Những bài rượu thuốc bổ dương cố tinh cho nam

Để chiều vợ, nhiều anh chồng ngày nay không ngần ngại sưu tầm những loại “tiên dược”  ngâm rượu nhằm bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực và đem lại niềm vui sướng góp thêm vào hạnh phúc vợ chồng. Không cần đi đâu xa xôi, quý ông có thể tham khảo cách làm những bài rượu thuốc bổ dương, cố tinh cho nam tại đây.

Người xưa khi tạo ra các bài rượu thuốc đã nhắm tới đối tượng nam giới, vì vậy nhiều bài rượu thuốc đã được bào chế từ đây để giúp quý ông tăng cường sinh lý, bồi bổ sinh lực.

Những bài rượu thuốc tăng cường sinh lực cho nam

1. Nhung hươu tửu

+ Nguyên liệu:

-30g nhung hươu.
-30g kỷ tử.
-1 lít rượu trắng.

nhung-bai-ruou-thuoc-bo-duong-co-tinh-cho-nam-1

+ Điều chế: nhung hươu sau khi thái vụn đem ngâm với rượu trắng và kỷ tử trong bình kín. Sau 7-10 ngày là có thể dùng được. Mỗi lần dùng từ 10-20ml, mỗi ngày 2 lần, trước khi sinh hoạt tinh dục uống khoảng 20ml.

+ Công dụng: dùng cho những người mắc chứng bất lực, giảm sút khoái cảm và ham muốn tình dục, tráng dương bổ âm, khó thụ thai do số lượng và chất lượng tinh trùng giảm.

⇒ Nhung hưu có tính ấm nóng, vị ngọt mặn, với công năng đại bổ nguyên dương, sinh tinh có khả năng giải quyết các trục trặc thường gặp ở nam giới. Kỷ tử với tính mát, vị ngọt có công dụng bổ can ích thận, dưỡng âm nhuận táo. Hai vị thuốc này sau khi phối hợp vừa bổ dương lại dưỡng âm, có thể dùng rộng rãi cho mọi đối tượng mắc chứng yếu sinh lý.

2. Tiêu mao tửu

+ Nguyên liệu:

-100g tiêu mao.
-2 lít rượu trắng.

nhung-bai-ruou-thuoc-bo-duong-co-tinh-cho-nam-3

+ Điều chế: tiêu mao sau khi thái vụn đem ngâm với rượu trong túi vải, sau 10 ngày lá có thể dùng được. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần khoảng 10-20ml, trước khi sinh hoạt tình dục uống 20ml.

+ Công dụng: cường gân cốt, ôn bổ tỳ thận, trừ hàn thấp, dùng cho những người bị tinh lạnh, liệt dương, lưng đau, tiểu đêm nhiều lần, gối mỏi, khả năng tình dục suy giảm.

⇒ Loại bổ dương dược tửu này đã được ghi lại trong y thư cổ Bản thảo cương mục. Dược học cổ truyền chỉ ra vị cay hơi đắng của tiêu mao có công dụng cường gân cốt, bổ thận dương, chuyên trị chứng dương nuy tinh lãnh. Vì vậy, tiêu mao tửu tuy là bài rượu thuốc đơn giản nhưng công dụng trợ dương lại rất đáng kể.

3.  Dâm dương hoắc nhục dung tửu  

+ Nguyên liệu:

-100g dâm dương hoắc.
-50g nhục nhung.
-1 lít rượu trắng.

nhung-bai-ruou-thuoc-bo-duong-co-tinh-cho-nam-2

+ Điều chế: hai nguyên liệu trên đem thái vụn rồi ngâm rượu, sau 7-10 ngày là dùng được. Dùng từ 15-20ml hai lần mỗi ngày, trước khi sinh hoạt tình dục dùng 20 ml.

+ Công dụng: cường gân kiện cốt, bổ thận tráng dương, khu phong trừ thấp, dùng cho những người bị di tinh, suy giảm khả năng tình dục, muộn con, liệt dương, viêm khớp…

⇒ Kinh nghiệm dùng rượu dâm dương hoắc đã được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Loại rượu này cũng đã được ghi lại trong y thư cổ “Nhật hoa tử bản thảo” và “Thọ thế bảo nguyên”, cả hai vị nhục dung và dâm dương hoắc đều có tác dụng bổ thận, cố tinh.


♣ Quy tắc sử dụng 3 loại rượu thuốc trên: theo như ghi chép của y học cổ truyền, người uống cần tuyệt đối tuân thủ “tam nhân chế nghi” nghĩa là tùy nơi, tùy người và tùy lúc để sử dụng chứ không dùng bừa bãi, vô tội vạ, dùng rượu thay nước là không được. 


Rượu thuốc suy cho cùng cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ cho những trường hợp nam giới bị yếu sinh lý và giúp bồi thêm sinh lực cho nam  chứ không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vì vậy, bạn nam muốn chữa bệnh yếu sinh lý dứt điểm thì tốt nhất nên tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được điều trị đúng cách.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *