Đông phương Thần hiệu chữa bệnh thần kinh – Tinh hoa YHCT kết hợp xu hướng chữa bệnh hiện đại của Thế kỷ XXI

Bệnh lý Thần kinh ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng sống của người bệnh như đau đầu, mất ngủ, tiền đình, tổn thương dây thần kinh 7 ngoại biên, bại não. Theo xu hướng điều trị bệnh của thế kỷ 21, người bệnh đang tìm đến những phương pháp KHÔNG DÙNG THUỐC ngày càng nhiều. Đông phương Y Pháp là địa chỉ chữa bệnh về thần kinh an toàn, lành tính hiệu quả nhờ phác đồ Đông hương Thần hiệu.

Xu hướng chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC – Xu hướng TẤT YẾU của thời đại

Chữa bệnh không dùng thuốc đã xuất hiện từ rất lâu và sớm. Cho đến nay, chữa bệnh không dùng thuốc là một phần tất yếu và quan trọng trong điều trị bệnh, đặc biệt các bệnh mãn tính về thần kinh.

Sử dụng thuốc Tây phát triển mạnh mẽ nhưng để lại những tác động không mong muốn cho người bệnh. Đứng trước vấn đề này, xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc QUAY TRỞ lại và được áp dụng rộng rãi.

Trong đó, Trung tâm Đông phương Y pháp là một trong số ít các đơn vị YHCT tiên phong sử dụng phương pháp KHÔNG DÙNG THUỐC vào chữa bệnh lý thần kinh.

Trung tâm Đông phương Y pháp có tiền thân là Khoa Vật lý trị liệu thuộc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015 (đã được Bộ y tế cấp). Đến nay, 6 năm hoạt động Trung tâm giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật, tìm lại nụ cười, sức khỏe mỗi ngày.

Đông phương Y pháp đơn vị số 1 về Vật lý trị liệu
Đông phương Y pháp đơn vị số 1 về Vật lý trị liệu

Các dịch vụ Vật lý trị liệu tại Đông Phương Y Pháp là tinh hoa chắt lọc hơn nửa thập kỷ kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia trong việc chăm sóc sức khỏe, trị liệu YHCT không dùng thuốc nhờ chế TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể.

Khi đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp, quý khách sẽ có những trải nghiệm chữa bệnh mang đậm dấu ấn Dân tộc; được nhân viên Trung tâm chăm và phục hồi trạng thái tinh thần; cảm nhận sự dễ chịu, năng lượng, sự tươi trẻ, giảm stress…

Mỗi bệnh nhân đến Trung tâm đều có phác đồ Đông phương Thần hiệu điều trị chuyên biệt đảm bảo tác động ĐÚNG và ĐỦ, giúp giải quyết nhanh gọn bệnh thần kinh:

  • Tác động chính – Vật lý trị liệu: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ

Đây là những phương pháp tác động vào huyệt đạo và khí huyết của người bệnh theo một cường độ, vị trí tương ứng để đem lại kết quả chữa bệnh cao nhất. 

Không những thế, Đông phương Y Pháp ứng dụng châm cứu, cấy chỉ theo trường phái Tân Châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu. Kết hợp Ứng dụng đề tài cấp Nhà nước của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về 12 cặp huyệt nguyên để tăng hiệu quả điều trị gấp nhiều lần bình thường.

Ưu điểm trường phái Tân châm
Ưu điểm trường phái Tân châm
  • Liệu pháp kết hợp, hỗ trợ điều trị: Bài tập, chườm nóng/ lạnh, đắp thuốc, chế độ ăn uống…

Dựa vào số liệu nghiên cứu, liệu trình Đông phương Thần hiệu của Đông phương Y Pháp mang lại hiệu quả rõ rệt cho người bệnh đến 90% chỉ sau 1 tuần điều trị, Đây là điều mà không phải trung tâm nào cũng đảm bảo mang lại cho người bệnh.

Đông phương Y pháp – Chữa bệnh lý thần kinh KHÔNG DÙNG THUỐC số 1 VIỆT NAM 

Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến là đơn vị thăm khám và chữa bệnh YHCT đang tin cậy số 1 về bệnh lý thần kinh không dùng thuốc.

Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn Đông Phương Y Pháp là địa chỉ chữa bệnh Thần Kinh, với những lợi thế vô cùng vượt trội mà rất ít đơn vị YHCT có thể đáp ứng.

Đông phương Thần hiệu của Đông Phương Y đa dạng, tích hợp nhiều liệu pháp chữa bệnh 

Phác đồ Đông phương Thần hiệu là tinh hoa YHCT kết hợp xu hướng KHÔNG DÙNG THUỐC hiện đại của thế kỷ 21. Dựa trên những ưu điểm của liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc như: an toàn, tác động sâu vào điều trị gốc bệnh, kích thích miễn dịch tự nhiên, điều trị được nhiều bệnh về thần kinh.

Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn (PGĐ phụ trách chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp) chia sẻ rằng:

“Đông phương Thần hiệu là một trong những phác đồ nổi bật và được Trung tâm đầu tư rất nhiều tâm huyết. Phác đồ được tích hợp rất nhiều giải pháp điều trị không dùng thuốc khác nhau để đem lại hiệu quả đa chiều, xử lý bệnh cùng một lúc, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian,chi phí điều trị.

Theo các nghiên cứu chuyên khoa, bệnh thần kinh hiện nay bao gồm các bệnh về nội khoa thần kinh, thần kinh trung ương và thần kinh ngoại biên.

  • Bệnh thần kinh trung ương: liên quan đến các chức năng đại não. Tiêu biểu là một số bệnh như đột quỵ, tai biến, trẻ bị bại não, chậm phát triển, tự kỷ, ít nói…
  • Bệnh thần kinh ngoại biên: Do tổn thương của dây thần kinh tọa và hệ thống dây thần kinh tới các chi như liệt dây 7 ngoại biên, đau dây thần kinh tọa, hội chứng vai cánh tay.
  • Bệnh nội khoa thần kinh như đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh. 
Bác sĩ Tuấn chia sẻ
Bác sĩ Tuấn chia sẻ

Thông thường, bệnh nhân chủ yếu điều trị bằng thuốc tây hoặc một số phương pháp ngoại khoa. Tuy nhiên, lạm dụng thuốc tây thực sự không tốt.

Liệu trình Đông phương thần hiệu được nghiên cứu là sự kết hợp giữa vật lý trị liệu cổ truyền cũng các phương pháp chữa bệnh tự nhiên để kích thích khả năng tự chữa lành trong cơ thể. Chính vì lý do đó, nhiều người bệnh tìm đến Đông phương Y Pháp đều khỏi bệnh chỉ sau 1 thời gian ngắn”.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương (GĐ phụ trách chuyên môn Trung Tâm Đông Phương Y Pháp cho biết:

“Các bệnh về thần kinh là những bệnh rất phức tạp, khó điều trị dứt điểm nếu chỉ sử dụng 1 phương pháp. Muốn khắc phục những điểm đó cần tìm liệu trình Đông phương Thần hiệu.

Liệu trình Đông phương Thần hiệu đem đến cho người bệnh những sự lựa chọn đa dạng, chuyên biệt và tác động sâu. Mỗi bệnh lý sẽ có những liệu trình đặc trị. 

Cụ thể:

Đông phương Thần hiệu Minh tuệ: Điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh Trung ương

Liệu trình này dành riêng cho trẻ em và những người bị đột quỵ, tai biến. Chỉ sử dụng các kỹ thuật truyền thống như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… tác động lên huyệt đạo để kích thích cơ chế tự chữa lành, phục hồi não bộ, giúp trẻ cân bằng tuần hoàn.

Thêm nữa, liệu trình Đông phương Thần hiệu Minh tuệ không hề sử dụng các động đau đớn hay xâm lấn vào cơ thể nên trẻ hoàn toàn không sợ hãi. 

Đặc biệt hơn, liệu trình sẽ đưa vào các bài tập phục hồi, trị liệu âm nhạc, ngôn ngữ trị liệu giúp trẻ tự kỷ, chậm nói nhanh chóng lấy lại nhận thức và người bị tai biến có thể cải thiện được tình trạng bệnh, đi lại được.

Đông phương thần hiệu Ôn kinh đặc trị bệnh lý thần kinh ngoại biên

Liệu trình này bao gồm các bài tập vật lý trị liệu và bài tập kết hợp nhằm khắc phục tình trạng đau nhức, tê bì chân tay, co giật.

Cụ thể:

  • Sử dụng xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, điện châm tác động tại chỗ vào da, cơ, thần kinh, mạch máu giúp người bệnh giảm đau, giãn cơ ở các vùng cổ, cơ vai, khớp xương.
  • Các bài tập thể dục thể thao nhẹ nhàng như dưỡng sinh, yoga giúp hạn chế tình trạng các khớp bị co cứng, tăng cường sự dẻo dai, hoạt động linh hoạt các chi.

Đông phương Thần hiệu Định tâm: Loại bỏ hoàn toàn mất ngủ, đau đầu, tiền đình, suy nhược cơ thể

Liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm chỉ sử dụng chủ yếu các kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp giúp cơ thể người bệnh kích thích sản sinh, tuần hoàn trở lại. Kết hợp thêm các liệu pháp tâm lý, âm nhạc, hương dược giúp tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, dễ ngủ.

Ngoài ra, người bệnh cũng được khuyến khích tập luyện thể thao, dưỡng sinh, khí công để tăng tuần hoàn máu, ổn định tâm thể giúp ngủ sâu, ngủ ngon.

Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ
Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ

Chính vì sự tích hợp đa dạng, chuyên biệt trong điều trị, phác đồ Đông phương Thần hiệu đem lại hiệu quả vô cùng vượt trội cho người bệnh.

Với bệnh nhân có cơ địa tốt, thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ, chỉ sau 7 đến 10 ngày sử dụng liệu trình sẽ chấm dứt hoàn toàn đau đầu, mất ngủ, chân tay tê bì hay trẻ nhỏ bắt đầu xuất hiện nhận thức, thể trạng tốt hơn.

Tuy nhiên, để chấm dứt hoàn toàn tận gốc căn nguyên gây bệnh thì người bệnh phải sử dụng ít 1 đến 2 liệu trình trong thời gian từ 1 đến 6 tháng.

Kết quả điều trị của liệu trình Đông phương Thần hiệu của Trung tâm Đông phương Y Pháp là nỗ lực  sau một thời gian nghiên cứu, chắt lọc những tinh hoa Y học cổ truyền và xu hướng chữa bệnh hiện đại. Đây là một liệu trình chữa bệnh vừa an toàn, hiệu quả lại đem đến khả năng phục hồi toàn diện, triệt để đến 90%.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành

Phác đồ Đông phương Thần hiệu của Trung tâm Đông phương Y Pháp chính là tâm huyết của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Vật lý trị liệu. Các bác sĩ đều thuộc thế hệ vàng của YHCT, được mệnh danh là những “cây kim vàng”, “cây kim bạc” có tiếng.

Đứng đầu đội ngũ Trung tâm Đông phương Pháp không ai khác chính là Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương, nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung Ương và hiện đang là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Đông phương Y pháp.

Bác sĩ Phương có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, cứu chữa hàng nghìn người bệnh thoát khỏi cảnh khổ, tìm lại được cuộc sống vui vẻ, không bệnh tật. Đặc biệt hơn, bác sĩ Phương được bạn bè, đồng nghiệp, người bệnh mệnh danh là “cây kim vàng” chữa bệnh không dùng thuốc.

Ngoài ra, đồng hành cùng bác sĩ Phương còn rất là đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tinh tế.

Đội ngũ bác sĩ Đông phương Y pháp
Đội ngũ bác sĩ Đông phương Y pháp

Chính vì thế, khi tìm đến Đông Phương Y Pháp người bệnh hoàn toàn yên tâm được tư vấn, thực hiện vật lý trị liệu bởi các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Quy trình khám chữa bệnh chuẩn 5 bước theo khuyến cáo Bộ y tế

Khác xa so với những trung tâm trị liệu khác, phương pháp trị liệu tại Đông Phương Y Pháp sử dụng đều được Bộ y tế cấp giấy phép thực hiện. Với quy trình thăm 5 bước thăm khám kỹ lưỡng, cẩn trọng: 

Bước 1:  Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và xác định mức độ bệnh của bệnh nhân theo từng thể trạng và cơ địa của người bệnh. 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị và giải thích cẩn thận cho người bệnh hiểu được những kỹ thuật sẽ sử dụng cũng như yêu cầu người bệnh tuân thủ và thực hiện tốt chỉ định.

Bước 3: Uống trà thảo dược, xoa bóp, bấm huyệt để cơ thể cảm thấy dễ chịu. Bước này đội ngũ bác sĩ sẽ chuẩn bị dụng cụ, kim châm, giường bệnh.

Bước 4: Vật lý trị liệu.

Bước 5: Sau khi điều trị bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi phản ứng cơ thể. Đặc biệt, các bác sĩ phụ trách sẽ tư vấn thực đơn điều trị cũng như các bài tập xoa bóp giúp người bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

Đông phương Y pháp được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động
Đông phương Y pháp được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động

Được người bệnh tin tưởng, nghệ sĩ tin dùng, báo chí, truyền hình ghi nhận hiệu quả chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC

Trung tâm Đông phương Y Pháp là một trong số ít trung tâm không đặt lợi nhuận hay doanh thu hàng đầu. Trung tâm luôn cố gắng đầu tư cơ sở vật chất cho các phòng trị liệu như đầy đủ thiết bị y tế, dụng cụ trị liệu được nhập khẩu từ các nước y học hiện đại. Ngoài ra:

Hệ thống phòng vật lý trị liệu tại Trung tâm còn được tách biệt nam/ nữ để bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất khi trị liệu.

  • Kim châm chỉ sử dụng duy nhất 1 lần và cam kết không tái chế lại dưới mọi hình thích.
  • Chăn ga, quần áo bệnh nhân được sạch sẽ sau mỗi buổi điều trị.
  • Dịch vụ chăm sóc, tư vấn, hướng dẫn chu đáo, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, không cần bon chen, luôn được tiếp đón và điều trị theo mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân.

Trải qua nửa thập kỷ hình thành và phát triển, Đông phương Y Pháp chính là đơn vị được đông đảo nghệ sĩ và người bệnh tin tưởng tìm đến. Mỗi năm trung tâm tiếp đoán và chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người bệnh mãn tính về bệnh lý thần kinh hay đau nhức xương khớp.

Video NS Hương Dung: “Tôi đã lấy lại giấc ngủ ngon, không bị đau đầu và cơ thể trẻ khỏe nhờ liệu pháp đặc biệt của YHCT”

 

Video bệnh nhân Đoàn Thị Miên: “Tôi đã không tin thoát khỏi tai biến nhờ châm cứu, bấm huyệt”

 

Sau một chặng đường dài nỗ lực và cống hiến cho nền y học nước nhà và đặc biệt là chăm sóc người bệnh thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, trái ngọt của Trung tâm Đông phương  chính là được giới truyền thông, báo chí đưa tin giới thiệu.

Vui mừng hơn cả, vượt qua hàng nghìn đối thủ trên thị trường, ngày 6/11/2020 Đông phương Y pháp được VTV2 Chất lượng cuộc sống về thăm quan và tìm hiểu dịch vụ khám chữa bệnh. Được fanpage chính thống của chương trình giới thiệu.

Trung tâm Đông phương Y pháp được giới thiệu trên fanpage vtv2
Trung tâm Đông phương Y pháp được giới thiệu trên fanpage vtv2

Hiện nay, Đông phương Y pháp còn hợp tác với rất nhiều đơn vị YHCT trên cả nước để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Có thể kể đến như Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nhất Nam Y viện, Nhà thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường…. Thông qua đó, Trung tâm cũng muốn hướng đến sự đổi mới, toàn diện trong liệu pháp vật lý trị liệu để bệnh nhân trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ chuyên gia tư vấn miễn phí ngay hôm nay

Bệnh lý về thần kinh nếu không được điều trị dứt điểm sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cuộc sống. Vì thế bạn, nếu có bất cứ dấu hiệu nào về bệnh bạn nên tìm đến chuyên gia để được tư vấn. Đặc biệt hơn, hãy tìm đến phác đồ Đông phương Thần hiệu của Đông phương Y Pháp chữa bệnh lý thần kinh không dùng thuốc bằng vật lý trị liệu.

Xem thêm:

Rate this post

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.