Thuốc điều trị TẬN GỐC bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Được lòng chuyên gia, nghệ sĩ tin dùng

Một trong những bài thuốc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay chính là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, được nghiên cứu và điều chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên và chất lượng được điều trị tốt, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được biết đến là phương thuốc điều trị bệnh trĩ vừa đẹp lòng giới chuyên gia YHCT, vừa được lòng người sử dụng. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Đẹp lòng giới chuyên gia nhờ công thức điều chế vàng của người H’mông

Bệnh trĩ đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại khi con số thống kê chỉ ra rằng, có tới 60% người Việt có nguy cơ mắc bệnh trĩ. Bài thuốc nào để chữa dứt điểm được căn bệnh này cũng luôn là câu hỏi khiến các chuyên gia y học nói chung và các y, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực YHCT nói riêng phải trăn trở, suy nghĩ.

Vì vậy, ngay khi đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và điều chế thành công Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, các chuyên gia, y bác sĩ YHCT hàng đầu đã rất kỳ vọng vào bài thuốc này. Sau những thử nghiệm lâm sàng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã nhận được không ít lời khen ngợi nhờ công thức tỷ lệ vàng, đặc trị bệnh trĩ, được lưu truyền từ bí quyết của người H’mông và những ưu việt mà bài thuốc đem lại.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung Ương nhận định:

“Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong điều trị bệnh trĩ. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng lâu dài, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết”.

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ:

“Điều trị bệnh bằng Tây y có những ưu điểm vượt trội mà tất cả chúng ta phải công nhận. Tuy nhiên, Tây y chưa phải là phương pháp toàn diện nhất bởi còn một số hạn chế ảnh hưởng không nhỏ tới bệnh nhân. Chính vì vậy, để giải quyết những điểm còn hạn chế của Tây y, các bác sĩ tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã kế thừa, nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông trong dự án “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ”.

Đánh giá của lương y Đỗ Minh Tuấn
Đánh giá của lương y Đỗ Minh Tuấn

Bài thuốc bí truyền của người H’mông với tỷ lệ công thức vàng

Điều đặc biệt nhất khi nhắc đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chính là nguồn gốc của bài thuốc này. Với giới chuyên môn YHCT mà nói, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang không chỉ đơn thuần là một bài thuốc Đông y mà hơn thế nữa, đây còn là sản phẩm kế thừa và phát huy những tinh hoa của y học dân gian khi được tinh chế, gia giảm từ chính công thức cổ truyền của những người dân bản làng H’mông.

Để có được công thức này, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã phải trải qua một hành trình tìm kiếm rất vất vả, đặt vào đó rất nhiều mồ hôi, công sức trước khi Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thật sự trở thành một “phương thuốc sống” được đem đến cho người bệnh. 

Xem chi tiết: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông

Sau khi có được công thức của người H’mông, những vị lương y tận tâm của Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và thay đổi tỷ lệ các thành phần cũng như gia giảm thêm một số loại thảo dược để đảm bảo bài thuốc có thể phù hợp với từng thể trạng, cơ địa người bệnh nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa.

Với hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên kết hợp hài hòa với nhau theo công thức tỷ lệ vàng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã ra đời với sự tổng hòa của 3 chế phẩm với những công dụng riêng:

Thành phần và công dụng của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Thành phần và công dụng của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Tùy theo tình trạng và mức độ bệnh của mỗi người mà BS sẽ chỉ định kết hợp khác nhau. Người bệnh có thể tìm đến Trung tâm thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp để nhận hướng dẫn chi tiết hơn.

Co teo búi trĩ hoàn toàn với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang AN TOÀN – HIỆU NGHIỆM nhất

Phương thuốc chữa bệnh trĩ ưu việt từ thảo dược

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên môn đánh giá cao còn bởi vì, so với những bài thuốc chữa trĩ bằng Đông y cùng phân khúc đang có mặt trên thị trường hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có rất nhiều những ưu điểm vượt trội.

Những điểm ưu việt của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Những điểm ưu việt của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đặc biệt, dược liệu được Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng điều chế nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nguồn gốc 100% tự nhiên rất an toàn và lành tính. Toàn bộ những loại thảo dược này đều được đội ngũ nhân viên Trung tâm trực tiếp trồng và chăm sóc theo chuẩn an toàn GACP – WHO tại Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm, hiện đang có ở các tỉnh miền bắc như Hải Dương, Bắc Kạn, Lào Cai…

Hình ảnh một trong những Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh một trong những Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc chữa bệnh trĩ “được lòng” người sử dụng

Đối với người bệnh, điều quan trọng nhất khi lựa chọn một loại thuốc là “liệu phương thuốc này có đem lại hiệu quả hay không” hay “sử dụng bài thuốc này sẽ cho ra kết quả như thế nào”. Bởi vì điều cốt lõi mà người bệnh quan tâm đó là tình trạng bệnh của mình phải được điều trị dứt điểm, không tái phát trong tương lai.

Chính vì vậy, đối với những người bệnh đã và đang sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, bài thuốc này đã giúp xóa tan mọi nghi hoặc và lo lắng được đặt ra. Bởi lẽ hiệu quả chữa trị thực tế mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đem lại đã được chính người bệnh kiểm chứng và đã có những kết quả rất tích cực.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Rất nhiều người bệnh đã có những phản hồi tích cực sau khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Chị Nguyễn Thị Lan, Trung Hòa, – Nhân Chính, Hà Nội:

“Mình bị trĩ sau sinh. Trước khi đến với Trung tâm mình đã từng nghĩ là cứ phải đến bệnh viện, uống thuốc Tây thì mới được. Nhưng khi điều trị bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, mình phải thừa nhận Đông y mang lại hiệu quả khác hẳn với những phương thuốc khác mà mình đã từng sử dụng.

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, mình được các bác sĩ kê cho liệu trình thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sử dụng trong vòng 2 tháng. Và kết quả đem đến ngoài mong đợi, kết thúc liệu trình sử dụng phương thuốc này, bệnh trĩ của mình đã chấm dứt hoàn toàn”.

Xem chi tiết Hành Trình Khỏi bệnh TRĨ Bằng Phương Pháp Đông Y Tại Thuốc Dân Tộc của chị Lan

Anh Nguyễn Văn Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội:

“Tôi phát hiện bệnh trĩ được hơn 1 năm, lúc đầu rất nhẹ, dùng thuốc Tây nhưng càng lâu càng không có tiến triển mà lại còn bị nặng hơn. Tôi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc, được kê đơn cho sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong 4 tháng.

Kết thúc liệu trình dùng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được hơn 3 tháng nay, bệnh trĩ của tôi không hề có dấu hiệu tái phát. Cuộc sống và sức khỏe của tôi cũng tốt dần và trở lại với quỹ đạo sinh hoạt bình thường”.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành người tiếp theo chiến thắng bệnh trĩ

Đặc biệt, với hiệu quả điều trị mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang mang lại, Trung tâm thuốc dân tộc cũng đã trở thành địa chỉ y tế được NS Bình Xuyên tin cậy, lựa chọn tới thăm khám và điều trị bệnh trĩ sau suốt 4 năm “ăn không ngon, ngủ không yên” và phải “chạy chữa tứ phương” vì căn bệnh này.

NS Bình Xuyên chia sẻ: “Tôi đã điều trị bệnh trĩ ở nhiều nơi trong suốt 4 năm nhưng không hiệu quả. Chỉ đến khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, bệnh trĩ của tôi mới được giải quyết. Bài thuốc không chỉ dễ dùng mà còn điều trị bệnh rất tốt nữa”.

Xem chi tiết: Hành trình DV Bình Xuyên – Giám Đốc Công An Tỉnh – chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc

Chữa trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc: hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ

Với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và chất lượng điều trị đem lại, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay được biết đến là một trong những cơ sở y tế chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp Đông y uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đứng đầu trong lĩnh vực YHCT, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và khám chữa chuyên khoa tiêu hóa – trực tràng.

Đội ngũ y bác sĩ tại Thuốc dân tộc
Đội ngũ y bác sĩ tại Thuốc dân tộc

Không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ, trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được rất nhiều thành tựu, đóng góp một phần không nhỏ vào công trình y học Việt Nam:

  • Là Ủy viên Ban chấp hành Hội Nam y Việt Nam
  • Được Chứng nhận Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  • Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017
  • Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018
  • Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019

Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã nhiều lần được báo chí, truyền thông nhắc đến cũng như dành cho nhiều lời khen ngợi về chất lượng điều trị bệnh trĩ rất đảm bảo, uy tín.

Báo chí nói về hiệu quả chữa trĩ tại Thuốc dân tộc
Báo chí nói về hiệu quả chữa trĩ tại Thuốc dân tộc

Xem chi tiết

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thông tin xem thêm 

Rate this post

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.