Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh, “hồi kết” cho căn bệnh rối loạn cương dương

Thứ Tư, 04-07-2018

Rối loạn cương dương hiện là vấn đề gây ra nhiều phiền não cho nam giới. Phiền não về những ảnh hưởng nó mang lại và phiền não cả trong lựa chọn phương pháp điều trị. Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh được xem là hồi kết cho căn bệnh rối loạn cương dương sẽ giúp nam giới giải quyết các vấn đề đó

Hậu quả rối loạn cương dương mang lại, vấn đề đáng suy ngẫm

Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương, yếu sinh lý ở nam giới là vấn đề đáng báo động

Có 1 con số khiến ban biên tập chúng tôi giật mình và chúng tôi tin rằng khi chúng tôi đưa những con số này ra thì nhiều người nữa sẽ cùng có phản ứng như chúng tôi. Theo thống kê được đưa ra tại Hội thảo quốc tế với chuyên đề “ Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị rối loạn cương dương” được tổ chức vào cuối năm 2017 thì có tới trên 50% nam giới mắc phải chứng bệnh rối loạn cương dương trong độ tuổi từ 40 đến 70 tuổi, theo ước tính con số này sẽ tăng một cách nhanh chóng và đối tượng mắc bệnh ngày càng trẻ hóa trong bối cảnh chất lượng cuộc sống đã tăng lên và nhu cầu hưởng thụ của mỗi người ngày một cao. Và bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới hiện được xem là vấn đề đáng báo động.

Trong quá trình tìm hiểu về căn bệnh rối loạn cương dương chúng tôi tình cờ đọc được 1 câu chuyện và thấy rằng nó rất hữu ích nên muốn chia sẻ lên đây cho mọi người đặc biệt là các đấng mày râu cùng thấy và cùng thấm. Chúng tôi xin trích một phần câu chuyện:

“Có chồng hờ hững cũng như không, đó là tâm trạng mà tôi phải chịu đựng suốt trong một thời gian dài khi mà chồng mắc phải chứng bệnh rối loạn cương dương. Tôi không nghĩ rằng ảnh hưởng của căn bệnh rối loạn cương dương ở nam giới lại nặng nề đến như thế. Tôi kết hôn năm tôi 26 tuổi còn chồng tôi đã 30 tuổi, những tưởng tôi sẽ có một cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu nhưng quả thật mọi thứ không suôn sẻ đến thế khi giữa chúng tôi có một bức tường ngăn cách khá lớn mang tên rối loạn cương dương. Tôi luôn thông cảm cho chứng bệnh này của chồng, muốn được san sẻ cùng chồng tuy nhiên chính chồng tôi anh lại không vượt qua được mặc cảm sự tự ti của bản thân để mà đi khám và điều trị. Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương của anh ngày càng nặng hơn. Từ khi phát hiện bị bệnh tôi thấy thái độ của anh với tôi hờ hững chứ không còn mặn nồng như xưa, tôi thấy anh luôn căng thẳng và lảng tránh tôi. Lâu dần anh như biến thành một con người khác  hay cau có, gắt gỏng, ít quan tâm tới vợ. Vợ chồng tôi tranh cãi nhiều hơn ngay cả vì những lý do nhỏ nhặt. Thời gian này tôi cũng thấy mình bị stress đến mức trầm cảm, tôi luôn có suy nghĩ muốn giải thoát và tôi quyết định kết thúc mọi chuyện bằng lá đơn ly hôn gửi đến chồng.

Đoạn trích câu chuyện này, chúng tôi chia sẻ đến độc giả đặc biệt là các đấng mày râu, chúng tôi muốn gửi tới một thông điệp rằng, sức khỏe,thời gian, hạnh phúc sẽ không chờ đợi chúng ta nếu chúng ta không biết trân trọng. Rối loạn cương dương tuy không nguy hiểm nhiều cho sức khỏe nhưng ảnh hưởng nó mang lại không hề ít, sự mặc cảm ngại ngùng không dám đi khám và điều trị ở nam giới có thể sẽ phải đánh đổi bằng hạnh phúc gia đình, hôn nhân tan vỡ. Chính vì thế, hiểu bệnh và điều trị bệnh kịp thời là những gì nam giới cần làm ngay khi bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Hiểu đúng bệnh, điều trị đúng phương pháp

Để độc giả hiểu hơn về bệnh, có cái nhìn đúng đắn về bệnh và phương pháp điều trị hợp lý ban biên tập chúng tôi có nhờ tới sự tư vấn của Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đồng thời cũng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Sau đây, chúng tôi xin trích dẫn đoạn hội thoại được thực hiện giữa phóng viên của chúng tôi với Lương y Đỗ Minh Tuấn về căn bệnh rối loạn cương dương.

Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Mơ hồ về bệnh dẫn đến những sai lầm trong điều trị rối loạn cương dương

+ Phóng viênXin chào Lương y, như lương y cũng biết rối loạn cương dương đang là một thực trạng đáng báo động hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh để có thể tìm cho mình được phương pháp điều trị đúng đắn. Là một chuyên gia, Lương y có thể đưa ra những phân tích, những thông tin để độc giả hiểu hơn về căn bệnh rối loạn cương dương?

+ Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Vâng thực tế hiện nay cho thấy, số lượng bệnh nhân mắc chứng rối loạn cương dương ngày càng nhiều tuy nhiên số người hiểu rõ về bệnh lại rất ít.

Muốn tìm được phương pháp điều trị tốt nhất trước hết người bệnh cần hiểu rõ về bệnh. Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật khó cương cứng và không giữ được độ cương cứng khi quan hệ. Đối tượng hay mắc rối loạn cương dương thường là những người lao động trí óc, những người làm việc trong môi trường độc hại và những người thường làm việc vào đêm khuya. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra rối loạn cương dương từ vấn để tuổi tác, chế độ ăn uống sinh hoạt cho đến vấn đề bệnh lý.

Tôi đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân yếu sinh lý, đa phần họ đều rất mơ hồ về bệnh và các phương pháp điều trị dẫn đến sai lầm trong điều trị.

+ Phóng viên: Lương y có thể nói rõ hơn về những sai lầm trong điều trị mà nam giới thường mắc phải trong điều trị yếu sinh lý?

+ Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Nhiều người đến điều trị tại nhà thuốc khi tình trạng bệnh đã nặng hơn do ngại không đi điều trị khi phát hiện ra bệnh và một số khác là có điều trị rồi nhưng không đúng phương pháp nên bệnh không khỏi.

Nhiều người nghĩ rằng tình trạng rối loạn cương dương không cần phải điều trị sẽ tự khỏi, nhiều người lại vì tâm lý tự ti mặc cảm mà ngại không dám đi điều trị. Mặc dù rất muốn điều trị bệnh nhưng vì rào cản tâm lý nên nhiều nam giới đã lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bằng cách đặt mua các loại thuốc và thực phẩm chức năng trên mạng. Chưa biết các loại thuốc và thực phẩm chức năng này có phải hàng chính hãng không (vì hiện nay rất nhiều loại thực phẩm chức năng điều trị rối loạn cương dương được làm giả và bán tràn lan trên thị trường) nhưng nói về hiệu quả của nó thì những sản phẩm này mang lại tác dụng nhanh trước mắt chứ không giúp điều trị khỏi bệnh, bệnh dễ tái phát lại và người bệnh có thể sẽ phải đối mặt với các tác dụng phụ khi lạm dụng những sản phẩm này. Chính sự mơ hồ về bệnh, tâm lý mặc cảm tự ti ở người bệnh khiến bệnh ngày càng nặng hơn.

Việc phát hiện và điều trị những triệu chứng rối loạn cương dương sớm là việc làm quan trọng và cần thiết.

Bài thuốc dòng họ Đỗ Minh “hồi kết” cho căn bệnh rối loạn cương dương

+ Phóng viên: Thưa lương y, kết quả mà mỗi bệnh nhân hướng tới khi lựa chọn phương pháp điều trị không chỉ là một hiệu quả lâu dài mà đó  còn là một phương pháp an toàn. Vậy theo Lương y, ngày nay có phương pháp nào giúp điều trị chứng bệnh rối loạn cương dương hiệu quả mà an toàn không?

+ Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương được áp dụng phổ biến hiện nay đó chính là điều trị bằng Tây y và Đông y.

Tây y điều trị rối loạn cương dương lại là sự lựa chọn giữa các phương pháp: dùng thuốc, sử dụng hormone thay thế hay phương pháp phẫu thuật cấy ghép. Nhìn chung, việc điều trị bằng các phương pháp Tây y sẽ cho tác dụng khá nhanh, làm giảm các triệu chứng của rối loạn cương dương trong một thời gian ngắn, tuy nhiên bệnh sẽ có thể tái phát lại bất kể lúc nào và có thể sẽ nặng hơn khi người bệnh lạm dụng thuốc điều trị. Việc thực hiện phẫu thuật có thể để lại tai biến, và phương pháp này thường ít khi được chỉ định.

Thuốc điều trị rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương có thể do việc sử dụng thuốc sai cách

Đông y điều trị rối loạn cương dương theo cơ chế tác động vào căn nguyên gây bệnh, bồi bổ năm tạng, cân bằng âm dương, bổ thận tráng dương,  giúp khí huyết lưu thông tốt, đẩy lùi bệnh rối loạn cương dương.

Điều trị rối loạn cương dương bằng bài thuốc đông y sẽ đáp ứng được các tiêu chí hiệu quả và an toàn

+ Phóng viên: Trong số các bài thuốc Đông y điều trị yếu sinh lý thì tôi được biết bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện được đánh giá cao từ phía các chuyên gia và được người bệnh tin dùng. Liệu bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thực sự hiệu quả, có thực sự là hồi kết cho căn bệnh rối loạn cương dương?  Lương y có thể chia sẻ cụ thể hơn về phương pháp và bài thuốc điều trị của Nhà thuốc để độc giả hiểu rõ?

+ Lương y, Bác sỹ Đỗ Minh Tuấn:

Bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị rối loạn cương dương là bài thuốc gia truyền được đúc rút qua 5 đời của dòng họ Đỗ Minh. Tôi hiện là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ, tự nhận thấy trách nhiệm của tôi không chỉ là kế thừa mà còn phải nỗ lực học hỏi, trau dồi, nghiên cứu để phát triển hoàn thiện bài thuốc mang đến bài thuốc với hiệu quả tốt nhất và phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh.

Bài thuốc của nhà thuốc với sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ là hồi xuân phục dương thang, đại bổ phục dương hoàn và đại bổ thận, được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: ba kích, sâm cau, dâm dương hoắc, nhục thung dung, phúc bồn tử, thỏ ti tử, hồ đào,… Quy trình bào chế bài thuốc được thực hiện một cách khắt khe từ khâu tuyển chọn, chế biến nguyên liệu cho đến công đoạn đóng gói và bảo quản sản phẩm đảm bảo vẫn giữ được dược tính của các vị thuốc và an toàn cho sức khỏe.  Mỗi bài thuốc nhỏ  riêng biệt có thành phần, công dụng khác nhau và khi được kết hợp cùng nhau tạo thành một bài thuốc hoàn chỉnh mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

 

Bài thuốc dòng họ Đỗ Minh chữa rối loạn cương dương
Chữa rối loạn cương dương bằng bài thuốc dòng họ Đỗ Minh

Bổ thận, tráng dương, tăng cường sản sinh nội tiết tố nam testossterol, cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp “cuộc yêu” thăng hoa hơn là những gì bài thuốc mang đến cho người bệnh.

Bài thuốc gia truyền Nhà thuốc Đỗ Minh Đường không chỉ điều trị hiệu quả chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục,…mà bài thuốc còn rất tốt cho hệ xương khớp, bồi bổ nâng cao thể trạng cho phái mạnh.

Hiệu quả bài thuốc mang lại là hiệu quả lâu dài và không có bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

Với những gì bài thuốc mang lại tôi có thể tự tin khẳng định bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chính là giải pháp vàng trong điều trị bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giải pháp giúp đời sống vợ chồng thêm viên mãn.

Hiệu quả điều trị của bài thuốc có lẽ được thể hiện rõ nhất ở thực tế điều trị, những đánh giá, phản hồi của người bệnh của người bệnh. Phản hồi tích cực của người bệnh chính là thước đo đánh giá chính xác nhất hiệu quả của bài thuốc.

+ Phóng viênVâng đúng như những gì Lương y Đỗ Minh Tuấn nói phản hồi của người bệnh chính là thước đo đánh giá chính xác nhất hiệu quả của bài thuốc. 

Phần đầu bài viết chúng tôi có trích dẫn một đoạn chia sẻ của một độc giả, đó mới chỉ là một phần của câu chuyện, cái kết của câu chuyện vẫn còn ở đằng sau. Và đó  chính là một cái kết viên mãn khi mà anh chồng cuối cùng cũng gỡ bỏ được tâm lý đồng ý cùng vợ đi điều trị và đã khỏi bệnh, bài thuốc giúp anh khỏi bệnh chính là bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Với những đóng góp của mình, Nhà thuốc Đỗ minh Đường đã được đông đảo người bệnh công nhận, điều này được minh chứng qua giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017, và đội ngũ y Bác sĩ tại Nhà thuốc được đài truyền hình Việt Nam VTV2 mời hợp tác trong chương trình Khỏe thật đơn giản, đây là một chương trình ý nghĩa về sức khỏe nhằm truyền tải những thông tin hữu ích bảo vệ sức khỏe người bệnh.

Khi đọc bài viết, có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc với tiêu đề mà chúng tôi đưa ra, tại sao chúng tôi lại chọn tiêu đề này và tại sao lại cho rằng bài thuốc dòng họ Đỗ Minh là hồi kết cho căn bệnh rối loạn cương dương. Câu chuyện nào cũng có hồi kết và quá trình nào cũng có bắt đầu và kết thúc và việc điều trị bệnh rối loạn cương dương cũng thế, một kết quả khỏi bệnh chính là hồi kết đẹp cho quá trình điều trị và bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường với một hiệu quả điều trị lâu dài, an toàn chính là hồi kết cho căn bệnh rối loạn cương dương.

Từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp, nếu quý độc giả còn có thắc mắc về bệnh hay bài thuốc điều trị rối loạn cương dương của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì có thể liên hệ tới Lương y Đỗ Minh Tuấn hoặc liên hệ trực tiếp tới Nhà thuốc để được giải đáp.

Bạn đọc cần quan tâm:

Ý kiến độc giả (72 bình luận)

 1. Hoang Hai says: Trả lời

  lương y cho tôi hỏi, tôi uống thuốc của nhà thuốc mình từ hồi đầu năm, bình rượu tôi uống hết nước cốt đầu, xong tôi lại đổ thêm rượu vào ngâm uống hết rồi thì có ngâm được nước 3 không, có cần thêm vị thuốc gì không?

  1. Phạm Gia Thịnh says: Trả lời

   Ngâm 2 lần thôi chứ 3 lần thì còn gì đâu bác, nếu muốn uống thêm thì mua 1 thang 1tr5 về ngâm thì lại đc 2 bình nữa. e cũng hay làm 1-2 chén rượu thuốc bữa tối nên lúc mua làm luôn 1 bình ngâm sẵn với 1 thang, lúc uống hết rượu trong bình 1 là bình 2 được uống, đổ thêm rượu và bình 1 để sau uống tiếp. Luân phiên thế cũng được cả năm mới hết.

   1. Lã Ngọc Quyết says: Trả lời

    Đấy là bác uống 1 mình chứ hôm nọ bạn e đến xin luôn 1 chai rượu nước đầu, phải đến gần 1l, về uống thấy sung quá lại nhờ em mua 1 bình cho. Có rượu quý nhiều khi phải giấu đi mới uống lâu được.

 2. Mùi Trịnh Thúy says: Trả lời

  Chồng em ban đầu chỉ là những đợt bị ra sớm, sau thì không cương cứng được, có hôm lên được thì lại chẳng vào được đã mềm. Bọn em quan hệ ít dần vì anh không muốn, gần 2 tháng nay vợ chồng em không chạm vào nhau, lâu như lần mang bầu Bống, nhưng hồi đó là vì giữ cho con nên 2 vợ chồng đều nhịn, còn bây giờ là cảm giác mệt mỏi, chán nản. Tối e cho con ngủ xong về phòng nằm ngủ trước, nói là nằm ngủ nhưng đâu có ngủ được đâu, chồng nằm xem điện thoại rồi đi ngủ, mỗi đứa 1 chăn, từ tối đến sáng không chạm vào nhau. Sáng ngủ dậy không còn ôm hôn vợ, cho con đi lớp, chở vợ đi làm, chiều đón như 1 cái máy. Mỗi lần e chủ động nói chuyện a đều lảng tránh, em biết trong lòng anh cũng rất buồn nhưng nếu cứ tiếp tục em cũng rất mệt mỏi.

  1. Nga says: Trả lời

   đàn ông họ bị như vậy họ tâm lý tự ti lắm, còn stress hơn mình ấy. nếu em không thể nói trực tiếp vì chồng lảng tránh thì thiếu gì cách, nhắn tin cho chồng. giãi bày hết suy nghĩ của mình để chồng hiểu. tất nhiên nói trực tiếp được với nhau là tốt nhất, như vợ chồng chị mọi chuyện đều phải ngồi xuống nc với nhau, nó là 1 quy tắc trong gia đình nên k bao giờ giận nhau được lâu, có chuyện gì cũng chia sẻ thì khi có vấn đề sinh lý 2 vợ chồng cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp:
   – xác định rõ là mình có bệnh thì phải chữa
   – đi khám để biết bệnh
   – tham khảo xem bệnh đó chữa cách nào hiệu quả nhất, an toàn nhất
   – uống thuốc mà k đỡ k khỏi thì lại tìm thuốc khác.
   đúng là cũng có lúc nản vì tuổi chồng mình cũng hơn 40 rồi, không như các em thanh niên 20 sung sức, uống đến 2 tháng thuốc của lương y tuấn mà cải thiện chưa được 50% cũng lo không hợp thuốc nhưng mà cứ động viên nhau là uống đi, phải uống đến khi khỏi chứ giờ 2 vc già chưa già hẳn, nếu sống ko tình dục mãi quãng đời sau làm sao chịu nổi. ấy thế mà sang tháng thứ 3 thì thấy khỏe hẳn lên, hết gần 5 tháng thì như thanh niên rồi, giờ uống nốt cho hết thuốc chứ bác sĩ bảo thế thì không cần uống thêm, cứ duy trì uống cho hết bình rượu là được.
   nói vậy để em thấy là cái gì cũng phải cùng chia sẻ, em cũng nên chia sẻ cảm giác của em thì chồng em mới tin tưởng mà chia sẻ lại. vợ chồng tưởng là thân nhất nhưng nhiều khi cứ im lặng là sẽ xa nhau lúc nào k biết đấy. đừng vì 1 nguyên nhân sức khỏe mà để phải xa nhau, con cái nó khổ lắm.

   1. Đặng V Lâm says: Trả lời

    Không phải bà vợ nào cũng hiểu cho chồng đâu chị ạ, vợ em thấy em bị như vậy trong lúc cô ấy mang bầu, cô ấy toàn nghĩ em đi bóc bánh trả tiền bên ngoài với ngoại tình nên về mới không cần vợ, ko yêu vợ yêu con nữa, lúc nào cũng nghi ngờ em, kiểm tra điện thoại của em liên tục. Đã mệt mỏi vì bệnh trong người còn thêm như vậy nữa thì chia sẻ cái gì chứ, không phải vợ đang mang bầu thì chả muốn về nhà vì chán.

 3. Phạm Văn Thịnh says: Trả lời

  Bệnh này có thể tự khỏi không? Tôi bị khoảng hơn năm nay nhưng vẫn có những lúc quan hệ bình thường, thi thoảng mới bị thì cứ để như vậy có khỏi không?

  1. Thông says: Trả lời

   Nếu bệnh mà do thận yếu thì phải chữa, do các thói quen không lành mạnh thì chắc tự điều chỉnh được nhưng bác bị bệnh hơn 1 năm rồi thì cũng khó đấy. Em bị cũng vì thủ dâm nhiều, nhưng bị khoảng 8 tháng bảo điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt, thể thao nhưng cũng không khỏi được. Vẫn phải uống thuốc mất hơn 3 tháng.

 4. Lưu Tuấn Anh says: Trả lời

  Lần cuối em quan hệ tình dục là cách đây 4 tháng hôm em về VN thăm ny, hiện tại e đang là du học sinh Nhật. Hôm đó e rất hưng phấn nhưng vừa cho vào được 1 lúc thì đã ra, cứ tưởng là do lâu không qh nên vậy, 1 lúc sau thì cậu nhỏ cứng lại nhưng em đeo bao thì k đeo đc vì k đủ cương cứng, bạn gái em kích thích em lên được, đeo đc bao nhưng sau lại bị mềm ra không cho vào được. Những ngày hôm sau thì hôm được hôm không nhưng cũng ra rất nhanh, em chưa bao giờ bị như vậy nên em rất sợ. Sang bên Nhật em cũng mua 1 số thuốc tăng cường sinh lý uống nhưng vẫn rất lo lắng. em vừa về VN được 3 ngày, em có quan hệ với bạn gái hôm qua thì vẫn bình thường nhưng chỉ được 1 hiệp là mềm oặt ko lên được nữa. Liệu có phải em bị rối loạn không?

  1. Trần Tuấn An says: Trả lời

   Tranh thủ thời gian ở VN thì đi khám mua thuốc uống đi chú em ạ, đừng ham hố thêm mà thất vọng nhiều. Trường hợp của chú là bị y như anh, cứ tưởng chỉ là do lâu ngày không tiêm nên thế, ai dè tiêm đều vẫn không lên nổi. Đi khám thì rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, rối loạn chức năng thận nên mới thế. Mấy chú dhs Nhật là hay làm việc quá sức, thằng em họ anh sang đấy cày như trâu, toàn làm đêm hôm, ngày ngủ mấy tiếng, cơ thể sinh hoạt thế thì cả thận, gan đều bị ảnh hưởng, lâu dần thành bệnh.

 5. Lanh Van Phuong says: Trả lời

  Có ai có thêm thông tin về thuốc chữa rối loạn cương dương chia sẻ cho tôi với. Cảm ơn!.

  1. Chu Văn Mạnh says: Trả lời

   ban doc them bai nay co day du thong tin, trang web chinh thuc cua nha thuoc dong ho do minh duong luon day
   https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

   1. Lanh Van Phuong says: Trả lời

    Tưởng đây là bài thuốc chữa ysl với xuất tinh sớm??

    1. Chu Văn Mạnh says: Trả lời

     Bài thuốc của nhà thuốc ĐMĐ chữa cả bệnh ysl, xts và rối loạn cương dương, tùy vào tình trạng bệnh nhân mà có sự phối hợp các bài thuốc nhỏ khác nhau. Cái này em cũng thắc mắc khi đến khám thì bs tuấn trả lời thế.

 6. Hùng Che says: Trả lời

  E ms lấy vk được 3 tháng, nhưng em chỉ được 2p là xìu và k suất được tinh thì là bị bệnh gì. lương y giải đáp giúp em với ạ, liệu e có uống đk thuốc của lương y ko?

  1. Nguyễn Văn Thiệp says: Trả lời

   Bạn bị rối loạn xuất tinh rồi, bạn hỏi ở đây ly không biết mà trả lời đâu, nếu có câu hỏi gì thì cứ gọi thẳng cho anh ấy vào số 0984 650 816 mà hỏi, anh ấy giải đáp cho hết và hướng dẫn cách điều trị.

   1. Duy Omachi says: Trả lời

    Em vừa gọi theo số anh cho thì bác sĩ Tuấn nói 3 triệu 1 tháng thuốc, 1 bình rượu 2tr nữa là 5tr. thế này mà uống 4-5 tháng cũng hơn 20tr chứ ít gì đâu. Em mới đi làm lương thấp, mua thuốc gần hết cả lương luôn rồi không biết theo nổi không.

    1. Nguyễn Văn Thiệp says: Trả lời

     Thuốc 3 tr 1 tháng còn rượu 2tr thì uống 3-4 tháng cơ mà chứ có phải tháng nào cũng 1 bình rượu đâu em. Chắc e nghe ko rõ rồi, cảm thấy kinh tế chưa vững thì mua từng tháng 1 chứ như anh là anh mua cả 3 tháng được giảm 1tr luôn.

 7. Dũng says: Trả lời

  Em uống thuốc của nhà thuốc mình được hơn 3 tháng thấy cậu bé cương tốt, dai sức hơn rồi có cần uống tiếp thuốc không? Em chắt rượu từ bình ra chai và ngâm thêm rượu nhưng thấy rượu bị nhạt màu hơn nhiều thì vẫn uống được phải k nhỉ.

  1. Hà Ngân says: Trả lời

   Lúc em mua cho chồng em là em mua luôn 1 bình với 1 thang về ngâm riêng, hết bình này uống sang bình kia nên ko phải chờ đợi 2 tháng ngâm, mà em hỏi rồi, bã riệu đấy ngâm dược 2 lần thôi, lần 2 nước đương nhiên nhạt hơn rồi nhưng vẫn uống được, còn không cứ mua thêm 1 thang mới đổ vào ngâm cùng cho đậm đặc anh ạ. Triệu rưỡi 1 thang chưa bằng 1 lần đi nhậu của các anh chứ đang bao nhiêu đâu. Ban đầu bỏ hơn chục triệu ra mua thuốc em cũng hơi xót ruột nhưng mà tính ra uống mấy tháng, cũng chỉ bằng vài ba bữa nhậu nhẹt tiếp khách của chồng.

 8. MÃ SƠN says: Trả lời

  Ai biết địa chỉ nhà lương y Tuấn cho tôi xin, tôi muốn được trực tiếp lương y khám và kê thuốc cho vì tôi đã uống rất nhiều đông tây y đủ loại thuốc nhưng tình hình không khả quan, gần đây ngoài rối loạn cương dương tôi còn không xuất tinh được.

  1. Lê Tuyết Lan says: Trả lời

   Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Tuấn cho bạn nào chưa biết nhé:
   >> HN: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   SĐT: 024 6253 6649 – 0984 650 816
   >> HCM: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
   SĐT: 0938 449 768 – 0932 088 186

   >>> https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

   1. Ngọc Văn Chất says: Trả lời

    chị cho em hỏi lịch làm việc của bs như thế nào ạ? em muốn khám trực tiếp bác sĩ thì có phải gọi điện hẹn trước bác sĩ không chị?

    1. Hà Ngân says: Trả lời

     Bác sĩ Tuấn làm việc từ T2 đến T7 ở chi nhánh Hà Nội anh ạ. Anh cứ điện đặt lịch trước cho chắc vì sợ bác đi đâu hoặc nghỉ đột xuất chứ em đến 2 lần hên là đều gặp mà không có điện trước, cũng không phải chờ lâu lắm đâu.

 9. Hoàng Văn Chuyền says: Trả lời

  Em đang tính làm thêm bình rượu nữa để kiếm thằng nối dõi được không Bs Tuấn? E dùng được 3 tháng mà mỗi lần lên là toàn 20p thôi, mà lần nào cũng 2 hiệp vẫn sung, vợ em còn phải hỏi em có dùng thuốc kích thích không vì từ lúc cưới chả lần nào được nổi 2 nháy. Nhiều khi máu quá 2 vợ chồng còn ko thèm vào phòng ngủ, chén luôn ở phòng khách. Ngưng thuốc hơn 3 tháng rồi, ngày uống có 1 chén rượu mà vẫn nhạy lắm. Ăn tốt, ngủ tốt mà quan trọng nhất là mỗi lần lên là toàn lên tận nóc.

  1. Tan Trinh says: Trả lời

   Em dùng thuốc cũng thấy thằng nhỏ khỏe hơn bình thường, vợ em nhu cầu thấp nên chỉ được 1 cái thì lăn ra ngủ rồi, nhiều hôm muốn thêm cái nữa nhưng thấy vợ mệt nên lại nhịn, có hôm nhịn mất ngủ luôn phải dậy tự xử. Em thi thoảng vẫn bị ra nhanh nhưng mới uống được có 2 tháng mà đc như này là thấy tốt lắm rồi. Nhưng chắc do em uống nhiều rượu hơn hay sao ấy, bình rượu của em mới được 2 tháng đã hết, nãy đọc được của 1 anh uống 4 tháng mới hết. Ngày em cứ làm 1/3 cái cốc hay pha cafe ấy chắc cũng tầm 50ml chứ chả đong đo bao giờ. chả biết có phải uống nhiều quá không.

   1. Học Dương Bá says: Trả lời

    anh chuyền cho tôi hỏi anh uống thuốc có thấy bị ngủ nhiều hơn không? tôi uống được 2 tuần mà thấy ngủ nhiều hơn, trước ngày ngủ có 3-4h mà giờ tôi ngủ ngày 6-7h có hôm ngủ từ 10h tối đến tận 6h sáng hôm sau. không biết là như thế nào

    1. Tan Trinh says: Trả lời

     Uống vào ăn ngủ tốt hơn, cơ thể khỏe hơn mà, không biết bác bao nhiêu tuổi mà ngày ngủ có 3h thì ít quá, không đảm bảo sức khỏe đâu. Ngủ ít ảnh hưởng gan thận nhiều lắm, em trước giờ đặt đầu là ngủ nên uống thuốc hay không cũng không bị ảnh hưởng nhiều nhưng đúng là có ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn nên tỉnh dậy thấy khỏe khoắn hẳn

     1. Mai Anh Tú says:

      Bác uống 3 tháng mà đã cải thiện nhiều thế à? Em đang lo quá vì uống hơn 1 tháng vẫn thấy cải thiện ít. Em muốn hỏi là uống thuốc thì mình vẫn quan hệ bt hay là giảm đi vậy bác?

 10. Nguy Nam says: Trả lời

  Xin đc tư vấn vì em gần gũi bạn gái nhưng k lên được, có khi cứng lên nhưng e vừa xong màn dạo đầu là lại bị mềm ra. Trường hợp như của em chữa được không?

  1. Phí Hải Yến says: Trả lời

   Em đã qhtd lần nào chưa, trước đây có bị thế không hay gần đây mới bị. Nếu chưa qha bao giờ thì cũng chưa chắc có vấn đề gì đâu, đừng quá căng thẳng lo lắng, thả lỏng ra thì mới cứng được em ạ

   1. Nguy Nam says: Trả lời

    Trước đấy em quan hệ nhiều lần rồi nhưng gần đây mới bị thế mà. Em mua thuốc kich men 1h về uống nhưng cũng chỉ lên được 1 lúc thôi, em uống theo đúng chỉ dẫn hàng ngày, hôm nào định quan hệ e uống liền 4 viên nhưng cũng không khá hơn là mấy.

 11. Hà Tuyên Quang says: Trả lời

  Lúc cương được 2-3 phút, lúc được 20-30 phút thì có phải bị rối loạn không bác sĩ?

  1. Nguyen Van Cam says: Trả lời

   Như của b này chắc không phải rối loạn cương dương đâu, tâm lý hoặc sức khỏe thôi. Nếu mà cứ liên tục được 2,3 phút thì cũng phải xem chừng, chứ chú em nói được 20,30p thì đúng là niềm mơ ước của ae rồi. A đây từ trước đến giờ chưa bao giờ được 10 phút, giờ còn chưa được nổi 1 phút nên đang phải uống thuốc của lương y Tuấn đây. Cứ xem thêm xem có hay bị 2,3 p không, nếu thường xuyên thì lấy thuốc mà uống đi.

   1. Hà Tuyên Quang says: Trả lời

    Tuần này em xx 4 lần thì 3 lần bị như thế rồi nên em mới sợ em bị rối loạn cương dương vì em nghe nói rối loạn cương dương còn chữa khó hơn cả xuất tinh sớm, lên đây hỏi thì không thấy ai giống em cả nên càng hoang mang,

    1. Nguyen Van Cam says: Trả lời

     Thế thì đi khám đi chứ còn chờ đợi gì nữa, ko đi khám thì gọi cho bs hoặc nt bs tư vấn miễn phí cho. Cứ nhắn tin, gọi giờ hành chính thì lúc nào bs cũng nghe máy đấy
     bs Tuấn: 0984650816
     fb: https://www.facebook.com/luongydominhtuan

     1. Hà Tuyên Quang says:

      Cảm ơn anh, e đc tư vấn rồi.

 12. Nguyễn Thế Hiển says: Trả lời

  Cho tôi hoi chỉ phí điều chị bệnh rối loạn cuownh dương là bào nhiêu tiền va có khỏi được hẳn hay không

  1. Bắc Kều says: Trả lời

   Cứ xác định là tầm 10tr trở ra bạn nhé, 3 tháng thuốc uống 9tr, nếu lấy thêm rượu thuốc uống 2tr nữa là 11tr, mua luôn 1 lần thì được giảm 1tr còn 10tr, có người bị nặng hơn phải uống 4 đến 5 tháng. Có anh bạn bảo uống sau 1 năm vẫn thấy ổn thôi chứ chưa quen ai uống lâu hơn nên cũng chả dám phán vì tôi cũng mới uống đc có hơn chục ngày, còn chưa thấy hiệu quả.

   1. Nguyễn Thế Hiển says: Trả lời

    Thuốc cũng không rẻ nhỉ, cứ tưởng thuốc nam thì sẽ rẻ cơ.

    1. Minhhanh89 says: Trả lời

     Nếu khỏi được bệnh thì 10tr chứ có khi 100tr vẫn phải cố. Anh bạn mình ở cty bị xuất tinh sớm, loãng tinh trùng, đi thụ tinh nhân tạo để có được đứa con cũng mấy hơn 200tr, mà khả năng đàn ông vẫn thế. Trong khi đọc bài thì đầy người ysl họ uống thuốc xong chức năng thận được cải thiện, tinh trùng cũng đặc hơn mà nhiều người có con tự nhiên chứ ko phải thụ tinh nữa thì 10tr cũng chả đang là bao đâu. Mình mua thuốc cho chồng thực sự chưa bao giờ quan tâm đắt rẻ, chỉ sợ mất công uống mấy tháng không hiệu quả , như hồi mua thuốc ở Hà Giang xong chẳng đâu vào đâu mà còn bị thêm chứng mất ngủ thì đúng là sợ.

 13. Nguyễn Huy Tiến says: Trả lời

  Tôi tìm thông tin thấy thuốc có cả thuốc uống và thuốc ngâm rượu nhưng không uống ngâm rượu thì có được không, do tôi bị cao huyết áp nên bác sĩ chỉ định kiêng rượu. Chỉ sợ băt buộc phải uống cả thuố với rượu thì chắc tôi không uống được.

  1. Tan Trinh says: Trả lời

   Rượu thuốc Hồi xuân phục dương tửu nếu uống được thì hiệu quả sẽ nhanh hơn còn ko chỉ cần uống thuốc Đại bổ phục dương hoàn với Đại bổ thận thôi cũng được nhưng cứ nên hỏi trực tiếp bác sĩ, gọi điện cho bác ấy nói về tình trạng bệnh của mình xem uống được rượu không, ngày uống có 2 chén thôi ko nhiều đâu.

 14. Lê Trong says: Trả lời

  Năm ngoái tôi uống được 2 tháng thuốc thấy cả thiện nhiều nên tôi dừng thuốc vì công việc của tôi thường xuyên ăn uống thất thường nên toàn quên uống. Bác sĩ có gọi điện bảo uống thêm nhưng sau tôi cũng lười. Giờ tôi lại có hiện tượng rối loạn cương dương kèm theo cả xuất tinh sớm thì tôi cần uống thêm bao nhiêu vậy bác sĩ ơi?

  1. Thành TDTT says: Trả lời

   uống thấy hiệu quả thế mà lại bỏ ngang chừng thì giờ phải uống lại từ đầu mà có khi còn lâu hơn cả trước ấy chứ. đúng là người mong chả được, tôi uống được 1 tháng rồi mà còn thấy hiệu quả chậm lắm, tính phải uống tầm 3 tháng trở lên đây =.=

   1. Lê Trong says: Trả lời

    Tháng đầu ai cũng thế, trừ những người phải rất hợp thuốc còn không tháng đầu là thấy chậm, từ tháng 2 mới thấy rõ được là cứng hơn, lâu hơn mà đều dần chứ không phải hôm lên hôm không nữa. Cứ kiên trì uống chứ đừng như t, uống đc 2 tháng mà còn bỏ giờ lại uống tiếp mới mệt mỏi, chỉ sợ không tác dụng

 15. Trần Quốc Hưng says: Trả lời

  Bac sĩ cho em xin số điện thoại em muốn chao đổi thêm với bác sĩ về thuốc em đang uống của nhà thuốc mình, em pha các lọ thuốc thấy vị đ khang khác nhau 1 chút, liệu có phải nhầm thuốc của em không em nhắn tin cho page nhưng chắc tối nhiều người inbox nên chưa thấy trả lời em.

  1. Quyết Tâm says: Trả lời

   Bên trên có bạn cho số bs Tuấn rồi đấy bạn ơi, 0984 650 816 hoặc 0963 302 349, số 349 thì là bs cho m còn số trên thì một số người đưa lên, chắc vẫn là số của bs đấy.

  2. Huy Hoàng Hair Salon says: Trả lời

   Hno cung gặp trường hợp thuốc lấy đợt sau đắng hơn thì bs giải thích là liều lượng các vị thuốc như nhau, công thức như nhau, quy trình cô thành cao như nhau nếu vị khác thì có thể do từng đợt nhập thuốc khác nhau, các vị thuốc thu hoạch khác đợt nhau, khác vùng trồng thì cũng cho ra vị khác nhau. Kiểu như cùng là cành quế nhưng nếu cành già hơn thì vị sẽ khác cành non ấy. Mình hiểu nôm na là như thế chứ k phải nhầm thuốc đâu. Nếu vị hoàn toàn khác nhau kiểu 1 cái đắng 1 cái ngọt thì mới sợ nhầm. Ko nhắn đc tin thì gọi điện cho nhanh chứ bs nhiều tn hay trôi ko check đc hết đâu.

 16. Phú Văn says: Trả lời

  Rối loạn cương dương anh em tập bài tập kegel này cực hiệu quả, em đến lấy thuốc bác sĩ hướng dẫn tập hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn với xuất tinh được 3 phần, kết hợp uống thuốc nữa tác dụng nhanh hơn hẳn, người như em bác sĩ bảo phải uống tầm 5 hoặc 6 tháng thuốc thế mà e chăm tập uongs hơn 3 tháng đã cải thiện được 8-9 phần rồi.
  http://dominhduong.com/xuat-tinh-som-va-bai-tap-kegel-co-hieu-qua-nhu-the-nao-1100.html

  1. Mẹ Nana says: Trả lời

   Ngoài uống thuốc thì các anh cũng nên tập thể dục thể thao, bớt bia rượu thuốc lá rồi chăm ăn mấy thực phẩm tốt cho sinh lý thì càng nhanh hiệu quả. Chứ uống thuốc xong vân đi rượu bia đẫy mồm thì khó lắm. Từ khi em mua thuốc hết hơn chục triệu về em bắt chồng em ngày nào cũng về nhà ăn cơm vợ nấu, ăn xong tối đi bộ quanh kđt, đều đặn kiểm tra chất lượng thuốc, tự tay lấy thuốc cho uống thì không chỉ sinh lý khỏe mà ck em cũng tăng cân, da dẻ hồng hào khỏe mạnh hơn.

   1. Mai Anh says: Trả lời

    Hôm nọ có xem được video trên fanpage của nhà thuốc về các bài thuốc từ chuối tốt cho sinh lý của đàn ông, nhìn chung là chuối vừa sạch, an toàn lại cực tốt cho chuyện ấy nên chị em nào chăm chồng thì ngoài hàu, sò huyết, giá đỗ cứ ngày cho chồng 1-2 quả chuối. Không ăn nguyên trái thì làm kem, làm sinh tố, trộn sữa chua cho chồng ăn.

 17. says: Trả lời

  Lương y ơi, em của em ngắn uống thuốc này có tăng kích thước được không?

  1. Không Ai says: Trả lời

   Cương hết cỡ thì của em được bao nhiêu? Kích thước là 1 phần thôi còn kỹ năng với cả độ bền mới quan trọng. Dài to mà 3 phút phụt 2 phát thì cũng vứt đi.

  2. Lương Ngọc Ánh says: Trả lời

   Đọc phần công dụng thì ghi là có tăng khả năng cương dương, chữa xts, suy giảm ham muốn mà k thấy ghi là tăng kích thước. Nếu tăng được nữa thì tốt quá. Ngắn quá, bé quá cũng khổ, như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ, ko ăn thua.

   1. Nguyễn Hưng says: Trả lời

    Kích thước thì k tăng đc đâu mà theo e thấy các bác uống thuốc cảm thấy to dài hơn là vì khi mà uống vào nó cương cứng được hết cỡ nên cảm thấy to dài hơn bt thôi.

 18. Vũ Trường Sinh says: Trả lời

  Sau mấy tháng uống thuốc của lương y tôi đã lấy lại được phong độ của mình, khi quan hệ có cảm giác làm chủ được bản thân và cậy nhỏ, mình cũng điều khiển được tốc độ, nhịp độ và cả thời gian xuất tinh, tuy không tuyệt đối được nhưng cả tôi và vợ đều có được cảm giác đều thỏa mãn sau nhiều năm tưởng chừng như đã quên mất. Cảm ơn lương y rất nhiều vì đã giúp tôi hồi xuân đúng nghĩa.

  1. Mai Anh Tú says: Trả lời

   Bác uống mấy tháng thì hết bệnh đấy, em uống hơn 1 tháng mà vẫn thấy chưa cải thiện được nhiều như các bác. Uống vào các bác vẫn qh đều hay có cần giảm bớt đi không vậy?

 19. Luân Lô says: Trả lời

  Đúng là mỗi người 1 kiểu, có người muốn kìm hãm xuất tinh thì cũng không được, có người muốn xuất sớm cũng không xong, có người thì chưa kịp làm gì đã xuất ra ngoài. Khổ nhất là muốn lên không lên được, đến lên còn không lên được thì còn làm ăn gì nữa, kiểu gì cũng khổ cánh đàn ông. Chị em thì cần hưởng thụ thôi có mấy khi hiểu được đâu.

 20. Sáng says: Trả lời

  Tôi có thể mua thuốc của lương y ở các hiệu thuốc không hay phải lên tận hà nội mua?

  1. Nguyen Van Cam says: Trả lời

   Muốn mua thuốc thì phải liên hệ trực tiếp mua của nhà thuôc chứ bên ngoài ko có bán đâu, phân phối độc quyền ở nhà thuốc thôi vì mỗi BN dùng thuốc đều phải qua thăm khám trực tiếp, biết bệnh mới bán thuốc được. Nếu ở xa mà không lên khám được thì gọi điện cho anh Tuấn anh ấy tư vấn cho, nắm rõ bệnh tình thì anh ấy chuyển thuốc về tận nhà có mất phí vận chuyển đâu. Tháng đầu đến lấy thuốc chứ sau hết thuốc thì chỉ cần gọi điện là anh ấy cho gửi thuốc về tận nhà.

   1. Tiệp says: Trả lời

    có thể đặt mua thuốc từ xa vậy k biết có nhận gửi thuốc ra nước ngoài không? tôi đang ở đài loan muốn mua thuốc nhưng ngại gửi về nhà vì sợ mọi người ở quê tò mò bóc ra lại không hay.

    1. Quách Sơn Hải says: Trả lời

     Nhờ nhà thuốc bóc hết cái vỏ ghi thuốc yếu sinh lý đi là được mà, chứ nhà thuốc chắc họ k nhận chuyển nc ngoài đâu, lích kích rắc rối bỏ xừ ra. Em nhờ nhà thuốc gói thuốc dãn cho cái vỏ thuốc xương khớp lên rồi gửi về quê, thế là mọi người đều tưởng thuốc xương khớp, đứa em xách tay sang cho chả vấn đề gì. Mà bác ở đâu ĐL thế?

 21. Phùng Doãn Bính says: Trả lời

  Tôi ở Phan Rang muốn mua thuốc thì lm thê nao đe mua được

  1. Chiêu says: Trả lời

   Phan Rang thì gần HN hơn hay SG hơn vậy nhỉ? Gần đâu thì mua đó thôi, đến đc trực tiếp thì Bác sỉ họ bắt mạch cho còn k thì cứ gọi điện ngta hướng dẫn cách mua thuốc cho, thuốc về tận nhà mình rồi trả tiền cho bưu điện cũng có luôn đó anh.

 22. Dương Thành says: Trả lời

  bác sĩ ơi tinh hoàn của em chỉ có 1 bi thôi nên giờ em cương không có nổi uống thuốc này có được không?

 23. Nguyễn Thị Ái says: Trả lời

  Đến khám bệnh này cũng ngại nhỉ, không biết có khám riêng từng ng k hay lại ngồi loạt loạt người chờ khám.

  1. Nguyễn Dinh says: Trả lời

   Phòng bs là phòng riêng, từng ng vào, ghi phiếu ở tầng 1 xong đi lên thẳng tầng 2 vào phòng khám. Khám xong xuống t1 chờ lấy thuốc ở bàn nước, đi khám bệnh cũng chả ai hỏi ai đâu, có ai vô duyên thì cứ bảo cháu lấy thuốc mề đay, em lấy thuốc xương khớp là xong ấy mà. Mà chị là con gái thì hỏi khám làm gì???

   1. Nguyễn Thị Ái says: Trả lời

    Em hỏi để em với chồng cùng đi khám nhưng chồng em muốn chỗ nào phải kín đáo chứ k chịu đi bệnh viện.

 24. Khang says: Trả lời

  Em đọc bài này xong ngồi tìm thông tin về lương y Tuấn thì vừa đọc được bài trên báo pháp luật đời sống về nhà thuốc của lương y đỗ minh tuấn chữa rối loạn cương dương. Có vẻ nhà thuốc này nổi tiếng thật, search ra bao nhiêu báo đăng bài luôn, cả vtv nữa
  http://www.doisongphapluat.com/can-biet/benh-roi-loan-cuong-duong-va-giai-phap-cuu-canh-danh-cho-phai-manh-a229873.html

 25. Đơn Độc says: Trả lời

  Các anh có vợ có con rồi ysl còn có người chia sẻ, mấy thằng chưa vợ như e mới đếch biết chia se cùng ai, cũng không dám đi mua thuốc mà chỉ toàn chữa ở nhà bằng mấy cái mẹo hoặc mua thuốc onl về uống. Trước em cũng tò mò quan hệ sớm, sau không có ny thì hay xem phim rồi thủ dâm, năm ngoái có bạn gái nhưng cũng được hơn 2 tháng thì chia tay, cô ấy k nói rõ lý do nhưng em luôn nghĩ chắc do em yếu quá. Nhiều lúc nghĩ chết quách đi, làm thằng đàn ông mà sự nghiệp k có gì nổi bật, đến chuyện đấy cũng k ra gì chả biết còn lm đc gì nữa.

 26. hung tay says: Trả lời

  thuốc của lương y có chữa mông tinh không em muốn mua mấy liều về uống xem thử thế nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *