Định tâm An thần thang – “Tiên dược” giúp NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ sau 7 năm mất ngủ triền miên

Suốt 7 năm chống chọi với tình trạng mất ngủ triền miên, không chỉ sức khỏe, tinh thần mà ngay cả công việc và sinh hoạt hàng ngày của NSƯT Hương Dung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Được NSƯT Trần Nhượng giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám, chị đã tìm lại được giấc ngủ “quý hơn vàng” nhờ tích cực điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang. 

Bài thuốc giúp NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ tự nhiên chỉ sau 1 tháng đầu sử dụng

NSƯT Hương Dung là một trong những diễn viên gạo cội của nền điện ảnh việt Nam với nhiều vai diễn ấn tượng. Không chỉ vậy, NSƯT Hương Dung còn tham gia vào nhiều vai trò khác như chỉ đạo sản xuất phim, chỉ đạo lồng tiếng, phó đạo diễn… Do công việc bận rộn, áp lực cao cùng lịch trình đóng phim dày đặc khiến nếp sinh hoạt hàng ngày thường xuyên đảo lộn, dẫn tới chị mắc phải căn bệnh mất ngủ.

Ban đầu tình trạng mất ngủ chỉ diễn ra trong khoảng vài ngày, sau đó kéo dài hàng tuần, hàng tháng. Triền miên suốt 7 năm nay, chị chưa từng có được giấc ngủ ngon. Có những ngày chị thức trắng đêm vì không thể vào được giấc. Có hôm ngủ được thì lại tỉnh giấc liên tục giữa đêm, sau đó trằn trọc không vào lại được giấc ngủ.

Khoảng thời gian đó, NSƯT Hương Dung đã thử nhiều cách khác nhau để điều trị căn bệnh này. Thậm chí có đợt chị phải dùng đến cả thuốc ngủ để có thể ngủ được. Tuy nhiên, bản thân chị cũng nhận thức được rằng việc dùng thuốc Tây liên tục có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Mặt khác dùng thuốc ngủ khiến cơ thể lệ thuộc vào thuốc, nếu không uống sẽ không thể ngủ được. Vì thế chị cố gắng hạn chế tối đa việc dùng thuốc Tây.

Đầu năm 2020, khi tâm sự với NSƯT Trần Nhượng về tình trạng mất ngủ, chị được khuyên đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị. Mặc dù không cảm thấy nhiều hi vọng, nhưng tin tưởng vào sự giới thiệu của nghệ sĩ đàn anh và cũng là người sống cùng khu tập thể với chị, NSƯT Hương Dung quyết định tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám.

NSƯT Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám

Qua thăm khám, bác sĩ Lệ Quyên kết luận chị mắc bệnh mất ngủ kinh niên và chỉ định điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang kết hợp xoa bóp bấm huyệt và châm cứu trong 1 tháng đầu, rồi tái khám để điều chỉnh.

Chia sẻ về quá trình điều trị với bài thuốc Định tâm An thần thang, NSƯT Hương Dung cho biết: “Ban đầu khi kê đơn cho tôi bài thuốc này, bác sĩ Lệ Quyên cho bảo rằng sau 10 ngày dùng thuốc sẽ bắt đầu thấy kết quả. Thực sự lúc đó tôi đã nghĩ sao mà lâu đến vậy, những 10 ngày mới ngủ được, cũng hơi mất kiên nhẫn. 

Nhưng được sự động viên của bác sĩ, và lắng nghe những phân tích tỉ mỉ về cơ chế điều trị của bài thuốc này tôi đã vững tâm hơn rất nhiều. Bác sĩ cho biết rằng điều trị bằng Đông y đòi hỏi sự kiên trì, nhưng đổi lại bài thuốc sẽ tạo ra giấc ngủ một cách tự nhiên, nghĩa là điều chỉnh để cơ thể khôi phục lại được cung phản xạ hình thành giấc ngủ. Do đó mình sẽ không bị phụ thuộc vào thuốc và hiệu quả điều trị được lâu dài.

Mặc dù bác sĩ Lệ Quyên dự kiến sau 10 ngày mới có kết quả, tuy nhiên mới chỉ dùng thuốc khoảng 1 tuần giấc ngủ của tôi đã bắt đầu êm hơn. Quả thực sau 10 ngày thì tôi đã ngủ lại được. Đặc biệt, giấc ngủ đến nhẹ nhàng, tôi có cảm giác buồn ngủ chứ không phải ép buộc bản thân đi và giấc ngủ. Tình trạng tỉnh giấc giữa đêm giảm hẳn. Thích nhất là sau khi ngủ dậy tôi không bị đau đầu, khó chịu như khi dùng thuốc Tây.

Đến nay sau 1 tháng điều trị bằng bài thuốc này, tình trạng mất ngủ của tôi đã thuyên giảm đến 80% rồi. Thực sự tôi rất mừng vì đã rất lâu rồi mới có được những ngày ngủ ngon và sâu đến thế. Tôi vừa quay lại tái khám ở Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ cho biết tiến triển bệnh rất tốt và dự kiến tôi chỉ cần điều trị thêm khoảng 2 tháng thuốc nữa là sẽ ổn.

NSƯT Hương Dung chia sẻ hiệu quả điều trị với bài thuốc Định tâm An thần thang

Định tâm An thần thang – Giải pháp đột phá mang đến giấc ngủ tự nhiên và lâu dài

Được nghiên cứu bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Định tâm An thần thang mang đến giải pháp đột phá, giúp bệnh nhân tìm lại giấc ngủ một cách tự nhiên và bền vững nhất.

Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, kết hợp 2 nhóm thuốc Trừ tà – Phục chính

Để tạo nên bài thuốc Định tâm An thần thang, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công sưu tập và chọn lọc ra hàng chục bài thuốc cổ phương chữa bệnh mất ngủ. Trong đó nổi bật có bài Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Các chuyên gia phải mất đến hơn 1 năm để nghiên cứu, phục dựng các bài thuốc cổ, từ đó chắt lọc những tinh hoa trong phép chữa và kinh nghiệm bốc thuốc của các bậc tiền nhân. Kết hợp với quá trình thử nghiệm lâm sàng gắt gao nhiều lần, gia giảm, thay đổi nhiều lần các vị thuốc đã cho kết quả là sự ra đời của bài thuốc Định tâm An thần thang.

Định tâm An thần thang tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền. Bài thuốc tập trung điều trị chứng mất ngủ từ gốc, tác động vào tận căn nguyên gây bệnh sâu bên trong cơ thể, bằng cách dưỡng tâm, an thần để loại bỏ những kích thích vào hệ thần kinh gây ra căng thẳng, dẫn tới mất ngủ.

Bài thuốc kết hợp hoàn hảo 2 nhóm thuốc Trừ tà – Phục chính, bổ trợ biện chứng cho nhau mang đến những hiệu quả vượt trội.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn
Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn

Nhóm thuốc trừ tà tấn công trực diện căn nguyên gây bệnh

Mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng căn nguyên gốc rễ đều do những kích thích vào hệ thần kinh, gây rối loạn kinh tâm, khiến cơ thể không sản sinh ra đủ hormone gây buồn ngủ và người bệnh rơi vào trạng thái tỉnh táo liên tục, không vào được giấc ngủ, hoặc ngủ không ngon giấc, thường xuyên tỉnh dậy. 

Để điều trị dứt điểm và hiệu quả căn bệnh mất ngủ, bài thuốc Định tâm An thần thang sử dụng nhóm thuốc Trừ tà với nhiều vị thuốc như Củ bình vôi, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Long nhãn, Liên nhục, Viễn trí… Đây là những vị thuốc có tính bình, tác dụng hiệu quả vào kinh tâm, giúp dưỡng tâm, an thần, trấn an hệ tim mạch, loại bỏ căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ là các kích thích thần kinh. 

Nhóm thuốc Phục chính hỗ trợ biện chứng cho nhóm Trừ tà và điều dưỡng cơ thể

Song song với nhóm thuốc Trừ tà, bài thuốc Định tâm An thần thang còn có nhóm thuốc Phục chính với vai trò hỗ trợ biện chứng, giúp nâng cao công dụng dưỡng tâm, an thần. Nhóm thuốc này chứa các vị thuốc như Toan táo nhân, Phục thần, Bạch truật, Đại táo, Hoàng kỳ… đều là những vị thuốc quý, có công dụng như chất dẫn giúp phát huy tối đa hiệu quả của những vị thuốc trong nhóm Trừ tà. Bên cạnh đó, nhóm thuốc Phục chính còn giúp điều dưỡng cơ thể, bổ khí, dưỡng huyết, kiện tỳ, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. Khi thể trạng tốt, thì tình trạng mất ngủ cũng nhanh chóng thuyên giảm hơn.

Bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc quý tác động vào tâm, mạch, khí, huyết cho hiệu quả vượt trội

Quá trình nghiên cứu giải pháp điều trị mất ngủ hiệu quả, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công thử nghiệm hàng trăm loại thảo dược khác nhau. Từ đó chọn ra những vị thuốc tốt nhất, có thể kết hợp hiệu quả để đưa vào bài thuốc. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến những vị thuốc chủ dược có thể tác động vào tâm, mạch, khí, huyết nhằm loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mất ngủ và bồi bổ cơ thể. Có thể kể đến một số vị thuốc chính như:

 • Phục thần: dùng để chữa suy nhược thần kinh, hay sợ hãi, mất ngủ, mệt mỏi, biếng ăn, kén ăn, chữa yếu tim, ngủ không yên, hay hồi hộp, giảm trí nhớ.
 • Toan táo nhân: có thể giúp dưỡng tâm, an thần, giúp điều trị mất ngủ, hồi hộp hay kinh sợ.
 • Bình vôi: được các nhà khoa học Liên Xô chứng minh là có tác dụng an thần, gây ngủ, chống co quắp và hạ huyết áp.
 • Viễn chí: có tác dụng bổ túc khí, trừ tà khí, định tâm, an thần, chủ trị hay quên, lo sợ, mộng tinh, mất ngủ.
 • Hoàng kỳ: có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể chủ trị thận hư, trị hàn nhiệt mụn nhọt, lở ngứa, giải độc gan, làm mát, thanh nhiệt cơ thể.
 • Đại táo: là một vị thuốc quý, theo Đông y Đại táo vị ngọt, tính bình, không độc có thể an trung, dưỡng tỳ, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Dạ giao đằng: hay còn có tên gọi khác là Thủ ô đằng có tác dụng trị mất ngủ, nóng nảy, bồn chồn trong người, ra nhiều mồ hôi, thiếu máu, ngủ hay mơ mộng.
 • Lạc tiên: là một loại dược liệu quý có công dụng an thần, chữa mất ngủ, giải nhiệt, mát gan, ngoài ra còn có thể điều trị viêm da mủ, mụn mủ, ghẻ lở.
 • Liên nhục: hay chính là hạt sen là một loại dược liệu quý thường được chỉ định để điều trị các chứng liên quan đến mất ngủ. Theo  Đông y, liên nhục có thể dưỡng tỳ, thu liễm, cố sáp, sinh tân, dưỡng tâm, an thần.
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ

Bài thuốc mang đến giấc ngủ tự nhiên nhất, không gây phụ thuộc thuốc

Điều khác biệt lớn nhất của bài thuốc Định tâm An thần thang so với nhiều phương pháp điều trị mất ngủ khác đó là bài thuốc này mang đến giấc ngủ tự nhiên nhất. Định tâm An thần thang  không trực tiếp tạo ra giấc ngủ, mà tác động vào kinh tâm, khí huyết, kinh mạch để loại bỏ các tác động thần kinh xấu và thiết lập lại cơ chế hình thành giấc ngủ tự nhiên của cơ thể.

Nhờ đó khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang, bệnh nhân có thể tìm lại giấc ngủ tự nhiên. Do cơ thể tự thiết lập lại được giấc ngủ nên bệnh nhân không hề phụ thuộc vào thuốc. Đặc biệt, khi thức giấc bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhõm, sảng khoái, không có cảm giác mệt mỏi, đau đầu như khi sử dụng các loại thuốc ngủ thông thường. 

Với nguyên lý điều trị từ gốc, chú trọng thiết lập giấc ngủ tự nhiên nên bài thuốc mang đến hiệu quả lâu dài. Thống kê từ Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy, có tới 95% bệnh nhân điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang đã lấy lại được giấc ngủ nhờ tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị mà bác sĩ chỉ định. Trong đó hầu hết bệnh nhân không bị tái phát tình trạng mất ngủ. Một số ít trường hợp tái phát lại sau một thời gian ngắn, chủ yếu do không duy trì thói quen sống lành mạnh và thường xuyên sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, uống trà vào buổi tối…

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Định tâm An thần thang được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Nguồn nguyên liệu được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh khép kín do Trung tâm Thuốc dân tộc gieo trồng và chăm sóc.

Thảo dược sau khi thu hái được làm sạch, phân loại các bộ phận rồi đưa vào phơi, sấy khô, sao tẩm, tách chiết, cô đặc… theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh tối đa.

Với quy trình gieo trồng và bào chế dược liệu khắt khe và chuyên nghiệp, các bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đều đảm bảo chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh.

Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp 80% dược liệu cho bài thuốc 
Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp dược liệu sạch cho bài thuốc

Để được chẩn đoán chính xác nhất tình trạng mất ngủ và nhận tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, bệnh nhân nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Trường hợp bệnh nhân ở xa có thể liên hệ theo số Hotline của Trung tâm để được hướng dẫn khám chữa bệnh online và gửi thuốc về tận nhà. Để quý độc giả tiện liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chúng tôi xin để lại thông tin dưới đây.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

Website: http://www.thuocdantoc.org/  Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

  Tôi bị căng thẳng, áp lực công việc dễn đến stress và mất ngủ. Lúc nào tôi cũng có cảm giác đầu rất căng buốt, tối nằm mãi không ngủ được. Ai biết cách gì hay mách tôi với.

  1. Trần Phượng says: Trả lời

   Bạn thử ngâm chân bằng nước ấm rồi massa xem có dễ chịu và ngủ dễ hơn không. Mình nghe nói ngâm chân bằng nước ấm rất tốt. Nếu được bạn cho 1 chút tinh dầu gừng vào nữa.

  2. Lan Anh says: Trả lời

   Bạn thử dùng định tâm an thần thang xem sao. Tớ trước sinh con xong bị trầm cảm, tối không ngủ được, tinh thần lúc nào cũng trong trạng thái hoảng loạn. Dùng định tâm an thần thang được hơn 2 tuần là bắt đầu ngủ được. Tớ dùng 2 liệu trình là mọi thứ ổn định, giờ ngủ ngon hơn, tình thần ổn định không còn hoảng loạn hay lo âu gì nữa. Bạn thử đọc thêm thông tin về thuốc ở đây nhé
   https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/dinh-tam-thang-bai-thuoc-quy-cho-nguoi-benh-mat-ngu-suy-nhuoc-kinh.html

  3. Khả Như says: Trả lời

   Chị dùng tâm sen đun uống đi chị. Trước mẹ em mất ngủ hay lấy tâm sen đung nước uống đấy ạ.

 2. Hồ Tuyết says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ nhiều năm nay, rất khó đi vào giâc ngủ, ngủ chập chờn và thường tỉnh giấc lúc 2,3h sáng là không ngủ lại được nữa. Mình cĩung đang tìm hiểu thuốc định tâm an thần thang nàym thấy cô Hương Dung cũng dùng nên chắc là thuốc tốt nhỉ.

  1. Lại Tiến Đạt says: Trả lời

   Tôi cũng vậy. Tối nằm nhưng rất khó ngủ, cứ xoay người qua lại làm vợ tôi bên cạnh cũng khó ngủ theo. Nên vì sợ ảnh hưởng tới vợ tôi toàn ra phòng khách nằm, thỉnh thoảng chợp mắt được một chút nhưng khi tỉnh đầu rất đau và nặng. Tôi đã uống rất nhiều loại thuốc bổ não nhưng cũng không cải thiện được mấy.

  2. Trần Thị Thu Thủy says: Trả lời

   Em cũng vậy, tối nằm không tài nào ngủ được, xoay người hết bên này sang bên kia rồi gác chân các kiểu cũng không ngủ được. Nhưng chẳng hiểu sao ban ngày thì buồn ngủ, cứ ngủ gà ngủ gật thôi. Em cũng đi khám và uống thuốc nhưng chẳng thấy ăn thua gì cả. Sau được 1 ông bạn giới thiệu bài thuốc định tâm an thần dùng 1 thời gian thấy cải thiện hẳn. Tối em dễ ngủ hơn, ban ngày không còn buồn ngủ nữa, giấc ngủ đến tự nhiên hơn.Gio em đang uống liệu trình cuối để đi khám lại. Hy vọng bệnh của em se khỏi hẳn. Em thấy bảo nhà cô Hương Dung giàu lắm chị ạ, con trai làm cơ trưởng đi các nước có thiêú gì thuốc tốt đâu mà vẫn chọn thuốc này, em nghĩ là thuốc tốt cô mới chọn nên em yên tâm lắm.

  3. Nguyễn Kim Anh says: Trả lời

   Chị ơi cho em hỏi chị bị như vậy lâu chưa ạ? Chi cho em xin địa chỉ chỗ chị khám được không ạ? Mẹ em năm nay 57 tuổi bị mất ngủ, tối mẹ em ngủ được rất ít, chỉ cần có tiếng động là mẹ em tỉnh và không ngủ lại được. Mẹ em đã dùng rất nhiều các mẹo dân gian cho dễ ngủ nhưng cũng không có kết quả gì. Thấy chị chia sẻ em muốn đưa mẹ đến khám thử xem sao ạ.

  4. Trần Thị Thu Thủy says: Trả lời

   Chị khám ở 145 Hoa Lan, Tp.HCM em nhé. Chị uống kết hợp 2 loại thuốc định tâm an thần mất ngủ với cao quy tỳ. Chị uống trong 4 tháng là khỏi. Em đưa mẹ đến khám xem sao

  5. Nguyễn Kim Anh says: Trả lời

   Chị ơở Sài Gòn ạ? Em ở Phú Thọ Không biết có chi nhánh ở đấy không ạ?

  6. Nhật Hạ says: Trả lời

   Trung Tâm Thuốc dân tộc có chi nhánh ở Hà Nội, Quảng Ninh và HCM. Nếu bạn ở xa bạn có thể gọi điện để bác sĩ tư vấn và kê đơn cho bạn rồi bên trung tâm có hỗ chợ gửi thuốc về tận nhà cho những khách hàng ở xa đó bạn
   Hà Nội: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024) 7109 6699
   HCM: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 71096699
   QN: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh
   SĐT: 0904749145

 3. Vân Anh says: Trả lời

  Mình thấy nhiều người rất chủ quan và coi thường sức khỏe của bản thân. Nếu có bệnh trong người hay thấy sức khỏe không được ổn thì phải đi khám bác sĩ để bác sĩ tư vấn và khám xem mình bị làm sao chứ. Đằng này toàn nghe người này người kia mách rồi thấy họ nói dùng cái gì tốt cũng về nhà tìm mua để dùng. Nếu n tốt thật không nói, nhỡ n không hợp với mình rồi bị làm sao thì lúc đấy hối hận cũng không kịp.

  1. Minh Phượng says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ạ. Các bác sĩ họ đi học rất nhiều năm mới thành nghề, đây dân mình toàn tự học ở đâu rồi mách nhau dùng. Nếu tự biết chữa như vậy sao mỗi lần bị đau hay bị sao cần gì đi khám bác sĩ nữa. Như mình đang dùng thuốc định tâm an thần thang cũng phải bác sĩ tiến sĩ tư vấn và kê đấy, các cô cũng 30-40 năm kinh nghiệm đấy, bác sĩ khám cho mình là bác sĩ Tuyết Lan ở ngõ 70 Nguyễn Thị Định đấy, bạn cứ search bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là ra dấy, bác sĩ nổi tiếng lắm.

 4. Hoàng Long says: Trả lời

  Tôi nghe nói đỗ đen chữa được mất ngủ. Ai biết cách sử dụng đỗ đen như thế nào không mách tôi với.

  1. An An says: Trả lời

   Anh lấy đậu đen rang lên rồi đun nước uống hàng ngày hoặc lấy đậu đen ngâm với rượu khoảng 1 tuần rồi uống cũng chữa được mất ngủ đấy ah

  2. Trần Thị Hà says: Trả lời

   Mình cũng dùng đậu đên suốt mà không ăn thua nhỉ

  3. Triệu Hoa says: Trả lời

   Mình thấy bà mình hay rang đậu đen nóng rồi cho vào gối để gối khi nào hết nóng lại cho ra rang tiếp. Mình hỏi thì bà bảo làm thế để ngủ ngon hơn chứ mình cũng không rõ là có chữa mất ngủ được thật hay không.

 5. Hữu Nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị hội chứng chân không yên,tôi luôn cảm thấy không thoải mái khi đi ngủ, khó đi vào giấc ngủ, chân luôn có cảm giác như có kiến bò và ngứa ran ở chân. Nó khiến tôi bị rối loạn giấc ngủ và khó ngủ về đêm. Liệu tôi có dùng thuốc đông y định tâm an thần thang này có khỏi được không?

  1. Vũ Phong says: Trả lời

   Tớ đang dùng đinh tâm an thần của Trung Tâm Thuốc Dân Tộc. Trước đó tớ bị mất ngủ lâu năm, mặc dù rất buồn ngủ nhưng đặt lưng xuống mãi không ngủ được. Tớ dung khoảng hơn 10 ngày là bắt đầu ngủ được. Giasca ngủ đến rất tự nhiên chứ không phải là cố gắng ngủ. Bác sĩ bảo tớ đang tiến triển tốt và cần uống thêm 3 tháng nữa để bệnh cải thiện được 80-90%

  2. Nhật Vượng says: Trả lời

   Tôi bị mất ngủ hơn chục năm nay, tối nằm xuống rất lâu nhưng không thấy buồn ngủ. Tôi ra tiệm thuốc mau rotunda uống thì ngủ được. Nhưng dùng thuốc khoảng gần nửa năm tôi thấy không còn tác dụng nữa. Tôi lại tăng liều uống nên. Gio tôi muốn chuyển sang thuốc đông y dùng nhưng không biết thuốc nào tốt. Đọc bài báo này tôi thấy bài thuốc định tâm an thần thang này khá hay nhưng không biết liệu tôi bị mất ngủ lâu năm như vậy thì uống có hiệu quả không

  3. Thúy Hạnh says: Trả lời

   Mình nghe nói Trung Tân Thuốc dân tộc có rất nhiều bài thuốc quý và có hiệu quả rất tốt. Mọi người nếu bị mất ngủ có thể đọc tìm hiểu thêm xem sao https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

 6. Phú Cường says: Trả lời

  Nghe nói dùng hoa tâm thất là chữa được mất ngủ phải không mọi người?

  1. Diệu Nhi9X says: Trả lời

   Em đọc trên mạng cũng thấy bảo hoa tam thất tốt lắm. Đun nước uống chưa được mất ngủ không biết có thật không nữa

  2. Quang Đại says: Trả lời

   Cũng chưa chắc đâu bạn. Muốn điều trị được bệnh mất ngủ cần phải điều trị được đúng căn nguyên của bệnh cơ. Mình không rõ được căn nguyên của mất ngủ thì khó có thể điều trị dứt điểm được.

 7. Hà Phương says: Trả lời

  Đã có ai dùng bài thuốc Định tâm an thần này chưa ạ? Có thật sự hiệu quả không ạ? Liệu nếu dừng thuốc có bị mất ngủ lại không?

  1. Chíp Tồ says: Trả lời

   Mình đã từng dùng bài thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc. Hồi đó do áp lực thi cử nên mình rất hay bị căng thẳng và không ngủ được. Người lúc nào cũng trong trạng thái bất an, lo sợ, mặc dù rất buồn ngủ nhưng khi nằm xuống thì không thể ngủ được. Mình đã đến trung tâm thuốc dân tộc ở Nguyễn Thị Định khám và dùng thuốc khoảng hơn 3 tuần là mình có thể ngủ ngon, đầu óc không còn thấy căng thẳng, lo âu gì nữa. Mình uống thuốc trong vòng 2 tháng là khỏi. Bạn cứ yên tâm dùng đi nhé, nghệ sĩ Hương Dung cũng đang dùng đấy, hôm trước mình đến tái khám cũng gặp cô đến lấy thêm thuốc, thấy cô hào hứng lắm bảo bệnh đỡ nhiều, không ngờ dùng thuốc lại hợp thế

  2. Lan Phương says: Trả lời

   b Chíp Tồ ơi…thuốc có dễ uống không bạn? Mà thuốc b uống là uống kết hợp nhiều loại hay chỉ cần 1 loại thôi vậy?

  3. Chíp Tồ says: Trả lời

   Thuốc dạng viên rất dễ uống và còn thơm mùi thuốc bắc nên rất dễ chịu bạn ạ. Mình được bác sĩ kê kết hợp định tâm an thần mất ngủ với cao tỳ vị bạn ạ.

  4. Mộc Quế says: Trả lời

   Dạ,em ở Huế, không biết có thể gọi điện để bác sĩ tư vấn được không ạ?

  5. Nguyễn Công Gíao says: Trả lời

   Được chứ bạn ơi.Tớ ở Cần Thơ cũng gọi điện tư vấn rồi bên trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho đó. Trước mình gọi 02871096699, bạn gọi để bác sĩ tư vấn xem sao nhen

 8. nguyen thi thuan says: Trả lời

  co bi mat ngu hon chục nam nay. uong thuoc thi ngu duoc ma ngung thuoc la lai bi mat ngu. co muon chuyen sang dong y dung vi dung nhieu thuoc tay lau so hai nguoi. tu van giup co

 9. Lan Phương says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ hơn 5 năm nay, từ sau khi sinh bé thứ 2. Mới đầu chỉ là đêm nằm khó ngủ,mãi mới ngủ được. Bé thứ 2 nhà mình hay quấy đêm nên mình thường bế cả đêm, rất ít đêm được ngủ trên 3 tiếng. Cứ như vậy rồi mình bị bệnh mất ngủ kéo dèo, tinh thần lúc nào cũng không tốt, người luôn thấy mệt mỏi và rất dễ cáu gắt. Khi con mình ngoan hơn, không quấy đêm nữa thì mình cũng chẳng ngủ được dù đã cố ep mình phả ngủ. Mình đã phải sử dụng đến thuốc để giúp mình có thể ngủ được. Thuốc tây có tác dụng rất nhanh, mình uống chỉ hơn tiếng sau là buồn ngủ nhưng khi sáng dậy đầu thường hay bị nặng và đau. Nhưng nếu dừng thuốc thì mình lại bị mất ngủ trở lại. Mình cũng áp dụng rất nhiều cách khác nhau như uống sữa ấm buổi tối, ngâm chân nước ấm, sử dụng tâm sen,..nhưng đều vô ích. Sau khi lên các nhóm mẹ bỉm sữa để chia sẻ về việc chăm con nên bị mất ngủ thì có một chị đã giói thiệu cho minhg bài thuốc định tâm an thần. Vì trước đó chị cũng gặp tình trạng giống mình và đã dùng định tâm an thần nay đã chữa khỏi bệnh mất ngủ. Sau khi nghe chị ý chia sẻ mình cũng lên mạng tìm hiểu về bài thuốc này và thấy rất nhiều người bị mất ngủ có phản hồi rát tốt. Và đặc biệt bài thuốc này rất lành tính và không có tác dụng phụ. Mình đã đến địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc ở ngõ 70 Nguyễn Thị Định để gặp bác sĩ tư vấn. Sau khi khám bác sĩ kết luận mình bị bệnh mất ngủ và kê cho mình 1 tháng thuốc dùng trước. Bác sĩ cũng tư vấn thuốc đông y sẽ không có tác dụng nhanh như tây y nên phải mất 1 đến 2 tuần mới bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi. Nhưng minh mới uống hơn 1 tuần đã thấy bắt đầu có sự thay đổi trong giấc ngủ rồi. Cảm giác giấc ngủ đến rất tự nhiên chứ không phải nằm và ép bản thân phải ngủ như trước, sáng dậy đâu không bị nặng và đau nữa. Dùng hết 1 tháng thuốc 1 mình đi khám lại bác sĩ nói mình đang có tiến triển rất tốt và khuyên mình nên dùng thêm 2 đến 3 tháng thuốc để bệnh được điều trị dứt điểm. Gio đã hơn 1 năm , bệnh của mình không hề bị lại dù đã dừng thuốc, mình ngủ ngon và sâu hơn nên sáng dậy tinh thần rất sngr khoái, thần sắc cũng tốt hơn. không còn cáu gắt vô cớ nữa, chất lượng cuộc sống tốt lên rất nhiều.

 10. Nhẫn says: Trả lời

  Bác Nhượng ngày trước là điều trị bệnh đau dạ dày bên TTTDT đây mà. Chắc là đã có kết quả tốt lắm nên mới thiệu Bác Dung sang bên này. TDT giỏi thật chuyên điều trị được nhiều bệnh mà thuốc tây cũng phải bó tay.

 11. Xoa Ngo says: Trả lời

  6 năm trước tôi đã từng có những hôm bị mất ngủ 8 đêm thức trắng, không lo lắng không bệnh tật gì cả, cứ tự nhiên giấc ngủ ngày càng ngày lại và có ngày kéo dài liên miên. Con trai và con dâu tôi 2 đứa nó đều làm bác sĩ trong bệnh viện ở tỉnh, nhưng không có đứa nào khuyên tôi dùng thuốc tây y cả. Chúng nó đều bảo là mẹ mất ngủ do tuổi tác đó là chuyện bình thường, chỉ cần tập thể dục ăn uống điều độ, tối về ngâm chân bằng nước ấm… và tìm thảo dược để điều trị thôi chứ bần cùng lắm tôi mới dùng thuốc tây. Trước tôi cũng đam mê về đông y, tìm hiểu nhiều về các bài thuốc dân gian của các cụ truyền tai nhau kể về các biện pháp điều trị mất ngủ hiệu quả. Tôi cũng đã dùng thử như cam thảo, nhân sen, dâu ngô… sắc uống rồi pha nước. Tôi đều dùng nhưng chỉ được 1 thời gian thì vẫn đêm trắng, thế là con tôi mới bảo đi khám và bốc thuốc đông y xem như thế nào chứ mất ngủ liên miên thế này thì cũng chết. 2 đứa nó hay đọc báo thì thấy Trung Tâm Thuốc Dân Tộc có bài thuốc Định tâm An thần thang chuyên điều trị bệnh mất ngủ đã nhiều năm nay, nó có tham khảo thêm mấy anh chị đồng nghiệp thấy bảo cũng tốt nên vào ngày cuối tuần tháng 7 năm 2018 2 vợ chồng nó chở tôi đi. Tôi đến thì cũng được bác sĩ Lê Quyên khám thì bác sĩ cũng nói luôn với tôi phải mất khoảng 2 tuần thì cơ thể bác mới đáp ứng với thuốc nên cần cố gắng theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Tất cả đều ở dạng viên và túi hết rồi, thuốc cũng rất dễ sử dụng nên tôi có đi đâu cũng tiện mang theo cho vào cái túi nhỏ là dùng thoải mái. Nhưng không biết kiểu gì trời thương tôi dùng có gần chục ngày là ngủ đã thấy ngon hơn trước rồi tuy chỉ ngủ được 2-3 tiếng thôi nhưng ngủ rất say, dậy vẫn khỏe hẳn ra. Sau 2 tháng điều trị thì giấc ngủ của tôi dài hơn và sâu hơn. Tôi như được hồi sinh say mỗi đêm, mọi người nhìn thấy cứ bảo tôi như trẻ ra. nhưng thực tế là nhờ Định tâm An thần thang giúp giấc ngủ của tôi về đúng nghĩa của nó. Đến này đã được hơn 1 năm rồi chưa có 1 đêm nào tôi có cảm giác mất ngủ hay khó khăn để đi vào giác ngủ cả.

  1. Ngọc Ánh Phạm says: Trả lời

   Em cũng đang dùng nhân sen pha để uống rồi cả mua dâu ngô về pha uống, nhưng cũng chả thấy ngủ được mấy. Chắc hôm nào cũng phải qua đây khám rồi mua thuốc xem thế nào.

   1. Tâm says: Trả lời

    Mẹ cháu cũng điều trị ở Trung Tâm Thuốc Dân Tộc với bài thuốc Định tâm An thần thang . Hết mất ngủ được gần 2 năm nay rồi bác ạ, mà chưa thấy mẹ cháu than vãn về việc mất ngủ lần nào từ khi điều trị

    1. Xoa Ngo says: Trả lời

     Thế thì chúc mừng gia đình nhé, Bác cũng ăn ngon ngủ tốt được hơn năm nay rồi. Nghĩ lại cũng thấy mình thật may mắn khi gặp đúng thầy đúng thuốc.

     1. Thanh Thủy BiBi says:

      Bác cho cháu hỏi là cháu cũng bị mất ngủ gần năm nay. Cháu cũng không giám dùng thuốc tây sợ phụ thuộc vào thuốc. Không biết bị 1 năm như cháu thì điều trị khoảng bao lâu thì khỏi được hoàn toàn như bác vậy ?

 12. Hoàng Hương says: Trả lời

  Bác Hương Dung năm nay đã 60 rồi mà nhìn vẫn trẻ thế. Tuổi càng cao thì càng dễ bị mất ngủ, quầng mắt hay bị thâm. Nhìn Bác Dung thế này là biết bác có khoảng thời gian điều trị hiệu quả thế nào rồi, 60t mà nhìn bác cứ như 50t ý :))

 13. Thuy Tran says: Trả lời

  Có ai biết gì về thuốc Định tâm An thần thang này không chia sẻ em chút cảm nhận với. Em cũng đang muốn điều trị mà không biết có hiệu quả không để mà dùng.

  1. Phạm Tiến Dũng says: Trả lời

   Trước bố mình cũng đã điều trị Định tâm An thần thang rồi. Ông thường xuyên mất ngủ và có những đêm không ngủ được tý nào. Bị gần chục năm ý, tính khí cũng vì cái mất ngủ mà ông hay cáu gắt với con cháu nên tôi cho ông đi khám và điều trị. Mất gần 3 tháng thì ông bảo ngủ ngon và sâu, có lần phải gọi ông mới dậy cơ. Chính vì ngủ ngon tốt nên tính cách cũng trở nên hiền hòa hơn, không như ngày trước suốt ngày quát con cháu.

   1. Kim77 says: Trả lời

    Ra quầy thuốc ra làm viên thuốc ngủ bẻ đôi ra mà uống mỗi lần mất ngủ làm nửa viên ngủ ngon ngay. Mình giờ vẫn đang dùng tác dụng vẫn rất là ok.

    1. Thu Ngoc says: Trả lời

     Đừng dùng thuốc tây nhiều bạn ơi, dùng nhiều sau này sẽ nhờn thuốc phải tăng liều lên mà uống nhiều nguy hiểm lắm. Đừng thấy mỗi lần uống xong ngủ ngon được luôn mà dùng thành thói quen là chết đấy.

     1. Taxi Hoàng Long says:

      Mình có tìm hiểu về bài Thuốc Định tâm An thần thang trong bài viết này, ace có thể xem qua biết đâu sẽ giúp được gì cho ace, thông tin ở đây nhé, mọi người chịu khó đọc nhé https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-tu-dong-y-dinh-tam-an-than-thang-giup-loai-bo-chung-mat-ngu-cho-tinh-than-sang-khoai.html

 14. Khao Nguyên9x says: Trả lời

  Con nhà em cháu nó mới đang học lớp 10 mà thời gian gần đây không biết vì học hành căng thẳng hay sao ý mà nó cứ bị mất ngủ, đi khám thì bác sĩ bảo nó chị bị rối loạn giấc ngủ, uống thuốc sau này ổn định là hết. Nhưng em cho cháu uống hết thuốc rồi 1 tuần trở lại đây cháu lại bị lại ? Các bác có cách nào không chỉ cho em với.

  1. Viền Ngô says: Trả lời

   Với trẻ con thì mình hạn chế cho chúng nó dùng thuốc tây thôi, nó uống thuốc đắng cũng khổ, mà thuốc tây hay có thuốc an thần uống nhiều cũng nguy hiểm lắm, Em nên cho cháu uống thử lá ngô,với tâm sen xem có đỡ không.

   1. Thao Nguyên says: Trả lời

    Trước cháu nhà mình cũng bị như vậy. Dùng Định tâm An thần thang được 1 tháng là ăn ngon ngủ yên rồi, suốt tháng trời dùng thuốc cháu nó chả có thấy biểu hiện gì như có tác dụng phụ của thuốc cả, công nhận là thuốc đông y an toàn mà yên tâm nhất khi dùng cho trẻ nhỏ. Bạn thử cho cháu sang chỗ trung tâm để bác sĩ khám xem thế nào. Chứ bọn trẻ đang tuổi ăn ngủ mà không ngủ được là khổ lắm đấy, đừng cho nó dùng thuốc tây sau lại phụ thuộc vào thuốc là khổ cả đời.

    1. Thanhthuy Le says: Trả lời

     Với bọn trẻ bây giờ thì không được cho chúng nó xem tivi hay nghịch điện thoại trước 30p ngủ, xem mấy cái đấy ánh sáng xanh làm chúng nó hay bị mất ngủ lắm. Muốn ngủ sâu thì cho nó tránh xa mấy cái thiết bị công nghệ ra.

     1. Ái Vi says:

      Lớp 10 đnag trong giai đoạn chuyển cấp nên áp lực nhiều, học khuya cũng dễ dẫn đến mất ngủ. Như này là bố mẹ cần phải quan tâm đến con cái nhiều hơn

 15. Nguyen ngoc ngan says: Trả lời

  Cạnh nhà cháu có 1 gia đình 2 vợ chồng chia tay nhau, vợ bỏ nhà đi dãn con theo để 1 mình ông chồng ở nhà. Tối nào ông cũng không ngủ ra ngồi ngoài sân, rồi vào nhà xem tivi cả xóm biết không chịu ngủ. Trong xóm sang hỏi chuyện thì ông đấy bảo ông không ngủ được, người rất mệt nhưng nằm lại không ngủ được. Mọi người cũng khuyên đi khám, ông có đi khám ở đâu xong về cũng được 1-2 tháng thì lại tiếp tục tình trạng cũ. Lần này người ông ý hốc hác hẳn ra, mắt thâm quầng lại. Gia đình cũng cho đi khám thì bảo ông không ngủ quá nhiều nên dẫn đến tình trạng cơ thể suy kiệt cả thể chất lẫn tinh thần và kèm theo nhớ vợ con nên hóa dại. Thế nên cháu muốn khuyên bác nào mà đang bị mất ngủ thì điều trị sớm đi không đến lúc không kiểm soát được thì lại khổ ra, nặng có thể đến mức trầm cảm ấy chứ chẳng đùa

 16. Mít Ướt says: Trả lời

  Em mà muốn đặt lịch khám riêng với bác sĩ Lệ Quyên thì phải làm thế nào ạ ?

  1. Đoàn Hưng says: Trả lời

   Ở TDT tui thấy đâu phải chỉ mình bác Quyên mới là người giỏi đâu, bác Lan hay là bác Vân Anh toàn các bác ngày trước toàn làm trưởng khoa của bệnh viện lớn đó chứ. Nên bạn cứ đến mà khám chả phải hẹn bác Quyên làm gì, kiểu gì cũng được gặp bác sĩ giỏi khám không phải lo.

   1. Phương Lê 1990 says: Trả lời

    Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc có thể vào số của trung tâm ý. Trước mình cũng đặt lịch qua điện thoại ý. Bạn gọi vào số này nhé: 024 7109 5599 . Các bạn ý hỗ trợ nhiệt tình lắm. Đặt lịch trước đỡ phải chờ đông

 17. Phương Lê 1990 says: Trả lời

  Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc có thể vào số của trung tâm ý. Trước mình cũng đặt lịch qua điện thoại ý. Bạn gọi vào số này nhé: 024 7109 5599 . Các bạn ý hỗ trợ nhiệt tình lắm. Đặt lịch trước đỡ phải chờ đông

 18. Nhiên Pham says: Trả lời

  Giá thuốc Định tâm An thần thang là bao nhiêu đấy ạ ? Bác nào biết mách em với em đang muốn tham khảo và dùng thử 1 tháng xem sao

  1. Trịnh Bình says: Trả lời

   Tùy tình trạng bác sĩ kê thuốc điều trị thôi, người bị nặng thuốc sẽ khác với những người bệnh nhé, giá tầm trên dưới 2 triệu đó. Bạn cứ đến khám để bác sĩ khám và điều trị cho chứ giờ cứ hỏi kháo nhau kết quả không chính xác đâu. Trước mình phải điều trị mất 2 tháng mới khỏi được, giờ bạn dùng có 1 tháng thì mua làm gì cho phí tiền, lúc không khỏi lại bảo người ta bán thuốc không tốt.

   1. Trai Họ Bùi says: Trả lời

    Tui thấy giá thuốc ở trung tâm như vậy là mềm rồi mà. Trước tôi ra bạch mai khám mua 5 triệu tiền thuốc về uống xong hơn tháng sau thì lại mất ngủ như thường. Mà quan trọng nhất vẫn là khỏi bệnh, cứ đi mua thuốc tây uống xong uống mãi chả khỏi rồi tiền cũng vứt qua cửa sổ chả làm gì. Đã muốn điều trị theo đông y thì phải điều trị dứt điểm, theo đến hết liệu trình của bác sĩ thì mới không lo tái phát.

    1. Đình Hổ8xs says: Trả lời

     Giấc ngủ là quan trọng, có khỏe thì mới kiếm được ra tiền chứ, đắt mà khỏi được bệnh còn hơn rẻ mà bệnh cứ lai rai không khỏi lúc đấy vừa ảnh hưởng đến sức khỏe lại ảnh hưởng đến ví tiền. Chỗ nào không biết chứ chỗ trung tâm thuốc dân tộc này đáng đồng tiền bát gạo, trung tâm thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín, rồi bác sĩ gỏi điều trị rồi ,họ có nguồn dược liệu sạch như thế này cơ mà
     https://www.youtube.com/watch?v=79WwtwnCLMk

 19. Hoang Hang98 says: Trả lời

  Giờ mà tôi muốn mua thuốc cho người thân không cần đến khám có được không nhỉ ? nhà có hai ông bà không biết gì về thông tin, nên có thể thanh toán bằng thẻ được không các bác ?

  1. Pham Nhường says: Trả lời

   Trước tái khám tôi cũng đặt thuốc qua chuyển phát nhanh. Tiện hơn nhiều đến tận nơi để khám mất công đi lại, có thanh toàn bằng chuyển khoản nữa đó. Một tháng cứ 15 – 20 ngày bác sĩ sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình 1 lần nên không cần lo lắng việc đặt thuốc từ xa, đặt ở đây vô cùng yên tâm. Bạn muốn lấy thuốc thì liên hệ vào số này nè: 0247109 5599, đọc địa chỉ người ta chuyển thuốc về tận tay cho hai ông bà luôn :))

 20. Trang Bùi says: Trả lời

  Thuốc Định tâm An thần thang này là ở dạng sắc hay là viên uống đấy nhỉ ? Chồng nhà em sợ thuốc đắng nên không giám uống thuốc tây, không biết uống thuốc này có khó uống không ạ.

  1. Thùy Dương says: Trả lời

   truoc t co dieu tri thi biet duoc thuoc nay co 2 dang la vien uong duoc dong lo, dang thu hai la dang cao nuoc dong tui. Tien loi lam di dau cu the goi gon trong cai tui cu the ma uong.

   1. Lan Anh says: Trả lời

    Thuốc Định tâm An thần thang là thuốc đông y mà bạn, lại còn làm từ thảo dược nên có mùi thơm thơm dễ uống lắm. Uống thuốc đông y thì chỉ có uống lo cũng được chứ không bao giờ sợ tác dụng phụ như thuốc tây y

    1. Thu Hương says: Trả lời

     Thuốc này điều trị được cả mất ngủ mãn tính mà lại không lo phụ thuốc vào thuốc nữa. Muốn khỏi bệnh thì phải chịu khó mà điều trị đi cứ ở đấy mà sợ này sợ kia. Thuốc thì chưa uống mà cứ sợ đắng thì bao giờ mới khỏi được bệnh.

 21. My Kute says: Trả lời

  Tôi cũng đã từng sống dở chết dở với căn bệnh mất ngủ này đấy. Có thời gian công việc căng thẳng quá thế là tối về cứ mất ngủ liên miên, có hôm ngủ được thì cứ chập chờn, rất hay gặp ác mộng cả mơ về công việc mới sợ. Tôi ra quầy thuốc mua mấy viên thuốc an thần thì ngủ ngon được hơn tháng thì hôm nào thiếu thuốc là xác định khỏi ngủ luôn. Được mấy ae trong công ty giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc Định tâm An thần thang đặc trị cho những ai hay mất ngủ. Tại bận rộn không có thời gian đi khám nên thôi mua thuốc Định tâm An thần thang qua bưu điện về nhà dùng thử 1 tháng xem sao. 1 tuần đầu thì tôi dùng không thấy thay đổi gì nhiều nên gọi đến hỏi lại xem có nên thay đổi liều lượng không, thì được bác sĩ Quyên bảo không được tự ý thay đổi bởi thuốc sẽ có tác dụng từ từ tùy thuộc vào cơ địa và mức độ bệnh. Nên tôi dùng hết tháng đấy thì cũng được các bác sĩ gọi hỏi thăm về tiến triển. Sau 1 tháng thuốc thì tôi đã có những giấc ngủ sâu hơn, không gặp ác mộng nữa, tôi dùng thêm 1 tháng thì không còn bị mất ngủ nữa. Đi vào giấc ngủ cũng dễ chịu hơn, ngủ cũng say giấc nữa, may là gặp đúng thầy đúng thuốc

 22. Nguyễn Trần Thu Vân says: Trả lời

  Không biết người già hấp thụ kém rồi liệu điều trị có khỏi không nhỉ. Bố tôi năm nay cũng 65 rồi, tuổi cao sức yếu hệ tiêu hóa cũng kém, ông bị mất cũng hơn chục năm nay rồi.

  1. Hạnh Nhân says: Trả lời

   Theo em thì bác nhà mình chỉ mất thời gian điều trị lâu hơn thôi, chứ khỏi thì vẫn khỏi được đấy. Thuốc Định tâm An thần thang cũng là thuốc đông y nên các cụ cũng khoái mấy cái này lắm.

   1. Trúc says: Trả lời

    Không nói đâu xa nhưng bác Hương Dung năm nay cũng 60 rồi còn gì nữa. Bác đấy chia sẻ sẻ là chỉ điều trị mất 2 tháng là khỏi thôi. Bác nhà mình chắc cũng chỉ mất khoảng thời gian đấy hoặc hơn chút là khỏi thôi.

    1. Biu Biu says: Trả lời

     Mẹ mình cũng chữa mất ngủ ở đây, người già và có nhiều bệnh lý khác thì việc điều trị sẽ khó khăn và mất thời gian hơn so với bình thường nhưng cứ nói rõ tình trạng cụ thể ra rồi các bác sĩ sẽ điều chỉnh thuốc cho phù hợp với từng người, thuốc này là thuốc đông y nên an toàn lắm mọi người cứ yên tâm, mẹ em dùng rồi nên em mới khuyên mọi người như vậy. Mọi người cần thì cứ tìm hiểu thêm thông tin ở đây cho chắc, bệnh mất ngủ này tâm lý là một phần nên cứ yên tâm về thuốc thì việc điều trị mới hiệu quả được, link đây mọi người nhé https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-dinh-tam-thang-tri-mat-ngu-keo-dai.html

     1. Mila says:

      Các cụ bây giờ điều trị thì điều trị ngủ sâu giấc là tốt rồi, chứ ngủ nhiều thì ngủ làm sao được. Các thuốc từ thảo dược làm điều này là hoàn hảo nhất.

 23. THU TRANG says: Trả lời

  Nhà cháu ở xa không đến châm cứu và xoa bóp được liệu mua thuốc chỉ uống không thôi liệu có khỏi được không. Cháu cũng bị mất ngủ 2 năm nay rồi.

  1. Đàn tỳ bầu says: Trả lời

   Không sao đâu em ơi. Trước anh cũng mua thuốc về nhà điều trị đây, chả cần phải xoa bóp chả cần phải châm cứu lần nào. Điều quan trọng ở đây là Em phải cần nghe theo hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ kiêng khem cẩn thận dùng thuốc đúng thời gian, ăn uống thể dục thể thao điều độ, tôi tin kiểu gì em cũng khỏi.

 24. MẸ CÚN says: Trả lời

  CHỒNG EM BỊ TRĨ LIỆU DÙNG THUỐC CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ TRĨ CỦA CHỒNG EM KHÔNG Ạ. CHỒNG EM BỊ MẤT NGỦ MẤY THÁNG RỒI :((

  1. Hoa07021991 says: Trả lời

   10 người việt thì 8-9 người có trĩ. Nặng hay nhẹ thôi. Nếu mà thuốc làm ảnh hưởng đến trĩ thì làm gì có ai giám dùng nữa hả bạn. Mà thuốc Định tâm An thần thang được làm từ toàn các thảo dược quý thì sợ gì bạn ơi. Mà cứ nói rõ tình trạng với bác sĩ là kiểu gì cũng được tư vấn và hướng dẫn kỹ càng hết, đâu phải cứ có bệnh khác là không dùng được thuốc này đâu, bác sĩ người ta biết cách phối thuốc mà

   1. Đếck Cần Đời says: Trả lời

    Thuốc đông y không giống như thuốc tây đâu bạn. Thuốc đông y sẽ điều trị theo kiểu bồi bổ để cơ thể khỏe mạnh sau đó mới phục hồi để điều trị vào bệnh của mình. Vậy nên điều trị bệnh gì cũng phải có liệu trình và thời gian tác động cụ thể. Thuốc đông y được cái rất lành tính không phải lo đến tác dụng phụ, khác hoàn toàn so với thuốc tây y vừa uống vừa phải nghĩ xem có bị tác dụng phụ hay kháng thuốc không.

    1. Nguyễn Mạnh Thìn says: Trả lời

     Trước nhà tớ cũng bị rồi bạn ạ. Vừa bị trĩ lại còn bị cả trào ngược dạ dày nữa. Xong cứ dùng thuốc bình thường, ở trung tâm điều trị cho nhà tớ khỏi hết cả 3 bệnh này luôn mà không bị tái phát. Tuy hơi mất chút thời gian vì mình bị quá nhiều bệnh gần như là quen với thuốc đông y rồi ý. Xong khoảng thời gian điều trị ở Trung tâm thuốc dân tộc nhà mình không bị mất ngủ hay là đau dạ dày nữa, trĩ cũng tiêu rồi.

 25. Thu Thảo PG says: Trả lời

  Tôi năm nay cũng 43 tuổi rồi cái tuổi mà biết bao nhiêu là thứ bệnh hỏi thăm nhưng đáng sợ nhất là bệnh mấy ngủ cơ thể mệt mỏi liên tục. Lúc đầu thì tự chữa bằng việc uống tâm sen, tập thể dục các kiểu nhưng không ăn thua. Rồi sau có đi khám ở bệnh viện bạch mai thì bác sĩ bảo bị rối loạn giấc ngủ, thiếu ngủ nên cơ thể mệt mỏi. Theo lời bác sĩ tôi mua thuốc theo chỉ định về uống được 1 thời gian ngủ rất ngon, nhưng chỉ được 1 tháng sau tôi lại bị như thế, mấy anh em trong công ty cũng khuyên là đừng uống thuốc tây nữa, sau này sẽ phụ thuộc vào thuốc là khó điều trị lắm mà đặc biệt là thuốc tây dễ nhờ thuốc và xảy ra tác dụng phụ, mọi người cho số điện thoại 0962 448 569 bảo đó là số của bác sĩ Quyên ở trung tâm thuốc dân tộc chuyên điều trị dứt điểm mất ngủ ở trẻ em và người lớn. Tôi có gọi thử thì bác sĩ có hỏi về tình trạng bệnh của mình cũng chia sẻ hết những gì đang măc phải, vì nhà xa nên bác sĩ cũng tạo điều kiện là gửi thuốc về cho để điều trị. Sau đó 2 hôm tôi nhận được Định tâm An thần thang chuyển về tới nhà, được 4 hôm uống không thấy tiến triển mấy nên mới lo lắng gọi cho bác sĩ thì bảo cứ tiếp tục dùng thuốc khoảng 1 tuần là sẽ có tác dụng. Đúng là thế thật tôi dùng được 1 tuần thì thấy nó bắt đầu ngủ ngon dần, thế là tiếp tục dùng Định tâm An thần thang 1 tháng liên tục, thì thấy ngủ tốt trở lại, thời gian ngủ dài hơn đi ngủ cũng sớm hơn. Tôi rất thích 1 cái là ở trung tâm muốn hỏi cái là gọi điện cái là được luôn cần hỏi gì bác sĩ tư vấn cho cái đó. Đến nay được hơn nửa năm rồi tôi vẫn ăn ngon ngủ tốt các bác ạ.

  1. Kim Châm 0506 says: Trả lời

   Cô Thu Thảo ơi. Thuốc Định tâm An thần thang có phải thuốc sắc không ạ ? Nếu cháu muốn khám bác sĩ Quyên thì gọi vào số đó cũng được phải không ạ ?

   1. Thu Thảo PG says: Trả lời

    Thuốc này là thuốc dạng cao uống đóng gói nha. Tất cả đều được đóng trong lọ nên sử dụng rất tiện lợi, chả cần phải sắc gì, uống thfi pha với nước sôi là được. Bây giờ tiện lợi chứ không phải sắc nhiều như ngày xưa Cứ gọi vào số đó là gặp được bác sĩ thôi không phải lo lắng đâu, ở đó toàn bác sĩ gỏi mà

    1. Chi Yeu Minh Em says: Trả lời

     Bác biết trung tâm ở chỗ nào không chỉ em với, ông già nhà em bị gần chục năm nay rồi em muốn cho ông đến khám tận nơi cho chắc ăn. Chứ khám online sợ không chính xác bệnh lại không khỏi thì mất thời gian lắm

     1. Họa Mi says:

      Mình thấy ở trung tâm thuốc dân tộc dù bạn mua thuốc online hay là đến tận nơi thì các bác sĩ vẫn rất nhiệt tình với mình mà. Trước mình điều trị tại trung tâm, cứ nửa tháng bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm về tiến triển bệnh nên yên tâm lắm. Nếu bạn muốn đến có thể gọi qua B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân bạn có thể tự tìm đến theo địa chỉ đó hoặc gọi vào SĐT 0247109 5599 để được hỗ trợ là ok. Nhưng nên đặt lịch trước nhé ở trung tâm khám thường đông bệnh nhân lắm, đặt lịch trước khám cho nhanh. Còn có cơ sở ở HCM nữa, cần thì bạn lên google gõ tên trung tâm là ra

 26. Trang Pháp says: Trả lời

  Tôi năm nay 66 tuổi, bị thoái hóa đốt sống cổ cách đây 10 năm hay đi châm cứu bấm huyệt thường xuyên nhưng dạo 1-2 năm nay tôi thường xuyên mất ngủ và hay đi tiểu đêm. Tôi cũng chưa đi khám, chỉ dùng mấy viên thuốc ngủ, có thuốc thì ngủ được nhưng hôm sau người rất mệt, tôi qua chỗ châm cứu hay làm để châm thêm nhưng cải thiện không được là mấy. Tôi muốn tới địa chỉ trung tâm thăm khám được không? Trung tâm có làm việc vào chủ nhật không? Con tôi chỉ được nghỉ mỗi ngày chủ nhật để đưa tôi đi khám được thôi.

  1. Triệu Thị Thúy says: Trả lời

   Mẹ cháu cũng đang điều trị tại đây bác ạ! Thuốc đã dùng được hơn 1 tháng rồi thấy ăn ngon và chất lượng giấc ngủ cải thiện đáng kể bác ạ. Nhà cháu thì có cháu đang điều trị dạ dày ở đây cháu được tặng thẻ khách hàng thân thiết thì đợt thuốc mẹ cháu cũng được giảm 10% bác ạ! Thuốc vừa túi tiền nhưng có thẻ này thì được ưu đãi thêm cho người thân nữa nếu bác lấy 2 tháng thuốc thì được tặng thẻ đó bác.

   1. Hằng oppo says: Trả lời

    Chủ nhật vẫn làm bình thường cô ạ, cháu 35 tuổi mà đi châm cứu với dùng thuốc nhiều nơi không đỡ mà đến đây dùng thuốc thì thấy ổn đó cô ạ! Cháu cũng giới thiệu cho bố mẹ chồng cháu dùng nữa.

    1. Thu says: Trả lời

     Bo con mat ngu muoi may nam nay hay quen viec lam, dung du cac thuoc nhieu noi khong do ma den day dung thuoc thi thay on do co ak! chau cung gioi thieu cho bo me chong chau dung nua.

 27. Hằng oppo says: Trả lời

  Chủ nhật vẫn làm bình thường cô ạ, cháu 35 tuổi mà đi châm cứu với dùng thuốc nhiều nơi không đỡ mà đến đây dùng thuốc thì thấy ổn đó cô ạ! Cháu cũng giới thiệu cho bố mẹ chồng cháu dùng nữa.

 28. thanh thiên says: Trả lời

  Mình đi làm đủ các xét nghiệm không có gì bất thường nhưng ngày có 24 tiếng mà ngủ được có tầm 3-4 tiếng là kịch. Lên mạng tìm các cách chữa mọi người chỉ cho tâm sen, lá vông nem đều mua về đun nước uống mà tình trạng không cải thiện được mấy, uống vào lại còn đi tiểu nhiều. Có hôm thức trắng cả đêm, người thì mệt mỏi, miệng lúc nào cũng đắng. Xin tư vấn! Sđt 0393181***

  1. Hải Nguyễn says: Trả lời

   Chị có thể vào trang page đặt lịch chị ạ! Em cũng hay thường xuyên đặt lịch trên page trung tâm, khi đến chị không phải chờ đợi nữa, đỡ mất thời gian.

   1. Quỳnh Châu says: Trả lời

    Mình bị từ thời còn là sinh viên gần 10 năm rồi nhưng không thể tìm được cách nào điều trị được ổn định lâu dài được. Vô tình biết đến TDT nên cũng lặn lội từ Thái Nguyên hơn 100km để tới khám. Rất may là thuốc khi uống chỉ khoảng 2 tuần thôi đã ngủ khá hơn nhiều rồi. Mình dừng thuốc được hơn nửa năm rồi nhưng vẫn ngủ rất tốt, không như tây y là bị phụ thuộc mà uống xong hôm sau người rất mệt

    1. Liễu Mộc says: Trả lời

     Đây có phải là trang của trung tâm đâu bạn, muốn biết đặt lịch và cần tư vấn nhanh nhất thì bạn phải vào trang trên Facebook đây này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ trong này luôn có các bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ bạn

 29. Nam Anh says: Trả lời

  Anh chị ơi thuốc này hoàn toàn là đông y đúng không ạ? Có thành phần gây nghiện không anh chị nhỉ?

 30. Tran Anh says: Trả lời

  E thấy có bạn nhắn là điều trị phải 2-3 thág liên tục dùg như vậy có ảnh hưởg đến dạ dày k ạ? Thuốc có nhữg td phụ gì k ạ?

  1. Nguyễn Kim Thành says: Trả lời

   Thuốc đông y lành tính thì làm sao có tác dụng phụ được bạn ơi. Toàn thảo dược quý mà người ta đã nghiên cứu và đã điều trị khỏi trên hàng nghìn người rồi thì làm sao có gì đâu mà phải nghĩ ngợi. Bệnh chết ở đây là không chịu điều trị cứ đi hỏi hỏi xong đến lúc bệnh nặng rồi thì ai cứ được nữa.

   1. Duong Van Thuy says: Trả lời

    Không ảnh hưởng gì đâu bạn ơi. Nhưng để tốt nhất thì bạn nên đến thẳng trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ khám và cho mình liệu trình phù hợp, vì bệnh nào cũng phải cần thuốc để điều trị bác sĩ phải khám thì mới biết bệnh nào của mình cần điều trị trước. Lúc đó sẽ có liệu trình điều trị phù hợp

    1. Schuller says: Trả lời

     Ở đây toàn dược liệu tiêu chuẩn chứ không phải nhập từ trung quốc về nên chất lượng rất tốt, không lo đến tác dụng phụ đâu mọi người ạ.

 31. Schuller says: Trả lời

  Ở đây toàn dược liệu tiêu chuẩn chứ không phải nhập từ trung quốc về nên chất lượng rất tốt, không lo đến tác dụng phụ đâu mọi người ạ.

 32. Gap Em Trong Mo says: Trả lời

  Em muốn đặt lịch bác sĩ Quyên thì làm thế nào ạ? Nhà em ở trên Tuyên Quang nên muốn gặp đúng bác sĩ khám cho người nhà em ạ. Có cần đặt lịch trước không ạ?

 33. Kiều Oanh says: Trả lời

  E đang là sinh viên năm cuối trường luật. Có thể do thay đổi chế độ sh và tính chất cv học tập của em nên 3 năm nay em thường xuyên bị mất ngủ, có khi thức trắng cả đêm. E nhận thấy là m hay quên hơn và làm gì cũng mất tập trung, tình trạng này kéo dài e đọc báo thấy có thể dẫn đến mất trí nhớ. Cho e hỏi e 22 tuổi dùng thuốc này có được k ạ?

  1. Hương Chi says: Trả lời

   Em là sinh viên năm nhất chị ạ, ông em từng dùng thuốc tại đây rồi và em dùng đã thử tới khám và điều trị tại đây vì em nghiện game thời gian trước, ba mẹ em bắt em cai game thì người lúc nào cũng oải, khó ngủ và hay cáu gát lắm. Mẹ em bắt em đi khám cùng với ông em luôn em đang uống và thấy rất ổn chị ạ.

   1. Bách Khoa071078 says: Trả lời

    Mấy đứa còn trẻ mà như vậy rồi. Bệnh này càng này càng trẻ hóa, mất ngủ tưởng chừng không nguy hiểm nhưng tiềm ẩm nhiều vấn đề nan giải. Điều trị có người mấy chục năm không khỏi được nên không được chủ quan. Thuốc định tâm an thần thang này dùng rất lành tính cô dạ dày yếu nhưng dùng thuốc không thấy khó chịu bụng, các cháu dùng rất tốt đấy

 34. huan says: Trả lời

  t 38t bi mat ngu 2 nam nay, truoc day toi su dung nhieu loai thuoc ngu ma tinh trang khong cai thien, co dot con dung den ca netroz, gan nhu uong thuoc thi ngu dc, khong uong la 2 mat mo thao lao, xin hoi voi tinh trang cua toi co the chua duocj bang dinh tam nay k

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *