Chữa viêm âm đạo tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec

Thứ Tư, 15-11-2017

Chào các mẹ, em mới phát hiện mình bị viêm âm đạo mấy ngày nay mà em thấy lo quá các mẹ. Em đang mang bầu được 4 tháng sợ ảnh hưởng tới em bé nên em mới mạn phép lên đây hỏi các mẹ.

Cách đây mấy hôm em mới đi khám thai, song vì em thấy bị các triệu chứng khác như khí hư ra nhiều, ngứa, đau rát âm đạo nên mới hỏi bác sỹ xem như thế có phải là triệu chứng của mang thai không thì bác sỹ bảo em phải khám. Xong vài ngày sau vợ chồng em đến khám lại thì bác sỹ bảo em bị viêm âm đạo. Em lo quá vì đang bầu bí, lại là con đầu lòng, sợ làm gì ảnh hưởng tới con thì chết.

Bác sỹ cũng bảo là phải điều trị cho khỏi bệnh nếu không sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Em tìm hiểu trên nhiều diễn đàn và website còn thấy bị viêm âm đạo có thể gây lưu thai, sinh non hoặc nhiễm độc nước ối nữa.

Khi tư vấn, bác sĩ có nói với em là bà bầu có thể đặt thuốc để điều trị và kết hợp với vệ sinh, giữ gìn cẩn thận. Em cũng muốn làm luôn bên này nhưng bác sỹ khám cho em chỉ chuyên về nhi với sản thôi nên em đành phải tìm phòng khám khác.

Em nghe nói phòng khám Vietmec ở Khương Đình có bác sỹ làm về khoản này mát tay lắm. Có mẹ nào chữa viêm âm đạo bên Vietmec thì cho em xin kinh nghiệm với ạ. Em mong con quá mà bây giờ mẹ lại bị thế này chỉ sợ làm gì ảnh hưởng tới con là em ân hận cả đời. Mong các mẹ giúp mẹ con em với ạ.

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Ý kiến độc giả ()

  1. Yêu cụ ck says: Trả lời

    E thấy dc c ạ , em theo khamd thấy khá ổn chuea khamd lại nhueng tốt hoen hẳn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *