Trung Tâm Thuốc Dân Tộc Đơn Vị Điều Trị Bệnh Xương Khớp Bằng Y Học Cổ Truyền Uy Tín

Cổng thông tin hỏi – đáp chuabenhviemkhop nhận được rất nhiều băn khoăn của người bệnh về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp bằng liệu pháp Y học cổ truyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để giúp quý bạn đọc và người bệnh xương khớp hiểu rõ hơn về công tác thăm khám và điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chuyên trang đã thực hiện bài phóng sự trải nghiệm sau.

Đọc ngay: Người bệnh xương khớp nặng có cơ hội khỏi bệnh nhờ phác đồ Y học cổ truyền đặc biệt này!

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi hội tụ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Có mặt tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại địa chỉ B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Quận Thanh Xuân – Hà Nội, ban biên tập không khỏi bất ngờ về cơ sở vật chất và không gian phòng khám. Khác hẳn với các phòng khám Y học cổ truyền khác, Trung tâm Thuốc dân tộc tọa lạc tại biệt thự khang trang, rộng rãi với không gian xanh, thoáng đãng.

Hình ảnh Trung tâm Thuốc dân tộc nhìn từ bên ngoài
Hình ảnh Trung tâm Thuốc dân tộc nhìn từ bên ngoài

Ngay lối dẫn vào Trung tâm là bức tượng của Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác nhắc nhớ tới cội nguồn của Y học cổ truyền và sứ mệnh gìn giữ, phục hưng tư tưởng, giá trị y học của cha ông ngàn đời. Bước vào Trung tâm là không gian Y học cổ truyền đúng nghĩa, mùi thơm đặc trưng của thuốc Nam, hệ thống các phòng khám, phòng trị liệu, phòng thuốc được đầu tư bài bản, khang trang tạo cho người bệnh cảm giác an tâm, tin tưởng.

Hơn một thập kỷ nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa Y học dân tộc vào điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay là sự lựa chọn của đông đảo người bệnh cả nước. 

Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi sưu tầm và lưu giữ hơn 100 bài thuốc cổ phương, nghiên cứu bài bản dưới ánh sáng khoa học và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc, liệu pháp điều trị các bệnh lý nan y, mãn tính hiệu quả như: các bệnh lý xương khớp, da liễu, mất ngủ, dạ dày, đại tràng, trĩ…

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu

Đặc biệt, Trung tâm là một trong số ít các đơn vị Y học cổ truyền tư nhân quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. Có thể kể đến các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện Giao thông vận tải TP HCM.
 • Cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ cố vấn chuyên môn đầu ngành khác….
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Với những đóng góp to lớn cho nền Y học dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc được cộng đồng, tổ chức, cơ quan y tế bình chọn và trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như: 

 • Top 50 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017-2018
 • Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2019
 • Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc quan tâm đến công tác thiện nguyện với các hoạt động hướng về cộng đồng. Các hoạt động khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được thực hiện thường niên.

Trung tâm Thuốc dân tộc quan tâm đến công tác từ thiện
Trung tâm Thuốc dân tộc quan tâm đến công tác từ thiện

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả chuyên sâu và hoàn chỉnh

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị bệnh xương khớp đột phá cho hiệu quả cao, an toàn. Được biết bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện trong nhiều năm bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền. Bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam và nghiên cứu hiện đại

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và chắt lọc tinh hoa từ hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền, nổi bật là bài thuốc chữa đau xương của người Tày – Bắc Kạn. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành hoàn thiện công thức thuốc hoàn chỉnh, tuân thủ nguyên tắc trị bệnh xương khớp từ gốc theo y học cổ truyền.

Các bước nghiên cứu biện chứng, thực chứng và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm lẫn thực tế được thực hiện bài bản. Nhờ vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hiệu quả và phù hợp nhất với thể trạng, thể bệnh xương khớp của người Việt hiện nay.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện bài bản
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện bài bản

Quốc dược Phục cốt khang công thức thuốc hoàn chỉnh, cá nhân hóa trong điều trị

Bài thuốc chữa xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc có công thức hoàn chỉnh, được gia giảm linh hoạt theo từng nhóm bệnh lý xương khớp. Nhờ vậy, bài thuốc có tính cá nhân hóa trong điều trị, phù hợp và hiệu quả với mọi thể bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, thấp khớp, vôi hóa cột sống, gai khớp và cột sống, bệnh gout cấp và mãn tính, đau thần kinh tọa…

Dựa trên tình trạng bệnh xương khớp gặp phải mà bác sĩ tại Trung tâm sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Thông thường phác đồ điều trị gồm:

Nhóm thuốc cơ bản Quốc dược Bổ thận hoàn, Giải độc hoàn, Phong thấp hoàn: Tác dụng bổ tạng thận, kiện tỳ, nâng cao chính khí, giải độc, tiêu viêm, khu phong, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, giảm đau nhức, tái tạo xương khớp, phục hồi vận động.

Nhóm thuốc đặc trị Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, viêm khớp, vôi/ gai cột sống, gout: Mỗi bệnh lý xương khớp cụ thể được gia giảm các vị thuốc phù hợp giúp bổ sung canxi, sản sinh dịch nhầy sụn khớp, tái tạo xương khớp, phục hồi vận động, đặc trị chuyên sâu và ngăn tái phát.

Cá nhân hóa điều trị với nhóm thuốc đặc trị phù hợp với mỗi bệnh lý xương khớp
Cá nhân hóa điều trị với nhóm thuốc đặc trị phù hợp với mỗi bệnh lý xương khớp

Bên cạnh đó, người bệnh được bác sĩ kết hợp liệu pháp Y học cổ truyền trị liệu châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ, giác hơi ống tre… để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Cồn xoa bóp thảo dược đặc hiệu Thuốc dân tộc được chỉ định giúp giảm đau và sưng viêm tại chỗ. Chế độ dinh dưỡng và bài tập khoa học được tư vấn chi tiết để hỗ trợ phục hồi xương khớp.

Điều trị dứt điểm bệnh xương khớp, phục hồi và cải thiện vận động

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hòa quyện tinh hoa hơn 50 cây thuốc Nam với sức mạnh dược tính vượt trội. Ngoài các vị thuốc kinh điển có tác dụng tốt bậc nhất với các bệnh lý xương khớp thường được sử dụng trong Y học cổ truyền, bài thuốc còn có sự góp mặt của nhiều bí dược, biệt dược lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam.

Các biệt dược đa số là các loại tầm gửi, cây thuốc có tên tiếng Tày như: Cây tào đông, thau pinh, thau pú lùa, phác kháo cài, phác mạy nghiến, phác mạy liến, co bát vạ, mạy vang… Bảng thành phần vàng, công thức hoàn chỉnh giúp bài thuốc có khả năng điều trị hiệu quả các chứng bệnh xương khớp.

Quốc dược Phục cốt khang hào quyện hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất trong điều trị bệnh xương khớp
Quốc dược Phục cốt khang hào quyện hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất trong điều trị bệnh xương khớp

Mỗi bệnh lý xương khớp sẽ có thời gian và lộ trình điều trị khác nhau. Thông thường, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang lại hiệu quả theo từng giai đoạn gồm: Giải độc, tiêu viêm điều trị căn nguyên sinh bệnh (10-30 ngày); Điều trị triệu chứng (1-2 tháng); Tái tạo và phục hồi xương khớp (3-5 tháng). Trên 95% bệnh nhân phục hồi vận động sau 2-3 tháng dùng thuốc.

Xem thêm: Phác đồ ĐIỀU TRỊ bệnh xương khớp ĐẶC BIỆT từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam

Nguồn dược liệu chuẩn sạch, Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh xương khớp an toàn tuyệt đối

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác phát triển dược liệu sạch và chủ động hơn 80% nguồn dược liệu trong điều trị, kế thừa tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân”. Tính đến nay, Trung tâm đã quy hoạch và phát triển hệ thống vườn thuốc Nam hơn 100ha đạt chuẩn GACP-WHO theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới tại nhiều địa phương.

Bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp Quốc dược Phục cốt khang sử dụng nguồn dược liệu tự chủ kể trên. Bên cạnh đó, một số biệt dược, bí dược được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên và núi đá trong dự án hợp tác quy hoạch, phát triển, khai thác dược liệu với đồng bào bản địa tại khu vực Tây Bắc.

Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh xương khớp an toàn với tiêu chí “3 KHÔNG” là: không tác dụng phụ – không nhờn thuốc – không phụ thuộc thuốc. Mọi đối tượng người bệnh đều an tâm sử dụng mà không lo ngại tác dụng phụ.

Xem thêm: Báo VTC đưa tin về công tác phát triển dược liệu sạch tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin
Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin

Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ khám chữa bệnh xương khớp chất lượng cao

Đến Trung tâm Thuốc dân tộc từ sớm nhưng nhóm phóng viên đã thấy có rất đông bệnh nhân từ các tỉnh thành khác nhau đến thăm khám, trong đó có nhiều người bị bệnh xương khớp. Mặc dù đông bệnh nhân nhưng không có tình trạng phải chờ đợi vì quy trình thăm khám khoa học và bài bản.

Mô hình khám chữa bệnh xương khớp 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân giúp người bệnh có thể thoải mái chia sẻ các vấn đề gặp phải. Tứ chẩn trong thăm khám Y học cổ truyền vấn – văn – vọng – chẩn được bác sĩ đầu ngành thực hiện bài bản để chẩn bệnh chính xác và tư vấn điều trị hiệu quả.

Đặc biệt, đối với bệnh nhân xương khớp nặng, khó khăn đi lại tại Hà Nội và TP HCM, Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ hỗ trợ điều trị tại nhà. Đây là đơn vị Y học cổ truyền đầu tiên tại Việt Nam có dịch vụ điều trị đặc biệt này. Ngoài thăm khám trực tiếp, người bệnh ở xa Trung tâm có thể liên hệ để thăm khám bệnh online và được gửi thuốc về tận nhà. 

Mỗi bệnh nhân đều được bác sĩ đầu ngành đồng hành trong suốt quá trình điều trị cho đến khi khỏi bệnh. Mọi băn khoăn, thắc mắc trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh sẽ được giải đáp, tư vấn chi tiết và tận tình. Chính sách chăm sóc trong và sau điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm làm hài lòng người bệnh.

Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và đồng hành trong điều trị bệnh xương khớp
Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và đồng hành trong điều trị bệnh xương khớp

Năm 2019 Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế công nhận là mô hình khám chữa bệnh Y học cổ truyền kiểu mẫu cần nhân rộng. Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành sự lựa chọn thay thế các bệnh viện Y học cổ truyền công lập về chất lượng dịch vụ và hiệu quả của đông đảo người bệnh.

Chi phí điều trị được niêm yết công khai và thông báo đến người bệnh theo quy định của Bộ y tế. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thuốc bốc thang nên chi phí cho mỗi người bệnh sẽ khác nhau. Mức chi phí hoàn toàn phù hợp với chất lượng thuốc, hiệu quả và dịch vụ điều trị.

Bài thuốc và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin là giải pháp hoàn chỉnh hiện nay. [Bạn đọc xem chi tiết TẠI ĐÂY] Hoặc xem trực tiếp qua video sau:

Người bệnh phản hồi về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo thống kê của hệ thống phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc, mỗi năm có hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị các bệnh lý xương khớp. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh mà ban biên tập ghi nhận được.

Đến tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc từ sớm, ông Nguyễn Văn Quy (68 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Chú bị bệnh gout mãn tính cũng chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Chú được giới thiệu đến Trung tâm này để lấy thuốc về uống. Chú uống hết 2 tháng thuốc thì thấy bệnh đỡ đi đến 60-70% các khớp đỡ sưng đau. Hôm nay chú đến để tái khám và lấy thêm thuốc. Chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, thuốc được sắc sẵn rồi nên cũng dễ uống”.

Đưa mẹ chồng chữa khỏi bệnh viêm đa khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc, hôm nay chị Hạnh (Kim Giang – Hà Nội) đưa thêm mẹ ruột ở quê lên thăm khám và bốc thuốc cho chứng thoái hóa khớp. Chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm chị Hạnh cho biết: 

“Tôi tìm hiểu thì thấy thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc. Trước mẹ chồng tôi bị viêm đa khớp nên tôi có đưa bà đến khám chữa. Sau khi dùng thuốc 4 tháng thì bà đỡ đau nhức, đi lại dễ dàng, ăn ngon, ngủ ngon. Thấy thuốc hiệu quả nên hôm nay tôi đưa mẹ ruột từ quê lên thăm khám, cắt thuốc. Mong là bà ngoại cũng sẽ khỏi bệnh như bà nội”.

Tìm hiểu thêm, ban biên tập ghi nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp cũng như chất lượng dịch vụ y tế của Trung tâm Thuốc dân tộc. Mời bạn đọc xem chi tiết một số phản hồi qua video của người bệnh:

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng đánh giá cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bệnh nhân người nước ngoài đánh giá cao hiệu quả của Y học cổ truyền Việt Nam trong điều trị thoái hóa khớp gối:

Bệnh nhân viêm đa khớp phản hồi hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bệnh nhân phản hồi về dịch vụ điều trị thoái hóa cột sống cổ tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Chữa khỏi viêm khớp dính vai, thoát nguy cơ liệt tay, bệnh nhân gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Mong rằng qua bài viết, bạn đọc và người bệnh đã có cho mình câu trả lời về chất lượng điều trị bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đáp lại mong muốn được thăm khám và điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc của bạn đọc, ban biên tập xin để lại thông tin liên hệ trong phần cuối của bài viết.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân. SĐT, Zalo: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. SĐT, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Rate this post

Rate this post

Bình luận

 1. Lê Thị Hồng Phong says: Trả lời

  Thuốc này mà trị được khỏi gút thì tôi cũng muốn đặt về uống. Bệnh gút của tôi khó chữa lắm, bệnh nặng rồi, theo tôi suốt mười mấy năm nay. Nhiều khi thấy trên mạng có nhiều quảng cáo thuốc chữa khỏi dứt điểm nhưng sợ bị lừa nên vẫn cứ chần chừ

  1. Cao Anh Việt says:

   Giờ đúng là thuốc tốt thì ít mà thuốc hay quảng cáo thì nhiều. Nên mà mỗi lần tui muốn mua thuốc gì là cứ phải hỏi coi có ai điều trị bằng bệnh ấy chưa, coi họ chữa kết quả thế nào mới dám mua về đấy. Tiện hỏi luôn đã có ai uống thuốc này chữa gút chưa, chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người tham khảo đi

  2. Nguyễn Quang Lý says:

   Đây đây, tôi từng điều trị ở trung tâm này đây. Phải nói là thuốc này tốt thật sự đấy mọi người ạ, không phải chỉ quảng cáo suông đâu. Tôi đi bệnh viện xét nghiệm lần nào cũng bị bác sĩ nói nồng độ axit uric trong máu cao, bình thường cũng đã hay nhức mỏi do viêm khớp rồi, nhưng mỗi lần lên cơn là các cơn đau nó còn giữ dội hơn, chỗ ngón chân, cổ chân sưng đỏ, nóng rát. Tôi cũng đã uống không ít các loại thuốc rồi đó chứ, nhưng nó không trị được dứt điểm bệnh của tôi, mà chỉ đỡ trong thời gian ngắn rồi lại bị đau trở lại. mà nói thật, thuốc tây uống nhiều cũng chẳng tốt lành gì, vì ngoài tác dụng chữa bệnh ra nó còn có tác dụng phụ nữa, nên là nhiều khi uống thấy mệt trong người cực kỳ luôn ấy. Tôi biết đến bài thuốc chữa gút của trung tâm này thật sự cũng rất tình cờ, hôm đó đi cafe với hội bạn, chuyện đi chuyện lại một hồi lại kéo đến cái bệnh này của tôi, thế là được bày cho đến đây khám. Tình trạng bệnh của tôi lúc ấy không tốt lắm, nên là ngoài liệu trình 4 tháng thuốc ra, tôi còn được chỉ định làm thêm châm cứu bấm huyệt nữa. Mới đầu uống thì cũng chưa thấy sự khác biệt gì lắm, được cái đi châm cứu thì thoải mái, đỡ nhức mỏi nên ngày nào tôi cũng đi. Đến mấy tháng tiếp theo thuốc ngấm rồi, bắt đầu có tác dụng, các triệu chứng viêm sưng đỏ khớp được kiểm soát, tần suất xuất hiện giảm đi rất nhiều. Nhờ thế mà tôi ăn ngon ngủ khỏe hơn, người cũng lấy lại sức được. Hơn 1 năm qua tôi không bị tái phát gút cùng là nhờ đợt điều trị bằng quốc dược phục cốt khang này cả đấy.

  3. Phương Lee says:

   Mọi người ai bị gút thì vào đọc bài này tham khảo thêm này, thấy trong bài họ nói về bài thuốc này đặc trị gút đó, không ít người đã chữa được khỏi rồi. Tui đọc xong thấy đúng quá nên tính đặt vài thang về nhà cho ông chồng uống thử xem sao đây https://vhea.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-gut-sau-1-lieu-trinh-47799.html

  4. Hoàng Định says:

   Thuốc thang lại phải sắc nấu à, mất thời gian quá, họ có nấu luôn cho mình luôn được không?

  5. Linh Diệp Phạm says:

   Chắc bác ở trên nhầm đó bạn, thuốc này bác sĩ họ kê đơn theo liệu trình chứ không phải mua được khơi khơi mấy thang là xong đâu. Điều trị thì phải theo liệu trình của bác sĩ mới có tác dụng chứ. Với lại hồi mình đi mua cho bác dưới quê thì thấy bên này họ có bán thuốc được cô đặc thành dạng cao đó, bạn không có thời gian thì đến hỏi họ mua loại này về pha uống cho nhanh

 2. Đàm Dũng says: Trả lời

  Uống thuốc này có xót ruột không, có gây tích nước sưng phù nề người không thế? Mình thấy bác mình uống thuốc xương khớp mấy năm nay mà giờ bị loét dạ dày luôn, còn hay bị tích nước khiến cả 2 chân sưng phù lên nữa. Không biết chuyển qua dùng quốc dược phục cốt khang này thì có đỡ hơn tí nào không?

  1. Nguyễn Anh says:

   Khả năng cao là bác bạn thường xuyên dùng thuốc giảm đau với kháng viêm, nên mới bị đau dạ dày với tích nước như thế ấy. Bảo bác chữa bằng đông y cho lành

  2. Đoàn Hương Lý says:

   Lỡ may thuốc này cũng gây hiện tượng như vậy thì làm sao. Người xưa có câu là thuốc thì 7 phần lợi 3 phần hại mà. Đừng điều trị bằng thuốc nữa, đi làm vật lý trị liệu châm cứu xoa bóp thôi. Dù sao đã mắc bệnh xương khớp là kiểu gì mà chả bị cả đời, thôi làm châm cứu bấm huyệt cho đỡ mệt người bạn ạ

  3. Ngô Tử Hàm says:

   Tôi thì rất ủng hộ cách điều trị bằng châm cứu bấm huyệt này, nhưng thật sự để chữa được tận gốc các bệnh về xương khớp thì chỉ làm mỗi cái này là không đủ. Phải uống thuốc mới chữa được bệnh, còn châm cứu chỉ là hỗ trợ thôi. Tôi làm châm cứu gần 5 năm nay, thế mà có khỏi được đâu. Phải đến khi biết và điều trị liên tục bằng quốc dược phục cốt khang này suốt 4 tháng thì tình hình bệnh mới ổn định được đó. Không thuốc không chữa được đâu

  4. Lê Dũng says:

   Ông ngoại mình cũng đang uống quốc dược phục cốt khang đấy, bệnh ổn được hơn 1 năm rồi, giờ ông đang uống nhắc lại để nâng cao sức khỏe. Mình thấy ông hợp thuốc lắm, người cũng có tinh thần hơn rất nhiều, đi lại vận động dễ dàng thoải mái hơn chứ có bị tác dụng phụ gì đâu

 3. Thanh Hà Nguyễn says: Trả lời

  Mấy hôm nay trời mưa nên hai chân bà mình đau trệt, không xuống giường được. Có cách nào để giảm đau cho bà nhanh không ạ?

  1. Khương Huy says:

   Giảm nhanh thì chỉ có dùng thuốc giảm đau thôi, sau bà đỡ đỡ rồi thì dùng sang quốc dược phục cốt khang này cho bà uống từ từ để cải thiện dần từ bên trong

  2. Lê Ngọc Mai says:

   Bạn mua ít bồ kết với muối về, rang khô nóng lên rồi đắp lên cho bà đỡ đau. Nhớ cẩn thận lót thêm lớp khăn chớ không bỏng da đó nhá. Mẹ mình mỗi lần đau mình toàn dùng cách này, hiệu nghiệm lắm

  3. Ngọc Duy says:

   Ngâm 1 chai rượu gừng tỏi trong nhà, khi nào bà đau thì lấy ra xoa bóp cho bà. Rượu nó giúp làm nóng, kết hợp thêm gừng với tỏi nữa thì tác dụng sẽ càng nhau, lúc đó kiểu gì cũng hết

  4. Hiếu Nguyễn says:

   Quanh đi quẩn lại tự nhiên thấy mấy cách dân gian mẹo mẹo kiểu này ok đấy chứ nhỉ, tốn có vài nghìn là chữa được bệnh rồi, nguyên liệu thì dễ kiếm. Chứ mà mua thuốc thì ít cũng tốn vài trăm đến triệu luôn rồi. Mà thuốc đông y thì cũng là lấy nguyên liệu điều chế thành phần từ cây cỏ cả thôi mà đúng không?

  5. Minh Sơn says:

   Bạn nghĩ không đúng rồi, bạn đã thấy ai trị được khỏi bệnh bằng mẹo dân gian này chưa? Làm gì có ai, dùng cách này tuy tiết kiệm tiền thật nhưng nó không thể nào hiệu quả bằng chữa bệnh bằng thuốc được. Ại bị nhẹ thì còn được chứ bị nặng thì dùng cách này cũng chỉ như muối bỏ biển thôi à

  6. Lã Thúy Hằng says:

   Phải đó, thuốc của trung tâm họ là do bác sĩ có chuyên môn nghiên cứu ra, dược tính mạnh hơn gấp bao nhiêu lần mới chữa được bệnh tận gốc chứ làm gì có chuyện chỉ chữa bên ngoài thế kia. Với lại muốn giảm đau nhanh thì trung tâm họ có bán chai cồn thảo dược xoa bóp đó, nó được trộn rất nhiều loại thảo dược nên chỉ cần xịt lên chỗ đau nhức xoa tầm 5p là được rồi. Nhà mình có tận 3 người đang điều trị ở đây nên mình tìm hiểu kỹ lắm. À đây, cho bạn link này vào đọc mà tìm hiểu thêm nhé https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

 4. Hoàng Hà says: Trả lời

  Bác mình đang bị thoát vị đốt sống cổ, đã từng mổ 1 lần rồi thì khi uống thuốc quốc dược phục cốt khang này còn có tác dụng nữa không?

  1. Thanh Vũ says:

   Giờ không ít người bị thoát vị mổ rồi mà vẫn bị lại nhỉ, thôi may chữa quyết định mổ, chuyển sang uống thuốc cho nó lành

  2. Phùng Linh says:

   Mổ thoát vị xong giữ được lâu lắm cũng chỉ được 2-3 năm thôi. Nên là giờ họ thích điều trii bằng đông y hơn, không mệt người, không sợ động chạm dao kéo mà lại khỏe nữa.

  3. Hồng Duyên says:

   Tôi cũng là mổ xong tái phát đau lại rồi mới mua thuốc này về uống này. Ôi nên uống đi, uống sớm thì tác dụng sớm đỡ đau, lại khỏe người. Như tôi là bác sĩ bảo bị nặng lắm rồi nên liệu trình mất 4 tháng, rồi cộng thêm châm cứu với tập các bài tập cho người thoát vị nữa. Có chị vào khám chờ cùng tôi tốt số thế nào mới bị là biết mà đến đây khám luôn, điều trị có 3 tháng mà giờ đi lại làm việc như người bình thường sướng lắm

  4. Hồng Duyên says:

   Chỗ này họ không có chụp xquang đâu chị, họ khám theo y cổ truyền làm gì có mấy máy móc kiểu đó, bác sĩ khám cho thôi. Chị không muốn chờ thì đặt lịch hẹn khám với bác sĩ trước đi, đến giờ là được ưu tiên vào khám luôn mà không cần phải chờ

  5. Nguyễn Vĩnh says:

   Khám xương khớp mà không cần phim chụp cũng khám được à, thế làm sao họ xác định được mình bị tổn thương chỗ đốt sống nào mà chữa?

  6. Hạnh Vũ says:

   Bác sĩ ở đây họ khám theo kiểu văn vọng thiết gì gì á, nói chung là cũng giỏi lắm. Mà đến đây khám thì ít người mới lần đầu lắm, đa số là họ đã khám ở các bệnh viện khác trước nên đến thì sẽ cầm theo phim chụp cho bác sĩ coi thêm

  7. Phương Thảo Nguyễn says:

   Trung tâm này có đông bệnh nhân không, có cần đến sớm để chụp xquang không ạ. Bữa đi bệnh viện ngồi chờ chụp xquang mà chờ mất hơn 2 tiếng, khiếp luôn

 5. Hà Vũ Thị says: Trả lời

  Ông ngoại tui hiện đang bị cao huyết áp, hệ miễn dịnh với sức đề kháng yếu, bị thoái hóa khớp nữa nên đau nhức suốt ngày. Tui đang phân vân không biết nên mua cho ông thực phẩm chức năng bổ xương khớp hay là mua thuốc này cho ống dùng

  1. Nguyễn Anh Hoàng says:

   Mình nghĩ bạn nên mua thuốc quốc dược phục cốt khang này hơn, vì nó vừa chữa được bệnh xương khớp lại vừa có thể nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho ông nữa. Ông nhà mình cũng đang uống thuốc này đấy, khỏe hơn hẳn, giờ đã uống đến tháng thứ 4 rồi

  2. Mai Nhuần says:

   Có tiền thì mua cả hai loại cho ông uống. Còn không thì đưa ông đi khám xem bác sĩ họ nói thế nào rồi quyết định sau. Dù sao nghe bác sĩ tư vấn vẫn hơn là mình tự suy đoán

  3. Vũ Kim Yến says:

   Cháu đưa ông đi khám rồi dùng thuốc này 1 liệu trình để cho khỏi bệnh, xong rồi khi dừng thuốc thì mua thêm thực phẩm chức năng bổ khớp để ông uống thêm. Người già thì sức khỏe ngày càng yếu đi, nên bổ sung thêm được cái gì thì tốt cái đó thôi cháu ạ

 6. Lộc Huỳnh says: Trả lời

  Đọc rì viu thấy cũng nhiều trường hợp của bị nặng vậy mà cũng điều trị được khỏi thì đúng là tốt quá. Mình mới bị thoái hoá thôi mà dạo này điều trị bằng tây y mãi không khoỉ được dứt điểm. Chắc mình cũng phải thử đổi qua quốc dược phục cốt của TRung tâm này xem sao, thấy nhiều người phục hồi mà ham

 7. Nguyễn Việt Tiến says: Trả lời

  Không biết nếu tui tiếp tục dùng hết 3 tháng thuốc có được kết quả như mấy anh mấy chị trong bài không chứ tui dùng quốc dược phục cốt này mà đến chục ngày rồi vẫn chưa thấy dấu hiệu bớt đau gì đáng kế cả, thấy ăn ngon miệng ngủ đủ giấc hơn thôi, nản tính bỏ đây rồi, trước dùng thuốc tây thuốc giảm đau nó tác dụng liền nhưng có cái nó nhanh bị lại quá, với dùng nhiều bị tác dụng phụ nên không dùng nữa

  1. Võ Thị Thúy An says:

   anh này dùng thuốc đông y vậy là không đủ kiên nhẫn rồi, người ta kê tận 3 tháng mà anh bảo mới dùng 10 ngày mà khỏi sao được, mà ăn ngon ngủ kỹ là thuốc có tác dụng làm cơ thể anh hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn rồi đó, từ từ cứ dùng tiếp nó mới thấy rõ hiệu quả anh ơi

  2. Đặng Bảo Lâm says:

   Đông y quan trong là phải kiên trì, mới có 10 ngày không ăn nhằm gì đâu. Nhất nếu bạn bị lại là khớp gối là khớp chịu trọng tải nhiều nhất của cơ thể. Trước mình dùng cũng thế nên gọi là có chút kinh nghiệm để chia sẻ lại cho bạn, có nhiều người bị công thuốc thời gian còn thấy ê nhức nhiều hơn cơ. Cứ kiên trì dùng đến lúc nó ngấm thuốc thì tác dụng lại rất bền, mình dùng là tầm tuần thứ 3 trở đi là bắt đầu mới đỡ uống hết tháng đầu sang tháng thứ 2 thì mới giảm được khoảng 3-4 phần, gối đỡ đau nhức và đỡ sưng đỏ hơn. Uống sang tháng thứ 3 thì thấy hiệu quả nhanh hơn, gối đi lại được linh hoạt hơn, bước đi vững hơn, như kiểu em bé tập đi ấy bạn nhỉ :)) Cứ như vậy mình dùng hết 4 tháng thuốc bên Trung tâm này nhờ kiên trì mà khỏi cả đó, chứ như bạn nói bạn dùng thuốc tây cũng biết là nó dễ tái lại với tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ, bởi thành phần thuốc là chất hóa học nên chỉ cầm chừng cơn đau nên lúc nào cũng cho tác dụng nhanh vậy đó. Bạn đọc thêm bài viết này để biết cơ chế tác động của thuốc quốc dược phục cốt như thế nào cho rõ hơn hen, chứ bài viết trên không chia sẻ sâu về hoạt động của bài thuốc lắm
   https://chuabenhviemkhop.com/cong-thuc-thanh-phan-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang.html

  3. Candy Kim says:

   Bị đau dạ dày dùng thuốc này vẫn ok chứ ạ

  4. Đặng Bảo Lâm says:

   Được luôn nghen, thuốc họ làm từ thảo dược nên lành tính nên không ảnh hưởng gì cả, nếu đang điều trị 2 bệnh cùng lúc thì cứ cách nhau 40-60 phút ra mà dùng thôi, đợt mình khám bác sĩ có dặn vậy

  5. Mỹ Hồng says:

   @Candy Kim thử qua khám rồi hỏi thuốc đau dạ dày bên này mua về dùng luôn đi, bên đây có sơ can bình vị chữa đau dạ dày là thuốc đông y ấy, chồng tớ hồi trước dùng loại này hết đau dạ dày rồi, giờ ổng đau viêm khớp cũng qua đây chữa luôn, nên dùng 2 loại đông y cùng lúc cho dễ hợp thuốc với nhau á cậu

 8. Vân Thùy says: Trả lời

  Nếu uống thuốc của trung tâm để trị viêm đau khớp gối thì có nên tập thể dục không hay là để khớp gối nghỉ ngơi hoàn toàn các bác?

  1. Chờ ngày lời hứa nở hoa says:

   Vẫn tập được mà, có môt số bài tập nhẹ dành cho viêm khớp gối ấy, bạn có thể lên youtube tìm. Không thì lúc sang trung tâm khám bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho bạn các bài tập kết hợp nhé

  2. Lâm says:

   Nó còn phải tuỳ vào tình trạng đau như thế nào đấy. Ví dụ như đang đau cấp sưng nóng đỏ thì không nên tập gì cả. Còn đau ở mức độ bình thường thì vẫn nên tập nhẹ nhàng. Cái này hỏi bác sĩ sẽ được hướng dẫn

  3. Bông xù says:

   Trung tâm này làm việc vào những ngày nào thế mọi người, khám tầm ngang giờ nào thì nghỉ nhỉ

  4. Lê Như Kiều says:

   Chỗ này họ khám cả tuần luôn thím cứ đến giờ hành chính là được nghen, cuối tuần thì họ nghỉ làm nhiều nên đông đó, nêu đi cuối tuần nên book lịch trước cho thong thả đỡ qua chờ lâu

 9. Bonni says: Trả lời

  Mọi người cho tôi hỏi là khi uống thuốc bên Trung tâm cần kiêng những thức ăn gì vậy?

  1. Bánh bông lan trứng muối says:

   Kiêng thịt gà, măng , cà,…nhiều lắm. Mà Trong tờ kê đơn thuốc có 1 tờ hướng dẫn nữa, bác đi khám mua thuốc về là họ có cho cả ấy

 10. Hùng Thuận says: Trả lời

  Ô ông Phú Thăng cũng chữa bệnh xương khớp ở đây à, nghe uy tín phết, tôi xem xem thích xem ông này đóng lắm, thấy ổng dùng khỏi bệnh nên cũng tin tưởng, tôi cũng phải qua sớm điều trị mới được

  1. Đắc Huy says:

   Trước khi dùng tui cũng có tìm hiểu thấy bài thuốc Quốc dược phục cốt này được nhiều người đã dùng phản hồi tốt lắm, giới nghệ sĩ cũng tin tưởng dùng nhiều chứ không riêng gì ông Phú Thăng này đâu. Tui thì vừa bốc thuốc về dùng được hơn 1 tuần ấy, thấy chưa tiến triển gì lắm nhưng ngủ ngon hơn nên cảm giác không thấy đau khớp cổ trong lúc ngủ, chứ hồi bữa là nó đau có ngủ được đâu

  2. Bích Nga 1999 says:

   chú Huy ơi đợt chú khám ở chi nhánh nào thế chú có thông tin bác sĩ khám ở đó không cho cháu xin để nhờ tư vấn khám cho mẹ cháu với ạchú Huy ơi đợt chú khám ở chi nhánh nào thế chú có thông tin bác sĩ khám ở đó không cho cháu xin để nhờ tư vấn khám cho mẹ cháu với ạ

  3. Đắc Huy says:

   Chú khám tại Hà Nội nhé cháu, chú khám đủ bác sĩ luôn, vì thường làm về chú ghé khám với làm trị liệu bên đây nên cũng không đặt lịch bác sĩ trước gặp bác nào trống lịch thì chú vào khám thôi. Chú khám cả 2 bác Tuấn với bác Tuyết Lan luôn ấy. Bác nào cũng giỏi cũng tận tình nên cháu có thể đưa mẹ đến khám ai cũng được nghen

  4. lêVăn@gmail says:

   Tôi nghe nói dùng thuốc này có hiện tượng công thuốc đúng không, anh Huy đã bị chưa

  5. Đắc Huy says:

   Hiện tại thì mới dùng 1 tuần chưa thấy gì anh ơi, nó rơi vào tầm tuần thứ 2 thứ 3 gì đấy, có trường hợp không gặp nữa, có khi tui không bị cũng nên. Mà công thuốc ở thuốc nam là bình thường thôi, ai quen dùng thuốc nam sẽ biết, ai bị công xong sẽ nhanh khỏi hơn người không bị ấy

 11. quách ánh says: Trả lời

  Trung tâm này chữa bệnh xương khớp thì tuyệt rồi, cả tôi và bạn tôi người thì điều trị viêm khớp gối kẻ thì viêm khớp háng đều chữa ở đây và khỏi được cũng khá lâu rồi, từ khi còn bài thuốc cũ hoạt huyết phục cốt ấy, nay thấy đổi lên bài thuốc mới tân tiến tiện dùng hơn này, sau điều trị ăn uống rồi sinh hoạt theo như hướng dẫn của bác sĩ thì khá lâu rồi không đau nhức gì cả. Nhưng tôi với ông bạn già cứ muốn dùng để duy trì nên chắc cuối tuần này rủ nhau qua trung tâm nhờ bác sĩ kê đơn thuốc dùng thêm

  1. RAN MORI says:

   Có nhất thiết phải dùng liều duy trì không bác nhỉ, nếu không dùng thì có sao không

  2. quách ánh says:

   Nếu cảm thấy trong người khỏe mạnh xương khớp phục hồi rồi thì thôi, thích thì dùng không thì khỏi chứ không bắt buộc. Như tôi thì khỏe rồ mà một phần vị thuốc uống ngon như thuốc bổ một phần muốn đảm báo sức khỏe tốt hơn nữa, kiểu muốn níu kéo tuổi xuân đấy ông bạn. Còn với nhiều người sau điều trị khỏi rồi mà vì công việ chưa thay đổi được 1 vài thói quen xấu hay ăn uống sinh hoạt chế độ chưa tốt thì tôi khuyên nên dùng liều duy trì để bệnh không có cơ hội tái phát nữa

 12. Chị An bán cam says: Trả lời

  Tôi cũng đã từng bị viêm đa khớp dạng thấp nhưng đã điều trị khỏi bệnh nhờ cái bộ quốc dược phục cốt này đấy bà con, nay thấy trên face book có bạn kia chia sẻ link bài viết này nên vào xem thấy người ta review thuốc quá trời nên tôi cũng vào chia sẻ luôn quá trình tôi chữa khỏi bệnh tại đây luôn cho nóng, để người ta còn biết tôi cũng có dùng thuốc này nữa chứ hihi ^^. Khoảng hơn 1 năm trước, tôi thấy đau các khớp ngón tay ngón chân và khớp gối rất nhiều khi cử động nhẹ cảm giác đau buốt bên trong xương nên tôi có đi chụp x-quang thì bác sĩ bảo là bị viêm đa khớp dạng thấp, nhìn tay chân sưng vù quắn quéo ghê lắm mọi người ạ, sau đó bác sĩ có kê đơn thuốc về điều trị. Uống hết đợt đó thì bệnh ổn nên tôi cũng yên tâm. Nhưng bẵng đi 1 thoài gian tầm3,4 tháng thì bệnh lại bắt đầu có dấu hiệu bị lại. Tôi dùng lại mấy thuốc cũ thì bệnh lại lui, nhưng bắt đầu chuỗi vòng luẩn quẩn uống thuốc, khỏi rồi lại tái phát. Đến mấy lần sau thì tôi uống vào mà tình trạng trên không thấy bớt nữa. Thế rồi mẹ tôi mới bảo tôi thử dùng thuốc đông y đi , nói là bạn mẹ cũng bị viêm khớp gối nặng đến mức đi không được mà giờ đi lại được rồi, hỏi mới biết bajnn mẹ đi chữa ở Trung tâm Thuốc dân tộc nên mẹ nói tôi qua đấy khám luôn. Xong rồi tôi cũng qua khám bác sĩ tư vấn kỹ càng rồi kê cho tôi 3 tháng thuốc về dùng, lúc đầu dùng thuốc thì có hiện tượng bị công trong mấy tuần đầu, tức là bệnh bị nặng hơn đó, sang tháng thứ 2 thì hiện tượng đau giảm dần, nhất là cuối tháng thứ 2- đầu tháng thứ 3 thì tôi cảm nhận bệnh đỡ rõ rệt nhất, các khớp giảm đau nhức sưng viêm rất hiệu quả, nhất là phần gối cử động đỡ đau hơn rất nhiều. Uống hết tháng thứ 3 thì thấy hầu như cơn đau chỉ còn chút xíu thôi đôi lúc không thấy đau gì cả, bác sĩ cũng bảo là hồi phục 90% rồi, phần còn lại là khuyên tôi nên tập bài tập nhẹ, tránh vận động nặng. giờ tôi đang áp dụng theo lời của bác sĩ nên thấy sức khỏe cải thiện rát tốt đây, chẳng mấy chốc mà khỏe như trước thôi. Nên nếu ai đang phân vân chọn thuốc hay chưa tìm ra lối thoát cho căn bệnh này có thể tham khảo dùng thuốc quốc dược phục cốt ok lắm đấy. Thuốc thì thành phần thảo dược tự trung tâm trồng nên khâu chất lượng hoàn toàn yên tâm luôn, phù hợp nhiều đối tượng. Mọi người có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về thuốc này để thấy còn nhiều người dùng mà hết đau viêm xương khớp á
  https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-viem-khop.html

  1. Cẩm Tiên U40 says:

   Feedback cái giá thuốc luôn chị yêu ơi

  2. Chị An bán cam says:

   Ôi bộ này thì nhiều loại thuốc nhỏ nữa thím ơi, tùy bệnh mà bác sĩ kê loại kết hợp với nhau, như tôi dùng 1 tháng gồm 5 lọ quốc dược phong thấp + 5 lọ quốc dược bổ thận hết 2tr8 ấy, nhiều người chưa dùng thấy đắt thôi chứ dùng rồi thấy đáng đồng tiền bát gạo lắm, 1 tháng gần 3 triệu mà khỏi bệnh thì cũng xứng mà

  3. Bạch Võ Nam says:

   Rồi cách nấu cách sắc thuốc thế nào hướng dẫn luôn đi bà

  4. Chị An bán cam says:

   Khồng. Thời đại nào rồi mà còn sắc thuốc với cả nấu thuốc. Mệt. Thuốc điều chế sẵn dạng viên cao với dạng viên sọ rồi, chú muốn dùng loại nào thì dùng loại đó thôi, tôi thì dùng loại viên cao ấy hòa nước uống thôi, không bị mất chất thuốc mà dùng vẫn rất tiện luôn

 13. Thỏ ngọc says: Trả lời

  Em cứ tưởng mấy cái bệnh đau viêm xương khớp này phải 50, 60 trở lên thì mới bị vậy mà năm nay em mới 28 đã có dấu hiệu viêm đa khớp rồi. Giờ như người già đi bộ nhiều là đau gối, đau mắt cá đau ngón chân đủ thể loại vậy ấy lên xuống cầu thang mấy lượt là lại phải nghỉ rồi. Thế này chắc vài năm nữa không đi nổi nữa quá huhu buồn không biết nói cùng ai

  1. linh định says:

   giờ mới phát hiện ra thì nên đi khám sớm rồi bác sĩ hướng dẫn cho em, chữa sớm khỏi sớm chứ đừng có lo, còn mà em cứ để vậy ít bữa nặng hơn sẽ khó chữa lắm đó, bệnh đang có xu hướng trẻ hóa mà em, một phần giới trẻ hiện nay làm việc không đúng tư thế hoặc bưng bê đi lại nhiều nó cũng bệnh cả chứ không chừa ai đâu

 14. Thủy Tiên Trần Hoàng says: Trả lời

  Em bị viêm khớp vai đang tham khảo giữa thực phẩm thái dương hỗ trợ đau vai gáy với thuốc quốc dược phục cốt của thuốc dân tộc, có bác nào dùng 2 loại này chưa, loại nào hiệu quả nhỉnh hơn chỉ em cái nha

  1. Bác sĩ thẩm mỹ says:

   Loại bổ trợ cậu nói thì tớ không biết vì tớ dùng quốc dược phục cốt khỏi bệnh rồi nên cũng không cần tìm hiểu thêm loại khác làm gì cả, nên tớ vote dùng quốc dược phục cốt khang nhá

  2. Mắm xì tai says:

   Loại thái dương đó như cái tên gọi của sản phẩm chỉ là thực phẩm chức năng để bổ trợ trong lúc dùng thuốc điều trị thôi em nó không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh được đâu, huống chi bệnh xương khớp về phần cứng mà chỉ dùng mỗi thực phẩm chức năng thôi thì không ăn thua. Em có thể dùng kết hợp cả 2 loại này để đạt hiệu quả tối đa nghe, còn muốn chắc ăn hơn thì đến khám và nghe lời khuyên của bác sĩ

 15. Thích nhiều chuyện says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang này có bán ngoài rồi phải không ạ. Thấy có mấy người bán trên fb nữa cơ nhưng ngờ ngợ hỏi lại cho chắc

  1. Bùi Thị_Hoa Sen says:

   Bậy dồi bạn ơi, cẩn thận bị lừa nghen, thuốc này chỉ bán độc quyền tại Trung tâm thôi chứ không có bán tại nhà thuốc hay phân phối phây búc nhan nhản vậy đâu, thấy đăng bán vầy dễ lừa đảo rồi đó, nên tránh nha.

  2. Kim Tử Hàm says:

   ỦA EM??? thế dồi ví dụ người ta ở xa làm sao mà đến trung tâm mua thuốc được, không phân phối khó mua lắm, thế trung tâm chỉ bán cho người ở Sài Gòn Hà Nội thôi hả

  3. Bùi Thị_Hoa Sen says:

   Lại thêm 1 chị bậy nữa, Trung tâm khám bệnh và bán thuốc cho ai có nhu cầu hết nhá, ví dụ ở 2 thành phố kia thì có thể đến trực tiếp khám để mua luôn, còn như ai ở xe thì chỉ việc alo vào số trung tâm, nhắn tin chát chít fanpage gì cũng được, lúc nào cũng có bác sĩ hỗ trợ tư vấn online cho mọi người hết, rồi cần gì cứ hỏi họ giải đáp cho hén, đặt thuốc thì họ ship về tận nhà như ship áo quần vậy đó, mà khâu chăm sóc theo dõi tư vấn chu đáo tận tình hơn nhiều, em ở Hà Nội đây nhưng nhà ở tận dưới quê xa xề nên cũng mua cách này hết. Khỏe lắm! Mag chị biết sao hong, phân phối ra bên ngoài dễ gặp tình trạng nhái thuốc rồi nhỡ chị mua trúng thuốc đó ai chịu trách nhiệm cho chị, chị qua bắt đền trung tâm hả, nên họ làm vậy là tốt cho người dùng đó

 16. Lê Huỳnh Như says: Trả lời

  Tui tính là dùng thuốc Quốc dược phục cốt này kết hợp thêm châm cứu để cho nhanh khỏi thì bà con thấy có ổn không

  1. Shop mẹ và bé says:

   Quá được luôn ấy chứ, vừa dùng thuốc vừa dùng lực tác động lên xương khớp huyệt đạo lưu thông thì bệnh càng nhanh phục hồi hơn thôi, có điều kiện có thời gian làm thêm cũng tốt chứ không sao cả

  2. Hữu Đạt.007 says:

   Kết hợp thêm thì nhanh đó chị nhưng cần phải hỏi ý kiến bác sĩ đã nhé vì nghe đâu nhiều trường hợp bác sĩ không cho làm trị liệu vật lý đâu, với lại nếu đã làm thì chọn nơi an toàn uy tín bác sĩ tay nghề giỏi mà làm chứ trị liệu này mà làm mấy chỗ lung tung là nguy hiểm lắm

  3. Nhận gửi hàng đi mỹ says:

   Ở đây có bác nào biết Trung tâm nào chuyên làm trị liệu vật lý uy tín an toàn hiệu quả không, tui được bác sĩ chỉ định làm rồi mà bữa giờ vẫn chưa tìm được chỗ nào ưng ý cả, toàn nơi phòng tẩm quất kém chất lượng mới nhìn thôi đã không muốn làm rồi

  4. ÚT jimmy says:

   Đợt trước tôi mua thuốc dùng bên Trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ cũng kê tôi làm trị liệu và tôi làm ở Đông phương y pháp thuộc trung tâm này luôn ông. Đi 10 buổi thêm 3 tháng thuốc mà khỏi bệnh rồi, theo đánh giá cảm nhận của tôi thì bác sĩ ở đây toàn người giỏi nên làm trị liệu không bị đau mà rất thoải mái, về có tác dụng rõ lắm, toàn bác sĩ giỏi tay nghề cao thực hiện cho nên tâm lý cũng tin tưởng hơn hẳn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.