Chữa viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Đông y Việt Nam giá bao nhiêu?

Thứ Bảy, 18-07-2020

Trung tâm Đông y Việt nam là đơn vị uy tín, được nhiều người tin tưởng tìm đến khám và điều trị viêm mũi dị ứng. Bên cạnh đó cũng có nhiều bệnh nhân có ý định đi khám nhưng còn băn khoăn về vấn đề chi phí điều trị. Vậy chữa viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Đông y Việt Nam giá bao nhiêu?

Các hình thức khám chữa bệnh tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Trước khi làm rõ chi phí chữa viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Đông y Việt Nam, người bệnh cần nắm được những hình thức khám chữa bệnh tại Trung tâm.

Hiện nay, Trung tâm Đông y Việt Nam đang triển khai hai hình thức điều trị bệnh là khám trực tuyến và điều trị trực tiếp tại Trung tâm:

Khám, tư vấn trực tuyến: 

Đây là hình thức được áp dụng cho những bệnh nhân ở xa, không có điều kiện và thời gian đến trực tiếp Trung tâm. Bác sĩ sẽ liên hệ với người bệnh qua điện thoại, video call để chẩn bệnh dựa trên các mô tả triệu chứng và hình ảnh chụp hoặc các kết quả chẩn đoán bệnh nhân đã thực hiện tại các cơ sở y tế khác.

Sau khi xác định rõ tình trạng của người bệnh, bệnh nhân sẽ được lập bệnh án và kê đơn thuốc. Thuốc được gửi về cho người bệnh theo từng tháng.

Khám trực tiếp tại Trung tâm: 

Đây là hình thức truyền thống, bệnh nhân đến Trung tâm gặp Bác sĩ và sẽ được chẩn đoán cụ thể dựa trên triệu chứng lâm sàng, bắt mạch.

Hình thức này được khuyến khích cho tất cả người bệnh, nhất là những người chưa có chẩn đoán cụ thể từ các cơ sở y tế khác. Bệnh nhân được kê đơn và lấy thuốc trực tiếp tại Trung tâm.

Người bệnh có thể đến khám trực tiếp tại Trung tâm
Người bệnh có thể đến khám trực tiếp tại Trung tâm

Trong trường hợp người bệnh sử dụng dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc, thuốc sẽ được gửi về nhà cho người bệnh sau khoảng 2 – 3 ngày. Mỗi lần trung tâm sẽ gửi thuốc dùng trong nửa tháng để người bệnh bảo quản trong tủ lạnh, dùng hết nửa tháng thuốc trung tâm sẽ lại gửi thêm đợt mới để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đối với điều trị viêm mũi dị ứng, bệnh nhân thường được kê toa bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Thuốc có hai dạng chính là thuốc viên hoàn và thuốc thang sắc. Đối với dạng thang sắc, thuốc sẽ được cô cao hoặc sắc sẵn theo yêu cầu của từng người bệnh. Tùy theo tình trạng sức khỏe, thuốc được kê đơn sẽ có sự điều chỉnh, gia giảm thành phần cho phù hợp.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể được kê một số thuốc bổ trợ như thuốc xịt, thuốc xông mũi, cao giải độc chống viêm… Những thuốc này sẽ hỗ trợ thông mũi, giảm viêm, giảm tiết nhầy, sưng nề tại niêm mạc mũi.

Chữa viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Việt Nam giá bao nhiêu?

Dựa theo mỗi hình thức điều trị và dạng thuốc sử dụng, chi phí điều trị viêm mũi dị ứng của mỗi bệnh nhân thường khác nhau. Có hai loại chi phí người bệnh cần phải chi trả là phí chẩn đoán ban đầu và chi phí thuốc:

Chi phí chẩn đoán, khám trực tiếp với bác sĩ:

Đối với bệnh nhân đến khám trực tiếp tại Trung tâm, phí thăm khám ban đầu là 200.000 VNĐ. Chi phí này sẽ được hoàn lại cho người bệnh nếu bệnh nhân lấy thuốc điều trị tại Trung tâm.

Chi phí ban đầu khi khám trực tiếp là 200.000 đồng
Chi phí ban đầu khi khám trực tiếp là 200.000 đồng

Đối với bệnh nhân khám trực tuyến, quá trình tư vấn trên các kênh online như Fanpage, zalo, website, điện thoại… sẽ được MIỄN PHÍ.

Chi phí thuốc điều trị:

Đây là chi phí chính mà người bệnh cần chi trả khi điều trị viêm mũi dị ứng tại Trung tâm. Sau khi thăm khám, tùy vào tình trạng cụ thể của người bệnh, bác sĩ sẽ kê các loại thuốc cụ thể với mức phí riêng:

  • Thuốc Tiêu xoang linh dược thang viên hoàn: 500.000 VNĐ/lọ
  • Thuốc Tiêu xoang linh dược thang thang sắc: Tùy vào từng tình trạng bệnh, số lượng liều lượng, thời gian dùng thuốc, mức phí dao động từ 1.000.000 – 3.500.000 VNĐ/tháng.

Nếu sử dụng thuốc sắc sẵn hoặc cô cao thì người bệnh cần chi trả thêm một khoản nhỏ nữa cho thuốc thang sắc.

Lộ trình điều trị viêm mũi dị ứng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh lý của mỗi người. Với những trường hợp nhẹ người bệnh chỉ dùng 3 – 5 thang thuốc trong vòng 2 – 3 tuần. Trường hợp nặng, viêm mũi dị ứng mãn tính lộ trình sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng. Do đó, chi phí điều trị khỏi viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Đông y Việt Nam sẽ phụ thuộc vào lộ trình của mỗi bệnh nhân.

Sau khi điều trị bằng Tiêu xoang linh dược thang, nhiều bệnh nhân đã khỏi hẳn và tiết kiệm được một khoản lớn chi phí chữa trị vì bệnh ít tái lại. Do vậy, khi chữa trị viêm mũi dị ứng, người bệnh nên chữa sớm và kiên trì, tích cực để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những thông tin giải đáp chi tiết về vấn đề chữa viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Đông y Việt Nam giá bao nhiêu. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho những bệnh nhân đang cần tìm hiểu. Để biết chính xác nhất về mức chi phí, hãy liên hệ đến Trung tâm Đông y Việt Nam để được tư vấn cụ thể:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

Zalo: Zalo Page

Website: dongyvietnam.org

FanpageTrung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê PhươngBác sĩ Lê Phương

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *