5 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Thứ Sáu, 07-04-2017

Có nhiều phương pháp khắc phục xuất tinh sớm trong đó có phương pháp luyện tập hàng ngày. Các chuyên gia đưa ra 5 bài tập chống xuất tinh sớm ngay tại nhà dưới đây, khá hiệu quả nếu người đàn ông luyện tập chăm chỉ và đúng cách.  Hãy cùng tham khảo theo các hướng dẫn nhé.

Bài tập 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Trước tiên, nam giới tìm một không gian thoải mái, kín đáo để thủ dâm một cách tự nhiên nhất. Tạo cho mình tư thế đứng, nằm, ngồi sao cho thuận tiện và thoải mái nhất.

5-bai-tap-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-cho-nam-gioi. 1

Bạn cầm toàn bộ dương vật hoặc đầu dương vật, kích thích nhẹ từ từ hoặc mạnh. Sau đó bắt đầu làm chậm lại và cố gắng tập trung vào cảm giác tạo cực khoái trước thời điểm xuất tinh và thả lỏng để cảm nhận độ cực khoái.

Lưu ý, không nên lạm dụng thủ dâm vì sẽ cho kết quả ngược lại.

Bài tập 2: Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Sau 1 -2 ngày thực hiện bài tập 1, tiến hành thủ dâm lần nữa, không cần quan trọng tư thế chủ yếu dùng tay kích thích dương vật để đến khi khi đạt hưng phấn gần xuất tinh thì bạn ngưng lại vài giây cho giảm hưng phấn rồi tiếp tục trở lại. Có thể lặp đi lặp lại vài lần nhưng lưu ý không nên ngưng kích thích quá lâu vì có thể làm mất cương cứng.

5-bai-tap-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-cho-nam-gioi. 2

Cũng tương tự khi quan hệ tình dục, nếu nhận thấy có hiện tượng chuẩn bị xuất tinh thì ngưng lại vài giây giảm hưng phấn, sau đó kích thích trở lại.

Làm như vậy cho tới khi bạn cảm thấy đủ thỏa mãn thì có thể xuất tinh theo ý muốn. Lúc này không cần kiềm chế hay ngăn cản nữa.

Bài tập 3: Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Sau khi đã thực hiện bài tập 2 vài ngày và bạn đã có thể dần điều khiển được cực khoái và kiểm soát được tình trạng xuất tinh thì chuyển sang bài tập thứ 3 để làm tăng hiệu quả nhanh hơn. Đó là tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Sử dụng nước ấm và xà bông thoa vào tay tự kích thích dương vật giống như chất nhờn, tạo cảm giác như  đang đang hệ tình dục và kích thích dương vật trong môi trường âm đạo.

Luyện tập như trên mỗi ngày 3 phút hoặc hơn.

Bài tập 4: Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”

5-bai-tap-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-cho-nam-gioi. 3

Bài tập này tương tự như khi thực hiện bài tập kích thích theo phương pháp 2, chỉ khác ở mức độ kích thích. Thay vì bạn ngưng lại chuyển động khi đang hưng phấn sắp xuất tinh thì ở bài tập này bạn chỉ cần giảm tốc độ kích thích xuống mức thấp nhất. Thường xuyên luyện tập sẽ giúp bạn làm quen và kiểm soát được tình trạng xuất tinh.

Bài tập 5: Giữ sự hưng phấn

Đây là bài tập để bạn tự kiểm soát sự hưng phấn của mình. Khi dương vật được kích thích tạo hưng phấn sẽ được chia theo thang điểm từ mức 0 đến mức 10. Mức độ 0 là khi bạn hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là khi bạn đạt độ cực khoái và xuất tinh. Nếu độ kích thích khoảng mức 8,5 thì bạn nên ngưng hoặc giảm tốc độ, không nên tiếp tục hưng phấn hơn sẽ khó giảm. Nếu mức độ hưng phấn quá thấp khoảng mức 4, mức 5 thì bạn cũng không nên ngừng kích thích. Khi gần đạt cực khoái, bạn nên tận hưởng cảm giác hưng phấn mà không nên kiềm chế.

Trên đây là 5 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới có thể thực hiện tại nhà. Chúc các bạn sớm lấy lại phong độ phái mạnh.

Bài viết liên quan:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *