Nghiên cứu thành công bài thuốc chữa dứt điểm yếu sinh lý hiệu quả vượt trội từ thời Nguyễn

Thứ Hai, 09-03-2020

70% bệnh nhân chữa khỏi bệnh yếu sinh lý, tự tin hơn, sung mãn hơn chỉ sau 1 liệu trình 1 – 3 tháng, 20% bệnh nhân điều trị yếu sinh lý nhận hiệu quả sau 4 tháng. 100% bệnh nhân đều phản hồi hài lòng về hiệu quả sử dụng. Đây chính là kết quả được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc công bố sau khi nghiên cứu và thử nghiệm thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý từ thời triều Nguyễn. 

100% Khách hàng khẳng định có hiệu quả sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý 

100% Khách hàng đều khẳng định có hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý. Đây là kết quả được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc – đơn vị sưu tầm, nghiên cứu và phát triển bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý công bố.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao và viên tiện lợi không cần sắc thuốc

Theo đó, con số chính xác về hiệu quả điều trị bệnh yếu ở sinh lý ở nam giới sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ được phục dựng và phát triển từ các bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình triều Nguyễn được thống kê như sau:

 • 70% bệnh nhân chữa khỏi bệnh yếu sinh lý, tự tin hơn, sung mãn hơn chỉ sau 1 liệu trình 1 – 3 tháng
 • 20% bệnh nhân điều trị yếu sinh lý nhận hiệu quả sau 4 tháng.
 • 10% bệnh nhân còn lại bệnh tiến triển ở mức độ thuyên giảm vì nhiều lý do khác nhau như: cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng nên bệnh tiến triển ở mức độ thuyên giảm.
 • Hầu hết nam giới sau một thời gian ngắn sử dụng Uy Long Đại Bổ, thời gian quan hệ đều tăng ở mức 15 – 30 phút. Đặc biệt là hoàn toàn làm chủ cuộc vui, mạnh mẽ hơn nhưng cũng bền vững hơn.
 • 99% nam giới cảm thấy rạo rực, có thể lâm trận bất cứ lúc nào khi tiếp xúc với bạn tình.
 • 100% phụ nữ hài lòng khi người đối tác của họ sử dụng sản phẩm.

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý là bài thuốc được phục dựng, chắt lọc, hội tụ tất cả những tinh hoa, tinh túy từ nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – những bài thuốc “quốc cấm” dưới thời Cung Đình chỉ được sử dụng để chữa bệnh yếu sinh lý cho các Vua. 

Trong quá trình khám chữa bệnh thực tiễn, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh lúc đó là Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận thấy được những hạn chế,bất cập cũng như những tác dụng phụ của các loại thuốc chữa yếu sinh lý đang sử dụng. Là người đã có những kinh nghiệm phong phú về Y học cổ truyền. Hơn ai hết, TS.BS Vân Anh nhận thấy được những hiệu quả điều trị bệnh tuyệt vời từ những bài thuốc quý Cung Đình. Đó cũng là lý do đã thôi thúc TS.BS Vân Anh quyết tâm tìm về vùng đất cố đô Huế linh thiêng để sưu tầm và phục dựng cho bằng được những bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả này. 

Tuy nhiên, những bài thuốc Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử vốn là những bài thuốc “quốc cấm” chỉ được sử dụng trong cung và không được truyền ra ngoài, cùng với đó thời gian lưu truyền những bài thuốc này cũng đã lên đến gần 200 năm. Chính vì vậy quá trình sưu tầm bài thuốc của TS.BS Vân Anh gặp rất nhiều khó khăn. Trước những khối lượng thông tin khổng lồ thu thập được, TS.BS Vân Anh đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc để phục vụ quá trình nghiên cứu bài thuốc. 

Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ, hiệu quả vượt trội

Sau một thời gian dài nỗ lực, sưu tầm và nghiên cứu đoàn chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã sưu tầm, phục dựng thành công bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình với tên mới Uy Long Đại Bổ với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, phù hợp với mọi cơ địa người Việt. Đặc biệt là bài thuốc đem lại hiệu quả chữa yếu sinh lý vượt trội gấp hàng chục lần so với các bài thuốc chữa yếu sinh lý trước đó. 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa yếu sinh lý vừa đem lại hiệu quả vượt trội, vừa an toàn, không tác dụng phụ. Chính vì vậy để đưa những giá trị tốt đẹp về hiệu quả cũng như tính an toàn của bài thuốc đến với đông đảo người bệnh. Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thành lập ra đơn vị Nhất Nam Y Viện để ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý vào điều trị bệnh cho bệnh nhân. Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý này và là địa chỉ đã chữa khỏi bệnh yếu sinh lý cho hàng chục nghìn khách hàng.

Uy Long Đại Bổ Đan được bào chế dưới dạng viên đan nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng

Cơ chế chữa bệnh yếu sinh lý đem lại hiệu quả vượt trội của Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, hiệu quả vượt trội được chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. Tùy vào tình trạng, biểu hiện cũng như cơ địa của người bệnh. Sau khi thăm khám và chẩn đoán bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn và kê đơn, phối thuốc cụ thể cho từng trường hợp cụ thể. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý hiện đã được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao, và dạng viện uống tiện lợi, người bệnh có thể sử dụng thuốc uống trực tiếp mà không cần phải đun hay sắc thuốc. Ngay sau khi uống thuốc, thuốc sẽ nhanh chóng di chuyển qua đường tiêu hóa, đến vị trí bệnh và bắt đầu phát huy tác dụng để điều trị các bệnh yếu sinh lý như: suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh, mộng tinh. Đồng thời bổ thận, tráng dương, phục hồi các chức năng sinh lý, tăng cường sinh lực. Cụ thể đối với cơ chế tác dụng chữa yếu sinh lý của từng bài thuốc Uy Long Đại Bổ như sau: 

Uy Long Đại Bổ Tửu được bào chế dưới dạng cao lỏng
 • Uy Long Đại Bổ Đan: Thuốc khi đi vào cơ thể, đến vị trí bệnh sẽ có tác dụng làm tăng sự sản sinh các nội tiết tố nam nội sinh, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền sinh lý nam. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương và ngăn chặn quá trình mãn dục sớm ở nam.
 • Uy Long Đại Bổ tửu: Khi vào cơ thể sẽ làm tăng tác dụng của thuốc, làm thuốc dẫn, tăng ham muốn và kéo dài tác dụng của thuốc sau điều trị.
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Bổ thận, mạnh gân cốt, chữa thận yếu, thận hư, điều trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Khi vào cơ thể, đến vị trí bệnh sẽ ngay lập tức phát huy công dụng bổ thận cố tinh, điều trị xuất tinh sớm, di tinh, tiểu tiện không tự chủ.

Uy Long Đại Bổ Hoàn được bào chế dưới dạng viên, 1 hộp 30 gói

Cơ chế chữa bệnh yếu sinh lý của bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ đơn giản là chữa khỏi bệnh mà còn bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe. Từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn chặn không cho bệnh tái phát sau khi điều trị. Chính vì vậy ngay sau khi uống thuốc, thuốc sẽ nhanh chóng di chuyển đến gan, thận cùng các vị trí bệnh khác. Sau đó tại các vị trí bệnh, thuốc sẽ phát huy tác dụng điều trị các tác nhân gây bệnh, chữa khỏi bệnh. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp bổ thận tráng dương, kích thích sản sinh nội tiết tố, phục hồi chức năng gan, thận, phục hồi mãnh lực và chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý ở nam giới một cách bền vững, không tái bệnh.

Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm được bào chế dưới dạng cao

Tại sao Uy Long Đại Bổ lại được các chuyên gia đánh giá là “THẦN DƯỢC” chữa yếu sinh lý?

Chuyên giá đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – người khởi xướng cũng như đồng hành trong suốt quá trình nghiên cứu, phát triển cho đến khi hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ chia sẻ: 

“Tôi là người đồng hành từ những ngày đầu tiên cho đến những ngày cuối cùng trong xuất quá trình nghiên cứu và thử nghiệm bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Được trực tiếp tham gia vào các cuộc thảo luận, nghiên cứu và trực tiếp kiểm nghiệm hiệu quả. Chính vì vậy tôi đánh giá cao hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong điều trị bệnh yếu sinh lý. Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được phục dựng, phát triển và đặc biệt là được kiểm nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực y học cổ truyền nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Uy Long Đại Bổ để điều trị yếu sinh lý”.

TS.BS Vân Anh đánh giá cao tính an toàn và hiệu quả của bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ

Đánh giá về những bài thuốc chữa yếu sinh lý khác trên thị trường hiện nay, TS.BS Vân Anh nói: Những bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng y học cổ truyền trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên những bài thuốc được nghiên cứu bài bản và được kiểm nghiệm lâm sàng bởi các đơn vị uy tín thì không nhiều. Trên các trang mạng hiện nay có rất nhiều bài thuốc y học cổ truyền chữa yếu sinh lý nam được rao bán. Tuy nhiên không có căn cứ nào để chứng minh đó là bài thuốc đã được kiểm nghiệm an toàn, hiệu quả và đặc biệt là không để lại tác dụng phụ.

Để cung cấp thêm những thông tin hữu ích về bệnh yếu sinh lý, nguyên nhân cũng như cách điều trị an toàn tại nhà. Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã phối hợp với Nhất Nam Y Viện gửi đến khán giả cả nước giải pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và khách mời nghệ sĩ Tùng Dương.

Xem ngay: VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Có nhiều trường hợp bệnh nhân đến khám thừa nhận trước đó đã sử rất nhiều loại thuốc trên mạng và kết quả bệnh không những không giảm mà còn nặng hơn.Chính vì vậy tôi khuyên các bạn khi có những dấu hiệu khác thường về vấn đề sinh lý cần đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và có biện pháp chữa trị kịp thời.  Nếu càng để lâu thì bệnh càng khó điều trị và hiệu quả điều trị sẽ không cao.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ: Review từ khách hàng thực tế

Chú Đ.M.N, 45 tuổi phản hồi: “Khi cơ thể đột nhiên có những biểu hiện khác thường như tiểu đêm, đổ mồ hôi chân tay, cơ thể mệt mỏi và ít có ham muốn trong chuyện chăn gối. Tôi đã đi khám và được chẩn đoán là bị suy giảm nội tiết tố nam dẫn đến yếu sinh lý. Được bác sĩ tư vấn rất nhiều loại thuốc cũng như ưu nhược điểm của từng loại. Cuối cùng tôi quyết định chọn Uy Long Đại Bổ vì bác sĩ có nói tuy thuốc không đem lại tác dụng cấp tốc nhưng lại hiệu quả lâu dài và an toàn. Sau 2 tháng uống thuốc kết hợp với tập luyện và ăn uống đều đặn, những biểu hiện yếu sinh lý trước đây đã hoàn toàn không còn. Hiện tại tôi đã ngưng dùng thuốc được gần 8 tháng và cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, sinh lý cũng rất ok”.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc xóa tan ám ảnh yếu sinh lý cho nhiều nam giới

 Anh N. T.A, 32 tuổi, chia sẻ: “Hôm nay là lần thứ 2 anh đến tái khám và lấy thuốc. Sau khi sử dụng được 2 tháng anh thấy thuốc khá hiệu quả, anh cũng chưa gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Hy vọng sau khi sử dụng hết liệu trình lần này bệnh của anh sẽ khỏi hoàn toàn và vợ chồng anh có thể sinh em bé”.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý là một trong những nghiên cứu tuyệt vời, nó không chỉ giúp giải quyết nỗi lo lắng về bệnh yếu sinh lý cho nhiều nam giới mà còn giúp nhiều nam giới phục hồi được sức khỏe, tái sinh được bản lĩnh và lấy lại được quyền làm cha.

Video: Từ 1P30s Đến Vợ Gào Thét Trong Sung Sướng, Xem bí quyết của anh ấy

Là bài thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá là đem lại hiệu quả chữa yếu sinh lý hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện được ứng dụng vào chữa yếu sinh lý độc quyền tại Nhất Nam Y Viện.

Theo yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin cung cấp đến quý độc giả thông tin Nhất Nam Y Viện – đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

Ý kiến độc giả (44 bình luận)

 1. Ngô V Tiến says: Trả lời

  Em bị ysl được hơn một năm nay rồi các bác ạ , khám khắp nơi thuốc tây thuốc ta đều dùng cả nhưng chưa thấy hiệu quả , không biết ai đã dùng thuốc Uy long đại bổ mà chữa được bệnh ysl thì thông tin em với

  1. phạm đức tài says: Trả lời

   đây có anh dùng rồi đây, cũng bị yếu sinh lý như chú vợ chê với ca cẩm mãi không thôi, nhưng sau khi dùng uy long đại bổ được 3 tháng thì sinh lực cực tràn trề, từ đó vợ chỉ biết kêu sướng chỉ không còn kêu ca gì anh nữa haha

   1. Thịnh vip says: Trả lời

    B mua thuốc như nào đấy chỉ t vs , gọi đt rồi họ ship thuốc về à , rồi tận 4 loại thì chọn loại nào , hay mua cả

   2. phạm đức tài says: Trả lời

    ô ông này định tự mua thuốc về uống á haha, không có chuyện đó đâu. ông một là đến khám, hai là gọi điện để họ tư vấn chứ biết gì về y lý không mà đòi tự mua thuốc, phải để bác sĩ xem tình hình bệnh như nào mới phối thuốc cho được chứ. như tôi thì dùng 3 trên 4 loại thuốc, có thể dùng cả cũng được, tùy tình trạng bệnh như thế thì tốn kém hơn đấy. nếu ở xa không đến khám trực tiếp được thì gọi điện để họ tư vấn cụ thể dùng thuốc ra sao rồi chú ý ăn uống sinh hoạt như thế nào, cuối bài viết có sđt và địa chỉ cụ thể rồi đó

 2. minh hubt says: Trả lời

  sinh vien nam nhat nhu em ma bi yeu sinh ly thi co nghiem trong khong cac anh, em chua quan he tinh duc bao gio, chi vi hoi moi lon bi nghien thu dam qua, ngay nao cung thu dam 1-2 lan nen bay gio em khong tru qua dc 30s truoc khi xuat tinh, cac anh giup em voi

 3. Đỗ Minh Tùng says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi cảm thấy cơ thể hay mệt mỏi, lờ đờ, ham muốn không còn nữa và có tình trạng đi tiểu đêm, thời gian xuất tinh cũng giảm dần và hiện tại là chưa đến 2 phút, vợ tôi cũng cảm thấy khó chịu với tôi, phải chăng tôi đã bị yếu sinh lý?

  1. Kiên says: Trả lời

   Thế thì có khả năng ông anh bị ysl rồi đấy, cơ mà đấy chỉ là phỏng đoán thôi, muốn chắc ăn thì tốt nhất là ông anh cứ đến phòng khám để các bas chẩn đoán điều trị xem bị bệnh gì rồi dùng thuốc thang như nào. Mà tốt nhất ông cứ đến Nhất Nam khám đi, đảm bảo là tận tâm hiệu quả nhé, trược tôi có đi khám và dùng thuốc Tây y thì không khỏi, đến khi khám ở Nhất nam dùng thuốc Đông y thì hiệu quả khác hẳn

   1. Đỗ Minh Tùng says: Trả lời

    Được nhiều người đánh giá cao như vậy ắt hẳn Nhất Nam là một cơ sở khám bệnh sinh lí tốt, chắc tôi phải sắp xếp đi khám ở đây một phen, kẻo để dây dưa bệnh tình lại nặng hơn thì khám lại khó khăn hơn mất. Không biết các bác sĩ ở Nhất Nam thì chuyên môn có cao không nhỉ?

    1. Kiên says: Trả lời

     Ông anh tính như thế là đúng đắn rồi đấy, có bệnh thì phải lo chữa luôn, còn chuyên môn bác sĩ có tốt không thì khỏi bàn đi, toàn những chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền cũng như khám bệnh nam khoa của cả nước, đặc biệt là bs Vân Anh là người vô cũng giàu kinh nghiệm, chính bs đã bỏ tâm sức ra phục dựng bài thuốc ULĐB này

  2. LỰC NGUYỄN HD says: Trả lời

   CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BÁC GIỐNG TÔI VL , HƠN MỘT NĂM TRƯỚC TÔI CŨNG GẶP PHẢI TRIỆU CHỨNG NHƯ VẬY NÊN CÓ NÓI CHUYỆN VỚI MẤY AE Ở CÔNG TY, MỌI NGƯỜI BẢO ĐẾN NHẤT NAM KHÁM THÌ Y RẰNG BỊ YẾU SINH LÝ, DÙNG THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ ĐƯỢC HƠN THÁNG THÌ BỆNH TÌNH KHỎI HẲN, KHÔNG CÒN TRIỆU CHỨNG GÌ NỮA VÀ HAM MUỐN TÌNH DỤC CỦA TÔI ĐÃ TRÀN ĐẦY TRỞ LẠI.

 4. V . A . Tuấn says: Trả lời

  Tôi là Võ Anh Tuấn, năm nay 43 tuổi đến từ Bắc Ninh, thấy nhiều anh em ở đây cũng bị chứng yếu sinh lý như mình và có quan tâm đến thuốc Uy long đại bổ của Nhất Nam như mình, nên tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh ở Nhất Nam để mọi người có thêm thông tin, có câu hỏi gì mọi người cứ thắc mắc, tôi sẽ giải đáp giúp. Hai năm trước tôi bị một số triệu chứng như tiểu đêm, nhanh xuất tinh hơn và giảm ham muốn, tôi cũng chủ quan chưa đi khám ngay nhưng sau một thời gian, do vợ ý kiến nhiều và lạnh nhạt hơn với tôi, thì tôi đi khám và được chuẩn đoán là bị yếu sinh lý, tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc cũng như phương pháp điều trị ở một số cơ sở khác nhau nhưng không có hiệu quả. May mắn thay trong một bài viết trên phây búc, tôi có đọc được thông tin về bài thuốc Uy long của Nhất Nam y viên, do đó tôi đã lặn lội lên Hà Nội để khám bệnh ở đây, các bác sĩ khám và tư vấn rất nhiệt tâm, tôi sử dụng thuốc uy long bổ hoàn và uy long đặc trị cộng với bình rượu thuốc trong vong hai tháng hơn thì triuệ cứng bệnh của tôi không còn nữa, sinh lực mạnh trở lại và thời gian quan hệ vợ chồng tôi còn cao hơn trước, khiến đời sống tình cảm vợ chồng tôi lại nồng ấm trở lại, hơn nữa nhờ đây là thuốc đông y nên cách dùng và công dụng cũng khác hẳn với những loại thuốc khác, mà chỉ cần dùng 1 liệu trình không lo vấn đề phụ thuộc vào thuốc, cũng không biến chứng hay tái phát. Bởi vậy anh em nào gặp phải bệnh lí như tôi thì lựa chọn sử dụng Uy long đại bổ là vô cùng đúng đắn.

  1. khương vương says: Trả lời

   bác nghĩ sao về việc sử dụng mấy loại thuốc kích thích cường dương để chữa bệnh ysl, em định dùng cho nó tiết kiệm, với thấy quảng cáo trên tv báo đài nhiều nên chắc chất lượng cũng không đến nỗi nào đâu

   1. Lê Thế Huy says: Trả lời

    Ây nghĩ như thế là hỏng chú ơi, mấy cái loại ấy chỉ là thực phẩm chức năng trước cuộ yêu thôi, thế đ nào mà coi là thuốc chữa bệnh đc, dùng vào lại càng hại ng hơn ấy, đừng ham của rẻ để làm gì, tiền nào của nấy ông cha ta dạy rồi là cấm có sai đâu

  2. Nguyễn Noland says: Trả lời

   Không biết bác Tuấn được bác sĩ nào khám thế, ở đây có nhiều chuyên gia quá nhưng tôi muốn được chuyên gia bác sĩ hàng đầu ở đây khám thì mới đủ an tâm được

   1. V . A . Tuấn says: Trả lời

    Người khám cho tôi là bác sĩ Vân Anh nhé, đây là một chuyên gia đầu ngành cũng như một bác sĩ giàu kinh nghiệm tỏng việc khám bệnh nam khoa, cũng là giám đốc của Nhất Nam y viện luôn, nên phải nói là an tâm cực kì, đúng là được bác sĩ nữ khám có hơi ngại về mấy bệnh tế nhị này nhưng đc người giỏi nhất thăm khám cho mình thì mới an tâm nhất, anh em có thể đọc thêm về bác sĩ Vân Anh ở bài viết này, thực sự là một người bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm đây https://www.tapchidongy.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-dong-luc-suu-tam-cac-bai-thuoc-cua-cung-dinh-hue.html

  3. nam den says: Trả lời

   nha anh o bac ninh thi de ra ha noi chu nha minh o tan thanh hoa , ra ha noi thi xa xoi qua , khong biet nhat nam co co so nao o gan thanh hoa hon khong , toi bị chung xay se di duong dai thi om vat va mat

   1. V . A . Tuấn says: Trả lời

    Đến khám trực tiếp sẽ an tâm hơn nhiều nhưng điều kiện không cho phép thì có thể tư vấn qua điện thoại cũng được, chư Nhất Nam chỉ có một cơ sở ở Hà Nội thôi chứ không có chi nhánh nào khác. Anh cứ gọi điện thoại hoặc Zalo vào số 0928421102 là họ sẽ tư vấn cho, nắm bắt tình trạng bệnh rồi kê thuốc, không cần đi lại đường xá xa xôi, thuốc mất vài ngày đến tận nhà, 15-20 ngày sau bác sĩ còn gọi điện hỏi thăm xem diến biến tình trạng bệnh như thế nào

 5. Kẻ Cô Đơn says: Trả lời

  Thuốc này có nguồn gốc rõ ràng không vậy, tự sản xuất hay nhập ngoại, rồi nguyên liệu thành phần như nào có tin tưởng được không đấy

  1. Trần Tất Thắng says: Trả lời

   Tin tưởng trăm phần trăm luôn b ê, thuốc này do bên nhất nam tự sx nhé. Họ có vườn thảo dược riêng ở một số tình phía bắc, tự nuôi trồng tự sx thuốc luôn, cây thảo dược vừa quy hiếm vừa đảm bảo sạch sẽ nên biết là chất lượng thuốc thế nào rồi đấy, hiệu quả mà k lo tác dụng phụ

  2. Hoàng Chí Linh says: Trả lời

   Tôi nhớ không nhầm từng đọc ở một bài viết nào đó thông tin rằng nguồn nguyên liệu ở đây sạch, tự trồng, đạt tiêu chuẩn gacp gì gì đó của tổ chức y tế thế giới luôn cơ đấy , nghe đã thấy tin tưởng rồi. Thế nên trước tôi mới tin dùng cái anh thuốc Uy long đại bổ này mà dứt được bênh yếu sinh lý đấy chứ .

 6. Bùi T Quyên says: Trả lời

  Ck em bị yếu sinh lý cả nhà ạ , thế có chán đời k cơ chứ , mấy tháng rồi đ hôm nào quan hệ đc ra hồn , chưa đầy phút đã ra thì lm s mà khiến e lên đỉnh đc , liệu thuốc uy long này có thực sự tốt không cả nhà , để e mua cho lão dùng chứ súng ống xịt thế thì vứt -.-

  1. hang tran 84 says: Trả lời

   y chang thang chong nha em hon nam truoc day chi , me no chu em chua kip cam nhan duoc gi thi chong em da xuat roi , may ma em biet duong dan chong em di kham benh o nhat nam , bac si cho dung thuoc uy long dai bo nay thi cong hieu han , 3 thang sau chong em lam tinh thi cu goi la len bo xuong ruong , em toan la nguoi phai dau hang truoc , yeu chong em lam

  2. Sói Ca says: Trả lời

   Chồng cô thế này là không được rồi, đàn ông đàn anh mà chưa đến phút thì làm mất mặt cánh đàn ông chúng tôi quá, cho đi khám ở Nhất Nam ngay và luôn đi, thằng em họ tôi khám về rồi dùng thuốc ở đấy xong thấy vợ chồng trước hay hục hặc nhau bây giờ êm ấm hẳn ra, thế mới biết hạnh phúc gia đình ngoài tình cảm bình thường ra còn có thể hàn hắn bằng… cái ấy kkk , đây cô với chồng thử xem video này để thêm thông tin với động lực chữa bệnh https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=2

 7. Quang Tín VTP says: Trả lời

  Anh em ai dùng rồi cho xin rì viu phát,rồi rổ giá thế nào cũng cho em xin tí thông tin luôn,định mua dùng nhưng mà sợ chát quá thì không trụ được,dạo này em đỗ nghèo khỉ quá

  1. Đức Japan says: Trả lời

   Thuốc dùng hiệu quả lắm bạn ơi, lựa chọn dùng Uy long đại bổ của tôi đúng đắn quá. Như tôi dùng tầm trên 3 củ 1 tháng nhé, kể ra thì cũng chát thật đấy nhưng so với hiệu quả trị bệnh thì cũng đúng thôi, đáng đồng tiền bát gạo lắm bạn ạ

   1. Quang Tín VTP says: Trả lời

    Úi giời hẳn 3triệu cơ hả anh,thế thì cũng cần suy nghĩ đấy,em cũng lo được mức giá đấy nhưng sợ công dụng không cao lại phí tiền oan,cũng biết của rẻ là của ôi nhưng đang đỗ nghèo khỉ quá 🙁

   2. Vũ Trọng Hiếu says: Trả lời

    Tiền nào của nấy thôi cậu ơi, thuốc mình dùng giá cũng xêm xêm anh kia, mất tiền một lần nhưng chữa được dứt điểm bệnh lại không lo tái phát nữa, chứ dùng ba cái thuốc rẻ chợ giời thì có khi lại rước thêm bệnh vào người chứ nào có bổ béo gì đâu. Quyết định đi ròi đến Nhất nam khám mà họ phối thuốc cho, yên tâm là hiệu quả, thuốc nam mình là nhất đấy, nam dược trị nam nhân mà

    1. Quang Tín VTP says: Trả lời

     Ơ thế phải đến khám á anh,em lại tưởng chỉ cần mua thuốc cho bênh yếu sinh lí về uống là được chứ,nhiêu khê nhỉ @@

    2. Vũ Trọng Hiếu says: Trả lời

     Mình đâu chắc mình bị bệnh gì rồi mức độ bệnh như thế nào mà mua bừa thuốc được ô các cậu này hay nhỉ, cứ như cậu là bác sĩ không bằng, phải khám mới ra đúng bệnh thì phối thuốc mới hiệu quả được, uống bừa thì vừa tốn tiền có khi bệnh lại không khỏi, tự hại mình thôi. Chưa yên tâm thì cứ tìm hiểu càng kỹ càng tốt để điều trị thôi, có bệnh thì đành vậy

 8. Phan MẠnh Khoa says: Trả lời

  Uy long đại bổ này công hiệu lắm nhé mn, tôi bị yếu sinh lý rồi một năm chạy chữa khắp nơi chả thấy hiệu quả gì, thế mà sau khi đi khám ở nhất nam về rồi dùng uy long đại bổ được hơn 3 tháng một chút bệnh tình đã hết hẳn , cương cứng ít lắm cũng phải 30 phút cho mỗi cuộc chơi , còn lúc sung mãn nhất thì phải nói là thôi rồi luôn, vợi tôi cư phải gọi là mê tít cái anh uy long này hehe

 9. Văn Dũng says: Trả lời

  Dùng thuốc này thì có cần phải kiêng cự gì không anh em nhỉ , rồi sinh hoạt có cần chú ý gì không , ăn cái gì tránh ăn cái gì có cần tập luyện lọ chai không, cho tớ xin chút thông tin với ?

  1. Út Cường says: Trả lời

   Không cần bị bệnh này nọ thì vẫn cần ăn uống đủ chất mà bác, bị bệnh rồi thì nên bổ sung ăn thêm nhiều rau củ hải sản, mà đặc biệt nên ăn hàu bác ạ, còn rượu bia thuốc lá chất kích thích thì tốt nhất là nên tránh nó ra , không bị bệnh thì dùng nhiều mấy thứ ấy cũng đủ hại cơ thể rồi, sinh hoạt thì cần lành mạnh điều độ, rồi thường xuyên thể dục thể thao là ổn áp, đặc biệt là các bài tập giúp tăng cường sinh lý ấy

  2. Văn Dũng says: Trả lời

   Rượu với thuốc là thì tớ cũng chẳng báu gì, thỉnh thoảng ăn cỗ đám cưới các kiểu mới làm đôi ba chén với anh em . Nhưng riêng cái anh bia thì hơi khó vì tớ khá khoái uống bia , bữa cơm nào cũng phải đôi ba lon thì cơm mới dễ xuôi được , có bắt buộc phải cạch hẳn không anh em nhỉ ?

   1. hùng ba sao says: Trả lời

    cứ nốc bia rượu cho đẫy cái mồm là hỏng,biết bệnh mình thế rồi thì còn cố ham hố làm gì,thỉnh thoảng làm 1 2 hớp thì làm chứ ngày nào cũng uống tì tì thế cẩn thận thuốc vào lại thành công cốc đấy.Ncl đi khám rồi bác sĩ họ sẽ hướng dẫn dùng thuốc rồi cách ăn uống sinh hoạt chi tiết hết,cứ thế mà theo,đừng thèm quá mà mất khôn,tiền mất tật thì không khỏi đấy ông ê,đây tôi có bài viết này ông đọc đi mà có thêm thông tin về tác hại của mấy loại cường dương https://www.chuatriyeusinhly.net/dung-dai-dot-su-dung-thuoc-cuong-duong-cap-toc-khi-suy-giam-ham-muon.html

 10. Tư Lé says: Trả lời

  Nhà tui ở mãi miền Tây xa xôi quá có cách nào để được các bsi ở Nhứt Nam khám cho hông ae , chứ không lẽ bay tới thủ đô thì hơi nhọc công , lâu rùi tui cũng k có việc gì phải đi công tác ra ngoài đấy , có đặt mua thuốc online được hông

  1. Lê Văn Đoàn says: Trả lời

   Tận trong nam thì em nghĩ bác gọi điện để họ tư vấn qua đt là được bác ạ, gọi vào số này 0928421102, mà nếu bác có dùng za lô thì kết bạn za lô để tư vấn cho tiện

  2. Minh Nhựt says: Trả lời

   tui cũng ở An Giang đây, tháng trc tui vừa nhận được thuốc từ Hà Nội gửi vô xong, dùng được tháng nay rồi thấy công hiệu dữ lắm, triệu chứng của tui giảm hẳn và ham muốn quan hệ đã trở lại rùi, vài ngày tui lại làm nháy mà sinh lực dữ dội hơn hẳn, dùng hết 3 tháng thuốc là vợ tui chết với tui kk. Thuốc họ vận chuyển đến tận nhà mà gói ghém cẩn thận kĩ càng lắm, hướng dẫn sử dụng chi tiết đầy đủ, nửa tháng trước bác sĩ còn gọi điện hỏi xem tình trạng tui thế nào cơ, tận tâm vô cùng kk

 11. Vũ Hữu Công says: Trả lời

  Giờ giấc làm việc ở Nhất Nam như nào nhỉ ai thông tin tôi với , chứ đi làm từ sáng đến tối sợ không có thời gian rảnh để đi khám luôn, công việc văn phòng nó mệt thế đấy. Để tôi sắp xếp xin nghỉ phép một ngày điều trị cái bệnh yếu sinh lí bám tôi dai dẳng suốt năm nay cho nó tiệt hẳn đi, vợ kêu ca mãi nghe phát mệt và tôi cũng khó ăn nói

  1. Tôi là tôi says: Trả lời

   Chiều vợ như cậu là tốt đấy, yếu thì mình phải đi chỉnh lại cho khỏe đúng không :))), thế vợ mới mến mới yêu chứ. Bên đó làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 nhé, sáng thì 8g đến 12g còn chiều thì 1g30 đến 5g30, sắp xếp đi khám đi, 3 tháng sau là hầu vợ hết mình sợ vợ chả trụ nổi ấy :)))

   1. Vũ Hữu Công says: Trả lời

    Cảm ơn bác nhé chắc để tôi sắp xếp thứ 7 này qua khám phát . Mà có phải đợi lâu để được khám không bác , thời gian là vàng bạc mà , mất cả buổi để chờ đợi thì cũng quá tội

    1. Tôi là tôi says: Trả lời

     Không muốn chờ đợi thì đặt lịch khám trước đi :)))) đỡ phải đợi chờ lôi thôi, sắp xếp một buổi đúng giờ đúng ngày là đến khám thôi, tiện cả đôi bên. Cậu gọi điện vào số 0928421102 mà đặt lịch trước nhá :))

 12. Phạm Hoài Vũ Dươngg says: Trả lời

  Địa chỉ ở đâu thế các bác ơi cho em xin phát em xách ông ck cuối tuần đi khám chỉnh lại hàng họ cái nào , thất vọng về ổng quá trước mới lấy cũng ổn áp lắm đ biết có tằng tịu hay nghiện cái gì không mà giờ ngỉu hẳn

  1. Bố Su says: Trả lời

   Biệt thự số 16 số 168 Nguyễn Khánh Toàn quận Cầu Giấy Hà Nội nhé cô em ê , cuối bài viết họ có ghi cụ thể cả số điện thoại liên lạc kìa cô em thất vọng quá mất khôn à haha , cuối tuần qua mà nắn lại súng ống ông ck đi nhé hâha

 13. Cảnh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi năm nay mới 29 tuổi nhưng đã bị chuẩn đoán là ysl được gần năm ròng , dùng thuốc đông y tây y rồi nhưng vẫn không thấy biến chuyển khá khẩm hơn , anh em tư vấn giúp liệu thuốc uy long đại bổ có thực sự hiệu quả thì tôi sẽ mua về dùng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *