Nghiên cứu thành công bài thuốc chữa dứt điểm yếu sinh lý hiệu quả vượt trội từ thời Nguyễn

Thứ Hai, 09-03-2020

70% bệnh nhân chữa khỏi bệnh yếu sinh lý, tự tin hơn, sung mãn hơn chỉ sau 1 liệu trình 1 – 3 tháng, 20% bệnh nhân điều trị yếu sinh lý nhận hiệu quả sau 4 tháng. 100% bệnh nhân đều phản hồi hài lòng về hiệu quả sử dụng. Đây chính là kết quả được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc công bố sau khi nghiên cứu và thử nghiệm thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý từ thời triều Nguyễn. 

100% Khách hàng khẳng định có hiệu quả sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý 

100% Khách hàng đều khẳng định có hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý. Đây là kết quả được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc – đơn vị sưu tầm, nghiên cứu và phát triển bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý công bố.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao và viên tiện lợi không cần sắc thuốc

Theo đó, con số chính xác về hiệu quả điều trị bệnh yếu ở sinh lý ở nam giới sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ được phục dựng và phát triển từ các bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình triều Nguyễn được thống kê như sau:

  • 70% bệnh nhân chữa khỏi bệnh yếu sinh lý, tự tin hơn, sung mãn hơn chỉ sau 1 liệu trình 1 – 3 tháng
  • 20% bệnh nhân điều trị yếu sinh lý nhận hiệu quả sau 4 tháng.
  • 10% bệnh nhân còn lại bệnh tiến triển ở mức độ thuyên giảm vì nhiều lý do khác nhau như: cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng nên bệnh tiến triển ở mức độ thuyên giảm.
  • Hầu hết nam giới sau một thời gian ngắn sử dụng Uy Long Đại Bổ, thời gian quan hệ đều tăng ở mức 15 – 30 phút. Đặc biệt là hoàn toàn làm chủ cuộc vui, mạnh mẽ hơn nhưng cũng bền vững hơn.
  • 99% nam giới cảm thấy rạo rực, có thể lâm trận bất cứ lúc nào khi tiếp xúc với bạn tình.
  • 100% phụ nữ hài lòng khi người đối tác của họ sử dụng sản phẩm.

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý là bài thuốc được phục dựng, chắt lọc, hội tụ tất cả những tinh hoa, tinh túy từ nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – những bài thuốc “quốc cấm” dưới thời Cung Đình chỉ được sử dụng để chữa bệnh yếu sinh lý cho các Vua. 

Trong quá trình khám chữa bệnh thực tiễn, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh lúc đó là Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận thấy được những hạn chế,bất cập cũng như những tác dụng phụ của các loại thuốc chữa yếu sinh lý đang sử dụng. Là người đã có những kinh nghiệm phong phú về Y học cổ truyền. Hơn ai hết, TS.BS Vân Anh nhận thấy được những hiệu quả điều trị bệnh tuyệt vời từ những bài thuốc quý Cung Đình. Đó cũng là lý do đã thôi thúc TS.BS Vân Anh quyết tâm tìm về vùng đất cố đô Huế linh thiêng để sưu tầm và phục dựng cho bằng được những bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả này. 

Tuy nhiên, những bài thuốc Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử vốn là những bài thuốc “quốc cấm” chỉ được sử dụng trong cung và không được truyền ra ngoài, cùng với đó thời gian lưu truyền những bài thuốc này cũng đã lên đến gần 200 năm. Chính vì vậy quá trình sưu tầm bài thuốc của TS.BS Vân Anh gặp rất nhiều khó khăn. Trước những khối lượng thông tin khổng lồ thu thập được, TS.BS Vân Anh đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc để phục vụ quá trình nghiên cứu bài thuốc. 

Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ, hiệu quả vượt trội

Sau một thời gian dài nỗ lực, sưu tầm và nghiên cứu đoàn chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã sưu tầm, phục dựng thành công bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình với tên mới Uy Long Đại Bổ với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, phù hợp với mọi cơ địa người Việt. Đặc biệt là bài thuốc đem lại hiệu quả chữa yếu sinh lý vượt trội gấp hàng chục lần so với các bài thuốc chữa yếu sinh lý trước đó. 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa yếu sinh lý vừa đem lại hiệu quả vượt trội, vừa an toàn, không tác dụng phụ. Chính vì vậy để đưa những giá trị tốt đẹp về hiệu quả cũng như tính an toàn của bài thuốc đến với đông đảo người bệnh. Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thành lập ra đơn vị Nhất Nam Y Viện để ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý vào điều trị bệnh cho bệnh nhân. Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý này và là địa chỉ đã chữa khỏi bệnh yếu sinh lý cho hàng chục nghìn khách hàng.

Uy Long Đại Bổ Đan được bào chế dưới dạng viên đan nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng

Cơ chế chữa bệnh yếu sinh lý đem lại hiệu quả vượt trội của Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, hiệu quả vượt trội được chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. Tùy vào tình trạng, biểu hiện cũng như cơ địa của người bệnh. Sau khi thăm khám và chẩn đoán bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn và kê đơn, phối thuốc cụ thể cho từng trường hợp cụ thể. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý hiện đã được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao, và dạng viện uống tiện lợi, người bệnh có thể sử dụng thuốc uống trực tiếp mà không cần phải đun hay sắc thuốc. Ngay sau khi uống thuốc, thuốc sẽ nhanh chóng di chuyển qua đường tiêu hóa, đến vị trí bệnh và bắt đầu phát huy tác dụng để điều trị các bệnh yếu sinh lý như: suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh, mộng tinh. Đồng thời bổ thận, tráng dương, phục hồi các chức năng sinh lý, tăng cường sinh lực. Cụ thể đối với cơ chế tác dụng chữa yếu sinh lý của từng bài thuốc Uy Long Đại Bổ như sau: 

Uy Long Đại Bổ Tửu được bào chế dưới dạng cao lỏng
  • Uy Long Đại Bổ Đan: Thuốc khi đi vào cơ thể, đến vị trí bệnh sẽ có tác dụng làm tăng sự sản sinh các nội tiết tố nam nội sinh, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền sinh lý nam. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương và ngăn chặn quá trình mãn dục sớm ở nam.
  • Uy Long Đại Bổ tửu: Khi vào cơ thể sẽ làm tăng tác dụng của thuốc, làm thuốc dẫn, tăng ham muốn và kéo dài tác dụng của thuốc sau điều trị.
  • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Bổ thận, mạnh gân cốt, chữa thận yếu, thận hư, điều trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam.
  • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Khi vào cơ thể, đến vị trí bệnh sẽ ngay lập tức phát huy công dụng bổ thận cố tinh, điều trị xuất tinh sớm, di tinh, tiểu tiện không tự chủ.

Uy Long Đại Bổ Hoàn được bào chế dưới dạng viên, 1 hộp 30 gói

Cơ chế chữa bệnh yếu sinh lý của bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ đơn giản là chữa khỏi bệnh mà còn bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe. Từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn chặn không cho bệnh tái phát sau khi điều trị. Chính vì vậy ngay sau khi uống thuốc, thuốc sẽ nhanh chóng di chuyển đến gan, thận cùng các vị trí bệnh khác. Sau đó tại các vị trí bệnh, thuốc sẽ phát huy tác dụng điều trị các tác nhân gây bệnh, chữa khỏi bệnh. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp bổ thận tráng dương, kích thích sản sinh nội tiết tố, phục hồi chức năng gan, thận, phục hồi mãnh lực và chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý ở nam giới một cách bền vững, không tái bệnh.

Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm được bào chế dưới dạng cao

Tại sao Uy Long Đại Bổ lại được các chuyên gia đánh giá là “THẦN DƯỢC” chữa yếu sinh lý?

Chuyên giá đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – người khởi xướng cũng như đồng hành trong suốt quá trình nghiên cứu, phát triển cho đến khi hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ chia sẻ: 

“Tôi là người đồng hành từ những ngày đầu tiên cho đến những ngày cuối cùng trong xuất quá trình nghiên cứu và thử nghiệm bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Được trực tiếp tham gia vào các cuộc thảo luận, nghiên cứu và trực tiếp kiểm nghiệm hiệu quả. Chính vì vậy tôi đánh giá cao hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong điều trị bệnh yếu sinh lý. Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được phục dựng, phát triển và đặc biệt là được kiểm nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực y học cổ truyền nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Uy Long Đại Bổ để điều trị yếu sinh lý”.

TS.BS Vân Anh đánh giá cao tính an toàn và hiệu quả của bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ

Đánh giá về những bài thuốc chữa yếu sinh lý khác trên thị trường hiện nay, TS.BS Vân Anh nói: Những bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng y học cổ truyền trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên những bài thuốc được nghiên cứu bài bản và được kiểm nghiệm lâm sàng bởi các đơn vị uy tín thì không nhiều. Trên các trang mạng hiện nay có rất nhiều bài thuốc y học cổ truyền chữa yếu sinh lý nam được rao bán. Tuy nhiên không có căn cứ nào để chứng minh đó là bài thuốc đã được kiểm nghiệm an toàn, hiệu quả và đặc biệt là không để lại tác dụng phụ.

Có nhiều trường hợp bệnh nhân đến khám thừa nhận trước đó đã sử rất nhiều loại thuốc trên mạng và kết quả bệnh không những không giảm mà còn nặng hơn.Chính vì vậy tôi khuyên các bạn khi có những dấu hiệu khác thường về vấn đề sinh lý cần đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và có biện pháp chữa trị kịp thời.  Nếu càng để lâu thì bệnh càng khó điều trị và hiệu quả điều trị sẽ không cao.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ: Review từ khách hàng thực tế

Chú Đ.M.N, 45 tuổi phản hồi: “Khi cơ thể đột nhiên có những biểu hiện khác thường như tiểu đêm, đổ mồ hôi chân tay, cơ thể mệt mỏi và ít có ham muốn trong chuyện chăn gối. Tôi đã đi khám và được chẩn đoán là bị suy giảm nội tiết tố nam dẫn đến yếu sinh lý. Được bác sĩ tư vấn rất nhiều loại thuốc cũng như ưu nhược điểm của từng loại. Cuối cùng tôi quyết định chọn Uy Long Đại Bổ vì bác sĩ có nói tuy thuốc không đem lại tác dụng cấp tốc nhưng lại hiệu quả lâu dài và an toàn. Sau 2 tháng uống thuốc kết hợp với tập luyện và ăn uống đều đặn, những biểu hiện yếu sinh lý trước đây đã hoàn toàn không còn. Hiện tại tôi đã ngưng dùng thuốc được gần 8 tháng và cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, sinh lý cũng rất ok”.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc xóa tan ám ảnh yếu sinh lý cho nhiều nam giới

 Anh N. T.A, 32 tuổi, chia sẻ: “Hôm nay là lần thứ 2 anh đến tái khám và lấy thuốc. Sau khi sử dụng được 2 tháng anh thấy thuốc khá hiệu quả, anh cũng chưa gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Hy vọng sau khi sử dụng hết liệu trình lần này bệnh của anh sẽ khỏi hoàn toàn và vợ chồng anh có thể sinh em bé”.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý là một trong những nghiên cứu tuyệt vời, nó không chỉ giúp giải quyết nỗi lo lắng về bệnh yếu sinh lý cho nhiều nam giới mà còn giúp nhiều nam giới phục hồi được sức khỏe, tái sinh được bản lĩnh và lấy lại được quyền làm cha.

Video: Từ 1P30s Đến Vợ Gào Thét Trong Sung Sướng, Xem bí quyết của anh ấy

Là bài thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá là đem lại hiệu quả chữa yếu sinh lý hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện được ứng dụng vào chữa yếu sinh lý độc quyền tại Nhất Nam Y Viện.

Theo yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin cung cấp đến quý độc giả thông tin Nhất Nam Y Viện – đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *