Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng có tốt không?

Thứ Bảy, 18-07-2020

Chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc thảo dược Y học cổ truyền đang ngày càng được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm như an toàn, lành tính và ngăn ngừa tái phát. Một trong những bài thuốc thảo dược được nhiều người quan tâm là Tiêu xoang linh dược thang. Vậy Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng có tốt không?

Tiêu xoang linh dược thang giải pháp được nghiên cứu kiểm nghiệm

Cũng như nhiều bài thuốc Y học cổ truyền hiện nay, Tiêu xoang linh dược thang thừa kế nhiều giá trị từ kho tàng y học dân tộc. Đặc biệt thuốc xử lý viêm mũi dị ứng TOÀN DIỆN từ những bất ổn bên trong cơ thể đến triệu chứng bên ngoài nhờ cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ.

Một số thành phần cơ bản của Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Một số thành phần cơ bản của Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Tuy nhiên, nổi bật hơn so với các bài thuốc YHCT hiện nay, TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG có ưu điểm là được nghiên cứu kiểm nghiệm kỹ càng. Đây là kết quả của một công trình nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa trong nhiều năm liền.

Việc nghiên cứu thuốc được tiến hành bài bản từ phân tích thẩm định các bài thuốc cổ phương, thuốc dân gian đến lựa chọn các vị thuốc kết hợp theo nguyên tắc nhất định. Đặc biệt, Tiêu xoang linh dược thang được chú trọng phân tích dược tính của thảo dược và kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trừ diễn thông qua máy móc hiện đại.

Quá trình nghiên cứu này đã giúp phát hiện những thảo dược có hoạt tính phù hợp có thể đưa vào bài thuốc. Đồng thời, nghiên cứu cũng giúp kiểm soát độc tính tốt hơn, nhờ đó đảm bảo kết hợp đúng các vị thuốc, nâng cao hiệu công năng, dược tính cho bài thuốc.

Sau quá trình nghiên cứu thuốc, bài thuốc đã được đưa vào kiểm nghiệm thực tế trên 200 bệnh nhân viêm mũi dị ứng và viêm xoang. Kết quả kiểm nghiệm đã chứng minh bài thuốc có dược tính cao, tương thích với đa số bệnh nhân và không gây độc hoặc tác dụng phụ cho người sử dụng.

Hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên lâm sàng
Hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên lâm sàng

Hiện nay bài thuốc đã được ứng dụng điều trị mở rộng bệnh viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam trong nhiều năm. Vậy bài thuốc này có mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh trong thực tế không?

Tiêu Xoang Linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng có tốt không? Người bệnh nói gì?

Với hơn 5 năm được ứng dụng vào điều trị, Tiêu xoang linh dược thang đã không còn quá xa lạ với bệnh nhân viêm mũi dị ứng. Trên các trang thông tin sức khỏe, diễn đàn trao đổi, nhiều forum đã được mở ra, nhiều bình luận, review, đánh giá bài thuốc từ phía người bệnh đã được để lại.

Sau một thời gian kiên trì sử dụng thuốc, nhiều người bệnh cho biết tình trạng viêm mũi dị ứng đã cải thiện rõ rệt, các triệu chứng giảm đi trông thấy. Sự thuyên giảm của bệnh lý đã giúp nhiều bệnh nhân vững tin và mong muốn tiếp tục sử dụng thuốc để khỏi hẳn bệnh lý:

Feedback của bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng gửi về Trung tâm Đông y Việt Nam
Feedback của bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng gửi về Trung tâm Đông y Việt Nam

Bên cạnh đó, nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc đã khỏi hẳn bệnh và không bị tái phát trong một thời gian dài:

Nhiều bệnh nhân khỏi hẳn viêm mũi dị ứng sau khi dùng Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Nhiều bệnh nhân khỏi hẳn viêm mũi dị ứng sau khi dùng Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Đặc biệt có những bệnh nhân mắc bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính, thậm chí do đặc tính di truyền cũng đã khỏi bệnh sau khi kiên trì điều trị đúng theo lộ trình:

Phản hồi của bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng lâu năm về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Phản hồi của bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng lâu năm về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Không chỉ mang lại tác dụng tích cực đối với người trường thành, trên các site kiến thức sức khỏe, nhiều phụ huynh sau khi cho con sử dụng Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng cũng đã nhận được kết quả rất tích cực:

Tiêu Xoang Linh Dược Thang đáp ứng tốt trên cơ địa trẻ em
Tiêu Xoang Linh Dược Thang đáp ứng tốt trên cơ địa trẻ em

Qua những phản hồi từ phía bệnh nhân có thể thấy rằng, Tiêu xoang linh dược thang có độ tương thích cao với cơ địa người Việt. Rất nhiều bệnh nhân sử dụng thuốc đã cải thiện tốt và khỏi hoàn toàn căn bệnh viêm mũi dị ứng dai dẳng.

Chuyên gia đánh giá về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng như thế nào?

Từ phía các chuyên gia trong ngành, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Mỗi chuyên gia có những nhìn nhận và đánh giá bài thuốc khác nhau. Trên phương diện hiệu quả của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang trong điều trị viêm mũi dị ứng, các chuyên gia nhận định như sau:

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương:

“Tiêu Xoang Linh Dược Thang là bài thuốc mới được công bố và được ứng dụng trong vài năm trở lại nhưng số lượng bệnh nhân sử dụng đã lên tới hơn 200000 người. Điều đáng nói là tỉ lệ người dùng cải thiện bệnh lý và khỏi bệnh luôn ở mức cao. Kết quả này đạt được phải kể đến quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc đã tiến hành hết sức bài bản với chất lượng chuyên môn cao trước đó. Bài thuốc chắc chắn sẽ giúp thêm nhiều bệnh viêm mũi dị ứng sớm thoát khỏi bệnh lý này”.

BS. Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết:

“Xét về độ hiệu quả trong đối với bệnh lý viêm mũi dị ứng, Tiêu xoang linh dược thang được giới chuyên môn chúng tôi đồng thuận rằng có độ hiệu quả cao. Bởi vì bài thuốc được nghiên cứu xây dựng dựa trên nguyên tắc rất đúng đắn Bổ chính – khu tà. Nguyên tắc này giúp bài thuốc loại trừ bệnh toàn diện hơn, ngăn ngừa khả năng tái phát. Đồng thời thuốc đã được kiểm nghiệm nên độ an toàn và hiệu quả thực tế đều đã được ghi nhận”.

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền

“Tôi cho rằng đánh giá một bài thuốc tốt hay không không chỉ phụ thuộc vào nghiên cứu mặc dù quy trình này Trung tâm Đông y Việt Nam đã làm rất tốt. Chúng ta nên nhìn nhận vào thực tế dùng có hiệu quả hay không. Hơn 5 năm qua, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn và thống kê đã chứng minh hơn 20000 bệnh nhân sử dụng thuốc. Trong đó tỉ lệ khỏi bệnh ở mức cao, người bệnh không gặp tác dụng phụ trên gan, thận, dạ dày.”

Bên cạnh những chia sẻ của các chuyên gia trên, TS. BS. Nguyễn Thị Hạnh – Bệnh viện Tai Mũi Họng còn đánh giá cao bài thuốc vì dùng được trên nhiều nhóm đối tượng, kể cả bệnh nhân nhỏ tuổi. Trong khi đó, Ths. Bs. Hoàng Minh đánh giá cao về bài thuốc vì mang lại hiệu quả cho những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính trong nhiều năm.

Chuyên gia nói về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Chuyên gia nói về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Như vậy thông qua những thông tin trên, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được đánh giá cao trong điều trị viêm mũi dị ứng ở cả phía chuyên gia và người bệnh. Tuy nhiên người bệnh cũng cần lưu ý rằng, hiệu quả của bài thuốc trên từng cơ địa thường khác nhau. Bên cạnh đó hiệu quả của bài thuốc còn phụ thuộc vào ý thức phòng ngừa, cách ly với dị nguyên và lối sống của người bệnh.

Như vậy những nội dung trên đã giải đáp kỹ càng vấn đề Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng có tốt không? Nếu chưa tìm được phương pháp điều trị phù hợp người bệnh có thể liên hệ đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để được tư vấn cụ thể về bệnh và lộ trình điều trị bằng bài thuốc:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

Zalo: Zalo Page

Website: dongyvietnam.org

FanpageTrung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê PhươngBác sĩ Lê Phương

TÌM HIỂU CHI TIẾT HƠN:

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *