Có nên trị bệnh phụ khoa với Bác sĩ Lê Phương của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam không?

Điều trị bệnh phụ khoa với Bác sĩ Lê Phương có tốt không là nỗi băn khoăn của khá nhiều người. Bởi lẽ, bác sĩ là người trực tiếp tham gia và có ảnh hưởng đến kết quả của quá trình điều trị của mỗi người bệnh. Do đó, việc tìm hiểu về năng lực làm việc của bác sĩ là hoàn toàn cần thiết. Người bệnh có thể theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn chính xác nhất về Bác sĩ Lê Phương.

Vì sao Bác sĩ Lê Phương được nhiều bệnh nhân tìm đến thăm khám đến như vậy?

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương hiện đang là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Khi nhắc đến Bác sĩ Lê Phương, rất nhiều người bệnh đã để lại những phản hồi vô cùng tích cực và chia sẻ bản thân đã có trải nghiệm rất tốt khi khám chữa bệnh với vị bác sĩ này.

Vì sao Bác sĩ Lê Phương lại được nhiều người tìm đến thăm khám đến như vậy?
Vì sao Bác sĩ Lê Phương lại được nhiều người tìm đến thăm khám đến như vậy?

Vậy tại sao Bác sĩ Lê Phương lại được nhiều người bệnh yêu quý đến như vậy? Điều này có thể kể đến một số ưu điểm như:

Luôn nhiệt tình, cẩn thận với từng người bệnh

Với các chị em bị bệnh lý phụ khoa đeo bám dai dẳng, họ luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, đặc biệt ưu tiên với các bác sĩ nữ. Bởi lẽ, đây là bệnh lý nhạy cảm nên không ít người cảm thấy “xấu hổ” khi người khám cho mình là nam giới. Vì vậy, Bác sĩ Lê Phương sẽ là người khá phù hợp khi khám chữa các bệnh lý ở phái đẹp này.

Vì cùng là phụ nữ nên Bác sĩ Lê Phương thấu hiểu sâu được những nỗi khó chịu của người bệnh khi không may mắc phải các bệnh lý phụ khoa này. Do đó, Bác sĩ Lê Phương có thể chia sẻ kỹ hơn về những vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị bệnh đồng thời tư vấn cho người bệnh điều cần chú ý để có được kết quả tích cực.

Trong suốt quá trình điều trị, Bác sĩ Lê Phương cũng luôn nhiệt tình và cẩn thận với từng người bệnh, giúp họ hiểu được nguyên nhân mình mắc bệnh là gì đồng thời phân tích cơ chế điều trị hiệu quả để người bệnh có cái nhìn chính xác nhất về việc xử lý bệnh đúng cách. Cũng nhờ đó, số lượng khách hàng điều trị bệnh thành công khi được Bác sĩ Lê Phương ngày càng tăng cao hơn.

Thăm khám, điều trị chuyên nghiệp với hiệu quả cao

Là một người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và khám chữa bệnh bằng YHCT, Bác sĩ Lê Phương đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm. Bác sĩ Lê Phương cũng đã có giấy phép chứng chỉ hành nghề trong nhiều năm và được bệnh nhân tin tưởng tìm đến.

Khi công tác tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, đây là địa chỉ y tế hoạt động theo nguyên tắc khám chữa của Ngự y triều Nguyễn nên Bác sĩ Lê Phương cũng luôn chú trọng việc thăm khám sao cho đúng chuẩn. Quy tắc khám chữa bệnh được Bác sĩ Lê Phương áp dụng là TAM QUY – NGŨ CHUẨN giúp mang đến cho người bệnh những trải nghiệm khá tốt.

XEM THÊM: Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm kinh nghiệm giúp hơn 40.000 chị em THOÁT ÁP LỰC VIÊM PHỤ KHOA

Chứng chỉ hành nghề của Bác sĩ Lê Phương
Chứng chỉ hành nghề của Bác sĩ Lê Phương

Theo quy tắc TAM QUY, người bệnh sẽ được Bác sĩ Lê Phương thăm khám sao cho CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ – BẢO MẬT. Cụ thể, Bác sĩ Lê Phương tiến hành bắt mạch và kiểm tra các triệu chứng bệnh lý một cách lâm sàng sao cho chính xác. Thông qua kết quả thăm khám, Bác sĩ Lê Phương sẽ kê đơn phác đồ điều trị để đảm bảo hiệu quả tốt. Ngoài ra, những thông tin thăm khám của khách hàng sẽ được Trung tâm tiến hành bảo mật tại kho lưu trữ, tránh rò rỉ thông tin gây bất tiện cho khách hàng.

Còn với quy tắc NGŨ CHUẨN, Bác sĩ Lê Phương sẽ là người kê đơn thuốc trực tiếp cho từng người bệnh theo nguyên tắc của YHCT. Quy tắc này được áp dụng trong việc lựa chọn và bào chế dược liệu bao gồm “Dược liệu thuần khiết – Vị thuốc thượng đẳng – Bào chế tinh diệu – Bài thuốc chuẩn mực – Liều lượng tối ưu”.

Chia sẻ về nguyên tắc này, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Vấn đề quy chuẩn dược liệu và phương thuốc điều trị trong quy tắc NGŨ CHUẨN được đánh giá vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, với các chị em đang mệt mỏi vì bệnh phụ khoa, cơ thể suy yếu nên việc lựa chọn các bài thuốc có nguồn gốc an toàn, lành tính để hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn và cải thiện tốt sức khỏe. Thảo dược đạt chuẩn sẽ giúp nâng cao hiệu quả cũng như tính chính xác trong điều trị đồng thời gìn giữ các giá trị quý giá chuẩn mực trong các bài thuốc cổ phương.

Ngoài ra, việc lựa chọn thảo dược đúng chuẩn theo những tiêu chuẩn kỹ càng trong khâu chọn lựa, bào chế và cân đối dược liệu, dược tính sẽ giúp đảm bảo nguyên lý âm dương, ngũ hành trong phương pháp điều trị. Cũng nhờ đó, những thành phần thảo dược sẽ phát huy tối đa được dược tính và đem lại hiệu quả tốt trong việc xử lý các bệnh lý phụ khoa”.

Người mang đến phương pháp điều trị bệnh phụ khoa an toàn với HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN

Ngoài việc điều trị bệnh với ai thì việc điều trị bệnh bằng phương pháp nào cũng là vấn đề được người bệnh đặc biệt quan tâm. Và với Bác sĩ Lê Phương, làm sao để có được một phương pháp điều trị vừa hiệu quả vừa an toàn là vấn đề vô cùng cần thiết.

Với niềm đam mê về nền y học triều Nguyễn, Bác sĩ Lê Phương cũng dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu về các tài liệu ghi chép về y học Cung đình. Thông qua cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”, Bác sĩ Lê Phương đã tìm được bài thuốc điều trị bệnh đới hạ được áp dụng cho các Cung tần, Mỹ nữ Hoàng triều và quyết định phục dựng bài thuốc này.

Bài thuốc Phụ Khang Tán được phục dựng từ bài thuốc cổ có trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký”
Bài thuốc Phụ Khang Tán được phục dựng từ bài thuốc cổ có trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”

Bài thuốc cổ phương trị bệnh đới hạ triều Nguyễn được các Ngự y Hoàng triều trực tiếp chọn lọc từng loại thảo dược và tiến hành điều chỉnh với liều lượng phù hợp để mang lại công thức điều trị có hiệu quả tốt. Bài thuốc này không chỉ giúp điều trị tốt các bệnh lý phụ khoa mà còn hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý nữ cũng như ổn định nội tiết tố và sức khỏe tổng thể cho các chị em.

Thông qua đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong xử lý bệnh đới hạ”, bài thuốc cổ phương đã chính thức được cải tiến lại với cái tên Phụ Khang Tán. Bài thuốc này vẫn hoạt động theo nguyên lý hoạt động toàn diện của YHCT theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ giúp xử lý bệnh cả trong lẫn ngoài đồng thời hỗ trợ cải thiện sức khỏe tổng thể để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Với cơ chế này, Phụ Khang Tán sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây bệnh phụ khoa sâu bên trong cơ thể như thanh nhiệt, thải độc cơ thể, bồi bổ chức năng tạng phủ, điều hòa khí huyết, dưỡng huyết, điều hòa nội tiết tố đồng ổn định mạch sinh lý Nhâm – Xung để cải thiện chức năng của cơ quan sinh dục nữ. Bên cạnh đó, bài thuốc cũng có tác dụng nâng cao hệ thống miễn dịch, tạo sức mạnh nội sinh để hạn chế sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh có hại.

Và để nâng cao hiệu quả, liệu trình Phụ Khang Tán đã được phân chia thành các bài thuốc nhỏ để mang đến những công dụng riêng biệt. Liệu trình bao gồm thuốc uống trong (dạng cao, viên hoặc thuốc thang) và thuốc điều trị tại chỗ (thuốc ngâm rửa, thuốc đặt, thuốc xịt). Bài thuốc sẽ được Bác sĩ Lê Phương tiến hành kê đơn theo phác đồ 3 tác động để điều trị các bệnh lý phụ khoa một cách hiệu quả nhất.

Phác đồ 3 tác động của bài thuốc Phụ Khang Tán bao gồm: KHẮC PHỤC TRIỆU CHỨNG – XỬ LÝ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. Bác sĩ Lê Phương cho biết, bài thuốc sẽ được kê đơn theo tình trạng cụ thể của từng người bệnh để có được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Phương cũng sẽ tiến hành tư vấn về cách dùng thuốc cũng như lộ trình dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt khoa học để quá trình điều trị diễn ra thuận lợi.

ĐỪNG BỎ LỠ: Phụ Khang Tán điều trị TOÀN DIỆN bệnh phụ khoa sau 1 liệu trình bằng combo đa tác động

Bài thuốc Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương khuyên dùng trong điều trị bệnh phụ khoa ở nữ giới
Bài thuốc Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương khuyên dùng trong điều trị bệnh phụ khoa ở nữ giới

Ngoài cơ chế điều trị toàn diện thì bài thuốc Phụ Khang Tán cũng được Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao bởi thành phần thảo dược có trong bài thuốc. Những thảo dược này đều được Bác sĩ Lê Phương cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc Tradimec tiến hành kiểm định về dược tính cũng như độc tính cấp diễn – bán trường diễn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nữ giới.

Hầu hết những khách hàng đã từng khám chữa bệnh với Bác sĩ Lê Phương đều cho biết, họ đã sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán liên tục trong một liệu trình nhất định nhưng không gặp phải bất kỳ vấn đề bất thường nào. Hơn nữa, bài thuốc không chỉ giúp họ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả mà còn giúp tăng cường sức khỏe sinh lý khá tốt.

Theo thống kê của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, bài thuốc Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương chỉ định đã giúp HƠN 40.500 NGƯỜI thành công loại bỏ căn bệnh phụ khoa hiệu quả chỉ với 1 liệu trình. Bên cạnh đó, những người bệnh này cũng cho biết họ vô cùng hài lòng sự thăm khám chuyên nghiệp, cẩn thận cũng như sự theo dõi sát sao của Bác sĩ Lê Phương trong suốt quá trình điều trị.

Có nên điều trị bệnh phụ khoa với Bác sĩ Lê Phương hay không?

Vậy có nên tiến hành điều trị bệnh phụ khoa với Bác sĩ Lê Phương của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam không? Với vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những chia sẻ của khách hàng đã từng thăm khám với Bác sĩ Lê Phương. Đó là những “bằng chứng sống” giúp bạn có thể hiểu thêm về năng lực khám chữa bệnh của vị bác sĩ này.

Có nên điều trị bệnh phụ khoa với Bác sĩ Lê Phương không?
Có nên điều trị bệnh phụ khoa với Bác sĩ Lê Phương không?

Là một người đã từng bị bệnh phụ khoa và đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam điều trị bệnh với Bác sĩ Lê Phương, chị HN (Hải Dương) chia sẻ: “Tôi từng bị viêm lộ tuyến liên tục trong thời gian dài, khí hư ra nhiều, chu kỳ kinh nguyệt thất thường và thường xuyên xuất hiện tình trạng hôi ngứa vùng kín vô cùng khó chịu. Tôi cũng có sử dụng lá trầu không và chè xanh nấu nước để xông hơi vùng kín và có mua thêm thuốc đặt phụ khoa đặt liên tục trong vài tuần nhưng tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm.

Tôi có đi khám thì bác sĩ chuyên khoa tiếp tục kê đơn thuốc bao gồm thuốc đặt và dung dịch vệ sinh. Tôi dùng thuốc liên tục trong 1 tháng thì tình trạng khí hư có thuyên giảm nhưng khi hết thuốc thì các triệu chứng bệnh lý lại tái phát nặng hơn. Lúc này, tôi đi khám thì thấy độ viêm của lộ tuyến không bớt đi nên quyết định chuyển sang phương pháp điều trị khác.

Sau đó, thông qua việc tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến các bài chia sẻ của Bác sĩ Lê Phương về những bệnh lý phụ khoa đồng thời ấn tượng với bài thuốc Phụ Khang Tán. Vì vậy, tôi đã quyết định đến Trung tâm thăm khám với Bác sĩ Phương. Bác sĩ đã bắt mạch, kiểm tra các triệu chứng bệnh lý lâm sàng của tôi và kê đơn thuốc Phụ Khang Tán với liệu trình 3 tháng.

Bác sĩ Lê Phương đã hướng dẫn tôi rất cẩn thận trong việc dùng thuốc như thế nào, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt ra làm sao để việc điều trị bệnh nhanh chóng có được hiệu quả. Và trong suốt quá trình dùng thuốc, Bác sĩ Lê Phương đã luôn động viên và giúp tôi giải đáp những thắc mắc để tôi có thể yên tâm điều trị.

Và may mắn thay, chỉ sau 1 tháng dùng thuốc, những triệu chứng bệnh lý của tôi đã có thuyên giảm rõ rệt, khí hư của tôi đã giảm hẳn, tình trạng ngứa ngáy, mùi hôi vùng kín cũng bớt dần. Đặc biệt, tôi có thể nhận thấy rõ chu kỳ kinh nguyệt của tôi trở nên đều đặn hơn. Nhờ có bài thuốc Phụ Khang Tán và sự quan tâm của Bác sĩ Lê Phương, tình trạng bệnh lý của tôi đã tốt lên rất nhiều và sức khỏe tổng thể cũng được cải thiện”.

BẠN NÊN ĐỌC: Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa triệt để, HIỆU QUẢ CAO hơn 40.000 chị em đã kiểm chứng

Khách hàng HN chia sẻ tình trạng bệnh lý đã thuyên giảm rõ rệt chỉ sau 1 tháng dùng Phụ Khang Tán
Khách hàng HN chia sẻ tình trạng bệnh lý đã thuyên giảm rõ rệt chỉ sau 1 tháng dùng Phụ Khang Tán

Chị Lữ Ngọc Hiền (35 tuổi, TP. HCM, Á hậu Doanh nhân Việt Nam 2020) cũng chia sẻ bản thân đã có một thời gian dài mệt mỏi vì tình trạng bệnh lý viêm âm đạo và viêm lộ tuyến của mình, khiến chị khó có con trong thời gian dài. Chị đã cố gắng chạy chữa trong thời gian dài nhưng tình trạng bệnh lý vẫn không thuyên giảm. Sau đó, nhờ bạn bè giới thiệu, chị Hiền đã biết đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và quyết định đến đây thăm khám.

Bác sĩ Lê Phương đã tiến hành bắt mạch và kiểm tra các triệu chứng lâm sàng cho chị Hiền, tiếp theo kê đơn cho chị dùng bài thuốc Phụ Khang Tán với liệu trình 3 tháng. Chị cho biết bệnh viêm âm đạo và viêm lộ tuyến của chị đã thuyên giảm rõ rệt sau 3 tháng, đặc biệt là khi ngừng thuốc nửa năm, chị đã vui mừng đón tin vui với thiên thần nhỏ đầu tiên của gia đình.

>> Chị Lữ Ngọc Hiền chia sẻ về hành trình chiến thắng bệnh phụ khoa của mình với bài thuốc Phụ Khang Tán:

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, Bác sĩ Lê Phương đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về năng lực điều trị bệnh phụ khoa cũng như thái độ thăm khám chuyên nghiệp, nhiệt tình của mình.

Những đánh giá của người bệnh về Bác sĩ Lê Phương và bài thuốc Phụ Khang Tán
Những đánh giá của người bệnh về Bác sĩ Lê Phương và bài thuốc Phụ Khang Tán

Với những phản hồi tích cực của người bệnh, Bác sĩ Lê Phương ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến để giúp họ thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh phụ khoa. Để được tư vấn và đặt lịch thăm khám với Bác sĩ Lê Phương, người bệnh vui lòng liên hệ ngay theo địa chỉ.

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

5/5 - (8 bình chọn)

BẠN ĐỌC XEM NHIỀU:

5/5 - (8 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.