Khám viêm âm đạo ở đâu tốt và chính xác? [Cập nhật mới nhất]

Thứ Ba, 05-06-2018

Sự quan tâm của bạn đọc trên khắp cả nước về việc khám viêm âm đạo ở đâu tốt là rất nhiều. Tính riêng năm qua tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương đã tiếp nhận không ít trường hợp mắc bệnh viêm âm đạo mức độ nặng và nhẹ, con số ngày càng tăng tới mức báo động.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp chị em phụ nữ biết được khi nào nên đi khám viêm âm đạo và địa chỉ khám viêm âm đạo ở đâu là tốt và uy tín. Đọc tiếp những thông tin bên dưới để được làm rõ.

I. Khi nào cần đi khám viêm âm đạo?

Viêm âm đạo là một bệnh nhiễm trùng ở âm đạo phổ biến do sự xâm nhập của vi khuẩn. Mặc dù viêm âm đạo không phải là một vấn đề lớn, nhưng nếu không được điều trị, nó có thể trở nên nghiêm trọng.

 khám viêm âm đạo
Nếu phát hiện mình bị viêm âm đạo – Bạn phải làm sao?

Đôi khi, viêm âm đạo có thể không gây ra các triệu chứng. Tuy nhiên, phụ nữ bị viêm âm đạo thường có những dấu hiệu như:

 • Đau rát trong âm đạo.
 • Ngứa bên ngoài xung quanh âm đạo.
 • Dịch tiết của âm đạo có màu trắng hoặc xám mỏng.
 • Âm đạo có mùi tanh như mùi cá, đặc biệt là sau khi quan hệ tính dục.
 • Cảm giác nóng rát khi bạn đi tiểu.
 • Đau bụng.

Nếu bạn đang phải đối mặt với các triệu chứng của viêm âm đạo, hãy nói chuyện với bác sĩ và tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng (phân tích dịch tiết âm đạo, xét nghiệm nước tiểu…) để chắc chắn nguyên nhân gây ra các triệu chứng của bạn.

Viêm âm đạo là căn bệnh viêm nhiễm có nhiều biến chứng nếu bệnh nặng hơn. Lúc này công tác điều trị sẽ gặp khó khăn hơn, gây nên nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe mà quan trọng nhất là sức khỏe sinh sản ở nữ giới bị đe dọa. Chính vì vậy, thăm khám và điều trị viêm âm đạo ngay sau khi có dấu hiệu nghi ngờ là việc làm hết sức cần thiết.

Hơn nữa, khám viêm âm đạo không chỉ có những người có dấu hiệu viêm nhiễm mới nên khám mà các bác sĩ phụ khoa luôn khuyến khích chị em trong độ tuổi sinh sản thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ 1 năm hoặc 6 tháng 1 lần để biết về tình trạng sức khỏe của mình, chủ động phát hiện các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa một cách tích cực nhất.

Những ai đang muốn tìm cho mình địa chỉ khám viêm âm đạo ở đâu tốt nhất thì những bệnh viện lớn uy tín mà chúng tôi gợi ý sau đâu sẽ giúp ích cho bạn.

II. Địa chỉ khám viêm âm đạo tốt ở khu vực Hà Nội

Tại Hà Nội – nơi tập trung hầu hết các bệnh viện lớn đầu ngành, tại khu vực đông dân sinh sống này có rất nhiều bệnh viện phụ khoa lớn, uy tín được đông đảo người dân tới khám bệnh như:

1/ Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương Địa chỉ khám phụ khoa tin cậy

Khám viêm âm đạo
Khám viêm âm đạo tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

+ Giới thiệu:

 • Bệnh viện Phụ sản Trung Ương được xác định là cơ sở đầu ngành chuyên về ngành phụ sản, chăm sóc, khám chữa điều trị các bệnh liên quan tới viêm nhiễm phụ khoa hoặc kế hoạch sinh đẻ cho chị em.
 • Với phạm vi phục vụ rộng lớn cả nước nên bệnh viện khá rộng lớn, và có đầy đủ các trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành phụ sản đứng đầu cả nước. Chính vì vậy mà bệnh viện Phụ sản Trung Ương được xem là địa chỉ khám bệnh viêm âm đạo rất tốt mà người bệnh không nên bỏ lỡ.

+ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại liên lạc tư vấn: 024-3825-2161

2/ Bệnh viện Bạch Mai – Khoa phụ sản

Khám viêm âm đạo
Người bệnh có thể tới Bệnh viện Bạch mai để khám viêm âm đạo

+ Giới thiệu:

 • Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị khám chữa bệnh lớn nhất nước ta. Trong đó khoa phụ sản là một trong 3 địa chỉ khám phụ khoa lớn nhất ở Hà Nội, phục vụ nhu cầu khám chữa của người bệnh trên khắp cả nước.
 • Tại đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm cùng thiết bị y học hiện đại giúp điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tiếp nhận những trường hợp nặng từ tuyến dưới chuyển lên. Ngoài việc khám chữa bệnh viêm âm đạo thì bệnh viện Bạch Mai còn có khả năng khám chữa một số bệnh khác như: U nang tử cung, bệnh viêm tử cung, ung thư bộ phận sinh dục, ca sinh khó, u nang buồng trứng.

+ Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-3868-6986

3/ Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

Khám viêm âm đạo
Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội – Địa chỉ khám viêm âm đạo uy tín

+ Giới thiệu:

 • Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là 1 trong 3 bệnh viện đứng đầu chuyên ngành phụ sản, được xem là bệnh viện chuyên khoa hàng 1 của Hà Nội. Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, sản khoa với tỷ lệ khỏi cao nhất. Khi tới bệnh viện Phụ Sản Hà Nội điều trị bệnh viêm âm đại sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất nhờ đội ngũ y bác sĩ giỏi và trang thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến.
 • Bên cạnh việc khám viêm âm đạo thì chuyên ngành phụ khoa còn giúp điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác như bệnh lý về viêm nhiễm tử cung, u nang, u xơ buồng trứng, mãn kinh và ung thư tại bộ phận sinh dục.

+ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-3834-3181

Nếu bạn đang phải đối mặt với những khó chịu, ngứa rát do viêm âm đạo. Hãy xem ngay Cách chữa trị viêm âm đạo tận gốc mà ai cũng nên biết.

III. Đia chỉ khám viêm âm đạo tốt ở khu vực TP.HCM

Khu vực phía Nam phải kể tới Thành phố Hồ Chí Minh nơi tập trung rất nhiều bệnh viện, phòng khám bệnh phụ khoa tốt phục vụ người dân khu vực sinh sống tại phía Nam khám chữa bệnh dễ dàng. Danh sách 3 Bệnh viện tại khu vực phía Nam có thể tới khám viêm âm đạo bao gồm:

1/ Khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

Khám viêm âm đạo ở đâu tốt
Bệnh viện Từ Dũ – Địa chỉ uy tín về chuyên ngành sản phụ khoa

+ Giới thiệu:

 • Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất miền Nam Việt Nam và đặc biệt là về chuyên khoa sản phụ sinh nở, bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, xét nghiệm di truyền học lớn nhất cả nước, có tỷ lệ thành công rất cao.
 • Bệnh viện Từ Dũ phục vụ không chỉ cho người dân tại khu vực TPHCM, mà quy mô rộng lớn có thể khám chữa và tiếp nhận rất nhiều trường hợp khó từ các bệnh viện tuyến dưới chuyển lên. Đây được xem là một bệnh viện lớn uy tín nên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi tới đây khám viêm âm đạo.

+ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ khám bệnh tại BV Từ Dũ: số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM.
 • Đăng ký khám hẹn giờ: (08) 1081.

2/ Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – Khoa phụ sản

 Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – Khoa phụ sản

+ Giới thiệu:

 • Là cơ sở bệnh viện nổi bật tại khu vực phía Nam, mỗi ngày tiếp nhận tới hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám chữa bệnh với nhiều khoa khám chữa khác nhau. Trong đó có khoa phụ sản là nơi tiếp nhận các trường hợp liên quan tới bệnh phụ khoa, viêm nhiễm phụ khoa hoặc sinh sản, … được rất đông bệnh nhân tìm tới.
 • Tại bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM là nơi quy tụ rất nhiều đội ngũ y bác sĩ có danh tiếng trong ngành sản phụ khoa, người bệnh cũng yên tâm hơn khi tới đây điều trị.

+ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,HCM.
 • Điện thoại: (84.8)3855 4269

3/ Bệnh viện Hùng Vương – Khoa phụ khoa

+ Giới thiệu:

 • Đơn vị Bệnh viện Hùng Vương thuộc tuyến bệnh viện Trung Ương tiếp nhận rất đông bệnh nhân tới khám và  điều trị bệnh mỗi ngày. Khoa phụ khoa là khoa chuyên tiếp nhận các trường hợp bệnh lý phụ khoa trong đó có viêm âm đạo, điều trị khá hiệu quả nhờ đội y bác sĩ có kinh nghiệm và máy móc hiện đại hỗ trợ.
 • Nếu muốn khám viêm âm đạo bạn có thể cân nhắc bệnh viện Hùng Vương để nhận được dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

+ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM.
 • Điện thoại: (84-8) 3 8558532

4/ Bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn

Nơi khám bệnh uy tín cho chị em phụ nữ
Bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn

+ Giới thiệu:

 • Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện chuyên Sản phụ khoa – Nhi và sơ sinh. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn Quốc tế ở vùng phía Nam nói chung và trên cả nước nói riêng.
 • Bệnh viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tối tân nhằm giúp phục vụ tốt nhất cho sức khỏe của nhân dân trong và ngoài khu vực.

+ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0899-909-268

IV. Những điều cần lưu ý trước khi khám phụ khoa

Để mang lại kết quả khám và chữa bệnh viêm âm đạo tốt nhất, các bác sĩ khuyên chị em nên lưu ý một số điều sau đây:

 • Vấn đề lựa chọn địa điểm khám chữa bệnh uy tín, chất lượng là rất quan trọng. Điều này giúp rút ngắn thời gian điều trị, mang lại kết quả điều trị cao và tránh trường hợp chẩn đoán sai bệnh, điều trị sai cách từng gặp phải ở một số địa chỉ khám bệnh không được Bộ y tế xét duyệt.
 • Bạn nên hoãn kế hoạch khám viêm âm đạo của mình lại nếu đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Bởi vì kinh nguyệt có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm đối với bệnh viêm âm đạo.
 • Tuyệt đối không nên thụt rửa âm đạo ít nhất là 24 giờ trước khi khám phụ khoa. Chị em cũng không nên sử dụng các sản phẩm vệ sinh âm đạo bởi vì điều này có thể làm che dấu tạm thời một số các dấu hiệu bất thường từ âm đạo.
 • Không nên quan hệ tình dục trước khi đi khám phụ khoa (khoảng 1 – 2 ngày) để có kết quả chẩn đoán chính xác hơn.
 • Khi thăm khám âm đạo phụ nữ hoàn toàn không gây đau đớn hoặc tổn thương vùng kín. Với những bạn gái chưa có quan hệ tình dục các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khoa học hiện đại nhất vẫn giữ màng trinh nên hoàn toàn có thể an tâm khi khám chữa bệnh tại các đơn vị uy tín. Không nên quá lo lắng hay tạo áp lực nào trước khi thăm khám phụ khoa.

Tất cả những vấn đề mà chúng tôi đã đề cập trên đây đều nhằm một mục đích là giúp cho việc khám viêm âm đạo có kết quả tốt nhất, nhanh chóng nhất. Giảm tải sự tốn kém về chi phí cho việc điều trị không đúng nơi, đúng chỗ cho những chị em đang phải đối mặt với tình trạng này.

Có thể bạn quan tâm:

Hải An (Tổng hợp)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *