NÓNG! Đã tìm ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa dứt điểm yếu sinh lý

70% bệnh nhân chữa khỏi bệnh yếu sinh lý, tự tin hơn, sung mãn hơn chỉ sau 1 liệu trình 1 – 3 tháng, 20% bệnh nhân điều trị yếu sinh lý nhận hiệu quả sau 4 tháng. 100% bệnh nhân đều phản hồi hài lòng về hiệu quả sử dụng. Đây chính là hiệu quả vượt trội mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý đem lại và được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc công bố phục dựng và phát triển thành công mới đây. 

Đã tìm ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý

Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc vừa mới công bố sưu tầm, phục dựng và phát triển thành công bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình đầu tiên từ thời triều Nguyễn với nhiều hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa yếu sinh lý trước đó. 

Bài thuốc sau khi được phục dựng được hội đồng chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thống nhất đặt tên là Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý là bài thuốc được phục dựng, chắt lọc, hội tụ tất cả những tinh hoa, tinh túy từ nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – những bài thuốc “quốc cấm” dưới thời Cung Đình chỉ được sử dụng để chữa bệnh yếu sinh lý cho các Vua. 

Sau khi nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thành lập ra Nhất Nam Y Viện để ứng dụng bài thuốc vào điều trị bệnh

Trong quá trình khám chữa bệnh thực tiễn, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh lúc đó là Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận thấy được những hạn chế,bất cập cũng như những tác dụng phụ của các loại thuốc chữa yếu sinh lý đang sử dụng. Là người đã có những kinh nghiệm phong phú về Y học cổ truyền. Hơn ai hết, TS.BS Vân Anh nhận thấy được những hiệu quả điều trị bệnh tuyệt vời từ những bài thuốc quý Cung Đình. Đó cũng là lý do đã thôi thúc TS.BS Vân Anh quyết tâm tìm về vùng đất cố đô Huế linh thiêng để sưu tầm và phục dựng cho bằng được những bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả này. 

Tuy nhiên, những bài thuốc Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử vốn là những bài thuốc “quốc cấm” chỉ được sử dụng trong cung và không được truyền ra ngoài, cùng với đó thời gian lưu truyền những bài thuốc này cũng đã lên đến gần 200 năm. Chính vì vậy quá trình sưu tầm bài thuốc của TS.BS Vân Anh gặp rất nhiều khó khăn. Trước những khối lượng thông tin khổng lồ thu thập được, TS.BS Vân Anh đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc để phục vụ quá trình nghiên cứu bài thuốc. 

Tham khảo ngay: Lộ diện bài thuốc kế thừa bí kíp giúp vua Minh Mạng “đêm 7 ngày 3, vào ra không mệt”

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa bệnh hiệu quả vượt trội vì được chắt lọc và phát triển từ nhiều bài thuốc quý hiếm Cung Đình

Sau một thời gian dài nỗ lực, sưu tầm và nghiên cứu đoàn chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã sưu tầm, phục dựng thành công bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình với tên mới Uy Long Đại Bổ. Tuy nhiên sau khi đưa vào thử nghiệm, kết quả thu được lại không được như mong đợi. Chính vì vậy đoàn chuyên gia đã tiếp tục nghiên cứu, gia giảm liều lượng và thành phần để phù hợp với cơ địa người Việt và phát huy tối đa công dụng của thuốc.

Kết quả sau khi đưa vào kiểm nghiệm lần 2 đã vượt ngoài mong đợi. 70% bệnh nhân chữa khỏi bệnh yếu sinh lý, tự tin hơn, sung mãn hơn chỉ sau 1 liệu trình 1 – 3 tháng, 20% bệnh nhân điều trị yếu sinh lý nhận hiệu quả sau 4 tháng. Một số ít bệnh nhân còn lại vì nhiều lý do khác nhau như: cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng nên bệnh tiến triển ở mức độ thuyên giảm.

Những ưu điểm vượt trội của bài thuốc Uy Long Đại Bổ, “thần dược” chữa yếu sinh lý 

Sau khi nghiên cứu và phát triển thành công, để đưa những giá trị tốt đẹp về hiệu quả cũng như tính an toàn của bài thuốc đến với đông đảo người bệnh. Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thành lập ra đơn vị Nhất Nam Y Viện để ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý vào điều trị bệnh cho bệnh nhân. Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý này và là địa chỉ đã chữa khỏi bệnh yếu sinh lý cho hàng chục nghìn khách hàng.

Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ: Review từ khách hàng thực tế

Vật vã vì “nỗi đau” yếu sinh lý, 1 bệnh nhân giấu tên chia sẻ: “Tôi năm nay 26 tuổi. Vì công việc khá bận rộn, stress kéo dài nên gần đây tôi không còn hứng thú với việc gần gũi người yêu, mỗi lần “giao ban” đều chóng vánh, không thỏa mãn.

Để lấy lại phong độ, tôi đã “cầu viện” tới các loại thuốc xịt tăng sức, tăng lực. Tuy nhiên, chỉ sau vài lần, thuốc xịt dần không hiệu quả với tôi. Đỉnh điểm là vào “đêm định mệnh” đó, sau khi xịt, cậu em của tôi cứng tới hơn 3 tiếng mà không xìu. Tôi cấp tốc nhập viện và may mắn được cấp cứu kịp thời, tránh được cảnh “bất lực từ tuổi thanh niên” vì hoại tử dương vật.

Những tưởng phải chấp nhận tình trạng này thì may mắn đã mỉm cười với tôi. Tôi được người bạn thân giới thiệu sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Sau hơn 1 tuần dùng thuốc, tôi đã thấy cơ thể có những biến chuyển đầu tiên. Hết đợt thuốc 3 tháng, hiệu quả càng thêm rõ rệt. Mỗi lần “chăn gối”, tôi đều duy trì được trên 15 phút, cậu em rất “hợp tác” chiều người yêu tới bến”.

Đọc ngay: Tâm sự quý ông suýt tạm biệt “cậu em” vì lạm dụng thuốc xịt “lên tiên”

Uy Long Đại Bổ bài thuốc xóa tan ám ảnh yếu sinh lý cho nhiều nam giới 
Uy Long Đại Bổ bài thuốc xóa tan ám ảnh yếu sinh lý cho nhiều nam giới

Chú Đ.M.N, 45 tuổi phản hồi: “Khi cơ thể đột nhiên có những biểu hiện khác thường như tiểu đêm, đổ mồ hôi chân tay, cơ thể mệt mỏi và ít có ham muốn trong chuyện chăn gối. Tôi đã đi khám và được chẩn đoán là bị suy giảm nội tiết tố nam dẫn đến yếu sinh lý. Được bác sĩ tư vấn rất nhiều loại thuốc cũng như ưu nhược điểm của từng loại. Cuối cùng tôi quyết định chọn Uy Long Đại Bổ vì bác sĩ có nói tuy thuốc không đem lại tác dụng cấp tốc nhưng lại hiệu quả lâu dài và an toàn. Sau 2 tháng uống thuốc kết hợp với tập luyện và ăn uống đều đặn, những biểu hiện yếu sinh lý trước đây đã hoàn toàn không còn. Hiện tại tôi đã ngưng dùng thuốc được gần 8 tháng và cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, sinh lý cũng rất ok”.

Chuyện vợ chồng viên mãn nhờ Uy Long Đại Bổ
Chuyện vợ chồng viên mãn nhờ Uy Long Đại Bổ
Review về Uy Long Đại Bổ
Bệnh nhân cũ đã vượt qua nỗi mặc cảm yếu sinh lý lâu năm

Anh Hoàng Nam (33 tuổi – Giám đốc kinh doanh) chia sẻ: “Ở tuổi ngoài 30, mọi người đều ngưỡng mộ tôi vì có nền tảng sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên, ít ai biết tôi có một nỗi tự ti chôn giấu đã bao năm. Đó là, tôi bị yếu sinh lý. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi tan vỡ. Kể từ đó, nỗi ám ảnh bất lực khiến tôi không còn thiết tha tới chuyện tình cảm nam nữ. Thậm chí, có những lời đồn tôi là đồng tính cũng vì chẳng thấy tôi hẹn hò ai bao giờ.

Nhưng kể từ khi gặp được L – người yêu mới, tôi đã quyết tâm phải chữa khỏi yếu sinh lý. Trong một lần giãi bày với người bạn chí cốt, tôi được giới thiệu tới phòng khám YHCT Nhất Nam Y Viện. Tại đây, tôi được bác sĩ Lê Phương thăm khám, khuyến nghị sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Khi dùng hết liệu trình 3 tháng, tôi đã ăn ngủ ngon hơn, cải thiện hoàn toàn bản lĩnh gối chăn. Giờ đây, tôi đã tự tin bước vào một cuộc hôn nhân mới”.

Tham khảo chia sẻ chi tiết của bệnh nhân TẠI ĐÂY

Anh N. T.A, 32 tuổi, chia sẻ: “Hôm nay là lần thứ 2 anh đến tái khám và lấy thuốc. Sau khi sử dụng được 2 tháng anh thấy thuốc khá hiệu quả, anh cũng chưa gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Hy vọng sau khi sử dụng hết liệu trình lần này bệnh của anh sẽ khỏi hoàn toàn và vợ chồng anh có thể sinh em bé”.

> Xem ngay: Bí quyết thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý, sớm được làm của anh Tuấn Giang

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý là một trong những nghiên cứu tuyệt vời, nó không chỉ giúp giải quyết nỗi lo lắng về bệnh yếu sinh lý cho nhiều nam giới mà còn giúp nhiều nam giới phục hồi được sức khỏe, tái sinh được bản lĩnh và lấy lại được quyền làm cha.

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý như thế nào?

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý sau khi được phục dựng và phát triển thành công được chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Tùy vào tình trạng, biểu hiện cũng như cơ địa của người bệnh. Sau khi thăm khám và chẩn đoán bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn và kê đơn, phối thuốc cụ thể cho từng trường hợp cụ thể. 

Bộ bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Uy Long Đại Bổ chữa dứt điểm yếu sinh lý bao gồm có 4 bài thuốc nhỏ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng, phát triển theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ của Đông y. Cơ chế này tập trung tác động vào việc bồi bổ tạng thận và điều hòa các tạng phủ trong cơ thể, duy trì sự ổn định sinh lực nam.

Đồng thời, Uy Long Đại Bổ còn được phối ngũ từ hơn 30 loại thượng dược quý hiếm, nổi bật là những vị thuốc bổ thận, bổ can huyết mạnh như Ba kích, Tỏa dương, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Thục địa, Đông trùng hạ thảo,… Từ đó, bài thuốc tạo ra hiệu quả:

 • Tăng sinh hormone nam testosterone, duy trì được mãnh lực nam nhi trên “giường trường”.
 • Tăng lưu thông khí huyết, cải thiện độ cương cứng, bền bỉ của “cậu em”.
 • Nuôi dưỡng chức năng lục phủ ngũ tạng, duy trì thể lực sung mãn dài lâu và làm chậm quá trình mãn dục nam.
Dược liệu Uy Long Đại Bổ
Bài thuốc sử dụng nhiều vị xuân dược quý hiếm dâng vua

Tổng hợp 3 tác động này mang lại hiệu quả bền vững như kiềng 3 chân, giúp phái mạnh sung sức như hùng ưng mãnh hổ. Các đấng nam nhi sẽ hừng hực ham muốn, sẵn sàng cho những “cuộc yêu” tới bến mỗi đêm.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý như thế nào? Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sính lý là bài thuốc được sử dụng dưới dạng uống. Ngay sau khi uống thuốc, thuốc sẽ nhanh chóng di chuyển qua đường tiêu hóa, đến vị trí bệnh và bắt đầu phát huy tác dụng để điều trị các bệnh yếu sinh lý như: suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Đồng thời bổ thận, tráng dương, phục hồi các chức năng sinh lý, tăng cường sinh lực. Cụ thể đối với cơ chế tác dụng chữa yếu sinh lý của từng bài thuốc Uy Long Đại Bổ như sau: 

 • Uy Long Đại Bổ Đan và Hoàn: Thuốc khi đi vào cơ thể, đến vị trí bệnh sẽ có tác dụng làm tăng sự sản sinh các nội tiết tố nam nội sinh, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền sinh lý nam. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương và ngăn chặn quá trình mãn dục sớm ở nam.
 • Uy Long Đại Bổ tửu: Khi vào cơ thể sẽ làm tăng tác dụng của thuốc, làm thuốc dẫn, tăng ham muốn và kéo dài tác dụng của thuốc sau điều trị.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Khi vào cơ thể, đến vị trí bệnh sẽ ngay lập tức phát huy công dụng bổ thận cố tinh, điều trị xuất tinh sớm, di tinh, tiểu tiện không tự chủ.

Click ngay: Uy Long Đại Bổ Tửu – Giải pháp giúp chàng sung, nàng sướng mỗi đêm

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý như thế nào? Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý bằng cách sau khi đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng di chuyển đến gan, thận cùng các vị trí bệnh khác. Sau đó tại các vị trí bệnh thuốc sẽ phát huy tác dụng điều trị các tác nhân gây bệnh, chữa khỏi bệnh. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp bổ thận tráng dương, kích thích sản sinh nội tiết tố, phục hồi mãnh lực và chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Ngoài thuốc thang, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ người bệnh bào chế thuốc dưới dạng viên và cao tiện lợi

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu đến đông đảo khán giả cả nước giải pháp điều trị dứt điểm yếu sinh lý an toàn với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và khách mời nghệ sĩ Tùng Dương.

Đón xem: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ số phát sóng ngày 30/12/2020

Bên cạnh đó, xuất hiện trên chương trình “Chuyên gia cho mọi nhà” phát sóng trên VTC6 ngày 1/4/2022, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã phân tích kỹ về những tác động tiêu cực của COVID-19 đến sinh lực nam nhi và gợi ý lựa chọn điều trị hữu hiệu cho tình trạng trên. Trong số nhiều phương pháp can thiệp, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được đánh giá cao vì có tác động sâu vào các tạng phủ trong cơ thể, giúp hồi sinh phong độ toàn diện cho các đấng mày râu.

>> Xem chi tiết phóng sự VTC6 TẠI ĐÂY

Góc nhìn chuyên gia về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – người khởi xướng cũng như đồng hành trong suốt quá trình nghiên cứu, phát triển cho đến khi hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ chia sẻ: 

“Tôi là người đồng hành từ những ngày đầu tiên cho đến những ngày cuối cùng trong xuất quá trình nghiên cứu và thử nghiệm bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Được trực tiếp tham gia vào các cuộc thảo luận, nghiên cứu và trực tiếp kiểm nghiệm hiệu quả. Chính vì vậy tôi đánh giá cao hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong điều trị bệnh yếu sinh lý. Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được phục dựng, phát triển và đặc biệt là được kiểm nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực y học cổ truyền nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Uy Long Đại Bổ để điều trị yếu sinh lý”.

TS.BS Vân Anh đánh giá cao tính an toàn và hiệu quả của bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ

Đánh giá về những bài thuốc chữa yếu sinh lý khác trên thị trường hiện nay, TS.BS Vân Anh nói: Những bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng y học cổ truyền trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên những bài thuốc được nghiên cứu bài bản và được kiểm nghiệm lâm sàng bởi các đơn vị uy tín thì không nhiều. Trên các trang mạng hiện nay có rất nhiều bài thuốc y học cổ truyền chữa yếu sinh lý nam được rao bán. Tuy nhiên không có căn cứ nào để chứng minh đó là bài thuốc đã được kiểm nghiệm an toàn, hiệu quả và đặc biệt là không để lại tác dụng phụ.

Có nhiều trường hợp bệnh nhân đến khám thừa nhận trước đó đã sử rất nhiều loại thuốc trên mạng và kết quả bệnh không những không giảm mà còn nặng hơn.Chính vì vậy tôi khuyên các bạn khi có những dấu hiệu khác thường về vấn đề sinh lý cần đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và có biện pháp chữa trị kịp thời.  Nếu càng để lâu thì bệnh càng khó điều trị và hiệu quả điều trị sẽ không cao.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương (Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) chia sẻ: “Là người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tôi và các cộng sự luôn chú trọng tới việc phát triển nguồn dược liệu để đảm bảo về nguồn cung thảo dược chất lượng. Uy Long Đại Bổ sử dụng dược liệu được gieo trồng, thu hái và sơ chế theo công nghệ tiên tiến nhất, được Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm chất lượng, không gây ra tác dụng phụ. Các dược liệu cũng được phối ngũ với tỷ lệ cân bằng, đảm bảo cung cấp dược tính cao nhất, mang lại hiệu quả nhanh chóng cho mọi bệnh nhân”.

Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho bệnh nhân yếu sinh lý
Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho bệnh nhân yếu sinh lý

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương) nhận định: “Tôi đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ vì đã vận dụng thành công cơ chế hư bổ thực tả. Đây là nguyên tắc trị liệu căn bản của Đông y, có tác dụng duy trì trạng thái cân bằng chức năng ngũ tạng, đảm bảo các tạng phủ ổn định, không có yếu tố nào quá vượng hoặc quá suy hao. Đồng thời, 4 bài thuốc được phối hợp với nhau theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ cũng giúp Uy Long Đại Bổ xử lý dứt điểm mọi tình trạng suy giảm sinh lý nam”.

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ

Phái “mạnh” không thể “yếu” trên giường. Vì vậy, để luôn mạnh mẽ, bền bỉ như các vị vua Triều Nguyễn trong chốn phòng the, các quý ông liên hệ ngay chuyên gia Nhất Nam Y Viện để được hỗ trợ đặt lịch khám sớm nhất:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

5/5 - (7 bình chọn)

Xem thêm

5/5 - (7 bình chọn)

Bình luận

 1. Nguyễn Trần Quỳnh Hoa says: Trả lời

  Hơi tế nhị chứ đã chị nào mua thuốc này để chồng sử dụng chưa vậy, cảm thấy trước và sau khi sử dụng có khác nhau nhiều hay không, có hiệu quả hay không

  1. Mon Phạm says:

   Tùy nhu cầu của bạn là cao hay thấp, mức độ ban đầu của bạn trước đây như thế nào. nếu trước quá yếu thì bây giờ cảm thấy cực kỳ mạnh mẽ, làm việc không lo mệt mỏi

  2. Duẩn says:

   Trước chưa vào đã nghoẻo còn bây giờ hoành hành được hẳn mấy chục phút liền. Coi xem như vậy là có cải thiện hay không

 2. Bách Lê says: Trả lời

  Vừa vào được mấy phút và không thể làm ăn được gì, có dùng mấy loại thuốc rồi mà chưa thấy cải thiện gì lớn, uy long đại bổ dùng với tường hợp mãn tính lâu năm như và có dấu hiệu mãn tính có thể khỏi không, ai dùng rồi cho ít review đi

  1. Điềm Thụy 87 says:

   Đọc bài này thấy có nhiều thông tin về khách đã điều trị khỏi không biết là thực hư có đúng như vậy, thuốc thì thuốc đông y, không biết hiệu quả là có hơn thuốc tây, bài thuốc có nguồn gốc thái y viện đấy nhé http://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

  2. Văn Long says:

   Chắc là phải hiệu quả vì vua ngày xưa mỗi người toàn mấy chục người vợ và rất nhiều con, Vì sao lại được như vậy bởi vì đơn giản là có thuốc hỗ trợ, các bài thuốc bổ thận tráng dương, cương dương mạnh mẽ. Tôi tin những gì dành cho các Vua ngày xưa đều là tốt nhất.

  3. Thành Phạm - Quảng Ninh says:

   Bản thân tôi là người đã sử dụng uy long đại bổ của nhất nam y viện. Tuy không đến tận nơi để khám trược tiếp và tôi có đặt mua thuốc qua zalo, có gọi điện cho bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn rất cụ thể. Thuốc của tôi có viên hoàn, cao uống, thang ngâm rượu uy long để tôi sử dụng. Không nhớ chính xác thời gian cụ thể bao lâu nhưng chắc tầm gần 3 tháng dùng, sau không cần phải dùng nữa

  4. Phạm Kim Trung says:

   Tôi chư acos kích thích gì, xem một vài hình ảnh nhạy cảm là đã xuất tinh, phải làm sao bây giờ

 3. Hồ Ly says: Trả lời

  Quan trọng là hiệu quả ntn chứ thuốc có nguồn gốc từ đâu đối với tôi không quan trọng. Có khoảng thời gian dùng bao nhiêu là thuốc ngoại đấy, chả thấy tác dụng mẹ gì

 4. Mai Tuấn says: Trả lời

  Tình hình hiệu quả của thuốc này như thế nào các anh có thể cho em xin ít kinh nghiệm được hay không, dạo này càng ngày càng yếu quá rồi, dùng cái viagra cũng lên được nhưng nào đâu có dám dùng nhiều đâu vì dùng mấy cái loại đấy hại lắm

  1. Quang says:

   Chuẩn luôn, mấy cái viagra đấy là phải dừng ngay, dùng lâu dần hại đủ bề, tóm lại là cái gì mà có hiệu quả nhanh quá là cũng không có tốt chút nào hết

  2. Đỗ Minh Hiếu says:

   Chả biết tình trạng của anh như thế nào nhưng anh cứ nghe em như thế này nhé.
   Một là anh đến tận nơi để khám
   Hai là anh gọi điện vào sđt 0923421102, gọi điện là kiểu gì cũng sẽ được bác sĩ kết bạn zalo để tư vấn. Bị này ngại nói chuyện thẳng gọi điện hay nhắn tin lại là tư vấn kỹ, dễ nói chuyện hơn. Đến tận nơi thì đến mà không đến được cũng chẳng sao hết
   Nghe đâu đối với bệnh này mỗi người sẽ được kê thuốc khác nhau như với tình trạng của tôi là được kê 3 loại, 2 loại thuốc uống và 1 loại thuốc ngâm rượu. Loại uống có 1 loại ngày nào cũng phải uống có loại đan 1 tuần uống 1 viên, như là đan dược của mấy vị Vua ngày xưa đấy. Bình rượu họ đóng hơi to. 10 lít nên dùng mãi không có hết mặc dù đã hết liệu trình điều trị. Nhưng được cái bình rượu này có thể dùng được quanh năm. Cứ dùng hết như liệu trình là sẽ khỏe ngay. Trong giai đoạn đầu dùng hơi hoang mang vì tác dụng chậm nhưng từ từ dần dần rồi sẽ cải thiện, rồi kết quả sẽ tốt
   Ah, trong cái vụ này là nên cải thiện kỹ thuật, dạo đầu lâu lâu một chút để tạo được hứng thú, quan trọng lắm chứ chẳng đùa đâu

  3. Thảo Hồ says:

   ck em hiện tại chưa được 2 phút đã gọi là yếu chưa vậy, đứng trên quan điểm là một người chồng mọi người có thích hay có muốn vợ mua thuốc sinh lý để ck sd hay không

  4. Mai Tuấn says:

   Có được quyền chọn loại thuốc nào để sử dụng không hay là bác sĩ kê cho thuốc nào thì dùng thuốc đấy

  5. Đỗ Minh Hiếu says:

   Dùng thuốc phải dùng theo hướng dẫn của bác sĩ chứ có phải bản thân thích dùng thuốc gì là được đâu. Nếu thích dùng thuốc gì thì cần gì phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, thà tự mua về mà dùng anh ạ
   @Thảo Hồ Cá nhân tôi về vấn đề này tôi không muốn vợ tự mua mà cần phải trao đổi trước với chồng. Đây là vấn đề liên quan đến bản lĩnh đàn ông, cái sĩ diện của người đàn ông trong vấn đề này rất rất cao

  6. Jasmine Vu says:

   Cái này đâu có phải là bệnh tật gì nguy hiểm cấp bách nên cứ phải nói chuyện thẳng thắn với nhau. May mắn là bản thân biết đến thuốc uy long đại bổ này dùng để bây giờ khá khẩm hơn. Với tôi tôi tự biết bản thân yếu nên phải tự tìm thuốc

 5. Nguyễn Tuấn Ngọc says: Trả lời

  Dạo gần đây e bị giảm ham muốn tình dục, nhu cầu không cao như trước, dùng bao nhiêu lâu sẽ khỏi được bệnh này

  1. Hạ Ly 90 says:

   Tầm 2-3 tháng tùy tình trạng, nhẹ thì nhanh nặng thì lâu, mà bị bệnh này có mấy ông nào là bị nhẹ đâu, toàn chữa linh tinh rồi để nặng mới đi chữa

 6. Kim Huỳnh says: Trả lời

  Nghe nói thuốc của Vua Minh mạng ngày xưa điều trị yếu sinh lý rất hiệu quả, cách đây không lâu được một ông anh khen, ông ấy mách cho để mau. Trăm bài viết không bằng viết

  1. Mi says:

   e mua cho ck e dùg có đc hay k

 7. Trường - Trắng says: Trả lời

  Em 27 tuổi, cách đây tầm hơn 1 tháng em có sử dụng thuốc cường dương, sau đó em ngưng và không có sử dụng nữa thì em bắt đầu hoa mắt chóng mặt, tiểu nhiều và người mệt mỏi rồi không cương cứng được nữa, không biết có phải em bị tác dụng phụ của thuốc hay không, em lo lắng và không biết dùng thuốc này liệu có bị như vậy không nữa

  1. Nguyễn Dương 88 says:

   Trăm phần trăm là tác dụng phụ của thuốc rồi. Mấy loại thuốc này ti vi báo đài nói về tác dụng phụ của nó rất là nhiều mà sao mọi người vẫn cứ sử dụng nhỉ. đúng là điếc không sợ súng là cấm có sai một tý nào

  2. Những người cùng chí hướng says:

   Nghe nói uy long đại bổ này là thuốc đông y, thuốc không có tác dụng phụ gì cả, hiệu quả cao lắm, liên lạc mua đi, chắc là phải hơn rất nhiều lần thuốc cường dương đấy. Đây mới làm một tháng để dùng, tạm thời là rất ưng cái rượu thuốc đấy

  3. Trường - Trắng says:

   Anh có thể cho em xin địa chỉ mua uy long không, nghệ an có không vậy, em muốn mua

  4. Những người cùng chí hướng says:

   Có Hà Nội là có địa chỉ thôi, nhưng tôi mua online, không cần phải đến Hà Nội, cứ gọi điện cho bác sĩ, gọi số này 0923421102, rồi bác sĩ hướng dẫn cách mua thuốc, phải xem tình trạng như thế nào rồi bác sĩ sẽ kê liệu trình. Địa chỉ Hà Nội tôi không rõ nhưng mà mua online là chỉ cần gọi điện vào sđt đấy là được. Nghê An chắc tầm 2-3 ngày là nhận được ngay. Mà nhớ kiểu gì là cũng cần phải mua thang ngâm rượu, tôi được mách là phải dùng cái đấy cùng, quan trọng lắm đấy

  5. Dũng says:

   Vào đây mà đặt mua nhe, có phần để lại thông tin tư vấn đấy. vào đây cũng có đầy đủ thông tin bài thuốc, tìm hiểu đầy đủ các thông tin http://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 8. Trung Hiếu Phạm says: Trả lời

  Dùng bao lâu có tác dụng, khi dừng liệu có còn tác dụng nữa hay không vậy

  1. Tuấn Neu says:

   Nghe bảo thời gian sử dụng từ 2 tháng trở ra, nghe bảo là thuốc uống nên cần phải sử dụng theo hết liệu trình đấy, thuốc đông y nên tác dụng sẽ khác thuốc tây

 9. Lê Vưu Quý Tài says: Trả lời

  Trước đây tôi cứ 10 – 15 phút bây giờ được có 2-3 phút liệu có phải là có vấn đề gì hay không, mong bs tư vấn

 10. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

  Tôi năm nay 29 tuổi đã lấy vk 2 năm nhưng chưa bao giờ cho cô ấy lên đỉnh, 3 tháng gần đây tôi còn thường xuyên nói dối cô ấy cứ đi nhậu xay về là ngủ, thèm cái cảm giác vào trận 20′ của ngày xưa quá, không biết vì tôi thủ dâm sớm hay thế nào mà giờ bị vậy, cậu nhỏ ngoc được lúc cho vào làm cái thì bung bét chán lắm, tôi đã thử ăn hầu, kê gà rồi kê dê cứ bảo an j bổ lấy mà chả phải mọi người ạ. Đang tìm hiểu cái uy long đại bổ mà không biết tình trạng như tôi phải dùng bao lâu mới có tác dụng như a ấy, chứ cứ đà này chắc vk ck tôi đến bỏ nhau mất.

  1. Linh Tóc says:

   Anh gọi 0923421102cho bác sĩ vân anh xem bác bảo sao chứ chưa gì đã nghĩ đến bỏ nhau, xác định lấy nhau là ở với nhau cả đời chứ hay ho j mà bỏ nhau, thời bây giừ có fai ngày xuea bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy đâu cả 2 tự nguyện tìm hiểu rồi đến với nhau h bỏ con cái gia đình sẽ thế nào

  2. Tuấn kavid says:

   Thử mua mấy loại kích dục trên mạng bán xem thế nào anh, hợp loại nào thì dùng loại đó lâu dài lo j . Chỉ sợ không có tiền thôi chứ thuốc thiếu gì. Thấy nhiều anha khen uy long đại bổ lắm đấy anh mua về dùng xem thế nào?

  3. Thường côi says:

   Đừng dùng mấy loại linh tinh trên mạng không hay ho gì đâu đây này mấy cái loại thuốc kích dục có bao nhiêu tác dụng phụ đây này rồi đến khi ấy đừng hỏi tại sao đây các anh vào tìm hiểu rồi tránh mấy thuốc kích dục đấy ra nhé không lại chả thấy tác dụng đâu lại ôm hận vào người, tác dụng phụ trên báo dân trí có đăng đây https://dantri.com.vn/suc-khoe/nhung-tac-dung-phu-cua-thuoc-cuong-duong-1309816188.htm

  4. Quyết đại k says:

   Dùng bao loại thuốc rồi thực phẩm chức băng, rồi ăn hầu sống, cà chua, chuối àm có thấy cải thiện được tí nào đâu thế mà dùng uy long đại bổ đi em sau 3 tháng em lấy lại được bản lĩnh đàn ông, trước anh cũng vậy vì thằng nhỏ k nghe lời vk làm mọi cách mà nó cũng k chịu chào cờ lâu lâu có đợt nó chào nhưng vào vào cái lại xỉu rồi. Hôm sang nhà đồng nghiệp ăn sinh nhật anh đấy mới mách cho dùng uy long đại bổ ấy thế mà dùng đâu có 3 tháng là thằng nhỏ nghe lwoif hẳn kì kì sáng nào cũng dậy chào cờ đúng giờ xong tối có hôm làm 2 phát nhiều hôm vk còn xin khất ý.

  5. Nguyễn Ngọc says:

   ôi nhìn thấy 1 mớ tác dụng phụ thế kia em cũng cạch mấy cái anh thuốc kích dục kia thôi để em tìm hiểu thêm uy long đại bổ này xem thế nào

 11. Thảo Vân says: Trả lời

  Thấy nhiều ae quan tâm hôm trước tôi có dùng uy long đại bổ 3 tháng mà chữa khỏi bệnh cậu nhỏ không cương cứng được nay chia sẻ ae cũng hoàn cảnh vô mà tìm hiểu rồi đặt mua, có sđt ở cuối và địa chỉ đấy để mà liên hế. Trên báo bào thông tin về thuốc chưa đầy đủ lắm nhưng được cái có để mọi người tìm hiểu thêm http://giadinh.net.vn/song-khoe/bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-giup-bo-than-trang-duong-tu-trieu-nguyen-20200415152117432.htm

  1. VĂn Tài says:

   3 tháng thôi hả anh thuốc có đắt không, có khó dùng không, đây là thuốc đông y hả ?

  2. Gấu bắc cực says:

   Em cũng bị tình trạng giống anh hơn năm nay rồi không biết có dùng được không nhỉu ?

  3. Hùng says:

   Thuốc tính vào có trăm k/ngày thôi nhưng hiệu quả ông bạn dùng đi là thuốc đông y nhưng nó được bào chế dạng viên hoàn cứ thế dùng chứ k phải đun sắc gì đâu, uống thuốc tiện lắm. Tôi cũng mới điều trị năm ngoái với uy long đại bổ hoàn + uy long đặc trị xuất tinh sớm và lấy một bình 7 lít đến bây giờ vẫn còn, h máy móc chạy khỏe rồi không còn tình trạng phụt pháo nữa thích lắm.

  4. Thảo Vân says:

   Thì ra vậy mai phải bảo chồng đi khám cho yên tâm xem nguyên nhân từ đâu rồi còn chữa chứ cứ như này em sốt ruột lắm.

 12. Huy tồ says: Trả lời

  Bị rối loạn cương dương gần 3 năm đã dùng rất nhiều thuốc và cũng có dùng thuốc kịch dục gần đây nhưng k những không cải thiện mà bjo dù có làm thế nào cũng k cương cứng được giờ quay sang dùng uy long đại bổ có tác dụng không vậy ?

  1. Đức Bảo says:

   Với tình trạng của a tốt nhất anh nên đến nhất nam y viện gặp bác sĩ vân anh khám trược tiếp xem thế nào chứ nói chung chung thế này cũng khó lắm anh, mà

  2. Lợi says:

   Như anh tốt nhất chữa đông y là yên tâm nhất chứ anh dùng mấy cái loại kích dục có nhiều tác dụng phụ lắm, trước em dùng còn bị liệt dương tạm thời a ạ, xong may anh bạn đưa đi chữa đông y kịp thời không thì chắc hỏng cả đời trai rồi. Em cũng dùng uy long đại bổ 2 tháng kết hợp ăn uống nghỉ ngơi mà giờ máy lại chạy ngon lành lấy vk được hơn 2 tháng có thằng cu tí mà mừng rơi nước mắt.

  3. Việt Chinh says:

   Bị thế hơn 3 năm có khi nào vợ tìm chỗ khác xả không nhỉ? em mới bị cái phải đi khám luôn chứ sợ cái cảnh vợ nằm cạnh mà không thể làm gì hự hự

 13. Ngô Châm Anh says: Trả lời

  Quan hệ chưa đc 2′ mà bắn xong dương vật xíu như thế có bị gọi là yếu sinh lý hông mọi ngừi ?

  1. Quỳnh 123 says:

   Bạn trai bạn bị thế à, mới thì mua hầu, thịt bò ăn rồi tập các bài tập kích dục ý xem có cải thiện không?

  2. Long Lê says:

   Tối nhất đi khám chuyên khoa cho yên tâm rồi về uống thuốc chứ biểu hiện như vậy là yếu sinh lí rồi.

  3. Văn Khải says:

   Em bị yếu sl rồi dùng uy long đại bổ đi em ơi, kết hợp ăn uống tập luyện để đầu thoải mái sau 3 tháng là em lấy lại được phong độ thôi. trước anh cũng bị xong a dùng uy long đại bổ hoàn với vk mua cho bình uy long đại bổ tửu về nước đầu a chắt ra chai nhỏ để uống hàng ngay rồi mua thêm rượu mới đổ vào ngâm tiếp uống lúc nào hết lại có cái dùng. Đúng là bài thuốc của vua minh mạng triều nguyễn có khác hiệu quả thật bảo sao ngày xưa vua lắm thê lắm thiếp thế. Dúng xong khỏe thế này cơ mà nói thật dùng thuốc của vua nên rất yên tâm.

  4. Ngô Châm Anh says:

   Dùng uy long đại bổ có phải kiêng gì không anh?

  5. Văn Khải says:

   Có chứ nó là thuốc đông y không có tác dụng phụ nhưng mà trong thời gian dùng thuốc tốt nhất em nên kiêng đồ nếp, đồ cay nóng, đồ tanh để thuốc tác dụng nhanh nhất có thể em ạ. cố gắng có 3 tháng thôi mà.

 14. Hoàng ngân says: Trả lời

  Đến tôi bây giờ cũng phải chào thua chồng tôi sau khi không còn rối loạn cương dương nhờ uy long đại bổ may là mới chỉ ở mức vừa phải chứ nếu mà nặng thì chắc tập xác định luôn. Từ ngày uống thuốc thấy chồng đi đâu mọi người cũng khen không như trước suốt ngày bảo ông cụ 9x ở nhà thấy chồng ăn được, ngủ được hơn mà chuyện đó thì khỏi phải nói quá sung luôn, trước đây tôi cũng khổ sở vì chồng tôi yếu cả tháng nằm gần mà tôi làm đủ mọi cách ăn uống rồi mát xa các kiểu mà thằng nhỏ có lên được đâu, lúc nào dùng kích dục thì ngóc được tí xong vào cái lại xỉu chán lắm, may biết được uy long đại bổ mà tôi mua về cho chồng dùng thuốc này gồm có 3 loại thuốc kết hợp nhưng thuốc rất dễ uống nha, thuốc viên đan dùng uống trực tiếp mỗi tuần 1 lần, thuốc viên hoàn thì ngày nào cũng uống rồi tất cả đều là dạng cao cô đặc được đóng gói riêng lẻ thành từng ngày rất tiện lợi mang theo chứ không cần phải đun sắc, còn lại là thuốc để ngâm rượu hằng ngày cũng nhâm nhi 1 tí ấy thế mà khỏe cả người đó, uống theo liệu trình 3 tháng là máy hoạt động ok thôi, tôi biết đến bài thuốc này cũng nhờ tìm hiểu trên mạng được thấy nhất nam y viện này rất nổi tiếng nhiều người quan tâm, bạn cứ tham khảo rồi đến điều trị xem sao, đây nhé
  https://www.tapchidongy.org/giai-phap-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua-phong-van-chuyen-gia.html

  1. Nguyễn Thủy says:

   Ôi thật thế hả bạn không biết chồng mình cũng bị như vậy dùng có khỏi được không nhỉ a ấy năm nay 40 tuổi rồi

  2. Hoàng ngân says:

   Dùng được bạn ơi để yên tâm bạn gọi qua 0923421102 để bác sĩ tư vấn cho nhé, trước mình cũng gọi bác sĩ tư vấn xong nhờ bác sĩ gửi thuốc về cho mà chứ bảo chồng đi mà chồng có chịu đi đâu chồng cứ bảo ngại đến mấy chỗ đấy.

  3. Nguyễn Thủy says:

   Nhà thuốc có cơ sở nào gần khu công nghiệp thái nguyên không chị để đưa chồng ra trực tiếp khám ạ, tại gọi điện thoại mua như thế em sợ lằng nhằng rác rối ý ạ, với sợ bị lừa lắm.

  4. Chí 2k says:

   Hiện tại nhất nam y viện chỉ có ở hà nội thôi chị nhà thuốc nằm ở nguyễn khánh toàn cầu giấy c đưa anh qua đó haowjc gọi điện thoại bác sĩ tư vấn hướng dẫn cụ thể lắm không sợ bị lừa đâu, bao nhiêu người trong nam ngoài bắc mua với họ làm uy tín chứ ai làm ăn trò trẻ con.

  5. Bích says:

   chồng em cũng bị rối loạn cương dương không biết dùng uy long đại bổ có được không? a mới bị cách đây 5 tháng cảm giác ham muon tụt hẳn.

  6. Ngo Son says:

   Bio thoi nao roi toan mua thuoc cua nhat nam y vien gui ve dau, ai ng ta lua lam gi cho lam an. Truoc bị suat tinh som xong nho biet den uy long dai bo ma sau 3 thang lay lai phong do da dat thuoc cho may anh cung lam ai cung phe.

 15. Kiên câu says: Trả lời

  Rối loạn cương dương 3 tháng nay có khi nào liệt dương không ae ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.