Khám viêm niệu đạo ở đâu ? Một số địa chỉ uy tín nhất

Thứ Tư, 06-06-2018

Có phải bạn đang loay hoay tìm lời giải đáp cho câu hỏi khám viêm niệu đạo ở đâu là tốt nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn. 

Đứng trước nguy cơ mắc bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới ngày càng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau (vi khuẩn E.coli, lậu cầu khuẩn, do vệ sinh kém, do nhiễm nấm và một số tạp khuẩn khác) thì việc tìm kiếm địa chỉ uy tín khám viêm niệu đạo sẽ có cơ hội phát hiện bệnh sớm hơn, giúp chữa khỏi bệnh nhanh chóng, an toàn tốt hơn. Tiêu chí của cơ sở y tế khám viêm niệu đạo và một số địa chỉ uy tín nhất hiện nay mà người bệnh có thể tìm tới sẽ có ngay trong bài viết này.

I/ Khám viêm niệu đạo ở đâu tốt nhất

Có một hiện thực cần thay đổi là hiện nay số người tới phòng khám chui, các cơ sở khám chữa bệnh khám bệnh phụ khoa kém chất lượng vẫn đang còn rất cao. Lý do được xác định là do người bệnh ham rẻ, tiện đường đi hoặc do tâm lý mắc bệnh phụ khoa nên ngại tới các bệnh viện lớn uy tín đông người. Điều này đang trở thành rào cản trong việc tìm đến với các cơ sở khám viêm niệu đạo uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn và bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

Nên khám viêm niệu đạo ở đâu
Người bệnh bị viêm niệu đạo nên khám ở đâu là tốt nhất

Trường hợp của Chị Đỗ Thị Bình (Tên nhân vật được thay đổi) ở Nghệ An là ví dụ điển hình về sai lầm trong việc lựa chọn khám viêm niệu đạo tại địa chỉ không uy tín dẫn tới hệ lụy nghiêm trọng.

Phỏng vấn trực tiếp chị Bình, chị chia sẻ:

” Ban đầu chị thấy có những biểu hiện lạ tại vùng kín như huyết dịch chảy nhiều, đi tiểu nuốt và ra máu. Chị tìm tới một phòng khám tư vấn gần nhà, phần vì tiện đường đi lại, giá thành rẻ nên đã tới điều trị. Đến đây chị được chẩn đoán mắc bệnh viêm âm đạo và được cắt thuốc kháng sinh về uống. Sau một thời gian dài điều trị bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn, đi tiểu ra máu nhiều hơn. Đành lặn lội lên Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội thì được bác sĩ tại đây chẩn đoán chị bị viêm niệu đạo cấp độ nặng, cộng thêm việc sử dụng nhiều thuốc kháng sinh liều cao nên ảnh hưởng nghiêm trọng tới đường tiêu hóa. Sau hơn một tuần nằm viện điều trị, bệnh tình chị thuyên giảm rõ rệt  nên đã được xuất viện.”

Tránh để tiền mất tật mang vào người như trường hợp trên mọi người nên lưu ý tìm địa chỉ khám uy tín từ đầu, điều trị dứt điểm hiệu quả tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Muốn khám viêm niệu đạo ở đâu tốt người bệnh cần nhớ tìm tới các địa chỉ uy tín đảm bảo các tiêu chí như:

 • Bệnh viện, phòng khám đã được bộ y tế cấp phép hoạt động
 • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, đúng chuyên ngành sẽ tiến hành xét nghiệm, chẩn đoán chính xác hơn.
 • Trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo việc hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị cho hiệu quả đúng và hiệu quả nhất.

Có thể thấy viêm niệu đạo là bệnh phụ khoa phức tạp do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nên việc khám chẩn đoán kỹ lưỡng là rất quan trọng. Tại bệnh viện uy tín các bác sĩ có chuyên môn sẽ tiến hành khám đúng theo các bước để phát hiện bệnh thông qua các bước cụ thể như:

Chẩn đoán viêm niệu đạo
Các xét nghiệm chẩn đoán viêm niệu đạo
 • Khám lâm sàng: Bác sĩ sẽ kiểm tra bên ngoài dựa trên các triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo, khám vùng kín quan sát để phát hiện các bất thường tại niệu đạo như sưng tấy, tiết mủ hoặc đau …
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo: Tiến hành lấy mẫu dịch niệu đạo để phân tích xét nghiệm kiểm tra tác nhân vi khuẩn, virus hoặc vi nấm có trong dịch để tìm nguyên nhân gây viêm niệu đạo là do đâu gây ra.
 • Xét nghiệm nước tiểu: Việc lấy nước tiểu kiểm tra nhằm phát hiện mức độ viêm nhiễm tại viêm niệu đạo để tiến hành dùng thuốc hợp lý theo mức độ.
 • Xét nghiệm máu: Lấy máu xét nghiệm để phát hiện bệnh viêm niệu đạo có phải do các bệnh truyền nhiễm gây ra hay không từ đó sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp.

Có thể thấy! Việc tiến hành khám viêm niệu đạo không hề đơn giản, cần phải tiến hành đủ các bước xét nghiệm để tìm ra tác nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý nhằm phối hợp điều trị hợp lý nhất. Do đó, đối với những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ tay nghề chưa đủ, không đúng chuyên môn sẽ không tiến hành đúng làm dẫn tới chẩn đoán nhầm, dùng sai thuốc điều trị ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh. Người bệnh tuyệt đối không nên tới các cơ sở phòng khám trái phép, không ham rẻ hoặc vì bất cứ lý do gì mà tới các địa chỉ không uy tín mà vô tình làm sức khỏe của mình bị đe dọa. 

II/ Một số địa chỉ khám viêm niệu đạo uy tín nhất

Khám viêm niệu đạo nên tìm tới địa chỉ uy tín góp phần tích cực trong việc điều trị bệnh viêm niệu đạo khỏi nhanh chóng. Gợi ý một số địa chỉ khám viêm niệu đạo tại các bệnh viện uy tín mà người bệnh nên tìm tới khám chữa như:

# Địa chỉ khám viêm niệu đạo ở khu vực miền bắc

Khu vực phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội – thủ đô của nước ta là một trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội lớn nhất nước ta. Tại đây đã tồn tại nhiều bệnh viện uy tín và chất lượng phục vụ cho nhu cầu sức khỏe của nhân dân trong và ngoài khu vực.

Dưới đây là những địa chỉ khám viêm niệu đạo tại khu vực phía Bắc:

 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Địa chỉ khám bệnh viêm niệu đạo chất lượng

1/ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 438343181

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3351 2424

2/ Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 2161

3/  Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội

 • Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 462999444

4/ Bệnh viện Bạch Mai – Khoa sản & Phụ khoa

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3869 3731

# Địa chỉ khám viêm niệu đạo ở khu vực phía nam

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất ở nước ta. Cùng với Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục quan trọng. Đây là nơi tập trung các bệnh viện, trung tâm lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân tại khu vực và trên toàn đất nước.

Bệnh viện Từ Dũ
Bạn có thể đến khám viêm niệu đạo tại bệnh viện Từ Dũ

1/ Bệnh viện Từ Dũ – Khoa Phụ sản

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5404 2829

2/ Bệnh viện Thống Nhất  

 • Địa chỉ: 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3864 2142

3/ Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3925 3619

4/ Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 7, Hồ Chí Minh, Phường 7 Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3841 2692

5/ Bệnh viện Đại học Y Dược

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 4269

Người bệnh muốn tới khám viêm niệu đạo tại các địa chỉ bệnh viện kể trên có thể đặt lịch hẹn khám trước vì tại các bệnh viện tuyến Trung Ương lượt bệnh nhân tới khám rất đông nên việc đặt lịch khám trước sẽ giúp người bệnh không phải chờ quá lâu. Hãy cân nhắc địa chỉ khám uy tín để bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thân của bạn!

Có thể bạn quan tâm: 5 Cây thuốc nam chữa bệnh viêm niệu đạo cực tốt

BTV: Tuyết Nguyễn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *