[Tham Khảo] Uy Long Đại Bổ Chữa Yếu Sinh Lý – Nhấp Liên Tục, Đê Mê Cảm Xúc

Được chắt lọc từ những tinh hoa trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý của Thái y viện Triều Nguyễn – Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã trở thành cứu tinh cho hàng ngàn quý ông gặp trục trặc về sinh lý. Chỉ sau 15 ngày cảm nhận sự thay đổi của cơ thể, sau 3 tháng chấm dứt hoàn toàn yếu sinh lý. 

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc chữa yếu sinh lý cho hiệu quả sau 15 ngày sử dụng

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nam chữa yếu sinh lý cho hiệu quả điều trị cao. Theo kết quả từ Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc khảo sát trên 1000 nam giới đã dùng thuốc cho kết quả: 

 • 83% nam giới hết yếu sinh lý, tự tin làm chủ cuộc yêu, ham muốn rực cháy chỉ sau 1-3 tháng điều trị
 • 12% nam giới hết yếu sinh lý, kéo dài thời gian yêu 20-30p sau 3-4 tháng điều trị
 • 5% nam giới chỉ thuyên giảm bệnh một phần do cơ địa không đáp ứng thuốc hoặc bỏ thuốc giữa chừng

So với các bài thuốc chữa yếu sinh lý hiện nay thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ đang dẫn đầu về hiệu quả cũng như tính an toàn khi điều trị. 

Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ qua từng giai đoạn
Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ qua từng giai đoạn

Hiện nay rất nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý trên thị trường tập trung vào điều trị các triệu chứng gây ra bệnh – tức là điều trị phần ngọn, vì vậy những hiệu quả mà nam giới cảm nhận được chỉ sau 15p dùng thuốc gần như là hiệu quả “ảo”, vì chỉ cần ngừng sử dụng thuốc thì hiệu quả sẽ không còn. Thậm chí nhiều thuốc cường dương cấp tốc nếu nam giới lạm dụng còn có thể gây ra tình trạng liệt dương. 

Trong khi đó đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiểu rằng việc nam giới xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn hay đau lưng mỏi gối sau quan hệ đều là dấu hiệu quả yếu sinh lý. Và theo đông y thận chủ về sinh lý, chức năng thận suy giảm sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý ở nam giới. Do đó thay vì đi vào điều trị phần ngọn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tập trung điều trị phần gốc – Tăng cường bổ thận, tráng dương để lấy lại sức mạnh của thận, từ đó sinh lý sẽ hồi phục. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh

Xoay quanh vấn đề yếu sinh lý, mỗi quý ông lại có một câu chuyện khác nhau, có người có khả năng cương cứng nhưng lại nhanh xìu, có người ham muốn rạo rực nhưng dương vật không thể cương cứng, cùng có người mỗi đêm 3-4 hiệp nhưng mỗi hiệp chỉ 1-2p đã xuất tinh. Dường như mỗi người đều có một tình trạng bệnh khác nhau, không ai giống ai. 

Thấu hiểu điều đó, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu và bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc sẽ đảm nhiệm 1 nhiệm vụ khác nhau, nhưng tổng hòa vẫn cùng nhau tương hỗ điều trị bệnh. Và tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp nhất. 

 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan: Bài thuốc này được bào chế dưới dạng viên đan có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng sức bền cho nam giới, giúp điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Với bài thuốc này nam giới uống mỗi tuần 1 viên, sau ăn 1h. 
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn: Là dạng thuốc được bào chế sẵn dưới dạng hoàn, bài thuốc này csos tác dụng bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cướng inh lý, kéo dài thời gian mãn dục ở nam giới. Nam giới uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói. 
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có tác dụng bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng, hỗ trợ nâng cao chất lượng tinh trùng, điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Được bào chế dưới dạng rượu ngâm, với men rượu cay nồng, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ là chất dẫn, kích thích 3 bài thuốc còn lại phát huy hết công dụng của mình. Nam giới uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 30-40ml
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm có tác dụng điều trị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, rối loạn cương dương, yếu sinh lý. Bài thuốc này được bào chế dưới dạng cao, mỗi ngày uống 2 lần sáng tối, mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi sau ăn 30p. 
Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Với sự kết hợp 4 trong một, bài thuốc được tổ chức theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ, bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại hiệu quả điều trị cao.

TÌM HIỂU VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Tinh hoa bài thuốc Thái Y Viện gói trọn trong bộ Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

Để tạo ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý mang lại hiệu quả ưu việt như bây giờ, đội ngũ chuyên gia của Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc cùng đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi. 

Trong quá trình công tác của mình, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã nhiều lần nghe tới các giai thoại về vua Minh Mạng như: “Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (Một đêm ngủ với 5 bà thì 4 bà mang thai) và “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (Một đêm ngủ với 6 bà thì 5 bà mang thai). Sở dĩ vua Minh Mạng có sức mạnh hơn người là nhờ các thái y trong Thái y viện đã dày công nghiên cứu và bào chế các bài thuốc bổ thận, tráng dương. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã quay về Huế để nghiên cứu các bài thuốc chữa yếu sinh lý cổ phương
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã quay về Huế để nghiên cứu các bài thuốc chữa yếu sinh lý cổ phương

Năm 2016,2017 đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu đã quyết định quay về Huế để tìm hiểu về các bài thuốc chữa sinh lý nam của Thái y viện Triều Nguyễn. Sau nhiều lần tìm tòi, đội ngũ nghiên cứu đã tìm thấy cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký – Cuốn sách lưu lại các bài thuốc, các vị thuốc quý được Thái y viện tiến dâng lên vua, đây cũng chính là cuốn sách được UNESCO công nhận là di sản tư liệu thế giới. 

Có được “báu vật” trong tay, đội ngũ chuyên gia đã tức tốc quay về Hà Nội nghiên cứu. Cũng trong quá trình nghiên cứu đội ngũ chuyên gia nhận ra các bài thuốc cổ phương tuy có công thức pha chế đặc biệt tuy nhiên lại phù hợp hơn với thể trạng và cơ địa của người Việt cổ. Vì vậy đội ngũ chuyên gia đã bào chế dựa phù hợp hơn với cơ địa người Việt hiện đại. 

Và cũng trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu hàng trăm loại dược liệu và chọn ra 30 loại dược liệu quý để sử dụng cho bài thuốc như: Sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo, Thỏ ty tử, Ba kích, Nhục thung dung, Phá cổ chỉ, Đỗ trọng, Hổ hinh cốt, Tỏa dương, Sâm cau, …. 

Thành phần dược liệu quý cao cấp trong bà thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu quý cao cấp trong bà thuốc Uy Long Đại Bổ

Hơn 30 loại dược liệu cung đình kết hợp trong bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ giúp: 

 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý 
 • Ích tinh, tăng chất lượng tinh trùng
 • Bồi bổ gân cốt, tăng sức bền, hạn chế quá trình mãn dục
 • Điều trị chứng đau lưng, mỏi gối khi quan hệ 
 • Điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương

Đây đều là những dược liệu quý giá, tốt cho sinh lý nam giới. Các dược liệu này được đội ngũ nghiên cứu lựa chọn kỹ càng, 100% dược liệu đều đạt chuẩn GACP-WHO được thu hái từ các vườn dược liệu Thái Nguyên, Hưng Yên, Cao Bằng, Bắc Cạn, … 

100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO
100% dược liệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn GACP-WHO

Uy Long Đại Bổ cũng là một trong những bài thuốc quý được đánh giá cao, là yếu tố giúp cho đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận được giải thưởng cao quý Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Tốt Nhất Năm 2020
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Tốt Nhất Năm 2020

Là bài thuốc được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên lại được bào chế với kỹ thuật hiện đại nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ rất an toàn và lành tính khi sử dụng. 100% nam giới đều hài lòng về tính an toàn của bài thuốc. 

Đừng bỏ lỡ: Uy Long Đại Bổ – “Thần dược” của ngự y triều Nguyễn giúp quý ông điều trị bệnh “khó nói”

BẠN CÓ ĐANG BỊ YẾU SINH LÝ – GỌI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÚNG CÁCH NHẤT

Sử dụng Uy Long Đại Bổ – Hết yếu sinh lý – Cuộc yêu thăng hoa

100% quý ông tìm tới bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, mất khả năng quan hệ tình dục, hoặc mất hứng thú tình dục, không thể đưa bạn tình lên đỉnh hạnh phúc, … thậm chí nhiều nam giới do lạm dụng thuốc cường dương cấp tốc gây ra tình trạng yếu sinh lý nặng. Tuy nhiên chỉ sau 1 liệu trình sử dụng, các quý ông đã tìm lại được bản lĩnh của mình, tự tin hơn trong chuyện chăn gối, và quan trọng là đạt được những giây phút thăng hoa trong đời sống hôn nhân. 

Nghệ sĩ Tùng Dương “Người phán xử” nổi tiếng trong các vai nam chính khỏe mạnh cả về thể chất lẫn chuyện chăn gối, thế nhưng ngoài đời thực anh lại gặp phải tình trạng yếu sinh lý. Từng “vái tứ phương” rất nhiều bài thuốc khác nhau nhưng “yếu vẫn hoàn yếu”. Thế nhưng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ thì nghệ sĩ Tùng Dưỡng đã vực dậy con mãnh thú trong mình, trở thành một người đàn ông tràn trề nhựa sống, luôn sung mãn dù đã ngoài 50.

Nghệ sĩ Tùng Dương nhận xét về Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương nhận xét về Uy Long Đại Bổ

Nghệ sĩ Tùng Dương không ngần ngại chia sẻ: “Tôi dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đến nay là 3 tháng và cũng là kết thúc liệu trình điều trị. Chả dấu gì mọi người trước đây tôi cũng bị yếu, dù thử nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không khỏi, cứ hết thuốc là “cậu nhỏ” lại không còn sức sống để làm việc. Thế nhưng khi tôi dùng hết liệu trình Uy Long Đại Bổ thì kết quả rất bất ngờ, không những tình trạng yếu sinh lý không còn mà sau mỗi cuộc giao ban ân ái với vợ tôi còn thấy mình thăng hoa cảm xúc chứ không hề bị mệt mỏi. 

Bây giờ dù đã ngoài 50 nhưng ngày nào tôi cũng có thể chiều vợ, đưa vợ lên 9 tầng mây. Kể từ ngày hết yếu sinh lý thì hai vợ chồng cũng mặn nồng hơn rất nhiều, vì không còn stress căng thẳng nên công việc cũng thuận lợi hơn”. 

>> XEM VIDEO NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG CHIA SẺ TẠI ĐÂY: 

Xem thêm: Hành trình quật cường dành lại “thế thượng phong” của nghệ sĩ Tùng Dương

Anh N.T.V từng điều trị yếu sinh lý bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không hiệu quả, hễ anh ngưng thuốc là anh lại “yếu”. Nhận thấy các bài thuốc mình sử dụng chỉ đem lại hiệu quả nhất thời, anh đã quyết tâm tìm kiếm bài thuốc cho hiệu quả điều trị lâu dài hơn, và may mắn khi anh biết đến bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ. 

Anh chia sẻ: “Có một thời gian tôi có sử dụng thuốc cường dương cấp tốc trên mạng nhưng dùng được tầm 2 tháng thì thấy dương vật bị ửng đỏ và đau, tôi ngừng sử dụng thuốc thì dương vật rất khó để cương cứng. Vì vậy tôi đã ngưng sử dụng thuốc cường dương cấp tốc ngay sau đó. Sau này biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện tôi đã mua và sử dụng thì đến bây giờ tôi đã không còn “yếu” và tôi đã tự tin hơn trong chuyện chăn gối. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được bào chế sẵn nên rất tiện lợi, dù tôi phải đi công tác thường xuyên nhưng vẫn có thể mang thuốc theo để sử dụng. Khi uống thuốc tôi thấy mùi vị rất dễ chịu và dễ uống. Tôi xin cảm ơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ và đơn vị Nhất Nam Y Viện đã cho tôi lấy lại bản lĩnh của mình”

ĐỪNG ĐỂ YẾU SINH LÝ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HẠNH PHÚC CỦA BẠN: 

Anh V.Đ cũng là một trường hợp tương tự, bản thân anh đã phải một mình tìm kiếm các cách chữa yếu sinh lý khác nhau để mong muốn lấy lại phong độ cho mình, thế nhưng đành cam chịu “sống chung với lũ” khi mọi loại thuốc anh dùng đều không hiệu nghiệm. Cho đến giữa năm 2019, anh đã tìm đến Nhất Nam Y Viện, được Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh kế cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ uống trong 3 tháng thì anh đã không còn “yếu”, mỗi đêm đều đưa vợ lên đỉnh đê mê. 

Anh V.Đ cũng từng gặp tình trạng yếu sinh lý và đã chữa dứt điểm nhờ Uy Long Đại Bổ
Anh V.Đ cũng từng gặp tình trạng yếu sinh lý và đã chữa dứt điểm nhờ Uy Long Đại Bổ

“Bản thân tôi ngày trẻ cũng đã từng thủ dâm rất nhiều, rồi một thời gian đi làm công trình cũng ăn uống nhậu nhẹt nhiều, có lễ vì vậy mà sức khỏe đi xuống và tôi phát hiện ra mình yếu sinh lý. Thực sự Nhất Nam Y Viện giống như cứu tinh của mình. Từ ngày sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đến giờ thì người mình lúc nào cũng rạo rực, cứ gần gũi vợ là “trả bài” đầy đủ, lần nào vợ cũng chết mê chết mệt vì được thỏa mãn” – Anh V.Đ chia sẻ. 

>> Xem Video anh V.Đ chia sẻ tại đây

Ngoài ra rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã loại bỏ được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” và gửi nhiều phản hồi tích cực về Nhất Nam Y Viện. 

 

Rất nhiều phản hồi từ khách hàng thực tế về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý
Rất nhiều phản hồi từ khách hàng thực tế về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

Với những hiệu quả vượt trội của mình, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được rất nhiều báo giới và khách hàng thực tế chia sẻ hiệu quả. Để làm sáng tỏ điều này, chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống đã có cuộc điều tra và làm phóng sự về đơn vị Nhất Nam Y Viện cũng như bài thuốc Uy long Đại Bổ để xác minh tính xác thực về mức độ hiệu quả và an toàn mà bài thuốc mang lại.

Uy Long Đại Bổ được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin
Uy Long Đại Bổ được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – Giới chuyên gia nam học khuyên nam giới yếu sinh lý nên dùng bài thuốc này

LẮNG NGHE CHIA SẺ: Tâm sự thầm kín từ bệnh nhân nước ngoài sau khi điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại NNYV

Hướng dẫn mua thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc, hiện nay bài thuốc đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. 

Không chỉ sở hữu bài thuốc chữa yếu sinh lý có một không hai, Nhất Nam Y Viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ nam học hàng đầu, trong đó phải kể đến Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Người có trên 30 năm kinh nghiệm trong điều trị yếu sinh lý. 

Không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh còn là người thầy thuốc luôn tận tâm, tận tụy, hết lòng vì người bệnh. 

LƯU Ý: 

 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa 
 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc ra nước ngoài cho khách hàng nước ngoài
 • Với khách hàng đến khám trực tiếp có thể đặt lịch trước theo số Hotline 0925421102

ĐỪNG ĐỂ XUẤT TINH SỚM ẢNH HƯỞNG ĐẾN HẠNH PHÚC CỦA BẠN GỌI NGAY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN

Những lo lắng, mặc cảm, tự ti vì yếu sinh lý sẽ không còn khi bạn chọn “đúng thầy, đúng thuốc”. Nếu bạn đang gặp vấn đề về yếu sinh lý, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được điều trị kịp thời. Vì hạnh phúc của bạn và bạn đời, hãy cho mình có được sức khỏe sinh lý khỏe mạnh. 

Để thuận tiện cho quý độc giả liên hệ, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy – Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

BÀI ĐỌC THÊM: 

Tư vấn cùng chuyên gia

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

Nhập thông của bạn để gửi tới bác sĩ

Rate this post

Xem thêm

Rate this post

Bình luận

 1. Hoàng Mạnh Tùng says: Trả lời

  Em đang bị yếu sinh lý rối loạn cương dương đây, hàng họ chán lắm, vợ khởi động mãi mới lên được. Nghe bảo bài thuốc này chuyên dành cho vua chúa thời sưa, không biết có thật không
  https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  1. Tuấn Vũ 94 says:

   Trước đi Huế cũng thấy bày bán nhiều dược liệu , cũng nói là dược liệu quý cung đình nhưng không dám mua, giờ có nhà thuốc Nhất Nam này rồi nên cũng yên tâm hơn, dược liệu chất lượng mà bác sĩ cũng có chuyên môn cao

  2. Hoàng Mạnh Tùng says:

   Ơ đương nhiên là chất lượng rồi, toàn bộ dược liệu ở đây đều được bộ y tế kiểm tra, đạt tiêu chuẩn GACP hết. Ở Việt Nam không mấy nhà thuốc được như vậy đâu

 2. Thảnh Viruss says: Trả lời

  Lướt web vừa đọc được bài này xong, đang định đặt hàng về uống xem hiệu quả không đây ạ. Chứ dạo này yếu quá chẳng làm ăn được gì

  1. Nguyễn Thành Công says:

   Tớ chưa dùng nhưng thấy mấy ông đồng nghiệp khen dữ lắm, bảo ông nào khỏe thì mua bình rượu về nhâm nhi, ông nào yếu hơn thì tậu đủ bộ rượu và thuốc về uống thì kiểu gì cũng khỏe như rồng. Công nhận có 1 lần được uống thử bình rượu uy long, thấy đã đời thật

  2. Phạm Bằng says:

   Bình rượu này chỗ mình các cháu còn mang đi biếu nhau ấy, quý nhau lắm mới biếu bình này. Mình thì không vấn đề gì, nhưng uống rượu này thấy cũng khỏe hơn ra bao nhiêu, cảm giác còn khỏe hơn thời thanh niên

 3. Cường Dương.V says: Trả lời

  Dương vật không đủ cương cứng, nhiều lúc tôi quan hệ cả 20 phút không thấy lên đỉnh, như vậy là tôi đang có vấn đề đúng không

  1. Pham Hoan says:

   Vch, 20p mà chưa ra được, thế thì bấn lắm nhỉ. Đúng là kẻ ăn không hết người lần không ra, e thì 2 p đã ra hết sạch rồi, muốn lâu hơn cũng không được

 4. Đỗ Minh Nhật says: Trả lời

  Dạo này thấy nhiều thuốc bổ dương quảng cáo quá, nhưng đọc có vẻ thấy bên này uy tín hơn hẳn, đội ngũ bác sĩ cũng chuyên nghiệp lại già dặn kinh nghiệm. Có ai chữa ở đây chưa cho tớ xin ý kiến nhé, tớ bị yếu sinh lý hơn năm nay rồi

  1. Lưu Trình says:

   Thuốc đông y mình tốt mà bác, nhưng quan trọng là phải thuốc hịn và bác sĩ hịn cơ, chứ thuốc vớ vẩn thì vứt. Thấy bên nhà thuốc này nhiều người khám phết, chắc cũng ổn đấy

  2. Đỗ Văn Việt says:

   Tôi điều trị ở đây rồi, đúng chuẩn hoàng cung, thuốc tốt, bác sĩ tốt mà hiệu quả điều trị cao., Trước giờ tôi không nghĩ sẽ thoát khỏi cảnh rối loạn xx, nhưng giờ thì đỡ hơn nhiều rồi. Không khỏe như hồi còn trẻ nhưng đủ dùng, không còn phải phụ thuộc vào thuốc cường dương, các bác đọc bài này sẽ biết hiệu quả thuốc thế nào
   https://nhatnamyvien.com/hanh-trinh-nghien-cuu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4147.html

 5. Nguyễn HUyền My says: Trả lời

  Vợ chồng em lấy nhau được 1 năm rồi, hôm tân hôn em mới phát hiện ông ấy bị yếu sinh lý các chị ạ. Em thì khao khát có con mà ông thì chỉ được nửa trận lại dừng lại vì kêu mệt, có lần tác động mãi thằng nhỏ mới lên, có lần thì em lên đỉnh xong xuôi rồi nhưng ông ấy lại không thể ra được. Em nản quá, không biết nên làm như nào đây

  1. Phương Linh says:

   Úi trước khi về không test thử hàng à chị, nghe tình hình này có vẻ gay go đấy, chị nên động viên anh nhà đi khám xem sao, bác sĩ làm xét nghiệm biết đâu lại ra bệnh

  2. Trần Thị Quyên says:

   Thế chuyển qua bên đông y là hợp lý nhất bạn ơi, bệnh này đông y điều trị tốt lắm. Anh chồng m trước cũng yếu sinh lý rồi loạn cương dương lên xuống không ổn định, chắc thời gian đó stress cả bia rượu nhiều nên vậy. Thời gian đó do chưa tìm hiểu kĩ mình cũng lên mạng và mua cho chồng vài loại cường dương để uống cho khỏe nhưng chỉ toàn thấy phản tâc dụng phụ, vì anh hay kêu đau đầu và còn mệt hơn lúc đầu thế nên m cũng hơi hoảng và cho chồng dừng thuốc ngay. Một thời gian sau đó được người quen giới thiệu m cũng khuyên chồng đến Nhất Nam y viện khám. Sau một hồi bắt mạch thì tiến sĩ Vân Anh có kê cho chồng m bài thuốc uy long đại bỏ của nhà thuốc. Chồng m uống thời gian đầu chưa thấy hiệu ủa nhiều nhưng càng uống thì càng sung sức, chắc khoảng 10 ngày trở ra m bắt đầu cảm thấy anh ấy có vè nhạy cảm, và hào hứng hơn mỗi khi gặp vợ, thằng nhỏ cương cứng hơn và chơi cũng lâu hơn. Uống hết 2 tháng thuốc tình trạng của chồng m gần như hôi phục đến 99% rồi nhuneg bác sĩ vẫn khuyên nên tiếp tục uống hết 1 tháng nữa để đạt hiệu quả lâu dài. Từ hồi đó đến giờ cũng ngót 2 năm rồi, mình cũng có giới thiệu cho nhiều người thì ai cũng khen hết

  3. Phương Linh says:

   địa chỉ nhất nam là Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy bạn nhé, nhà thuốc này làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 em nhé, vào giờ hành chính nha. Trước khi đến thì liên lạc trước số này để bác sĩ đặt lịch cho nhé 0928 42 1102

 6. Huân Munha says: Trả lời

  Nom có vẻ 1 bài thuốc gồm nhiều loại thuốc à, đếm sơ sơ cũng 4 loại rồi, ai cũng phải dùng cả 4 hay chỉ dùng 1 thôi

  1. Trần Hải Đăng says:

   Cái này tùy từng tình trạng bệnh ông ơi, nếu có xuất tinh sớm thì bác sĩ thường kê cùng lúc 4 loại à thêm cả thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Còn thường là 2 loại thuốc uống và bình rượu thôi nhé

  2. Ngựa Hải says:

   Mua 1 mình bình rượu cũng được nhé, ông nào muốn cải thiện đôi chút thì mua bình rượu về. Tôi từ đợt uống rượu này xong ham hố quá, mỗi ngày nhấp 1-2 ly nhỏ thôi. Uống vì đam mê mà lại tăng được khoản ấy ấy nữa

 7. Phạm Sỹ Phú says: Trả lời

  Nam nay 45 tuổi bị yếu sinh lý điển hình là xuất tinh sớm, dạo đầu 20p mà cho vào được phút đã thấy ra hết rồi, nhiều khi bực mà không tài nào điều khiển được, muốn dùng thử thuốc uy long nhưng không biết hiệu quả có được như quảng cáo thế này không
  https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  1. Tuấn Tú says:

   Đây ko phải quảng cáo đâu, review thật của người dùng đó anh, anh cứ mua về dùng thử tháng là thấy hiệu quả ngay, khỏi lăn tăn

 8. Cu Dũng says: Trả lời

  Nghe nói yếu sinh lý cứ ăn trứng vịt lộn, ngày 2-3 quả chỉ tầm 1 tháng là khỏe ầm ầm rồi. Không biết có đúng thế không. Dạo này máy móc kém quá, lên xuống thật thường nên cũng đnag tính tìm kê cải tiện

  1. Nguyễn Xuân Tuất says:

   Muốn cải thiện thì tốt nhất là thuốc thang đàng hoàng ông ơi, chứ trứng lộn tôi ăn hàng ngày nhưng cũng không nhằm nhò gì mấy đâu. Nói chung vẫn chán lắm

 9. Trọng says: Trả lời

  Dạo gần đây thấy chẳng còn ham muốn gì, nhìn gái cũng không thấy ngon, chơi gái cũng chỉ được tí là xìu. Thế có phải yếu sinh lý rồi không

 10. Phạm Cường says: Trả lời

  Nhanh ra, rối loạn cương dương chữa như nào

 11. Qồ Quang Hiếu says: Trả lời

  tư vấn giúp em điều trị với ạ, em bị xuất tinh sớm, 2 vợ chồng quan hệ mà chưa được 2 phút em đã xuất tinh mất rồi, mà cố lại lần nữa thì không thể nào mà lên được. làm sao để khắc phục tình trạng này. em năm nay 35

 12. Nguyễn Huyền LinhNguyễn Huyền Linh says: Trả lời

  Chồng em năm nay mới 27 mà cảm giác cũng có vấn đề chút chút, kiểu lúc trước yêu nhau thì nhìn thấy em là của anh ấy ngóc đầu lên, nhưng bây giừ lấy nhau về rồi có khi dạo đầu cả nửa tiếng không thấy thằng nhỏ nhúc nhích. thế có phải bị bệnh không hay anh ấy chán em rồi. lần nào mà lên được thì lại chỉ 3p đã ra rồi

 13. Nguyễn Thành Minh says: Trả lời

  yếu do thủ dâm dùng thuốc có tác dụng không, mình thủ dâm nhiều nên yếu, giờ quan hệ chẳng làm được cái gì, mỡ dâng tận miệng mà không có ăn được

 14. Nguyễn Tùng Hưng says: Trả lời

  Có hết yếu sinh lý thật không, lâu lắm rồi không biết cảm giác đê mê là như thế nào.

 15. Hường Nguyễn says: Trả lời

  Ck e 35t bị yếu sinh lý. Không ham muốn, nhanh ra, không cương cứng được nhưng ngại ko đi khám chỉ nói với vợ bảo vợ tìm hiểu. Các bác nam giới dùng thuốc gì hay có phương pháp nào cải thiện được chỉ giúp em với

  1. Phan Cường says:

   Yếu sinh lý nguyên nhân chính là do suy giảm nồng độ testosterone sinh lý nam. nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu là do lối sống của mình thôi. nó có thể cải thiện bằng cách ăn uống điều độ, hợp lý, chế độ nghỉ ngơi, tập những bài tập về cơ gel, cũng như tâm lý thoải mái là được em nhé

  2. Thiên Hoàng says:

   Tùy độ nặng nhẹ đấy, không phải cứ ăn uống tập luyện là được đâu, trước kia tôi cũng bị ysl, kèm theo xuất tinh sớm nữa, ăn uống bồi bổ chán chê, đi cả mấy bệnh viện không khỏi, cuối cùng phải dùng uy long đại bổ này mới được, bạn tìm hiểu thêm rồi lấy về cho chồng xem sao https://vietmecgroup.com/review-uy-long-dai-bo.html

  3. Nguyễn Minh Tú says:

   Có phải bài thuốc này chuyên dùng cho vua chúa ngày xưa, giờ phục dựng lại không? vậy thì đắt lắm nhở

  4. Trần Bá Anh says:

   Chuẩn đấy, cũng khá chát, tôi lấy có 2 loại thuốc uống với bình rượu hết gần chục củ. Mà chỗ nhất nam nó mới ra thêm cái bình minh mạng tửu xịn lắm, bên ngoài còn dát vàng nữa, tôi uống thử rượu bọn họ ngâm 2 năm chất lượng thật, vị đậm sắc nét luôn. Mà bình này ngâm toàn đồ chất lương hơn nữa, tết này làm 1 bình với mấy cái nậm nhỏ là đủ sang hết cả nhà

 16. Đỗ Trung Kiên says: Trả lời

  Mình 27t yếu sinh lý mấy năm rồi, tinh trùng loãng, nhu cầu thấp không cảm giác có hứng thú hay ham muốn nhiều, không biết trẻ vậy có dùng được uy long đại bổ này không

  1. Ngô Duy Ninh says:

   em 18 còn uống rồi đây, ông anh 27t còn trẻ gì nữa. chả hiểu sao em trẻ vậy mà cũng bị ysl cơ chứ, tuổi này đúng ra là bẻ gãy sừng trâu mà lại bị vậy thành ra chán quá. dạo ấy em nghe ông anh nhà bác bảo dùng thuốc này tốt, nó bồi bổ cơ thể, khỏe từ trong ra ngoài nên cũng mua thuốc về mà không biết cơ địa mình có hợp thuốc mà khỏe không, mới được hơn tuần em cũng chưa thấy cải thiện nhiều lắm

  2. Trung Phù says:

   Tôi hơn 50 rồi, nói thật vẫn máu lắm nhưng dạo này thấy hơi đuối chút rồi, tuổi này dùng uy long đại bổ thì có khỏe hơn chút nào không

  3. Dương Tuấn Đức says:

   Ngoài 50 thì suy giảm chức năng sinh lý nó là bình thường mà bác, uy long đại bổ này ngoài tác dụng chữa bệnh còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý nữa đấy. Tết năm ngoái cháu biếu bố vợ bình rượu uy long đại bổ tửu 10l, chắc uống thấy khỏe vừa rồi lại nhắn tin riêng là mua hộ bố thêm bình nữa, kaka

 17. Levi Nguyễn says: Trả lời

  Muốn mua thuốc uy long đại bổ này thì làm thế nào, bệnh viện có hỗ trợ gửi về tận nhà không, dịch dã này xe cộ không tiện mà đi lại

  1. Trần Hóa says:

   Có ship thuốc về tận nhà đó, nhưng cũng phải qua thăm khám mới được kê đơn. Ở xa thì bác đăng ký khám online, bác sĩ gọi video call để khám cho, em cũng mới khám kiểu này, khá tỉ mỉ chi tiết chứ không qua loa cho có đâu

  2. Tuấn Vũ says:

   Liệu bên Đài Loan thì các bác sỹ có khám mà gửi thuốc được sang không nhỉ, Em có con bồ bên này, nó sung quá, không chiều được nó nên cũng đang tìm hiểu để mua thuốc gửi sang mà khổ cái là dịch bệnh cứ hết đợt này đến đợt khác, không có ai sang mà gửi

  3. Tống Anh Vũ says:

   Sao phải khổ thế, đăng ký khám rồi bác sĩ gửi trực tiếp sang cho. Mấy cái này tế nhị, nhờ gửi rồi lại hỏi nọ chai, ngại bỏ xừ ra. Ông cứ gọi số này là có nhân viên hướng dẫn cụ thể, vài ba ngày là nhận hàng và thanh toán trực tiếp luôn, đơn giản lắm 0928 42 1102

 18. Trương Vũ Hoàng Long says: Trả lời

  Cái này có gì khác mấy loại kích dục trên thị trường không? tớ uống chán chê, rồi mua cả loại xịt vào dương vật rồi cũng chả khá khẩm hơn là mấy

  1. Dũng Đại Minh says:

   Cái này không phải thuốc kích dục. Thuốc kích dục thì chỉ giải quyết phần ngọn, thường là uống trước khi qh. Còn uy long đại bổ là nó chữa tận gốc, uống loại này phải kiên trì chứ không có tác dụng ngay đâu, phải 2-3 tháng mới khỏi được nhé

  2. Nguyễn Minh Phúc says:

   Thời gian điều trị bằng uy long đại bổ này có cần kiêng khem gì không thế, tôi ra mấy tiệm thuốc nam mà họ tư vấn kiêng khem quá trời, hãi quá chạy luôn

  3. Hà Đức Thiện says:

   Hạn chế rượu bia với thuốc là các thứ thôi, còn lại ăn uống bình thường, bạn có điều kiện thì bổ sung thêm hàu sữa hay thịt bò đấy. Không có cũng chả sao, tớ chả cần bổ sung gì mà giờ kéo lên đc 10-20 phút rồi đấy

 19. Tuấn Gà says: Trả lời

  Có đến 4 loại thuốc cơ à, ai cũng phải dùng tất cả hay như nào, tôi chỉ hơi yếu chút thôi, vẫn được 3-4p mối lần quan hệ đó

  1. Đinh Tiến Lâm says:

   Tùy tình trạng của ông ra sao nữa, không phải thích uống bao nhiêu cũng được đâu. 4 loại đấy là bài nhỏ của uy long đại bổ, khi đến khám sẽ được bác sĩ tư vấn kê đơn. Thuốc giống nhau mà ai uống cũng khỏi thì khác nào thuốc tiên, đào đâu ra được chứ

  2. Trọng Đỗ says:

   Tôi thấy có cả bình rượu là sao nhỉ, bệnh này kiêng rượu bia chất kích thích cơ mà, hay là uống cho say để lâu ra

  3. Ngô Tiến Thành says:

   Rượu thuốc bạn ơi, mỗi bữa 1-2 chén thôi chứ ở đâu ra mà uống say. Với lại nó được ngâm với ba kích với cà dê các thứ, nó cường dương bổ thận chứ không tác dụng ngược đâu mà lo

 20. Quân Dương says: Trả lời

  Loại này phải dùng liên tục à anh em, nói thật yếu quá nên toàn phải tránh vợ. Tuần có cố thì cũng chỉ được lần thôi, vợ nó cứ bán tín bán nghi là mình ngoại tình ở ngoài nên về không trả bài được, khổ tâm lắm các ông ạ

  1. Tuấn Nguyễn says:

   Không đâu, uống theo liệu trình bác sĩ kê, trung bình tầm 1-2 tháng gì đó, cái này phải đi khám mới biết được. Như tôi đây là phải uống 2 tháng liên tục đấy, giờ ngon lành cành đào lắm rồi, mỗi lần cứ phải 10p trở lên. Mấy năm nay tôi không phải bồi bổ gì thêm mà vẫn khỏe như trâu 😛

  2. Vũ Mạnh says:

   Thời gian làm việc của bệnh viện nhất nam này như nào thế, có khám thứ 7 cn không nhỉ, để tôi qua khám phát, ngày thường mà xin nghỉ thì hơi bất tiện

 21. Viết Thắng says: Trả lời

  Lại là đông y à, tào lao vớ vẩn lắm. Toàn mấy loại thuốc ” ba đời nhà tôi” khiếp đến già luôn

  1. Phương Thảo Mobie says:

   Tôi tìm hiểu kỹ lắm rồi, thuốc này được nghiên cứu cấp phép đầy đủ, với lại ở đây toàn các y bác sĩ đầu ngành y học cổ truyền về làm việc, không à uôm như mấy chỗ hiệu thuốc lang băm đâu, chính tôi đây được bác sĩ Vân Anh trưởng khoa của bệnh viện yhct thăm khám trực tiếp đây chứ đâu

  2. Đức Long says:

   Thuốc ở đây thì yên tâm, dược liệu được đảm bảo sạch, đạt chuẩn GACP-WHO. Nhập thuốc trung quốc thì còn sợ chứ ký kết độc quyền với dược liệu của Vietfarm thì không có gì phải lo đâu ông à https://trungtamduoclieu.com/vietfarm-cung-cap-duoc-lieu-cho-phong-kham-nhat-nam-y-vien.html

 22. Đạt-k says: Trả lời

  Thấy nhiều phản hồi thuốc này hiệu quả cũng ham, nhưng tui là ngại nhất khoản đun sắc, đi làm về mệt phờ ra, ăn còn ngại chứ thời gian đâu mà đun nấu chứ, sắc thuốc hàng tiếng đồng hồ chứ có phải nhanh đâu

  1. Nghĩa Dương says:

   Ông này chắc lâu rồi không dùng thuốc nam hả, giờ còn ai phải đun sắc gì nữa. Thuốc ở đây có dạng cao với viên hoàn hết rồi, uống tiện lắm, đi công tác xa cũng chỉ cần mang theo lọ nhỏ nhỏ đấy thôi

  2. Nguyễn Thanh Tùng says:

   Thế này chắc phải đầu tư 1 liệu trình mới được, chứ cưới hơn 3 năm rồi mà mãi k có nổi mụn con, mình thì đi công trình suốt, thành ra sức cũng bị bào mòn nhiều. Mong là uống nó có hiệu quả chớ mấy loại tình chất hàu với viên sâm gì đó nên hơn chục hộp rồi mà vẫn chả ăn thua gì cả

 23. Huy Hùng says: Trả lời

  Tôi bị rlcd thì có dùng sản phẩm uy long đại bổ này được không. Dạo gần đây chả hiểu bị cái quái gì mà lúc cần lên thì ỉu xìu không lên nổi, lúc không cần thì tự dưng thằng nhỏ nó lại chào cờ các ông ạ.

  1. Phan Công Huy says:

   Được hết ông ơi, bài thuốc đông y này kỳ diệu vãi, bệnh quái gì của yếu sinh lý cũng hỗ trợ điều trị được hết ấy. Thời gian trước tôi cũng bị tình trạng rối loạn cd, dùng bài thuốc uy long đại bổ được 3 tháng giờ hết rồi. Thời gian trước tôi thề với ông chứ nhìn thằng em mà chán chả muốn nói luôn, lúc lên thì khó bỏ mẹ mà nhấp 2-3 cái là ỉu xìu xuống lại rồi, lên lại có được méo đâu. Vậy đấy mà từ ngày dùng uy long đại bổ là cải thiện hơn hẳn. Sau 10 ngày dùng thuốc thì thấy cơ thể rạo rực, có cảm giác hơn hẳn. Uống hết 1 tháng thuốc thì rối loạn cd bắt đầu có sự cải thiện rồi, vào trận là dựng lên ngay, nhờ vậy mà khoái cảm cũng tăng theo và thời gian quan hệ kéo dài hơn. Thấy hiệu quả cũng mừng lắm, nhưng tôi vẫn ráng dùng hết liệu trình như bác sĩ kê. Thề tôi thấy xứng đáng với thời gian tôi bỏ ra để dùng thuốc vl. Hết 3 tháng thuốc là khỏe như voi, cả đêm vào ra mấy trận mà không thấy mệt, cảm giác sảng khaosi, tinh thần vui vẻ, nhờ thế mà quan hệ vợ chồng cũng mặn mà hơn xưa nhiều. Ông cứ đi khám rồi kê thuốc về dùng đi, hiệu quả đáng kinh ngạc đấy. À vô đây xem để nắm thêm nhiều thông tin hơn nề

  2. Lap Nguyen says:

   Bài thuốc đông y này có khác gì thuốc tây y không chú, chứ tôi uống mấy loại thuốc điều trị ysl bên tây y mà chán quá chú ạ. Vài ba hôm là thấy đâu lại vào đấy chả khá hơn tí nào.

  3. Phan CôngHuy says:

   Khác chứ anh, thuốc đông y lành tính hơn tây y nhiều. Với cả tây y chỉ hỗ trợ điều trị được phần ngọn của bệnh thôi nên bệnh lại tái phát ngay chứ chả hết đâu. Tôi thấy bài thuốc đông y này ok hơn nhiều. Tôi ngưng dùng thuốc hơn 1 năm nay rồi mà vẫn bình thường, chả thấy dấu hiệu gì của rối loạn cd nữa.

  4. Quân 89 says:

   Phải đấy, lúc trước tôi đọc trên mạng thấy bài thuốc đông y uy long đại bổ này thấy có mấy giai đoạn điều trị bài bản với cả chuyên sâu lắm. Mới đầu cũng bán tín bán nghi vì cứ nghĩ thuốc toàn thảo dược tự nhiên lành tính thế kia thì có hiệu quả lâu dài được không. Sau tới phòng khám của trung tâm được bác sĩ Vân Anh tư vấn và giải đáp cho thì tôi mới biết bài thuốc uy long đại bổ này không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc đến ngọn mà còn giúp bổ thận tráng dương tăng cường sức khỏe nam giới để ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát nữa cơ. Bởi vậy mà cho tác dụng lâu dài và hiệu quả bền vững lắm. Mà đúng vậy thật, tôi về uống hết 3 tháng thuốc là thấy sức khỏe sinh lý cải thiện trông thấy luôn, ham muốn trỗi dậy, mà tinh thần cũng kiểu hưng phấn hơn nhiều. Trước kia uống mấy loại thuốc tân dược tăng cường sinh lý ấy, là phải uống hoài uống hoài chứ ngưng 1 hôm là lại ỉu xìu như lúc chưa dùng thuốc, mà bài thuốc đông y ni thì không nghe, hết 3 tháng thuốc là thôi không cần dùng thêm sản phẩm tăng cường chi nữa mà vẫn duy trì, vẫn hăng như lúc mới dùng thuốc xong vậy mấy ông ơi.

 24. Tý Siro says: Trả lời

  Ở đây có anh em nào bị xts giống tôi không, mới vô có 2 phút là phọt hết ra rồi, chán chả buồn nói luôn. Có cách gì để cải thiện tình trạng này không anh em.

  1. Kiên Bình Định says:

   Ăn nhiều trứng gà với hàu vô chú. Mấy thực phẩm này hỗ trợ cải thiện tình trạng ysl ghê lắm ấy. Bữa nào tôi cũng ăn trứng thay cơm, vài ba hôm bà xã lại mua hàu về bồi bổ cho sung sức.

  2. Trần Quốc Thái says:

   Em cũng ăn mấy thứ này thường xuyên mà thấy có cải thiện chút nào đâu anh, em còn dùng cả lá hẹ với gừng nữa mà có thấy thay đổi chút nào đâu, yếu vẫn hoàn yếu.

  3. Quang Z says:

   Ô mấy đồng dâm không chịu tìm hiểu à, mấy thực phẩm đó chỉ hỗ trợ 1 phần nhỏ nào thôi chứ làm sao mà cải thiện nổi ysl chứ. Ăn uống mấy ông phải kết hợp dùng thuốc đông y để điều trị nữa mấy ông ơi. Bài thuốc uy long đại bổ của Nhất Nam Y Viện này hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ổn áp lắm nè. Bị xts thì có riêng bài thuốc đặc trị xts luôn.

 25. Dương Văn Rin says: Trả lời

  Bị ysl mà dùng thuốc sẽ bị tác dụng ngược khiến bệnh nghiêm trọng hơn mà không phải sao. Tôi có dám uống thuốc gì đâu, lên youtube tập mấy bài tập tăng sức bền với cả kết hợp chế độ ăn uống nữa mà thấy tác dụng không được bao nhiêu. Kiên trì thêm 1 thời gian nữa xem như nào.

  1. Phan Anh 333 says:

   Tập luyện với cả ăn uống thì cũng được đấy mà lâu lắm bác ơi, thời gian có khi phải tính bằng năm kia chứ chả ít. Với cả cũng tùy thuốc chứ đâu phải thuốc nào cũng gây kích ứng hay tác dụng ngược đâu bác. Mấy tác dụng không mong muốn đó chỉ hay gặp ở thuốc đông y với kháng sinh đồ thôi. Dùng thuốc đông y uy long đại bổ như tôi cho an toàn này. Thuốc toàn thảo dược thôi nên lành tính cực, không lo tác dụng phụ hay kích ứng gì cả.

  2. Sơn Bake says:

   Thảo nào cả tháng nay tôi tập sml ra mà có thấy khá hơn chút nào đâu, gì mà tính bằng năm ghê vậy, tôi mới tập có tháng mà thấy mệt vãi. Thôi nghe ông anh nói vậy chắc cũng mua thuốc về dùng thử, mà thuốc này uống bao lâu là có kết quả vậy ông anh.

  3. Duy Nguyễnn says:

   Thời gian dùng thuốc uy long đại bổ này nhanh hay chậm còn phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh và khả năng hấp thụ thuốc tốt hay kém nữa. Nhanh thì 1-3 tháng, còn chậm hơn thì 3 tháng.

  4. Sơn Bake says:

   Dùng thuốc mà cũng lâu vậy hả ông anh, tôi dùng mấy sản phẩm tăng cường sinh lý như rốc két 1h đồ ấy, uống vô thấy tác dụng liền mà.

  5. Fan Cup says:

   Thuốc đông y nên thời gian vậy đúng rồi anh Sơn ơi, thuốc toàn thảo dược thôi nên cần phải có thời gian cho thuốc đi sâu vào tạng phủ và phát huy tác dụng. Mấy cái thực phẩm tăng cường sinh lý kia hiệu quả chóng vánh nên cũng không tốt đâu anh, dùng nhiều bị phụ thuộc vô nó là phải dùng suốt đấy. Thuốc đông y uy long đại bổ này anh uống hết 1 liệu trình thôi là tiễn ysl đi luôn rồi.

 26. Thông Gà says: Trả lời

  Bữa mình đọc trên mạng thấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ này là thần dược của ngự y triều Nguyễn hồi xưa chỉ dùng điều trị cho vua chúa thôi. Mà thời gian lâu như vậy rồi thì mấy thành phần trong thuốc có còn chuẩn không thế, đã qua kiểm nghiệm gì của bộ y tế chưa.

  1. Trịnh Dũng 99 says:

   Người ta chỉ chế thừa tinh hoa của các bài thuốc tốt ngày xưa thôi bạn, mà đã kế thừa thì chắc chắn phải dựa trên cơ sở khoa học và đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt rồi. Đạt tiêu chuẩn thì mới đưa đến tay anh em tụi mình đấy chứ. Thảo dược trong thuốc là do tự trung tâm vun trồng và chăm sóc nên đảm bảo lắm, chất lượng thảo dược cũng đạt chuẩn GACP-WHO rồi. Không tin thì cứ vô đây đọc rồi biết, hành trình tìm ra mấy bài thuốc quý này không phải dễ đâu https://nhatnamyvien.com/nguon-goc-duoc-lieu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4601.html . An toàn thì mới có nhiều anh em tin dùng và khỏi ysl vậy đấy chứ.

  2. Huỳnh Trung Nghị says:

   Mua thuốc ở đâu là chuẩn nhất vậy anh, trung tâm thì uy tin ròi nhưng mà thời buổi này thuốc fake, thuốc dỏm tràn lan anh ơi.

  3. Minh Hiếu 00 says:

   Muốn mua thuốc real thì cứ tới trung tâm mà mua là đảm bảo nhất khỏi phải lăn tăn lo nghĩ nhiều. Địa chỉ của trung tâm ở ngay cuối bài đấy, lướt xuống là thấy.

  4. Tiến Tiến says:

   Em ở tận Quảng Ngãi thì làm răng để gặp bác sĩ với mua thuốc ở phòng khám của trung tâm NNYV được đây anh. Ở tận Hà Nội xa quá không tiện đi anh ơi.

  5. Phan Tấn Nhân says:

   Chú em cứ khéo lo, thời buổi công nghệ thông tin cái gì cũng làm từ xa được hết chú ơi. Muốn được bác sĩ tư vấn thì gọi điện vô sđt 0928 42 1102 của trung tâm là được rồi. Sẵn đặt thuốc luôn.

 27. Phan thanh says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này hay thật mấy chú ơi, tôi hơn 50 rồi mà uống thuốc này vô hừng hực như trai tơ 18 20 ấy. Ở cái tuổi mãn dục này mà còn sung sức như này tôi không ngờ luôn. Bởi vậy mấy chú muốn vợ yêu vợ chiều thì cứ dùn đi sẽ biết, vợ chồng tôi ở tuổi này rồi mà cũng còn mặn nồng lắm.

  1. Trần Văn Thành says:

   Tôi là tôi mê bình uy long đại bổ tửu của Nhất Nam Y Viện nhất luôn đấy anh, rượu vừa thơm ngon vừa giúp tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương và giảm đau lưng nữa chứ. Ở tuổi này thì dùng bình rượu này là nhất rồi.

  2. Dương Duy says:

   Trung tâm có dịch vụ giao thuốc ra nước ngoài không mấy anh, em đang định cư ở Ý, nghe mấy anh khen thuốc ulđb này làm em cũng nôn quá.

  3. Duy Tường says:

   Trung tâm Nhất Nam Y Viện có giao thuốc cho bệnh nhân ở nước ngoài luôn đó cậu, tớ sống ở Nga, mới nhận được thuốc hôm qua đây. Cậu vô fanpage của trung tâm để đặt thuốc, có chi thắc mắc thì cứ hỏi để bác sĩ hỗ trợ cho https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 28. Phạm Nhật Tín says: Trả lời

  Trong quá trình sử dụng thuốc uy long đb có phải lưu ý gì không, với lại có cần phải dùng thêm thuốc bổ gì nữa để hỗ trợ cho hiệu quả cao hơn không.

  1. Song Luân says:

   Không cần phải dùng thêm thuốc bổ gì đâu anh bạn ơi, dùng uy long đại bổ thôi là ổn áp rồi. Trong quá trình sử dụng thuốc này thì nên sử dụng kết hợp cả 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: ULĐB đan, ULĐB hoàn, ULĐB tửu và ULĐB đặc trị xts để cho hiệu quả toàn diện nhất. Phải kiên trì dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, không được bỏ ngang. Nhất là trong thời gian sử dụng ULĐB thì tuyệt đối không kết hợp với các sản phẩm điều trị ysl khác. Đồng thời nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tăng cường luyệ tập thể thao để cho hiệu quả cao nhất.

  2. Phùng Huy Hoàng says:

   Em đang uống thuốc đa khoa để điều trị bệnh đau dạ dày thì có dùng uy long đại bổ được không các bác. Có ảnh hưởng gì đến dạ dày không.

  3. Văn Lân says:

   Tôi cũng đang điều trị dạ dày mà vẫn dùng thuốc uy long đại bổ đây bạn, thuốc này là thuốc đông y thanh phần toàn thảo dược tự nhiên thôi nên lành tính chứ không như thuốc kháng sinh đâu mà lo ảnh hưởng tới dạ dày. Tôi dùng thuốc gần 2 tháng nay rồi, thấy dạ dày vẫn ổn định mà sức khỏe sinh lý thì ngày càng tăng cường bạn ạ kkk

 29. Bạch Văn Tân says: Trả lời

  Phải công nhận bài thuốc ulđb này hay thật, bác nào nghiên cứu ra bài thuốc này giỏi thật đấy. Qủa không hổ danh là vũ khí phòng the của mấy nghìn quý ông https://benhvienquandan102.org/uy-long-dai-bo-bi-quyet-phong-the-cua-vua-minh-mang-giup-quy-ong-ngay-7-dem-3-13443.html Anh em nào còn đang chần chừ thì vô đọc để biết thêm rồi đặt thuốc về uống này. Trước kia tôi bị xts với cả tinh trùng ít nên lấy vợ 3 năm mà không sinh nổi con. Vợ chồng tôi chạy chữa ngược xuôi, uống bao nhiêu là thuốc, đổ tiền đống ra chữa mà cũng chẳng có kết quả. Mà từ ngày được bá sĩ Vân Anh thăm khám và tư vấn cho bài thuốc ulđb và sử dụng hết 1 liệu trình là chuyện chăn gối cải thiện liền, sau 1 năm là vợ tôi có em bé. Ta nói nội ngoại 2 bên mừng còn hơn trúng độc đắc.

  1. Phước F9 says:

   Chuẩn luôn, bác sĩ Vân Anh điều trị ysl mát tay ghê, không biết bao nhiêu người được bác chữa khỏi rồi. Bài thuốc ulđb này bác Vân Anh cũng góp công nghiên cứu thành đây chứ đâu. Không chỉ giởi mà bác sĩ này còn tận tình lắm cơ, thăm hỏi tỉ mỉ, dặn dò từng chút một. Đúng kiểu lương y như từ mẫu thật.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.