Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh, “hồi kết” cho căn bệnh rối loạn cương dương

Thứ Tư, 04-07-2018

Rối loạn cương dương hiện là vấn đề gây ra nhiều phiền não cho nam giới. Phiền não về những ảnh hưởng nó mang lại và phiền não cả trong lựa chọn phương pháp điều trị. Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh được xem là hồi kết cho căn bệnh rối loạn cương dương sẽ giúp nam giới giải quyết các vấn đề đó

Hậu quả rối loạn cương dương mang lại, vấn đề đáng suy ngẫm

Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương, yếu sinh lý ở nam giới là vấn đề đáng báo động

Có 1 con số khiến ban biên tập chúng tôi giật mình và chúng tôi tin rằng khi chúng tôi đưa những con số này ra thì nhiều người nữa sẽ cùng có phản ứng như chúng tôi. Theo thống kê được đưa ra tại Hội thảo quốc tế với chuyên đề “ Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị rối loạn cương dương” được tổ chức vào cuối năm 2017 thì có tới trên 50% nam giới mắc phải chứng bệnh rối loạn cương dương trong độ tuổi từ 40 đến 70 tuổi, theo ước tính con số này sẽ tăng một cách nhanh chóng và đối tượng mắc bệnh ngày càng trẻ hóa trong bối cảnh chất lượng cuộc sống đã tăng lên và nhu cầu hưởng thụ của mỗi người ngày một cao. Và bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới hiện được xem là vấn đề đáng báo động.

Trong quá trình tìm hiểu về căn bệnh rối loạn cương dương chúng tôi tình cờ đọc được 1 câu chuyện và thấy rằng nó rất hữu ích nên muốn chia sẻ lên đây cho mọi người đặc biệt là các đấng mày râu cùng thấy và cùng thấm. Chúng tôi xin trích một phần câu chuyện:

“Có chồng hờ hững cũng như không, đó là tâm trạng mà tôi phải chịu đựng suốt trong một thời gian dài khi mà chồng mắc phải chứng bệnh rối loạn cương dương. Tôi không nghĩ rằng ảnh hưởng của căn bệnh rối loạn cương dương ở nam giới lại nặng nề đến như thế. Tôi kết hôn năm tôi 26 tuổi còn chồng tôi đã 30 tuổi, những tưởng tôi sẽ có một cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu nhưng quả thật mọi thứ không suôn sẻ đến thế khi giữa chúng tôi có một bức tường ngăn cách khá lớn mang tên rối loạn cương dương. Tôi luôn thông cảm cho chứng bệnh này của chồng, muốn được san sẻ cùng chồng tuy nhiên chính chồng tôi anh lại không vượt qua được mặc cảm sự tự ti của bản thân để mà đi khám và điều trị. Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương của anh ngày càng nặng hơn. Từ khi phát hiện bị bệnh tôi thấy thái độ của anh với tôi hờ hững chứ không còn mặn nồng như xưa, tôi thấy anh luôn căng thẳng và lảng tránh tôi. Lâu dần anh như biến thành một con người khác  hay cau có, gắt gỏng, ít quan tâm tới vợ. Vợ chồng tôi tranh cãi nhiều hơn ngay cả vì những lý do nhỏ nhặt. Thời gian này tôi cũng thấy mình bị stress đến mức trầm cảm, tôi luôn có suy nghĩ muốn giải thoát và tôi quyết định kết thúc mọi chuyện bằng lá đơn ly hôn gửi đến chồng.

Đoạn trích câu chuyện này, chúng tôi chia sẻ đến độc giả đặc biệt là các đấng mày râu, chúng tôi muốn gửi tới một thông điệp rằng, sức khỏe,thời gian, hạnh phúc sẽ không chờ đợi chúng ta nếu chúng ta không biết trân trọng. Rối loạn cương dương tuy không nguy hiểm nhiều cho sức khỏe nhưng ảnh hưởng nó mang lại không hề ít, sự mặc cảm ngại ngùng không dám đi khám và điều trị ở nam giới có thể sẽ phải đánh đổi bằng hạnh phúc gia đình, hôn nhân tan vỡ. Chính vì thế, hiểu bệnh và điều trị bệnh kịp thời là những gì nam giới cần làm ngay khi bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Hiểu đúng bệnh, điều trị đúng phương pháp

Để độc giả hiểu hơn về bệnh, có cái nhìn đúng đắn về bệnh và phương pháp điều trị hợp lý ban biên tập chúng tôi có nhờ tới sự tư vấn của Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đồng thời cũng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Sau đây, chúng tôi xin trích dẫn đoạn hội thoại được thực hiện giữa phóng viên của chúng tôi với Lương y Đỗ Minh Tuấn về căn bệnh rối loạn cương dương.

Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Mơ hồ về bệnh dẫn đến những sai lầm trong điều trị rối loạn cương dương

+ Phóng viênXin chào Lương y, như lương y cũng biết rối loạn cương dương đang là một thực trạng đáng báo động hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh để có thể tìm cho mình được phương pháp điều trị đúng đắn. Là một chuyên gia, Lương y có thể đưa ra những phân tích, những thông tin để độc giả hiểu hơn về căn bệnh rối loạn cương dương?

+ Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Vâng thực tế hiện nay cho thấy, số lượng bệnh nhân mắc chứng rối loạn cương dương ngày càng nhiều tuy nhiên số người hiểu rõ về bệnh lại rất ít.

Muốn tìm được phương pháp điều trị tốt nhất trước hết người bệnh cần hiểu rõ về bệnh. Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật khó cương cứng và không giữ được độ cương cứng khi quan hệ. Đối tượng hay mắc rối loạn cương dương thường là những người lao động trí óc, những người làm việc trong môi trường độc hại và những người thường làm việc vào đêm khuya. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra rối loạn cương dương từ vấn để tuổi tác, chế độ ăn uống sinh hoạt cho đến vấn đề bệnh lý.

Tôi đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân yếu sinh lý, đa phần họ đều rất mơ hồ về bệnh và các phương pháp điều trị dẫn đến sai lầm trong điều trị.

+ Phóng viên: Lương y có thể nói rõ hơn về những sai lầm trong điều trị mà nam giới thường mắc phải trong điều trị yếu sinh lý?

+ Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Nhiều người đến điều trị tại nhà thuốc khi tình trạng bệnh đã nặng hơn do ngại không đi điều trị khi phát hiện ra bệnh và một số khác là có điều trị rồi nhưng không đúng phương pháp nên bệnh không khỏi.

Nhiều người nghĩ rằng tình trạng rối loạn cương dương không cần phải điều trị sẽ tự khỏi, nhiều người lại vì tâm lý tự ti mặc cảm mà ngại không dám đi điều trị. Mặc dù rất muốn điều trị bệnh nhưng vì rào cản tâm lý nên nhiều nam giới đã lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bằng cách đặt mua các loại thuốc và thực phẩm chức năng trên mạng. Chưa biết các loại thuốc và thực phẩm chức năng này có phải hàng chính hãng không( vì hiện nay rất nhiều loại thực phẩm chức năng điều trị rối loạn cương dương được làm giả và bán tràn lan trên thị trường) nhưng nói về hiệu quả của nó thì những sản phẩm này mang lại tác dụng nhanh trước mắt chứ không giúp điều trị khỏi bệnh, bệnh dễ tái phát lại và người bệnh có thể sẽ phải đối mặt với các tác dụng phụ khi lạm dụng những sản phẩm này. Chính sự mơ hồ về bệnh, tâm lý mặc cảm tự ti ở người bệnh khiến bệnh ngày càng nặng hơn.

Việc phát hiện và điều trị những triệu chứng rối loạn cương dương sớm là việc làm quan trọng và cần thiết.

Bài thuốc dòng họ Đỗ Minh “hồi kết” cho căn bệnh rối loạn cương dương

+ Phóng viên: Thưa lương y, kết quả mà mỗi bệnh nhân hướng tới khi lựa chọn phương pháp điều trị không chỉ là một hiệu quả lâu dài mà đó  còn là một phương pháp an toàn. Vậy theo Lương y, ngày nay có phương pháp nào giúp điều trị chứng bệnh rối loạn cương dương hiệu quả mà an toàn không?

+ Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương được áp dụng phổ biến hiện nay đó chính là điều trị bằng Tây y và Đông y.

Tây y điều trị rối loạn cương dương lại là sự lựa chọn giữa các phương pháp: dùng thuốc, sử dụng hormone thay thế hay phương pháp phẫu thuật cấy ghép. Nhìn chung, việc điều trị bằng các phương pháp Tây y sẽ cho tác dụng khá nhanh, làm giảm các triệu chứng của rối loạn cương dương trong một thời gian ngắn, tuy nhiên bệnh sẽ có thể tái phát lại bất kể lúc nào và có thể sẽ nặng hơn khi người bệnh lạm dụng thuốc điều trị. Việc thực hiện phẫu thuật có thể để lại tai biến, và phương pháp này thường ít khi được chỉ định.

Thuốc điều trị rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương có thể do việc sử dụng thuốc sai cách

Đông y điều trị rối loạn cương dương theo cơ chế tác động vào căn nguyên gây bệnh, bồi bổ năm tạng, cân bằng âm dương, bổ thận tráng dương,  giúp khí huyết lưu thông tốt, đẩy lùi bệnh rối loạn cương dương.

Điều trị rối loạn cương dương bằng bài thuốc đông y sẽ đáp ứng được các tiêu chí hiệu quả và an toàn

+ Phóng viên: Trong số các bài thuốc Đông y điều trị yếu sinh lý thì tôi được biết bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện được đánh giá cao từ phía các chuyên gia và được người bệnh tin dùng. Liệu bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thực sự hiệu quả, có thực sự là hồi kết cho căn bệnh rối loạn cương dương?lương y có thể chia sẻ cụ thể hơn về phương pháp và bài thuốc điều trị của Nhà thuốc để độc giả hiểu rõ?

+ Lương y, Bác sỹ Đỗ Minh Tuấn:

Bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị rối loạn cương dương là bài thuốc gia truyền được đúc rút qua 5 đời của dòng họ Đỗ Minh. Tôi hiện là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ, tự nhận thấy trách nhiệm của tôi không chỉ là kế thừa mà còn phải nỗ lực học hỏi, trau dồi, nghiên cứu để phát triển hoàn thiện bài thuốc mang đến bài thuốc với hiệu quả tốt nhất và phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh.

Bài thuốc của nhà thuốc với sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ là hồi xuân phục dương thang, đại bổ phục dương hoàn và đại bổ thận, được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: ba kích, sâm cau, dâm dương hoắc, nhục thung dung, phúc bồn tử, thỏ ti tử, hồ đào,… Quy trình bào chế bài thuốc được thực hiện một cách khắt khe từ khâu tuyển chọn, chế biến nguyên liệu cho đến công đoạn đóng gói và bảo quản sản phẩm đảm bảo vẫn giữ được dược tính của các vị thuốc và an toàn cho sức khỏe.  Mỗi bài thuốc nhỏ  riêng biệt có thành phần, công dụng khác nhau và khi được kết hợp cùng nhau tạo thành một bài thuốc hoàn chỉnh mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

 

Bài thuốc dòng họ Đỗ Minh chữa rối loạn cương dương
Chữa rối loạn cương dương bằng bài thuốc dòng họ Đỗ Minh

Bổ thận, tráng dương, tăng cường sản sinh nội tiết tố nam testossterol, cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp “cuộc yêu” thăng hoa hơn là những gì bài thuốc mang đến cho người bệnh.

Bài thuốc gia truyền Nhà thuốc Đỗ Minh Đường không chỉ điều trị hiệu quả chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục,…mà bài thuốc còn rất tốt cho hệ xương khớp, bồi bổ nâng cao thể trạng cho phái mạnh.

Hiệu quả bài thuốc mang lại là hiệu quả lâu dài và không có bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

Với những gì bài thuốc mang lại tôi có thể tự tin khẳng định bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chính là giải pháp vàng trong điều trị bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giải pháp giúp đời sống vợ chồng thêm viên mãn.

Hiệu quả điều trị của bài thuốc có lẽ được thể hiện rõ nhất ở thực tế điều trị, những đánh giá, phản hồi của người bệnh của người bệnh. Phản hồi tích cực của người bệnh chính là thước đo đánh giá chính xác nhất hiệu quả của bài thuốc.

+ Phóng viênVâng đúng như những gì Lương y Đỗ Minh Tuấn nói phản hồi của người bệnh chính là thước đo đánh giá chính xác nhất hiệu quả của bài thuốc. 

Phần đầu bài viết chúng tôi có trích dẫn một đoạn chia sẻ của một độc giả, đó mới chỉ là một phần của câu chuyện, cái kết của câu chuyện vẫn còn ở đằng sau. Và đó  chính là một cái kết viên mãn khi mà anh chồng cuối cùng cũng gỡ bỏ được tâm lý đồng ý cùng vợ đi điều trị và đã khỏi bệnh, bài thuốc giúp anh khỏi bệnh chính là bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Với những đóng góp của mình, Nhà thuốc Đỗ minh Đường đã được đông đảo người bệnh công nhận, điều này được minh chứng qua giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017, và đội ngũ y Bác sĩ tại Nhà thuốc được đài truyền hình Việt Nam VTV2 mời hợp tác trong chương trình Khỏe thật đơn giản đây là một chương trình ý nghĩa về sức khỏe nhằm truyền tải những thông tin hữu ích bảo vệ sức khỏe người bệnh.

Khi đọc bài viết, có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc với tiêu đề mà chúng tôi đưa ra, tại sao chúng tôi lại chọn tiêu đề này và tại sao lại cho rằng bài thuốc dòng họ Đỗ Minh là hồi kết cho căn bệnh rối loạn cương dương. Câu chuyện nào cũng có hồi kết và quá trình nào cũng có bắt đầu và kết thúc và việc điều trị bệnh rối loạn cương dương cũng thế, một kết quả khỏi bệnh chính là hồi kết đẹp cho quá trình điều trị và bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường với một hiệu quả điều trị lâu dài, an toàn chính là hồi kết cho căn bệnh rối loạn cương dương.

Từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp, nếu quý độc giả còn có thắc mắc về bệnh hay bài thuốc điều trị rối loạn cương dương của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì có thể liên hệ tới Lương y Đỗ Minh Tuấn hoặc liên hệ trực tiếp tới Nhà thuốc để được giải đáp.

Bạn đọc cần quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *