Nguồn gốc Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Nhất Nam Y Viện?

Thứ Ba, 12-05-2020

Bài thuốc đặc trị sỏi thận tiết niệu, sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ngay sau khi được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện đã nhanh chóng phát huy được ưu điểm chữa bệnh hiệu quả vượt trội. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có nguồn gốc từ đâu và có điểm gì đặc biệt?  Hãy cùng khám phá điều bí ẩn đằng sau bài thuốc chữa sỏi tiết niệu hàng đầu này nhé!

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Chắt lọc tinh hoa từ những bài thuốc trị sỏi thận tiết niệu và sỏi mật của triều Nguyễn

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, sỏi mật ngay sau khi ra đời và ứng dụng vào điều trị bệnh đã phát huy được công dụng chữa bệnh hiệu quả đột phá là nhờ được kế thừa, chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy của cùng lúc nhiều bài thuốc chữa bệnh sỏi tiết niệu Cung Đình của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Nguồn gốc Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Nguồn gốc Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Việt Nam là nước đã có lịch sử  nước chữa bệnh bằng YHCT trải qua hàng nghìn năm. Khi chưa có y học hiện đại, nền y học cổ truyền đã từng có thời kỳ vô cùng pháp triển. Thay vì sử dụng các loại thuốc tân dược và các thiết bị kỹ thuật hiện đại, các Thái Y đã sử dụng những cây cỏ, dược liệu tự nhiên kết hợp với nhau để điều trị bệnh. 

Dưới triều đại Cung Đình triều Nguyễn, các ngự y của Thái Y Viện đã nghiên cứu và kết hợp rất nhiều loại dược liệu với nhau để tạo ra những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả đột phá như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao, Nhất Dạ Lục Giao, các bài thuốc đặc trị sỏi,…vv. Đặc biệt có bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu hiệu quả cho đến nay vẫn chưa có bài thuốc nào có thể sánh được. Cũng chính vì sự quý giá và hiệu quả vượt trội mà những bài thuốc này chỉ được phép dùng để chữa bệnh cho Vua và những người làm hoàng thân, quốc thích trong hoàng tộc. 

Nhận thấy được những ưu điểm vượt trội của phương pháp chữa bệnh bằng các bài thuốc Y học cổ truyền Cung Đình triều Nguyễn đó là: tính an toàn cao, hiệu quả điều trị bệnh vượt trội, duy trì kết quả bền vững. Thấm nhuần câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh:Y học phải dựa trên nguyên tắc khoa học, dân tộc, đại chúng. Ông cha ta ngày trước có nhiều kinh nghiệm quý báu về cách chữa bệnh bằng thuốc ta, thuốc bắc. Ðể mở rộng phạm vi y học, các cô, các chú cũng nên chú trọng nghiên cứu và phối hợp thuốc Ðông và thuốc Tây Thuốc tây chữa được nhiều bệnh, nhưng cũng có bệnh chữa không được mà thuốc ta chữa được”. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tại Viện Nghiên Cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã quyết định chắt lọc và kế thừa những tinh hoa tinh túy của nhiều bài thuốc chữa sỏi tiết niệu Cung Đình triều Nguyễn để tạo ra bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu mới với tên Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Nghiên cứu và cải tiến thành công bài thuốc trị sỏi tiết niệu, sỏi mật

Các bài thuốc đặc trị sỏi thận tiết niệu, sỏi mật Cung Đình triều Nguyễn mặc dù an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên sau khi sưu tầm thành công và ứng dụng vào điều trị bệnh sỏi tiết niệu, sỏi mật cho người bệnh hiện đại lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy hội đồng chuyên gia nghiên cứu đã quyết định tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cải tiến các bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu và sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Cũng trong quá trình nghiên cứu, từ những kết quả thu được, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu bài thuốc nhận thấy rằng, sỏi mật và sỏi tiết niệu mặc dù đều là những loại sỏi có nhiều người mắc phải, khó điều trị và dễ tái phát. Tuy nhiên nó cũng có những đặc điểm tính chất khác nhau. Chính vì thế, để đem lại hiệu quả điều trị bệnh sỏi mật và sỏi thận tiết niệu cao nhất. Sau nhiều lần thảo luận và phân tích, cuối cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đã quyết định chia Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thành 2 bài thuốc riêng biệt đó là: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu (chuyên chữa các bệnh sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang và sỏi niệu quản) và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. 

Hai bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu và Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật sau nhiều lần gia giảm và thêm bớt thành phần đạt đến “TỶ LỆ VÀNG” đã đem lại hiệu quả vượt trội, đáp ứng đúng tiêu chí “thuốc xưa người nay”. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu

Bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sau khi hoàn thiện được chia thành 3 bài thuốc nhỏ, phù hợp với mọi cơ địa người bệnh hiện đại bao gồm: 

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu

– Thành phần: Kim tiền thảo, Râu mèo, Xích thược, Thạch vĩ, Hạt chuối chát, Chi tử, Chỉ xác, Hồng hoa, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất…

– Công dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, tán sỏi, bài thạch 

 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn

– Thành phần: Hoàng bá, Hoàng cầm,Hoàng liên, Bán biên liên, Khổ sâm, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa.

– Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, táo thấp, giảm đau, giảm sưng viêm, chống nhiễm trùng đường tiết niệu. 

 • Nhất Nam Bổ Thận Hoàn 

– Thành phần: Sinh địa,  Phá cố chỉ, Hoài sơn, Kỷ tử,  Thỏ ty tử, Liên nhục, Quy bản.

– Công dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang, tăng cường chức năng thận, ngăn chặn nguy cơ tái tạo các viên sỏi tiết niệu mới…

Với cơ chế chữa bệnh 3 trong 1: Vừa hành khí hoạt huyết, tán sỏi, bài thạch; Vừa giải độc, tiêu viêm giảm đau, táo thấp; Bổ thận, khí hóa bàng quang, ngăn chặn nguy cơ tích sỏi trở lại. Bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tác dụng điều trị hiệu quả các bệnh sỏi tiết niệu như: sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo an toàn, hiệu quả mà không cần đến phẫu thuật.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật 

– Thành phần: Kê nội kim, Kim tiền thảo, Ý dĩ, Chỉ xác, Uất kim, Ô dược, Tỳ giải, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử.

– Công dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bào mòn sỏi, bài thạch

 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn

– Thành phần: Hoàng liên,Ké đầu ngựa, Hoàng bá, Hoàng cầm, Bán biên liên, Khổ sâm, Kim ngân hoa, Bồ công anh.

–  Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm sưng đau, làm lành các vết thương ở niêm mạc mật.

 • Nhất Nam Bổ Can Hoàn 

– Thành phần: Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân 

–  Công dụng: Thanh can, bổ gan, Lợi đởm (lợi mật), tăng cường chức năng gan, mật. Ngặn chặn nguy cơ tái tạo các viên sỏi mật mới.

Vấn là cơ chế chữa bệnh 3 trong 1. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật ngoài tác dụng loại bỏ hoàn toàn các viên sỏi mật không cần phẫu thuật, tiêu viêm, giảm đau, chữa lành vết thương do các viên sỏi gây ra. Còn có tác dụng lợi gan, lợi mật, tăng cường chức năng gan mật, ngăn chặn không cho sỏi mật tái phát trở lại. 

Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật và sỏi tiết niệu

Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được công bố bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, cả 2 bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật  và Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu. Có đến 99,9% người bệnh bị các bệnh sỏi tiết niệu, sỏi mật đều nhận được hiệu quả điều trị và hài lòng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị bệnh sỏi tiết niệu. Trong đó: 

 • Trên  87% bệnh nhân có kích thước sỏi ≤  10mm  hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị.
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • 5,5% bệnh nhân bệnh tiến triển ở mức giảm các triệu chứng đau vùng lưng, vùng bụng, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, tiểu ra máu…vv. Các viên sỏi được tán thành những kích thước nhỏ do cơ thể đáp ứng thuốc chậm, không tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ. 
 • Đối với những trường hợp bệnh nhân bị sỏi có kích cỡ < 0,5cm thì chỉ sử dụng 2 tháng sỏi sẽ hết hoàn toàn.

Từ những kết quả kiểm nghiệm lâm sàng ở trên có thể khẳng định, bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi tiết niệu an toàn, hiệu quả vượt trội hàng đầu hiện nay. 

Ứng dụng thực tế vào điều trị bệnh sỏi tiết niệu cho người bệnh

Không chỉ dừng lại ở những kết quả kiểm nghiệm lâm sàng. Hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật còn được chứng minh bằng chính phản hồi của các khách hàng thực tế. Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình chữa sỏi tiết niệu và sỏi mật bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã có rất nhiều khách hàng quay lại phản hồi hiệu quả cũng như bày tỏ sự hài lòng về hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc. 

Cô Trần Thị Lĩnh bị sỏi thận 10mm, sau khi sử dụng 3 tháng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang phản hồi: “Nhà thuốc ơi, sau khi dùng hết 1 liệu trình 3 tháng thuốc trị sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Hôm nay con gái đưa tôi đi khám, bác sĩ xem kết quả siêu âm nói sỏi của tôi đã hết hoàn toàn rồi. Sau khi dùng hết tháng thứ nhất tình trạng đau buốt lưng và tiểu đêm của tôi đã không còn. Trong tháng thứ 2 và thứ 3 tôi có nhiều lần đi tiểu tôi có thấy những viên nhỏ mịn li ti giống như hạt cát, lúc đó tôi vui lắm, cứ nghĩ bệnh chỉ thuyên giảm, không ngờ giờ đã khỏi hoàn toàn rồi. Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều”.

Chị Lê Thị Thu Thảo mua thuốc cho bố bị sỏi tiết niệu 5mm chia sẻ: “Mới đầu biết đến bài thuốc mình đã vô cùng đắn đo, nhưng thấy nhiều người phản hồi hiệu quả nên cũng đặt mua về cho bố sử dụng. Dùng hết 2 tháng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện tại bố mình đi siêu âm và kết quả đã hoàn toàn hết sỏi. Cảm ơn nhà thuốc vì đã cung cấp bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả và cho mình có niềm tin hơn vào các bài thuốc chữa bệnh bằng Đông y”.

Bác Hoàng Văn Tuấn, Hải Hậu, Nam Định: “Năm 2018 bị đau chướng bên tay phải và đau quằn quại cả đêm không chịu được đã lên Bệnh viện đa khoa Tỉnh Nam Định khám và được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi mật 9mm, kèm viêm niêm mạc mật và chỉ định nằm viện 10 ngày điều trị viêm. Sau khi về nhà dù uống thuốc nhưng bác Tuấn vẫn thường bị đau và thỉnh thoảng bị táo bón. Bác Tuấn đã tìm hiểu và biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Sau 2 tuần sử dụng bác Tuấn đã cảm thấy có những chuyển biến tích cực, cơ thể dễ chịu hơn, tình trạng đau giảm dần. Sử dụng hết  1 tháng, bác Tuấn đi siêu âm, kích thước sỏi đã giảm chỉ còn 5mm. Sử dụng hết 3 tháng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, bác Tuấn đi kiểm tra thì đã hoàn toàn hết sỏi”.

Chú Nguyễn Văn Công, bị sỏi 20mm bị sỏi thận đã sử dụng rất nhiều thuốc và thực phẩm chức năng chữa trị nhưng không hiệu quả. Sau khi sử dụng nửa liệu trình 2 tháng sỏi đã tan thành bùn và đào thải ra ngoài: “Tôi bị sỏi thận đã hơn 3 năm, sỏi thận trái 5mm và thận phải 15mm. Tôi đã từng tán sỏi qua da nhưng sau đó sỏi không đào thải ra ngoài mà tích tụ lại với kích cỡ lớn hơn lên đến 20mm. Tôi được người bạn giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Sau khi sử dụng thuốc được ½  liệu trình, hiện tượng tiểu buốt và đau vùng thắt lưng. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục dùng thuốc, sỏi cũng đã bắt đầu tan thành bùn và đào thải ra ngoài qua đường nước tiểu”. 

Bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sau khi được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công đã được ứng dụng điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Để được bác sĩ tư vấn về tình trạng của mình, bạn vui lòng liên hệ với Nhất Nam Y Viện theo thông tin bên dưới: 

NHẤT NAM Y VIỆN 

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.8585.1102 – 0923 42  1102 – 0925 4211 02

Website: https://nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện – Thương Hiệu Quốc Gia

ĐT/ Zalo: 0928 42 1102

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Ý kiến độc giả (31 bình luận)

 1. Ngọc Thúy says: Trả lời

  Mình nghe nói các vị thuốc trong bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này ngăn ngừa tích lũy sỏi và tiêu tan sỏi tiết niệu rất hiệu quả, đã ai dùng và kiểm chứng thuốc ra sao cho mình xin ít rewie với ak ? mình bị sỏi tiết niệu và tình trạng đi tiểu dắt, tiểu buốt đau quặn bụng dưới rất là khó chịu lắm.

  1. Long Công Tử says: Trả lời

   Đúng là sỏi tiết niệu thì đau kinh khủng luôn, đau quặn từng cơn còn tưởng chừng như đau ruột thừa ý, nếu ở đây mà điều trị hết dduocj sỏi tiết niệu thì tốt quá.Tôi cũng đang điều trị bằng thuốc tây được 1 thời gian rồi mà chưa thấy tiến triển gì mấy.

  2. An Nguyệt Nhi says: Trả lời

   Không biết thuốc đông y thế nào chứ tây y thì mình dùng một thời gian rồi mà sỏi không tan hết, đi siêu âm mấy lần mà sỏi vẫn còn, kích thước không bé hơn là bao, có lần bác sĩ còn bảo mình phải tán sỏi mà đang lo quá. Hiện tại mình chỉ muốn dùng thuốc để điều trị thôi

  3. Tuyết Sún says: Trả lời

   Trước đó theo như mình tìm hiểu thì tán sỏi vẫn có khả năng tái phát và chi phí tán sỏi khá tốn kém, sau đó mình có hỏi một vài người quen thì được giới thiệu nên dùng thuốc đông y nhất nam tiêu thạch khang điều trị sẽ tốt hơn, mình cũng kiên trì điều trị dùng thuốc gồm có 3 loại 1 loại là viên hoàn ngày uống 2 lần sáng, tối và 2 loại còn loại là dạng cao đóng trong lọ cũng dùng pha nước ấm, sau hơn 3 tháng thì kiểm tra lại cũng không còn sỏi nữa nhé, thuốc mình dùng thấy khá là tốt đó, chi phí thì không quá đắt

  4. Minh Khang says: Trả lời

   Bố em bị sỏi tiết niệu cũng đã thực hiện tán sỏi qua da một lần nhưng rồi sau đó lại tái lại, bố em thuộc diện cơ địa sỏi, chị có thể cho em thêm thông tin nếu điều trị thuốc ở đây thì khám bác sĩ nào có được không và uống thì có tác dụng phụ gì không ak. Như chị kể trên thì thuốc này không cần sắc đâu nhỉ?

  5. Long Phạm says: Trả lời

   T bị sỏi tiết niệu trước đây có dùng thuốc tây điều trị xong 1 thời gian vẫn bị đau lại, rồi bây giờ đang dùng thuốc của nhất nam nay, t được bs Vân Anh khám và điều trị được hơn 1 tháng, tình trạng tiến triển tốt, thuốc không cần sắc, chắc hết liệu trình là sẽ tan hết sỏi thôi, tình trạng của t bs nói điều trị khỏi được

 2. Hà Trịnh says: Trả lời

  Bị sỏi niệu quản hơn 1 năm nay cứ đau âm ỉ vùng mạn sườn phải sau đó đau lan ra sau lưng rất là khó chịu, mất ăn mất ngủ với triệu chứng đau này, nghe nói thuốc nhất nam tiêu thạch khang này rất tốt, đã có ai dùng và hiệu quả ra sao cho xin ý kiến với ạ ?

  1. Phạm Tuyền 1979 says: Trả lời

   Theo tôi thì tôi đã điều trị sỏi niệu quản ở đây thì tôi được bác sĩ kê đơn gồm 3 loại thuốc : tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi, giải độc hoàn, bổ thận hoàn với cơ chế 3 trong 1 như này uống theo hướng dẫn của bác sĩ mà tôi thấy rất hài lòng khi kết quả đạt được sau 1 liệu trình hơn 3 tháng là đã thấy tiêu sỏi rồi, mà người còn khỏe mạnh hơn rất nhiều, nhất là uống được hơn tháng đầu là tôi giảm cảm giác đau quặn do sỏi và cũng đỡ đau lưng hơn, khi hết liệu trình đúng là không còn cảm giác đau nữa, cứ 6 tháng tôi lại đi siêu âm một lần và tình trạng của tôi giờ đã hết

  2. Qúy says: Trả lời

   Bố tớ bị cơ địa sỏi đã điều trị lần 2, một lần đã tán sỏi và hiện tại đang dùng thuốc tây, mà cái tớ lo nhất ở đây là ông điều trị thuốc tây nhiều nên rất là mệt mỏi mà lại hại gan hại thận nữa, mà không những thế cơn đau do sỏi gây ra cũng làm ông hay cáu gắt nữa cơ. Cũng đnag phân vân khá nhiều rằng không biết có nên dùng thuốc ở đây không

  3. Hồng Hoa says: Trả lời

   Trước chưa dùng thuốc ở đây thì những cơn đau lưng, đau bụng đi tiểu buốt, tiểu rắt ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt, em cũng đã dùng nhiều loại thuốc tây mà không thấy thuyên giảm từ khi biết đến NNTTK này mà em đã đỡ rất nhiều sau tháng đầu dùng thuốc và sau khi hết LT thì đã tan hết hẳn sỏi, mà ở đây em được bs Vân Anh khám, tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo khi về dùng thuốc khoảng chục ngày là bs lại gọi điện xem tình hình tiến triển ra sao, đúng là cũng yên tâm khi sử dụng. Với cả khi tìm hiểu thấy bác sĩ này giởi nên cũng yên tâm hơn nữa

  4. Nich Kun says: Trả lời

   Khong biet la cac bac dung thuoc nay co phai kieng khem hay co tac dung phu gi khong ak

  5. Ngọc Mai Trịnh says: Trả lời

   dùng thuốc thì không thấy có tác dụng phụ nào cả, thấy thuốc có hiệu quả là tốt lắm rồi, mà dùng thuốc đông y bây giờ tiện lợi không cần sắc uống là tốt rồi, bạn muốn tìm hiểu thêm thì vào trang này, mình cũng tự tìm hiểu từ trang này mà ra đó http://chuabenhthan.com/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-cam-ket-het-soi-sau-1-lieu-trinh.html

 3. LAN 1970 says: Trả lời

  CÔ SỬ DỤNG NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG NÀY THẤY ĂN NGON, NGỦ NGON HƠN VÀ NHẤT LÀ SAU 1 LIỆU TRÌNH THÌ ĐI KIỂM TRA LẠI SỎI NHỎ ĐI RẤT NHIỀU, CƠN ĐAU CŨNG ĐÃ GIẢM RẤT NHIỀU, BÁC SĨ CÓ TƯ VẤN LÀ SỎI NHỎ CÒN LẠI CHỈ CẦN UỐNG NHIỀU NƯỚC THÌ SỎI SẼ TỰ TAN HẾT

 4. Tuấn Anh Phạm says: Trả lời

  Em muốn đặt mua thuốc này thì cần liên hệ như nào vì nhà em xa thành phố ak, mà mẹ em bị sỏi mật đã 2 năm nay rồi cứ đau âm ỉ mãi, em mới tìm hiểu được nhất nam y viện thấy rất nhiều người quan tâm đến điều trị sỏi mật nên muốn đặt thuốc về cho mẹ em dùng xem có hết sỏi không.

  1. Bố Tũn says: Trả lời

   Bạn add zalo số 0928421102 hay gọi trực tiếp bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn kỹ cho bạn, mấy ngày sau là nhận được thôi ạ. Mình đã dùng và đã hết bệnh

  2. Mặt Trời Bé Con says: Trả lời

   Đúng rồi đó, thuốc ở đây đúng là tốt mà còn được miễn phí vấn chuyển nữa cơ. mà trong khi nhận được thuốc về dung còn được bác sĩ Vân Anh ở đây gọi điện và tư vấn rất nhiệt tình chu đáo nữa cơ, Có thắc amwcs gì cứ gọi cho bác sĩ là được gaiir đáp liền

  3. Tạ Đức Hiếu says: Trả lời

   Tôi thì tôi đặt qua facebook này nhưng mà trang này là trang chính và luôn có người trực từ 7h – 23h nên là đặt bất cứ lúc nào cũng có thể nhận được và được các chuyên gia tư vấn nhé, bạn nhắn qua đây này https://www.facebook.com/nhatnamyvienthuonghieuquocgia/

 5. Bùi Hoa Cần Thơ says: Trả lời

  Ông xã tui bị đau bụng đau lan sau lưng sau khi siêu âm thì nhận kết quả từ bs là rất nhiều sỏi thận nhỏ 2 bên và dùng thuốc điều trị 1 thời gian nhưng sau đó đi kiểm tra thì kích thước sỏi vẫn còn rất to mà không giảm được bao nhiêu cả và về nhà thì được chị hàng xóm giới thiệu cho dùng thuốc đông y nhất nam tiêu thạch thang sau khi uống hết 1 liệu trình mà 1 số viên sỏi nhỏ khi đi kiểm tra lại đã mất chỉ còn lại mấy viên nhỏ, viên to thì đang tan dần, đúng là có bệnh nào thì khổ bệnh đấy, phải dùng hết cách nọ đến cách kia để điều trị

  1. An Nguyen says: Trả lời

   Dung la bay gio cu dung thuoc dong y la yen tam nhat, chu phai di tan thi dau ma co khi con khong het han ay, thuoc dong y con dieu tri tan sau goc benh nen la yen tam khi su dung.

  2. Thắng CAx says: Trả lời

   Không phải sỏi nào cũng dùng được thuốc đông y đâu mọi người nhé, sỏi nhỏ còn có thể hết được chứ sỏi to mà đang cơn đau quặn bụng là cần phải đến viện để điều trị can thiệp không thì nguy cơ không lương trước được đâu nhé.

 6. Tuyết Phạm says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi là bị sỏi mật thì không có cách nào chữa trị được phải không, sỏi mật là phải cắt túi mật hay không vậy.

  1. Thúy Hòa Bình says: Trả lời

   mình có quen một người bị sỏi mật và phải cắt túi mật rồi sau đó cả đời phải dùng thuốc đấy, rồi khi cắt sỏi mật là vẫn có khả năng tái lại đó… khuyên thật nên dùng thuốc để điều trị đó, nếu tình trạng không cải thiện thì hãy nghĩ đến phương án cắt…. chuyển sang dùng thuốc đông y có thể tán được sỏi….

  2. Bùi Thị Thu Huyền says: Trả lời

   Đúng đó mình cũng có nghe nói bài thuốc đông y của nhất nam này cũng có thể điều trị hết được sỏi túi mật đó, mà thuốc thì dùng khá là yên tâm vì ở đây có các chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền và nhất nam y viện này còn rất nổi tiếng nữa đó có bác sĩ Vân Anh đã từng được nhiều trang báo viết về cách điều trị hết được sỏi cho rất nhiều người rồi đó. Bạn cứ lên trên mạng đánh tiến sĩ bác sĩ nguyễn thị vân anh thì ra nhiều lắm

  3. Tuyết Phạm says: Trả lời

   Thế thuốc này là dùng như nào vậy chị ơi, cụ thể được không ?

  4. Linh Lan says: Trả lời

   như mình dùng 3 loại, dùng theo hướng dẫn của bác sĩ Vân anh, ngày uống 2 lần, ăn uống cần ăn nhạt và hạn chế ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ và nên uống nhiều nước, dần dần là mình hết đau dừng thuốc 1 tháng đi kiểm tra lại thì hết sỏi, còn mấy viên nhỏ nhỏ thì bác sĩ bảo không cần phải uống thuốc chỉ cần uốn nhiều nước là tan sỏi rồi, may quá không phảo phẫu thuật là thấy mừng rồi

  5. Lê Thu Trang says: Trả lời

   Không biết nhất nam chị đang nói đến điều trị sỏi bằng thuốc gì và hiệu quả như nào và bs ở đây có tư vấn nhiệt tình không em cũng đang tìm hiểu và muốn qua đây kiểm tra xem thế nào đây chứ em cũng dùng nhiều loại thuốc mà chưa thấy tiến triển gì >

  6. Ngọc Tuyết Monbaby says: Trả lời

   Đây là thuốc đông y, không phải tây y nên được cái an toàn nhưng thời gian dùng thuốc ẽ lâu hơn tây y nên cần kiên trì sử dụng

 7. Kim Ngân Bùi says: Trả lời

  Tôi bị sỏi niệu đạo nên rất là đau vùng dương vật đi tiểu buốt , tiểu rắt, tiểu ra máu, đã dùng thuốc tây nhưng không đỡ khong biết thuốc của nhất nam dùng co hiệu quả và có phải kiêng gì không, bác sĩ tư vấn giúp tôi .

  1. Chí Cơ 555 says: Trả lời

   Dùng được nhé chị oi, em đang dùng được hơn tháng thôi mà thấy giảm đau hẳn và đang cố dùng hết liệu trình xem sỏi có biến mất hết không đây.

  2. Nguyễn Cường says: Trả lời

   Theo tôi được biết thì những người bị sỏi trong sinh hoạt hằng ngày, bạn cũng nên chú ý: uống nhiều nước tối thiểu 8 – 12 ly nước/ngày, uống thêm một số loại nước ép như nước cam, chanh, nước ép cần tây, nước ép việt quất,…; hạn chế ăn mặn (tối đa không quá 2,3g muối), cắt giảm lượng đạm động vật; tránh các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá; cân bằng hai nhóm thực phẩm chứa canxi và oxalat, tăng cường vận động thể dục hàng ngày,…

 8. Tuyết Nhi says: Trả lời

  Tôi bị đau hơn 1 tháng nay đi siêu âm thì bác sĩ bảo giãn đài bể thận phải do sỏi thận mà dùng thuốc tây 1 thời gian cũng không thấy đỡ, mọi người có ai bị giống tôi tư vấn giúp tôi với?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *