Nhất Nam Y Viện hoàn thiện phác đồ 3 tác động, điều trị bệnh dạ dày TOÀN DIỆN

Nhất Nam Y Viện hiện đang là địa chỉ chữa bệnh dạ dày bằng Y học cổ truyền được đánh giá cao. Bài thuốc có nhiều ưu điểm trong trị bệnh, đặc biệt là cơ chế điều trị theo phác đồ 3 tác động giúp mang đến hiệu quả điều trị bệnh toàn diện, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Địa chỉ DUY NHẤT phục dựng thành công bài thuốc trị bệnh dạ dày triều Nguyễn

Y học cổ truyền trong một thời gian dài là một nền y học chính thống của đất nước. Hiện nay, với sự du nhập và phát triển của Y học hiện đại, Y học cổ truyền vẫn là một bộ phận quan trọng của nền y tế quốc gia, được quan tâm, được kế thừa, phát triển. Trong giai đoạn Y học cổ truyền hưng thịnh, thì Thái Y Viện triều Nguyễn và những bài thuốc được Thái Y Viện triều Nguyễn bào chế dâng lên vua chúa chính là kho tàng quý báu của dân tộc.

Theo sự phát triển của đất nước, những bài thuốc cổ phương, thậm chí là bài thuốc Y học cổ truyền triều Nguyễn cũng có dấu hiệu bị mai một. Thế nhưng, hiện nay đã và đang có một đơn vị ngày đêm nghiên cứu và phát triển, hoàn thiện, cho ra đời những bài thuốc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe từ nền tảng phương thuốc tiến vua được ghi chép trong cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn, đó chính là Nhất Nam Y Viện.

Trên thực tế thì Nhất Nam Y Viện chính là đơn vị đầu tiên tái hiện lại mô hình thăm khám Thái Y Viện triều Nguyễn. Và đang là đơn vị DUY NHẤT phục dựng thành công bài thuốc trị bệnh dạ dày triều Nguyễn, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị các bệnh lý về dạ dày.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết: “Nhất Nam Y Viện đã phục dựng, phát triển thành công nhiều bài thuốc trị bệnh tiến vua trong thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, trong đó có bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày đang cho hiệu quả tốt với người bệnh. Nhất Nam bình Vị Khang ra đời là sự cải tiến của nhiều bài thuốc trị bệnh dạ dày do Thái Y Viện lập phương dâng vua chúa, trong đó nổi bật là các bài thuốc trị chứng vị quản thống cho vua Tự Đức. Sau khi tìm hiểu kỹ, Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phục dựng”.

Đội ngũ bác sĩ đã có chuyến công tác đến Huế để tìm hiểu sâu về các bài thuốc
Đội ngũ bác sĩ đã có chuyến công tác đến Huế để tìm hiểu sâu về các bài thuốc

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng chia sẻ rằng, để hoàn thiện được bài thuốc đội ngũ bác sĩ đã thực hiện nhiều bước quan trọng, đặt tiêu chuẩn cao cho một bài thuốc Y học cổ truyền kế thừa tinh hoa, giá trị của phương thuốc cổ phương. Bởi các bài thuốc cổ và các bài thuốc đôi khi áp dụng với cơ địa người dùng hiện đại sẽ có sự khác biệt, đặc biệt là về phần dược liệu. Bên cạnh đó, để mang đến một giải pháp có hiệu quả cao hơn, phù hợp với cơ địa người dùng hiện đại, bắt buộc đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện phải cải tiến.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang ra đời là kết quả của công trình “Nghiên cứu & Phục dựng YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày”, quy trình nghiên cứu chuyên sâu kết hợp y lý cổ phương và y lý hiện đại đã được đội ngũ chuyên gia áp dụng. Các bước thực hiện để hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như sau:

 • Thẩm định các bài thuốc chữa bệnh vị quản thống được Thái Y Viện tiến Vua
 • Tiến hành phân tích về dược tính trong bài thuốc cũng như các thảo dược bổ sung kết hợp trong bài thuốc
 • Bài thuốc trong quá trình nghiên cứu, hoàn thiện sẽ được thực hiện kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trường diễn. Điều này giúp đảm bảo độ an toàn của thuốc khi sử dụng, có thể dùng trong thời gian ngắn và dài.
 • Bước cuối cùng để có thể ứng dụng bài thuốc trong điều trị bệnh rộng rãi đó là tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người.

Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, tất cả tiêu chí, yêu cầu đặt ra đối với một giải pháp điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe từ hiệu quả cho đến độ an toàn Nhất Nam Bình Vị Khang đều đảm bảo. Theo đó, bài thuốc đã được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện, đến nay đã trở thành một trong những bài thuốc trị bệnh chủ chốt của đơn vị được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng như: Viêm loét dạ dày, viêm dạ dày HP, đau dạ dày, viêm hang vị dạ dày, trào ngược dạ dày,….

Các mật dược triều Nguyễn được bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu kỹ lưỡng
Các mật dược triều Nguyễn được bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu kỹ lưỡng

Bài thuốc sở hữu cơ chế 3 TÁC ĐỘNG, trị bệnh dạ dày TOÀN DIỆN, hiệu quả TỐI ƯU

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là sự hội tụ của hơn 30 thảo dược quý, bao gồm cả các thảo dược từng được dùng trong bài thuốc tiến Vua và những thảo dược mới được bổ sung, gia giảm phù hợp với đặc tính thảo dược và người dùng hiện đại.

Các thảo dược sẽ được phối ngũ phù hợp trong bài thuốc để mang đến cho người bệnh những công dụng cao nhất trong điều trị bệnh.

Điểm nổi bật và đặc biệt trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện đó chính là sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ thay vì một bài thuốc thông thường. Ba bài thuốc bao gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc.

Ba bài thuốc nhỏ trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Ba bài thuốc nhỏ trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 3 bài thuốc nhỏ được kết hợp với nhau. Mỗi bài thuốc nhỏ sẽ có công dụng riêng trong điều trị bệnh, tưởng là riêng không ăn nhập nhưng khi phối hợp cùng nhau bài thuốc lại mang đến tác dụng tổng thể, điều trị bệnh toàn diện cho người bệnh”.

Ba bài thuốc kết hợp trị bệnh dạ dày sẽ đi theo 3 mục tiêu, 3 tác động cũng tương đương với ba giai đoạn quan trọng để khắc phục các vấn đề dạ dày. Phác đồ này sẽ được linh hoạt điều chỉnh phù hợp cho từng người bệnh, từng tình trạng bệnh dựa trên phép “đối chứng lập phương”. Bởi đơn giản mỗi người tùy theo cơ địa, nguyên nhân gây bệnh mà triệu chứng, tình trạng bệnh sẽ khác nhau, điều chỉnh áp dụng phác đồ phù hợp sẽ mang lại hiệu quả trị bệnh cao hơn, tối ưu hơn. Cụ thể, bài thuốc sẽ đi theo phác đồ như sau:

Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng bệnh

Với các triệu chứng khó chịu nhất là các trường hợp đau dạ dày, viêm loét như nóng rát, đau thượng vị,… bài thuốc sẽ đi vào Tỳ Vị, kiện Tỳ, Vị, sử dụng các thảo dược có tác dụng giảm đau, kháng viêm, diệt khuẩn để khắc phục các triệu chứng cho người bệnh.

Thông thường sau khi sử dụng từ 2 tuần đến 1 tháng người bệnh sẽ cảm nhận được sự cải thiện về triệu chứng, các triệu chứng đau thượng vị giảm dần, cơ thể thoải mái hơn.

Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên

Điều trị căn nguyên, yếu tố gây bệnh chính là điều quan trọng trong bài thuốc, bởi chỉ khi loại bỏ được nguyên nhân thì bệnh mới không có cơ hội tái phát trở lại. Ở giai đoạn này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ thực hiện nguyên tắc Bổ chính – Khu tà, tập trung vào Tỳ, Vị, đồng thời bổ thận, làm lành tổn thương niêm mạc dạ dày.

Các thảo dược có tác dụng kiện Tỳ, Vị, hành khí hoạt huyết, làm lành tổn thương niêm mạc dạ dày được sử dụng lúc này bao gồm: Ích trí nhân, ô dược (hành khí, giảm đau); ý dĩ, hạt sen (kiện Tỳ, Vị); đương quy, bạch thược, bạch truật (hoạt huyết, làm lành tổn thương).

Giai đoạn hai sẽ có thời gian từ 1 đến 1,5 tháng. Đây là giai đoạn quan trọng nên người bệnh cần phải tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra, tuyệt đối không bỏ thuốc giữa chừng khi thấy triệu chứng đã được cải thiện.

Giai đoạn 3: Nâng cao sức đề kháng

Giai đoạn này còn có thể gọi là giai đoạn điều trị dự phòng, ngăn ngừa bệnh tái phát. Với nguyên tắc bổ là chính, bài thuốc sử dụng các thảo dược như đương quy, bạch thược, ý dĩ, hạt sen, ô dược, bổ chính sâm,… có tác dụng an thần, nhờ đó mà người bệnh sẽ ăn ngon, ngủ ngon, phục hồi sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch để chống lại được các tác nhân gây bệnh. Thời gian điều trị cho giai đoạn này thường sẽ kéo dài 1 tháng.

Với phác đồ cá nhân hóa cao, phác đồ điều trị được điều chỉnh theo từng bệnh cảnh của người bệnh thì với mỗi trường hợp người bệnh sẽ được bác sĩ xây dựng một phác đồ phù hợp như:

 • Trường hợp bị viêm đau dạ dày có sự xuất hiện của vi khuẩn HP, do có sự tấn công của vi khuẩn gây ra những triệu chứng khó chịu cho người bệnh nên ở giai đoạn đầu, bài thuốc sẽ sử dụng nhiều thảo dược có tác dụng thanh nhiệt táo thấp, diệt khuẩn, kiện tỳ như chè dây, hoàng liên, hoàng liên,… giúp diệt khuẩn, giảm triệu chứng viêm đau dạ dày, giải độc, thanh nhiệt cho cơ thể.
 • Với trường hợp bị trào ngược dạ dày, giai đoạn đầu liệu trình sẽ tập trung vào điều trị trào ngược, trung hòa dịch vị, làm ấm dạ dày. Theo đó, nguyên tắc trị bệnh lúc này sẽ tập trung vào hành khí hoạt huyết, trung hòa dịch vị, làm ấm dạ dày và làm lành niêm mạc dạ dày với các thảo dược như hoài sơn, bạch truật, ô tặc cốt, ý dĩ, sa nhân, hạt sen, bào khương,…

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với cơ chế 3 tác động gồm khắc phục triệu chứng, điều trị căn nguyên đồng thời điều dưỡng cơ thể với ba bài thuốc nhỏ sẽ giúp người bệnh giải quyết đồng bộ các rối loạn gây bệnh dạ dày. Các thảo dược đều có công dụng kiện Tỳ, Vị, phục hồi chức năng của các tạng phủ, đặc biệt là Tỳ, Vị, Can, điều này sẽ giúp chức năng tiêu hóa của người bệnh được cải thiện, ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại, hiệu quả điều trị lâu dài, bền vững”.

Thông thường một liệu trình điều trị bệnh với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Hiệu quả điều trị nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, khả năng đáp ứng thuốc của người bệnh.

Báo Đà Nẵng viết: Nhất Nam Y Viện – Đơn vị điều trị bệnh đau dạ dày bằng YHCT được đông đảo bệnh nhân lựa chọn

Nhiều tờ báo uy tín đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang
Nhiều tờ báo uy tín đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang

Hơn 39.000 người bệnh thoát khỏi nỗi lo bệnh tật

Với cơ chế điều trị bệnh toàn diện, tác động vào nhiều khía cạnh, người bệnh khi sử dụng bài thuốc đã nhận về kết quả tích cực, nhiều trường hợp đã chấm dứt được các triệu chứng khó chịu như ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, trào ngược, đau thượng vị,… chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng thuốc.

Chú Nguyễn Hoàng Nam (47 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) là trường hợp bị trào ngược dạ dày kéo dài nhiều năm, bệnh tình khiến sức khỏe của chú bị suy giảm nghiêm trọng. Sau khi thử nhiều loại thuốc khác nhau tình trạng bệnh của chú có cải thiện, tuy nhiên sau một thời gian bệnh lại xuất hiện biến chứng là các vết trợt niêm mạc dạ dày. Sau khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, sử dụng thuốc sau liệu trình bác sĩ chỉ định, bệnh trào ngược dạ dày của chú Nam đã được khắc phục.

Chú Nam chia sẻ: “Tôi bị trào ngược dạ dày lâu rồi, ban đầu chỉ nghĩ là đau dạ dày bình thường nên mua thuốc về uống, sau này bệnh ngày một nghiêm trọng hơn, dùng nhiều thuốc khác nhau cũng không khỏi, ngược lại còn bị biến chứng trợt niêm mạc dạ dày. Nghe ông bạn kể cũng bị trào ngược dạ dày lâu năm và uống thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện khỏi tôi cũng đến khám và dùng thuốc. Tôi dùng thuốc được khoảng 7 ngày thì bắt đầu thấy nhẹ bụng, thoải mái hơn, cổ họng thông thoáng, không bị mắc nghẹn nữa. Sau 3 tháng dùng thuốc các triệu chứng trào ngược hoàn toàn loại bỏ, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch, đêm đến dễ đi vào giấc mà không cần phải trở mình như trước kia, thực sự rất mừng”.

Hay như trường hợp của anh Nguyễn Văn Vũ (30 tuổi, Thừa Thiên Huế) bị viêm xung huyết hang vị dạ dày cũng đã tin tưởng Nhất Nam Y Viện và khỏi bệnh, phục hồi cơ thể. Anh Vũ chia sẻ: “Trước khi dùng bài thuốc của Nhất Nam Y Viện tôi đã áp dụng đủ cách từ thuốc Tây cho đến thuốc nam rồi mẹo dân gian nhưng không có hiệu quả. Mãi sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang mới thấy thực sự tốt. Dùng mấy ngày đầu thì chưa có tác dụng đâu, mãi sau 2 tuần tôi đã nhận thấy nhẹ bụng hẳn, không bị căng tức, đầy hơi như trước. Sau 3 tháng kiên trì dùng hết liệu trình thuốc, các triệu chứng gần như biến mất, tình trạng ợ hơi, buồn nôn, đau rát thượng vị cũng “lặn tăm”.

Anh Vũ vui vẻ chia sẻ kết quả điều trị bệnh với bác sĩ Vân Anh
Anh Vũ vui vẻ chia sẻ kết quả điều trị bệnh với bác sĩ Vân Anh

Không chỉ người bệnh trong nước mà đơn vị Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn được đối tượng người việt ở nước ngoài tin dùng nhờ sự giới thiệu của người thân, bạn bè.

Điển hình là trường hợp của anh Nhật Trường, 37 tuổi, hiện tại đang sống và làm việc tại Úc. Anh cho biết, sống và làm việc tại Úc đã lâu, anh gặp khó khăn trong điều trị viêm dạ dày trào ngược. Bởi vì ở nước ngoài để chữa bệnh anh phải uống thuốc Tây trong thời gian dài khiến cơ thể anh mệt mỏi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, chỉ uống trong 2 tháng, bệnh của anh đã khỏi hẳn, sức khỏe được cải thiện và bệnh không tái lại. Lắng nghe chia sẻ của anh Nhật Trường trong video dưới đây.

Và còn rất nhiều những chia sẻ của người bệnh về hiệu quả mà bài thuốc trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Y Viện với việc sở hữu bài thuốc trị bệnh dạ dày cho hiệu quả tốt đã và đang ngày càng trở thành “điểm đến” của người bệnh trên cả nước, người Việt sinh sống tại nước ngoài. Mới đây, Nhất Nam Y Viện vinh dự “Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023” khẳng định uy tín của một đơn vị khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền. Để sớm đẩy lùi được các vấn đề dạ dày an toàn, hiệu quả bạn hãy nhanh chóng liên hệ cho bác sĩ của Nhất Nam Y Viện để được tư vấn cụ thể hơn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Zalo: Phòng khám Nhất Nam Y Viện

5/5 - (11 bình chọn)

5/5 - (11 bình chọn)

Bình luận

 1. Nguyên Hồng says: Trả lời

  Trẻ nhở mà cũng bị bệnh viêm loét dạ dày ạ mọi người? Trước giờ em cứ nghĩ bệnh này do ăn cay nóng, rồi nhậu nhẹt mới gây ra thôi chứ, thế mà con em ở nhà lại bị, giờ em không biết phải làm sao luôn?

  1. Thủy Nguyễn says:

   Bệnh dạ dày lứa tuổi nào cũng có thể gặp hết đó bạn, có thể là trẻ ăn thức ăn khó tiêu, rồi uống nhiều nước ngọt có ga, làm tăng acid dạ dày nên gây ra viêm loét thôi. Nên cần hạn chế những loại thưc ăn này đối với trẻ nha.

  2. Thanh Tuyền says:

   CHị đưa cháu đến bệnh viên Nhi Đồng Trung Ương khám thử đi, chứ để cháu bị bệnh như vậy lâu là không ổn đâu, hệ tiêu hóa của con còn non yếu, nếu bị loét lâu ngày có thể gây thủng dạ dày, nguy hiểm đến tính mạng đó nha. Đến bác sĩ kê thuốc uống để vá vết loét lại. Thuốc uống cũng hiệu quả lắm đó.

  3. Lê Thị Thinh says:

   Khám để biết tình trạng bệnh của con thì được chứ dùng thuốc tây thì mình khuyên đừng, vì thuốc tây có nhiều tác dụng phụ lắm, con còn nhỏ nữa, dùng ảnh hưởng sức khỏe sau này, sợ nhất là tình trạng nhờn thuốc, rất là khó trị về sau luôn. Nên cho cháu dùng thuốc dông y của trung tâm Nhất Nam Y Viện đi, hiệu quả hơn nhiều, được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho trẻ em lắm đó.

  4. Lê Khắc Ngọc says:

   Em chia sẽ câu chuyện chữa bệnh của con em cho mấy chị biết để có thêm sự thâm khảo nhé. Trước con em cũng bị viêm dạ dày do ăn uống bậy bạ ở cổng trường học á, ngộ độc cái thành ra viêm dạ dày luôn. Lúc đó em cũng đưa cháu đi viện để chữa trị, được bác sĩ kê thuốc cho uống, nhưng mà được thời gian cái bệnh cháu không thấy đáp ứng thuốc nữa, mà còn có dấu hiệu đau bụng nhiều hơn, em đưa cháu đi khám lại thì thấy cháu xuất hiện ổ loét dạ dày luôn. Lúc đó em hoang mang lắm, sợ hãi kinh khủng, chạy đông chạy tây để chữa cho cháu nhưng mà cũng không mang lại kết quả. May mắn làm sao được người thân trong nhà chỉ cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, em cũng đánh liều mua về cho cháu dùng thử, ấy vậy mà cháu nó chỉ dùng thuốc sau 3 tháng là đã khỏi bệnh rồi, đi khám lại thì vết loét đã bình phục, bụng con cũng không còn bị đau nữa. Thuốc đông y này hay lắm, con trẻ thì mọi người nên cho dùng đông y để tránh tác dụng phụ. Nhiều phụ huynh cũng đã cho con họ dùng bài thuốc rồi đó ạ, họ có chia sẽ ở đây nè https://youtu.be/YhnMrtEQkWA

  5. Dung Nguyễn says:

   Thuốc đông y thì lành tính khỏi nói luôn, toàn cây cỏ, uống vào nhẹ tênh luôn con mình ở nhà cũng dùng nè, cháu uống thuốc vô ăn ngon ngủ tốt hơn nữa đó. Vừa trị được bệnh mà còn tăng cân vù vù luôn.

  6. Nguyễn Phúc Nguyên says:

   Thuốc này có vẻ tốt nhỉ, nhưng mà vị thuốc có dễ uống không, chứ bé nhà mình nhát uống thuốc lắm, nếu mà chỉ hơi có mùi thôi là bé nhè ra không chịu uống luôn?

  7. Như Ý Võ says:

   Dễ uống lắm ạ, thuốc này nếu dành cho trẻ con thì bác sĩ ben trung tâm sẽ gia giảm và thêm vị thuốc có tính ngọt, làm cho vị thuốc dễ uống lắm, bé nhà em uống vô còn khen ngon, cứ đòi uống miết luôn ấy chứ.

 2. Trung Nhật says: Trả lời

  Giờ sử dụng thuốc men sợ quá, uông vô cứ mệt đừ người luôn, còn sợ bị nhờn thuốc nữa chứ. Có bài thuốc dân gian nào chữa dạ dày chỉ tôi dùng thì được á?

  1. Nguyễn Khải says:

   Quê tôi có bài thuốc là dùng mai mựt, phơi khô tán nhỏ ra thành bột, uống đều đặn là sẽ xử lý được bệnh dạ dày đó nha. Hiệu quả lắm đó.

  2. Nguyễn Khắc Chính says:

   Quê ông này chắc ở vùng biển, mới kiếm được maai mực dễ chứ ở trong núi như tôi thì kiếm cái này dễ gì ra, dùng nghệ đen với mật ong cho nhanh, mỗi ngày dùng 1-2 muỗng nghệ với 1 muỗng mật ong là êm luôn.

  3. Thái Bình says:

   Mấy phương pháp dân gian thì tôi dùng hoài nhưng mà có cải thiện được miếng nào đâu, êm được thời gian đầu xong bây giờ lại bị lại. Chán chả buồn nói luôn, chắc để vậy sống chung luôn cho rồi.

  4. Mạnh Hòa Võ says:

   Chắc là do bạn bị nặng, lâu năm rồi nên mới dùng những cách ấy mới không có tá dụng đó, chứ nghệ tác dụng tốt cho dạ dày lắm ấy chứ, có điều người bị nặng thì không con hiệu quả nếu sử dụng đơn độc. Ở trung tâm Nhất Nam Y Viện có bài thuốc kết hợp nhiều dược liệu lại, mỗi vị đều có tá dụng chữa bệnh dạ dày. Kết hợp lại thì tác dụng sẽ tăng lên, giúp chữa dứt điểm bệnh luôn đó. Nếu ông anh quan tâm thì thử đến trung tâm mua về dùng thử đi.

  5. Nguyễn Nhân says:

   Chú đang nói đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đúng không, bài thuốc đó hiệu quả thật, tôi cũng đang dùng đây, tôi dùng 3 tháng rồi thấy bệnh đã giảm đi nhiều, bây giờ đang dùng cho dứt điểm liệu trình luôn, dùng hết thuốc là bệnh cũng hết theo luôn đó.

  6. Ng Gia Huy says:

   Tui nghe bảo bài thuốc này phục dựng lại từ bài thuốc của Thái Y Viện Triều Nguyễn mà, bảo sao không hiệu quả cho được, chuyên gia còn đánh giá cao bài thuốc này nữa là. Thông tin tham khảo ở đây nè https://nhatnamyvien.com/bi-an-giai-thoai-ngu-y-nguyen-dich-chua-benh-da-day-cho-vua-tu-duc-35261.html

 3. Trần Nhung says: Trả lời

  Không biết tại trung tâm có ai khám bệnh dạ dày mát tay không ạ? Chỉ em để em đến liên hệ khám bệnh với ạ.

  1. Lê Nữ Hoàng says:

   Nếu nói đến bác sĩ khám dạ dày thì phải nói đến bác sĩ Phương, bác Phương khám hay lắm, lúc trước mình cũng từng bị viêm dạ dày, đến trung tâm để khám bệnh, may mắn sao được chính bác Phương khám cho luôn, bác thăm khám kĩ lắm, hỏi từng li từng tí một, rồi còn dặn dò về thời gian uống thuốc, ăn uống ra sao, mình ngồi khám với bác nói chuyện cả tiếng đồng hồ lận, Lần đầu tiên thấy bác sĩ có tâm như này luôn. https://nhatnamyvien.com/bac-si-le-phuong-chua-benh-da-day-58221.html

  2. Hương Đoàn says:

   Nếu như muốn đặt lịch khám bác sĩ Phương thì làm như nào ạ? Nghe mọi người chia sẽ nhiều quá cái em cũng muốn đến để bác sĩ chữa bệnh dạ dày cho em.

  3. Mai Diễm says:

   Muốn khám bác sĩ Phương thì nên điện đến trung tâm nhờ nhân viên sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ trước, mà có thể là thời gian sẽ lâu, vì bệnh nhân đến khám bác sĩ nhiều lắm, ai đến đây khám dạ dày cũng đòi liên hệ bác sĩ Phương cả mà.

  4. Trần Vũ Hà Linh says:

   Nhưng mà không biết khám bác sĩ Phương thì chi phí có đắt đỏ không nhỉ? Thường mấy bác sĩ nổi tiếng thì khám bệnh thường khá đắt, em thấy là vậy?

  5. Mỹ Hằng says:

   Không có chuyện đó đâu bạn ơi, chi phí khám bệnh của trung tâm được niêm yết rõ ràng luôn, môi lần khám bệnh là dao động từ 200-300k, không phải vì khám bác sĩ Phương mà sẽ tăng giá đâu, bạn cứ yên tâm. Bác sĩ Phương cũng thân thiện lắm luôn đó nha.

 4. Xuân Vũ Nguyễn says: Trả lời

  Dạ dày em nay bị nhiều bệnh lắm ạ, nào là loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, rồi còn bị nhiễm Hp nữa chứ, thử đủ thứ thuốc rồi mà vẫn không có tiến triển gì cả. Đợt trước nghe đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhưng mà trước giờ em chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên cũng đang băng khoăn, mọi người cho em ít lời khuyên với ạ?

  1. Nghĩa Nguyễn says:

   Không biết mọi người sao chứ theo em thì đông y không phải ai cũng hợp, nếu dùng không hợp có thể gây say thuốc ấy chứ, nên là chưa dùng bao giờ thì tốt nhất nên tránh dùng thì hơn.

  2. Bình Trần says:

   Em thì mới dùng được 1 tháng đây thôi nên chưa dám kết luận gì nhưng mà dùng thấy đỡ đau lắm đó ạ, đợt trước có đi test lại Hp thì thấy chỉ số giảm kha khá rồi, dùng hết liệu trình thì chắc có thể xử lý hết bệnh đó ạ.

  3. Trần Trung Xê says:

   Bạn Nghĩa có thể là bạn đã dùng trúng thuốc đông y kém chất lượng ấy chứ, chứ đông y từ dược liệu lành tính cả thì làm sao mà có chuyện dùng thuốc bị say được. Như mình dùng đông y để trị bệnh dạ dày này hết liệu trình mà không thấy mệt mỏi gì cả, bệnh cũng được chữa trị dứt diểm luôn, dùng xong cũng không thấy bệnh tái phát nữa luôn đây này. Thuốc đông y này được đánh giá là heieuj quả nhất khi sử dụng để chữa bệnh dạ dày đó ạ https://www.chuatribenhdaday.com/cach-chua-dau-da-day-hieu-qua-nhat.html

  4. Nguyễn Thế Quảng says:

   Dược liệu ở đây có đảm bảo là sạch sẽ không, chứ đợt tui cũng mua thuốc ở trên Tây Bắc về, lên tận trên đó mua về dùng luôn, nhưng mà dùng thì có mùi lạ, uống xong là dầu có choáng luôn. Vứt luôn bịch thuốc không dám dùng nữa luôn á.

  5. Đạt Lê says:

   Thuốc ở đây đượcn kiểm định rõ ràng lắm rồi mới bán đó bạn ơi, nguyên liệu đạt chuẩn, GAPC – WHO, thuốc thành phẩm thì được bộ y tế kiểm định thường xuyên nên bạn có thể yên tâm về chất lượng nha.

 5. Nguyễn Thắng says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y của trung tâm Nhất Nam Y Viện thì khoản bao lâu là khỏi bệnh vậy ạ? Nghe đồn dùng thời gian mấy tháng mới khỏi bệnh có phải không ạ?

  1. Hồ Văn Hoàn says:

   Tùy vào từng bệnh nhân mà thời gian điều trị sẽ khác nhau bạn nha, có người khỏi nhanh, có người khỏi chậm, như mình thì dùng 3 tháng mới đỡ bệnh được đó bạn.

  2. Phạm Công Huấn Huấn says:

   Trung tâm hình như có dịch vụ ship thuốc đưa ra nước ngoài đúng không ạ? Đợt mình có đọc bài nhưng mà quên save cái mailing address của trung tâm lại mất nên là không nhắn tin hỏi được? Mong mọi người giúp đỡ.

  3. Chú Cường says:

   Cái này bạn thử liên hệ với trung tâm để hỏi trực tiếp sẽ thuận tiện hơn đó. Bạn liên hệ số điện thoại này nè (024) 8585 1102 – 0928 42 1102.

  4. Thanh Bình says:

   Dịch vụ ship thuốc ra nước ngoài trung tâm có bạn nha. Bạn chỉ cần đưa cho trung tâm địa chỉ cụ thể của bạn, là trung tâm sẽ gửi hàng đến tận nhà cho bạn luôn đó. Bạn tải app “Nhất Nam Y Viện” về để sử dụng đi, có thể dùng để đặt lịch khám với bs luôn cũng tiện lắm. Như mình thường sử dụng qua app này. Trên đó có chỉ dẫn cụ thể luôn nên dễ dùng lắm. App này tiện lợi phải biết

 6. Bùi Văn Đạt says: Trả lời

  Nhất nam y viện hoàn thiện phác đồ ba tác động xử lý bệnh dạ dày từ đơn thuốc cổ của thái y viện triều Nguyễn, nhưng mà đơn thuốc cổ ấy có chia ra ba bài thuốc nhỏ rồi ba giai đoạn đâu

  1. Hoàng Thùy Linh says:

   Ủa. Bạn có làm trong ngành y không mà nói vậy. Cơ chế tác động của bài thuốc thái y viện triều Nguyễn kê cho vua Tự Đức cũng chia ra các giai đoạn để giải quyết bệnh phục hồi cơ thể đấy nhé. Thêm nữa là đội ngũ bác sỹ của TT Nhất nam y viện nghiên cứu, phát triển và ứng dụng bài thuốc có gia giảm thêm bớt để phù hợp tình trạng bệnh bây giờ rồi. Hôm bữa t mới đưa mẹ qua đấy khám, bác sỹ khám rồi căn chỉnh liều lượng, số lương vị thuốc rất cẩn thận, kỹ càng ấy

  2. vũ thảo my says:

   ừ mình trong ngành y và cũng đánh giá cao pp xử lý bệnh dạ dày bằng thuốc nhất nam bình vị khang này. trung tâm nhất nam y viện là khám kê đơn, chứ ko phải kiểu kê đại trà dạng thực phẩm chức năng, thuốc lại từ thảo dược tự nhiên nên lành tính cho cả ng lớn và trẻ em nữa chứ

  3. Thảo Japan says:

   Không chỉ bài thuốc Nhất nam Bình vị khang mà các bài thuốc khác của trung tâm Nhất nam Y viện cũng đều được bào chế từ thảo dược tự nhiên, nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP WHO đấy mấy bồ. Chính vì thế mà bà bầu, phụ nữ đang cho con bú, trẻ em đều dùng thuốc này được. Đây có bà mẹ bỉm đã hết viêm trào ngược nhờ bài thuốc này đây https://www.youtube.com/embed/csLhUVK4qtA

  4. Nguyễn Võ Linh Đan says:

   Mom này được bác sĩ Vân Anh tư vấn hỗ trợ thì còn gì bằng. Nghe đâu bác sĩ ấy giỏi lắm, nhiều người muốn đắng ký khám mà chả được ấy chứ

  5. Hằng Ng says:

   Bác sĩ Nguyễn Th Vân Anh hiện đang là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nhất nam y viện, chuyên môn giỏi, mát tay và tận tâm lắm. Công nhận bác ấy đông bệnh nhân thật, mọi người nếu muốn khám bác ấy thì nên đăng ký trước cho Trung tâm họ sắp xếp lịch khám nhé. Cứ gọi trực tiếp đến số hotline 02485851102 rồi làm theo hướng dẫn là được. Đợt trước mình sinh xong nửa năm cũng đau dạ dày trào ngược, bụng lúc nào cũng nhâm nhẩm đau khó chịu, ợ hơi ợ chua suốt ngày nên đã quyết định đăng ký khám bác ấy, may mắn là lịch trống nên mình được khám sớm và được kê cho bộ thuốc Nhất nam bình vị khang về nhà dùng. Trộm vía mình dùng thuốc đủ và tuân theo căn dặn hướng dẫn của bác sĩ nên đáp ứng thuốc nhanh, chả mấy mà hết đau, bụng dạ ổn định lại từ đó đến nay đây. Thuốc từ thảo dược nên không có ảnh hưởng đến sữa đâu, mình vẫn đủ sữa cho con bú bình thường í. Để mình gửi thông tin về bác sĩ cho mọi người tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/nguyen-thi-van-anh-chua-dau-da-day-36104.html

 7. Chị Ong nâu says: Trả lời

  Phác đồ 3 tác động tương ứng với 3 giai đoạn xử lý bệnh đúng không. Nếu vậy thì bắt buộc dùng đủ 3 giai đoạn thuốc liên tục và không được ngừng đúng chứ

  1. Ngọc Mai says:

   Bài thuốc Nhất nam bình vị khang của Trung tâm Nhất nam y viện tác động xử lý bệnh theo 3gđ mà bạn nói đấy là xử lý triệu chứng, nguyên nhân và nâng cao sức đề kháng để hạn chế khả năng bệnh quay lại. Đã dùng thuốc thì cần dùng liên tục thì mới đạt kết quả tốt nhất, chứ chả nhẽ uống thấy bớt bớt rồi dừng thuốc để sau lại đau lại à

  2. LT Hà says:

   Chuẩn đấy. Dùng đúng theo đơn bác sĩ kê, cứ đủ thuốc xong hết bệnh rồi ngừng chứ đừng tự ý dừng nhé. Thường cũng phải 2, 3 tháng đấy. Thuốc Bình vị khang tác động đến căn nguyên bệnh, điều hòa công năng tạng phủ, xử lý bệnh từ trong ra ngoài nên tgian dùng thuốc có vẻ hơi lâu, nhưng bù lại thì thấy bền vững, khả năng bệnh quay trở lại thấp hơn rất nhiều các thuốc khác ấy

  3. Mai Đức Anh says:

   2, 3 tháng có là gì. Trước tôi chạy khắp nơi thuốc thang, nơi nào cũng vài tháng trở lên mà vẫn chả đâu với đâu đây này. Cho tôi xin thông tin đặt thuốc với nhé, tôi đặt về dùng xem sao

  4. Lê Việt says:

   Có ở Hà Nội không bro. Nếu có thì qua thăm khám trực tiếp ở Trung tâm Nhất nam y viện có địa chỉ ở Số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nhé. Nếu ở xa thì bro liên hệ số hotline 02485851102 rồi cung cấp thông tin bệnh tình để bác sĩ họ lên đơn thuốc rồi hỗ trợ gửi về qua đường bưu điện. Nhớ là nhận thuốc kiểm tra đúng đủ không đổ vỡ gì xong mới thanh toán nhé

  5. Xuka says:

   Ko cần chuyển khoản trc đúng ko anh. Em mới hỏi bác sĩ thì đơn thuốc Nhất nam bình vị khang gia giảm của em tận 3tr5 1 tháng, ko biết có đơn nào ít tiền hơn ko anh nhỉ

  6. Vương Ngọc Lan says:

   Phải chuyển trước chứ em, thuốc người ta là thuốc bốc theo đơn kê, rồi đến khi bác sĩ họ bốc thuốc xong rồi, 1 đơn gần 30 vị rồi tự nhiên em không nhận nữa thì thuốc đó ai dùng được hở. mà nói thật với chế là tiền thuốc như vậy quá đúng với chất lượng và dịch vụ chăm sóc nhận được. Thuốc từ thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP WHO, được kiểm nghiệm rõ ràng chứ không phải kiểu thuốc nhập lậu bên tàu đâu mà rẻ được. Cố gắng 1 lần để hết bệnh, có bệnh thì mới có sức khỏe mà kiếm thêm được chế à

 8. Thắng Fpt says: Trả lời

  Chỗ tôi thấy ngta có cách khắc phục bệnh lý dạ dày hay mà hiệu nghiệm lắm. Con mực mai (ko phải mực ống nhé), lấy cái mai cứng của nó phơi khô lên xong tán bột, hòa bột ấy cùng nước uống ngày 2 lần, kiên trì làm thì loét mấy cũng lành đấy. Cần chi cao sang đâu mà

  1. Lê Tiến Đạt says:

   Chung quy nói cho dễ hiểu thì ai bị nhẹ, mới bị thì thử dùng mẹo dân gian cũng được, chứ đừng nghĩ mẹo có thể thay thế thuốc được. Đấy là 1 trong các sai lầm khiến cho bệnh trở nên dai dẳng, khó xử lý đây này https://www.chuatribenhdaday.com/sai-lam-khien-trao-nguoc-viem-da-day-keo-dai.html

  2. Trần Phương Anh says:

   Đấy là vị thuốc nam Ô tặc cốt mà a. Đúng là có công dụng trong giải quyết bệnh dạ dày nhưng để nói là hết bệnh lành vết loét thì khó lắm a, dùng đơn lẻ kiểu vậy không ăn thua đâu. Đấy cũng là lý do vì sao bác sĩ phải nghiên cứu một bài thuốc toàn diện gồm nhiều vị thuốc phối ngũ lại với nhau, mỗi vị thuốc có t/d riêng, vừa săn se vết loét, vừa trung hòa dịch vị, vừa kích thích hỗ trợ tiêu hòa như bài thuốc Nhất nam bình vị khang đấy

  3. Văn Toàn says:

   Bảo sao tôi dùng thuốc Nhất nam bình vị khang này xong ngoài việc k còn đau bụng, ợ hơi nữa thì thấy ăn uống ngon miệng vch. Chả bù cho trc kia, nhai cơm mà như nhai rơm

  4. Tuệ Nhi says:

   Có được điều đó vì các thảo dược đều có công dụng kiện Tỳ, Vị, phục hồi chức năng của các tạng phủ, đặc biệt là Tỳ, Vị, Can, điều này sẽ giúp chức năng tiêu hóa của người bệnh được cải thiện đấy nha. Dùng thuốc đông y hơn nhau là cái này này, hết bệnh và sức khỏe cải thiện tốt hơn

 9. Lê Khánh Phương says: Trả lời

  Chán. T vừa đi nội soi khám bệnh về, bác sĩ kết luận viêm dạ dày trào ngược có kèm HP anh em à. Có bà vợ chăm chỉ nấu nướng nên ăn uống khoa học phết, rượu bia thì cũng hạn chế mà quái sao vẫn bệnh, lại còn dính con vi khuẩn trời ơi đất hỡi này

  1. Ng Thụy Dương says:

   Chú em ơi, đâu phải cứ ăn uống khoa học là sẽ không mắc bệnh đâu. Nhiều nguyên nhân lắm, nào rượu bia, thuốc lá, thức đêm thức hôm, stress căng thẳng…..đủ thể loại đều gây ảnh hưởng dạ dày. Anh nghĩ đơn giản thôi, bệnh thì xử lý, quan trọng là lựa chọn phương pháp và thuốc phù hợp thôi em. Như anh thích lành tính nên chọn thuốc của Nhất nam y viện, dùng theo phác đồ 3 tác động thấy bệnh cũng hòm hòm rồi

  2. Lệ Quyên says:

   Ơ nhưng a kia có vi khuẩn HP nữa mà a. Thuốc ở Nhất nam y viện tốt thì có tốt nhưng để xử lý HP thì hơi khó đó a, con vi khuẩn này lì cực kỳ, bình thường Bs kê 2 thuốc kháng sinh liều cao phối kết hợp còn chưa được nữa kìa

  3. Gái họ Vũ says:

   Bài viết họ có giải đáp thắc mắc về việc giải quyết bệnh dạ dày có HP rồi mà đằng ấy. Để tớ nói lại cho đằng ấy hiểu nè. Thuốc nhất nam Bình vị khang mặc dù k có chứa kháng sinh tổng hợp nhưng các vị thuốc trong đó có tính sát khuẩn, tiêu viêm được ví như kháng sinh thực vật, tốt mà còn lành tính, ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe ng bệnh đó. Tớ rồi cả c gái tớ đều bị viêm dạ dày có HP dương tính và cũng chỉ dùng 1 đợt thuốc là cả 2 chị em đều có HP về âm tính rồi nè. Thuốc k ảnh hưởng gì chứ như trước dùng kháng sinh thì đứa có cơ địa táo bón như tớ kêu trời kêu đất í chứ

  4. mai thị thùy says:

   xin thông tin giờ làm việc của trung tâm nhất nam y viện đó được không. mình xem rồi sắp xếp time mình qua đấy, chắc trong ngày là xong đúng không

  5. My Oanh says:

   Trung tâm Nhất nam y viện làm việc tất cả các ngày bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Giờ hành chính thôi b, chứ tối là họ nghỉ đấy nhé. Bt t đăng ký khám trước thì đến đấy thủ tục tí rồi vào khám luôn chứ chả phải đợi chờ gì cả ngày đâu

 10. Lê Thúy Diễm says: Trả lời

  Hic mọi người ơi. Em có đặt mua cho any bộ thuốc Nhất nam bình vị khang để giải quyết bệnh trào ngược của ảnh, biết đến trung tâm này vì xem trên tivi, báo rồi đọc review chán chê mới dám mua thuốc nhưng sao any uống mấy hôm rồi mà cứ kêu khó chịu cồn cào bụng hơn là sao mọi người? Hay vì thuốc gửi đi kém chất lượng hơn thuốc mua tận nơi

  1. Lan Hoàng says:

   Chắc không đâu, trung tâm họ đâu vì vài đơn lẻ mà làm mất khách được. Hình như thuốc này để xử lý bệnh viêm dạ dày thôi chứ ai bảo bà mua để dùng cho trào ngược đâu, chắc vì thế nên không đáp ứng thuốc rồi

  2. Quỳnh Clever says:

   Phải lội vào đây cmt luôn chứ nhiều người chưa nắm rõ thông tin về thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang quá. Thứ nhất Trung tâm Nhất Nam Y Viện là trung tâm lớn, làm ăn uy tín chứ có phải ba cái quảng cáo tào lao đâu mà thuốc gửi đi lại khác thuốc được kê tại trung tâm được. Lúc nhận thuốc kiểm tra đúng đủ thuốc của trung tâm, có tem mác đầy đủ là biết mà. T đây cũng vì bận quá nên đặt thuốc về, dùng chả chê được cái gì. Thứ hai, mấy ngày đầu thường hay khó chịu hơn vì đấy là giai đoạn công thuốc do thuốc vào cơ thể, tác động đến hệ khí huyết kinh mạch, tầm đâu hơn tuần trở ra là sẽ bớt dần và triệu chứng bệnh sẽ lui. Thứ ba là cái quan trọng nhất, thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang dùng được cho cả người bị viêm dạ dày và trào ngược nhé, không hiểu nghe thông tin bậy bạ ở đâu mà bảo vậy được nữa. Đây, các bạn đọc cho kỹ nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-phu-hop-benh-nhan-nao-50471.html

  3. Đặng Thị Kim Oanh says:

   Vậy hả. May đọc được bình luận của em chứ chị lướt từ trên xuống dưới ít người bị trào ngược bình luận quá. À, thuốc của họ đã bào chế sẵn cho người bệnh chưa em nhỉ, chị đang bị trào ngược độ 2, nóng rát ho đờm quanh năm thôi

  4. Dương LC says:

   Bào chế sẵn cả rồi bạn. Thời buổi hiện đại lại bận rộn nữa nên trung tâm họ đã hỗ trợ bào chế thuốc dưới dạng cao lỏng và viên hoàn tiện dụng rồi. Việc của chúng mình là nhớ uống thuốc cho đúng đủ thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.