Định tâm, an giấc ngủ mỗi đêm nhờ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Tại Việt Nam hiện nay, Nhất Nam Định Tâm Khang đang là phương thuốc được hàng ngàn bệnh nhân mất ngủ tin tưởng sử dụng, với khả năng mang lại hiệu quả ngay sau 7 ngày sử dụng. Người bệnh khi kết thúc liệu trình sẽ có được giấc ngủ sâu mỗi đêm, loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi và dấu hiệu bệnh lý khác.

Nhất Nam Định Tâm Khang hội tụ nhiều tiên dược đặc trị mất ngủ an toàn, hiệu quả, phù hợp với mọi  đối tượng bệnh nhân

Theo những ghi chép cổ truyền từ Thái Y Viện truyền Nguyễn, có rất nhiều loại thảo dược quý được ưu tiên sử dụng đặc trị các vấn đề mất ngủ, giảm căng thẳng, suy nhược cơ thể. Hiện nay, các loại thảo dược này vẫn được kết hợp trong nhiều bài thuốc chữa bệnh hiện nay.

Chắt lọc đầy đủ tinh hoa y học cổ truyền Cung Đình triều Nguyễn, bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang kết hợp hơn 30 loại tiên dược chữa mất ngủ mà Vua Gia Long đã từng sử dụng. Trong đó phải kể đến một số dược liệu chính như:

 • Đẳng sâm: Hàm lượng Saponin lớn trong thuốc giúp điều hòa nhịp tim, giảm áp lực lên tĩnh mạch để người bệnh dễ đi vào giấc, tăng cường miễn dịch, lưu thông khí huyết.  
 • Sinh địa: Tác dụng chính giúp thanh nhiệt, bổ âm, cầm máu, sinh huyết dịch. Đặc biệt với những người bệnh bị nóng trong, suy nhược do mất nước, mất ngủ kéo dài thì sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng.  
 • Thiên môn: Chúng tác động vào các kinh phế thận giúp tư âm, thanh phế, nhuận táo, hóa đờm, sinh tân. Loại thảo dược này sử dụng điều trị bệnh suy nhược cơ thể, mất ngủ, táo bón, các bệnh tiêu khát,…
 • Hoàng kỳ: Loại dược liệu chứa saccaroza, cholin, amylase – các hoạt chất này có công dụng bồi bổ cơ thể rất tốt, bổ khí, giảm căng thẳng, cân bằng khí huyết, tốt cho đường tiêu hóa,…
 • Long nhãn: Đây là vị thuốc có tính bình, vị ngọt giúp dưỡng huyết, an thần, đặc trị suy nhược thần kinh, thiếu ngủ, hay quên, đổ mồ hôi trộm để giúp người bệnh ngủ ngon hơn. 
 • Phục thần: Phục thần có tính bình, không mang độc, là vị thuốc dưỡng tâm, bổ tỳ, lợi tiểu, đặc trị suy nhược cơ thể, định tâm an thần rất hiệu quả. 
Dược liệu quý sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Dược liệu quý sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Khi nền y học ngày càng phát triển, các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra những công dụng tuyệt vời trong việc dưỡng tâm, an thần, chữa mất ngủ trong các vị thảo dược trên. Hơn nữa, các nhà khoa học cũng ví các thành phần thuốc giống như chất kháng sinh tự nhiên có khả năng GIẢM CĂNG THẲNG cho hệ thần kinh và KHẮC PHỤC mất ngủ tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Khi sử dụng kết hợp các vị tiên dược chữa mất ngủ trên theo một TỶ LỆ VÀNG sẽ tăng HIỆU QUẢ điều trị mất ngủ nhân lên GẤP BỘI so với khi sử dụng từng dược liệu riêng lẻ. Khi ứng dụng thử nghiệm lâm sàng, bài thuốc đã cho kết quả tích cực và được đưa vào phác đồ điều trị mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện trong nhiều năm nay.

Hơn nữa, thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang 100% đều là dược liệu tự nhiên, đạt chuẩn GACP – WHO lấy trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu. Để tự chủ cho nguồn dược liệu, đơn vị ứng dụng điều trị Nhất Nam Y Viện đã thành lập nhiều vườn chuyên canh dược liệu tại các tỉnh Hòa Bình, Hải Dương, Hà Giang, Nam Định,…

Người bệnh mất ngủ hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình chọn lọc giống, nuôi trồng và bào chế đảm bảo những yêu cầu khắt khe từ Bộ Y Tế. Ngay sau quá trình thu hái, dược liệu sẽ được chuyển đến những nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO theo quy mô khép kín để đảm bảo không còn tồn dư chất hóa học đồng thời, hàm lượng dược tính được bảo toàn.

Dược liệu sạch, đạt chuẩn là điều được ưu tiên trong bài thuốc
Dược liệu sạch, đạt chuẩn là điều được ưu tiên trong bài thuốc

Đừng bỏ qua: Lắng nghe chuyên gia lý giải: Vì sao cần điều trị bệnh mất ngủ theo thể bệnh?

Liệu pháp đột phá mang lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau 7 –  15 ngày sử dụng

Cho tới thời điểm hiện tại, Nhất Nam Định Tâm Khang đã được sử dụng điều trị trong nhiều năm, bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân mất ngủ kinh niên, suy nhược thần kinh hồi phục được sức khỏe, thoát khỏi nỗi lo bệnh tật.

Theo khảo sát từ chính phản hồi của hơn 1000 bệnh nhân đã điều trị bằng Nhất Nam Định Tâm Khang (thực hiện bởi Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) cho thấy:

 • 99,5% bệnh nhân khẳng định Nhất Nam Định Tâm Khang lành tính, cảm nhận được hiệu quả rõ rệt của bài thuốc.
 • 95,7% bệnh nhân dễ đi vào giấc ngủ, chất lượng giấc ngủ được cải thiện hoàn toàn, đồng thời các triệu chứng đau đầu, khó ngủ, rối loạn tiền đình đã thuyên giảm rõ rệt. Thông thường, để đạt được hiệu quả ngày người bệnh sẽ sử dụng từ 30 – 70 ngày.
 • 4,3% bệnh nhân có tác dụng điều trị chậm do cơ địa không đáp ứng thuốc vì sử dụng quá nhiều loại thuốc Tây hoặc không tuân thủ chính xác phác đồ bác sĩ đưa ra.
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Về lộ trình điều trị, tùy thuộc vào mức độ, tình trạng bệnh của mỗi người mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế dựa trên số lượng bệnh nhân thì đa phần quá trình điều trị sẽ trải qua các giai đoạn cụ thể như sau:

 • Từ 7 – 14 ngày, các triệu chứng lo âu, mệt mỏi, chóng mặt đã cải thiện, dễ đi vào giấc ngủ hơn.
 • Từ 15 – 30 ngày, tình trạng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi không còn xuất hiện thường xuyên. người bệnh đã có những giấc ngủ ngon.
 • Sau  2 – 3 tháng, triệu chứng mất ngủ kinh niên hoàn toàn được loại bỏ, bệnh ổn định đến 80 – 90% và hoàn toàn hạn chế được khả năng tái phát bệnh về sau.

Hãy liên hệ để bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị mất ngủ phù hợp!

Cơ chế tác động chữa mất ngủ và ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Được phục dựng từ những bài thuốc chữa mất ngủ của Vua Gia Long, bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang được phát triển dưới 4 bài thuốc nhỏ. Mỗi chế phẩm thuốc sẽ mang lại công dụng khác nhau và được chỉ định chuyên biệt cho từng bệnh nhân tùy vào nguyên nhân và thể bệnh mắc phải.

 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn: Bài thuốc chính điều trị mất ngủ mọi thể bệnh giúp giảm đau đầu, tăng chất lượng giấc ngủ, cải thiện tình trạng khó ngủ, chóng mặt, hay mộng mị.
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết: Điều trị mất ngủ thể khí huyết hư giúp kiện tỳ, an thần, bổ khí huyết, dưỡng tâm.
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận: Chữa mất ngủ thể tâm thận âm hư giúp bổ thận âm, an thần, điều hòa huyết áp, kinh mạch.
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Can: Điều trị thể can khí uất kết giúp đả thông khí huyết, giãn tĩnh mạch, bình can, an thần hiệu quả. 

Các chế phẩm trên được bác sĩ kê theo phác đồ với 1 bài thuốc chính + 1 bài thuốc theo thể bệnh và gia giảm theo tình trạng cũng như các triệu chứng của từng bệnh nhân.

Bộ sản phẩm chữa mất ngủ từ bài thuốc của Vua Gia Long
Bộ sản phẩm chữa mất ngủ từ bài thuốc của Vua Gia Long

Khi dùng Nhất Nam Định Tâm Khang theo đúng phác đồ trên, sẽ tạo ra cơ chế điều trị tận gốc:

 • Tác động ngũ tạng, khắc phục các vấn đề từ căn nguyên: Một số thảo dược trong bài thuốc có khả năng tác động sâu vào ngũ tạng – căn nguyên gây ra mất ngủ từ đó giảm các nguyên nhân, nuôi dưỡng, bảo vệ ngũ tạng khỏi những tác nhân bên ngoài.
 • Thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục, ngăn ngừa bệnh tái phát: Sau khi ngăn chặn những nguyên nhân gây bệnh, các dưỡng chất từ thuốc sẽ nuôi dưỡng và bồi bổ để tăng sức đề kháng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Có thể thấy, sự kết hợp các chế phẩm theo cơ chế cá nhân hóa giúp mang đến hiệu quả điều trị toàn diện, rút ngắn thời gian điều trị để bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.

Bên cạnh đó, việc hỗ trợ bào chế Nhất Nam Định Tâm Khang dưới dạng tiện dụng còn được giới chuyên gia đánh giá cao. Được biết, thông thường ở các đơn vị khám chữa bệnh Đông y, các loại thuốc sẽ được nghiền thành bột từ dược liệu thô để người bệnh sử dụng. Còn riêng với Nhất Nam Định Tâm Khang, để tạo ra thành phần hoàn chỉnh, các bác sĩ sẽ mất 8 tiếng để đun sắc và sau đó thêm 24 – 30 giờ để cô đặc, chiết lấy tinh chất tạo thành viên uống cho người bệnh sử dụng.

Người bệnh mất ngủ và chuyên gia đánh giá về bài thuốc như thế nào?

Bản thân những chuyên gia, bác sĩ YHCT đầu ngành cũng có những phản hồi vô cùng tích cực về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. 

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh,  Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá: 

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc hiệu quả và độc đáo nhất từ trước đến nay. Công thức ưu việt giúp mang đến công dụng vừa tấn công, vừa phục hồi, đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể ngăn ngừa bệnh tái phát. Hơn nữa, bài thuốc có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với từng thể trạng bệnh của mỗi người”. 

Chuyên gia đánh giá về bài thuốc của Vua Gia Long
Chuyên gia đánh giá về bài thuốc của Vua Gia Long

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK. II Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: 

“Đã có rất nhiều bài thuốc ra đời để khắc phục bệnh mất ngủ và các vấn đề liên quan đến hệ thần kinh, nhưng xét trên mức độ hiệu quả và an toàn đối với người bệnh thì tôi và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang này.”

Nhờ vào thành phần lành tính, an toàn cho sức khỏe kể cả khi dùng thuốc trong một thời gian dài liên tục, Nhất Nam Định Tâm Khang đã trở thành lựa chọn của nhiều bệnh nhân, bao gồm các đối tượng kể cả phụ nữ sau sinh, người già và trẻ em. 

Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng bài thuốc trong điều trị liên tục nhận được những phản hồi của khách hàng trên fanpage, zalo.

Nhiều câu hỏi đặt ra về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Nhiều câu hỏi đặt ra về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Điển hình là trường hợp của chị Bùi Thanh Thảo 29 tuổi – Hà Nội mẹ bỉm sữa đã hết mất ngủ nhờ sử dụng Nhất Nam Định Tâm Khang trong 1 liệu trình.

Cô Nguyễn Thị Thanh (51 tuổi):Tôi bị mất ngủ lâu năm do căng thẳng, stress kéo dài, dù đã thử nhiều phương pháp nhưng bệnh không hề thuyên giảm. Sau khi dùng 1 liệu trình Nhất Nam Định Tâm Khang thì thấy tình hình sức khỏe của mình đã ổn định đến hơn 90%. Trong quá trình dùng thuốc, tôi cũng được bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện tư vấn nên kết hợp các phương pháp và uống thuốc như thế nào để hiệu quả điều trị bệnh đạt cao nhất”. 

Đối với trường hợp của chú Nguyễn Xuân Bình – Bộ đội về hưu từng bị mất ngủ 2 năm ròng rã, chú chia sẻ: 

Tôi bị mất ngủ cách đây 2 năm trước hồi mới về hưu. Tôi thường xuyên bị mất ngủ, giấc ngủ ngắn chỉ 3 – 4 tiếng lại hay thức giấc, càng về sau càng khó ngủ hơn. Sau khi dùng nhiều loại thuốc vẫn không thuyên giảm chỉ khi biết đến Nhất Nam Y Viện và bác sĩ Vân Anh. Tôi dùng khoảng hơn 2 tháng là thấy cải thiện trông thấy, cơ thể khỏe khoắn, thần sắc tươi tỉnh chứ  không giống như trước đây dùng thuốc ngủ hay thuốc an thần, sáng dậy người thấy vẫn mệt mệt, uể oải lắm. Thuốc rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ mà còn dễ sử dụng.”

Xem ngay: Hành trình chiến thắng mất ngủ của chú bộ đội về hưu nhờ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Hiện nay có thể mua Nhất Nam Định Tâm Khang ở đâu?

Nhất Nam Định Tâm Khang và các bài thuốc nhỏ hiện đang được bào chế và ứng dụng điều trị độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Hiện nay, Nhất Nam Y Viện đang được biết đến là một trong những cơ sở khám chữa và điều trị mất ngủ uy tín, hiệu quả và có đông người khám chữa bệnh nhất hiện nay.

Nhất Nam Y Viện là đơn vị TIÊN PHONG phục dựng những giá trị y học cổ truyền Thái Y Viện Triều Nguyễn từ không gian, kiến trúc, dịch vụ đến những bài thuốc chữa bệnh. Kể từ khi thành lập, đơn vị luôn được người bệnh đánh giá là địa chỉ SỐ 1 trong khám chữa bệnh bởi:

 • Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn có bề dày kinh nghiệm khám chữa bằng YHCT và đảm nhiệm nhiều vị trí cao trong ngành.
 • Bài thuốc ứng dụng chữa bệnh đều có thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm mới được chính thức đưa ra điều trị.
 • Dịch vụ khám chữa bệnh chu đáo, tận tâm, phương pháp chữa bệnh cho hiệu quả tận gốc.
 • Đạt được giải thưởng uy tín làm nên thương hiệu như “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”.
 • Đơn vị được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng điều trị trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như Diễn viên Tùng Dương, NSƯT – Diễn viên Thùy Liên,…
Nhất Nam Y Viện - địa chỉ khám chữa bệnh được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng
Nhất Nam Y Viện – địa chỉ khám chữa bệnh được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng

Do bệnh mất ngủ ở mỗi người xuất phát bởi nhiều nguyên nhân khác nhau do đó phác đồ điều trị sẽ có sự khác biệt. Bệnh nhân nên tới trực tiếp đơn vị tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Để được các bác sĩ thăm khám và kê đơn đúng theo tình trạng, rút ngắn thời gian trị bệnh.

Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện cũng hỗ trợ thăm khám cho những bệnh nhân ở xa bằng cách tư vấn online 24/7 thông qua số hotline, fanpage và trên website chính thức của đơn vị. Đồng thời, hỗ trợ giao thuốc tới tận nhà nếu người bệnh không thể trực tiếp tới Nhất Nam Y Viện để mua thuốc.

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về mất ngủ, đau đầu, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, liên hệ ngay với chuyên gia để được tư vấn

Rate this post

Rate this post

Bình luận

 1. Phạm Phí Anh says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ lâu năm, đã dùng thuốc tây, thuốc đông y mà chưa khỏi, liệu có nên thử dùng thuốc nhất nam định tâm khang này không nhỉ, thuốc này cũng đông y, không rõ hiệu quả thực thế nào

  1. Little Wind says:

   Đã uống thuốc thì uống thực chứ làm gì có chuyện thử cơ chứ, tâm lý cứ uống thử thì bao giờ mới khỏi được, mà thuốc đông y nhất nam này tốt đấy, tôi cũng đang uống thấy cũng ok lắm, bạn nên đến khám chứ đừng nghĩ đến chuyện uống thử

  2. Long Nguyễn says:

   E k hẳn là mất ngủ mà bị khó ngủ, kiểu phải thức đến tận 4-5h sáng mới ngủ được ấy, như vậy uống thuốc nhất nam có hiệu quả được k ạ

  3. Hà doanh nghiệp says:

   Bệnh mất ngủ, khó ngủ liên quan đến nhiều thứ, do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan gây ra, nên muốn chắc chắn có uống thuốc đông y nhất nam được không thì bạn nên đến khám trực tiếp theo thông tin địa chỉ ở bên dưới bài nhé

  4. Lương Tân says:

   Mình cũng bị khó ngủ như bạn vậy đó, nói chung không hôm nào ngủ trước 2-3h sáng cả, đi khám ở nhất nam y viện bác sĩ bảo nóng trong người, tâm phiền gì đó, xong kê cho mình uống 2 tháng thuốc là ngủ ngon lại

 2. lưu@05 says: Trả lời

  bài thuốc nhất nam định tâm khang này an toàn với mọi đối tượng vậy là lớn bé nhỏ già gì cũng đều uống được hết hả mọi người

  1. Mã Vân says:

   Uk, thuốc này từ thảo dược nên rất an toàn và không lo lắng về những ảnh hưởng phụ, đặc biệt để kê toa cho bệnh nhân thì bác sĩ có thăm khám, chẩn đoán cụ thể nguyên nhân chứng bệnh và tư vấn thuốc phù hợp nữa

  2. Mạc Hằng says:

   Thuốc này hiệu nghiệm và tốt thế luôn hả, thế mẹ tôi năm nay sáu mấy rồi cũng dùng thuốc được à, bình thường ở nhà bà hay nấu lạc tiên uống mà vẫn còn chưa cải thiện nhiều nên định mua thêm thuốc uống

  3. MAI ANH TRẦN says:

   NGƯỜI LỚN TUỔI UỐNG THUỐC NÀY CỰC TỐT LUÔN, TRỊ ĐƯỢC MẤY CHỨNG MỆT MỎI, NÓNG TRONG, ĐAU NGƯỜI, TĂNG ĐỀ KHÁNG VÀ TỪ ĐÓ CHẤM DỨT HOÀN TOÀN BỆNH MẤT NGỦ ĐÓ. BẠN XEM BÁC NÀY CŨNG LỚN TUỔI MÀ UỐNG NHẤT NAM ĐEM LẠI HIỆU QUẢ RẤT TỐT NÀY

  4. Huyền Hoa says:

   Thuốc đông y nhất nam định tâm khang chỉ có 1 dạng thuốc đóng lọ như vậy thôi hay tùy người tùy bệnh mà có người phải dùng thuốc thang sắc vậy bạn

  5. Hằng Nguyên says:

   Cả 4 loại thuốc trong bài thuốc trị mất ngủ nhất nam định tâm khang đều là thuốc đóng lọ ở dạng viên hoàn nhé, tùy theo chứng bệnh mà bác sĩ thuốc cho đúng thôi, trong 4 loại trong bài có nêu chứ không kê thuốc sắc gì đâu

  6. Loan Nga says:

   Mẹ tôi bị bệnh mất ngủ tính ra cũng hơn chục năm rồi, lúc trẻ mẹ vất vả nên bệnh trong người nhiều, cơ thể suy nhược mệt mỏi lại phải hay dậy sớm để nấu thức ăn bán. Đến tuổi trung niên thì mẹ nghỉ bán nhưng lúc này sức khỏe suy yếu nhiều, ngủ không ngon giấc, người mệt và hay tụt đường huyết. Tôi mua khá nhiều loại thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng nhưng tình hình vẫn không ổn lắm, đưa mẹ đi khám thì bác sĩ kê mấy hộp thuốc an thần. Mẹ lớn tuổi tôi cũng không muốn mẹ dùng quá nhiều thuốc an thần để cải thiện giấc ngủ nên đã tham khảo một số người bạn và đưa mẹ đến nhất nam y viện để khám. Tại đây bác sĩ bắt mạch, kê đơn thuốc nhất nam định tâm khang gồm thuốc nhất nam định tâm hoàn và nhất nam dưỡng tâm huyết cho mẹ uống rồi có nặng thì bác sĩ sẽ kê châm cứu bấm huyệt. Tháng đầu sau khi dùng thuốc, mẹ tôi đã có nhiều lời khen cho bài thuốc đông y này, bảo ăn ngủ được hơn, đỡ choáng đầu. Tôi thấy thuốc hợp với mẹ nên tiếp tục mua thêm 1 tháng nữa cho mẹ dùng, hết thuốc tháng này mẹ ngủ ngon, ăn ngon hơn, tối ngủ đủ giấc, nhìn sắc da hồng hào thấy rõ nhưng mẹ tôi uống thâm thứ 3 để cải thiện tình trạng và cũng giúp tăng cướng sức đề kháng

 3. Mai Tiến Dũng says: Trả lời

  Đã lâu lắm rồi không có một giấc ngủ ngon nào cả, thèm một giấc ngủ thật ngon, thật sâu mà sao khó quá mọi người ơi

  1. Mạnh Kiên says:

   Bạn mua mấy loại đông trùng hạ thảo hay là uống thuốc đông y ấy, sẽ đỡ nhiều nhé, đừng uống thuốc ngủ hay lạm dụng mấy loại thuốc an thần sau khó cai lắm. Mình thấy chị mình đang uống đông y nhất nam đấy, bạn tìm hiểu xem

  2. Map Dorita says:

   Đông trùng hạ thảo trước tốt lắm nhưng giờ trên thị trường bán loạn, không biết chất lượng thế nào. Còn nhất nam thì tôi đang uống, có bác sĩ theo dõi và tư vấn nên an tâm hơn nhiều rồi thuốc được kê theo tình trạng sức khỏe chứ không phải dùng mỗi loại như đông trùng

  3. Mẹ Giang says:

   Mất ngủ do nguyên nhân gì cũng uống được thuốc nhất nam định tâm khang hay là chỉ có 1 số chứng bệnh nhất định mới uống được thuốc này mọi người nhỉ

  4. Hoàng Chí says:

   Mất ngủ là uống được nhé, vì một bài thuốc phân làm 3 thể bệnh như trong bài có đề cập là mất ngủ do thể khí huyết hư, thận âm hư và can khí uất kết. Bác sĩ sau khi khám sẽ nắm rõ nguyên nhân gây bệnh và cho thuốc. Như bệnh của tôi hay đi tiểu đêm và đau xương khớp nhiều nên bác sĩ kê dưỡng tâm thận với thuốc định tâm hoàn

 4. Mèo mướp says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam định tâm khang trị mất ngủ phải uống 3 đến 4 tháng, như vậy có quá lâu không ạ. Tôi chưa uống đông y lần nào nên sợ uống thuốc lâu như vậy có bị tác dụng phụ gì không

  1. nguyet hang says:

   lieu trinh dieu tri cua thuoc dong y bao gio cung keo dai nhu vay ca ban a, do ban chua uong dong y lan nao nen moi phan van vay thoi chu ai uong dong y roi thi biet thuoc dong y tac dung cham nhung hieu qua lai sau. dac biet nhat nam dinh tam khang voi co che chua can nguyen benh giup loai bo cac trieu chung met moi, co tac dung lau dai, khong gay met moi nhu cac loai thuoc mat ngu khac dau

 5. Thu Quân says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ mà cứ đau nhức mỏi vai gáy quá, người cảm giác bức bối, nóng trong người, khó ngủ, đau đầu, như vậy thì mất ngủ do thể bệnh gì và uống thuốc nào vậy

  1. Mỹ Lài - 90 says:

   Khá giống với triệu chứng bệnh của tôi, nếu đi khám chắc là ra bệnh mất ngủ do thể thận âm hư đấy, sẽ uống thuốc nhất nam định tâm hoàn với nhất nam dưỡng tâm thận, bạn đọc phần thông tin trên bài có đó

  2. Bích Trâm says:

   Giá thuốc của 2 loại thuốc đó bao nhiêu thế em ơi, cho chị xin chi phí với, cụ thể càng tốt, thank you

  3. nana says:

   giá của hai loại thuốc này khoảng tầm 3 triệu đấy, có khoảng lẻ lẻ nữa mà không nhớ, nói chung là tầm 3 triệu một tháng

 6. Nắng ban mai says: Trả lời

  Nhà ở xa nên muốn mua thuốc nhất nam dạng onl, không biết có ai khám dịch vụ tư vấn từ xa 24/7 của nhất nam chưa nhỉ

  1. Nga Chinh says:

   Bạn gọi số hotline hoặc nhắn tin vào face https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ sẽ có người hướng dẫn và kết nối bác sĩ điều trị nhé. Bác sĩ hỏi gì trả lời nấy, sau khi tìm ra nguyên nhân bệnh thì bác sĩ sẽ kê thuốc ship về nhà

  2. Thúy Bình_Nghiêm says:

   Khám trực tiếp với khám onl dịch vụ từ xa này có gì khác biệt k nhỉ, có ai có kinh nghiệm cả khám onl lẫn khám trực tiếp chưa

  3. Ngoan Tân says:

   Tôi đi khám trực tiếp lần đầu, 2 tháng sau thì chỉ nhắn tin với bác sĩ qua zalo rồi nhận thuốc thôi. Thực ra cũng không khác bao nhiêu, chỉ có khám trực tiếp thì bác sĩ bắt mạch, chẩn đoán sẽ dễ hơn, khám onl đa phần dựa vào triệu chứng do chính bệnh nhân miêu tả để bắt bệnh, kê đơn. Nếu có điều kiện thì cứ khám tại Nhất nam 1 lần như tôi, đợt sau khám onl cũng đươcj

 7. Diễm Chi says: Trả lời

  Con mình mới 18 tuổi, thi đại học xong là bị mất ngủ gần cả năm nay rồi, nhìn cháu xanh xao mà nổi nhiều mụn nữa, mình phân vân không biết nên cho cháu chữa ở đâu

  1. Nguyễn Huyền Mai says:

   Mấy cô cậu mới thi đại học xong là dễ mất ngủ do rối loạn nhịp sinh học với rối loạn nội tiết lắm, phải thanh lọc, làm mát cơ thể thì mới ăn ngủ ngon được. Bệnh này cứ sang Nhất nam y viện chuyên chữa bằng đông y mà lấy thuốc uống, 1-2 tháng là điều hòa lại được ngay

  2. Ngọc Tuấn says:

   Tưởng thuốc đông y chỉ dành cho người già thôi chứ, trẻ trẻ vẫn uống được à, nếu thế tôi cũng sang mua uống chứ mất ngủ nhìn người già nua mà khô như bị thiếu nước ấy, thuốc đông y trước nay tôi vẫn nghĩ chỉ dành cho người già thôi cơ

  3. Đăng Hiên says:

   Nhất nam là bài thuốc tổng hợp các loại thảo dược tốt cho sức khỏe lại với nhau chứ có gì mà phân già trẻ. Như bình thường ở nhà trị mất ngủ thì hay dùng lạc tiên, long nhãn nhưng dùng riêng lẻ vậy không hiệu quả bằng bài thuốc nhất nam định tâm khang được nghiên cứu và kết hợp các loại thảo dược lại với nhau

 8. Cẩm Vân says: Trả lời

  Uống thuốc nhất nam định tâm khang có phải kiêng trà sữa, campuchino không ạ, em nghiện mấy món này không biết có phải kiêng không

  1. Người tương lai says:

   Toàn chất kích thích, cafein, nghiện thế mất ngủ đúng rồi, muốn khỏi mất ngủ thì chưa cần nói đến uống thuốc cũng phải bỏ mấy món này đi nhé, thay bằng trà atiso, hoa cúc để mát người

 9. Diễm Kiều says: Trả lời

  Thuốc nhất nam định tâm khang tốt lắm các bạn ạ, tôi chỉ mới uống 1 tháng 20 ngày mà gần như không còn bị mất ngủ gì nữa cả, tối 11h ngủ đến tận 4-5h sáng luôn, người khỏe, tinh thần phấn chấn

 10. Ngọc Điệp says: Trả lời

  Mẹ em mất ngủ nhiều nên sức khỏe giảm sút hẳn, mẹ mới gần 50 thôi mà nhìn mẹ già hơn tuổi rát nhiều, tóc mẹ có vùng đã bạc trắng rồi, những lúc em nhuộm tóc cho mẹ là lại thấy rất thương, mẹ vì bọn em mà phải lặn lội lao động cực nhọc, từ xưa mẹ đã phải thức khuya dậy sớm để chăm lo cho bọn em rồi. Giờ bọn em lớn, đi làm tự lo được cho bản thân và cho mẹ thì mẹ lại bị bệnh tật đeo bám. Em muốn mua thuốc cho mẹ dùng mà không biết thuốc có hiệu quả chữa mất ngủ hay không, thuốc có an toàn cho mẹ để mẹ dùng không nữa

  1. Vũ Thu Lan says:

   Không biết tình hình cụ thể của mẹ cháu như thế nào, tôi cũng là người bị mất ngủ kinh niên, do thói quen thừ mươi mười lăm năm trước nên bây giờ dù không làm việc gì thì tối cũng ngủ khá muộn, ngủ muộn nhưng lại không thẳng giấc, nhiều hôm đi ngủ từ 11,12 giờ thì 2,3 giờ sáng đã lọ mọ tỉnh dậy rồi, dù biết đang còn sớm nhưng nằm xuống lại không ngủ tiếp được. Trời sáng hẳn rời giường thì cảm thấy rất mệt mỏi, đau nặng đầu. Tôi cũng đi chữa rất nhiều nơi rồi, thấy thuốc định tâm khang của nhất nam là hiệu quả nhất. Tôi dùng khoảng 1 tháng thuốc thì thấy ngủ được hơn, không còn tình trạng mệt mỏi sau khi thức giấc, mà sáng ngày dậy thì cũng tỉnh táo. Mới đầu thì ngủ được sâu giấc, có tỉnh dậy nhưng vẫn ngủ tiếp được, sau khi điều trị xong thì tôi có thể ngủ thẳng được đến sáng. Về vấn đề thuốc thì cháu yên tâm, tôi điều trị liên tục trong vòng 3 tháng mà không gặp tác dụng phụ nào, điều trị xong đến giờ cũng gần nửa năm thì sức khỏe vẫn tốt, ăn được ngủ được nên tinh thần rất thoải mái. Cháu mà muốn mua thuốc cho mẹ thì đưa mẹ đến đây khám đã rồi sau đó để bác sĩ chỉ định liệu trình cụ thể cho, cứ 2 mẹ con đến khám được là tốt nhất

  2. Bích Phượng says:

   Cô dùng những thuốc gì trong mấy bài thuốc như trên bài vậy cô, uống vào phải cả tháng mới có tác dụng hở cô

  3. Đỗ Huỳnh Như says:

   Mình không biết cô Vũ Thu Lan thì dùng những thuốc gì, nhưng theo như mình đi khám thì được biết là mỗi người sẽ có liệu trình riêng do bệnh mỗi người thể trạng mỗi người là khác nhau, như trước mình tìm hiểu thì thấy mỗi người được kê một loại thuốc khác nhau và khi mình đến khám cũng được bác sĩ kê loại thuốc khác. Nói vậy để bạn yên tâm khi đến khám và điều trị

  4. Vũ Thu Lan says:

   Tôi dùng thì khoảng hơn 1 tuần là thấy có hiệu quả rồi, dễ đi vào giấc ngủ hơn tuy mới ngủ được ít nhưng không còn thấy mệt mỏi như cũ, sau khoảng nửa tháng thì hiệu quả rõ rệt hơn, sẽ có những đêm ngủ ngon mà không hề mộng mị hay tỉnh dậy còn mệt mỏi đau đầu gì cả. Mong rằng sẽ có kết quả tốt như chị ở trên

 11. Thương Hoài GH says: Trả lời

  tui dùng đông y nhiều rồi, nói thật ra là không ăn thua mô, mấy thang đầu dùng thì cũng có đỡ được tí đó, mà mấy thang sau hắn lại quay về như cũ thôi, không biết thuốc ni thì có khác chi không chớ mà cùng loại như mấy thuốc đông y tui uống đó là không tác dụng chi

  1. Mi ron says:

   Thuốc của nhất nam là được nghiên cứu từ các bài thuốc của thái y nhà Nguyễn đó, k như mấy thuốc kia đâu, mà thuốc này là dựa vào từng thể bệnh mà chữa nên hiệu quả lắm. K điêu chứ từ ngày t chữa xong là hết mất ngủ hẳn, chỉ là lâu lâu trong nhà có việc gì mà phải thức khuye chút thì mới khó ngủ thôi xong hôm sau lại bình thường chứ k có vấn đề gìheets

  2. Trần Thị Hồng Hoa - 89 says:

   Có an toàn không bác, chứ em sợ là sợ gặp phải thuốc lởm, uống vào có gì thì teo đời, nhiều vụ uống phải thuốc lởm mà người không ra người rồi, thực sự là hoang mang lắm

  3. Ngân says:

   Từ đơn vị cho đến các bác sĩ đang làm việc ở đây đều có uy tín cả, thuốc thì được kiểm duyệt từ khâu thu hái đến khâu thành phẩm luôn, nguyên liệu thì đều là các thảo dược tự nhiên cả không trộn tân dược hay hóa chất độc hại nào. Có bài này ghi rõ từng thành phần thuốc, bạn đọc sẽ thấy rõ ràng hơn nếu vẫn chưa rõ thì gọi thẳng đến tận nơi hỏi https://vimed.org/thuoc-chua-mat-ngu-nhat-nam-dinh-tam-khang-co-tot-khong-mua-o-dau-24205.html

  4. Đạt Phan says:

   bản thân mình trước cũng lăn tăn suy nghĩ rất nhiều vì là thuốc đông y, nói thật là thuốc đông y bản thân mình hơi có chút ác cảm nhưng rồi khi tìm hiểu về nhất nam y viện mình thấy rất yên tâm về thuốc và phương pháp điều trijowr đây. Mình đang bảo mai được nghỉ rồi mình sẽ đến đây khám có gì cho chắc ăn và yên tâm hơn

 12. Kỷ Míc says: Trả lời

  Mất ngủ mà còn đi kèm với các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa thì dùng thuốc đông y có bị làm sao không, tôi còn thường xuyên thấy hoa mắt chóng mặt, da nhìn cứ như da người thiếu máu ấy, tôi chỉ sợ là bụng dạ thì đang kém mà dùng thuốc như thế này nữa thì bệnh nặng thêm, vì trước đây tôi uống thuốc đông y cứ không hợp là lại đi ngoài mất nước bệnh còn nặng hơn

  1. Long Hạ says:

   Bụng dạ kém thì cần phải chọn chỗ mua thuốc và điều trị uy tín, chọn mấy cửa hàng hay các hiệu thuốc đông y không uy tín thuốc không đảm bảo là cũng dễ uống thuốc dễ đau bụng lắm. Bạn cứ đến nhất nam khám, ở đây đảm bảo uy tín đó

  2. Hoàng Quân Mai says:

   Cứ đến nhất nam y viện ở nguyễn khánh toàn mà khám, của bạn kiểu như mất ngủ do khí huyết bên trong nên mới vậy. Cứ đến nhất nam y viện khám và lấy thuốc, vừa an toàn, vừa hết bệnh, không có chuyện phụ thuộc vào thuốc ngủ

 13. Nguyễn Thơ says: Trả lời

  Thuốc đông y mà sao lại đựng trong hũ như thuốc tây y thế kia, như vậy liệu có đúng thuốc hay không nhỉ

  1. NGỌC ĐÀN says:

   THUỐC BÀO CHẾ SẴN NÊN MỚI THẾ, BÀO CHẾ THÀNH DẠNG VIÊN HOÀN RỒI CHỨ KHÔNG PHẢI DẠNG THUỐC THANG SẮC. NHƯ NÀY THÌ TIỆN HƠN CHO NHIỀU NGƯỜI, CHỨ KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ THỜI GIAN MÀ ĐUN VỚI SẮC

  2. Trần Hồng Ân says:

   Đã đóng thành hộp rồi thì có bán ở các nhà thuốc chưa thế, hay là phải đến tận nơi mới mua được

  3. Đào Thị Thùy says:

   Vì thuốc của nhất nam là thuốc được kê cho bệnh nhân sau khi đã được bác sĩ thăm khám và chỉ định, nên chắc sẽ không có bán ở các nhà thuốc đâu, mà cũng không bắt buộc phải đến tận đơn vị thì mới được nhận thuốc, nhiều người ở tỉnh lẻ họ vẫn đăng ký khám qua điện thoại để nhận thuốc gửi về được đó

  4. Thủy Lê says:

   Đăg ký qua đâu thế c, có cần làm xét nghiệm gì kg c, bìh thườg e đi tây y khám mất ngủ kg chụp kg chiếu gì nên chả có giấy tờ gì cả

  5. Phạm Minh Hiền says:

   Làm gì có xét nghiệm gì mà làm, lúc bác sĩ hỏi gì thì trả lời thành thật, có triệu chứng gì thì kể hết để bác sĩ chẩn đoán chính xác cho là được, mà nhắn trên zalo cho tiện, số zalo đây 0928 42 1102, trước đó mà bạn có kết quả chụp chiếu gì thì cứ chụp ảnh gửi cho bác sĩ ấy

 14. Lãm Đồng says: Trả lời

  Đến đơn vị ngoài dùng thuốc thì có kết hợp thêm xoa bóp bấm huyệt không, tôi đi viện y học cổ truyền hay được chỉ định thêm lắm, mỗi lần được xoa bóp thấy rất thích nên tôi muốn làm thêm không biết có không

  1. Phương Ngọc says:

   Có đấy, có cả châm cứu với ngâm chân thảo dược luôn, công nhận là làm thêm là thấy điều trị thuốc tốt hơn nhanh hơn không biết đúng không, thấy nhiều người cứ bảo vài tuần nửa tháng mới có tác dụng chứ tôi là thấy thoải mái từ những ngày đầu rồi. Mà châm cứu bấm huyệt không phải làm nhiều đâu, làm một liệu trình 5-7 buổi là được

 15. Hà Quỳnh Trang says: Trả lời

  Dưới nhà tôi có phòng tập yoga, tôi có nên xuống đấy đăng ký một lớp tập cho đỡ mất ngủ không mọi người, nghe bảo yoga cũng là một phương pháp chữa mất ngủ không dùng thuốc đấy, hoặc ai có cách nào mà không cần dùng thuốc không mà dễ làm dễ kiếm ấy

  1. Quýt Nam Đàn says:

   Yoga cũng tốt mà, giúp cơ thể thư giãn giảm căng thẳng, mà này chỉ là hỗ trợ thôi chứ không phải chữa đâu nhé, mấy người mà bị mất ngủ do công việc rồi do stress là tập yoga sẽ đỡ, còn mấy người thuộc dạng mất ngủ kinh niên thì nên chọn cách khác

  2. Tuyền NG says:

   Bạn có biết hoa thiên lý không, mùa hè là mùa hoa này này, chỗ mình mọi người hay hái hoa này ăn, ăn vào cũng thấy hỗ trợ được ngủ tốt đó, mà chắc cũng phải hợp mới được, tại mình ăn vào thì ngủ như lợn còn ông chồng mình vẫn cứ như thế, bạn có thể mua ăn thử, nấu canh, luộc hay xào đều được

  3. Võ DUng says:

   Ăn thua gì, mất ngủ là bệnh kinh niên thì ăn uống vậy là chưa thể khỏi được đâu, phải uống thêm thuốc điều hòa từ bên trong mới khỏi được. Khuyên thật các bạn cứ đi khám điều trị cẩn thận

 16. Cao Thị Thành says: Trả lời

  Tôi mấy hôm nay bị mất ngủ, nói mấy hôm nay chứ cũng mấy chục năm rồi nhưng gần đây là trời vào mùa nóng quá, tôi ở nhà thì con cháu cứ thích bật điều hòa, mà người già cả rồi, tối lạnh thì đau nhức các xương không tài nào ngủ được, mà không bật điều hòa thì cảm giác nóng bức trong người, khó chịu cả ngày, có thuốc nào cho tôi dùng mà đỡ được thì tư vấn cho tôi

  1. Mai Phương says:

   Bác đến nhất nam mua dưỡng tâm thận ấy bác, cháu thấy thuốc này được chỉ định cho những người mà mất ngủ mà hay bị đau nhức lưng, gối khớp các thứ ấy bác, mẹ cháu cũng bị tình trạng như vậy uống thuốc này vừa ngủ ngon vừa bớt đau nhức xương, bác tìm hiểu thêm ở đây này bác https://dinhtamkhang.com/nhat-nam-duong-tam-than-109.html

  2. Hoa Thung Lũng says:

   Một tháng thì phải uống bao nhiêu hộp như thế này là được, uống bao lâu thì khỏi, có thể cho tôi xin thêm thông tin không

  3. Lục Doian says:

   Không phải dùng riêng mà phải kết hợp với định tâm khang nữa ạ, mỗi tháng sẽ phải dùng 2 lọ định tâm khang và 3 lọ dưỡng tâm thận, còn uống bao lâu thì phải xem bác sĩ coi bệnh sao đã rồi nói rõ hơn á, liều lượng uống bao nhiêu viên bác sĩ tư vấn cân thận

  4. Thiên Thy says:

   Mẹ tôi bị cao huyết áp với cả đái tháo đường nữa thì uống được không bạn

 17. Minh Phương Nguyễn says: Trả lời

  Con bé nhà em nó mới tham gia tuyển sinh vào lớp 10 xong, không hiểu thời gian ôn thi nó căng thẳng thế nào mà đến giờ thi xong cả tháng rồi mà nó lại hay mất ngủ, nằm đến rạng sáng nó vẫn khoonbg ngủ được, hỏi nó thì nó bảo muốn ngủ nhưng không ngủ được chứ không phải nó không muốn. Các anh các chị xem xem con em sao ròi tư vấn em với chứ vào năm học mà nó vẫn thế thì không biết có đủ sức khỏe mà đi học không

  1. Chân Chân says:

   Trước con mình thi xong cũng thế nhưng mình không cho con uống thuốc vội, tại thuốc gì con trẻ uống cũng không có lợi, mình toàn nấu chè hạt sen, mua thêm trà hoa cúc cho con uống hàng ngày, thấy con cũng ổn hơn

  2. Nhật Lệ says:

   Thời đại bây giờ thanh thiếu niên hay dùng điện thoại máy tính lắm, chị xem thế nào rồi bảo con hạn chế dùng, không ngủ được mà lại dùng thiết bị điện tử là khỏi ngủ luôn đó, thời gian con thi xong thì cũng không nên bắt ép con quá, nên để con thả lỏng ra

  3. Tuyến Buii says:

   Đưa con đến bác sĩ Vân Anh ở Nhất Nam Y Viện để bác sĩ chữa cho, hôm qua tôi đưa con đến, trao đổi một hồi với bác sĩ thì thấy con thoải mái hơn hẳn, về nhà thấy con tự giác đến giờ là dùng thuốc luôn không cần mẹ nhắc, mà tối thì thấy con tuân thủ lời bác sĩ dặn lắm, mà tôi cũng tìm hiểu rất kỹ về thuốc rồi, đảm bảo an toàn 100% nên con dùng cũng không sao, mà thuốc này chữa mất ngủ rất là tốt. Tầm tuổi con uống thuốc đông y là tốt chứ mất thuốc mấ ngủ, thần kinh hại trí nhớ lắm

 18. Vũ Thế Tiến says: Trả lời

  Tôi mất ngủ đến nỗi mà dùng cả thuốc an thần mạnh zalepon mà vẫn không ăn thua, tôi dùng mấy liều rồi, sau thằng bạn tôi làm bác sĩ nó khuyên thuốc này gây nghiện, sau dừng thuốc phải cai các thứ làm tôi sợ không dám dùng, vậy cho tôi hỏi tôi mà phải dùng liều thuốc nặng thế rồi thì dùng nhất nam định tâm khang thì có ngủ được không

 19. Thu Nguyệt says: Trả lời

  Trị mất ngủ do suy nhược cơ thể tại nhất nam y viện có nhanh không ạ, bao lâu thì em có thể ngủ ngon lại vậy cả nhà

  1. Phạm Thị Nga says:

   Tùy vào bạn để bệnh mất ngủ kéo dài đã bao lâu rồi, cơ mà thấy trung bình tầm 7-15 ngày là cơ thể ăn uống ngon miệng hơn, dễ đi vào giấc ngủ hơn á rồi uống thuốc hết liệu trình là ngủ được ngon

  2. Đoàn Ánh Nhung says:

   Người mà ăn uống kém cũng dễ dẫn đến mất ngủ lắm, đợt đó mình cũng bị rối loạn tiêu hóa nên ăn uống chán lắm, cái cơ thể suy nhược luôn, người sút 2 kg trong 1 tháng. Hình như vì đó mà cũng mất ngủ luôn, kiểu nằm xuống nhắm mắt khó ngủ lắm dù là cảm giác mắt nặng trĩu, thiu thiu được 30p cái lại tỉnh, rồi nằm chập khó lắm mới ngủ được, mà kiểu cũng mộng mị. Sau vô tình đọc được bài viết này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-dinh-tam-khang-dac-tri-mat-ngu-ket-tinh-tu-duoc-lieu-quy.html nói thuốc nhất nam định tâm khang hay lắm nên mình mới tới khám. Mình đến khám thì bác sĩ kê mình 2 lọ định tâm hoàn + 3 dưỡng tâm huyết bảo dùng 1 tháng rồi tình trạng bệnh dần sẽ cải thiện và hết liệu trình bệnh sẽ ổn định. Mình dùng được tuần hơn tuần thì thấy dạ dày đỡ hành, ăn uống có vẻ có vị lại hơn, ngủ sâu hơn chút, kết thúc liệu trình thuốc ở đay như bác sĩ nói cơ thể mình hồi phục lại luôn, giờ ăn uống ngon miệng rồi, ngủ ngon hơn

  3. Minh Trần says:

   Bạn kết hợp hai loại đó thế nào vậy ạ, trộn hai vị lại rồi đun lên cái lấy nước uống hả bạn

  4. Đoàn Ánh Nhung says:

   Không bạn ơi, thuốc này là dạng viên hoàn nha chứ không phải thang, có nước là uống được luôn, định tâm hoàn thì uống trước ngủ, dưỡng tâm huyết thì uống sáng tối sau ăn á. Dùng tiện lắm không cần đun gì

 20. Bỉ Ngạn says: Trả lời

  Vậy là cứ bị mất ngủ bác sĩ sẽ kê thuốc nhất nam định tâm khang đúng không ạ, nếu vậy thì kiếm chỗ mua thuốc khỏi khám các bác nhỉ

  1. Thạch Dương says:

   Sai nhé bác ơi, bác đọc kỹ trong bài có đoạn này nè “Các chế phẩm trên được bác sĩ kê theo phác đồ với 1 bài thuốc chính + 1 bài thuốc theo thể bệnh và gia giảm theo tình trạng cũng như các triệu chứng của từng bệnh nhân.” tức là ở đây sẽ trị theo nguyên nhân của bệnh nhé, đến khám xem nguyên nhân bệnh là gì mới kê thuốc được

  2. Nguyễn Hồng Nhung says:

   Hồi chưa tìm hiểu kỹ em cũng nghĩ thuốc ở nhất nam là chung chạ cho mọi người chả khác gì mấy thực phẩm chức năng cả, sau đọc nhiều mới thấy ở đây trị theo thể bệnh giải quyết căn nguyên luôn nên đảm bảo ai cũng hết bệnh thế nên là em cũng đăng ký đến khám

  3. Ngọc Ohui says:

   Bà chị mình nè, uống bn tpcn có hết đâu, cũng bảo là hỗ trợ giấc ngủ ngon đồ các kiểu mà bả chi quá trời tiền uống cả 4 tháng cũng chả xi nhê, bà không dám uống thuốc ngủ sợ phụ thuộc vào thuốc, sau bả qua lấy thuốc của nhất nam uống 1 tháng là thấy khác hẳn, người vừa khỏe mà ngủ cũng ngon hơn

  4. Hồng Hoa says:

   Mấy thực phẩm chức năng kiểu nó hỗ trợ thôi, mất ngủ cũng tính là bệnh á mà đã là bệnh thì cần thuốc đặc trị đó các bác ạ

  5. Sky Khanh says:

   Thuốc an thần có đc tính là thuốc đặc trị k ạ, nghe bảo uống 1 viên là ngủ ngon hẳn liền

  6. Lan Nhi says:

   Cái thuốc đó nó độc lắm bạn, bí quá mới dùng thôi chứ không thể xài lâu dài mà mong trị được bệnh, bạn dùng chập lờn thuốc mà còn hại thần kinh lắm

 21. Hoa Bỉ Ngạn says: Trả lời

  Hình như mấy dì mấy cô ở tuổi tiền mãn kinh hay bị mất ngủ lắm đúng không ạ, mà kiểu nó mãn tính luôn không có thuốc chữa hay sao á, thấy mẹ em năm nay 52 tuổi cũng bị khó ngủ nè

  1. Bùi Thúy Lam says:

   Mấy người tiền mãn kinh hầu như ai cũng vậy cả, tôi phải sử dụng tinh dầu, uống trà thảo dược mới ngủ được đôi chút đó, không dám dùng thuốc sợ hại

  2. Linh Phạm says:

   Mẹ cháu cũng sử dụng nhiều loại viên uống hỗ trợ giấc ngủ, uống trà thảo dược, ngâm chân đồ các kiểu mà cũng vẫn vậy á, cháu thấy bài thuốc nhất nam định tâm khang nói an toàn mà không biết sao nữa

  3. Trần Thị Hằng says:

   Chị ơi, thuốc nhất nam định tâm khang ok đó chị, bà em 73 tuổi cũng mất ngủ đang dùng nè, liệu trình bà 2 tháng, bà dùng mới có hơn tháng thôi mà bảo ngủ ổn hơn, thần sắc ok rồi

  4. Nguyễn Bình says:

   Đang phân vân không biết thuốc này có an toàn không, có tác dụng phụ gì không chứ mấy người lớn tuổi bệnh nền tùm lum

  5. Lê Thanh Thủy says:

   Nhất nam y viện uy tín mà chị, bao nhiêu người dùng rồi chả thấy nói bị tác dụng phụ gì cả. Rồi khi đến khám được bác sĩ khám cẩn thận rồi mới kê thuốc mà, có review ở đây nè https://www.thuocdantoc.org/nhat-nam-dinh-tam-khang-co-tot-khong.html

  6. Phương Nga says:

   Thuốc này thấy bảo làm từ thảo dược, chẳng biết hàng nội địa hay hàng tàu nữa đây

  7. Đông Triều says:

   Dược liệu ở đây nguồn gốc rõ ràng lắm, được kiểm nghiệm đàng hoàng, thu hái từ vườn trong nước chứ chả nhập lậu đâu

 22. Lan Chi says: Trả lời

  Emhay bị đi tiểu đêm làm mất ngủ thì có cách nào chữa trị không ạ???

  1. Lavender Trần says:

   Coi trước khi đi ngủ đừng uống nước nữa bạn, chứ không nằm chập cứ đi vệ sinh hoài là khỏi ngủ luôn ạ

  2. Hà Chi says:

   cái này bạn dùng định tâm hoàn kết hợp với dưỡng tâm thận bên nhất nam y viện tầm đâu 1 tháng là đỡ à, 2-3 là ngủ ngon hẳn không còn đi tiểu đêm. Như mình cũng vậy á, nay hầu như không đi tiểu đêm nữa, ngủ ngon giấc hơn. Hai loại này chuyên điều trị mất ngủ cho người hay đi tiểu đêm

 23. Ngô Bảo Trang says: Trả lời

  Đi châm cứu bấm huyệt với uống thuốc này thì cái nào hiệu quả hơn ạ

  1. Bảo Hóa says:

   Nên kết hợp nhé, còn nếu chọn thì vẫn nên uống thuốc đặc trị nhé, châm cứu kết hợp vào thì hiệu quả nhanh hơn nha chứ châm cứu bấm huyệt khó dứt điểm bệnh

  2. Nguyễn Thu Hà says:

   Châm cứu ở đâu cũng được đúng không ạ, có ai biết địa chỉ nào giá tốt mà châm đỡ đau không ạ

  3. Trương Dịu says:

   Cũng phải chọn chỗ nhé, chứ không họ dùng đồ không vệ sinh rồi kỹ thuật viên kém châm không đúng huyệt cũng như không à, như bà mình đi châm về tốn mớ tiền, đi cả tuần chả tiến triển tí nào

  4. Lý Nguyễn says:

   Đến nhất nam y viện đi, bác sĩ tư vấn cho, nếu cần sẽ chỉ định châm cứu ngay tại nhất nam luôn, ở đây thấy sạch sẽ mà châm hiệu quả

 24. Bùi Hương says: Trả lời

  NNYV có địa chỉ ở TP. HCM không ạ, em muốn tới khám xem thử bị sao mà 2 tuần nay bị chóng mặt, thiếu ngủ trầm trọng

  1. Nhun Nhun says:

   Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức nhé bạn, địa chỉ ở sài gòn nè. Có khả năng bạn bị thiếu máu nên bị vậy đó

  2. Nhím Xinh Xắn says:

   Mấy bác khám nên đặt lịch trước qua số 028.6279.1102 nha . Gọi điện để đặt lịch trước sẽ chủ động cho bản thân mà bên đấy họ cũng bố trị sắp xếp lịch cẩn thận, mình không có phải chờ lâu

 25. Hậu says: Trả lời

  Trẻ vị thành niên 16 tuổi học hành căng thẳng có dùng được thuốc này không, tôi muốn hỏi cho con tôi uống

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.