Trải nghiệm dịch vụ vật lý trị liệu tại Nhất Nam Y Viện

Dịch vụ vật lý trị liệu là một trong những phương pháp chữa bệnh được đông đảo bệnh nhân lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn. Hãy theo chân anh Võ Chí Công, bệnh nhân thoái hóa cột sống, trải nghiệm các dịch vụ vật lý trị liệu tại Nhất Nam Y Viện ngay sau đây.

Anh Võ Chí Công là giám đốc của công ty lớn tại Hà Nội. Do đặc thù công việc phải thường xuyên ngồi làm việc nhiều giờ liền ở văn phòng nên anh thường xuyên bị đau âm ỉ ở vùng cột sống. Thời gian gần đây, anh bắt đầu cảm nhận rõ hơn khi các cơn đau trở nên dữ dội, lan xuống vùng hông và chân. Đặc biệt, anh gặp nhiều khó khăn khi vận động, vặn mình, cúi người. Lúc này, anh mới đến các bệnh viện để trị liệu. Tuy nhiên, sau vài tuần, các triệu chứng của bệnh này không thuyên giảm mà còn trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, anh quyết định không điều trị ở đó và tìm đến các địa chỉ khác uy tín hơn.

Bệnh tình ngày càng trở nên nặng cũng khiến công việc điều hành kinh doanh của anh trở nên khó khăn. Điều này khiến anh lo lắng và mất ăn mất ngủ kéo dài nhiều ngày liền. Tuy nhiên, chính lúc này, anh Công lại tình cờ gặp lại người bạn cũ thì được anh này giới thiệu đến Nhất Nam Viện. Đây là địa chỉ uy tín với những dịch vụ vật lý trị liệu đẳng cấp và đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ hàng đầu về Y dược cổ truyền Việt Nam.

Nhất Nam Y Viện được coi là chốn Hoàng Cung thu nhỏ giữa lòng Hà Nội
Trải nghiệm dịch vụ vật lý trị liệu tại Nhất Nam Y Viện

Được bạn giới thiệu, anh Công liền tìm ngay đến Nhất Nam Y Viện để thăm khám. Tại đây, sau khi được các Ngự y thăm khám, anh được kết luận mắc bệnh thoái hóa cột sống. Anh được các bác sĩ kê bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu khác nhằm mang lại hiệu quả điều trị vào và dứt điểm bệnh thoái hóa cột sống.

Kết quả, sau hơn một tháng điều trị và chăm sóc sức khỏe ở Nhất Nam Y Viện, bệnh tình của anh Công đã thuyên giảm. Anh cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi ngồi làm việc và vận động, đồng thời, anh ăn uống cũng ngon miệng, ngủ giấc sâu, công việc dần trở nên ổn định hơn.

Cùng theo chân anh Võ Chí Công trải nghiệm các phương pháp vật lý triệu liệu điều trị thoái hóa cột sống tại Nhất Nam Y Viện. Đây chính là địa chỉ đã giúp anh thoát khỏi căn bệnh ám ảnh anh suốt thời gian dài vừa qua.

Khi đến Nhất Nam Y Viện, anh Công được thăm khám, hướng dẫn và phục vụ như Vua.

  • Thăm khám bởi “Ngự y” tại Nhất Nam Y Viện

Anh Công được trực tiếp bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương thăm khám, chẩn bệnh và lên phác đồ chăm sóc, trị liệu . Bác sĩ Tuấn lên phác đồ riêng phù hợp với từng tình trạng, cơ địa của anh Cường.

  • Tắm tráng Hàn – Nhiệt

Anh Công sẽ được tắm trắng Hàn – Nhiệt nhằm gột rửa bụi trần từ bên ngoài để bắt đầu bước vào một không gian mới, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới của một đẳng cấp mới.

  • Xông hơi đá nóng Nhất Nam

Tiếp đó, anh Công sẽ được thưởng thức hình thức xông hơi đặc biệt, duy nhất tại Nhất Nam Y Viện. Loại đá xông hơi được sử dụng tại Nhất Nam Y Viện được lấy từ vùng núi lửa Pakistan. Khác với phương pháp xông hơi phổ biến hiện nay trên thị trường, Nhất Nam Y Viện áp dụng theo công thức đặc biệt: Đá nung nóng tới nhiệt độ nhất định + đổ nước dược liệu (được pha theo công thức độc quyền). Khi trải nghiệm dịch vụ vật lý trị liệu này, hơi nóng giúp giãn mồ hôi kéo theo dược liệu vào các lỗ chân lông giúp thư giãn thần kinh, chống phong tà, giúp tuần hoàn máu tốt hơn, phòng tránh các bệnh về da.

  • Ngâm tắm lá thuốc bằng bài thuốc Nhất Nam Ngự Tẩm Dược

Trong quá trình trải nghiệm vật lý trị liệu, anh Công được ngâm tắm lá thuốc bằng bài thuốc Nhất Nam Ngự Tẩm Dược. Đây là bài thuốc được chắt lọc từ bài thuốc dùng để tắm cho Vua trong Hoàng Cung triều Nguyễn. Bước này giúp lưu thông khí huyết 12 đường kinh mạch, điều hoà lục phủ ngũ tạng, cân bằng âm dương, thư giãn cơ, giảm đau, giúp cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái…

  • Ngâm chân bằng bài thuốc Nhất Nam Thông Mạch Tán

Khi đến Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân được chăm sóc và phục vụ theo tiêu chuẩn Hoàng Cung. Theo đó, các bài thuốc được áp dụng chữa bệnh cho người bệnh đều sưu tầm, phát triển và hoàn thiện bởi đơn vị uy tín, chuyên môn và tâm huyết với công trình phục dựng Thái Y Viện Triều Nguyễn.

Anh Công được ngâm chân bằng bài thuốc trong Hoàng Cung được chuẩn bị cho Vua ngâm chân vào mỗi buổi tối. Bước này giúp điều hoà khí huyết các đường kinh ở chân, điều hoà chức năng các tạng phủ; ôn ấm chân thận ở lòng bàn chân tại huyệt dũng tuyền.

Trong quá trình ngâm chân, anh Công còn được thưởng trà bằng các loại trà đặc biệt như: Nhất Nam Ngũ Vị Trà, Nhất Nam Dưỡng Tâm Trà, Nhất Nam Thanh Can Trà…

  • Châm cứu kết hợp cứu ngải/ thủy châm Hoàng Cung

Dựa vào tình trạng bệnh của anh Công, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn chỉ định các phương pháp châm cứu phù hợp nhằm đạt đến mục đích thông kinh hoạt lạc, tiêu trừ bệnh tật, nâng cao sức đề kháng của cơ thể trong quá trình chữa bệnh.

Anh Công được trực tiếp Cây Kim Vàng hàng đầu Việt Nam châm cứu kết hợp với cứu ngải/thủy châm. Có thể khẳng định rằng, Nhất Nam Y Viện là nơi độc quyền phương pháp châm cứu theo quy trình Hoàng Cung.

  • Xoa bóp bấm huyệt Hoàng Cung

Bên cạnh châm cứu bấm huyệt, anh Công còn được thực hiện phương pháp bấm huyệt Hoàng Cung. Phương pháp này giúp nâng cao khả năng hoạt động của hệ thần kinh giúp giảm đau, giãn cơ, lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương, nâng cao sức khỏe và hạn chế quá trình thoái hóa cột sống của anh Công.

  • Massage đá nóng từ nham thạch núi lửa ngàn năm

Anh Công tận hưởng dịch vụ massage đá nóng kết hợp tinh dầu trị liệu có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư thái, giúp cơ thể bài tiết chất độc, giảm căng thẳng mệt mỏi, tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt, liệu pháp này rất tốt đối với việc chữa bệnh thoái hóa cột sống của anh Công.

  • Chườm, đắp ngải kết hợp với muối/dược liệu Hoàng Cung

Đối với phương pháp vật lý trị liệu chườm, đắp ngải kết hợp với muối/dược liệu Hoàng Cung, muối sẽ đưa tinh chất ngải cứu và một số loại dược liệu theo công thức bí truyền đi vào thận tạng từ đó giúp giảm đau ở xương khớp. Đồng thời, khi chườm muối ngải cứu tại chỗ đau cũng sẽ giúp máu huyết lưu thông, tạo nên sự tuần hoàn tốt nên tránh được tình trạng ứ, tắc tại các điểm đau.

  • Dùng canh dưỡng sinh Hoàng Cung

Cuối quy trình trải nghiệm, anh Công còn được thưởng thức những Quý phẩm ngự dụng theo công thức từ Hoàng Cung bao gồm: Canh Ngự Yến Nhất Nam, Nhất Nam Bào Ngư Ẩm, Canh Nhất Nam Thải Độc… Đây đều là những thành phần rất quý hiếm, đắt đỏ vì chúng mang lại những công dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Vật lý trị liệu tại Nhất Nam Y Viện
Khi đến Nhất Nam Y Viện, Quý thượng khách được chăm sóc và phục vụ theo tiêu chuẩn Hoàng Cung

Anh Võ Chí Công cho biết, kết thúc mỗi buổi vật lý trị liệu, anh đều cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn, các cơn đau dịu đi rất nhiều. Nhờ đó, tinh thần của anh cũng trở nên sảng khoái, giúp anh quản lý công ty tốt và gặt hái được nhiều thành công to lớn.

Trực tiếp điều trị cho anh Công, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, cho biết: “Giống như anh Công, nhiều bệnh nhân khác mắc các triệu chứng bệnh về thoái hóa cột sống thường hay chủ quan nên không đi thăm khám bởi họ không lường trước được những hậu quả của các biến chứng để lại. Đến khi, bệnh gây ra những ảnh hưởng nặng đến sức khỏe và cuộc sống, họ mới tìm đến các bác sĩ. Vì vậy, tôi luôn khuyến cáo bệnh nhân, khi thấy các dấu hiệu về bệnh thoái hóa cột sống, cần đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp nhất”.

Thông tin liên hệ:

Nhất Nam Y Viện – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ:    Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024. 8585.1102

Website:   www.nhatnamyvien.com

Email:       lienhe@nhatnamyvien.com

Hoàng Tuân

Rate this post

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.