Chia sẻ cách chữa lang ben trên mặt nhanh khỏi

Thứ Ba, 29-11-2016

Các chị em đã biết đến công thức chữa lang ben trên mặt nhanh khỏi chỉ trong 3 ngày chưa? Tự em đã trải nghiệm rồi nên mới dám khoe đấy các chị ạ. Trị lang ben trên mặt thì có rất nhiều cách, chỉ cần lên mạng search là ra cả chục cách tha hồ lựa chọn. Nhưng nhiều quá lại không biết chọn cách nào, vả lại những thực phẩm giúp trị lang ben như riềng, tỏi có thể gây kích ứng nên nhiều chị em không biết phải làm sao. Nếu vậy các chị có thể tham khảo cách chữa lang ben trên mặt với chuối xanh mà em đã thử nghiệm nhé.

Cách chữa lang ben trên mặt nhanh khỏi

Cách chữa lang ben trên mặt

 

Mới cách đây một tuần thôi mặt em còn lốm đốm mấy vết trắng bệch nhìn mất thẩm mỹ vô cùng. Mà bạn bè lại ghẹo là ở dơ mới ghê chứ. Biết là bị trêu nhưng em vẫn ức các chị ạ. Em ăn ở sạch sẽ, có làm gì đâu tự nhiên bị nổi lang ben ngay mặt?

Sau khi tìm hiểu một vòng, em thấy có các cách trị lang ben bằng sương sớm. Nghe cũng thích nhưng thời buổi này chia sẻ cách này chẳng khác gì trêu ngươi à? Sương bây giờ hiếm lắm, mà có cũng không còn trong lành nữa. Nên cách này em bỏ qua, chị em nào có thực hiện rồi thì chia sẻ dưới phần coment cho em biết với nhé. Một số cách khác như: Phèn chua và bột lưu huỳnh, vỏ bưởi, củ riềng và tỏi. Mỗi cách em đều thực hiện 1 lần nhưng phải nói “say goodbye” luôn các chị ạ.

Không biết do da em nhạy cảm hay sao, mà mỗi lần sử dụng những cách đó xong da cứ đỏ ửng cả lên, lại xuất hiện mấy cái viền đỏ quanh đốm lang ben nữa chứ. Có khi ngứa, rát nữa. Em nghĩ một phần là do mình không khéo léo khi sử dụng, một phần do da bị kích ứng nên không những không khỏi lại còn nặng hơn nữa.

Hôm nọ mặt em buồn hiu, giờ ra chơi cũng ủ rũ trong lớp, thì nhỏ bạn từ đâu chạy tới, đưa cho 3 quả chuối tiêu. Nó biết em không thích ăn chuối lại còn đưa cho em, đang định mắng thì nó bảo “cái này dùng để trị lang ben đấy”. Em nửa tin nửa ngờ, nhưng do đắp chuối cũng không lo bị kích ứng, lại dễ làm. Mà nó thì khẳng định nó có người quen thực hiện cách này rồi nên em cũng tin tưởng làm theo.

Cách chữa lang ben trên mặt nhanh khỏi với chuối tiêu xanh

 

Chuối xanh chữa lang ben trên mặt

Thực hiện thì rất đơn giản, vô cùng đơn giản luôn các chị ạ. Chỉ cần bóc vỏ chuối, cắt lát ra thật mỏng rồi đắp lên vùng da bị lang ben để khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước sạch. Em thì đắp nguyên mặt để vừa trị lang ben vừa làm mặt nạ dưỡng da luôn. Làm cách này mỗi ngày 2 lần và liên tục đến khi hết 3 quả chuối thì trời ơi, phải cố gắng lắm mới nhìn ra vết lang ben còn mờ mờ trên mặt. Giờ thì em mới hiểu sao lúc đó nó lại đưa em 3 trái mà không phải là con số nào khác. Em tiếp tục kiên trì đắp thêm vài 3 hôm. Và kết quả là giờ không còn một đốm lang ben nào nữa.

Trị khỏi nhanh thì ai chả thích các chị em nhỉ? Vui quá nên em chia sẻ lên đây ngay luôn. Mong là các chị cũng sẽ có niềm vui như em, nhất là các chị có làn da nhạy cảm, không sử dụng được những nguyên liệu đắp mặt khác nhé!

(Chia sẻ của độc giả Thanh Tuyền – Bù Đốp- Bình Phước)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *