Nhất Nam Y Viện – địa chỉ vàng liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Qua hàng nghìn năm hình thành và phát triển, liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc đã trở thành một phần không thể thiếu của nền y học Việt Nam. Lĩnh hội những tinh hoa của Y học cổ truyền về chữa bệnh không dùng thuốc, Nhất Nam Y Viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu.

Hiệu quả của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Trong các thập kỷ qua, các nhà khoa học và y học phương Tây đã bắt đầu nhìn nhận và đánh giá chính xác dưới góc độ khoa học về giá trị về lý luận và thực tế của y học cổ truyền phương Đông. Trong đó, nhiều nhà khoa học nổi tiếng của các nước khác nhau trên thế giới đã quan tâm đến phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hiện nay.

Chữa bệnh không dùng thuốc là các phương pháp điều trị hoặc hỗ trợ điều trị bệnh không sử dụng bất cứ loại hóa dược nào lên cơ thể thông qua đường uống, bôi ngoài da, dẫn truyền… Hiểu một cách đơn giản, chữa bệnh không dùng thuốc là phương pháp tác động vào huyệt đạo, khí huyết của cơ thể bằng nhiều hình thức khác nhau.

Trên cơ sở chắt lọc những tinh hoa chữa bệnh không dùng thuốc, tháng 3/2019, Nhất Nam Y Viện đã ra đời dựa trên công trình nghiên cứu của các đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền của Nhất Nam Y Viện: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và cùng các cố vấn giỏi như Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương, Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương; Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai, Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP.HCM, Thầy thuốc Đăng Thị Nhân Tâm… về các bài thuốc và quy trình chăm sóc sức khỏe của Thái Y Viện triều Nguyễn. Là một địa chỉ uy tín về liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc, Nhất Nam Y Viện được nhiều người lựa chọn để chữa bệnh cũng như phục hồi sức khỏe.

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa bệnh không dùng thuốc uy tín
Nhất Nam Y Viện – địa chỉ vàng liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Bà Trần Thanh Hằng – Giám đốc công ty cổ phần Nhất Nam Y Viện cho biết:Nhất Nam Y Viện ra đời nhằm phục dựng lại Thái Y Viện triều Nguyễn cũng như quy trình chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh cho các bậc Vua Chúa, Hoàng thân quốc thích, các cung tần mỹ nữ chốn Hoàng Cung xưa. Trên cơ sở đó, ban lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã dày công sưu tầm, phát triển và hoàn thiện nhiều kỹ thuật trị liệu nhằm nhằm đem đến những giải pháp khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người dân. Hiện tại, các phương pháp độc quyền và theo quy trình Hoàng Cung như châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ… của Nhất Nam Y Viện đang đưa vào điều trị mang lại hiệu quả cao đối với các bệnh như bệnh xương khớp, thần kinh, da liễu, thải độc, phục hồi chức năng sau tai biến…”

Để đạt được những thành công, uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, đội ngũ y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã không ngừng trau dồi y đức và nâng cao trình độ chuyên môn nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh, nâng tầm giá trị y học cổ truyền của dân tộc. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Đối với đội ngũ y bác sĩ Nhất Nam Y Viện, sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân luôn mục tiêu cao nhất mà chúng tôi nỗ lực hết mình để hoàn thiện. Trong quá trình chữa bệnh, chúng tôi luôn đồng hành và chia sẻ cùng bệnh nhân để họ có tinh thần thoải mái nhất nhằm mang lại những hiệu quả cao khi chữa bệnh. Có thể nói, mọi người khi đến Nhất Nam Y Viện chắc chắn sẽ có cảm nhận hoàn hảo về các dịch vụ xứng tầm với địa vị, đẳng cấp của họ trong xã hội khi học được phục vụ và chăm sóc theo tiêu chuẩn Hoàng Cung độc quyền tại đây”.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh làm việc tại Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu

Với đội ngũ Ngự y danh tiếng gồm các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực y học cổ truyền giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng quá trình hoàn thiện và phát triển cơ sở vật chất, dịch vụ, Nhất Nam Y Viện là địa chỉ uy tín hàng đầu mà hàng nghìn người tin tưởng lựa chọn để khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe trong suốt thời gian dài vừa qua.

Ở Nhất Nam Y Viện, từ khâu tiếp đón, phục vụ và khám chữa bệnh đều được thực hiện theo tiêu chuẩn Hoàng Cung. Đây chính là điều khác biệt chỉ riêng có tại Nhất Nam Y Viện. Người bệnh sẽ được trực tiếp các Ngự y danh tiếng ở đây thăm khám và điều trị, được sử dụng các bài thuốc cổ phương từng được dùng chữa bệnh cho Vua, tận hưởng không gian kiến trúc bề thế mang đậm dấu ấn của Cung Đình Huế ngay tại nơi khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, mọi người sẽ được thưởng thức các loại kỳ hoa dị thảo, những quý phẩm ngự dụng cùng nhiều sản vật khác vô cùng quý hiếm và đắt đỏ.

Những nỗ lực không ngừng qua từng giờ trong nâng cao chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe này của Nhất Nam Y Viện đã được ghi nhận bằng sự tin tưởng và ủng hộ của người bệnh.

Đến Nhất Nam Y Viện phục vụ phục vụ người bệnh theo tiêu chuẩn Hoàng Cung
Đến Nhất Nam Y Viện, người bệnh được chăm sóc và phục vụ theo tiêu chuẩn Hoàng Cung

Anh Nguyễn Văn Kiên (40 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) cho hay: “Tôi bị bệnh thoái hóa cột sống cột sống gần 1 năm nay. Tôi đã thực hiện châm cứu, bấm huyệt ở nhiều đơn vị khác ở Hà Nội nhưng hiệu quả không được như mong muốn, bệnh tình của tôi không những không khỏi mà còn trở nên trầm trọng hơn. Thế nhưng, khi đến Nhất Nam Y Viện, nhờ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi ở đây, tôi không còn đau cột sống, ăn uống ngon miệng, sinh hoạt bình thường. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và chu đáo, thường xuyên trò chuyện thân tình và coi người bệnh như người thân trong gia đình”.

Anh Trần Văn Dũng (50 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi là giám đốc điều hành một doanh nghiệp và trụ cột trong gia đình nhưng trong một lần công tác, đột nhiên, tôi bị tai biến. Gần 2 tháng, bệnh tình chữa trị mà chưa có dấu hiệu khỏi khiến tôi vô cùng lo lắng về sức khỏe cũng như công việc hiện tại của mình. Cho đến khi, tôi gặp được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện. Nhờ phương pháp điều trị của bác sĩ mà bệnh của tôi đã khỏi, sức khỏe của tôi giờ đây đã ổn định bình thường”.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Nhất Nam Y Viện không ngừng củng cố và phát triển cơ sở vật chất. Bà Trần Thanh Hằng, Giám đốc công ty Nhất Nam Y Viện cho hay, tất cả các phòng điều trị của Nhất Nam Y Viện đều được xây dựng theo tiêu chuẩn đặc biệt và chất lượng cao. Ngoài những yếu tố đẳng cấp như: công nghệ và trang thiết bị tối tân; y bác sĩ giỏi; dịch vụ hoàn hảo, nhân viên tận tình; hạ tầng hiện đại để người bệnh đi viện mà như đi nghỉ… thì 2 yếu tố là “sạch” và “xanh” cũng được đặc biệt quan tâm.

Để tạo môi trường trong lành, sạch sẽ, lại vô khuẩn, tránh được truyền nhiễm, lây lan…, Nhất Nam Y Viện áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất về môi trường.  Sau khi nghiên cứu, dự án sẽ áp dụng những tiêu chí ưu việt nhất của nhiều bộ tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi trên thế giới như AIA (2001), NASA-NHB5340-2, ASHREA của Mỹ; EN 779, EN 1822 của châu Âu; GMP-WHO (Tổ chức Y Tế thế giới).

Bên cạnh đó, sự đồng lòng của đội ngũ y bác sĩ cùng ban lãnh đạo Nhất Nam Y Viện đã cho thấy những kết quả đáng ghi nhận và tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sự kết hợp giữa Y học và Y học hiện đại ở Nhất Nam Y Viện đem đến những giải pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả hiện nay.

Nhất Nam Y Viện
Một góc không gian điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho hay: “Với trách nhiệm và lương tâm của người thầy thuốc, các bác sĩ ở Nhất Nam Y Viện luôn cố gắng nỗ lực làm việc hết mình để giúp người bệnh vượt qua cơn bạo bệnh. Sự tin tưởng và yêu mến của mọi người chính là động lực để chúng tôi luôn cố gắng cống hiến hết mình trên hình trình mang đến những giá trị tốt đẹp về sức khỏe cho cộng đồng, xứng đáng là địa chỉ vàng trong thăm khám và chữa bệnh ở Việt Nam hiện nay”.

Thông tin liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN – NAM THIÊN ĐỆ NHẤT THÁI Y VIỆN

Mọi chi tiết Quý Thượng khách vui lòng liên hệ:

Nhất Nam Y Viện – Siêu dự án Chăm sóc sức khỏe đẳng cấp Hoàng Cung

Địa chỉ:    Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024. 8585.1102

Website:   www.nhatnamyvien.com

Email:       lienhe@nhatnamyvien.com

Hoàng Tuân

Rate this post

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.