Cập nhật bảng giá khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ được rất nhiều người lựa chọn tìm tới, cũng dễ hiểu vì đây là một trong những đơn vị y tế khám chữa bệnh phụ sản lớn nhất cả nước. Quy mô bệnh viện lớn, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với trang thiết bị hiện đại đã làm cho đây là đơn vị khám phụ khoa uy tín trên khắp cả nước mà đông đảo bệnh nhân tìm tới. Với những bệnh nhân ở xa thì việc tìm hiểu bảng giá khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ là từ khoa được tìm kiếm khá nhiều nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số vấn đề để bạn đọc hiểu rõ hơn về điều này nhé. 

Cần biết gì khi khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ?

Người bệnh đặc biệt những người đang bị bệnh viêm phụ khoa, bệnh đường sinh sản rất quan tâm tới địa chỉ khám phụ khoa uy tín. Và Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện Trung Ương lớn đứng đầu ngành trong Phụ Sản do đó khi người bệnh muốn tới đây khám cần có một số thông tin cơ bản bao gồm:

1/ Thông tin liên hệ bệnh viện Từ Dũ

  • Địa chỉ bệnh viện Từ Dũ:

+ Số 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp. HCM. ĐT: 028 5404 2829

+ Số 227 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp. HCM (khám BHYT )

+ Số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Tp. HCM (Khám dịch vụ)

  • Lịch khám bệnh phụ khoa: 

+ Thứ 2 đến thứ 6: từ 07h:00 đến 16h:30

+ Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ

+ Ngoài tới trực tiếp khám người bệnh có thể đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài: (08) 1081

Cập nhật bảng giá khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Tại bệnh viện Từ Dũ bảng giá được chia làm nhiều loại theo hình thức dịch vụ khám như:

  • Bảng giá khám dịch vụ
  • Bảng giá dịch vụ theo Thông tư 02/2017
  • Bảng giá phòng dịch vụ theo yêu cầu
  • Bảng giá phẫu thuật dịch vụ theo yêu cầu (có BHYT)
  • Bảng giá thông tư 37/2015/TTLT-BYT-BTC

Mỗi loại dịch vụ lại có bảng giá riêng, tùy người bệnh lựa chọn loại hình dịch vụ với mức giá phù hợp. Khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ người bệnh có thể cân nhắc bảng giá khám theo dịch vụ mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

 

Bảng giá dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ 

Đây chỉ là bảng giá khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ để mọi người tham khảo. Cụ thể thì còn phụ thuộc vào dịch vụ khám của bạn, do đó tốt nhất bạn nên tới tận bệnh viện Từ Dũ để được tư vấn cụ thể.

Bạn Hồng Anh có khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ có chia sẻ kinh nghiệm: 

Mình tới bệnh viện Từ Dũ khám phụ khoa được vài tháng trước, mình cũng không nhớ tổng chi phí khám là bao nhiêu nhưng mình có nhớ là khám dịch vụ theo yêu cầu ban đầu là đóng 150k, còn nếu có BHYT thì chỉ cần đóng 36k tiền khám bệnh thôi. Sau khi khám bác sĩ có thể tiến hành thêm một số xét nghiệm tùy bệnh lý bạn mắc phải như xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tìm tác nhân gây bệnh phụ khoa. À các xét nghiệm thêm này thì đóng thêm tiền riêng nữa, tùy vào từng loại xét nghiệm mà đóng tiền, còn mình thì xét nghiệm thêm mất 250k.

Sau khi xét nghiệm xong thì mang kết quả lại gặp bác sĩ và lắng nghe bác sĩ chuẩn đoán kết quả và kê đơn thuốc. Cầm đơn thuốc ra quầy thuốc tại bệnh viện mua thuốc về uống theo chỉ dẫn của dược sĩ nữa là xong. Phải nói là quy trình nói ra thì khá nhanh nhưng vì ở đây lúc nào cũng đông nghịt người nên mỗi công đoạn phải chờ khá lâu. Do đó nếu bạn không muốn chờ lâu thì có thể tới các phòng khám tư để thời gian khám được rút ngắn nhé!. ” 

Nếu bạn đang muốn tới khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ thì bạn có thể tham khảo bài viết trên đây của chúng tôi nhé. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, mọi thông tin thắc mắc xin hãy bình luận phía dưới để chúng tôi tư vấn giúp bạn giải đáp hết các thắc mắc về bệnh phụ khoa nhé.

BẤM XEM THÊM THÔNG TIN KHÁC:

Rate this post

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.