Giai thoại “Ngày 7 đêm 3” của Vua Minh Mạng – Những câu chuyện chưa kể và bí ẩn bài thuốc “nâng tầm” bản lĩnh cho Vua

Vua Minh Mạng được hậu thế biết đến là vị vua nhiều con nhất trong lịch sử Việt Nam với giai thoại “ngày 7 đêm 3” cùng bài thuốc Minh Mạng Thang huyền thoại. Tuy nhiên có rất nhiều câu chuyện xoay quanh vị vua này vẫn còn là một ẩn số tốn không ít giấy mực. Vậy thực hư về Vua Minh Mạng và các câu chuyện liệu có thật?

Vua Minh Mạng – Giai thoại “ngày 7 đêm 3” và những câu chuyện chưa kể

Từ lâu, trong dân gian vẫn truyền tụng nhau về giai thoại của Vua Minh Mạng với tài năng thao lược hơn người và bản lĩnh chốn phòng the. Vua Minh Mạng (1791 – 1841), tên húy Nguyễn Phúc Đảm là vị hoàng đế thứ 2 của nhà Nguyễn hay Minh Mệnh là vị hoàng đế thứ 2 của triều đại nhà Nguyễn. Ông là con trai thứ tư của Vua Gia Long và Thuận Thiên Cao Hoàng Hậu.

Theo sử sách Việt, Vua Minh Mạng chính thức lên ngôi vào năm 1820 với thời gian trị vì trong 20 năm. Ông được đánh giá là vị vua nghiêm khắc bậc nhất của triều đại nhà Nguyễn với những luật lệ hà khắc trị tội những kẻ tham quan ngay cả hoàng thân quốc thích. 

Nói về giai thoại chốn phòng the, trong cuốn sách “Kể chuyện các đời vua nhà Nguyễn” của Nguyễn Viết Kế, có đề cập: 

“Bình nhật, vua Minh Mạng có 5 bà vợ hầu hạ, bà vấn thuốc têm trầu, bà quạt, một bà đấm bóp, bà ru và bà để sai vặt. Mỗi đêm vua truyền cho Thái Giám gọi 5 bà vào hầu, mỗi bà một canh. Cứ hết 5 canh thì danh sách các bà được chuyển giao cho Tôn Nhơn phủ giữ để tiện theo dõi việc khai hoa nở nhụy sau này”.

Nhiều sử sách cũng đề cập, Vua Minh Mạng được hưởng nhiều vui thú chốn phòng the khi Vua ăn nằm với 43 phi tần hạ sinh tổng cộng 142 người con (78 hoàng tử và 64 công chúa). Là vị vua nhiều con nhất trong lịch sử triều Nguyễn, những câu chuyện xoay quanh giai thoại về chốn phòng the của Vua luôn được đem ra bàn luận xuyên suốt hàng trăm năm nay. 

Vua Minh Mạng và giai thoại ngày 7 đêm 3 được nhiều đời truyền lại
Vua Minh Mạng và giai thoại ngày 7 đêm 3 được nhiều đời truyền lại

Một số tài liệu về triều Nguyễn có ghi lại như sau:

Ngay khi còn là Hoàng tử, Vua Minh Mạng dành quá nhiều sức lực vào chốn phòng the nên đến năm 29 tuổi, ông “yếu” về đường tình dục. Sau khi đăng quang, ông hạ lệnh cho các Ngự y hàng đầu của Thái Y Viện triều Nguyễn phải dốc sức bào chế ra phương thuốc giúp ông lấy lại sức khỏe cường tráng. (Thái Y Viện là bộ phận chuyên chăm lo sức khỏe cho Vua và Hoàng thân quốc thích trong Cung).

Sau quãng thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, các Ngự y đã bào chế ra thang thuốc giúp vua cải thiện sức khỏe, nâng cao bản lĩnh chốn phòng the lấy tên gọi là Minh Mạng Thang. Trong bộ bài thuốc này, “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (một đêm quan hệ 6 lần, sinh 5 con trai) và bài “Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (một đêm quan hệ 5 lần, sinh 4 con trai) là bài thuốc cho hiệu quả nổi bật nhất. Ngay sau khi được Vua sử dụng đã có những hiệu quả rõ rệt về mặt sinh lý, đầu óc minh mẫn, trí tuệ để giải quyết việc triều chính hàng ngày. 

Cũng đồng quan điểm trên, thầy thuốc dòng họ Lê Lã – Hưng Yên cho rằng: “Vua Minh Mạng đạt được “sức khỏe phồn thực” trong chuyện chăn gối phần lớn là nhờ các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn thời cận kim bào chế chứ không đơn thuần sử dụng các thực phẩm bổ dương, cường dưng như mọi người nghĩ. Các ngự y đã cùng nhau hợp chẩn, nghiên cứu để dâng lên vua thang thuốc bồi bổ toàn diện, kết tinh được sức mạnh tổng hợp trong các phương pháp danh tiếng trong sách y học cổ, mang đậm bản sắc Dịch lý Âm Dương – tên gọi bài thuốc Minh Mạng Thang”.

Đừng bỏ lỡ: Các Cách Chữa Yếu Sinh Lý Tại Nhà Giúp Cậu Nhỏ Vào Lâu Và Sâu

Hé lộ những công hiệu “thần kỳ” từ quốc bảo phòng the Minh Mạng Thang

Vì là bài thuốc quý chỉ được sử dụng cho Vua nên công thức Minh Mạng Thang hoàn toàn không được truyền bá rộng rãi, đây được xem là loại thuốc tối mật của triều đình. Theo cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký (Cuốn sách ghi chép nhật ký chăm sóc sức khỏe cho Vua và công thức thuốc quý) có nhắc đến quá trình kê đơn thang thuốc Minh Mạng Thang, đề ngày 26/12 năm Minh Mạng thứ 10 (1829). 

Minh Mạng Thang là bài thuốc cải thiện sinh lý được hàng ngàn nam giới săn lùng
Minh Mạng Thang là bài thuốc cải thiện sinh lý được hàng ngàn nam giới săn lùng

Bài thuốc Minh Mạng Thang được làm từ 28 vị thuốc quý với công dụng đặc biệt:

 • Đại bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe, sinh lực, cải thiện hệ thần kinh, ngăn ngừa bệnh tật.
 • Người liệt dương uống sau 1 – 2 tháng sẽ có thể có con, người khản tiếng uống sẽ cải thiện được giọng nói.
 • Thận yếu, đi đứng không được, bán thân bất toại uống thuốc có thể cải thiện gân cốt.
 • Người già ngoài 60 tuổi uống vào tăng cường tuổi thọ, ngủ không mộng mị, hết táo bón.

Lương y Thích Tuệ Tâm (Trung tâm kế thừa và ứng dụng y học cổ truyền Tuệ Tĩnh) cho biết: Minh Mạng Thang được hoàn thiện với nhiều vị thuốc quý kết hợp mang đến công dụng bồi bổ khí huyết, cân bằng âm dương, trừ phong thấp để xương cốt, bồi bổ nguyên khí chứ không phải như các loại “dâm dược” thông thường.

Minh Mạng Thang đến nay vẫn là phương thuốc phòng the bậc nhất mà nam giới muốn sử dụng một lần trong đời. Hàng ngàn dị bản của phương thuốc này đã được sáng tạo ra với 25 vị, 33 vị, 35 vị càng gây hứng thú với bài thuốc tiến Vua này.

LIÊN HỆ NGAY VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ ĐÚNG CÁCH

Khi tinh hoa y học cổ truyền bị mai một và hành trình phục dựng bài thuốc quý Hoàng Cung

Minh Mạng Thang được xem là bài thuốc “quốc cấm” chính vì vậy trên thị trường hiện nay hiếm có đơn vị nào sở hữu được công thức chính xác, một số dị bản ra đời nhưng thực tế không cho hiệu quả như vậy. Hơn nữa, nhiều trường hợp nam giới vì tin theo lời quảng cáo của bài thuốc triều Nguyễn “dởm” mà phải gánh chịu biết bao nỗi khổ cho sức khỏe. Các giá trị y học cổ truyền triều Nguyễn cứ thế chìm vào quên lãng, thay vào đó là những loại thuốc Tây, thuốc cường dương kích dục gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe.

Với tư tưởng dùng “thuốc xưa – người nay”, rất nhiều chuyên gia YHCT khi chứng kiến những giá trị y học đang bị mai một đã dày công nghiên cứu, phục dựng lại các bài thuốc cổ, trong đó có Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - người đi đầu trong công cuộc phục dựng bài thuốc quý
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – người đi đầu trong công cuộc phục dựng bài thuốc quý

Là một người có 40 năm điều trị sinh lý nam bằng YHCT, bác sĩ Vân Anh đã tận mắt chứng kiến những nỗi khổ mà nam giới Việt phải chịu đựng do không hiểu rõ sức khỏe hoặc mua phải những loại thuốc “dởm” khiến nam giới không những không chữa khỏi bệnh mà còn đối mặt với nguy cơ đánh mất quyền làm cha của mình. 

Từ đó, khát khao phục dựng các bài thuốc cổ từ thái Y Viện triều Nguyễn cứ thế lớn dần trong tâm trí bác sĩ Vân Anh, mở ra hành trình mới với muôn vàn khó khăn và thách thức phía trước. 

Nhớ lại quãng thời gian năm 2016 – 2017 khi mới bắt đầu thực hiện nghiên cứu, BS Vân Anh chia sẻ: 

“Khi mới bắt tay vào nghiên cứu, tìm hiểu bài thuốc Minh Mạng Thang quả thực tô và các cộng sự của mình gặp phải không ít thách thức khi hầu như các tài liệu cổ đã không còn nhiều. Trong khi đó, các bản thảo sơ lược cũng không còn đầy đủ, một số đã bị mai một theo thời gian nên chúng tôi đã thực hiện chuyến công tác trở về cố đô Huế để tiếp cận những manh mối chính xác của bài thuốc này”.

Theo đó, bác sĩ Vân Anh đã liên tục quay trở về các điểm di tích của cố đô Huế để tìm kiếm những tài liệu cổ như Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, … tìm ra cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn  – Ngự dược nhật ký”.

Bài thuốc được nghiên cứu từ phương thuốc cổ của Vua Minh Mạng
Bài thuốc được nghiên cứu từ phương thuốc cổ của Vua Minh Mạng

Trong chuyến công tác này, bác sĩ Vân Anh đã may mắn có cơ hội gặp gỡ lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế, Nhà nghiên cứu Phan Thuận An, Trần Đình Sơn… và cuộc gặp gỡ với vị cung nữ cuối cùng triều Nguyễn  – Mệ Dinh đã giúp cho đội ngũ nghiên cứu có thêm những tư liệu về bài thuốc quý tiến Vua này. 

Sau khi có được tư liệu cổ triều Nguyễn, bác sĩ Vân Anh đã ngay lập tức quay trở lại Hà Nội để hoàn thiện công trình nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Khám phá Uy Long Đại Bổ – Phương thuốc được phục dựng hoàn chỉnh từ công thức Minh Mạng Thang

So với công thức Minh Mạng Thang chính gốc, Uy Long Đại Bổ được hoàn chỉnh theo y lý hiện đại để mọi nam giới có thể sử dụng. Lý giải điều này, bác sĩ Vân Anh cho biết: “Hầu hết các bài thuốc cổ được kê đơn bốc thuốc theo thể trạng của Vua nên nếu giữ nguyên công thức này áp dụng cho đại đa số nam giới hiện đại sẽ không đạt được kết quả như mong đợi. Do đó, việc gia giảm thành phần, bổ sung nhiều vị thuốc bồi bổ sẽ tạo hiệu quả toàn diện hơn.

Hơn nữa, cơ địa, khả năng đáp ứng thuốc sẽ bị thay đổi theo điều kiện tự nhiên, thói quen sinh hoạt. Mà trong đó, đối với các vấn đề sinh lý nam cần phải tập trung vào thận – gốc của 13 kinh mạch và tạng phủ sau đó mới bồi bổ bên ngoài thì mới bền vững”.

Uy Long Đại Bổ giúp nam giới điều trị các bệnh nam khoa "khó nói"
Uy Long Đại Bổ giúp nam giới điều trị các bệnh nam khoa “khó nói”

Có thể nói, Uy Long Đại Bổ chính là bài thuốc tiên phong điều trị các vấn đề sinh lý nam được phục dựng từ phương thuốc có 200 năm lịch sử. Bài thuốc đến nay đã đạt đến một tỷ lệ hoàn hảo với hiệu quả tăng cường sinh lý cho phái mạnh độc đáo an toàn nhờ thành phần và công dụng độc đáo:

THÀNH PHẦN DƯỢC LIỆU PHÒNG THE  ĐỘC – LẠ HỘI TỤ

Tận dụng nhiều biệt dược phòng the của bài thuốc Minh Mạng Thang, Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia gia giảm thêm nhiều vị thuốc quý tự nhiên của núi rừng tạo nên bảng thành phần gồm:

 • Nhung hươu Siberia: Có tác dụng ích thận tráng dương, cung cấp nhiều khoáng chất và 25 loại acid amin cho sức khỏe.
 • Dâm dương hoắc: Vị thuốc cổ truyền có tác dụng ôn thận, mạnh gân cốt, cải thiện vấn đề xuất tinh sớm.
 • Ba kích: Dược liệu nổi tiếng có tác dụng hiệu quả trong việc cường dương, bổ thận, chuyên dùng điều trị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn.
 • Ngài tằm đực: Đây là vị thuốc phổ biến trong bài thuốc nam khoa từ xưa đến nay với tác dụng bổ thận, cường dương, ích tinh giúp tăng cường ham muốn cho nam giới, tăng sinh testosterone nội sinh, duy trì sức khỏe ổn định.
Dược liệu trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
Dược liệu trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

Trong đó, toàn bộ dược liệu trên đều là thảo dược tự nhiên được thu hái từ vườn chuyên canh dược liệu do Nhất Nam Y Viện trực tiếp quản lý theo chuẩn GACP – WHO, tuyệt đối không chứa chất bảo quản hay dư lượng thuốc bảo vệ thực vật gây hại cho sức khỏe người dùng.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương của bạn?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

CÔNG DỤNG THẬP TOÀN ĐẠI BỔ

Uy Long Đại Bổ được chia nhỏ thành 4 bài thuốc nhỏ tạo cơ chế đa tác dụng toàn diện. Mỗi nam giới điều trị sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe để gia giảm giúp nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian trị bệnh xuống còn 2 – 3 tháng. Trong đó:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Bổ thận tráng dương, phục hồi sinh lực toàn diện, tăng dẻo dai cơ bắp, đặc trị các vấn đề sinh lý như rối loạn cương dương, tiểu đêm nhiều lần, yếu sinh lý,… 
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Ngăn nguy cơ mãn dục, kéo dài thời gian quan hệ, tăng ham muốn, bồi bổ tinh hoàn, tăng cảm xúc trong cuộc yêu thêm thăng hoa rạo rực. 
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Cải thiện xuất tinh sớm, tăng sản sinh hormone nội sinh, gia tăng chất lượng tinh trùng, tăng tỷ lệ thụ thai.  
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Bài thuốc dẫn để phát huy hiệu quả điều trị tối đa, tăng ham muốn và khả năng “chinh chiến” chốn phòng the, kéo dài thời gian yêu lên 20 – 30 phút.
Công dụng vượt trội từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Công dụng vượt trội từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

PHÙ HỢP VỚI MỌI QUÝ ÔNG

Uy Long Đại Bổ ở thời điểm hiện tại có khả năng xử lý “trục trặc” trong vấn đề sinh lý, tăng sự dẻo dai, sung mãn nên phù hợp với mọi quý ông:

 • Nam giới đang bước vào giai đoạn mãn dục, suy giảm ham muốn
 • Gặp vấn đề ở “cậu nhỏ” như liệt dương, rối loạn cương dương, không làm chủ dương vật.
 • Nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm, nội tiết tố bị suy giảm, yếu sinh lý,…
 • Tinh trùng yếu, loãng, mộng tinh, di tinh, khó thụ thai.
 • Quý ông cần cải thiện sức khỏe sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Nam giới muốn bồi bổ gân cốt, trị chứng tiểu đêm và các vấn đề suy thận,…

Với dạng thức bào chế sắc sẵn, Uy Long Đại Bổ có thể chiều lòng cả những quý ông khó tính, những người bận rộn nhất. 

ĐỪNG ĐỂ YẾU SINH LÝ GÂY PHIỀN TOÁI CHO SỨC KHỎE 

UY LONG ĐẠI BỔ – GIẢI PHÁP ĐƯỢC KIỂM CHỨNG HIỆU QUẢ

Có hơn 95% người dùng đã sử dụng Uy Long Đại Bổ đặc trị các vấn đề sinh lý và đạt được thành công ngoài mong đợi (Thống kê từ Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc). Trong đó hiệu quả điều trị từ bài thuốc luôn cao hơn các giải pháp Đông y hiện có:

 • Sau 1 – 2 thần: Chức năng tạng phủ được hồi phục.
 • Sau 1 tháng: Nâng cao thời gian quan hệ, giảm mệt mỏi sau khi lâm trận
 • Sau 3 tháng: Chức năng tạng thận được tăng cường, cố tinh, mạnh gân cốt, tăng ham muốn lên 30 phút. 
Hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ được đơn vị ghi nhận
Hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ được đơn vị ghi nhận

Nhờ hiệu quả vượt trội, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được nhiều trang báo sức khỏe, trong đó có chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống chia sẻ đến khách hàng cả nước về bài thuốc này. 

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đăng tải hiệu quả của Uy Long Đại Bổ

 

Rất nhiều diễn đàn cũng đã đăng tải phản hồi của bệnh nhân về “trợ thủ” đắc lực cho cánh mày râu trong chuyện phòng the – Uy Long Đại Bổ:

Review bài thuốc từ chính người bệnh
Review bài thuốc từ chính người bệnh

Kết nối với chuyên gia nam học 40 năm kinh nghiệm tại đây

Quý độc giả quan tâm tới bài thuốc hoặc có nhu cầu đặt mua bài thuốc Uy Long Đại Bổ chính hãng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần tư vấn, bệnh nhân có thể để lại thông tin ngay tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn!

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Đừng bỏ lỡ: 

Tư vấn cùng chuyên gia

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

Nhập thông của bạn để gửi tới bác sĩ

Rate this post

Xem thêm

Rate this post

Bình luận

 1. Mai Trang says: Trả lời

  Vợ chồng em mới cưới, nhưng thấy tình trạng không ổn lắm. Hồi chưa cưới anh vẫn hay gạ nhưng em bảo sắp cưới rồi chờ thêm chút. Nhưng giờ lấy về mới thấy anh cứ bị kiểu lúc lên lúc xuống ý, đôi khi đang dở tự nhiên im luôn, chán. Giờ chồng em mà uống uy long đại bổ này thì có khả năng lên được không bác sĩ?

  1. Khánh Linh says:

   Mình cũng đang tìm hiểu, chưa thử nhưng thấy đánh giá của nhiều người lẫn chuyên gia ổn phết. Mình xem ở đây này

  2. Bùi Thị Huệ says:

   Chồng mình đợt đấy công việc bận rộn, chạy đi chạy lại nhiều nên sức khỏe có phần ảnh hưởng rồi cũng gặp tình trạng giống thế đấy. Định đi sang bệnh viện đại học Y khám chuyến thì bạn mình là bác sĩ nó bảo là thử dùng đông y đi, mấy vấn đề về sinh lí này uống đông y có khi lại bền hơn chứ uống thuốc tây hiệu quả chưa chắc đã bền mà còn nhiều tác dụng phụ, gây suy nhược cơ thể nữa. Nghe thế cũng sợ nên cũng mình cũng lân la tìm hiểu nhiều nguồn, hỏi người quen, tham gia mấy diễn đàn trên face, rồi nhiều người giới thiệu Nhất Nam Y Viện. Thế là ha vợ chồng quyết định đi khám bên đây. May ghê được bác sĩ Vân Anh Viện trưởng của viện nghiên cứu và phát triển y dược học cổ truyền trực tiếp hướng dẫn chồng mình chữa trị. Bác sĩ chuẩn đoán là do lao lực nên chồng mình suy nhược cơ thể dẫn đến sinh lí giảm sút, rối loạn cương dương và kê cho chồng mình uống thuốc uy long đại bổ. Khoảng 1 tháng đầu tiên thì thấy tình hình có sự thay đổi, anh ăn ngon, ngủ ngon, không mệt mỏi nhiều như trước, trong sinh hoạt vợ chồng thì của chồng mìnhnh cương lên rất nhanh tuy chỉ duy trì chừng 3p nhưng đỡ hơn nhiều so với trước làm dạo đầu để lên thì lâu vô cùng mà mới vào mấy chục giây là xìu rồi. Uống thuốc thêm tháng nữa thì không chỉ sinh hoạt vợ chồng tốt mà anh còn bảo thấy người khỏe lên, tinh thần cũng thoải mái, phấn chấn hẳn. Điều trị xong rồi thì anh vẫn duy trì uống thuốc ngâm rượu rồi tập thể dục, ăn uống sinh hoạt điều độ hơn như bác sĩ khuyên nên kể từ lúc đó sinh lý của chồng mình rất khỏe có thể duy trì nhập cuộc tới mươi 15 phút đó. Chia sẻ với bạn vì từng chung cảnh ngộ với vợ chồng bạn. Chúc chồng bạn sớm khắc phục được chuyện này.

  3. Đức Hải says:

   Em cũng muốn đi khám mà đang bận quá, đặt lịch thì có được khám trước không mọi người, với cho em xin số điện thoại bác sĩ em gọi trước xem thế nào

  4. Tùng Min says:

   Bên Nhất Nam Y Viện làm việc cả tuần nữa đó bạn, tranh thủ chút chủ nhật mà đi khám, đặt lịch trước không phải chờ lâu đâu. Mà khó nữa thì sau giờ làm việc bạn gọi điện đặt lịch bác sĩ vẫn sắp xếp khám cho được. Gọi số này nhé 024.8585.1102

  5. Hùng NT says:

   Như tôi ở tận Cao Bằng không xuống Hà Nội được thì gọi điện bác sĩ thăm khám tình hình rồi tư vấn, gửi thuốc về tận nhà cho uống luôn. Hằng tuần bác sĩ cũng gọi điện kiểm tra tiến triển bệnh thế nào nên yên tâm lắm

  6. Nguyệt says:

   Tôi thời gian này ham muốn suy giảm, lại hay tiểu đêm, khó ngủ uống Uy Long Đại Bổ này được không? Nhưng tôi sống ở nước ngoài thì có hỗ trợ gửi thuốc không?

  7. Lizzy Trần says:

   Ở nước ngoài Trung tâm vẫn gửi thuốc được hết. Biểu hiện của bác là thận yếu, suy giảm sinh lý rồi đấy, uống Uy Long đại bổ là đúng bài rồi, mua mà uống luôn đi bác

 2. Đình Thành says: Trả lời

  Thuốc vua, thuốc chúa gì không biết đắc bằng gì không chứ lần đấy tôi vào huế, cũng nghe giới thiệu thuốc cung đình các kiểu mua về uống chả được tích sự gì. Giờ mà theo bên chỗ nhất nam này không biết có nên cơm nên cháo gì không đây?

  1. Hoàng says:

   Tiền mất đã đành bác ơi, như em còn tật mang đây. Em đi công tác lạng sơn, cũng mua thuốc lá về uống, ai ngờ mới uống thì sưng đau dã man, khó thở phải đi cấp cứu luôn. Nên rút kinh nghiệm cứ tìm chỗ uy tín đi khám đàng hoàng. Thấy bên Nhất Nam Y Viện này uống ổn, em uống hai tháng phong độ lên thấy rõ luôn

  2. Trần Đình Tú says:

   giờ trên thị trường ti tỉ thuốc đông y trôi nổi, mình không biết đàng nào mà lần đâu. Thuốc bên Nhất Nam Y Viện này nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm rồi nên tôi mới dám uống. Coi đây là tin tưởng được https://nhatnamyvien.com/nguon-goc-duoc-lieu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4601.html

  3. Ngọc1405 says:

   Đọc thấy toàn phải uống thuốc 3,4 tháng lận, không biết uống lâu thế có bị phụ thuộc vào thuốc không mọi người, sợ nhất là dừng thuốc thì không làm ăn được gì

  4. Quang Đạt says:

   Thuốc Uy Long Đại Bổ này từ thảo dược lành tính lắm với cơ chế điều dưỡng cơ thể lâu dài sâu bên trong nên hiệu quả cũng lâu dài

  5. Bảo Motor says:

   Uống mấy cái thuốc kích thích mới ảnh hưởng đến sức khỏe, bị phụ thuộc thuốc chứ Uy long đại bổ uống vào an toàn lắm, không những cải thiện chuyện chăn gối mà người còn khỏe ra nữa

 3. Lê Thị Anh says: Trả lời

  Thấy mọi người đáng giá tốt ưng ghê nhưng chồng em ông yếu mà chả chịu khó gì cả, ghét uống thuốc đông y lắm. Ông ý bảo uống mùi thuốc ám vào người gửi thôi đã thấy đau đầu rồi

  1. Như Ngọc says:

   Hiểu tâm lí các ông hay sao ý chứ các bác sĩ đã bào chế Uy long đại bổ thành dạng đan, hoàn dễ uống lắm, rồi còn rượu ngâm nữa các ông lại mê tít

  2. Phan Thị Tùng says:

   Như chồng chị đây uống thuốc xong súng máy mượt rồi nhưng vẫn ưng món Uy long đại bổ tửu nên không bỏ. Mà quả thật mình đàn bà uống một ít cũng thấy khỏe người ra nữa đấy

  3. Ngân TSE says:

   Rượu ngâm này bình to không mọi người, nếu được em nhờ thằng em hay xuống Hà nội đánh hàng chở về Phú Thọ nhà mình luôn

  4. Quốc Trịnh says:

   Mình mua nhiều hay ít tùy mình thôi. Đặt là người ta ship về tận nhà cho. Đóng gói kĩ lắm, ship xa vô tư. Mình ở Nghệ An, đặt đến lần thứ 3 rồi chưa lần nào nứt vỡ, rỉ rượu gì luôn

 4. Minh Đức says: Trả lời

  Đọc thấy Uy long đại bổ này sao lắm loại thế đan, hoàn, giải độc, đặc biệt rồi rượu nữa. Uống cả nhiều thế này á? Nếu không uống cả có khỏi được không?

  1. Trần Văn Toán says:

   Lắm thứ thế ghê nhỉ, uống lẻ tẻ thì sợ hiệu quả không cao mà uống hết vừa phải uống nhiều quá mà chi phí thế nào nữa, chát quá em cũng sợ không kham nổi, tài chính có hạn

  2. Hưng says:

   Không bắt buộc uống hết tất cả đâu, tùy tình trạng bệnh từng người bác sĩ sẽ cho chỉ định. Chi phí thì cũng không đến nỗi đâu, anh em coi đây cho kĩ https://www.chuatriyeusinhly.net/chi-phi-kham-va-dieu-tri-xuat-tinh-som-tai-nhat-nam-y-vien.html

  3. hoang_bo says:

   toi lay mot lieu ve uong trong mot thang day roi thi cung khong dat lam nhung uong mot tuan chua thay gi. uong ca nam thi gom lai cung om tien

  4. Sơn An says:

   Uống một tuần làm sao mà đã khỏi ngay được ông, chưa uống đông y bao giờ à? Cứ phải kiên trì cho hết liệu trình bác sĩ kê thì mới thấy hiệu quả ngoài sức mong đợi

  5. Chương35 says:

   Tùy tình trạng bệnh của mỗi người thì lượng thuốc, thời gian uống thuốc của từng người cũng khác nhau nữa. Hầu như mọi người toàn uống 2, 3 tháng là khỏi.

  6. Chí Trường says:

   Như tôi bác sĩ bảo hợp thuốc, uống một tháng là đâu vào đấy luôn rồi. Tôi còn đặt thêm cho vợ bình ngọc nữ trường xuân, thấy bà khen lắm, uống vào bớt khó chịu, cáu bẳn hẳn. Tình cảm vợ chồng đi lên luôn

 5. Đỗ Văn Nam says: Trả lời

  Không biết có phải do dạo này tôi bận rộn, đi xã giao, nhậu nhẹt nhiều mà đang bị suy giảm ham muốn, mỗi lần quan hệ không duy trì được lâu, không thấy thỏa mãn mà lại mệt mỏi vô cùng. Mà tôi lại bị viêm loét dạ dày không biết uống uy long đại bổ được không

  1. Nguyễn Chí Tý says:

   Uy long đại bổ này thảo dược lành tính lắm, không kháng sinh như thuốc tây hại đau dạ dày đâu. Vừa điều trị bệnh vừa hỗ trợ bồi dưỡng cơ thể từ sâu bên trong nên bác yên tâm, uống tốt. Tôi uống thấy ăn ngon, ngủ ngon, khỏe người hẳn ra

  2. Đạt Cò says:

   Có khi do áp lực công việc, cơ thể mệt mỏi nên mới ảnh hưởng đến ham muốn đấy. Bác cứ thử điều chỉnh lại sinh hoạt, bớt rượu bia, bảo vợ bồi bổ mấy món tráng dương vào là ổn cũng nên

  3. Trọng Anh says:

   Vẫn nên thuốc thang vào mới khỏi được chứ để lâu lại nặng. Tốt nhất là vẫn nên đi khám rồi uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

  4. Xuân Tiền says:

   Tôi mới đầu cứ dùng dằng lười đi khám, tự ở nhà ăn uống theo trên mạng nhưng càng ngày càng yếu thôi. May mà sau biết Uy long đại bổ uống hai tháng là thấy tình hình cải thiện thấy rõ luôn

 6. Minh Hoàng says: Trả lời

  Trong bài thuốc này tôi là tôi kết nhất bình rượu đấy nhá, uống ngon chứ chưa tính đến tác dụng chữa trị đâu, cứ muốn mua để nhà đãi khách thôi, hôm tuần rồi tôi qua lấy thêm cả một bình 13 lít về khoảng 10 triệu đấy nhưng dành uống lâu thế cũng ok, cảm giác cơ thể khoan khoái mà nhu cầu nó tăng lên nhiều, ngày 7 đêm 3 có khi không phải phét đâu haha

  1. Lê Anh Thi says:

   Bên đó bán có 1 cỡ thôi ak bác, e muốn dùng thử cỡ nhỏ trước xem sao đã, chứ em nghe rượu này lâu roi, trị ysl với cả trị đau lưng tốt, dạo gần đây cái lưng e nó giở chứng quá sẵn dùng thử xem thế nào

  2. Bảo Hp says:

   Hôm đây nghe bác sĩ nói có 3 cỡ, còn loại 7 lít là 5tr với 10 lít là 7 tr nữa, dùng từ 7 tháng đến 1 năm, bị đau lưng với đi tiểu đêm nhiều như tôi uống chuẩn bài, từ lúc uống tôi thấy thời gian quan hệ tăng lên rõ hơn là chỉ uống thuốc viên đấy, tùy chú dùng thử ít đê xem hợp không

 7. Vinh Chiến says: Trả lời

  Có ai vừa 2 mấy tuổi đầu mà lại bị yếu không? Em hoang mang quá, hôm qua vừa làm chuyện ấy lần đầu hẹn ny xong vào trận thì mới được 2 phút thì ra, làm thế nào cũng không cương nỗi nữa xong 2 đứa bị tuột cảm xúc luôn, chán với tự ti quá ạ

  1. Dũng ct4 says:

   Lần đầu có lẽ ông bị hồi hộp áp lực với chưa có kinh nghiệm thôi, lúc trước tôi cũng bị thế, nhưng mà muốn chắc ăn nên đi viện kiểm tra nhé, không để lâu quả ny lại chán đấy, nhìn ngại thế thôi chứ phụ nữ họ cũng quan trọng chuyện này lắm.

  2. Trần Nhật Long says:

   Thế có phải lúc trước quay tay nhiều quá ko mà giờ có bạn gái ko lên nỗi vậy, nếu có thì giảm đi không hại lắm nhá, muốn lên trận mà giữ lâu thì nghĩ lung tung vào đừng tập trung vào chuyện chính ko là ko kìm nỗi đâu, còn ô làm vậy mà vẫn xuất sớm thì ô thử uống thuốc uy long đi, chứ có khi rối loạn cd rồi, t dùng hơn 2 tháng nay t thấy cải thiện được 30 40 phút vs dương vật cũng đủ độ cứng không bị xìu bất thường như trước nữa, t nghe bảo trẻ dùng cho tốt sau lớn tuổi đỡ lắm, cơ thể còn khỏe đáp ứng thuốc tốt hơn

 8. Hoàg96 says: Trả lời

  Dùng lâu thế mà các bác vẫn kiên trì nỗi á, em là em chịu, cứ khi nào vào việc cứ ra hàng thuốc mua ngựa thái hay maxman dùng có nhanh hơn không, với lại thuốc nam này giả nhiều chả biết thực hư ra sao cả đâu

  1. Trần Quý says:

   Tôi dùng ba cái hàng tàu nhanh đấy mà giờ bị rối loạn cd đây, lúc đầu dùng sướng, tê tê thích lắm, mỗi lần quan hệ cứ đè mà mua thôi, tới tháng thứ 2 là ông biết sao không, hàng họ lên không nổi mà có lúc lên thì không có cảm giác nữa, đưa vào có khi có chả cương lên nỗi nói gì, đến giờ phước chủ may thầy qua đông y là bốc vài thang thì cơ bản trở lại một chút ấy, giờ có bảo tôi dùng cả năm mà trở lại y như trước tôi cũng dùng, sợ lắm rồi

  2. Vườnkhoai says:

   Sản phẩm kích dục dùng lâu k tôt chắc anh chưa nghe r, e nghĩ cũng tùy mục đích của các anh em, tính em thích làm một lần cho đến nơi đến chốn nên em chọn dùng thuốc nam thôi, à mà nói đến thuốc giả thì dễ gì được lên VTV đây hả anh Sản phẩm kích dục dùng lâu k tôt chắc anh chưa nghe r, e nghĩ cũng tùy mục đích của các anh em, tính em thích làm một lần cho đến nơi đến chốn nên em chọn dùng thuốc nam thôi, à mà nói đến thuốc giả thì dễ gì được lên VTV đây hả anh

 9. BAO QUOC says: Trả lời

  BAI THUOC NAY BAO NHIEU TIEN VAY CHO TOI XIN BAO GIA? UONG BAO LAU THI DO? BI DAU DA DAY UONG CO DUOC KHONG? XIN CAM ON

  1. Quang Hữu zzz says:

   Ông anh bị gì phải đến cho người ta xem xẻ tình hình rồi kê đơn mới biết giá chứ, tôi RLCD nhẹ tôi thấy bacsi kê có lọ cao uống, với viên hoàn nữa uống 3 tháng tầm 3 củ 5, nói 3 tháng cho nó đầy đủ chứ tầm tháng hơn là tôi thấy nó lên đỉnh kéo dài đc 15 20 p rôi còn sau đó nó tăng từ từ và làm cho cơ thể mình ổn định thôi, nói trước chứ khog lại tưởng sau 3 tháng mới thấy đc kết quả thì sai quá

  2. Long says:

   Mấy đứa bạn em bảo phác đồ chúng nó uống mạnh tầm 4 đến 5 trieu đấy anh à đấy là thuốc uống còn bình rượu là riêng , nghe nói rượu thuốc nhưng uống đã lắm nghe bọn nó cứ khen thôi. Rũ rê lâu rồi em chưa có thời gian qua xem thế nào đây chứ tình hình hàng họ lớn tuổi đuối đuối sao ấy , vợ thường xuyên bắt trả bài mà cứ trốn mãi cũng không được , dùng khẩn cấp thì nhiều mặt hại lắm .

  3. Mộc miên says:

   Ông nhà em bị đau dạ dày vẫn uống được đó anh, nhớ mấy tháng trước em mua là 3tr2 3tr5 gì đó cho ổng dùng gần 3 tháng, qua viện họ có giải thích thuốc này là dược liệu an toàn kg bị tác dụng phụ vào gan thận hay dạ dày đâu, thế mà em kêu mãi ông nhà mới chịu uống đấy, càng lớn tuổi càng yếu rồi, mỗi đêm có vỏn vẹn 7 8 phút thì chán chết, giờ ông ý hay xung phong lắm chứ chẳng đợi kêu đâu, mà em thấy họ làm sẵn thành dạng dễ uống chứ kg phải đun sắc gì tiện hơn thuốc nam ngày xưa nhiều lắm đó

 10. atrung says: Trả lời

  Ở xa mua về dc k vay, có phân phói về nhà thuốc tây k? Toi ơ ngoai Quãng Nam gan cho tôi có nhièu nhà thuóc tây lơn mà sao ra hỏi k có thuoc này

  1. Phước says:

   Nhà thuốc tây thì kh có đâu chú ạ, thuốc này là trực tiếp bác sĩ của viện kê cho mình luôn, chú liên lạc vào các số trên để gặp bsi tư vấn xem sao, con thấy họ cũng hỏi mình kĩ như khi đến trực tiếp vậy thôi, nếu ở xa họ có ship bưu điện mình nhận mình trả phí, mà chú nên chuyển khoản trước được miễn ship còn thấy lợi hơn nhiều đó

 11. Hãi Dinh says: Trả lời

  Có bài tập gì đơn giản ở nhà cải thiện thêm không anh em, tôi đang uống Uy Long này được gần hai tuần thôi chưa thấy gì cả, có cách gì bổ sung hay uống thêm vitamin gì không

  1. Phong Lê says:

   Kiên trì thêm tí nha anh bạn chứ mỗi 2 tuần chưa ăn thua gì mấy đâu với lại ông đừng tự ý xài thêm thuốc bên ngoài vừa tốn tiền có khi bị mất tác dụng với bài thuốc chính, tui có nghe bác sĩ cũng dặn vậy, sẵn chỉ ông tập theo chỗ này tui thấy cũng ổn, dễ tập này, theo dc 3 tuần rồi có tăng thời gian lên, vận động nhiều nên người cân đối, thể lực tốt chả sợ mệt khi vào trận nữa ấy https://adam69.com/bai-tap-chua-yeu-sinh-ly.html

  2. Uwu112 says:

   Ngoài hải sản thì bác ăn hạnh nhân, cam chanh, trứng có vitamin E, C, B3 B6 tốt đấy, tôi hỏi bác sĩ cũng bảo dùng trong chế độ ăn uống thì được nhá, cứ cố gắng chế độ các thứ thì tăng quá trình lên nhanh lắm bác

 12. Ngọcngoc says: Trả lời

  Vợ chồng em cưới cũng gần 2 năm rồi mà chưa có khả quan gì về đường con cái hết, khổ em đề cập vấn đề này nhiều lần rồi mà anh ấy vẫn lãng tránh thậm chí em cũng đã tự mình đến kiểm tra vấn đề phụ khoa sinh sản của bản thân rất bình thường, vậy chỉ còn lại phía anh ấy thôi, mỗi lần yêu chỉ được 10 phút tính cả dạo đầu là nhiều rồi, chỉ có một đến hai lần mỗi tuần, mới cưới thì nhiều hơn nhưng sau này ngày càng ít, giờ em cũng không biết phải lsao nữa

  1. Vân Nguyễn says:

   Chị ban đầu rất lo luôn vì 2 bên nội ngoại cứ giục mà đâu biết mình gặp vấn đề gì đâu, thế rồi chị tự đi tìm hiểu trên mạng thuốc Uy Long này về bắt ổng uống, xong liệu trình ở là sinh lý tốt lên, tinh trùng cũng khỏe, chỉ mấy tháng sau là chị cấn bầu luôn. Trước đó nói thật là chỗ đó yếu yếu sao ấy, cứ loay hoay mãi mới vào được mà cũng khó nữa, mấy ông này ngại thôi chứ em chịu khó nói nhẹ nhàng là nghe theo chứ gì, chúc em mau có tin vui nhé!

  2. Minh IT says:

   Anh với vợ anh thì mong có con lắm chứ, mà khổ nỗi tận sau này mới biết tinh trùng loãnh, yếu sinh lý nên khó có con, ban đầu 2 vc anh dắt nhau đi chữa nhiều nơi mà không hiệu quả rõ ràng, nản lắm. Đợt đó đi lòng vòng HN tìm chỗ chữa thì thấy Nhất Nam Y viện này, vợ anh cũng khuyên dùng thử bên y học ct xem khả quan hơn không. Uống đúng 1 tháng đã thấy tiến triễn tốt, mừng lắm nên tiếp tục kiên trì uống liên tục 2 tháng nữa, sau đó thời gian quan hệ lâu, cảm giác hưng phấn rõ rệt. Cố gắng kiêng cử bia rượu ăn nhiều đồ bổ vào sau khoảng nửa năm là vợ báo tin 2 vạch rồi, mừng hết lớn luôn đấy

 13. william says: Trả lời

  Thấy nhiều thuốc quá phải uống hết thật đấy à, rồi mua nhiều thế có ưu đãi giảm giá gì ko, tôi thấy bên mẫy chuỗi nhà thuốc mới mở bây giờ ho chạy chương trình nhiều lắm đấy

  1. Yen Hoang says:

   Vợ tôi nói mua nhiều thì giảm nhiều giờ rinh về cả mớ đây, đỡ thật thì gắng mà chiều theo thôi chứ biết sao được, nhà là phải có nóc chứ, vợ nói mua thuốc với rượu chung đc giảm 10%, lấy 2 tháng chỉ thuốc thôi giảm 5% đấy

  2. Trungbs_00 says:

   Thường họ kê tùy tình trạng nên không phải uống hết đâu bác, họ cũng chả ép uổng gì mình cả, thuận mua vừa bán thế thôi mà tôi ưng cái nếu dùng lâu không thấy hiệu quả hoặc ngừng thuốc họ có hỗ trợ 5 đến 20% cho bác đấy, như thế mới nghe uy tín hơn hẵn

 14. LươngST says: Trả lời

  Sau dịch dã thấy trong người em nó yếu nhợt à, bth mỗi tuần phải 3 4 trận là ít chứ bây giờ tuần có tuần 0, chả buồn nhìn vợ nữa, nghe bảo bị dính cv nó cũng ảnh hưởng đến sinh lý nhiều lắm à anh em, thế tiêm vx vào có bình thường lại k nhể

  1. GiangDo says:

   Em 2 3 mũi vẫn thế chứ có khá khẩm hơn đâu anh, có thể là vừa rồi lo sợ bệnh, cơm áo gạo tiền nhiều quá stress rồi thời gian đâu mà nghĩ sếc siếc gì, thôi sau đại dịch nên đi tập thể dục thể thao với ăn uống đầy đủ chất, hàu chuối hải sản các thứ đấy cho lại sức, nhiều khi tự ham muốn nó lên

 15. Uyên Ngô Trần says: Trả lời

  Bác sĩ nào chữa bệnh này tốt trong nhất nam y viện vậy ạ, con muốn đi với ông xã đến khám, tụi con mới lấy nhau được mấy tháng thôi mà chuyện chăn gối cứ lục đục mãi ấy ạ, cưới xong thì mới thấy anh ấy hk đc mặn nồng trong các cuộc yêu, mỗi lần cũng hk đc lâu chỉ tầm 3 4 phút là xong, toàn là con chủ động và cảm xúc thì ngày càng bị giảm đi nhiều khi con cũng thấy tuổi thân lắm, nên thôi con quyết định bàn với anh ấy đi khám cho yên tâm ạ

  1. Tiến Anh says:

   Bên Nhất Nam có bác sĩ tiến sĩ Vân Anh là chuyên môn cao về bệnh này nhất đấy em, 2thang trước anh đặt lịch hẹn xong đến bác khám cho, bác nói chuyện ân cần mà kiểu nói một cách dễ hiểu nhất cho mình đấy xong còn dặn dò cách sinh hoạt ăn uống kĩ càng lắm, mà anh đang dùng phác đồ xts nặng với rối loạn cd, hơn tháng thôi là bắt đầu cải thiện được thời gian cũng như ham muốn lên hẵn trước đây rồi, nhờ vậy nên giờ chủ động với vợ hơn, k còn bị ngại nữa! Nên k phải lo nhiều đâu cứ đặt lịch trước rồi đến khám thôi nhé!

 16. ZzNhaTHao says: Trả lời

  Thấy mọi người ai cũng khen bài Uy long này nhừn mà mình xem trên youtube thấy họ quảng cáo cây thuốc nam mà nhìn kém vệ sinh lắm, đã vậy còn sợ gặp chỗ lừa đảo nữa nên đến giờ mình vẫn chưa thật sự tin tưởng các bài thuốc yhct

  1. Đỗ Quang Lâm says:

   Bạn nhầm với các chỗ kém uy tín rồi bên đây họ thu hái quy trình đầy đủ với đàng hoàng lắm, ns đâu xa gần nhà mình đi lên một chút là thấy vườn dược liệu lớn lắm ở Vĩnh Phúc này, lên các bài báo lớn thì ít có lôm côm lắm https://www.chuatriyeusinhly.net/?p=8812&preview=true

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.