Uy Long Đại Bổ Chữa Rối Loạn Cương Dương – Giải Pháp Khiến Cậu Nhỏ Yếu Xìu Cũng Phải “Đầu Hàng”

Rất nhiều bệnh nhân đã và đang phải “đau đầu” với căn bệnh rối loạn cương dương. Thấu hiểu được những vấn đề “khó nói” của phái mạnh, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã hợp tác với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc quý mang tên Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương, khôi phục bản lĩnh phái mạnh.

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương – Tinh hoa từ Thái Y Viện kết tinh

Bài thuốc mang tên Uy Long Đại Bổ có tiền thân là bài thuốc Cung Đình từ Thái Y Viện triều Nguyễn mang đến nhiều hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần so với các bài thuốc điều trị rối loạn cương dương trước đó. 

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đã được chính tay các bác sĩ đầu ngành trong giới YHCT phục dựng, chắt lọc, và gia giảm để đạt đến tỷ lệ hoàn hảo nhất. Chính vì thế, bài thuốc này hội tụ tất cả những tinh hoa, tinh túy nhất từ rất nhiều bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử – những bài thuốc từng được coi là “quốc cấm” ( Thời bấy giờ, có những bài thuốc Cung Đình do ngự y bào chế riêng cho Vua với mục đích duy trì dòng dõi Hoàng tộc, chỉ được sử dụng riêng cho các Vua chúa.)

Châu Bản Triều Nguyễn là nơi ghi chép những tài liệu tối mật của Thái Y Viện triều Nguyễn
Châu Bản Triều Nguyễn là nơi ghi chép những tài liệu tối mật của Thái Y Viện triều Nguyễn

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trong suốt quá trình công tác đã từng nghe kể và biết đến hiệu quả điều trị bệnh tuyệt vời từ những bài thuốc quý Cung Đình. Đây chính là lý do đã thôi thúc TS.BS Vân Anh quyết tâm tìm về tận vùng đất cố đô Huế linh thiêng để sưu tầm và phục dựng bài thuốc quý chữa rối loạn cương dương.

Xem ngay: “Vũ khí phòng the” giúp chàng cơ trưởng lấy lại phong độ mãnh hổ, đưa vợ “lên đỉnh” đê mê

Những cái “nhất” của Uy Long Đại Bổ khiến hơn 39.000 nam giới tin chọn

Dựa theo những nguyên nhân và cơ chế riêng biệt của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới cùng với nhiều lần gia giảm thành phần dược liệu, Uy Long Đại Bổ đã ra đời. Khác biệt hoàn toàn với những bài thuốc chữa rối loạn cương dương thông thường, bài thuốc Uy Long Đại Bổ có khả năng điều trị tận gốc căn nguyên gây ra chứng rối loạn cương dương. 

Cơ chế tác động “tổng tấn công”, kết hợp 4 trong 1

“Bí mật” về cơ chế điều trị bệnh chính là tác động 4 trong 1 của Uy Long Đại Bổ được đội ngũ chuyên gia chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh

Cơ chế tác động đặc biệt của bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện đó là:

 • Trực tiếp tác động vào lục phủ ngũ tạng của người bệnh, đặc biệt có tác dụng với tạng thận, nhanh chóng đẩy lùi và xóa bỏ các biểu hiện bên ngoài của bệnh.
 • Đồng thời đẩy lùi các chứng bệnh “khó nói” cho phái mạnh như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các chứng bệnh khác về sinh lý nam, cải thiện chất lượng tinh trùng.
 • Ích thận, đẩy lùi nguy cơ tái phát sau điều trị, tăng cường sung mãn tự nhiên cho quý ông
 • Bồi bổ sinh lý, tốt cho các cơ quan sinh dục nam 

Xem thêm: Rối Loạn Cương Dương: Dấu Hiệu & Cách Chữa Bệnh Hiệu Quả An Toàn

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương và nhiều chứng bệnh sinh lý nam khác được sử dụng dưới dạng uống. Ngay sau khi người bệnh uống thuốc, dược liệu có trong thuốc sẽ nhanh chóng di chuyển qua đường tiêu hóa, đến vị trí bệnh. Từng bài thuốc nhỏ được kết hợp vô cùng độc đáo mà khó có bài thuốc Đông y chữa sinh lý nam nào có thể làm được điều này:

 • Kết hợp Uy Long Đại Bổ Đan và Uy Long Đại Bổ Hoàn: Khi thuốc dần đi vào cơ thể, tại các vị trí bệnh sẽ làm tăng sự sản sinh các nội tiết tố nam. Các dược liệu có khả năng bổ thận, hồi phục sinh lực sinh lực, cùng kết hợp để tăng sức bền sinh lý nam. Hai bài thuốc nhỏ này có khả năng điều hòa chứng rối loạn cương dương, tăng thêm mãnh lực cho dương vật.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Khác với các loại rượu ngâm thông thường, bài thuốc nhỏ này có tác dụng làm thuốc dẫn, tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ. Thuốc có tác dụng duy trì hiệu quả sau điều trị.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Tại vị trí bệnh thuốc sẽ lập tức phát huy công dụng bổ thận cố tinh, tăng thêm sức bền và sự dẻo dai, hồi phục sung mãn cho phái mạnh.
Tác dụng của Uy Long Đại Bổ
Tác dụng của Uy Long Đại Bổ

Đừng bỏ lỡ: Hé lộ bí kíp bổ thận, tráng dương của vua chúa Triều Nguyễn

Chắt lọc tinh hoa nam dược quý triều Nguyễn

Sở dĩ Uy Long Đại Bổ được coi là bài thuốc số 1 cho phái mạnh là bởi thuốc an toàn tuyệt đối, nói KHÔNG với các chất kích dục gây hại cơ thể. Tất cả thành phần của thuốc đều đạt tiêu chuẩn kiểm định an toàn, bổ sung các dưỡng chất lấy lại bản lĩnh quý ông hiệu quả nhất.

 Có tới hơn 30 loại dược liệu núi rừng quý hiếm cùng nhiều bài thuốc quý Thái Y Viện triều Nguyễn được vận dụng và phát triển trong Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc chắt lọc các dược liệu hiếm, mỗi loại đều có khả năng chữa rối loạn cương dương hiệu quả thần kỳ.

Thành phần dược liệu quý cao cấp trong bà thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu quý cao cấp trong bà thuốc Uy Long Đại Bổ

Một số những dược liệu chính trong bài thuốc với những công dụng đặc biệt phải kể đến như: Nhung hươu Siberia, Ngài Tằm đực, sâm ngọc linh, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, Rượu và một số thành phần khác. 

Uy Long Đại Bổ được thu hái thành phần từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP- WHO tại các tỉnh như Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hải Dương, Thái Nguyên… cho ra dược tính tốt nhất. Đặc biệt, toàn bộ quá trình nuôi trồng đến khâu thu hoạch, bảo quản đều được giám sát và kiểm định chặt chẽ. Đó chính là lý do vì sao Uy Long Đại Bổ được cam kết về độ an toàn và lành tính. Hiệu quả của thuốc nhờ thế mà cũng được nâng cao vượt trội.

BẠN ĐANG GẶP PHẢI TÌNH TRẠNG TRÊN BẢO DƯỚI KHÔNG NGHE

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÚNG CÁCH NHẤT

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương có khả năng tác dụng sâu – bền vững

Với cơ chế tác động toàn diện từ sâu bên trong, bài thuốc Uy Long Đại Bổ có khả năng chữa rối loạn cương dương hiệu quả được kiểm nghiệm thực tế. Qua khảo sát từ 1000 người bệnh chữa rối loạn cương dương tại Nhất Nam Y viện cho thấy:

 • 830 người bệnh hết rối loạn, hoàn toàn làm chủ khả năng cương cứng của dương vật sau 1 – 3 tháng dùng thuốc (chiếm 83%)
 • 120 nam giới khôi phục khả năng cương cứng của dương vật theo ý muốn chậm hơn sau 4 tháng dùng Uy Long Đại Bổ (chiếm 12%)
 • Số còn lại chuyển biến chậm hơn, bớt hồi hộp lo lắng hoặc giữ nguyên tình trạng bệnh do không kiên trì dùng thuốc hết liệu trình hoặc thể trạng không đáp ứng với thuốc Đông y.
Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ qua từng giai đoạn
Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ qua từng giai đoạn

Kết quả đột phá của bài thuốc điều trị rối loạn cương dương Uy Long Đại Bổ đã giúp cho hàng triệu nam giới lấy lại tự tin, phong độ và hoàn toàn làm chủ được độ cương cứng của dương vật theo ý muốn.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương của bạn?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Lời chia sẻ từ “người trong cuộc” về hiệu quả thực sự của Uy Long Đại Bổ?

Với những hiệu quả độc đáo mang lại, Uy Long Đại Bổ trở thành “bảo bối phòng the” của nam giới hiện đại. Nhiều quý ông gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe” đã hoàn toàn lấy lại bản lĩnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị. 

Trường hợp của Nghệ sĩ Tùng Dương đã nhiều năm sống chung với căn bệnh “trên bảo dưới không nghe”. Chỉ sau khi được bạn bè giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện anh mới có cơ hội thoát bệnh.

Nghệ sĩ Tùng Dương nhận xét về Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương nhận xét về Uy Long Đại Bổ

Anh K.H.L (28 tuổi – Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết: “Tôi gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và không thể làm chủ khi cương cứng dương vật. Mặc dù đã dùng rất nhiều phương pháp khác nhau như: dùng thuốc tân dược, dùng bao cao su… nhưng cũng không thấy hiệu quả. Từ sau khi được giới thiệu và dùng Uy Long Đại Bổ, tình trạng bệnh lý của tôi có chiều hướng tốt lên hẳn. 

Chỉ đúng sau 3 tuần tôi đã cảm nhận được sung mãn hơn, ham muốn cũng tăng lên. Sau 3 tháng dùng thuốc, giờ đây tôi đã gần như chấm dứt hoàn toàn chứng rối loạn cương dương, cuộc sống gia đình tôi cũng hạnh phúc hơn rất nhiều. Cả hai vợ chồng tôi đều rất hài lòng với bài thuốc này của Nhất Nam Y Viện.”

Phản hồi của bệnh nhân với bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân với bài thuốc Uy Long Đại Bổ

ĐỪNG ĐỂ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN HẠNH PHÚC CỦA BẠN: 

Anh V. Đ (chủ thầu xây dựng):

“Vấn đề của mình là bệnh sinh lý do hồi trẻ thiếu hiểu biết. Sau này do tính chất công việc nên mình thường xuyên phải nhậu nhẹt rượu bia nên ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe và khả năng sinh lý. 

Mình thường xuyên đi tiểu đêm, quan hệ vợ chồng cũng không được như ý muốn. Cứ khi lên đỉnh lại xìu, chỉ được có 1 – 2 phút thậm chí 30 giây lại ra rồi. Cả hai vợ chồng không được thỏa mãn nên rất khó chịu, bản thân mình thì rất tự ti. Vợ mình thì không trách móc nhưng cũng có nhiều khó chịu, mâu thuẫn thường xuyên. Mình cũng dùng các loại thuốc tác dụng nhanh nhưng cũng chỉ có hiệu quả khi đó.

Mình biết đến Uy Long Đại Bổ và cảm thấy khác hẳn: Sau tháng thứ nhất và tháng thứ 2  đã thấy khác biệt hoàn toàn, quan hệ cũng lâu hơn. Uy Long Đại Bổ có tác dụng lâu dài và hiệu quả bền vững hơn. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã giúp tôi cải thiện sức khỏe và tự tin hơn rất nhiều.”

Xem ngay: Từ 1P30s Đến Vợ Gào Thét Trong Sung Sướng – Bí Quyết Gì Giúp Anh Ấy Làm Được Điều Này?

 

Rất nhiều bệnh nhân cũng gửi lời cảm ơn các bác sĩ tại đơn vị và không ngần ngại chia sẻ bài thuốc quý trên các trang mạng xã hội:

Bệnh nhân nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bệnh nhân nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Trên diễn đàn Webtretho bệnh nhân cũng không ngớt lời khen với bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực về bài thuốc
Khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực về bài thuốc

LẮNG NGHE CHIA SẺ: Hết Xuất Tinh Sớm – Bệnh Nhân 30 Tuổi Báo Tin Vợ 2 Vạch

Rối loạn cương dương nam đang dần trẻ hóa. Dù là một chuyện nhạy cảm, khó nói nhưng cần nhanh chóng tìm biện pháp khắc phục ngay đề phòng hậu quả đáng tiếc. Tìm hiểu thêm về bệnh TẠI ĐÂY

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương– Bài thuốc được chuyên gia đánh giá cao, báo chí tin tưởng

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – người đi đầu trong việc nghiên cứu và phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chia sẻ: 

“Tôi đã đồng hành nghiên cứu và bào chế thuốc từ những ngày đầu tiên cho đến khi phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Là người trực tiếp tham gia vào các cuộc thảo luận, nghiên cứu và trực tiếp kiểm nghiệm hiệu quả nên tôi hiểu và đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc này. 

Nhiều trường hợp người bệnh đã tìm đến Nhất Nam Y Viện sau khi đã dùng nhiều loại thuốc trên mạng nhưng không hề thuyên giảm mà thậm chí nặng hơn. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị rối loạn cương dương với bài thuốc Uy Long Đại Bổ”.

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh - Người nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Người nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Có thể bạn quan tâm: Uy Long Đại Bổ “chữa tận gốc, diệt tận ngọn” tình trạng loạn cương dương

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa nội khoa Khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương) nhận định:

“Uy Long Đại Bổ quả thực xứng danh là bài thuốc đứng đầu trong các bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương. Hiếm có bài thuốc nào có khả năng điều trị và chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng bệnh bền vững như bài thuốc này. Riêng về tỷ lệ các dược liệu được gia giảm đã đạt đến chuẩn hoàn hảo, phù hợp nhất cho cơ địa người hiện đại”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho hay: 

“ Lựa chọn Đông y điều trị rối loạn cương dương là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn. Thành phần các bài thuốc đều có khả năng đi sâu bồi bổ thận, mạnh gân cốt, từ đó tăng thêm sinh lực cho phái mạnh. 

Thuốc đặc biệt phù hợp với nam giới gặp phải căn bệnh “khó nói”, “chưa đến chợ đã hết tiền”. Để thuốc phát huy được tác dụng cao nhất, người bệnh nên đến trực tiếp để thăm khám và sĩ xây dựng liệu trình điều trị phù hợp nhất”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương

Xem thêm: [REVIEW] Uy Long Đại Bổ – Những câu chuyện ẩn giấu và lời hồi đáp từ chính người “từng trải”

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương tại Nhất Nam Y Viện được báo chí và giới truyền thông đặc biệt quan tâm.

Uy Long Đại Bổ tăng cường sinh lý xuất hiện trên nhiều trang báo
Uy Long Đại Bổ tăng cường sinh lý xuất hiện trên nhiều trang báo

Nghệ sĩ Tùng Dương cũng biết đến Nhất Nam Y Viện và bài thuốc điều trị các chứng bệnh nam khoa Uy Long Đại Bổ

Trong chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống cũng đã đăng tải phóng sự về bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Phóng sự một lần nữa khẳng định hiệu quả và tính an toàn mà bài thuốc này mang lại. Quý khách hàng có thể xem lại phóng sự TẠI ĐÂY.

Uy Long Đại Bổ được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin
Uy Long Đại Bổ được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin

Là một đơn vị hàng đầu trong điều trị các vấn đề về sinh lý bằng thuốc nam, với những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, đội ngũ nhân viên đã giúp Nhất nam Y Viện trở thành Top 20 Thương Hiệu Tốt Nhất Năm 2020.

ĐỪNG ĐỂ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN HẠNH PHÚC CỦA BẠN

GỌI NGAY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN

Rối loạn cương dương sẽ dừng lại ở biểu hiện nếu nam giới biết ngăn chặn và điều trị bệnh kịp thời. Khi có các dấu hiệu như dương vật cương dương kém, dương vật nhanh xìu khi quan hệ, dương vật cương dương không cực đại, .. hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được đội ngũ bác sĩ nam học hàng đầu tư vấn và điều trị.

LƯU Ý: 

 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa
 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc quốc tế cho khách nước ngoài

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy – Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

BÀI ĐỌC THÊM: 

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?
Rate this post

Xem thêm

Rate this post

Bình luận

 1. Đặng Công Sơn says: Trả lời

  Thuốc này có chữa được rối loạn cương dương thành 10-15p không, con vợ em nó hung quá, không đáp ứng được chắc tan vỡ mất

  1. Danh Lương says:

   Còn tùy ăn ở, với tuổi tác như nào. Còn trẻ thì phục hồi tốt nhứ nếu có tuổi rồi thì cũng khó đấy

  2. Tùng 010695 says:

   Muốn nhanh khỏi thì đầu tư bộ thuốc cường dương, trên thị trường giờ thiếu gì loại, chứ uống thuốc đông y này nghe bảo phải mất hàng tháng mới phục hồi được, đến lúc ấy vợ nó còn thèm không

 2. Minh Trí Lê says: Trả lời

  Tôi có triệu chứng như này, mới 3 tháng gần đây tôi hay bị đau đầu chóng mặt sau khi qh xong, lưng gối đau và khó nhập cuộc hơn bihf thường vì thằng nhỏ không chịu nghe lời vẫn cứ xìu xuống, vần vò 1 lúc mới lên được. Như vậy có phải đã bị rối loạn ko. Tôi năm nay 40 tuổi

  1. Kiên says:

   Rối loạn chắc rồi anh nhé, anh nên về nhà ăn uống bồi bổ, mua đông trùng hạ thảo , cẩu tích, ba kích các thứ về ngâm rượu uống nhé, cải thiện tình hình lắm

  2. Chu ANh Đức says:

   mấy cái món đấy muốn cải thiện là cũng phải dùng dài dài nhé và phải mua đúng hàng chất lượng để dùng chứ hôm rồi có ông dùng ba kích thằng nhỏ cương cứng đến 30 tiếng đấy

  3. Chu Thành Luân says:

   Mình thì nghĩ bị bệnh nên đi khám thôi, chứ làm gì có mẹo gì khỏi được bệnh, riêng khoản sinh lý này lại càng không đơn giản. Trước mình bị phải đến nhất nam y viện bác sĩ bắt mạch khám rồi kê đơn thuốc cho mới khỏi. Ở nhà chắc giờ này ngồi mà khóc. Bác sĩ ở đây tư vấn kỹ lắm

  4. Nguyễn Tiến says:

   điều trị bằng bài thuốc uy long này 3 tháng thôi, thằng nhỏ từ không nghe lời mà giờ nghe lời răm rắp, giờ súng ống bắn tỉa ngon lành, lại còn được lâu chứ. Hơn cả thời trẻ

 3. Trần Xuân Minh Trí says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc uy long đại bổ này là thuốc đông y à, nghe tên nó cứ ảo ảo chưa nghe bao giờ. Có an toàn không

  1. Nhật Hoàng says:

   Thuốc đông y đó bạn, thuốc ni nổi tiếng thế mà giờ mới nghe thấy à. Chỗ tôi mấy anh em truyền tai nhau bài thuốc này, ông nào nhẹ thì thủ bình rượu thôi, còn nếu nặng thì còn thêm cả thuốc uống, lợi hại lắm đấy, nhấm rượu thôi cũng phê lòi

  2. Đặng Minh Thiên says:

   An toàn, 100% thảo dược thiên nhiên thì lo gì tác dụng phụ. bên này toàn chuyên gia đầu ngành yhct bào chế ra nên vừa tốt, vừa không có chuyện trộn tân dược đâu

  3. NGô Ngáo says:

   Giờ muốn mua thì phải tới tận nơi khám à, bệnh tế nhị nên cũng ngại khám quá. Có cách nào lấy oline không

  4. Đặng Minh Thiên says:

   Có đây anh, ngại đến khám thì có thể gọi vào số điện thoại này (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 bác sĩ Vân Anh sẽ tiếp nhận chia sẻ tình hình bệnh rồi gửi thuốc về tận nhà cho

 4. Văn Tỉnh says: Trả lời

  Bị bệnh này cũng khá lâu rồi, đi viện tây y họ khám xét làm đủ mọi xét nghiệm nhưng cũng không điều trị khỏi. Hiện giờ súng ống hoạt động không theo ý muốn, nhả đạn bất cứ lúc nào. Giờ tôi muốn khám ở nhất nam y viện có cần đi làm lại mấy xét nghiệm kia không

  1. Vũ Tuấn HMU says:

   Có thì cứ mang đi là tốt nhất anh ạ, ở đây bác sĩ vừa khám tây y vừa bắt mạch theo đông y nữa thì mới ra bệnh chuẩn. Năm ngoái tôi cũng bị rối loạn chút, cũng tẩm bổ đủ thể loại rồi mà không đỡ nên tìm đến Nhất nam y viện để dùng thuốc đông y. Bác sĩ Vân Anh xem mạch và xét nghiệm của tôi sau đó kê đơn thuốc Uy Long đại bổ. tôi uống theo đơn của bác sĩ, bệnh này vừa phải uống thuốc uống vừa phải uống cả thuốc ngâm rượu cùng nữa, ngày nào cũng đều như vắt chanh những loại thuốc ấy. Thời gian đầu tiến triện chậm lắm, chỉ có ăn ngon ngủ kĩ hơn thôi, cũng may là sau 3 tháng điều trị thì thằng nhỏ đã cương cứng tốt, gần vợ là tôi làm ăn nhiệt tình, không còn lo như ngày xưa nữa. Mà chơi xong cũng vẫn còn sức chứ không thở hồng hộc như đợt trước, lưng gối cũng đỡ đau mỏi hơn. Ai chữa tây y không hiệu quả thì thử đến đây điều trị xem sao

  2. Bùi Đức Thịnh says:

   Thuốc tôi dùng có uy long đại bổ đan, uy long đại bổ tửu , uy long đại bổ hoàn nhé. ÔNg nào có thêm xuất tinh sớm thì dùng thêm thằng đặc trị xuất tinh sớm nữa. Bao phê luôn. Thông tin bài thuốc thì nghía ở đây sẽ rõ nè
   https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  3. X.Châu Long says:

   Tôi bị rối loạn cương dương gần 1 năm nay. Nhờ người quen, tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Sau hai tháng dùng thuốc, bệnh của tôi đã có những chuyển biến tích cực, tôi đã làm chủ được cuộc yêu, thời gian quan hệ kéo dài 15-20 phút so với trước khi chưa dùng thuốc.

  4. Thanh Van says:

   Lau nay nghe may vu tac dung phu cua thuoc cuong duong ma thay hoang, nhe thi hoa mat chong mat, ma nang thi phai nhap vien cap cuu, co ong con liet luon chi vi dung thuoc cuong duong. The ma nhieu nguoi van muon dung thuoc cuong duong lam gi khong biet

 5. Trần BÌnh Nghĩa says: Trả lời

  Nghe nói sâm cau với chuốt hột ngâm rượu cũng điều trị rối loạn cương dương tốt lắm đúng không, có ông còn bảo chỉ cần làm bình rượu hạ thổ sau đó bôi bên ngoài thôi cũng bổ rồi. Không biết đúng không

  1. Võ Xuân Sơn says:

   Ôi dời, tìm kiếm đâu xa. Muốn uống rượu thì tậu ngay bình uy long đại bổ về dùng, nghe đâu thành phần vừa có sâm cau lại còn nhung hươu, ba kích, cẩu tích,… công thức chế rượu xưa toàn dâng lên vua chúa đấy. Chứ mất công tự ngâm vừa vất vả lại không hiệu quả đâu

  2. Hùng PHạm says:

   Có phải bình rượu này không các bác, nhìn sang hịn mịn phết nhở https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-tuu-2359.html

  3. Võ Xuân Sơn says:

   Chuẩn nó đây rồi, loại này mang làm quà biếu các sếp thích lắm đấy, vừa đẹp vừa lấy lại phong độ của các ông. Sắp tết nhất rồi, có mua thì đặt mua sớm không lại cháy hàng

 6. Hust_Minh says: Trả lời

  Nói đến rối loạn cương dương thì dùng uy long đúng là lựa chọn tuyệt vời vì nhờ nó mà em đã giữ vững dc phong độ đàn ông uống mỗi ngày mới thấy hiệu quả của nó, vợ chồng em nhờ vậy mà hạnh phúc hơn rất nhiều.

  1. Kiện Toàn says:

   Tôi hỏi tôi vừa bị rối loạn cương dương lại còn thêm cả xuất tính sớm thì điều trị có được không. Tôi cũng bị gần nửa năm nay rồi mà không cách nào cải thiện được. Dùng kích dương thì giờ phải vài ba viên mới đạt được như ý muốn

  2. CAO VĂN MẠNH says:

   ĐẾN KHÁM SỚM ĐIỀU TRỊ MỚI HIỆU QUẢ ANH ƠI, CÓ NGƯỜI CÒN CẢ NĂM TRỜI MÀ KIÊN TRÌ DÙNG THUỐC CÒN KHỎI NỮA LÀ MỚI MẤY THÁNG. NHƯNG NHẤN MẠNH LÀ PAHIR KIÊN TRÌ NHÉ

 7. Trần Văn Tuân says: Trả lời

  Con vợ nó kém mình cả chục tuổi, giờ có tuổi rồi làm gì cũng chậm chạp, đến cả máy móc cũng không theo ý mình, trong khi nhu cầu của vợ thì cao quá không đáp ứng kịp. Anh em cho hỏi bài thuốc này có thể cải lão hoàn đồng món ấy trở về thời thanh niên được không

 8. Chu Đức Anha says: Trả lời

  Vẫn cương đúng lúc, đúng thời điểm, chỉ là không đủ độ rắn để đưa vào âm vật thì có gọi là rối loạn cương dương không, như vậy có chữa được không

 9. Nguyễn Hoang Khang says: Trả lời

  Mn cho em hỏi em ngừng quan hệ 3 tuần mà sao tinh trùng nó cứ chảy ra lúc đi vệ sinh thế

  1. Bùi Hoàng Nam says:

   Đó là dấu hiệu của rối loạn cương dương khi xem phim sex xong cương lên lâu lát nó xìu nó tiết chất nhờn e cũng bị e mua rượu uy long đại bổ tửu về uống, 1 thời gian không thấy bị nữa

  2. Thanh Tường says:

   Tôi thấy uy long đại bổ nó có cả thuốc uống cơ mà, chỉ dùng mỗi bình rượu của họ mà khỏi đc cơ á, khó tin đấy

  3. Thành Công says:

   Cái bình uy long đại bổ nó cũng toàn ngâm với thuốc bổ mà, trong thành phần toàn là cá ngựa với đông trùng hạ thảo. Mấy cái này thì cứ phải gọi là chúa bổ rồi, khỏi đc là đương nhiên. Tôi đây cũng qua khám chỗ nhất nam y viện này đây, chắc bị cũng nhẹ nên chỉ uống 2 tháng thuốc cộng thêm rượu lai rai quanh năm cũng khỏi được gần 3 năm nay rồi

  4. Lão Hạc says:

   Đúng rồi, còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ ra sao nữa, chứ chỉ 1 bình rượu mà khỏi được thì hơi vô lý. Như tôi đây cũng bị vậy, nhưng chủ quan không đi khám, để bệnh diến biến nặng hơn. Khi đến khất nam y viện bác sĩ Vân Anh cho tôi 3 loại thuốc uống kèm với bình rượu này phải uống gần 5 tháng mới khỏi được đây, tuy hơi lâu chút nhưng mà khỏi được là mừng lắm rồi

  5. Bùi Năng says:

   Chỉ mua bình rượu này thì bao nhiêu tiền thế, có cả đông trùng hạ thảo thì chắc cũng không rẻ rồi

  6. Đạt Dương says:

   Bác mua họ ngâm sẵn thì có loại 7l-5tr, 10l-7tr. Uống cả năm không hết, còn nếu mua về tự ngâm thì họ cũng có bán riêng thang để ngâm đấy, em không mua cái này nên không biết giá, mua loại ngâm sẵn cho tiện, về dùng được luôn

 10. Minh Đức says: Trả lời

  Có phải uy long đại bổ này là bài thuốc chuyên dùng cho vua chúa ngày xưa không nhỉ. Ngày xưa 5 thế 7 thiếp dùng loại này mà khỏe vậy chắc là thuốc tốt lắm đây

  1. Vũ Toản says:

   Chuẩn rồi, nhờ có cái ngày mà ngày xưa các cụ 1 đêm quất mấy bà liền đấy. Chả bù cho mình bây giờ, làm cái mà mệt phờ râu, ngủ 1 mạch tới sáng

  2. Dũng Tiến Trần says:

   Cái này công nhận khỏe thật, tớ mới uống được có tháng thôi mà cải thiện hẳn, từ 1-2p nay lên đc 7-9 phút rồi. Ai mà chưa đến chợ đã hết tiền thì mua luôn cái này về mà uống, đừng nghe linh tinh trên mạng, uống vào cho phí tiền ra https://vietmecgroup.com/review-uy-long-dai-bo-loi-hoi-dap-tu-chinh-nguoi-tung-trai.html

  3. Trịnh Đức says:

   Bác ơi trong thời gian dùng thuốc này có cần phải kiêng khem nhiều không ạ, em dân công trường, ăn cơm căng tin mà kiêng nhiều quá thì sợ không theo được ạ

 11. Đỗ Tuấn says: Trả lời

  Hiếm muộn 4 năm, đi khám kêu là chất lượng tt và trứng kém, uống nhiều thuốc chưa cải thiện, tình hình nv thì dùng uy long đại bổ có tác dụng gì ko

  1. Phạm Thanh Vũ says:

   Uy long đại bổ này là cứu tinh của vk ck em đây. Chả là chúng em cưới nhau được gần 4 năm nay, cả 2 sức khỏe bình thường, qhtd vẫn đều đặn, em vẫn 10-15 phút là bình thường. Đi bệnh viện khám thì bác sĩ kết luận là tinh trùng yếu, khó có con, sau đó có kê đơn thuốc về cho em uống nhưng vẫn không thấy gì. 2 vk ck đang tính toán đi cấy thì được người bạn mách dùng uy long đại bổ. Mới đầu em cũng không tin lắm đâu, nhưng mà cứ thử xem sao, có con tự nhiên được thì tốt quá, đỡ phải can thiệp y khoa. Thế là em mua thuốc uy long đại bổ này về uống, tầm hơn tuần thì em cũng thấy thuốc nó bắt đầu ngấm, cơ thể thấy khỏe hẳn, da dẻ hồng hào hơn, đặc biệt là ít tiểu đêm đi nhiều. Cứ thế em uống đều đặn hơn 2 tháng, đến gần cuối tháng thứ 3 thì vợ báo chậm kinh, thử 2 vạch đỏ chót, mừng rơi nước mắt các bác ạ. Nhà bác dùng thuốc này đi, biết đâu cũng hợp thầy hợp thuốc như tụi em

  2. Anh Kiệt says:

   Uy long đại bổ này của Nhất Nam Y Viện thì uy tín đấy, toàn các bác sĩ của bệnh viện YHCT TƯ về nghiên cứu và bào chế thuốc tại đây, được cấp phép đầy đủ chứ không như mấy loại vớ vẩn trên mạng

  3. Long Nguyễn says:

   Có 1 bài thuốc mà chữa được lắm bệnh thế cơ à, ai tin chứ tôi không tin lắm

 12. Hoàng Sơn says: Trả lời

  Uy long đại bổ này có an toàn không, liệu có tác dụng phụ gì không. Dạo này thuốc đông y lôm côm lắm, toàn nhập Tàu về rồi xào xáo lại thôi

  1. Phúc Hạnh says:

   Tôi dùng thì không thấy tác dụng phụ gì, trước khi mua về tôi cũng tìm hiểu kỹ lắm rồi, dược liệu ở đây là mua của trung tâm Vietfarm, đạt chuẩn WHO- GACP chứ không phải thuốc của trung quốc đâu nhé, an tâm mà dùng bác ạ, nhiều người dùng rồi cũng đánh giá cao đây này https://centerforhealthreporting.org/uy-long-dai-bo-trong-chuong-trinh-vtv2-33109.html

  2. Nguyễn Văn Hạng says:

   Em đang bị cao huyết áp, vẫn phải uống thuốc để hạ, không biết như em có dùng được uy long đại bổ này không

  3. Võ Nhật Hào says:

   Không sao cả, tôi bị huyết áp đây, 2 thuốc vẫn dùng song song, không ảnh hưởng gì, cứ uống cách nhau 45p-1 tiếng là được, thuốc này nó toàn là thảo dược chứ có gì đâu chứ

 13. Nguyễn Đức says: Trả lời

  Các anh chị cho em hỏi .chút tình hình là em quan hệ rất lâu xuất tinh khiến cho em lẫn người yêu rất mệt mỏi,cái này có phải là bệnh không ạ có cách nào làm giảm thời gian xuất tinh không ạ

  1. Thanh Phong says:

   Bệnh khó xuất, khi qh lâu nước nôi khô cạn, rất rát và thậm chí là đau, mệt mỏi mất hương vị của 1 cuộc yêu, khi đó như là hành hạ nhau mà thôi, nhưng chưa xuất thì cũng chưa thỏa mãn. Cái này còn khó hơn là bị xts

  2. Trịnh Hoàng Tiến says:

   Bị rlcd rồi chế , có thủ dâm thì nên bỏ nha, sau phải tìm thuốc về mà uống, tớ dùng uy long đại bổ, cải thiện rất tốt, dần dần sau 3 tháng là quan hệ bình thường mà

  3. Lâm Tùng says:

   Tôi bị rối loại cương dương, nó còn kiểu như lúc ra lúc không cơ, vợ khó chịu ra mặt mà không làm thế nào được. May mắn đọc được bài này https://www.tapchidongy.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-nam-hoc-vebai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html, cũng được nhiều chuyên gia và người bệnh đánh giá cao nên cũng quyết định mua về uống. Đúng là thuốc tốt thật, thảo nào nhiều người dùng đến thế, tôi uống có 1 liệu trình mà súng ngon ngay, bây giờ hơn 3 năm rồi mà máy móc vẫn chạy ngon lành, không gặp thêm vấn đề gì nữa cả

  4. Hoàng Văn Đạt says:

   Dùng thuốc được cái là không có sợ bị nhờn thuốc hay là bị phụ thuộc vào nó kể cả khi uống hết liệu trình dừng thuốc đấy, chứ như mấy cái tinh chất hàu hay sâm gì đấy uống 7-8 lọ rồi mà vẫn không đâu vào đâu, chán

 14. thế khải says: Trả lời

  có ai bị tình trạng giống mình mà đã chữa khỏi cho mình xin ý kiến với ạ. cậu bé của mình vẫn có thể cương max vào lúc sáng sớm hoặc vui vui nó vẫn cương đc. tới lúc làm chuyện đó thì nó khó cương, cương đc xíu thì xìu kh giữ được lâu!!! ai đã chữa khỏi cho mình xin lời khuyên. cảm ơn ạ !!!

  1. Võ Chí Khang says:

   Hồi trước tui cũng bị vậy, mà bồ tui nó mua cho thuốc nam của Nhất Nam Y Viện , uống vô cải thiện hẳn, giờ tui khỏe lắm bác ạ

  2. Đức Nhiệm says:

   1 liệu trình dùng uy long đại bổ trong bao lâu vậy các bác, và hết nhiều tiền không ạ?

 15. Trần Quốc Khánh says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi, mình xem phim XXX và thủ dâm thì có cương dương và xuất tinh. Nhưng khi quan hệ thật lần đầu với bạn gái (cả 2 là lần đầu) thì mình không dương vật vào được, nó chỉ dừng lại ở mức trúng âm đạo thôi rồi xíu ra. Tự nhiên 1 hồi nó lại cương lên lại. Tình trạng của mình như vậy thì dùng uy long đại bổ bao nhiêu lâu mới cải thiện được vậy

  1. Trần Thái_KFC says:

   Trước kia tôi cũng bị vậy thì uống gần 3 tháng thì cũng cải thiện được kha khá đấy, tình trạng quan hệ sướng hơn hẳn.

  2. Dương Trịnh says:

   Bạn bị rối loạn cương dương rồi, loại này mà dùng uy long đại bổ thì đúng bài luôn. Tớ bị rối loạn cương dương 2 năm trước, mới đầu cũng đi các bệnh viện lớn cho an tâm nhưng cũng không ăn thua, về làm theo mấy mẹo dân gian cũng vẫn vậy. Thế rồi tớ lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người họ review lại nên cũng tìm hiểu thử. Không biết mọi người như nào nhưng tớ được bác sĩ kê đơn cho 2 loại uống và 1 bình rượu 7l, tháng đầu uống cũng chưa thấy cải thiện nhiều nên cũng lo, nhưng bác sĩ dặn là thuốc đông y nó sẽ ngấm từ từ nên tớ cũng kiên trì. Quả thật, bắt đầu sang tháng thứ 2 là thấy khác hẳn, người lúc nào cũng dạo dực, cả người xương khớp đỡ cảm giác nhức mỏi hẳn, quan hệ thì cứ gọi là hết nấc. Đây, thông tin cụ thể về thuốc đây này https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-thuoc-chua-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua-cao.html

  3. Phùng Thế Ngọc says:

   Rối loạn cương dương lại còn được uống rượu nữa cơ à, tôi đi khám tây y người ta khuyên phải kiêng tuyệt đối cơ mà nhỉ

  4. Bảo Đại says:

   Rượu thuốc mà bạn, ngâm với cà dê, đông trùng hạ thảo đấy, mấy loại này thì chỉ có bổ thận chứ hại gì đâu. Với lại mỗi bữa chỉ 1-2 chén nhỏ nên cũng chả ảnh hưởng gì cả

 16. Hà Trí says: Trả lời

  Em năm nay 25, trước kia dương vật của em bình thường, nhưng gần đây không cương cứng được nữa mà có cương được cũng xìu rất nhanh, quan hệ cũng không được thỏa mãn, mấy tháng nay em dùng ngựa thái thì cũng cải thiện được. Nhưng em tìm hiểu thì thấy dùng loại này dễ phụ thuộc, ảnh hưởng tới sau này. Bây giờ em chuyển qua uy long đại bổ thì liệu còn có tác dụng gì không?

  1. Doãn Minh Sơn says:

   Dừng ngay mà chuyển sang uy long đại bổ cho lành tính, mà lại khỏi chứ không bị phụ thuộc như ngựa thái đâu. Tôi đây dùng ngựa thái nhiều, tưởng chừng như liệt dương mà dũng uy long đại bổ này mới lấy lại được phong độ đấy.

  2. Nguyễn Bá Hiển says:

   Giá thuốc uy long đại bổ này thế nào, mình cũng đang tìm hiểu, thành phần cũng nhiều dược liệu quý, lại được phục dựng từ bài thuốc của Vua triều Nguyễn thì chắc đắt lắm đây

  3. Hoàng Huy Nguyễn says:

   Cả liệu trình thì gần chục củ đấy, tính ra thì cũng không đắt lắm so với uống thuốc tây. Tôi đây 4 năm thuốc tây, mỗi năm cũng ngót 2 chục củ mà còn không đâu vào đâu đây này. Uy long đại bổ này có chục củ mà khỏi đc nên mừng quá, tiếc là không biết đến thuốc này sớm hơn

  4. phan tuấn trung says:

   cái này tùy vào bệnh nên giá thành nó cũng khác nhau nhé, tôi đây bị nhẹ nên cả tiền khám hết có hơn 8tr tí thôi, nói chung là thuốc uống vào thấy có tác dụng thật, đáng đồng tiền bát gạo

 17. Đức Phan says: Trả lời

  Em coi jav và thủ dâm 1 time dài, năm nay e 30 tuổi, đi với gái lạ e vẫn cương cứng và đc 1 lần là thôi, yếu hơn trước, còn với vợ và gần vợ thì e không thể lên được, kiểu tâm lí lo sợ không lên được ấy, mà gần như củng không có hứng khi ở gần vợ, khả năng e rlcd nặng rồi, bây giờ em dùng Uy long đại bổ này thì có hiệu quả không ạ

  1. Nguyễn Anh says:

   Bị nặng vậy rồi mà không đi mua ngay về mà dùng đi, để lâu nó liệt cmn dương thì ngồi đấy mà khóc. Uy long đại bổ nó khắc phục từ gốc, không dùng cái này thì còn dùng loại nào nữa. Đây này, cả chuyên gia và người trong cuộc đánh giá đây này

  2. Đức Phan says:

   Em thấy có cả 4 bài thuốc nhỏ thế kia, trường hợp như em thì dùng những thuốc nào vậy, có bắt buộc phải lấy cả 4 loại không

  3. Nguyễn Đức Chung says:

   Bình thường thì chỉ uống 1-2 loại thôi, nhưng nặng như ông chắc là phải dùng cả rồi, có loại chống liệt dương, tuần uống 1 viên thôi nhưng mà hiệu quả lắm đấy

  4. Phạm Tú says:

   Thuốc này tác dụng lâu không, sau kiệu trình thì có cần bồi bổ hay dùng thêm loại nào nữa không thế

 18. Đỗ Thanh Sơn says: Trả lời

  Dùng uy long đại bổ này có bị tác dụng phụ gì không, mấy loại trước uống vào người ngợm cứ nóng ran mẩn ngứa khắm người nên tôi sợ lắm rồi

  1. Huy Lưu Đức says:

   Chắc là dính phải thuốc đểu thì mới vậy chứ tôi uống uy long này có gặp vấn đề gì đâu. Uống vào còn thây khỏe cả người, ít tiểu đêm hẳn, chắc là nó bổ cả thận hay sao ấy

  2. Lê Dũng_ Nam Định says:

   Tôi tìm hiểu rồi, thuốc này được cấp phép đầy đủ chứ không như thuốc mấy ông lang băm kê đâu. Dược liệu là họ cũng nhập từ trung tâm dược liệu quốc gia nên đảm bào và an toàn lắm đó

  3. Quang Anh says:

   Thế thì cũng yên tâm, à bác dùng rồi thì tiện đây cho em hỏi là khi uống mình có cần kiêng gì không ạ, nhất là cải khoản kia có cần kiêng tuyệt đối không

  4. Long Vương says:

   Ăn uống thì không cần kiêng gì, có điều kiện thì ăn mấy loại như hàu thịt bò các thứ thôi. Còn vấn đề kia thì không cần kiêng nhé, ông kiêng nữa thì biết sao đc là thuốc có hiệu quả hay không, cứ chịch điều độ, không lạm dụng là đc

 19. Nguyễn Anh Tuấn says: Trả lời

  Tôi bị rlcd, tình trùng yếu cho nên 2 vợ chồng cưới nhau gần 3 năm nay chưa có con, cũng đi khám khắp nơi rồi, đông tây y đủ cả mà vẫn không có tiến triển. Tìm hiểu thì thấy uy long đại bổ giúp cường dương bổ thận, tăng cường sức khỏe sinh lý nên cũng muốn dùng thử xem sao, không biết là có cải thiện được không

  1. Hữu Đức says:

   Thấy bạn giống như vợ chồng tôi ngày xưa nên cũng vào kể cho bạn nghe hành trình tìm còn từ uy long đại bổ này. Chả là 2 vợ chồng tớ cũng cưới nhau gần 5 năm không có con, 2 vợ chồng đi khám nhiều nơi nghe nhiều người mách nhiều thứ nhưng cũng không được. Thế rồi được người chị họ mách cho dùng uy long đại bổ nên tớ cũng mua về uống, công nhận là uống loại này thấy cải thiện rõ rệt, thời gian quan hệ lâu hơn mà cũng k thấy mệt mỏi hơn trước. Thấy vậy nên tớ cũng đi soi tinh trùng xem thế nào thì kết quả hoàn toàn bất ngờ, số lượng tin trùng tăng lên đáng kể. Sau đó 2 vợ chồng cũng canh đến kỳ rụng trứng để quan hệ, may mắn sao sang tháng vợ báo 2 vạch luôn. Bạn đã đi khắp nơi mà chưa hiệu quả thì cứ thử qua nhất nam y viện này xem sao đi

  2. Joey Nam says:

   Bạn ơi có cần phải cả 2 vợ chồng qua khám hay chỉ mỗi mình qua là đc, nhà em cũng mới đi khám ở bệnh viện, có cả tinh dịch đồ rồi

  3. Nguyễn Thuận says:

   Nếu mà có kết quả kết luận do mình rồi thì vợ không cần qua nữa đâu, bạn nhớ mang theo kết quả này theo nhé, bác sĩ sẽ dựa vào đó để đưa ra phác đồ phù hợp nhất

  4. Thành Juve says:

   2 vợ chồng em đang làm kinh tế bên Đài Loan, đi gần chục năm nay rồi, cũng muốn có đứa con cho vui cửa vui nhà mà giờ muốn mua thuốc này thì làm sao ạ, em nhờ người nhà qua mua rồi gửi sang có đc không

  5. Nam Nguyễn says:

   Đăng ký online đi bạn ơi, bác sĩ gọi video call cho sau đó kê thuốc và gửi trực tiếp sang cho, chỉ tầm 5-7 ngày là nhận đc thôi. Không phải nhờ cậy ai, mấy cái này nhờ xong xì xèo, bàn tán mệt lắm

 20. Nguyễn Hữu Hiệp says: Trả lời

  Tôi thì không gặp vấn đề gì về sinh lý, nhưng nói thật tuổi cũng khá cao rồi, năm nay là 55t rồi nhung khoản đấy khéo các con các cháu còn thua xa. Mỗi tuần tôi vẫn đều đặn 3 nháy, nhưng sợ mỗi tuổi nó đuổi xuân đi nên muốn mua uy long này về để bồi bổ cơ thể có đc không

  1. Trí Võ BĐS says:

   Ôi như bác mà dùng bình rượu của uy long đại bổ này để duy trì thì lại chả ngon luôn ấy chứ, tuổi như bác rồi còn mấy ai đc vậy đâu, cố gắng bồi bổ mà duy trì phong độ bác à

  2. nguyễn đức says:

   uy long đại bổ này được đấy, thấy lên cả VTV2 đây này https://www.youtube.com/watch?v=WSV54rAjN98&t=191s . Tôi cũng đang uống hơn tuần nay rồi, thấy khỏe lên nhiều phết

  3. Như Thái says:

   Tui cũng hay xem mấy chương trình sức khỏe trên tivi này, nói thật là cứ phải vtv2 đưa tin thì mới dám dùng, thuốc thang dạo này lởm khởm lắm

  4. Luân Kim says:

   Lịch làm việc của bệnh viện này thế nào vậy, không biết có làm vào thứ 7 chủ nhật không. Thu xếp công việc cuối tuần qua khám phát, dạo này vợ nó cũng chê quá trời luôn, mệt mỏi quá, hazzzj

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.