NÓNG! Đã tìm ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa dứt điểm yếu sinh lý

Thứ Tư, 19-02-2020

70% bệnh nhân chữa khỏi bệnh yếu sinh lý, tự tin hơn, sung mãn hơn chỉ sau 1 liệu trình 1 – 3 tháng, 20% bệnh nhân điều trị yếu sinh lý nhận hiệu quả sau 4 tháng. 100% bệnh nhân đều phản hồi hài lòng về hiệu quả sử dụng. Đây chính là hiệu quả vượt trội mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý đem lại và được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc công bố phục dựng và phát triển thành công mới đây. 

Đã tìm ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý

Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc vừa mới công bố sưu tầm, phục dựng và phát triển thành công bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình đầu tiên từ thời triều Nguyễn với nhiều hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa yếu sinh lý trước đó. 

Bài thuốc sau khi được phục dựng được hội đồng chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thống nhất đặt tên là Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý là bài thuốc được phục dựng, chắt lọc, hội tụ tất cả những tinh hoa, tinh túy từ nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – những bài thuốc “quốc cấm” dưới thời Cung Đình chỉ được sử dụng để chữa bệnh yếu sinh lý cho các Vua. 

Sau khi nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thành lập ra Nhất Nam Y Viện để ứng dụng bài thuốc vào điều trị bệnh
Sau khi nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thành lập ra Nhất Nam Y Viện để ứng dụng bài thuốc vào điều trị bệnh

Trong quá trình khám chữa bệnh thực tiễn, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh lúc đó là Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận thấy được những hạn chế,bất cập cũng như những tác dụng phụ của các loại thuốc chữa yếu sinh lý đang sử dụng. Là người đã có những kinh nghiệm phong phú về Y học cổ truyền. Hơn ai hết, TS.BS Vân Anh nhận thấy được những hiệu quả điều trị bệnh tuyệt vời từ những bài thuốc quý Cung Đình. Đó cũng là lý do đã thôi thúc TS.BS Vân Anh quyết tâm tìm về vùng đất cố đô Huế linh thiêng để sưu tầm và phục dựng cho bằng được những bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả này. 

Tuy nhiên, những bài thuốc Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử vốn là những bài thuốc “quốc cấm” chỉ được sử dụng trong cung và không được truyền ra ngoài, cùng với đó thời gian lưu truyền những bài thuốc này cũng đã lên đến gần 200 năm. Chính vì vậy quá trình sưu tầm bài thuốc của TS.BS Vân Anh gặp rất nhiều khó khăn. Trước những khối lượng thông tin khổng lồ thu thập được, TS.BS Vân Anh đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc để phục vụ quá trình nghiên cứu bài thuốc. 

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa bệnh hiệu quả vượt trội vì được chắt lọc và phát triển từ nhiều bài thuốc quý hiếm Cung Đình

Sau một thời gian dài nỗ lực, sưu tầm và nghiên cứu đoàn chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã sưu tầm, phục dựng thành công bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình với tên mới Uy Long Đại Bổ. Tuy nhiên sau khi đưa vào thử nghiệm, kết quả thu được lại không được như mong đợi. Chính vì vậy đoàn chuyên gia đã tiếp tục nghiên cứu, gia giảm liều lượng và thành phần để phù hợp với cơ địa người Việt và phát huy tối đa công dụng của thuốc.

Kết quả sau khi đưa vào kiểm nghiệm lần 2 đã vượt ngoài mong đợi. 70% bệnh nhân chữa khỏi bệnh yếu sinh lý, tự tin hơn, sung mãn hơn chỉ sau 1 liệu trình 1 – 3 tháng, 20% bệnh nhân điều trị yếu sinh lý nhận hiệu quả sau 4 tháng. Một số ít bệnh nhân còn lại vì nhiều lý do khác nhau như: cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng nên bệnh tiến triển ở mức độ thuyên giảm.

Những ưu điểm vượt trội của bài thuốc Uy Long Đại Bổ, “thần dược” chữa yếu sinh lý 

Sau khi nghiên cứu và phát triển thành công, để đưa những giá trị tốt đẹp về hiệu quả cũng như tính an toàn của bài thuốc đến với đông đảo người bệnh. Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thành lập ra đơn vị Nhất Nam Y Viện để ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý vào điều trị bệnh cho bệnh nhân. Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý này và là địa chỉ đã chữa khỏi bệnh yếu sinh lý cho hàng chục nghìn khách hàng.

Click ngay để được chuyên gia tư vấn miễn phí

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý như thế nào?

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý sau khi được phục dựng và phát triển thành công được chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Tùy vào tình trạng, biểu hiện cũng như cơ địa của người bệnh. Sau khi thăm khám và chẩn đoán bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn và kê đơn, phối thuốc cụ thể cho từng trường hợp cụ thể. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa dứt điểm yếu sinh lý bao gồm có 4 bài thuốc nhỏ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý như thế nào? Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sính lý là bài thuốc được sử dụng dưới dạng uống. Ngay sau khi uống thuốc, thuốc sẽ nhanh chóng di chuyển qua đường tiêu hóa, đến vị trí bệnh và bắt đầu phát huy tác dụng để điều trị các bệnh yếu sinh lý như: suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Đồng thời bổ thận, tráng dương, phục hồi các chức năng sinh lý, tăng cường sinh lực. Cụ thể đối với cơ chế tác dụng chữa yếu sinh lý của từng bài thuốc Uy Long Đại Bổ như sau: 

 • Uy Long Đại Bổ Đan và Hoàn: Thuốc khi đi vào cơ thể, đến vị trí bệnh sẽ có tác dụng làm tăng sự sản sinh các nội tiết tố nam nội sinh, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền sinh lý nam. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương và ngăn chặn quá trình mãn dục sớm ở nam.
 • Uy Long Đại Bổ tửu: Khi vào cơ thể sẽ làm tăng tác dụng của thuốc, làm thuốc dẫn, tăng ham muốn và kéo dài tác dụng của thuốc sau điều trị.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Khi vào cơ thể, đến vị trí bệnh sẽ ngay lập tức phát huy công dụng bổ thận cố tinh, điều trị xuất tinh sớm, di tinh, tiểu tiện không tự chủ.

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý như thế nào? Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý bằng cách sau khi đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng di chuyển đến gan, thận cùng các vị trí bệnh khác. Sau đó tại các vị trí bệnh thuốc sẽ phát huy tác dụng điều trị các tác nhân gây bệnh, chữa khỏi bệnh. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp bổ thận tráng dương, kích thích sản sinh nội tiết tố, phục hồi mãnh lực và chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Ngoài thuốc thang, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ người bệnh bào chế thuốc dưới dạng viên và cao tiện lợi

TS, BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

TS.BS Nguyến Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – người khởi xướng cũng như đồng hành trong suốt quá trình nghiên cứu, phát triển cho đến khi hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ chia sẻ: 

“Tôi là người đồng hành từ những ngày đầu tiên cho đến những ngày cuối cùng trong xuất quá trình nghiên cứu và thử nghiệm bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Được trực tiếp tham gia vào các cuộc thảo luận, nghiên cứu và trực tiếp kiểm nghiệm hiệu quả. Chính vì vậy tôi đánh giá cao hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong điều trị bệnh yếu sinh lý. Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được phục dựng, phát triển và đặc biệt là được kiểm nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực y học cổ truyền nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Uy Long Đại Bổ để điều trị yếu sinh lý”.

TS.BS Vân Anh đánh giá cao tính an toàn và hiệu quả của bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ

Đánh giá về những bài thuốc chữa yếu sinh lý khác trên thị trường hiện nay, TS.BS Vân Anh nói: Những bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng y học cổ truyền trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên những bài thuốc được nghiên cứu bài bản và được kiểm nghiệm lâm sàng bởi các đơn vị uy tín thì không nhiều. Trên các trang mạng hiện nay có rất nhiều bài thuốc y học cổ truyền chữa yếu sinh lý nam được rao bán. Tuy nhiên không có căn cứ nào để chứng minh đó là bài thuốc đã được kiểm nghiệm an toàn, hiệu quả và đặc biệt là không để lại tác dụng phụ.

Có nhiều trường hợp bệnh nhân đến khám thừa nhận trước đó đã sử rất nhiều loại thuốc trên mạng và kết quả bệnh không những không giảm mà còn nặng hơn.Chính vì vậy tôi khuyên các bạn khi có những dấu hiệu khác thường về vấn đề sinh lý cần đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và có biện pháp chữa trị kịp thời.  Nếu càng để lâu thì bệnh càng khó điều trị và hiệu quả điều trị sẽ không cao.

Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ: Review từ khách hàng thực tế

Uy Long Đại Bổ bài thuốc xóa tan ám ảnh yếu sinh lý cho nhiều nam giới 
Uy Long Đại Bổ bài thuốc xóa tan ám ảnh yếu sinh lý cho nhiều nam giới

Chú Đ.M.N, 45 tuổi phản hồi: “Khi cơ thể đột nhiên có những biểu hiện khác thường như tiểu đêm, đổ mồ hôi chân tay, cơ thể mệt mỏi và ít có ham muốn trong chuyện chăn gối. Tôi đã đi khám và được chẩn đoán là bị suy giảm nội tiết tố nam dẫn đến yếu sinh lý. Được bác sĩ tư vấn rất nhiều loại thuốc cũng như ưu nhược điểm của từng loại. Cuối cùng tôi quyết định chọn Uy Long Đại Bổ vì bác sĩ có nói tuy thuốc không đem lại tác dụng cấp tốc nhưng lại hiệu quả lâu dài và an toàn. Sau 2 tháng uống thuốc kết hợp với tập luyện và ăn uống đều đặn, những biểu hiện yếu sinh lý trước đây đã hoàn toàn không còn. Hiện tại tôi đã ngưng dùng thuốc được gần 8 tháng và cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, sinh lý cũng rất ok”.

 Anh N. T.A, 32 tuổi, chia sẻ: “Hôm nay là lần thứ 2 anh đến tái khám và lấy thuốc. Sau khi sử dụng được 2 tháng anh thấy thuốc khá hiệu quả, anh cũng chưa gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Hy vọng sau khi sử dụng hết liệu trình lần này bệnh của anh sẽ khỏi hoàn toàn và vợ chồng anh có thể sinh em bé”.

Video: Bí quyết thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý, lấy lại quyền làm cha của anh Giang 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý là một trong những nghiên cứu tuyệt vời, nó không chỉ giúp giải quyết nỗi lo lắng về bệnh yếu sinh lý cho nhiều nam giới mà còn giúp nhiều nam giới phục hồi được sức khỏe, tái sinh được bản lĩnh và lấy lại được quyền làm cha.

Uy Long Đại Bổ hiện là bài thuốc chữa yếu sinh lý độc quyền tại Nhất Nam Y Viện, các bạn quan tâm và cần được bác sĩ tư vấn chi tiết có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

Ý kiến độc giả (29 bình luận)

 1. Nguyễn Trần Quỳnh Hoa says: Trả lời

  Hơi tế nhị chứ đã chị nào mua thuốc này để chồng sử dụng chưa vậy, cảm thấy trước và sau khi sử dụng có khác nhau nhiều hay không, có hiệu quả hay không

  1. Mon Phạm says: Trả lời

   Tùy nhu cầu của bạn là cao hay thấp, mức độ ban đầu của bạn trước đây như thế nào. nếu trước quá yếu thì bây giờ cảm thấy cực kỳ mạnh mẽ, làm việc không lo mệt mỏi

   1. Duẩn says: Trả lời

    Trước chưa vào đã nghoẻo còn bây giờ hoành hành được hẳn mấy chục phút liền. Coi xem như vậy là có cải thiện hay không

 2. Bách Lê says: Trả lời

  Vừa vào được mấy phút và không thể làm ăn được gì, có dùng mấy loại thuốc rồi mà chưa thấy cải thiện gì lớn, uy long đại bổ dùng với tường hợp mãn tính lâu năm như và có dấu hiệu mãn tính có thể khỏi không, ai dùng rồi cho ít review đi

  1. Điềm Thụy 87 says: Trả lời

   Đọc bài này thấy có nhiều thông tin về khách đã điều trị khỏi không biết là thực hư có đúng như vậy, thuốc thì thuốc đông y, không biết hiệu quả là có hơn thuốc tây, bài thuốc có nguồn gốc thái y viện đấy nhé http://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

  2. Văn Long says: Trả lời

   Chắc là phải hiệu quả vì vua ngày xưa mỗi người toàn mấy chục người vợ và rất nhiều con, Vì sao lại được như vậy bởi vì đơn giản là có thuốc hỗ trợ, các bài thuốc bổ thận tráng dương, cương dương mạnh mẽ. Tôi tin những gì dành cho các Vua ngày xưa đều là tốt nhất.

   1. Thành Phạm - Quảng Ninh says: Trả lời

    Bản thân tôi là người đã sử dụng uy long đại bổ của nhất nam y viện. Tuy không đến tận nơi để khám trược tiếp và tôi có đặt mua thuốc qua zalo, có gọi điện cho bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn rất cụ thể. Thuốc của tôi có viên hoàn, cao uống, thang ngâm rượu uy long để tôi sử dụng. Không nhớ chính xác thời gian cụ thể bao lâu nhưng chắc tầm gần 3 tháng dùng, sau không cần phải dùng nữa

    1. Phạm Kim Trung says: Trả lời

     Tôi chư acos kích thích gì, xem một vài hình ảnh nhạy cảm là đã xuất tinh, phải làm sao bây giờ

 3. Hồ Ly says: Trả lời

  Quan trọng là hiệu quả ntn chứ thuốc có nguồn gốc từ đâu đối với tôi không quan trọng. Có khoảng thời gian dùng bao nhiêu là thuốc ngoại đấy, chả thấy tác dụng mẹ gì

 4. Mai Tuấn says: Trả lời

  Tình hình hiệu quả của thuốc này như thế nào các anh có thể cho em xin ít kinh nghiệm được hay không, dạo này càng ngày càng yếu quá rồi, dùng cái viagra cũng lên được nhưng nào đâu có dám dùng nhiều đâu vì dùng mấy cái loại đấy hại lắm

  1. Quang says: Trả lời

   Chuẩn luôn, mấy cái viagra đấy là phải dừng ngay, dùng lâu dần hại đủ bề, tóm lại là cái gì mà có hiệu quả nhanh quá là cũng không có tốt chút nào hết

  2. Đỗ Minh Hiếu says: Trả lời

   Chả biết tình trạng của anh như thế nào nhưng anh cứ nghe em như thế này nhé.
   Một là anh đến tận nơi để khám
   Hai là anh gọi điện vào sđt 0923421102, gọi điện là kiểu gì cũng sẽ được bác sĩ kết bạn zalo để tư vấn. Bị này ngại nói chuyện thẳng gọi điện hay nhắn tin lại là tư vấn kỹ, dễ nói chuyện hơn. Đến tận nơi thì đến mà không đến được cũng chẳng sao hết
   Nghe đâu đối với bệnh này mỗi người sẽ được kê thuốc khác nhau như với tình trạng của tôi là được kê 3 loại, 2 loại thuốc uống và 1 loại thuốc ngâm rượu. Loại uống có 1 loại ngày nào cũng phải uống có loại đan 1 tuần uống 1 viên, như là đan dược của mấy vị Vua ngày xưa đấy. Bình rượu họ đóng hơi to. 10 lít nên dùng mãi không có hết mặc dù đã hết liệu trình điều trị. Nhưng được cái bình rượu này có thể dùng được quanh năm. Cứ dùng hết như liệu trình là sẽ khỏe ngay. Trong giai đoạn đầu dùng hơi hoang mang vì tác dụng chậm nhưng từ từ dần dần rồi sẽ cải thiện, rồi kết quả sẽ tốt
   Ah, trong cái vụ này là nên cải thiện kỹ thuật, dạo đầu lâu lâu một chút để tạo được hứng thú, quan trọng lắm chứ chẳng đùa đâu

   1. Thảo Hồ says: Trả lời

    ck em hiện tại chưa được 2 phút đã gọi là yếu chưa vậy, đứng trên quan điểm là một người chồng mọi người có thích hay có muốn vợ mua thuốc sinh lý để ck sd hay không

   2. Mai Tuấn says: Trả lời

    Có được quyền chọn loại thuốc nào để sử dụng không hay là bác sĩ kê cho thuốc nào thì dùng thuốc đấy

    1. Đỗ Minh Hiếu says: Trả lời

     Dùng thuốc phải dùng theo hướng dẫn của bác sĩ chứ có phải bản thân thích dùng thuốc gì là được đâu. Nếu thích dùng thuốc gì thì cần gì phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, thà tự mua về mà dùng anh ạ
     @Thảo Hồ Cá nhân tôi về vấn đề này tôi không muốn vợ tự mua mà cần phải trao đổi trước với chồng. Đây là vấn đề liên quan đến bản lĩnh đàn ông, cái sĩ diện của người đàn ông trong vấn đề này rất rất cao

     1. Jasmine Vu says:

      Cái này đâu có phải là bệnh tật gì nguy hiểm cấp bách nên cứ phải nói chuyện thẳng thắn với nhau. May mắn là bản thân biết đến thuốc uy long đại bổ này dùng để bây giờ khá khẩm hơn. Với tôi tôi tự biết bản thân yếu nên phải tự tìm thuốc

 5. Nguyễn Tuấn Ngọc says: Trả lời

  Dạo gần đây e bị giảm ham muốn tình dục, nhu cầu không cao như trước, dùng bao nhiêu lâu sẽ khỏi được bệnh này

  1. Hạ Ly 90 says: Trả lời

   Tầm 2-3 tháng tùy tình trạng, nhẹ thì nhanh nặng thì lâu, mà bị bệnh này có mấy ông nào là bị nhẹ đâu, toàn chữa linh tinh rồi để nặng mới đi chữa

 6. Kim Huỳnh says: Trả lời

  Nghe nói thuốc của Vua Minh mạng ngày xưa điều trị yếu sinh lý rất hiệu quả, cách đây không lâu được một ông anh khen, ông ấy mách cho để mau. Trăm bài viết không bằng viết

  1. Mi says: Trả lời

   e mua cho ck e dùg có đc hay k

 7. Trường - Trắng says: Trả lời

  Em 27 tuổi, cách đây tầm hơn 1 tháng em có sử dụng thuốc cường dương, sau đó em ngưng và không có sử dụng nữa thì em bắt đầu hoa mắt chóng mặt, tiểu nhiều và người mệt mỏi rồi không cương cứng được nữa, không biết có phải em bị tác dụng phụ của thuốc hay không, em lo lắng và không biết dùng thuốc này liệu có bị như vậy không nữa

  1. Nguyễn Dương 88 says: Trả lời

   Trăm phần trăm là tác dụng phụ của thuốc rồi. Mấy loại thuốc này ti vi báo đài nói về tác dụng phụ của nó rất là nhiều mà sao mọi người vẫn cứ sử dụng nhỉ. đúng là điếc không sợ súng là cấm có sai một tý nào

   1. Những người cùng chí hướng says: Trả lời

    Nghe nói uy long đại bổ này là thuốc đông y, thuốc không có tác dụng phụ gì cả, hiệu quả cao lắm, liên lạc mua đi, chắc là phải hơn rất nhiều lần thuốc cường dương đấy. Đây mới làm một tháng để dùng, tạm thời là rất ưng cái rượu thuốc đấy

    1. Trường - Trắng says: Trả lời

     Anh có thể cho em xin địa chỉ mua uy long không, nghệ an có không vậy, em muốn mua

     1. Những người cùng chí hướng says:

      Có Hà Nội là có địa chỉ thôi, nhưng tôi mua online, không cần phải đến Hà Nội, cứ gọi điện cho bác sĩ, gọi số này 0923421102, rồi bác sĩ hướng dẫn cách mua thuốc, phải xem tình trạng như thế nào rồi bác sĩ sẽ kê liệu trình. Địa chỉ Hà Nội tôi không rõ nhưng mà mua online là chỉ cần gọi điện vào sđt đấy là được. Nghê An chắc tầm 2-3 ngày là nhận được ngay. Mà nhớ kiểu gì là cũng cần phải mua thang ngâm rượu, tôi được mách là phải dùng cái đấy cùng, quan trọng lắm đấy

     2. Dũng says:

      Vào đây mà đặt mua nhe, có phần để lại thông tin tư vấn đấy. vào đây cũng có đầy đủ thông tin bài thuốc, tìm hiểu đầy đủ các thông tin http://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 8. Trung Hiếu Phạm says: Trả lời

  Dùng bao lâu có tác dụng, khi dừng liệu có còn tác dụng nữa hay không vậy

  1. Tuấn Neu says: Trả lời

   Nghe bảo thời gian sử dụng từ 2 tháng trở ra, nghe bảo là thuốc uống nên cần phải sử dụng theo hết liệu trình đấy, thuốc đông y nên tác dụng sẽ khác thuốc tây

 9. Lê Vưu Quý Tài says: Trả lời

  Trước đây tôi cứ 10 – 15 phút bây giờ được có 2-3 phút liệu có phải là có vấn đề gì hay không, mong bs tư vấn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *