Review nấm lim xanh Vietfarm giúp “thổi bay” bệnh xơ gan sau 6 tháng

So với các loại nấm lim xanh trên thị trường, nấm lim xanh Vietfarm sở hữu ưu điểm được kiểm duyệt chất lượng bởi đơn vị uy tín hàng đầu. Dưới đây là bài review nấm lim xanh Vietfarm về chi tiết quá trình mua và sử dụng đến từ một độc giả gửi về cho chuyên trang. Hy vọng những thông tin chi tiết trong bài review nấm lim xanh Vietfarm này sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về nấm lim xanh Vietfarm. 

Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm thông tin của người tiêu dùng về việc reivew nấm lim xanh Vietfarm  – loại dược liệu quý được dân gian ưu ái gọi là cây nấm có tác dụng chữa “bá bệnh”. Ban biên tập đã thực hiện tìm kiếm và tổng hợp các thông tin liên quan tới nấm lim xanh qua chuyên đề “Kỳ diệu nấm lim xanh – Dược liệu quý chữa bệnh cứu người”. Trong quá trình thực hiện chuyên đề, BBT đã nhận được một bức thư chia sẻ quá trình sử dụng cụ thể, chi tiết nấm lim xanh Vietfarm đến từ một độc giả trung thành tại Hải Dương.

Sau khi đã liên lạc trao đổi thông tin, chúng tôi đã xin phép và nhận được sự đồng ý của vị độc giả này về việc đăng tải những  review nấm lim xanh Vietfarm của anh lên website. Nhằm giúp nhiều bạn đọc khác được tiếp cận với các thông tin cần thiết xoay quanh tác dụng của nấm lim xanh nói chung và chất lượng nấm lim xanh Vietfarm nói riêng. Dưới đây là câu chuyện thực tế đến từ anh Hồ Vĩnh Hải (47 tuổi, Hải Dương)

Review nấm lim xanh Vietfarm từ anh Hồ Vĩnh Hải: “Giữa hàng ngàn loại nấm lim xanh, tôi chọn nấm lim xanh Vietfarm”

Do nhận được thông tin bất ngờ từ anh Hồ Vĩnh Hải trong khi thời gian thực hiện chuyên đề khá gấp gáp, BBT chúng tôi đã liên lạc với anh qua số điện thoại để có thể lắng nghe câu chuyện một cách tường tận và chân thực hơn. Anh Hải rất vui vẻ chia sẻ cùng chúng tôi, qua điện thoại, giọng anh vẫn hào sảng và rõ mồn một từng từ:

“Tôi làm nghề kinh doanh cơ phí, cái ngành của tôi lại hay phải đi gặp gỡ khách hàng, đối tác. Thành thử ra nhiều khi biết bia rượu có hại nhưng vẫn không thể đừng được. Nói gì thì nói, có chút men vào mọi chuyện vẫn suôn sẻ hơn.

Vậy là hơn 20 năm làm nghề, tôi uống không biết bao nhiêu bia rượu. Tới nỗi anh em trong nghề còn gọi tôi là “thần tửu” cơ mà. Tôi uống mỗi trận đều không biết say là gì, rất tỉnh táo. Nhưng vì thế lại nguy hại, vì mình không say nên mình không bị mệt, cũng không thấy nó hại. Nó cứ ngầm ngầm làm hại cơ thể mình từng ngày, khiến mình yếu dần yếu mòn đấy!”

Bệnh nhân xơ gan
Xét nghiệm vào cuối năm 2018 cho thấy bệnh nhân bị men gan BN tăng cao: GOP 113, GPT 107

Theo lời anh Hải kể lại, khoảng năm năm trở lại đây anh bắt đầu thấy cơ thể có dấu hiệu xuống cấp rõ rệt về sức khỏe. Anh thường xuyên đau bụng, luôn có cảm giác chán ăn, mệt mỏi, cân nặng cũng theo đà xuống dốc “không phanh”. Anh cho biết thời kỳ đỉnh điểm, anh còn cảm giác thấy bụng mình cứ phình ra, trướng lên rất to.

Ngại đi thăm khám, anh Hải tìm tới hiệu thuốc Tây gần nhà và mua thuốc đại tràng về uống. Tuy nhiên bệnh chẳng những không nguôi ngoai mà còn có dấu hiệu nặng hơn. Đến lúc này anh mới đi viện khám và được biết mình đang bị xơ gan giai đoạn 3. Các bác sĩ cũng cho biết bệnh tình của anh đang ở giai đoạn nặng, có thể nhanh chóng phát triển lên giai đoạn 4 và biến thành ung thư gan.

Lo lắng vì tình hình sức khỏe ngày càng xấu đi, anh Hải một mặt phối hợp với các bác sĩ áp dụng phác đồ điều trị của Tây y, một mặt nhờ người thân tìm các bài thuốc Nam để kết hợp điều trị. Thông qua người họ hàng chỉ dẫn, anh Hải bắt đầu tìm mua nấm lim xanh để dùng bổ sung mỗi ngày.

“Tôi thấy bác tôi nói ngày trước bác ấy cũng dùng nấm lim xanh để chữa bệnh về gan. Bác ấy còn cho biết nấm lim xanh là khắc tinh của bệnh gan, nên chữa các bệnh về gan rất hiệu quả. Cách dùng cũng đơn giản, hiệu quả lại cao, chẳng tội gì tôi không thử. Sau khi tìm hiểu kỹ là tôi đặt ngay 1kg về dùng đấy!”

Anh Hải cũng cho biết thêm, vì thị trường hiện nay quá nhiều nguồn cung cấp nấm lim xanh, khiến anh nghi ngại mua phải nấm lim xanh kém chất lượng. Để đảm bảo, anh nhờ luôn chính người bác mình đã từng dùng và review nấm lim xanh Vietfarm rất tốt đặt mua hộ.

“Tôi cứ bảo bác ấy mua hộ cho yên tâm. Lúc hỏi ra mới biết bác đặt nấm lim xanh của Trung tâm Vietfarm, có kiểm nghiệm và chứng nhận hẳn hoi. Còn có các bác sĩ từng làm ở Bệnh viện YHCT TW nên đảm bảo hơn các loại trôi nổi trên thị trường.”

nấm lim xanh Vietfarm
Nấm lim xanh Vietfarm sở hữu nhiều hoạt chất quý hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả

“Sau 3 tháng sử dụng nấm lim xanh Vietfarm đều đặn mỗi ngày, sức khỏe của tôi đã có tiến triển vượt bậc”

Ngay sau khi nhận được nấm lim xanh Vietfarm, anh Hải cho biết anh đã cẩn thận “check” lại các đặc điểm của nấm lim xanh thật với nấm lim xanh giả để xem chất lượng từ phía Vietfarm như thế nào. Qua kiểm tra một lượt, anh Hải cho biết “nhẹ cả người vì đúng hàng chuẩn rồi”.

Yên tâm mua được nấm lim xanh chất lượng cao từ đơn vị uy tín, anh Hải tiếp tục nghiên cứu cách dùng và có tham khảo ý kiến của các chuyên gia Vietfarm cho tình trạng bệnh của mình. Đối với bệnh xơ gan giai đoạn 3 mà anh Hải đang điều trị, các chuyên gia đã đưa ra công thức chuẩn để anh Hải áp dụng theo.

Mỗi ngày, anh Hải đều đặn sắc nấm lim xanh để uống như hướng dẫn. Anh cho biết vị nước nấm lim xanh đúng là rất đắng, nhưng lại ngọt hậu. Vả lại, thuốc đắng mới giã tật, anh vẫn tin là như vậy:

“Tôi uống nấm lim xanh đều đặn mỗi ngày, tháng đầu tiên mỗi ngày tôi dùng chỉ độ 20gr thôi, cho cơ thể làm quen và tiếp nhận được dược chất. Hai tháng sau tôi tăng lên 30gr để tăng hiệu quả chữa bệnh. Nhìn chung thì nấm lim xanh cũng lành tính, có thể kết hợp điều trị cùng phác độ của Tây y nên không có gì đáng lưu ý cả. Chỉ có điều để cho yên tâm, các chuyên gia Vietfarm cũng dặn tôi uống nấm lim xanh sau khi dùng thuốc Tây khoảng 30 phút, tránh các tác dụng phụ không mong muốn.”

nấm lim xanh Vietfarm
Anh Hải đều đặn sử dụng nấm lim xanh Vietfarm mỗi ngày kết hợp cùng phác đồ của Tây y

Nhờ nghiêm túc thực hiện phác đồ điều trị của Tây y kết hợp cùng sử dụng nấm lim xanh Vietfarm, anh Hải cho biết tình trạng sức khỏe của anh đã dần có những tiến triển tích cực sau 3 tháng:

“Tôi để ý thấy mắt tôi không bị vàng nữa, bụng cũng nhỏ lại dần, các cơn đau thì giảm bớt. Tình trạng giảm cân cũng mất hẳn, tôi lại còn ăn được, ngủ được, lên cân phơi phới ấy chứ. Thấy người ngợm khỏe ra, tôi mới lên viện khám để xem kết quả ra sao. Lúc này bác sĩ mới nói tôi có sự hồi phục thần kỳ, bệnh xơ gan giảm rõ rệt, các tổn thương chỉ như giai đoạn 1-2 thôi. Làm một loạt các xét nghiệm chỉ số thì cũng đẹp như trong tranh. Thật sự tôi cứ như nằm mơ, nghe rõ mồn một mà vẫn phải quay sang hỏi bác sĩ tới hai ba lần mới dám tin. Vị chi là tôi dùng khoảng 3 tháng, từ tháng 1/2019 tới tháng 3/2019 là đã có kết quả khá tốt rồi. Sau đó tôi về tiếp tục dùng duy trì thêm nữa.”

Anh Hải không giấu được niềm vui khi chia sẻ câu chuyện hồi phục kỳ diệu của mình với chúng tôi. Giống như mọi chuyện chỉ vừa diễn ra vào ngày hôm qua, và hôm nay anh vẫn còn chưa kịp tin vào sự thật này.

“Tôi có nói với một người bạn là bác sĩ y học cổ truyền là dùng nấm lim xanh để chữa bệnh. Người bạn này của tôi nói trong nấm lim xanh đúng là có nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe. Ngay cả người không bị bệnh cũng nên dùng để giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch. Ngoài ra còn giúp ngăn ngừa một số bệnh lý khác nữa. Thấy bạn mình là người có chuyên môn nói vậy nên tôi cũng vững tin hơn. Tôi tiếp tục đặt mua nấm lim xanh Vietfarm để dùng duy trì và rủ cả bà xã dùng chung cho… nó tốt!”

nấm lim xanh vietfarm
Anh Hải đã có phần review nấm lim xanh Vietfarm rất tích cực sau khi sử dụng.

“Tôi đã giới thiệu nấm lim xanh Vietfarm cho người thân, bạn bè vì điểm 10 chất lượng”

Sau khi được nghe anh Hải review nấm lim xanh Vietfarm một cách tường tận về quá trình phục hồi bệnh xơ gan của mình với nấm lim xanh Vietfarm. Chúng tôi không còn nghi ngờ về tác dụng chữa bệnh của loại dược liệu quý này. Tuy nhiên, thời gian gần đây chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi từ phía các độc giả về việc mua nấm lim xanh ở đâu thì tốt. Nhân dịp được biết anh Hải là khách hàng đã từng mua và sử dụng nấm lim xanh do Vietfarm cung cấp, chúng tôi đã đề nghị anh chia sẻ một số cảm nhận khách quan về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Trung tâm Vietfarm.

Ngay sau khi lắng nghe câu hỏi, anh Hải đáp lời rất nhanh chóng, chẳng cần lấy một giây nào nghĩ ngợi:

“Tôi phải công nhận là nấm lim xanh Vietfarm tốt thật. Từ bác tôi dùng, tới tôi dùng đều thấy là hàng chuẩn nhé. Chất lượng đã được chứng minh bằng kết quả điều trị bệnh lý của bác tôi và của tôi rồi. Nếu ai có bệnh cứ mua về dùng thử, chắc chắn sẽ thấy hiệu nghiệm.

Có điều nấm lim xanh cũng là một dạng dược liệu, bổ sung chất dinh dưỡng từ từ cho cơ thể, không thể nóng vội mà có kết quả ngay. Như căn bệnh của tôi là tôi phải dùng liên tục trong 6 tháng, từ đầu năm 2019 tới giữa năm 2019 đấy. Sau đó là tôi vẫn duy trì dùng tới tận bây giờ đây. Nên ai nóng vội thì tôi cũng khuyên là không nên dùng, vì dùng một thời gian ngắn chưa thấy kết quả sẽ càng sốt ruột thôi.

Còn một điều nữa mà tôi đánh giá cao Trung tâm Vietfarm bên cạnh chất lượng nấm lim xanh. Đó là mức giá phù hợp, không phải quá thấp như những loại nấm đểu trên thị trường, nhưng cũng không thổi giá quá cao. Mặc dù ở Vietfarm có cả nấm lim xanh rừng và nấm lim xanh nuôi trồng, nhưng loại nào giá cả cũng hợp lý và đi đôi cùng chất lượng. Ngoài ra, quá trình sử dụng tôi cũng thường được các bạn CSKH bên Vietfarm gọi điện hỏi thăm sức khỏe, cung cấp thêm thông tin và chỉ dẫn chi tiết nếu cần. Vì sản phẩm cũng như dịch vụ của Vietfarm tốt nên sau khi có kết quả khả quan, tôi cũng đã giới thiệu thêm vài người bạn, người thân biết tới để mua nấm lim xanh Vietfarm đấy!”

nấm lim xanh Vietfarm
Nấm lim xanh Vietfarm được kiểm định và chứng nhận bởi Viện nghiên cứu và phát triển y dược học dân tộc

Kết thúc cuộc trò chuyện, anh Hải không quên nhắn nhủ đôi lời tới Ban biên tập chuyên trang, anh nhờ chúng tôi thông qua bài viết gửi tới quý vị độc giả – những người đang có nhu cầu tìm mua nấm lim xanh Vietfarm lời chúc sức khỏe. Chúc mọi người sau khi biết tới địa chỉ cung cấp nấm lim xanh uy tín, chất lượng như Vietfarm sẽ sớm chiến thắng được bệnh tật và an vui tận hưởng cuộc sống như bao người bình thường khác.

Trên đây là câu chuyện của anh Hồ Vĩnh Hải đến từ Hải Dương và những review nấm lim xanh Vietfarm mà anh đã chia sẻ tới chúng tôi. Chúng tôi cũng chúc anh Hải thật nhiều sức khỏe, và mong rằng tất cả các quý độc giả đọc được bài viết này sẽ có một sức khỏe dồi dào. Nếu quý vị cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu đặt mua nấm lim xanh Vietfarm – loại nấm dược liệu đã giúp anh Hải đẩy lùi bệnh xơ gan, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & NUÔI TRỒNG DƯỢC LIỆU QUỐC GIA VIETFARM

Địa chỉ: 48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại 096 171 6466/  Email info@trungtamduoclieu.com

Website: namlimxanh.trungtamduoclieu.com/

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Rate this post

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.