Uy Long Đại Bổ – ĐỆ NHẤT THANG giúp nghệ sĩ Tùng Dương khôi phục bản lĩnh phái mạnh

Thời gian gần đây, trên rất nhiều các diễn đàn, các hội nhóm tìm hiểu về bệnh lý nam khoa đang xôn xao với bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà nghệ sĩ Tùng Dương lựa chọn. Bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện trở thành chủ đề “hot” được nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu. Vậy điều bí mật gì có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã mang lại hiệu quả điều trị tuyệt vời đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Thực hư về bài thuốc quý có nguồn gốc Hoàng Cung: Uống đến đâu “khỏe” đến đó

Trò chuyện với nghệ sĩ Tùng Dương ngay trong buổi tái khám của anh tại Nhất Nam Y Viện, phóng viên của chúng tôi đã có bài phỏng vấn ngắn với nghệ sĩ về hiệu quả của thuốc:

PV: Chào nghệ sĩ Tùng Dương! Được biết anh đã từng lựa chọn điều trị bệnh yếu sinh lý tại Nhất Nam Y Viện, không biết hiện giờ tình trạng sức khỏe của anh ra sao ạ?

Nghệ sĩ Tùng Dương nói về tình hình sức khỏe của mình
Nghệ sĩ Tùng Dương nói về tình hình sức khỏe của mình

NS: Chào bạn. Đúng là mới đây tôi có dùng thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y viện để điều trị bệnh yếu sinh lý. Tôi cũng đã đi khám và từng điều trị căn bệnh này ở khá nhiều nơi nhưng chưa đạt được kết quả như mong đợi. Thế nhưng, sau khi dùng thuốc của Nhất Nam Y Viện, tôi rất bất ngờ vì kết quả hiện tại.

So với những bài thuốc điều trị yếu sinh lý trước đây thì Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả điều trị cao và rất an toàn. Chỉ sau khoảng 1-2 tuần dùng thuốc, tôi bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể, người rạo rực hơn, ham muốn tăng lên. Sau 1 tháng dùng thuốc, tôi đã có thể làm chủ được cuộc yêu, tăng thời gian quan hệ lên khoảng 5 – 7 phút. Khi dùng hết liệu trình đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tôi đã hoàn toàn tự tin về chuyện chăn gối, thăng hoa và sung mãn hơn rất nhiều. Đặc biệt là những triệu chứng đau mỏi sau khi hành sự đã không còn nữa.”

Đây là bài thuốc rượu ngâm được phát triển từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang tăng cường sức khỏe sinh lý. Hội tụ những thảo dược giúp quý ông tìm lại bản lĩnh chốn phòng the. XEM NGAY TẠI ĐÂY

PV: Chúc mừng anh với những tín hiệu sức khỏe đáng mừng như vậy. Nghệ sĩ có thể cho khán giả được biết rõ hơn vì sao mình lại biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ được không?

NS: Tôi biết đến bài thuốc của Nhất Nam Y Viện cũng rất tình cờ. Hôm đó tôi có cái hẹn với ông bạn thân. Ngồi hàn huyên tâm mãi thì tôi cũng kể cho ông bạn đó về tình trạng sức khỏe của mình. Thật tình cờ là bạn tôi cũng đã từng dùng bài thuốc này và cho biết hiện giờ đã hoàn toàn khỏe mạnh. Hơn một năm trời rồi bạn tôi không dùng bất kể loại thuốc sinh lý nam nào khác nhưng vẫn vô cùng hài lòng về “chuyện ấy”.

Tôi nghe bạn kể thì cũng tò mò nhưng vốn tính cẩn thận nên tôi vẫn tìm hiểu lại cho thật kĩ. Qua những gì tôi được biết thì Uy Long Đại Bổ tiền thân là bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Hoạt động trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật nên tôi cũng biết đến cái tên Thái Y Viện này và cũng từng nghe một vài câu chuyện về các bài thuốc cũng như những Ngự y hàng đầu thời đó. Tôi cũng rất tò mò với bài thuốc quý được phục dựng sau hơn 200 năm lịch sử tại Nhất Nam Y Viện và quyết định đến trực tiếp để thăm khám xem sao”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp tiếp nhận điều trị cho nghệ sĩ Tùng Dương
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp tiếp nhận điều trị cho nghệ sĩ Tùng Dương

Trong buổi trò chuyện với nghệ sĩ Tùng Dương, chúng tôi cũng có dịp được nghe Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, kể về nguồn gốc của bài thuốc. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng là người trực tiếp tiếp nhận điều trị cho nghệ sĩ Tùng Dương. Bác sĩ cũng cho chúng tôi biết kết quả thăm khám của nghệ sĩ sau 3 tháng dùng thuốc:

“Hiện tại, hệ thống kinh lạc của nghệ sĩ Tùng Dương đã rất ổn định. Tạng thận được củng cố, không có khi hàn và không có dấu hiệu suy giảm testosterone nam như buổi đầu thăm khám tại đây nữa.

Qua thăm hỏi về các triệu chứng bệnh yếu sinh lý khác tôi nhận thấy tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ đã phục hồi hoàn toàn.”

Chúng tôi cũng tìm hiểu và ghi nhận thực tế bệnh nhân điều trị bệnh nam khoa tại Nhất Nam Y Viện: 100% người bệnh hoàn toàn với chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị tại Nhất Nam Y Viện. Kết quả khảo sát do Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cũng cho thấy:

 • 83% bệnh nhân ghi nhận hiệu quả điều trị chỉ sau từ 1 – 3 tháng, chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng bệnh
 • 12% nam giới đạt hiệu quả chậm hơn sau 4 tháng điều trị
 • 5% còn lại ghi nhận đã thuyên giảm một phần tình trạng bệnh do cơ địa chưa đáp ứng thuốc, dùng thuốc không đúng liệu trình và không thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ…
Hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ được đơn vị ghi nhận
Hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ được đơn vị ghi nhận

Phóng viên cũng có tìm hiểu và phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về bài thuốc Uy Long Đại Bổ và được biết: Đây là bài thuốc chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy của nhiều bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn, được cải tiến để phù hợp nhất với cơ địa người hiện đại. Theo đó, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 chế phẩm nhỏ không chỉ là để loại bỏ các triệu chứng bệnh mà còn giúp người bệnh hấp thụ thuốc nhanh hơn, hiệu quả cao và bền vững hơn. 

Trọn bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Mỗi một bài thuốc nhỏ có công dụng và cơ chế tác động khác nhau tạo thành cuộc “tổng tấn công” tiêu diệt căn nguyên gây bệnh. Tương ứng với mỗi giai đoạn điều trị sẽ cho người dùng cảm nhận rõ những chuyển biến tích cực của cơ thể cao gấp nhiều lần bài thuốc thông thường.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết:

“Nhiều người vẫn thường quan niệm rằng thuốc Đông y thì không cần kiểm nghiệm, chỉ cần bào chế theo công thức dân gian để lại là có thể sử dụng nhưng điều này hoàn toàn sai. Để có được một bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thì cần có quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc, được bào chế tại Nhất Nam Y Viện. Trải qua quá trình nghiên cứu bài bản và kiểm nghiệm kĩ lưỡng trước khi đưa vào ứng dụng điều trị nên Uy Long Đại Bổ đạt được hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.”

Nghệ sĩ Tùng Dương cũng cho biết: “Tôi đã đọc được thông tin của bài thuốc rất nhiều trên báo đài, các hội nhóm. Điều này giúp tôi có thêm tin tưởng để biết được đâu là sản phẩm chất lượng, an toàn và nên sử dụng. 

Rất cảm ơn bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và đội ngũ bác sĩ đã cùng nghiên cứu bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Tôi rất hài lòng về hiệu quả điều trị mà bài thuốc này mang lại cũng như sự tận tâm của các bác sĩ tại đây.”

PV: Cảm ơn nghệ sĩ Tùng Dương cùng với những chia sẻ vừa rồi về bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện. Chúc anh thành công hơn trong sự nghiệp, hạnh phúc hơn trong cuộc sống!

Bài thuốc được nghệ sĩ Tùng Dương tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về hiệu quả điều trị
Bài thuốc được nghệ sĩ Tùng Dương tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về hiệu quả điều trị

Nhóm phóng viên của Camnangsuckhoe365.com tiếp tục tìm hiểu kĩ hơn về bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện. Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy những điểm hoàn toàn khác biệt chỉ có ở bài thuốc này, nhất là ở thành phần dược liệu và hiệu quả mà thuốc mang lại cho người bệnh. 

Uy Long Đại Bổ – bài thuốc chắt lọc tinh hoa dược liệu núi rừng

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được bào chế từ các dược liệu cao cấp như: Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Lộc nhung, Thỏ ty tử, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích, Sâm cau, Dâm dương hoắc, Kim anh tử, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…

Những dược liệu chính được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ gồm:

 • Ngài tằm đực: Dược liệu có chứa methyltestosteron có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương. Ngài tằm đực được dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương, cải thiện sinh lý phái mạnh.
 • Đông trùng hạ thảo: Tác dụng chính là phục hồi sinh lực nam giới, tăng sức mạnh cơ bắp hoạt động dẻo dai, khôi phục hệ thần kinh ở trạng thái hưng phấn.
 • Sâm Ngọc Linh: Được biết đến là loại sâm quý hiếm và tốt nhất thế giới, sâm Ngọc Linh có tới 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe. Loại sâm này được dùng để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe gấp 2 lần sâm Trung Quốc và Mỹ, gấp 3 lần sâm Triều Tiên.
 • Ba kích: Chất Anthraglucozit trong Ba kích được chứng minh với tác dụng ôn thận trợ dương, chữa đau lưng mỏi gối hiệu quả. Theo Đông y, Ba kích là vị thuốc bổ trí não và tinh khí, nó được dùng trong điều trị các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh
 • Dâm dương hoắc: Dược liệu có khả năng tráng dương, tăng cường sinh lý, tăng thêm ham muốn. Đồng thời, nó cũng được dùng hỗ trợ điều trị bệnh vô sinh, tăng thêm chất lượng tinh trùng.
 • Nhục thung dung: Được dùng để ôn thận, khắc phục các chứng đau gối mỏi, tiểu đêm, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.
 • Thỏ ty tử: Là dược liệu có công dụng ôn thận tráng dương, dưỡng can, bổ thận. Dược liệu được dùng để điều trị chứng tiểu đêm nhiều lần, đi ngoài lâu ngày…
 • Nhung hươu siberia: Là loại nhung hươu có chất lượng cao và cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, trong thành phần có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý.
Một vài loại dược liệu quý được dùng trong bài thuốc
Một vài loại dược liệu quý được dùng trong bài thuốc

Tất cả nguồn dược liệu được sử dụng để bào chế cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều được nuôi trồng tại các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO như: Hưng Yên, Hòa Bình, Bắc Kạn, …. Đặc biệt, 100% dược liệu đều được nuôi trồng, chăm sóc, thu hái, bào chế đúng quy trình. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ nói KHÔNG với các chất độc hại, nói KHÔNG  với dược liệu rác trôi nổi trên thị trường. Đây là bài thuốc được cam kết sử dụng dược liệu sạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Những điểm đáng chú ý nhất của bài thuốc gồm:

 • Không gây tác dụng phụ
 • Không gây biến chứng với sức khỏe
 • Phù hợp với hầu hết cơ địa nam giới

Điểm cộng tiếp theo của bài thuốc Uy Long Đại Bổ  chính là dạng bào chế tiện dụng. Uy Long Đại Bổ mặc dù là một bài thuốc Đông y nhưng dạng bào chế của nó vô cùng tiện lợi gồm: dạng viên đan, dạng hoàn, dạng rượu ngâm, dạng cao mềm. Dạng bào chế này giúp cho người bệnh có thể sử dụng thuốc mọi lúc mọi nơi mà không cần lo ngại đến quá trình đun sắc lỉnh kỉnh. Đặc biệt, viên đan được cô lại theo quy trình đặc biệt và đòi hỏi quy trình kỹ thuật cực kỳ phức tạp, nhất là thành phần Ngài Tằm Đực quý hiếm, rất khó bào chế và chi phí vô cùng đắt đỏ.

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ hoạt động dựa theo các nguyên lý điều trị của Đông y, tức là không chỉ chú trọng giải quyết vào triệu chứng mà còn tập trung giải quyết cả căn nguyên gây ra bệnh cho một hiệu quả lâu dài. Sử dụng Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng chức năng thận, ích tủy sinh tinh, tăng cường sản sinh hoocmon sinh dục nam, giúp mạnh gân cốt mang lại sự dẻo dai, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng…

Như vậy bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện gần như đã khắc phục được hoàn toàn những mối lo ngại của người bệnh khi dùng thuốc, mang đến một giải pháp ưu việt hoàn hảo.

Càng giấu bệnh càng nguy hiểm, hãy để các bác sĩ chuyên khoa giúp bạn chấm dứt nỗi lo

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Rate this post

Xem thêm

Rate this post

Bình luận

 1. Hồ Đăng says: Trả lời

  Ồi, được đoạn đầu phỏng vấn nghe nghệ sĩ Tùng Dương bảo dùng thuốc uy long đại bổ này 1 tháng là có thể làm chủ được cuộc yêu, tăng thời gian quan hệ lên khoảng 5 – 7 phút, có thật thế không các bác? Được như vậy chắc tôi phải quất lấy bình thôi

  1. LK.Khôi says:

   Thật đấy chú, ở nhất nam y viện điều trị các chứng yếu sinh lý theo phác đồ điều trị 3 giai đoạn, giai đoạn đầu là tập trung chữa các triệu chứng bệnh nên bệnh giảm nhanh lắm, giai đoạn 2 chữa nguyên nhân gây bệnh và giai đoạn 3 ngăn chặn bệnh tái phát. Với anh Tùng Dương bị xuất tinh sớm nên chữa trị giai đoạn đầu uống tầm 1 tháng là kéo dài thời gian quan hệ lên 5-7 phút là đúng rồi

  2. Nguyên Nguyễn.09 says:

   Đúg rồi, bên NNYV khám và đtrị theo phác đồ tương ứng với beh của mỗi người. Vì thế h.quả điều trị tốt lắm. Tôi cũng bị xuất tinh sớm, cũng uống tầm 3-4 tuần là từ q.hệ 1p nâng lên 5-6p đấy. Xong thuốc là sly mạnh lên hẳn, quan hệ phát nào ra phát đấy, mỗi lần quan hệ phải hơn chục phút đấy

  3. Đỗ Tuấn says:

   Liệu trình thuốc uy long đại bổ của tôi cũng 2 tháng mà tôi uống 1,5 tháng là hầu như sinh lý phục hồi được 80% rồi, quan hệ nâng lên tầm 8 phút mà dạo này bận quá toàn quên uống thuốc, đang tính ngưng thuốc luôn mà không biết có ảnh hưởng về sau không

  4. Lê Thái Khang says:

   Uống thuốc thì uống đúng liệu trình bác ơi, uống hơn tháng rồi còn nửa tháng nữa uống nốt đi, bỏ thuốc không trị dứt xuất tinh sớm đâu, sau này tái lại rồi bắt đầu uống lại là khổ lắm rồi lại đổ cho thuốc thế nọ thế chai trong khi lỗi là do mình

  5. Châu.Phạm says:

   Nên uống hết thuốc để điều trị dứt điểm, tôi uống hết thuốc uy long đại bổ mà từ ngày nghỉ thuốc đến nay là 2 năm rồi vẫn làm tình giữ phong độ 9 phút nè. Nhiều bác cũng có phong độ như tôi lắm https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

  6. Lê Hải Hà says:

   Mình cũng nhờ thuốc uy long đại bổ này mà đã chấm dứt được xuất tinh sớm 3 năm nay rồi, thế mới nói là uống thuốc gì nên theo đúng liệu trình mới có hiệu quả

  7. Lê Hải Hà says:

   Mình cũng nhờ thuốc uy long đại bổ này mà đã chấm dứt được xuất tinh sớm 3 năm nay rồi, thế mới nói là uống thuốc gì nên theo đúng liệu trình mới có hiệu quả

 2. Trần Văn Thảo says: Trả lời

  Tôi bị viêm đại tràng, cứ ăn hay uống gì lạ lạ vào là trướng bụng, rối loạn tiêu hóa nên đau bụng lắm. Không biết uống thuốc uy long này có ảnh hưởng gì không?

  1. Lê Tiến says:

   Không ảnh hưởng gì cả bác ơi, thuốc từ thảo dược nên uống vào dịu nhẹ đại tràng và dạ dày lắm, không đau, không trướng bụng gì cả

  2. Minh Nhí says:

   Anh nói chỉ có chuẩn, trước tôi cũng bị viêm dạ dày, cứ ăn uống đồ lạ lạ vào là dạ dày bị bào đau lắm. Thế mà uống uy long này vào chả ảnh hưởng gì cả, ăn uống ngon miệng hơn, người khỏe hơn rất nhiều

  3. Cao Thanh says:

   Thuoc uy long nay co manh lam khong, nguoi gia 55 tuoi nhu toi co dung duoc khong?

  4. Trần Nam Hải says:

   Thấy anh Tùng Dương không, 50 tuổi đấy uống vào chả sao. Bác 55 tuổi hơn có 5 tuổi thì ăn nhằm gì. Với lại thuốc này hợp với mọi cơ địa, thảo dược quý nhiều dưỡng chất uống vào bồi bổ cơ thể nên người già uống vào chả sao cả.

  5. Ngô Nhiệm-87 says:

   Gớm bảo người già mình cứ tưởng cụ ông 70 tuổi, gì mà mới 55 tuổi mà già gì. Tôi đây 57 tuổi vẫn khỏe chán, làm tình cũng đều đặn và mạnh mẽ như trai tân, tất cả là nhờ uống bộ thuốc uy long đại bổ này theo đơn thuốc của bác sĩ vân anh đấy

 3. Trần Lê Triều says: Trả lời

  Đang rối não qua đây các bác, đang tính uống uy long đại bổ chữa yếu sinh lý rối loạn cương dương mà thấy trong bài giới thiệu đến 4 loại uy long, có loại đan, hoàn, rượu và đặc trị xuất tinh sớm. Thế giờ tôi bị rối loạn cương dương chọn loại nào?

  1. Đặng Bảo Lâm says:

   Mình gặp rối loạn trong vấn đề cương cứng, cứ lúc cương được lúc không. Mình đến nhất nam khám được bác sĩ kê cho uy long tửu, hoàn và đặc trị xuất tinh sớm.Thường thì bác sĩ sẽ dựa vào bệnh mà kê cho đơn phối đó. Bài viết này có viết rõ về bệnh rối loạn cương dương, anh đọc thì rõ https://www.vpeg.vn/tin-vui-cho-nam-gioi-da-tim-ra-than-duoc-chua-dut-diem-chung-roi-loan-cuong-duong/

  2. Châu Vĩnh says:

   Đơn tôi cũng chỉ có uy long tửu, hoàn và đặc trị xts thôi, vậy mà uống hết thuốc là máy khỏe re. Đúng là thuốc từ triều đại vua nguyễn nên hiệu quả hàng đầu, thảo nào vua nguyễn cứ lắm phi tầng mỹ nữ mà mình vua xử đẹp hết, lại lắm con mà toàn con zai.

  3. Ngô Liêm_077 says:

   Thật chứ vua Nguyễn lắm vợ thế mà đều phục vụ tất, thế mới biết là sinh lý mạnh đến mức nào, tất cả cũng nhờ thái y viện thời đấy giỏi. Tôi chỉ có 1 mụ vợ đây mà suốt ngày cậu nhỏ bảo chả nghe cứ dăm ba hôm lại trở chứng chả chịu cương gì cả, cũng may quất đúng 1 liệu trình thuốc uy long đại bổ này gồm uy long hoàn, tửu và đặc trị xuất tinh sớm cậu nhỏ mới dễ bảo, giờ thì lúc nào vào trận là cương căng lắm

  4. Hoàng Nam says:

   Mình cũng nhờ thuốc uy long đại bổ này mà đã chấm dứt được xuất tinh sớm 3 năm nay rồi, thế mới nói là uống thuốc gì nên theo đúng liệu trình mới có hiệu quảLoại đan đó có phải như viên linh đan to trong phim kiếm hiệp tung của không các bác?

  5. Hoàng Nam says:

   Loại đan đó có phải như viên linh đan to trong phim kiếm hiệp tung của không các bác?

  6. Lê Khả Đình says:

   Đúng là coi phim quá bị nhiễm rồi, uy long đại bổ đan bào chế dạng viên to bằng đầu ngón tay thôi chứ không phải quá to như trong phim bác xem đâu

  7. Lê Khả Đình says:

   Đúng là coi phim quá bị nhiễm rồi, uy long đại bổ đan bào chế dạng viên to bằng đầu ngón tay thôi chứ không phải quá to như trong phim bác xem đâu Đúng là coi phim quá bị nhiễm rồi, uy long đại bổ đan bào chế dạng viên to bằng đầu ngón tay thôi chứ không phải quá to như trong phim bác xem đâu

  8. Nguyễn.987 says:

   Thế còn các loại thuốc khác trong đơn uy long đại bổ là dạng thang sắc hay dạng gì?

 4. Trần Tùng says: Trả lời

  Nghe bảo mấy thuốc đông hay thuốc nam thì uống vào là phải kiêng cử đủ điều, vậy thuốc uy long này thì sao, kiêng những gì?

  1. Đặng Gia Khánh says:

   Cần gì thuốc đông hay thuốc nam, đến cả thuốc tây uống vào cũng phải kiêng mới có hiệu quả.

  2. Hồ Hoàng Nam says:

   Ông bà ta xưa có câu có kiêng mới có lành, uống thuốc gì cũng thế, phải kiêng mới nâng cao hiệu quả của thuốc thì điều trị mới tốt được. Yếu sinh lý là do các bác hay thủ dâm giờ thì ngừng đi, rồi không chén bia rượu như rước nữa mà hãy hạn chế, không hút thuốc. Đây là những vấn đề mà nam giới chúng ta hay gặp phải nên ảnh hưởng sinh lý lắm. Cùng với đó là ăn uống khoa học, sinh hoạt lành mạnh là ok

  3. Lê Vĩnh says:

   Chỉ đơn giản thế thôi hả các bác, bia rượu thì xưa nay em không uống rồi chỉ còn thuốc lá bỏ mãi chả được, nếu không bỏ được thuốc lá thì có ảnh hưởng gì đến hiệu quả điều trị không?

  4. Châu Đăng Khoa says:

   Hút thuốc lá nhiều ảnh hưởng đến sinh lý lắm, nó là nguyên nhân gây nên các bệnh yếu sinh lý trong đó có xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn. Với lại, hút thuốc lá còn hại phổi, hại gan lắm, tốt nhất nên bỏ đi bác ơi

  5. Lý QUý.09 says:

   Uống uy long đại bổ này, bỏ được thuốc lá, áp dụng chế độ ăn uống sinh hoạt như trên đảm bảo 60 tuổi vẫn làm tình điều đặn, dai và dài như trai 20 tuổi, thật đấy

  6. Nhiên Vĩnh says:

   Tôi đang điều trị chứng xuất tinh sớm với thuốc cổ truyền vậy giờ tôi uống thêm thuốc uy long này nữa thì có ảnh hưởng gì không?

 5. Lê Thái Văn_965 says: Trả lời

  Đang muốn biết về giá của thuốc uy long đại bổ này mà tìm ở nhiều bài viết không có báo giá. Bác nào uống thuốc này rồi giá cả sao cho em biết với

  1. Ngô Hậu says:

   Tùy bệnh của mỗi mà giá cả của thuốc uy long này cũng khác nhau. Tôi bị xuất tinh sớm 2 năm nay mà điều trị với thuốc uy long này khoảng đâu 8 chai là dứt. Còn bác sao đi khám mới biết được

  2. Cẩm Toàn Lê says:

   Chuẩn đấy, cứ phải khám để bác sĩ biết sinh lý nặng nhẹ thế nào rồi mới kê đơn với liều lượng phù hợp được. Khi đó mới biết chính xác giá nhé. Nói chung giá cũng vừa tầm thôi, nhưng nếu mua 2 tháng thì sẽ được nhà thuốc trợ giá đấy

 6. Khang Gia says: Trả lời

  Sau khi đọc xong seri hành trình phục dựng thuốc uy long đại bổ. Đặc biệt là đọc trong kì này https://www.chuatriyeusinhly.net/hanh-trinh-phuc-dung-thanh-cong-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-ki-2.html biết được bác sĩ Vân Anh là người đã nghiên cứu các tài liệu và gặp gỡ nhân chứng ở triều nguyễn là cụ Dinh để tìm hiểu về bài thuốc sinh lý Minh mạng thang rồi phục dựng nên bài thuốc Uy long đại bổ lẫy lừng như hôm nay. Thế mới biết bác sĩ Vân Anh là người có tài, có tâm chừng nào, tôi muốn bác sĩ Vân Anh khám cho chứng liệt dương thì có được không? Nếu được thì cách thức như nào chỉ tôi với

  1. Trần Tài says:

   Được ạ, bác sĩ là để khám cho bệnh nhân nhé cụ. Bác sĩ Vân Anh đã khám cho mình nè, bác khám kĩ lắm, trình độ chuyên môn cao mà lại rất thân thiện. Bác cho tôi bộ thuốc về uống hết bộ ấy là tôi hết luôn liệt dương, đúng như hoa đà tái thế đấy.

  2. Âm Dương Ngũ Hành says:

   Muốn khám với bác sĩ Vân Anh thì nên chủ động đặt lịch trước qua số này 024.8585.1102

  3. lê tấn says:

   Bs Vân Anh có đến tận nhà khám k các bác? Thấy các thầy lang xưa đều đến nhà khám đó, thuốc ulđb này là thuốc từ thời nguyễn k biết bên nhất nam có á.dụng dvụ khám đó k?

  4. Hoàng Vị says:

   Thực tế chút đi bác, đây thời hiện đại thế kỉ 21 nhé! Không có kiểu lương y đến tận nhà khám như thời ông bà ta xưa đâu. Muốn khám xin mời đến nhất nam y viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để khám

  5. Đỗ Thái Y says:

   Hahhha, không ngờ giữa cuộc sống hiện đại tấp nập này còn sót lại người có tư tưởng sống như kiểu xưa nhỉ, nghĩ sao bác sĩ tới nhà khám. Muốn khám đến tận nơi nhé, nếu ở xa quá thì có thể khám qua điện thoại, alo vào số hotline 024.8585.1102 để kết máy với bác sĩ và khám, sau đó thuốc gửi về đến tận nhà, chỉ cần uống theo chỉ dẫn bác sĩ là được

  6. Công Nhuận Lê says:

   Khám qua điện thoại hả, có dịch vụ này nữa hả? Vậy hiệu quả điều trị sẽ như thế nào?

  7. Con Gà says:

   Hiệu quả điều trị không thua gì khám trực tiếp. Tôi khám qua điện thoại đây và đã trị dứt điểm chứng liệt dương mà bao năm nay khổ sở.

 7. Thái Toàn says: Trả lời

  Thuốc uy long này có cần sắc không, dạo này cận tết chạy date line muốn điên nên không có thời gian sắc nấu gì cả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.