đồ điều trị bệnh phụ khoa được áp dụng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y hiện nay đang ứng dụng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG với sự tham gia của cả Y học hiện đại và y học cổ truyền. Đây là phương pháp mới mẻ nhưng đã được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi áp dụng.

Người bệnh sẽ được điều trị chủ đạo bằng thuốc Y học cổ truyền, bên cạnh đó Y học hiện đại sẽ tham gia trong chẩn đoán, hỗ trợ đánh giá diễn biến bệnh lý trong quá trình điều trị bằng YHCT”.

PHÁC ĐỒ KHOA HỌC, ĐƯỢC NGHIÊN CỨU BÀI BẢN

Trong phác đồ điều trị bệnh phụ khoa của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, phương pháp Đông y có biện chứng được xem là “linh hồn” của giải pháp. Theo chia sẻ từ Thầy thuốc ưu tú Lê Phương:

Chia sẻ của bệnh nhân về Phụ Khang Tán
Chị Tuyết từng mất tới 9 năm chạy chữa viêm phụ khoa xuôi ngược để tìm con. Không biết bao lần chị nghĩ rằng hành trình ấy sẽ kéo dài trong vô vọng. Thật may mắn nhờ cách chữa này chị Tuyết vừa khỏi bệnh vừa tìm thấy con.

“Trong quá trình ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm và quan sát thực trạng điều trị bệnh phụ khoa bằng Y học hiện đại, chúng tôi nhận ra rằng mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Một điểm đặc biệt là hạn chế của nền y học này thường là thế mạnh của nền y học còn lại. 

Ví dụ như tây y rất mạnh trong điều trị các triệu chứng cấp tính, chẩn đoán bệnh trực quan và chính xác tuy nhiên chưa thể điều trị viêm phụ khoa tận gốc và vẫn có những tác dụng phụ, nguy cơ tiềm ẩn nhất định. Trong chẩn đoán phương pháp của tây y chưa thực sự nhìn nhận bệnh lý trong mối tương quan với toàn cơ thể nên việc điều trị khó bao quát các bệnh nền. 

Trong khi đó y học cổ truyền lại có thể mạnh điều trị bệnh tận gốc, xử lý toàn bộ các bất ổn trong cơ thể nhờ những chẩn đoán tổng thể trên hệ thống kinh mạch, huyết khí. Tuy nhiên phương pháp này lại có những hạn chế nhất định trong việc chẩn đoán trực quan, cận lâm sàng tại vùng tổn thương, hiệu quả chậm trong điều trị triệu chứng cấp tính.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về phương pháp Đông y có biện chứng
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về phương pháp Đông y có biện chứng

Chính vì vậy khi kết hợp được hai nền y học với nhau sẽ tạo nên một giải pháp hoàn chỉnh hơn, phát huy ưu thế của từng nền y học, đồng thời loại trừ các hạn chế còn tồn tại”.

Dựa trên những nhận định về Đông – tây y trong điều trị bệnh phụ khoa, các thầy thuốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã nghiên cứu kỹ càng hai nền y học trên các phương diện lý luận, điều trị và dự phòng. Từ đó, các bác sĩ đã kết hợp được các phương pháp điều trị phụ khoa thích hợp của từng nền y học thành một hệ thống y học chung mang tên ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG.

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phương pháp Đông y có biện chứng
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phương pháp Đông y có biện chứng

Hiện nay phương pháp Đông y có biện chứng được ứng dụng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y như sau:

Phương pháp chẩn đoán khoa học

Người bệnh được chẩn đoán tổng thể bằng phương pháp TỨ CHẨN của Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, người bệnh cũng sẽ được chẩn đoán cận lâm sàng bằng các phương pháp của Y học hiện đại: nội soi cổ tử cung, soi tươi khí hư, xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng…

Trung tâm Phụ Khoa Đông y áp dung các phương pháp chẩn đoán hiện đại
Trung tâm Phụ Khoa Đông y áp dung các phương pháp chẩn đoán hiện đại

Tổng hợp những kết quả chẩn đoán theo phương pháp YHCT và YHHĐ sẽ giúp các bác sĩ, thầy thuốc tại Trung tâm đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Thông qua đó, phác đồ điều trị sẽ được đưa ra phù hợp hơn.

XEM NGAY: VTV2 Chất lượng cuộc sống nói về phương pháp Đông y có biện chứng như thế nào?

Điều trị viêm nhiễm tận gốc bằng bài thuốc nam PHỤ KHANG TÁN

Trong phác đồ điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông  y, dùng thuốc Y học cổ truyền vẫn là giải pháp chính. Hiện tại Trung tâm đang ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán đặc trị nhiều tình trạng bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, rối loạn kinh nguyệt…

Theo chia sẻ từ Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán khác với hầu hết các bài thuốc YHCT đặc trị bệnh phụ khoa hiện nay nhờ có cơ sở khoa học rõ ràng. Bài thuốc được nghiên cứu trong nhiều năm và hoàn thiện vào năm 2013.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng
Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng

Để hoàn thiện được bài thuốc Phụ Khang tác, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã liên kết với nhiều đơn vị uy tín để thực hiện các công đoạn nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc như: Viện Dược liệu, Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y, Khoa Đông y thực nghiệm – Học viện Y học cổ truyền.

Cùng với cơ sở khoa học rõ ràng, PHỤ KHANG TÁN cũng được đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật như:

– Nguyên tắc vàng điều trị bệnh tận gốc, cân bằng hệ vi sinh âm đạo

Bài thuốc kết hợp hơn 20 vị thảo dược theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Với nguyên tắc này viêm nhiễm sẽ được loại trừ tận gốc, đồng thời cải thiện sức khỏe phụ khoa tổng thể.

Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa từ gốc đến ngọn bằng cơ chế VÀNG
Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa từ gốc đến ngọn bằng cơ chế VÀNG

Một mặt bài thuốc điều chỉnh lại công năng tạng phủ, nhất là các tạng thận, phế, can, đồng thời bổ huyết, hành huyết, bồi bổ các cơ quan sinh sản gồm tử cung, buồng trứng. Khi đó, huyết khí điều hòa, chính khí tăng cường, nội tiết tố nữ ổn định. Đây là những yếu tố cốt lõi giúp cơ thể có khả năng chống lại tác động của các hại khuẩn, chữa lành tổn thương, viêm nhiễm tự nhiên.

Mặt khác, hầu hết các vị thuốc được sử dụng trong bài thuốc đều là kháng sinh thực vật. Từ đó Phụ Khang Tán có thể tiêu viêm, loại bỏ khí hư, kháng khuẩn, diệt nấm hại hiệu quả mà không ảnh hưởng đến các lợi khuẩn âm đạo và dạ dày. Chính nhờ vậy, thuốc không gây tác dụng phụ tại dạ dày, không làm khô và viêm âm đạo.

Phụ Khang Tán sử dụng nhiều loại kháng sinh thực vật
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều loại kháng sinh thực vật

Theo nhận định của bác sĩ Lê Phương Phụ Khang Tán giúp duy trì cân bằng hệ vi sinh âm đạo, ổn định pH ở mức  lý tưởng nhờ khả năng bảo vệ lợi khuẩn âm đạo đồng thời cải thiện nội tiết tố.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về vai trò của hệ vi sinh âm đạo trong điều trị viêm phụ khoa
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về vai trò của hệ vi sinh âm đạo trong điều trị viêm phụ khoa

Khi nội tiết ổn định sẽ giúp niêm mạc âm đạo phát triển bình thường, dày lên và tiết ra hoạt chất glycogen. Hoạt chất này được tiết ra đủ sẽ được các lợi khuẩn trong âm đạo chuyển hóa thành acid lactic. Nhờ đó âm đạo có pH ở mức thấp, giúp kìm hãm các hại khuẩn gây viêm âm đạo, ngăn chúng xâm nhập đến các cơ quan sinh sản khác.

Chính vì vậy Phụ Khang Tán giúp ngăn ngừa viêm phụ khoa hiệu quả cao.

XEM CHI TIẾT: Thầy thuốc ưu tú Lê Phương chia sẻ Bài thuốc Phụ Khang Tán giúp cân bằng hệ vi sinh hiệu quả

– Kết hợp nhiều dạng thuốc, điều trị từ trong ra ngoài

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương chia sẻ rằng: “Trong quá trình nghiên cứu thuốc, chúng tôi nhận thấy điều trị viêm phụ khoa cần phải đảm bảo giải quyết cả triệu chứng và căn nguyên thì mới triệt để được. Vì thế, nhóm nghiên cứu chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng không chỉ về thành phần thảo dược mà còn ở cả dạng thức bào chế.

Bài thuốc Phụ Khang Tán có nhiều dạng thuốc giúp trị viêm phụ khoa từ trong ra ngoài
Bài thuốc Phụ Khang Tán có nhiều dạng thuốc giúp trị viêm phụ khoa từ trong ra ngoài

Qua nghiên cứu chúng tôi nhận thấy dạng thuốc uống và thuốc ngâm rửa cho hiệu quả tối ưu, an toàn hơn cả so với các dạng thuốc khác. Hai dạng thuốc có thể điều trị từ trong ra ngoài, tương hỗ nhau để tạo nên kết quả tối ưu.

Trong đó thuốc uống chủ trị bên trong, giúp điều chỉnh các vấn đề ở tạng phủ, khí huyết và nội tiết. Thuốc ngâm có tác dụng điều trị tại chỗ, giúp tiêu viêm, kháng khuẩn, diệt nấm. Bên cạnh đó, thuốc ngâm cũng có tác dụng loại bỏ khí hư, làm sạch âm đạo, hỗ trợ khôi phục cân bằng pH âm hộ, âm đạo”.

Ngoài hai dạng thuốc trên, bác sĩ Lê Phương cho biết, trong quá trình điều trị để nâng cao hiệu quả, bệnh nhân có thể được kê thêm các dạng thuốc hỗ trợ như thuốc xịt và thuốc đặt thảo dược.

Kết hợp đa dạng các dạng thuốc dựa theo tình trạng của bệnh nhân sẽ tăng cường sức mạnh, giúp xử lý bệnh hiệu quả toàn diện, điều trị bệnh từ trong ra ngoài.

PHÁC ĐỒ TOÀN DIỆN VỚI LỘ TRÌNH 3 TÁC ĐỘNG

Điều trị toàn diện là yếu tố cốt lõi giúp mang lại kết quả chữa trị tối ưu, tức là vừa triệt để vừa lâu bền, hạn chế nguy cơ tái phát. Thầy thuốc ưu tú Lê Phương định nghĩa sự toàn diện trong chữa trị viêm phụ khoa đồng nghĩa với việc xử lý tốt các triệu chứng và căn nguyên gây bệnh, đồng thời cũng phải củng cố, duy trì hiệu quả lâu bền.

Phương châm điều trị trên cũng được ứng dụng triệt để trong phác đồ điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Ngay từ khâu chẩn đoán, các phương pháp chẩn trị của YHCT và YHHĐ đã giúp đưa ra những kết luận vừa cụ thể, trực quan về tình trạng viêm nhiễm tại chỗ, vừa giúp đánh giá sức khỏe tổng thể, các bất ổn thuộc cơ địa cũng như các bệnh nên. Đây là cơ sở giúp đưa ra phác đồ thuốc vừa điều trị viêm nhiễm tại chỗ vừa xử lý các bất ổn trong cơ thể và các bệnh nền. 

Đối với thuốc điều trị, Trung tâm ứng dụng Phụ Khang Tán theo phác đồ 3 TÁC ĐỘNG nhằm xử lý bệnh một cách toàn diện”.

Phác đồ Phụ Khang Tán 3 tác động, điều trị bệnh từ gốc đến ngọn
Phác đồ Phụ Khang Tán 3 tác động, điều trị bệnh từ gốc đến ngọn

Bác sĩ Lê Phương cho biết, với phác đồ Phụ Khang tán 3 giai đoạn, người bệnh sẽ được điều trị triệu chứng ngay trong khoảng 1 tháng đầu tiên. Đây là hướng đi mới mẻ hơn so với các bài thuốc YHCT hiện nay, đa phần ít chú trọng tiêu triệu chứng sớm mà thường đi ngay vào điều trị căn nguyên.

Sau khi các triệu chứng giảm bớt, quá trình điều trị căn nguyên được xúc tiến mạnh mẽ hơn, tập trung BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Đặc biệt, phác đồ thuốc có một giai đoạn sau cùng để củng cố chính khí, nâng cao miễn dịch toàn thân và tại âm đạo, ổn định nội tiết. Nhờ đó cơ thể có sức chống chịu với các tác nhân gây viêm, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Với phác đồ điều trị từng mục tiêu kết hợp với các dạng thuốc phù hợp sẽ mang lại tác dụng từ trong ra ngoài, từ căn nguyên đến triệu chứng. Chính vì vậy, phác đồ Phụ Khang Tán nhận được đánh giá cao từ nhiều chuyên gia, trong đó có Ths. BS Nguyễn Thị Tuyết Lan

Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về phác đồ Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về phác đồ Phụ Khang Tán

LINH HOẠT ĐIỀU CHỈNH, PHÙ HỢP NHIỀU CƠ ĐỊA

Một trong những yếu tố nổi bật của phác đồ điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y nằm ở sự đáp ứng trên từng cơ địa bệnh nhân.

Phác đồ được đưa ra dựa trên cơ sở chẩn đoán, đánh giá tình trạng bệnh lý và thể trạng của từng người bệnh nhờ phương pháp của YHCT và YHHĐ. Nhờ đó phác đồ điều trị sẽ bám sát với tình trạng bệnh lý của bệnh nhân chứ không máy móc áp dụng một bài thuốc chung cho mọi bệnh nhân.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Bệnh phụ khoa có nhiều bệnh lý khác nhau, thậm chí mỗi căn bệnh ở các thời điểm, giai đoạn khác nhau sẽ có những đặc trưng khác nhau. Hơn nữa, cơ địa của người bệnh cũng có những đặc điểm riêng, cùng mắc 1 bệnh nhưng căn nguyên có thể khác nhau, mức độ cũng không giống nhau. Vì vậy trong quá trình điều trị linh hoạt điều chỉnh phác đồ, gia giảm thuốc cho người bệnh là rất quan trọng”.

Chia sẻ cụ thể hơn, bác sĩ Phương cho biết, phác đồ thuốc Phụ Khang tán có thể được điều chỉnh dựa theo các nhóm bệnh phụ khoa và thể trạng thực tế của bệnh nhân như:

 • Bệnh nhân âm hư: Tăng cường các vị thuốc điều chỉnh thận âm ở giai đoạn điều trị căn nguyên như: Kim ngân hoa, hoài sơn, thổ phục linh, thục địa…
 • Bệnh nhân khí huyết kém: Bổ sung thêm các thành phần bồi bổ khí huyết trong toàn bộ phác đồ như Bạch truật, hoàng bá, xuyên khung, ích mẫu, đương quy, bạch truật, đẳng sâm…
 • Bệnh nhân can uất: Tăng cường các thành phần sơ can. hành khí, hoạt huyết thông lạc như: Long đởm, sài hồ, mộc thông, sa tiền tử, chi tử…
 • Bệnh nhân mắc bệnh về kinh nguyệt: Phác đồ tập trung bổ huyết, hành huyết để điều hòa lại nội tiết, giảm đau bụng kinh và thiết lập lại chu kỳ kinh. Thành phần thuốc sẽ được tăng thêm các vị bổ huyết, nâng cao chức năng kinh nguyệt như: Ích mẫu, đương quy, đan sâm, trinh nữ hoàng cung, bạch thược…
 • Bệnh nhân mắc viêm nhiễm phụ khoa: Tăng cường các vị thuốc kháng sinh thực vật như hoàng bá, ích mẫu, trinh nữ hoàng cung, đan sâm, xuyên khung, thược tương… nhằm tiêu viêm, kháng khuẩn, diệt nấm nhanh.

Ngoài ra, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, phác đồ thuốc Phụ Khang Tán cũng sẽ được cân nhắc điều chỉnh đối với những đối tượng nhạy cảm như phụ nữ đang cho con bú và phụ nữ đang mang thai.

Với các mẹ đang nuôi con bằng sữa, trong thành phần thuốc sẽ được tăng cường thêm các vị lợi sữa như đinh lăng, ý dĩ, thông thảo, bồ công anh…

Đối với mẹ bầu, phác đồ điều trị thường được thay đổi trong nguyên tắc, chủ trị theo hướng “cấp trị tiêu, hoãn trị bản”. Nguyên tắc này tập trung vào chữa triệu chứng, tiêu viêm trước để giúp ngăn chặn viêm nhiễm lan rộng, biến chứng nguy hiểm và duy trì thể trạng tốt để dưỡng thai và chuẩn bị sinh nở.

Sau khi sinh con, bệnh nhân tiếp tục được chữa trị phần căn nguyên. Nhờ đó các mẹ bầu có được phương pháp an toàn, không ảnh hưởng đến thai nhi.

Phác đồ hiệu quả cao trên hơn 32000 phụ nữ

Với những ưu điểm nổi trội kể trên, phác đồ điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã mang lại hiệu quả cao trong thực tế. Theo thống kê của Trung tâm trên 32000 phụ nữ đã điều trị bằng Phụ Khang tán, kết quả cho thấy bài thuốc có hiệu quả thực tế nổi trội:

Bài thuốc Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả thực tế cao
Bài thuốc Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả thực tế cao

Nhiều bệnh nhân chia sẻ rằng cảm thấy rất bất ngờ vì Trung tâm ứng dụng máy móc hiện đại vào chữa trị bệnh. Đây cũng là cơ sở giúp người bệnh cảm thấy yên tâm về chất lượng điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam.

Bệnh nhân nhận chia sẻ cảm nhận về phương pháp Đông y có biện chứng
Bệnh nhân nhận chia sẻ cảm nhận về phương pháp Đông y có biện chứng

Đặc biệt trên diễn đàn webtretho, nhiều bệnh nhân chia sẻ rất cụ thể về bài thuốc Phụ Khang Tán. Không ít bệnh nhân để lại bình luận trong các topic về Phụ Khang Tán rằng đã cải thiện các triệu chứng rõ rệt và khỏi hẳn mà không có dấu hiệu tái lại.

Phản hồi của bệnh nhân sau khi chữa bệnh phụ khoa bằng Phụ Khang Tán trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân sau khi chữa bệnh phụ khoa bằng Phụ Khang Tán trên webtretho

 

Bệnh nhân chia sẻ chữa khỏi bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân chia sẻ cải thiện viêm âm đạo sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm âm đạo, viêm lộ tuyến chữa khỏi bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm âm đạo, viêm lộ tuyến chữa khỏi bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân phụ khoa về Phụ Khang tán trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân phụ khoa về Phụ Khang tán trên webtretho

Qua những thông tin trên có thể thấy, phác đồ điều trị bệnh phụ khoa kết hợp ĐÔNG – TÂY y tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam thực sự là giải pháp đột phá, có nhiều cơ sở để tin tưởng về hiệu quả và độ an toàn. Người bệnh có thể cân nhắc nếu chưa tìm được giải pháp chữa trị phù hợp.

Để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn về phác đồ điều trị phụ khoa, bệnh nhân có thể liên hệ địa chỉ dưới đây:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Trực thuộc Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 7 ngách 8/11, đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Điện thoại: 0888 598 102

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0888 698 102

Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102/

ĐỪNG BỎ LỠ:

Rate this post

Rate this post

Bình luận

 1. Quê Chiêm says: Trả lời

  Cho mình hỏi là thuốc phụ khang tán này có chữa được cho người bị viêm nhiễm âm đạo mà tái đi tái lại nhiều lần không đây, chữa mất bao lâu và khỏi được không

  1. Nhài Vương says:

   Em bị viêm phụ khoa cũng được 2 năm nay đi chữa đông tây nam bắc đủ cả, uốn thuốc mà vẫn không khỏi được hết, cứ bị tái đi tái lại nhiều lần, được chị làm cũng công ty chị giới thiệu qua bên 102 dùng Phụ khang tán thấy chị đó bảo dùng bên này tốt lắm, nhiều người dùng, em cũng mua về dùng được 1 tháng chưa thấy hiệu quả em sốt ruột lắm, sợ lại giống mấy cái thuốc trước đó em cố kiên trì thêm nửa tháng nữa, ôi dần dần bắt đầu em thấy cơ thể cũng khỏe hẳn ra, khí hư ra ít và mùi cũng giảm em đang kiên trì dùng tiếp liệu trình thứ 3 mong sẽ khỏi được

  2. Tào Loan says:

   Thế hả chị, em cũng đang tìm hiểu phân vân xem có nên qua đây khám và điều trị luôn không đây, cũng đi kasm và điều trị ở các viện lớn khá nhiều, tốn bao nhiều tiền của rồi nhưng không khỏi được bệnh rất nản nên là qua đây muốn xem và tham khảo kỹ trước khi điều trị

  3. Hoàng Mai 88 says:

   Chị ơi bản thân tôi cũng từng điều trị ở đây rồi đây, nói chung là khá ok, tôi mới phát hiện bệnh là tôi qua điều trị luôn, dùng cả phụ khang tán cả ngâm phụ khoa nữa, sau 19 ngày là tôi thấy giảm triệu chứng đi rồi, khi hư cũng ra ít và không thấy hôi nữa, nói chung là các chị bị thời gian nên cố gắng kiên trì mới khỏi được bệnh đỡ vất vả chứ chị em phụ nữ vất lắm chị à

 2. Hồng Liên Nguyễn says: Trả lời

  Em biết là bên này họ khám cả đông tây y kết hợp ạ, không biết phụ khoa họ có khám như vậy không ạ, em thấy khám bệnh như vậy sẽ tăng tính chính xác làm căn cứ để biện chứng sang đông y nhỉ

  1. Minh Anh Nguyễn says:

   Đúng đó mình cũng rất có thiện cảm với việc khám và chữa bằng đông tây y kết hợp này, hơn nữa bên này về chế độ phục vụ Bệnh nhân của bên 102 này rất tốt hơn rất nhiều nơi, họ tận tình và nhiệt huyết lắm chị xem link này này này nhiều người phản hồi tốt mà https://www.trungtamphukhoadongy.com/hon-32000-nguoi-chua-benh-phu-khoa-tai-phu-khoa-dong-y/

  2. Hồng Trang says:

   Em đến đây khám một lần em cũng thấy như vậy, khâu chăm sóc bệnh nhân trước và sau điều trị rất ok rất quan tâm đến khách hàng đó, cứ 15 ngày họ lại gọi chăm sóc và hỏi xem bệnh có tiến triển gì không như chỗ khác khám, cho thuốc về là xong

  3. Phương 87 says:

   Chuẩn luôn chị ạ như chỗ em trước đó dùng, mấy chỗ không uy tín họ bán cái xong là chạy mất dép không dám gọi sợ có phản hồi xấu đó, chứ bên này họ uy tín đàng hoàng rồi họ gọi có sợ gì đâu hơn nữa họ còn mong được có phản hồi trái để họ thay đổi cho bệnh nhân phác đồ mang lại cho bệnh nhân một kết quả tốt hơn nữa đó. Em thấy sức khỏe khá là tốt khi dùng hết 2 liệu trình bài thuốc Phụ khang tán này lắm, thoải mái dễ chịu hơn không có bị cảm giác ẩm khó chịu như trước nữa

 3. Phương Đông says: Trả lời

  Không biết dùng phụ khang tán này bao lâu thì có tác dụng vậy ạ, dùng khoảng 3 tháng có khỏi được không

  1. Bích Lê says:

   Tùy vào cơ địa từng người bạn nha có người hấp thụ thuốc tốt 7-10 ngày là cảm nhận hiệu quả của thuốc rồi, có người thì phải mất 15-25 ngày cơ nên là cứ dùng, có sinh hoạt ăn uống ngủ nghỉ khoa học uống nhiều nước ăn rau củ quả

  2. Hồng Hiên says:

   Chuẩn rồi chị ơi, mình cũng nên kiêng thêm là chất kích thích với rượu bia, hải sản, đồ ăn sẵn, cay nóng đó, em dùng thuốc là em còn tập thể dục đều đặn nữa kết hợp tăng độ hiệu quả của thuốc đó

 4. Lê Thu Hiền says: Trả lời

  Tôi đã nhận được 3 liệu trình thuốc rồi nhé, cảm ơn Bác sĩ tôi nhận được cả hướng dẫn sử dụng rồi mong sẽ hết bệnh, tôi cám ơn nhiều

  1. Hân Nhiên says:

   Bên mình có ship Phụ Khang tán về Bắc Ninh Không cho tôi 2 liệu trình ạ

  2. Kim Dung Kiều says:

   Chị ơi mình gọi vào số 0888. 598. 102 này để kết nối với bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn sau đó lên phác đồ điều trị để đảm bảo được hiệu quả điều trị nữa chị nhé

 5. Huyền Trang Nguyễn says: Trả lời

  Chào bác sĩ và mọi người cho em hỏi khí hư ra nhiều, màu hơi ngà ngà có phải bị phụ khoa không ạ

  1. Mai Hương says:

   Khí hư có mùi không chị, nếu mùi là có khi bị đó ạ, nếu không có mùi là hơi có triệu chứng của bệnh rồi, chị đến khám và điều trị bệnh ngay đi

  2. Thiên Lý 97 says:

   Mình cũng có tình trạng như bạn, mà mình dùng lá trầu không, cũng thấy có tiến triển mình làm cách này 2 tuần rồi đấy bạn thử coi sao, không biết có hết hẳn không nhưng ít nhất cũng làm giảm tình trạng bệnh nặng hơn, mình cũng tính là sang tuần sang khám bên Quân dân 102 xem để chữa cho dứt điểm luôn chứ cứ thế này dây dưa mãi cũng khó chịu

 6. Thu Giang says: Trả lời

  Không biết dược liệu bên này có chuẩn và đảm bảo không nhỉ, em cứ bị mắc bệnh sạch nên em sợ mua dính hàng không chuẩn lắm ý

  1. Phương Thùy Mai says:

   Ôi dồi ôi chị cứ sạch ở đâu đâu ý chứ, người ta có vườn dược liệu sạch và có khu nuôi trồng và sản xuất riêng đạt chuẩn của GACP – WHO đấy chị coi này https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan.html

  2. Nhâm Vương Bích says:

   Ai cũng sẽ có nỗi lo như vậy chị ạ, mà mình cũng tìm hiểu mà, với lại bên này cơ sở đàng hoàng, vườn dược liệu chuẩn WHO mà, đâu phải ở đâu cũng làm được như vậy đâu ạ, bản thân em quyết định tin dùng vậy mà đã khỏi bệnh rồi đấy. Chị nghiên cứu mà dùng đi để bệnh lâu tái nặng lại khổ thân mình chứ khổ ai

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.