Phản hồi của người bệnh về thuốc trị mề đay mãn tính của Trung tâm Thuốc dân tộc

Được nghiên cứu và phát triển từ những bài thuốc nam trong y học cổ truyền, thuốc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc đang được nhiều người bệnh sử dụng do lành tính và đem lại hiệu quả cao. Vậy, bài thuốc này có tốt không? Hiệu quả như thế nào? Hãy cùng lắng nghe những phản hồi của người bệnh đã từng sử dụng bài thuốc này trong nội dung sau.

Hàng ngàn bệnh nhân hài lòng về hiệu quả thuốc trị mề đay mãn tính của Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền (YHCT). Sau 1 thập kỷ hoạt động, Trung tâm đã cho ra đời nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả trong đó có Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay mẩn ngứa. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia đầu ngành với công trình “Ứng dụng thảo dược thiên nhiên vào điều trị bệnh mề đay”.

Khảo sát trên bệnh nhân trực tiếp khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm thuốc dân tộc, chúng tôi nhận được những phản hồi rất tích cực về kết quả điều trị. Hơn 90% bệnh nhân chia sẻ bệnh đã được đẩy lùi sau khi sử dụng thuốc 1-3 tháng. Một phần nhỏ bệnh nhân chưa nhận được kết quả mong muốn vì nhiều nguyên do như: Dùng thuốc không theo chỉ định, ngắt quãng; không kiêng các thực phẩm gây mề đay dị ứng,…

Diễn viên Phùng Khánh Linh (Chị Linh Về nhà đi con) đã hoàn toàn dứt điểm mề đay nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Chị Linh chia sẻ: “Linh bị mề đay nặng nhất kể từ khi sinh em bé thứ 2. Mề đay nổi khắp chân, tay, mặt khiến mình vô cùng khó chịu, nghiệp diễn cũng bị trì trệ nhiều lần. Mặc dù đã áp dụng nhiều cách chữa từ Tây y đến dân gian nhưng bệnh chỉ đỡ một thời gian chứ không khỏi. Sau khi sử dụng Tiêu ban Giải độc thang tháng đầu thì Linh đã thấy các triệu chứng mề đay giảm tới 8 – 9 phần rồi. Uống hết tháng thuốc thứ 2 thì chấm dứt hoàn toàn.”

Xem chi tiết hành trình điều trị mề đay mẩn ngứa của diễn viên Phùng Khánh Linh:

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, Phú Thọ) cho biết “Mình bị mề đay đúng 1,5 năm sau khi sinh con Cứ thay đổi thời tiết là bị ngứa. Ai mách chữa bệnh chỗ nào mình đều đi khám nhưng vẫn không khỏi. Mỗi lần ngứa mình cũng xuống bệnh viện Bạch Mai để truyền. Triệu chứng chỉ thuyên giảm mấy hôm rồi lại tái phát. Khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc mình cắt được 5 thang thuốc uống trong 2 tháng. Dùng hết thuốc thì bệnh khỏi dần dần và khỏi hẳn. Sau 4 năm nay bệnh đã không còn tái phát nữa.”

>> Xem thêm chi tiết Video: Chị Ngọc chia sẻ hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Chị Trần Tuyết Trinh (Nhà văn Hạc Xanh) suốt 2 năm liền không thể ra tác phẩm mới vì chứng mề đay sau sinh. May mắn được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Trinh đã tin tưởng và áp dụng liệu pháp điều trị tại đây. Nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, chị đã không còn khổ sở về bệnh, sau 9 tháng điều trị bệnh không có dấu hiệu tái phát. Đặc biệt bài thuốc hoàn toàn lành tính, không gây tác dụng phụ.

>> Xem chi tiết video: Nhà văn trẻ chia sẻ kinh nghiệm thoát mề đay tại TT Thuốc dân tộc

Một trường hợp khác, chị Hường bị mề đay sau khi sinh em bé thứ 2. Mẩn ngứa, khó chịu khiến chị phải khổ sở suốt nhiều năm trời. Các vết mẩn ngứa xuất hiện hàng đêm khiến chị thậm chí không ngủ nổi. 

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi, Hà Nội) cũng đã điều trị bệnh mề đay dứt điểm nhờ kiên trì sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem chi tiết:

Dù đã dùng nhiều loại thuốc uống cũng như bôi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Sau đó được bạn bè giới thiệu thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị dùng thuốc hơn 2 tháng thì thấy dễ chịu. Giờ đây chị Hường không còn bị mề đay làm phiền nữa. Hơn hai năm rồi chưa từng bị lại. Cuộc sống của chị đã trở lại bình thường, sức khỏe đã không còn bị ảnh hưởng bởi mề đay. 

Chị Hường cũng như đa số người bệnh nhận được kết quả theo từng thời gian sử dụng thuốc như dưới đây: 

 • Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc: Khu vực da xuất hiện mẩn đỏ được thu hẹp. Giảm thiểu sự ngứa ngáy do mề đay và các triệu chứng suy hô hấp. Tần suất phát bệnh giảm dần.
 • Sau 2 tháng sử dụng: Các triệu chứng bệnh  tái phát duy nhất 1 lần trong tháng.
 • Sau 3-4 tháng sử dụng: Bệnh được đẩy lùi hoàn toàn. Không xuất hiện mẩn đỏ, mụn ngứa khi thay đổi môi trường, thời tiết…

Ngoài kết quả khảo sát trực tiếp với người bệnh tại phòng khám, chúng tôi còn nhận được nhiều bình luận cũng như chia sẻ về hiệu quả chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc thông qua các hội nhóm, diễn đàn có chủ đề về bệnh. Xin được chia sẻ lại cho người đọc một vài đánh giá dưới đây:

Trước và sau khi điều trị bằng thuốc của Trung tâm
Trước và sau khi điều trị bằng thuốc của Trung tâm
Đánh giá của người bệnh về bài thuốc trên các diễn đàn
Đánh giá của người bệnh về bài thuốc trên các diễn đàn
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc

Vì sao bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả?

Khám chữa bệnh bằng tây y vẫn là thói quen của đại đa số người bệnh, nhưng người bệnh cần có sự hiểu biết nhất định về tác dụng phụ do các loại thuốc tây gây ra. Dùng thuốc tây lâu dài có thể gây nhờn thuốc, kèm tác dụng phụ có hại cho gan, dạ dày. Hướng tới sự lành tính và hiệu quả lâu dài, nhiều bệnh nhân đã tìm đến y học cổ truyền để khám chữa bệnh hiệu quả hơn. 

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang - Lựa chọn số 1 cho người bệnh mề đay mẩn ngứa
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang – Lựa chọn số 1 cho người bệnh mề đay mẩn ngứa

Khắc phục được những nhược điểm của thuốc tân dược, thuốc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc đem lại các ưu điểm vượt. Tiêu ban Giải độc thang là thành quả của quá trình nghiên cứu phát triển các bài thuốc Nam vào công tác chữa bệnh thực tiễn cho bệnh nhân mề đay mẩn ngứa. Bài thuốc chữa dứt điểm các triệu chứng bệnh tránh tái phát. Hơn hết các nguyên liệu lành tính không có tác dụng phụ.

Thuốc được điều chế từ dược liệu sạch, lành tính và an toàn.

Với hơn 100 bài thuốc cổ phương được lưu trữ tại Trung tâm Thuốc dân tộc,  đội ngũ bác sĩ đã tâm huyết nghiên cứu để bào chế được bài thuốc. Thành phần của bài thuốc  hoàn toàn từ thảo dược. Nguyên liệu thu hái trực tiếp tại vườn chuyên canh thảo dược của trung tâm hỗ trợ chữa dứt điểm bệnh mề đay mãn tính cho hàng trăm bệnh nhân.

Nguyên liệu của bài thuốc được thu hái tại vườn chuyên canh thảo dược của Trung tâm. Quy mô vườn hiện lên đến hơn 100 héc ta trải dài trên các tỉnh thành trên cả nước. Chất lượng đã được kiểm chứng và đạt chứng nhận quốc tế GACP-WHO.   

Bài thuốc hòa quyện nhiều vị thảo dược quý đạt chuẩn chất lượng GACP - WHO
Bài thuốc hòa quyện nhiều vị thảo dược quý đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO

Điều chế hoàn toàn từ 100% dược liệu sạch, bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc khắc phục được các nhược điểm khi điều trị bằng thuốc tây y.  Tập trung vào việc giải quyết tận gốc các nguyên nhân gây bệnh từ bên trong, hiệu quả của bài thuốc đem tới cho bệnh nhân rất rõ rệt sau khoảng 3-4 tuần điều trị mà không đem lại tác dụng phụ, lành tính và an toàn cả cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. 

Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay toàn diện, ngăn tái phát…

Theo quan niệm về bệnh của Đông y, bệnh mề đay mẩn ngứa do phong hàn, phong nhiệt, thấp nhiệt nội sinh. Ngoài ra các yếu tố ngoại lai xâm nhập khi cơ thể yếu ớt làm suy giảm chức năng gan thận. Độc tố từ đó không được đào thải ra khỏi cơ thể gây uất ức tại bì. 

Dựa trên nghiên cứu về bệnh trong Đông y, bài thuốc của trung tâm Thuốc dân tộc áp dụng nguyên lý tác động kép: Đi sâu đẩy lùi căn nguyên gây bệnh, kết hợp bồi bổ phục hồi hàng rào bảo vệ tự nhiên cho da. Nhờ đó các triệu chứng được đẩy lùi tận gốc, khả năng tái phát là gần như không có. 

>> Xem chi tiết: Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay mẩn ngứa tốt nhất hiện nay

Tiêu ban giải độc thang là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bài thuốc nhỏ:

Bình can hoàn

Thành phần: Cúc tần, Phòng phong, Diệp hạ châu, Xuyên khung

Công dụng: Hoạt huyết, tăng cường chức năng gan thận giúp cơ thể giải độc, trừ phong. Tác dụng như kháng sinh tự nhiên giảm triệu chứng viêm nhiễm gây ra.

Giải độc hoàn

Thành phần: Kim ngân cành, Bồ công anh, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa…

Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể. Chống viêm giúp giảm các triệu chứng bệnh, hỗ trợ điều trị ngứa ngáy, lở loét, tiêu độc cơ thể

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chiết xuất thảo dược tự nhiên đặc trị mề đay từ gốc
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chiết xuất thảo dược tự nhiên đặc trị mề đay từ gốc

Nhờ sự kết hợp này, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang giúp điều trị bệnh hiệu quả từ gốc tới ngọn. Bài thuốc cho hiệu quả vượt trội, điều trị dứt điểm căn nguyên, ngăn tái phát. Đồng thời tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Với công nghệ hiện đại, việc sử dụng thuốc dân tộc không còn quá nhiều bất tiện trong việc phải sắc thuốc lỉnh kỉnh. Bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa của Trung tâm Thuốc dân tộc có 2 dạng: dạng thuốc sắc và dạng cô cao. Đối với dạng cô cao, người bệnh sử dụng vô cùng đơn giản dễ dàng. 

Mọi thắc mắc về bệnh nổi mề đay mẩn ngứa, quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm tư vấn điều trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Bài đọc thêm: 

Rate this post

Rate this post

Bình luận

 1. Lê Minh Anh says: Trả lời

  Tôi đang mang thai nhưng lại nổi mề đay, đã thử dùng thuốc tây mà không khỏi hẳn có thể dùng thuốc này được không? Có ảnh hưởng đến em bé không

  1. ĐẶNG TRÂM says:

   CÓ MOM NÀO ĐANG BẦU 7M ĐẦU BỊ NGỨA, MẨN, RẤT NGỨA KHÔNG? EM CŨNG ĐI KHÁM LẤY THUỐC TÂY VỀ XỨC MÀ KHÔNG ĐỠ CHÚT NÀO, CẢ THÁNG NAY VẬT VÃ QUÁ

  2. Vũ Thu Thùy says:

   Hic đang bầu bí đừng lạm dụng thuốc tây mẹ nó ơi, thuốc tây nhiều tác dụng phụ dễ ảnh hưởng đến con hơn thuốc đông y đó, còn bị các bệnh như dị ứng kích ứng dùng thuốc tây còn dễ bị phụ thuộc thuốc cơ, dùng nhiều nó quen thuốc đấy.

  3. Ngọc Anh says:

   Chuyện không của riêng ai đó các chị ơi, em chỉ mới 9 tuần mà đã bị nổi mẩn sưng vêu lên, gãi chảy cả máu, tối thì không ngủ được sáng ra thì nghén, tụt mất mấy cân thịt rồi. Em cũng nghe lời mọi người mách là tắm nước lá ngải cứu mà vẫn khong đỡ, càng ngày mề đay càng lan rộng ra, em stress quá. Thấy nhiều mẹ đang dùng tiêu ban giải độc thang lúc mang bầu bảo oke lắm mà không biết thế nào, có ai đọc bài này chưa ạ https://www.chuabenhmeday.net/tieu-ban-giai-doc-thang-thuoc-dan-toc-tri-me-day-khi-mang-thai.html

  4. Hồng Lê says:

   Chia sẻ nỗi niềm của các chị em, giờ con mình gần 2 tuổi mà nhớ lại cảnh hồi mang bầu bị mề đay mà mình vẫn còn ám ảnh. Hồi trước mang thai tuần thứ 23 mình bắt đầu có cảm giác ngứa ngứa ở bụng, nghĩ là chắc căng da nên ngứa vậy thôi nên cũng chủ quan không đi khám. Càng về sau thì nó càng lan rộng ra cả cổ, đùi, bắp tay, cứ như có con gì cắn vào thịt mình ấy, không gãi không chịu nổi, có khi còn gãi bật cả máu. Thời kì đó mình vẫn còn đang nghén, vậy mà vẫn phải cố ra tiệm thuốc tây mua thuốc về bôi, vừa bôi thuốc mà nước mắt cứ trào ra vì nghĩ sao mình khổ thế này. Vâỵ mà chẳng đỡ bao nhiêu, bôi thuốc nó hãm cơn ngứa đi nhưng mà hết thuốc là lại ngứa điên cuồng, mình sợ ảnh hưởng nhiều đến con nên cũng cứ cắn răng chịu đựng thôi. Sau đến hôm đi họp lớp với ông xã thì chị bạn ông xã thấy mình không ăn được gì cứ lúi húi gãi mới hỏi chuyện, hỏi làm sao, thì mình cũng kể là mình bị lên mề đay thế này thế kia. Thì té ra ngày xưa chị ấy cũng bị giống mình, có khi còn nặng hơn, vì chị bảo hồi đó gãi nhiều đến mức còn bị co thắt tử cung ấy, rồi cũng dùng nhiều thuốc mà không ăn thua, cho tới khi đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc. Chị ấy bảo mấy bệnh này uống tây y thì cứ bị dai dẳng thôi, lại còn ảnh hưởng đến con nữa vì thuốc tây nhiều tác dụng phụ lắm, thuốc đông y vẫn lành hơn. Nên mình cũng nghe chị qua trung tâm khám và lấy thuốc, thì bác sĩ kê cho mình giải độc hoàn và bình can hoàn, chả hiểu sao mình lại không hề bị nghén tí nào với thuốc đông y nhé, trong khi hồi đó nghén cứ ngửi thấy mùi lạ là khó chịu, mà uống thuốc này lại thấy thơm. Mình dùng được 1 tuần thì nói thật là chẳng đỡ tí nào, còn thấy ngứa hơn trước nữa cơ, nhiều chỗ đợt trước không bị giờ cũng đỏ kín luôn. Tuy đã được bác sĩ cảnh báo rằng đây là cách thuốc nó giải độc cho cơ thể, mà mình vẫn sốc lắm, nhưng bác sĩ động viên nên mình tiếp tục uống thuốc. Nó lên rầm rộ tầm 3 4 ngày thì dừng hẳn, không xuất hiện nốt mới nữa. Dùng được khoảng 3 tuần thì mình đỡ ngứa hơn, mẩn cũng lặn dần đi, rồi tầm tháng rưỡi là đã thấy không còn mẩn trên người nữa rồi. Dùng hết tháng thứ 2 là mình đã thấy mình trở lại binh thường rồi ấy, ăn tôm ăn cua cũng không thấy lên mê đay nữa cơ. Nhưng mình cũng tuân thủ lời dặn của bác sĩ nên vẫn tiếp tục dùng thêm 1 tháng nữa để dứt điểm hẳn, sau này không bị tái đi tái lại nữa. Nói chung là giờ hơn 2 năm qua rồi mà trộm vía chưa bị lại, đang tính sang năm bầu tập 2 luôn hehe

  5. ĐẶNG TRÂM says:

   NGHE CHỊ KỂ MÀ EM MUỐN PHI ĐI KHÁM LUÔN QUÁ CHỊ. CHỊ KHÁM Ở ĐÂU CHO EM XIN ĐỊA CHỈ QUA KHÁM VỚI Ạ

  6. Hồng Lê says:

   Mình sống ở Hà Nội bạn ạ, mình nhớ mang mang trung tâm ở trên đường Nguyễn Thị Định đó. Cũng khá đông bệnh nhân đến khám nên bạn nên book chỗ trước nha, bầu bí đỡ phải chờ ạ

  7. ĐẶNG TRÂM says:

   THẾ CHỊ THEO BÁC SĨ NÀO THÌ CHỈ EM VỚI Ạ. EM XIN CẢ SĐT ĐƯỢC KO CHỊ?

  8. Hồng Lê says:

   Mình khám bác sĩ Quyên nha bạn ơi, còn muốn đặt chỗ trước bạn gọi theo số này nhé ạ 0983 684 155. Chúc mẹ con mau khỏe nha

 2. Ngọc Thanh says: Trả lời

  Em bị mề đay mấy năm nay, đã dùng rất nhiều thuốc từ thuốc tây y sang thuốc đông y, từ thuốc uống đến thuốc bôi rồi thuốc tắm, đều không đỡ. Không biết ai dùng thuốc tiêu ban giải độc thang này mà hiệu quả không ạ?

  1. Mai Hồng says:

   Thấy nhiều người khen là dùng tốt lắm, đỡ hẳn nhưng giá thuốc đắt phết chứ không rẻ tí nào, băn khoăn ghê

  2. Thảo Nguyên Nguyên says:

   Càng để lâu càng khó chữa đó, chữa sớm đi bạn ơi, mình sống chung với nó mấy năm trời nên mình hiểu lắm. Bệnh này nhìn tưởng không nguy hiểm nhưng bứt rứt khó chịu vô cùng, nhiều lúc cứ nghĩ bị con gì nó cắt sứt da nữa kìa.

  3. Ngọc Thanh says:

   Em thì dùng nhiều thuốc lắm rồi ạ, không kể tiền bạc đến công sức bỏ ra cũng không nhỏ, nên giờ em chỉ cần thuốc tốt, hiệu quả là em theo. Chứ cứ dai dẳng như này chắc em không sống nổi mất.

  4. Út Ngọc says:

   Đầu năm ngoái tớ có đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc rồi lấy thuốc nè ấy ơi, tớ được bác sĩ kê giải độc hoàn dùng kèm với bình can hoàn và lá thuốc tắm đó. Tớ uống được tầm 5 6 lọ mỗi loại là đã không còn ngứa hay nổi mẩn gì nữa ấy. Tớ được bác sĩ kê liệu trình 3 tháng, uống xong hình như là vào hè hay sao đó. Bình thường hè là tớ dễ lên lắm mà cả hè năm ngoái không lên một nốt nào luôn, tới giờ cũng không ngứa ngáy khó chịu gì nữa luôn đó. Ấy thử tìm hiểu xem thế nào nè https://www.benhmedaymanngua.com/chua-benh-di-ung-da-man-ngua.html

  5. Ngọc Thanh says:

   Bạn chữa vậy tiền thuốc hết nhiều không bạn ơi? Mình ở Đồng Nai thì qua đâu mua thuốc được bạn có biết không?

  6. Út Ngọc says:

   Tớ khám ở trung tâm thuốc dân tộc Sài Gòn bạn ạ, ở đường Hoa Lan đó bạn, còn ở đồng nai hình như không có cơ sở đâu, chỉ có thêm ở Hà Nội và Quảng Ninh thôi à. Nhưng thấy bên đó cũng có gửi thuốc về cho bệnh nhân đó, nên có gì bạn gọi điện thoại cho trung tâm nhờ tư vấn từ xa xem sao. Mình thấy bên đó hỗ trợ bệnh nhân lắm.

  7. Ngọc Thanh says:

   Bạn cho mình xin số điện thoại trung tâm nha, cảm ơn bạn nhiều nhiều nhiều ạ

  8. Út Ngọc says:

   Mình gửi bạn nha 028 71096699, chúc bạn mau khỏe nè

 3. LexuanAnh says: Trả lời

  Co ai ở đay dung tieu ban giai doc chưa nhi? Cho minh hoi tien thuoc moi thang la bao nhieu với ạ. Mình cảm ơn trươc nha

  1. Ngọc Dương says:

   Mình uống 2 loại là bình can hoàn và giải độc hoàn hết khoảng tầm 2tr500 một tháng á bạn ơi.

  2. LexuanAnh says:

   Uông bao lau thi khoi ban nhi? Minh bi me đay may nam nay kho sở quá. Thuôc đắt vậy ma không hieu qua uổng tiền

  3. Ngọc Dương says:

   Đợt đó đi khám mình được bác sĩ kê cho sử dụng 3 tháng í, thực ra tầm gần 2 tháng là mình thấy đỡ hẳn rồi, không ngứa hay nổi ban mới, nhưng mình muốn điều trị dứt điểm môt lần cho xong chứ không muốn bị đi bị lại nhiều lần nữa nên vẫn uống đủ liệu trình 3 tháng. Trước đó mình cũng thử nhiều thuốc bôi với thuốc uống mà không khỏi hẳn í, cứ thi thoảng lại bị. Mình dừng thuốc cũng lâu lâu rồi mà trộm vía chưa bị lại bạn ạ

 4. Lê Hòa says: Trả lời

  Mình thấy bảo trung tâm chỉ có cơ sở ở Hà Nội, Sài Gòn với Quảng Ninh. Mà nhà mình ở xa không tiện đi khám, có cách nào vẫn mua được tiêu ban giải độc thang để sử dụng không ạ? Mình bị mề đay trước đó đã sử dụng thuốc tây mà không khỏi hẳn ạ. Mình cảm ơn

  1. Tân Oanh says:

   Thế chắc bạn giống mình, mình cũng ở xa không qua khám đựơc nên phải gọi điện đến trung tâm nhờ các bác sĩ tư vấn ấy. Bạn cứ chụp ảnh các nốt phát ban của bạn lại rồi gửi bác sĩ xem cho, rồi sẽ kê đơn cho bạn. Còn thuốc thì trung tâm có dịch vụ chuyển về tận nhà bệnh nhân có nhu cầu sử dụng đấy, nên không lo đâu bạn ạ.

  2. Lê Hòa says:

   Không biết chuyển thuốc về Yên Bái thì mấy ngày nhận được thuốc bạn nhỉ? Mình thấy càng ngày mình càng bị nặng hơn nên muốn dùng thuốc sớm ạ

  3. Tân Oanh says:

   Chắc tầm 2 ngày thôi bạn, như mình ở Thái Nguyên thì cũng 2 ngày nhận được thuốc để dùng rồi. Mình cũng nghĩ bệnh này chữa càng sớm càng tốt ý

  4. Lê Hòa says:

   Vâng, cảm ơn bạn ạ. Để mình gọi điện đến trung tâm luôn xem sao

 5. Anh Dưỡng says: Trả lời

  Co ai uong thuoc nay duọc 1 tuân thì thấy ngứa hơn ko nhi? Minh gui thuoc ve tận nhà nên sợ bị tráo thuoc hic

  1. Minh Dương says:

   Mình cũng bị vậy á. Nhưng lúc mình đi khám tại trung tâm thì bác sĩ giải thích là cơ chế của thuốc nó như vậy đó bạn ơi, giai đoạn đầu tích cực giải độc nên sẽ nổi mẩn rầm rộ hơn trước ạ, nhưng uống được hơn tuần là sẽ đỡ bạn ơi. Kiên trì uống tiếp đi bạn ạ, còn bạn vẫn lăn tăn thì tham khảo thêm thông tin đây này, những lưu ý khi dùng thuốc tiêu ban giải độc thang
   https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-dac-tri-day-man-ngua-tieu-ban-giai-doc-thang-va-nhung-luu-y-khi-su-dung.html

  2. Khoa Trần says:

   Cơ chế hoạt động của thuốc nó như vậy đó cậu, đợt tớ dùng cũng thấy bị nặng hơn nên lo lắm nên cũng đi đọc review dạo của mọi người thấy ai cũng bị vậy đó. Bạn cứ an tâm uống tiếp đi bạn ơi, bệnh này phải kiên trì mới được ạ

 6. Buituan says: Trả lời

  Toii đa sử dung tieu ban giai độc của tt thuốc dan tộc va da khoi bệnh được vai thang nay. Cam ơn quy bác si đã đieu tri khoi benh cho toi.

  1. Ngọc Tân says:

   Thuốc tốt nhưng đắt quá. Tính ra gần chục triệu tiền thuốc mới khỏi được bệnh này. Uông cũng đến 3 tháng mơi dứt được

  2. Dương Anh says:

   Thuốc đông y mà b ơi, nên td sẽ chậm hơn. Nhưng các bệnh về da liễu thì lúc nào điều trị cũng mất thời gian thế thôi, mình đi khám ở da liễu thuốc cũng toàn được kê 1 tháng rồi khám lại ấy. Chưa kể uống thuốc tây làm sao mà lành bằng đông y được, mình uống mãi cũng chẳng dứt bệnh ấy, tốn cũng chẳng ít tiền. Nên bằng tiền ấy mà phải điều trị lâu dài mình vẫn chọn uống thuốc đông y cho an toàn.

  3. Ngọc Mai says:

   Đắt rẻ quan trọng gì c ơi, t đi khám biết bao nhiêu là phòng khám phòng mạch rồi bệnh viện đây. Riêng tiền xe đi lại thôi cũng tốn cả mớ chứ không nói tiền thuốc men thăm khám, nên lúc biết là giá thuốc tiêu ban giải độc này chẳng phải là rẻ thì tớ vẫn quyết định dùng, vì nhiều người dùng hiệu qủa rồi, thêm cả một lần chữa dứt bệnh luôn cho khỏi dai dẳng về sau. Phải ai có cơ địa dị ứng mới thấy bệnh này nó khó chịu cỡ nào, không được ăn tôm ăn cua, không được tiếp xúc với động vật nuôi, đến phấn hoa bay sương sương trong gió cũng dị ứng ấy. Nên công nhận là tiêu ban giải độc này tốt ấy, t uống có hơn 2 tháng là đã đỡ rồi, lâu nay chẳng bị lại nữa, ăn uống không phải kiêng khem khó khăn như trước nữa.

 7. Giang Anh says: Trả lời

  Nghe bảo thuốc này các mẹ bầu dùng hiệu quả lắm, không biết mẹ bỉm thì dùng có hiệu quả không ạ? Em mới sinh em bé xong cũng chẳng hiểu bị thay maú thế nào mà lên mẩn ngưá điên người các chị ạ. Con nhỏ đã ì ạch mà còn dở chứng thế này có chán không cơ chứ

  1. Ngọc Heo says:

   Ra tiệm thuốc tây mua thuốc mà bôi cho nhanh, thuốc này uống sợ lâu có tác dụng lắm

  2. Giang Anh says:

   Thuốc tây y dùng em sợ ảnh hưởng đến con chị ạ, thuốc tây nhiều tác dụng phụ nên em né từ đầu ạ

  3. Minh Yến says:

   Uống được đó bạn ơi, không sợ bị ngấm vào sữa hay ảnh hưởng đến con đâu. Mình cũng đang thời kì cho con tu ti cũng vẫn đi khám rồi dùng bình thường được đó. Mà chắc uống cái này cũng làm sữa nó mát hay sao í, mà trộm vía dạo này con em không bị nổi rôm như đợt trước nữa cơ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.