Khám viêm âm đạo ở đâu tốt? (Mách nhỏ chị em 6 địa chỉ uy tính)

Thứ Ba, 05-12-2017

Sự quan tâm của bạn đọc trên khắp cả nước về việc khám viêm âm đạo ở đâu tốt là rất nhiều. Tính riêng năm qua tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương đã tiếp nhận không ít trường hợp mắc bệnh viêm âm đạo mức độ nặng và nhẹ, con số ngày càng tăng tới mức báo động. Chính vì viêm âm đạo là căn bệnh viêm nhiễm có nhiều biến chứng nếu bệnh nặng hơn, vừa khó điều trị, ảnh hưởng tới sức khỏe mà quan trọng nhất là sức khỏe sinh sản ở nữ giới bị đe dọa. Những ai đang muốn tìm cho mình địa chỉ khám viêm âm đạo ở đâu tốt nhất thì những bệnh viện lớn uy tín mà chúng tôi gợi ý sau đâu sẽ giúp ích cho bạn. 

Khám viêm âm đạo không chỉ có những người có dấu hiệu viêm nhiễm mới nên khám mà các bác sĩ phụ khoa luôn khuyến khích chị em trong độ tuổi sinh sản thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ 1 năm hoặc 6 tháng 1 lần để biết về tình trạng sức khỏe của mình, chủ động phát hiện các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa một cách tích cực nhất.

Danh sách bệnh viện phụ khoa tốt ở khu vực Hà Nội

Tại Hà Nội – nơi tập trung hầu hết các bệnh viện lớn đầu ngành, tại khu vực đông dân sinh sống này có rất nhiều bệnh viện phụ khoa lớn, uy tín được đông đảo người dân tới khám bệnh như:

1/ Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Khám viêm âm đạo ở đâu tốt

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương được xác định là cơ sở đầu ngành chuyên về ngành phụ sản, chăm sóc khám chữa điều trị các bệnh liên quan tới viêm nhiễm phụ khoa hoặc kế hoạch sinh đẻ cho chị em. Với phạm vi phục vụ rộng lớn cả nước nên bệnh viện khá rộng lớn, và có đầy đủ các trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành phụ sản đứng đầu cả nước. Chính vì vậy mà bệnh viện Phụ sản Trung Ương được xem là địa chỉ khám bệnh viêm âm đạo rất tốt mà người bệnh không nên bỏ lỡ.

 • Địa chỉ : Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại liên lạc tư vấn: 024-3825-2161

2/ Bệnh viện Bạch Mai – Khoa phụ sản

Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị khám chữa bệnh lớn nhất nước ta. Trong đó khoa phụ sản là một trong 3 địa chỉ khám phụ khoa lớn nhất ở Hà Nội phục vụ nhu cầu khám chữa của người bệnh khắp cả nước.

Khám viêm âm đạo ở đâu tốt

Tại đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm cùng thiết bị y học hiện đại giúp điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tiếp nhận những  trường hợp nặng từ tuyến dưới chuyển lên. Ngoài việc khám chữa bệnh viêm âm đạo thì bệnh viện Bạch Mai còn có khả năng khám chữa một số bệnh khác như: U nang tử cung, bệnh viêm tử cung, ung thư bộ phận sinh dục, ca sinh khó, u nang buồng trứng.

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-3868-6986

3/ Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

Khám viêm âm đạo ở đâu tốt

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là 1 trong 3 bệnh viện đứng đầu chuyên ngành phụ sản, được xem là bệnh viện chuyên khoa hàng 1 của Hà Nội. Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, sản khoa với tỷ lệ khỏi cao nhất. Khi tới bệnh viện Phụ Sản Hà Nội điều trị bệnh viêm âm đại sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất nhờ đội ngũ y bác sĩ giỏi và trang thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến.  Ngoài khám viêm âm đạo thì chuyên ngành phụ khoa còn giúp điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác như bệnh lý về viêm nhiễm tử cung, u nang, u xơ buồng trứng, mãn kinh và ung thư tại bộ phận sinh dục.

 • Địa chỉ: Số 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-3834-3181

Danh sách bệnh viện phụ khoa tốt ở khu vực TP.HCM

Khu vực phía Nam đông dân phải kể tới Thành phố Hồ Chí Minh nơi tập trung rất nhiều bệnh viện, phòng khám bệnh phụ khoa tốt phục vụ người dân khu vực sinh sống tại phía Nam khám chữa bệnh dễ dàng. 3 Bệnh viện tại khu vực phía Nam có thể tới khám viêm âm đạo bao gồm:

1/ Khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

Khám viêm âm đạo ở đâu tốt

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất miền Nam Việt Nam và đặc biệt là về chuyên khoa sản phụ sinh nở, bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, xét nghiệm di truyền học lớn nhất cả nước, có tỷ lệ thành công rất cao. Bệnh viện Từ Dũ phục vụ không chỉ cho người dân tại khu vực  TPHCM, mà quy mô rộng lớn có thể khám chữa và tiếp nhận rất nhiều trường hợp khó từ các bệnh viện tuyến dưới chuyển lên.

Là bệnh viện lớn uy tín nên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi tới đây khám viêm âm đạo, chữa một an toàn.

 • Địa chỉ  khám bệnh tại BV Từ Dũ: số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM.
 • Đăng ký khám hẹn giờ: (08) 1081.

2/ Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – Khoa phụ sản

Khám viêm âm đạo ở đâu tốt

Là cơ sở bệnh viện nổi bật tại khu vực phía Nam, mỗi ngày tiếp nhận tới hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám chữa bệnh với nhiều khoa khám chữa khác nhau. Trong đó có khoa phụ sản là nơi tiếp nhận các trường hợp liên quan tới bệnh phụ khoa, viêm nhiễm phụ khoa hoặc sinh sản, … được rất đông bệnh nhân tìm tới. Tại bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM là nơi quy tụ rất nhiều đội ngũ y bác sĩ có danh tiếng trong ngành sản phụ khoa, người bệnh cũng yên tâm hơn khi tới đây điều trị.

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,HCM.
 • Điện thoại: (84.8)3855 4269

3/ Bệnh viện Hùng Vương – khoa phụ khoa

Đơn vị Bệnh viện Hùng Vương thuộc tuyến bệnh viện Trung Ương tiếp nhận rất đông bệnh nhân tới khám chữa điều trị bệnh mỗi ngày. Khoa phụ khoa là khoa chuyên tiếp nhận các trường hợp bệnh lý phụ khoa trong đó có viêm âm đạo, điều trị khá hiệu quả nhờ đội y bác sĩ có kinh nghiệm và máy móc hiện đại hỗ trợ. Nếu muốn khám viêm âm đạo bạn có thể cân nhắc bệnh viện Hùng Vương để nhận được dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (84-8) 3 8558532

Trên đây là các địa chỉ khám viêm âm đạo uy tín lớn nhất tại 2 khu vực Hà Nội và TPHCM. Người bệnh muốn khám chữa thì nên cân nhắc các bệnh viện kể trên để nhận được dịch vụ khám chữa  tốt nhất. Nếu nhận thấy có  những dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo thì người bệnh nên tới bệnh viện khám sớm. Khi thăm khám âm đạo phụ nữ hoàn toàn không gây đau đớn hoặc tổn thương vùng kín. Với những bạn gái chưa có quan hệ tình dục các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khoa học hiện đại nhất vẫn giữ màng trinh nên hoàn toàn có thể an tâm khi khám chữa bệnh tại các đơn vị uy tín trên.

-> BẠN ĐỌC NÊN XEM THÊM BÀI VIẾT:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *