Combo sinh lý S69, S73 và S73 Plus – VŨ KHÍ TỐI THƯỢNG tăng cường sinh lý, giúp quý ông đưa nàng lên tuyệt đỉnh Vu Sơn

Thời gian gần đây, trên nhiều diễn đàn, trang mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo, Telegram,… hay thậm chí trong các câu chuyện tâm sự của đấng mày râu thường xuất hiện đến “Dương Bảo Vương”. Một cái tên vừa nghe đã có thể thấy rõ hàm ý là một trong những sản phẩm dành cho nam giới. Rất nhiều người gửi câu hỏi đến chúng tôi, thắc mắc không biết bài thuốc Dương Bảo Vương thực chất có tác dụng gì? Có tác dụng thật hay cũng chỉ là chiêu trò quảng cáo như nhiều sản phẩm khác trên thị trường dành riêng cho đời sống phòng the của quý ông hiện nay?

Phóng viên của chuyên trang đã dành nhiều công sức tìm hiểu, đến trực tiếp Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam. Theo các thông tin đăng tải trên mạng Internet, bài thuốc Dương Bảo Vương là đề tài nghiên cứu của Viện. Mời quý độc giả theo chân phóng viên tìm hiểu thực hư về bài thuốc đang được truyền thông mạnh mẽ thời gian gần đây trong chuyên đề dưới đây. 

Tìm về cội nguồn bài thuốc bách phát bách thắng Dương Bảo Vương – Cảm hứng từ xuân dược phòng the của vua Khang Hy

Có mặt tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam, đội ngũ phóng viên chúng tôi đã được tiếp đón và sắp xếp gặp mặt với Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn, hiện đang giữ chức vụ Viện phó của Viện.

Tiếp đón chúng tôi, BS Tuấn hồ hởi nhận định bản thân cùng cộng sự chính là đội ngũ nghiên cứu ra bài thuốc Dương Bảo Vương.
Được biết, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là hậu duệ đời thứ 18 của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Ông cũng là nguyên Phó GĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT TW, người có hơn 20 kinh nghiệm chữa trị các bệnh lý về nam khoa.

Chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện và hành trình nghiên cứu ra bài thuốc Dương Bảo Vương, BS Tuấn có những lời tâm sự.

PV: “Hiện nay độc giả đang dành nhiều chú ý cho Dương Bảo Vương, bác sĩ có thể cho mọi người biết về nguồn gốc của bài thuốc được không?

BS Tuấn:Cả cuộc đời tôi dành trọn tâm huyết cho nghiên cứu và khám chữa bệnh cứu người. Trong suốt hành trình đó, tôi luôn khát khao phục hưng những bài thuốc cổ phương xưa cũ. Gìn giữ bảo tồn những giá trị tinh hoa của YHCT nhưng không lạc hậu, mà phải nâng tầm những giá trị đó, nhờ vào ánh sáng của y học hiện đại mà phát triển.”

BS Tuấn chia sẻ, trong quá trình tìm hiểu y học chuyên sâu, tìm về những bộ sách cổ quý hiếm, được biết đến bài thuốc xuân dược xưa mang tên “A Tô Cơ” của vua Khang Hy đời nhà Thanh Trung Hoa.

Dương Bảo Vương lấy cảm hứng từ bài thuốc xuân dược cổ của vua Khang Hy

Vua Khang Hy – một vị vua anh minh lỗi lạc nhưng có chuyện phòng the không kém thị phi. Với các điển tích “cửu liên phi châu”, một đêm thị tẩm 9 vị quý phi, cai quản cả chốn hậu cung với hơn 3000 trang tuyệt sắc giai nhân.

Đời sống tình dục phóng khoáng, dành trọn cả đêm dài thị tẩm nhưng vị vua Khang Hy vẫn vang danh sử sách tài hoa, dẫn dắt triều Thanh thịnh vượng, đặc biệt, ông thọ đến 80 tuổi. Về bài thuốc A Tô Cơ, BS Tuấn có nói:

A Tô Cơ được Từ Anh Minh truyền cho Khang Hy, sau này là Ung Chính. Tương tuyền mỗi đêm chỉ ngâm một viên, tác dụng kéo dài không tưởng. Bài thuốc được tinh chế từ 3 vị thuốc chính rất quý hiếm gồm “thiên sơn tuyết liên”, “tinh hoàn hải cẩu” và “máu một loài chim trĩ không đuôi ở Mông Cổ.

Song, để mà tìm ra những nguyên liệu hiếm không tưởng như thế quả thực vô cùng khó. Từ đó, tôi liên tưởng đến những bài thuốc sinh lý lấy cơ quan sinh dục của động vật làm gốc mà dân Việt ta lưu truyền hàng ngàn năm nay như pín ngựa, ngọc dương của đồng bào dân tộc.

Tôi nghĩ ngay đến ý định thay thế các thành phần trong bài thuốc “A Tô Cơ” bằng các dược liệu gần gũi và phù hợp với cơ địa người Việt Nam Hơn. Đây cũng chính là khởi nguồn của quá trình hình thành bài thuốc Dương Bảo Vương.”

CHIA SẺ TRỤC TRẶC CHUYỆN PHÒNG THE CỦA BẠN ĐỂ LẮNG NGHE TƯ VẤN 

Là bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần từ sinh vật, Dương Bảo Vương có thực sự có tác dụng hay không?

PV: “Vậy liệu rằng với một bài thuốc mới đã thay thế hầu hết các thành phần chủ chốt trong đó thì có còn tác dụng không tưởng như bài xuân dược A Tô Cơ không, thưa bác sĩ Tuấn?”

BS Tuấn:Bài thuốc Dương Bảo Vương được lấy cảm hứng từ bài thuốc xuân dược A Tô Cơ. Từ nền tảng tinh túy của bài thuốc cổ phương này mà biến tấu sao cho phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Bài thuốc sử dụng các thành phần gồm pín ngựa, ngọc dương, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhung hươu, tang phiêu diêu, dâm dương hoắc, nhục thung dung,…

Từ ngàn năm nay, dân gian ta vẫn tương truyền nam giới ăn các món pín động vật như pín cọp, pín ngựa, pín dê,…thì chuyện đưa nàng lên đỉnh không còn khó. Dùng lâu dài, sức khỏe và tinh lực được bồi bổ, sức vóc tráng kiện. Theo quan điểm của Đông y, thành phần cơ quan sinh dục động vật như pín ngựa hay ngọc dương thuộc tạng thận, dung nạp vào cơ thể mang lại công năng bổ thận, cường dương.

Kết hợp với những dược liệu nổi tiếng khác theo nguyên tắc luận trị có biện chứng của YHCT. Nhờ đó đem lại công năng bồi bổ ngũ tạng, trong đó lấy tạng thận làm gốc, bổ sung nguyên khí, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết. Loại bỏ từ gốc tình trạng thận hư yếu, âm suy hỏa vượng, thấp nhiệt hạ trú – là căn nguyên gây nên chứng dương nuy (yếu sinh lý), tảo tiết (xuất tinh sớm), rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh,…

Đồng thời kích thích cơ thể sản sinh testosterone nội sinh, cường dương, mạnh gân cốt, bồi bổ cơ thể. Giúp dương vật cương cứng nhanh và bền, kiểm soát thời gian xuất tinh, kích thích ham muốn, tăng khoái cảm tình dục, thăng hoa chạm đỉnh. Và cải thiện chất lượng tinh trùng, nâng cao số lượng tinh binh, là bài thuốc đắc lực cho nam giới hiếm muộn, vô sinh.”

Combo sinh lý Dương Bảo Vương sử dụng thành phần độc nhất vô nhị cho hiệu quả siêu việt
Combo sinh lý Dương Bảo Vương sử dụng thành phần độc nhất vô nhị cho tác dụng siêu việt

Qua chia sẻ của BS Tuấn có thể thấy, bài thuốc Dương Bảo Vương có sự đột phá hơn nhiều bài thuốc YHCT hiện nay. Khi kết hợp thêm các thành phần có nguồn gốc từ sinh vật độc đáo.

Hiện nay, đây là bài thuốc tăng cường sinh lý ĐẦU TIÊN tại Việt Nam sử dụng thành phần có nguồn gốc sinh vật. Bên cạnh đó, những thành phần dược liệu khác cũng đều là những “tiên dược sung sướng” quý hiếm, nổi trội nhất phải nói đến sự xuất hiện của đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhung hươu Siberia,…

Tại sao Dương Bảo Vương có đến 3 phiên bản? Phiên bản nào tốt nhất?

Trong quá trình tìm hiểu về Dương Bảo Vương, phóng viên chúng tôi nhận thấy, khi ra mắt thị trường, bài thuốc này có đến 3 phiên bản gồm S69, S73 và S73 Plus (S73+).

PV: “Thưa bác sĩ tại sao lại có đến 3 phiên bản trong một bài thuốc, có phải phiên bản sau là bản nâng cấp cho bản trước hay không?”

BS Tuấn:Đúng vậy, năm 2015, chúng tôi đã thành công đưa ra những phác thảo nghiên cứu sơ bộ ban đầu, và đặt những nền móng đầu tiên để phát triển bài thuốc.

Từ năm 2016 chúng tôi đã ra mắt và thử nghiệm thành công phiên bản đầu tiên S69. Trong quá trình hơn 5 năm sau đó, chúng tôi không ngừng khảo sát, thực nghiệm bài thuốc trên phạm vi rộng hơn. Nhằm có những hướng nghiên cứu mới, cải tiến tác dụng tối ưu hơn nữa.

Xem thêm: Combo sinh lý Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh – Giải pháp Vàng giúp chàng lấy lại phong độ

Sau hơn 5 năm, Viện nghiên cứu đã cho ra đời 3 phiên bản gồm S69, S73 và S73 Plus, ghi nhận những kết quả cụ thể như sau.

S69 – Chạm đỉnh thăng hoa (Gồm viên hoàn và rượu thuốc)

Phiên bản phổ thông S69 có sự góp mặt của pín ngựa, đông trùng hạ thảo nuôi cấy, ba kích, dâm dương hoắc,… với 2 chế phẩm viên hoàn và rượu thuốc, ra mắt năm 2016. Sau khi thử nghiệm trên mẫu 500 người sử dụng trong thời gian 1 tháng, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các bác sĩ.

83% nam giới ghi nhận tác dụng tích cực kéo dài thời gian từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút

Đánh giá kết quả chưa thực sự như mong đợi, phù hợp với quý ông suy giảm ham muốn, yếu sinh lý tình trạng mới bắt đầu, người có nhu cầu tăng độ bền, sức dẻo dai trong chuyện phòng the.

S73 – Tuyệt đỉnh thời gian yêu (Gồm viên hoàn và rượu thuốc)

Phiên bản S69 đặt nền móng, xây những viên gạch đầu tiên trong phục hưng bài xuân dược cổ. Đội ngũ nghiên cứu mong muốn tìm ra giải pháp toàn diện, tối ưu công dụng, tiếp tục tìm kiếm thêm những thành phần khác. Năm 2017, trong một chuyến công tác về Nho Quan – Ninh Bình, BS Tuấn có nhân duyên làm việc với chủ các trang trại dê. Nhắc đến dê, người ta nghĩ ngay đến một giống loài có con đực sở hữu khả năng “mây mưa” tốt nhất hành tinh.

Từ đó, BS Tuấn lên ý tưởng nung nấu đưa cơ quan sinh dục của dê vào bài thuốc Dương Bảo Vương phiên bản cao cấp S73.
Trải qua hành trình hơn 3 năm tập trung nghiên cứu chuyên sâu, hội đồng chuyên môn đã cho ra đời phiên bản cao cấp S73 với thành phần độc đáo mang tên “ngọc dương”.

Đồng thời, nâng tầm những dược liệu khác, từ đông trùng hạ thảo nuôi cấy thành đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng, hay cao ban long, nhung hươu nhập khẩu Siberia,… Bào chế thành hai chế phẩm gồm viên hoàn và rượu thuốc, đem lại công năng rõ rệt hơn so với phiên bản phổ thông S69. Kết quả thử nghiệm trên mẫu số 500 người dùng vào tháng 10 năm 2019 cho kết quả tích cực.

95% nam giới thỏa mãn với combo S73 khi thời gian quan hệ từ 3 - 5 phút lên 15 - 20 phút
95% nam giới thỏa mãn với combo S73 khi thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút lên 15 – 20 phút

Những con số biết nói ấn tượng này đã khẳng định được công dụng của Dương Bảo Vương đã được tối ưu qua hai phiên bản S69 và S73.

S73 Plus – Phiên bản cao cấp bổ sung cao uống cố tinh dành riêng cho nam giới xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng

Phiên bản S73 Plus được tích hợp thêm cao uống cố tinh bên cạnh viên hoàn và rượu thuốc của S73. Là “vũ khí tối thượng” dành cho quý ông “súng chưa lên đạn đã cướp cò”, công dụng cố tinh niệu đạo, cường dương mạnh mẽ, kéo dài thời gian yêu.
Ghi nhận kết quả thực tế khi sử dụng S73 Plus trên 500 quý ông sau 1 tháng sử dụng.

Combo sinh lý S73 Plus tác dụng vượt trội khi có đến 97% nam giới ghi nhận kết quả tích cực

Có thể thấy, phiên bản sau là bản nâng cấp cho phiên bản trước, căn cứ vào tình trạng riêng biệt của mỗi người mà sử dụng cho phù hợp.

Ứng dụng công nghệ Picosome, Dương Bảo Vương có gì nổi trội hơn so với các bài thuốc khác trên thị trường?

PV: “Thưa bác sĩ, hiện nay trên thị trường có hàng trăm sản phẩm, bài thuốc tăng cường sinh lý nam. Trong đó bài thuốc từ YHCT đang được đông đảo người ưa chuộng. Vậy so với các bài thuốc từ YHCT hay các sản phẩm Tây y khác, Dương Bảo Vương có gì vượt trội không?

BS Tuấn: “Các sản phẩm Tây y đem lại tác dụng nhanh, thậm chí có một số sản phẩm cường dương có tác dụng tức thời. Do đó được nhiều nam giới lựa chọn với tâm lý “ăn xổi”, mong muốn “yêu được ngay”. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều chỉ có tác dụng tức thời, không giải quyết được căn nguyên. Dẫn đến kết quả chỉ phát huy thời gian ngắn, về sau sẽ mắc lại. Nguy hại hơn là lạm dụng sẽ dẫn đến nhờn thuốc, khiến tình trạng bệnh lý ngày càng nặng hơn, có trường hợp liệt dương vì những loại thuốc cương dương kém chất lượng.

Do đó, các bài thuốc Đông y thường được ưa chuộng hơn bởi tác động tận căn nguyên gây bệnh, giải quyếtđie từ gốc, đồng thời bồi bổ, phục hưng nguyên khí, đem lại tác động bền lâu và đảm bảo an toàn tuyệt đối do chiết xuất từ 100% dược liệu.
Còn nếu so với các bài thuốc Đông y khác thì Dương Bảo Vương đã có một số ưu điểm vượt trội.”

Combo sinh lý Dương Bảo Vương sở hữu nhiều công năng ưu việt
Combo sinh lý Dương Bảo Vương sở hữu nhiều công năng ưu việt

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ thêm về những ưu điểm vượt trội của combo sinh lý Dương Bảo Vương.

Thứ nhất, đây là bài thuốc ĐẦU TIÊN sử dụng thành phần có nguồn gốc động vật như pín ngựa, ngọc dương đem lại công năng vượt trội trong tăng cường sinh lý nam giới.

Thứ hai, kết hợp với pín ngựa, ngọc dương đều là những thành phần dược liệu nổi tiếng cả ngàn năm bởi công năng tăng cường sinh lý nam, đặc biệt hiếm có trong các bài thuốc khác. Tiêu biểu kể đến như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhung hươu nhập khẩu Siberia,…

Xem thêm: Dương Bảo Vương – Bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật điều trị xuất tinh sớm TỪ GỐC, hiệu quả vượt trội

Thứ 3, tác dụng bội phần nhờ ứng dụng công nghệ Picosome tân tiến, nhờ y học hiện đại khuếch tán những giá trị tinh hoa của YHCT.

Các thành phần dược liệu được tách chiết bằng công nghệ Picosome – một phát minh đột phá dựa trên công nghệ nano của Viện nghiên cứu FUJINA Nhật Bản. Các hạt ở quy mô Pico siêu nhỏ giúp dễ dàng thẩm thấu mạnh mẽ vào trong cơ thể và chính xác hơn. Nhờ đó, nâng cao công năng và rút ngắn thời gian khắc phục tối ưu.

Kết hợp với đó là công nghệ chưng cất rượu thuốc chuyên nghiệp, tân tiến, khử hết độc tố. Uống rượu thuốc của Dương Bảo Vương không gây nóng trong, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đặc biệt không hại nội tạng.

Thứ 4, tích hợp những công năng độc đáo. Bên cạnh những công dụng như khắc phục yếu sinh lý, cải thiện các chứng bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh,… Dương Bảo Vương còn đem lại những công năng độc đáo khác. Sử dụng Dương Bảo Vương phiên bản S73 và S73+ một thời gian giúp cơ quan sinh dục nam tỏa hương thơm quyến rũ, gợi tình. Điều này là “chất dẫn lửa” cho cuộc yêu nồng nhiệt, thăng hoa, nhất là với cặp đôi đổi mới chuyện yêu với những tư thế mới lạ.

ĐẶT HÀNG NGAY – DÙNG TẠI NHÀ – HIỆU QUẢ – AN TOÀN – BẢO MẬT 

Combo sinh lý Dương Bảo Vương được đông đảo nam giới săn đón, trở thành bảo bối phòng the không thể thiếu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bài thuốc, sản phẩm tăng cường sinh lý. Tuy nhiên, nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội, combo sinh lý Dương Bảo Vương nhận được rất nhiều lời khen ngợi, chia sẻ rộng rãi từ người dùng.

Anh Trần Quang Phúc (35 tuổi – Hà Nội) chia sẻ:

Sau khi dùng combo S73 khoảng 5 tuần, tôi cảm nhận cơ thể khỏe khoắn rõ rệt, giảm tiểu đêm nhiều lần. Trước đây, mỗi lần lâm trận cùng lắm tôi chỉ gắng gượng được 4 – 5 phút. Giờ đây tôi đã có thể tự tin “chiều vợ” đến tận 15 phút. Rất hài lòng và tôi sẽ tiếp tục sử dụng để bồi bổ cơ thể hơn nữa.”

Hay anh Nguyễn Minh (29 tuổi – Đà Nẵng) bị xuất tinh sớm lâu năm nguyên do thói quen lạm dụng thủ dâm quá đà cùng với chế độ sinh hoạt không khoa học cũng chia sẻ:

Chưa 30 tuổi nhưng đã bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm khiến tôi rất buồn. Với tình trạng của tôi, chuyên viên tư vấn sử dụng combo S73 Plus. Sau khi sử dụng hết 2 liệu trình, tôi cảm nhận dương vật đã có thể thực hiện chức năng cương cứng như ý, thời gian quan hệ đạt 10 phút. Điều này khiến tôi tự tin hơn khi đứng trước bạn gái, tôi sẽ tiếp tục sử dụng thêm các liệu trình như chuyên viên tư vấn, hy vọng có thể quan hệ sung mãn hơn, bền lâu hơn.”

Bên cạnh đó, phóng viên chúng tôi cũng ghi nhận rất nhiều phản hồi, chia sẻ của nam giới trên nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn,…

Cộng đồng mạng Facebook bàn tán hiệu quả về Dương Bảo Vương
Cộng đồng mạng Facebook bàn tán công dụng của Dương Bảo Vương
Phản hồi của người dùng sau khi sử dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương
Phản hồi của người dùng sau khi sử dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương

Nhắc đến chuyện sinh lý của trai Tây, người ta thường nghĩ ngay đến những cuộc mây mưa bất tận kéo dài đến 60Ph. Thế nhưng câu chuyện của anh Will và chị Huế Nguyễn lại khiến người nghe dở khóc dở cười. Thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng tuyệt chiêu Dương Bảo Vương, anh Will đã tự tin tìm lại bản lĩnh yêu chiều nàng thâu đêm.

Dương Bảo Vương mua ở đâu chính hãng, giá bao nhiêu?

PV: “Thưa bác sĩ, theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay Dương Bảo Vương đang được bán khá nhiều website, trang thương mại điện tử và cả các trang mạng xã hội? Đây có phải là bài thuốc chính hãng do Viện Y dược cổ truyền dân tộc phát triển hay không? Bạn đọc có nhu cầu có thể mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?”

BS Tuấn: “Bài thuốc Dương Bảo Vương với 3 phiên bản S69, S73 và S73 Plus, là thành tựu nghiên cứu của Viện Y dược cổ truyền. Hiện nay bài thuốc chỉ được bán duy nhất tại website duongbaovuong.com. Tất cả những đơn vị khác đều không được phép phân phối bài thuốc Dương Bảo Vương. Phải cẩn trọng trước những website, trang mạng xã hội khác đăng tải thông tin về bài thuốc. “

Chi tiết thành phần, công dụng và giá thành của 3 combo sinh lý S69, S73 và S73 Plus của Dương Bảo Vương.

Bộ 3 combo sinh lý của bài thuốc Dương Bảo Vương
Bộ 3 combo sinh lý của bài thuốc Dương Bảo Vương

Combo sinh lý Dương Bảo Vương có tác dụng thực sự không hay chỉ là chiêu trò quảng cáo? Những thông tin mà đội ngũ phóng viên gửi đến trong phóng sự trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ nhất về bài thuốc này.

*Lưu ý, công dụng của bài thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa đáp ứng của từng người dùng.

Bạn đọc có nhu cầu tìm mua combo sinh lý Dương Bảo Vương với 3 phiên bản S69, S73 và S73 Plus để nghe tư vấn chi tiết hơn về công dụng, cách dùng, vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Website: duongbaovuong.com
Fanpage: Dương Bảo Vương
Hotline/Zalo: 096.676.2186

4.8/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT HAY

4.8/5 - (6 bình chọn)

Bình luận

 1. Đào Võ says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi ngu cái là pín ngựa là gì thế ah, đọc thành phần của thuốc thấy lạ, mấy vị đông trùng hạ thảo, ba kích,… thì quá biết rồi ko thấy xa lạ nhưng món kia thì lần đầu nghe.

  1. Đình Hiệu says:

   Pín ngựa là dương vật của ngựa đấy bác, ăn gì bổ nấy, loại này nghe các cụ nói bổ dương tốt lắm, mấy vị vua chúa ngày xưa hay dùng để tăng cường sinh lực mà thấy nay tìm thuốc có thành phần này hiếm quá

  2. Nguyễn Ngạn says:

   2 cái thằng pín ngựa và ngọc dương là 2 loại bổ dương số 1 đấy mấy bác , ngày trước tôi có bình rượu được đứa em nó cho chưa dùng thì chưa biết tác dụng , dùng rồi khoản sinh lý mạnh hẳn , uống vào rạo rực lắm mà nay kiếm khó quá , nhưng nay thấy bên trung tâm dược liệu nó có thuốc dương bổ vương này thành phần có cả 2 loại, còn ba kích với đông trùng các thứ thì lại thông dụng quá rồi, thấy bảo thằng dương bảo vương này là thuốc đầu tiên ứng dụng thành phần sinh vật vào. dùng 1 tháng nay thấy cũng khỏe không biết phụ thuộc vào thuốc hay không bên trung tâm thì nó tư vấn uống 2 đến 3 tháng. thấy trên tạp chí đông y cũng có giới thiệu về thằng này đấy https://www.tapchidongy.org/ra-mat-duong-bao-vuong.html

 2. Lê Văn Dương says: Trả lời

  Dương bảo vương có thể loại bỏ xuất tinh sớm được không các bác, em chưa đến chợ đã hết tiền, căng lắm cũng chỉ được vài ba phút thôi, các bác xem loại nào tốt tư vấn giúp em em mới đầu 3 đít chơi vơi thôi

  1. Minh Ngọc says:

   Xuất tinh sớm bác dùng S73 giống tôi đi, tôi đợt trước cũng bị tình trạng giống bác, kéo dài đến gần 1 năm trời do ban đầu dùng mấy loại thuốc hỗ trợ tạm thời thấy ổn nên cứ lạm dụng vào nó, đến khi trót không dùng một hôm chỉ được có vài giây là xuất luôn, khi đó mới biết lo tìm các loại thuốc và rượu bổ dương về uống nhưng mấy tháng trời vẫn không ăn thua, chuyện chăn gối không thỏa mãn nên tôi mệt mỏi, stress thật sự. Đợt đó gặp được ông bạn, ông ấy giới thiệu cho dương bảo vương này, sản phẩm mới ra mắt của vietfarm, dùng thử khá tốt nên giới thiệu cho tôi, tôi về tìm hiểu và gọi điện đặt mua được nhân viên tư vấn cho dùng loại s73 gồm có thuốc và rượu, tôi dùng phải sang đến tuần thứ 3 mới bắt đầu có tiến triển, trong người cảm giác rạo rực và thời gian quan hệ kéo dài thêm đôi chút, cứ dần dần như vậy tình hình ngày càng khả quan hơn, kết thúc 3 tháng dùng thuốc tôi hồi phục hoàn toàn, thời gian kéo đến 30 phút, tuần nào cũng 4,5 lần, tăng hẳn so với trước đây, cảm giác dùng thuốc này người ngợm khỏe hẳn ra chứ không phải mình vụ sinh lý đâu

  2. Tuấn Trần says:

   Đúng rồi xuất tinh sớm thì dùng s73 là hợp lý, tôi cũng được nhân viên bên đó tư vấn cho dùng loại này, mới dùng chưa được 2 tháng mà lên được tận 10 phút rồi, ngày trước chỉ có 1,2 phút là max

  3. phạm minh phong says:

   Đầu 3 thì nội tiết tố giảm,chức năng sinh lý giảm … quá trình lão hóa bắt đầu xảy ra … có người chậm,có người nhanh … xuất sớm có nhiều cách … có bài tập chống xuất … khi quan hệ dùng chiêu… dùng thuốc bổ trợ từ đông y … thậm chí là sài bao cao su nó cũng hãm …:D. cứ áp dụng mỗi thứ một tí … tập tành cho thể trạng khỏe … ắt nó khỏe mấy bác nhé

 3. Tùng Lâm says: Trả lời

  Các ông có ai đang dùng s73 không cho tôi hỏi là bao lâu sẽ có tiến triển, tôi bị rối loạn trên bảo dưới không nghe, dùng thuốc với rượu đến 1 tuần nay rồi máy móc vẫn không khá khẩm hơn, tôi dùng rất điều độ không bỏ bữa nào đâu?

  1. Du Côn says:

   Thuốc này là dạng thuốc đông y, đã là đông y thì phải có thời gian nó mới phát huy được tác dụng nên mới phải dùng đến vài tháng là thế, cứ từ từ, không vội được đâu, tôi dùng cũng độ khoảng 14,15 ngày mới thấy cải thiện, bây giờ được 1 tháng súng ống bắt đầu vào guồng hoạt động trơn tru hơn rồi, lại được cái ăn ngon, ngủ khỏe ra

  2. Nguyễn Đăng says:

   Loại này có giống mấy thuốc bán ngoài tiệm không, tôi dùng mấy thuốc đó lên rất nhanh mà còn dai nữa, 1 tối phải chơi vài hiệp mới đã, nhưng hôm nào không dùng là không ngóc lên được, tôi sợ uống dương bảo vương này vài tháng rồi ngừng nó lại quay lại như cũ

  3. Trung Văn says:

   Thuốc bác dùng xưa giờ là thuốc kích dục chứ là gì đâu, uống mấy thuốc đó nó khoái thật nhưng nó cũng hại lắm, nhiều ông liệt luôn vì lạm dụng thuốc đó đấy, tốt nhất là không nên dùng, còn dương bảo vương lại theo cơ chế khác, nó trị vào căn nguyên của bệnh cải thiện từ từ nhưng hiệu quả lại dài lâu, tôi ngừng thuốc 4 tháng rồi vẫn duy trì phong độ tốt

 4. Tùng Moto says: Trả lời

  Dương bảo vương có quy định bao nhiêu tuổi mới dùng được không các anh, em năm nay mới 20, chưa có bạn gái cũng chưa từng quan hệ bao giờ, chủ yếu là tự thẩm, nhưng mấy nay thấy cậu nhỏ rất khó lên mà ra còn rất nhanh nữa, có phải em yếu rồi không

  1. Nguyễn Thanh Chiến says:

   Chú thủ dâm cũng phải có tần suất nhất định, tuần 1-2 lần là oke, nhiều hơn thì hỏng, nên mới nói là kiếm người yêu đi, thường tự xử sẽ nhanh hơn lúc quan hệ thật nhiều

  2. Duy Hà says:

   Bổ dương thì tuổi nào chẳng dùng được, nghe chú kể thì có khi dính cả xts cả rối loạn rồi, bệnh này mà để lâu là hư luôn súng đấy, nhiều ông đến khi lấy vợ xong tậm tịt không có con được

 5. Trần Long says: Trả lời

  Bảo sao vua chúa ngày xưa cả 100 phi tần mà vẫn chiều được là do uống thuốc bổ dương đấy hả, tôi cứ nghĩ do sinh lý đàn ông ngày càng kém đi cơ đấy, giờ mình có 1 vợ mà chiều chẳng xong

 6. Bát Qúai says: Trả lời

  Thế s69 với s73 khác gì nhau mà giá chênh lệch nhau thế, em bị xuất binh sớm, giảm ham muốn,thi thoảng dương vật còn không cương được thì nên dùng loại nào, em năm nay 32 tuổi

  1. Hải Nguyễn says:

   32 mà đã bị vậy là nặng rồi, chú dùng loại s73 plus đấy, anh ngày trước cũng thế, chưa được 3 phút đã phụt, dương vật chưa cương lên được đã xỉu cmnr, thế mà uống cái s73 plus có 3 tháng đã đâu vào đấy, giờ đố ông nào 40 tuổi mà khỏe được như anh, tuần nào cũng lâm trận 4,5 buổi mà đó là còn nhịn bớt đi

  2. Biz 165 says:

   Dương bảo vương này có 3 combo khác nhau, tùy theo tình trạng thế nào sẽ dùng combo phù hợp, hiểu nôm na là nhẹ thì dùng loại rẻ còn nặng thì dùng loại đắt, thành phần và liều lượng nó sẽ cao hơn, như toiu dùng s73 plus có 2 loại thuốc uống, còn 2 combo kia chỉ có 1 thuốc uống và 1 rượu thôi

 7. Đông mai says: Trả lời

  Tôi đặt combo sinh lý S73 nhé, số điện thoại 0989 175 xxx

 8. Quang hưng Nguyễn says: Trả lời

  Tôi muốn mua combo sinh lý dương bảo vương thì mua ở đâu, thuốc này có đảm bảo không, giờ trên thị trường quá nhiều loại thuốc bổ dương chẳng biết tốt xấu thế nào

  1. Trịnh Hào says:

   Đến trung tâm vietfarm mà mua cho chắc ăn, mua ở ngoài dễ dính phải hàng giả hàng nhái lắm, địa chỉ ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, thuốc này đã qua kiểm định của bộ y tế rồi mới đưa vào phác đồ nên dùng yên tâm nhé https://trungtamduoclieu.com/vietfarm-tham-du-le-ra-mat-duong-bao-vuong.html

  2. Lê Đông Triều says:

   Không biết trung tâm có nhận chuyển thuốc về nhà giúp mình không nhờ ? Hà nội thì xa quá, công việc đang lu bu nên chắc tôi không đến tận nơi mà mua được

  3. Hùng Nguyễn says:

   Bác gọi điện vào hotline của trung tâm vietfarm 0966762186 có nhân viên người ta tư vấn và gửi thuốc về cho, ship thuốc đến được kiểm tra hàng trước rồi mới nhận mà, bây giờ mua ship chủ yếu, mấy ai đến tận nơi mua đâu, lại đang dịch thế này nữa

 9. Vĩnh An says: Trả lời

  Com bo nào cũng có rượu cả thế, có loại nào không dùng đến rượu không, tôi vừa gout vừa huyết áp nên không được uống rượu

  1. Vertu says:

   Rượu này là rượu thuốc mà bác, không phải cứ rượu là gây hại đến sức khỏe đâu, nếu rượu ngâm đủ ngày đủ tháng, chuẩn liều lượng thì nó giống như một vị thuốc bổ, chỉ cần duy trì ngày uống 2 chén mắt trâu, đừng uống quá độ là được

  2. Tạ Lê Tuấn says:

   Rượu này không hại gì đâu bác, tôi uống thường xuyên còn thấy ăn uống ngon miệng thêm, hôm nào trước bữa ăn cũng làm 1 chén, mà không biết bọn này nó có bí quyết gì ngâm mà rượu ngon thế, uống vào êm, không cay nồng như mấy loại rượu bổ dương khác đâu

 10. Hoàng Duy Cường says: Trả lời

  50 tuổi uống loại này có còn tác dụng gì không, chắc đàn ông ai đến độ tuổi này cũng yếu đi, tôi thì vẫn còn ham lắm, chỉ có điều nó lại không như ý mình muốn, nhiều hôm loay hoay mãi cũng không thể lên được

  1. Đào Hưng says:

   Là rối loạn cương dương rồi, anh dùng dương bảo vương là ổn đấy, ở độ tuổi nào mà chẳng cần sinh lý, tôi cũng tầm tuổi anh nhưng may là súng đạn vẫn ổn, nhưng ông bạn tôi yếu dùng thuốc với rượu này 3 tháng giờ ổn áp lắm

  2. Đức Minh says:

   Tôi năm nay 55, tần suất 2 lần/ tuần đều như vắt chanh, ngày trước có thời kì yếu đi dùng dương bảo vương 73 pluts mấy tháng là ngon lành lại, đến giờ chỉ uống rượu duy trì, chú uống thử xem sao, tôi dùng thuốc này thấy đỡ được cả đau lưng mỏi gối

 11. Nguyễn Tân says: Trả lời

  Thuốc này có thời gian quy định dùng trong bao lâu không, tôi thấy người bảo 2 tháng, người bảo 3 tháng, nếu suy giảm ham muốn thì dùng bao lâu có hiệu quả, tôi không có ham muốn gì gần 1 năm nay, cuộc sống vợ chồng nhạt nhẽo quá

  1. Lâm Lê says:

   Giảm ham muốn bác dùng tầm 1 tháng là hừng hực liền, tôi mới dùng 1 tháng mà tối nào cũng thèm, có điều thời gian chưa được như mong muốn, chắc phải dùng 1-2 tháng nữa mới oke hết được

  2. Kiên Giang says:

   Tùy tình trạng mỗi người nữa, tôi được tư vấn người ta bảo phải tùy vào tình trạng, cơ địa của mỗi người thời gian hồi phúc sẽ khác nhau, trung bình 2-3 tháng, nói chung dùng thuốc này phải kiên nhẫn không nóng vội được, tôi mới bắt đầu dùng nên chưa thấy thay đổi gì cả

 12. Văn Anh says: Trả lời

  Thuốc này mới ra mắt phải không, chưa có thương hiệu gì dùng cũng dè, không biết có hiệu quả gì không nữa, giờ thuốc nào quảng cáo cũng hay, dùng rồi thì chả ra gì

  1. Hồng Qúy says:

   Thuốc này của bọn vietfarm, bọn này có thương hiệu nổi tiếng lâu năm rồi, chuyên kinh doanh về mảng dược liệu, còn có cả hệ thống khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền nữa, thuốc trước khi đưa vào hỗ trợ điều trị đương nhiên phải có nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng hiệu quả rồi chứ bác

  2. Nguyễn An says:

   Em thì chẳng biết nó ra mắt sớm hay muộn, thằng bạn nó dùng hiệu quả rồi nó mách cho dùng, em dùng thuốc với rượu combo s73 tổng trong 3 tháng giờ khoản sinh lý không chê vào đâu được, lên đỉnh cực khoái, trước đây em dùng thuốc rốc két cũng chưa bao giờ được cảm giác sướng thế này

  3. ng,ngọc duynh says:

   E cũng đang kiếm loại nào mà có tác dụng bồi bổ lâu dài, chứ 1h thì em không chơi đâu. Nghe quảng cáo đã biết hại thận. Lúc nào chơi là phải ngậm 1 viên là k ổn rồi

  4. Minh Sắt says:

   Ngày xưa bổ sinh lý tôi hay uống rượu đông trùng hạ thảo của vietfarm, thấy cũng tốt nhưng về chuyện chăn gối nó cũng cải thiện phần nào thôi chủ yếu là bồi bổ sức khỏe, sau được em nhân viên giới thiệu cho loại mới dương bảo vương chuyên “xử đẹp” mảng sinh lý nên mua về dùng thử, hiệu quả vượt ngoài mong đợi luôn, các bác ai chưa dùng thì nên dùng thử đi, cảm giác như hồi xuân luôn

 13. Trà Đá says: Trả lời

  Tôi đang dùng dương bảo vương s73 plus rất tốt

 14. Đào Nhật says: Trả lời

  Lâu ngày không có người yêu, dạo trước thấy vẫn ổn mà giờ qh lại thấy tình trạng súng phản chủ, chưa kịp cho vào đạn đã bay ra, đang định thử dùng thuốc một lần xem thế nào

  1. Mạnh says:

   Ông nào lâu ngày không đụng đến chả thế, ông cứ từ rồi nó lại vào guồng, chắc lâu ngày không có ham quá mất kiểm soát thôi

  2. Phạm Quân says:

   Bạn bị vậy lâu chưa, nếu kéo dài thì nên dùng thuốc dương bảo vương, đừng có dại dùng thuốc một lần, tôi cũng vì ham ăn xổi uống thuốc tức thời đến khi bỏ thuốc nó không ngóc dậy được nữa , bây giờ mới tìm sang đông y, thôi lâu chút nhưng nó an toàn, dùng thuốc kia lâu khéo liệt luôn

  3. Trung Dũng says:

   Dương bảo vương còn có tác dụng với trường hợp liệt dương không, tôi cũng vì kém hiểu biết mà thành nạn nhân của thuốc kích dục, bây giờ ngay cả uống loại mạnh nhất vào cũng ngủm không lên được chút nào

 15. Hải Chill says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm và rối loạn vài năm, ham muốn cũng lâu lâu mới có, phải cố gắng kích thích và xem thêm phim ảnh các thứ mới lên được tý chứ không có ham muốn tự nhiên nữa, các bác xem giờ tôi dùng loại nào là hợp lý

 16. Phạm Trần Thanh Hải says: Trả lời

  3 combo sinh lý này là thuốc đông y à, trước giờ em toàn dùng thuốc tây chứ không dùng thuốc đông y bao giờ, không biết có hiệu quả không, có cần sắc thuốc không

  1. Công Tử Bạc Liêu says:

   Đông y tốt hơn đấy ông anh, khoản gì thì không biết nhưng riêng khoản sinh lý thì đông y công nhận tốt hơn thật , Xưa thấy mấy ong cụ trong làng toàn uống rượu cẩu tích, ba kích, tắc kè thôi mà cứ con đàn cháu đống cả , có cụ gần 60 rồi vẫn còn lấy thêm vợ mới thì đủ hiểu rồi đấy

  2. Đỗ Thanh Hùng says:

   Vậy đã có ai dùng thử thuốc ở đây chưa, thuốc tốt thật chứ hỉ , nếu đúng thì để mua lấy bộ combo về dùng cho sung, dạo này thấy cũng kém quá rồi vì trước để ý được hơn 20p mà giờ chỉ còn 10p là nhiều

  3. Phùng Kiên says:

   Thuốc này vợ tôi vừa mua cho tuần trước, nhưng mua bộ S69 nên có vẻ tác dụng không mạnh lắm, dùng được 3-4 ngày rồi chưa thấy tác dụng, chắc phải dùng đến liều S73 thì mới hiệu quả

  4. Lê Dương Lâm says:

   Không phải đâu ông ơi, thuốc đông y nên tác dụng nó chậm chứ không pahir không có hiệu quả đâu. Thuốc này phải dùng độ gần 1 tháng thì mới có hiệu quả nhé. Tôi trước dùng rồi nên biết, thời gian đầu dùng cũng chỉ thấy ăn ngon ngủ kĩ hơn thôi, hiệu quả về sinh lý phải về sau mới thấy

  5. Phùng Kiên says:

   Thế thì dùng bao lâu mới hiệu quả, cần nhiều thời gian thế cơ à ??

 17. Trần Hoàng Nam says: Trả lời

  Hôm trước đi nhậu làm ít cà dê mà thấy phừng phừng hết cả người, thế mà đọc thành phần thuốc này lại còn có cả cà dê và pín ngựa, thế này dùng chắc sung lắm nhỉ, liệu có bốc hỏa nghìn độ không các bác 😀

  1. Ngô Mạnh Hải says:

   Công nhận chuẩn, dùng cái này xong thấy người nóng hơn mà nghe vẻ ham muốn tăng lắm đấy. Trước tôi bị gairm ham muốn, 1 tháng chắc được 1-2 lần nhưng từ ngày dùng bộ này tuần cứ phải mấy hiệp thì mới đã cơn, chứ không thì vã lắm

  2. Nguyễn Thanh Lập says:

   Anh dùng bộ nào trong 3 bộ này. Tôi năm nay 50 tuổi cũng bị giảm ham muốn thì dùng bộ nào thì phù hợp, mà vợ thì nó kém tận 1 giáp nên nhu cầu vẫn cao lắm. Không chiều nổi thì lại sinh vấn đề

  3. Ngô Mạnh Hải says:

   Khoản này anh phải gọi điện đến bên trung tâm mà hỏi xem, có bác sĩ tư vấn cho tình hình như nào thì dùng loại nào chứ không phải dùng bừa dùng bãi được đâu, nó là thuốc mà

  4. Trần Bình says:

   Trước dùng thằng S73 thấy ổn ra phết, loại này là loại trung bình nên giá cả cũng đẹp vừa túi tiền. Thuốc này thì nó không nhanh như mấy thuốc cường dương trước dùng nhưng được cái dùng 1 thời gian co cơ thể nó hỏe thì không cần dùng đến thuốc mà vẫn lâm trận được mà lại không bị mệt

 18. Nguyễn Thành Công says: Trả lời

  Tôi dạo này công việc áp lực nên tahwngf nhỏ cứ lúc lên lúc xuống thất thường không theo kiểm soát, có lúc lên được 12h nhưng cũng có lúc chỉ thấy nhích nhích lên tí, độ cứng cũng không được như trước mà thấy cũng có vẻ xuất sớm hơn trước. Mấy hôm nay đi khám thấy bác sĩ nói ra nguyên nhân thì cũng kịp điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt cộng vưới uống thuocs rồi nhưng vẫn chưa thấy tình hình cải thiện được nhiều. Nghe có người mách dùng thuốc dương bảo vương này tốt cho sinh lý lắm không biết có cải thiện được tình trạng của tôi không, đọc review thì thấy cũng ổn
  https://wikibacsi.com/duong-bao-vuong-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

  1. Phạm Bằng says:

   Mình đang thử cải thiện xuất tính sớm bằng bài thuốc dương abor vương này, trước thì 1-2p đã phọt mẹ ra rồi nhưng từ nagyf dùng bài thuốc này thì tahays cũng cải thiện được 50-60% rồi vì giờ cũng tăng lên được gần 10p, chắc dùng thêm tháng thuốc nữa xem thế nào vì nếu lên được thêm thì tốt, càng lâu càng phê

  2. Lê Văn Tùng 89 says:

   Đặt thuốc như nào ông anh, có phải đến tận nơi không nhỉ

  3. Hậu Lộc says:

   Tôi toàn gọi điện đến số này 096.676.2186 là lấy được thuốc, khỏi phải đến tận nơi mà hàng vẫn chuẩn

 19. Lưu Anh Vũ says: Trả lời

  Đau lưng, mỏi gối đi tiểu đêm nhiều có pahir dấu hiệu sớm của bị yếu không các bác, mấy hôm nay em có triệu chứng như vậy lên mạng tìm hiểu thấy bảo do hóc môn nam giảm, em lo quá, mới có gần 4 chục mà đã thế này rồi

  1. Lương 71 says:

   Có thể lắm đấy, trước tôi cũng bị như thế ban đầu tưởng bệnh tiền liệt tuyến đi khám thì bảo là không phải , tuyến tiền liệt không phì đại gì hết, để một thời gian sau không đả động gì thì cứ thấy triệu chứng annwgj dần mà cũng đuối dần, ban đầu là xuất tinh sớm sau thì khó điều khiển thằng nhỏ. Đi khám lại thì bác sĩ bảo bị ysl. Lúc ấy có uống thuốc viện kê rồi nhưng có thấy đỡ đâu. Giờ mỗi lần chơi là phải làm 1 viên kcish dương

  2. Hoàng Anh Khang says:

   Chết, dùng kích dương nhiều không toiots đâu anh trai ơi. Thuốc tây anh dùng không hiệu quả thì tìm hiểu sang dùng thuốc đông y đi chứ, trước em cũng mất một thời gian áp dụng phác đồ tích cự abnwgf thuốc tây y và thêm liệu pháp tâm lý nữa nhưng thấy hiệu quả không ổn lắm nên nhờ bạn bè tìm hiểu rồi chuyển sang dùng thuốc đông y luôn. Cũng qua mấy lần thuốc đông y không đỡ nhưng vẫn kiên trì thì cuối cùng trời không phụ lòng người, em biết đến bài thuốc Dương Bảo Vương này nên cũng đến tận nơi để được lấy thuốc. Đến đó em gặp bác sĩ của trung tâm , họ tư vấn và hỏi han tình hình bệnh rồi kê cho liệu trình thuốc phù hợp là S73 plus, loại này là nặng nhất rồi. Thời gian đầu dùng chỉ thấy ăn ngon miệng hơn nhưng về sau thì sinh lỹ cũng được nâng lên dần. hết đau lưng mỏi gối, đi tiểu đêm ít hơn và thời gian mỗi trận cũng được tăng lên đáng kể. Dùng được 3 tháng thuốc thấy tình hình ổn rồi nên em dừng hẳn thuốc và không dùng thêm nữa. Hiện tại mặc dù dừng thuốc kahs lâu rồi nhưng tình trạng vẫn cứ ổn, nghe bác sĩ bảo lâu lâu độ nửa năm có thể dùng tiếp 1 bộ để bồi bổ thêm máy móc cho khỏe nên cũng có ý định từ giờ theo combo thuốc ở đây rồi

  3. Hữu Quyết says:

   Thuốc này hay nhỉ, vừa chữa được xuất tính ớm lại vừa cả rối loạn cương dương. Nhưng không biết thuốc này chất lượng thế nào nhỉ, dùng lâu thì có tác dụng phụ gì không

  4. Hoàng Anh Khang says:

   Dùng thuốc ở đây thì yên tâm vì thuốc đều đạt chuẩn gacp của bọ rồi, thuốc này nó là của bên Vietfarm chuyên uôi trồng dược liệu kết hợp với viện nghiên cứu Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu ra mà nên không lo đâu. 1 anh chuyên dược liệu chuẩn, 1 anh chuyên môn chuẩn thì còn lo gì nữa anh đọc ở đây để biết thêm chi tiết này
   https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-vietfarm-ky-ket-cung-ung-nguyen-lieu-cho-sinh-ly-duong-bao-vuong-1940.html

  5. ĐẶNG TRẦN CÔN says:

   THUỐC TỐT THẾ NÀY THÌ CÓ ĐẮT KHÔNG, ĐỌC SƠ QUA THẤY TOÀN HÀNG QUÝ HÀNG HIẾM MÀ CŨNG ĐA SỐ SINH VẬT, LẠI CÒN CÓ TÊM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NÊN CHẮC LÀ ĐẮT LẮM ĐÂY

  6. Tấn Phạm BS says:

   Hơi chát đấy nhưng tiền nào của nấy thôi, không dễ gì mà kiếm được mấy món như pín ngựa, ngọc dương lại còn đông trùng hạ thảo đâu. Tôi dùng nhiều thuốc rồi nhưng thấy thuốc ở đây mới có mấy thành phần quý vậy chứ mấy thuốc khác làm gì có

 20. Đặng Ngọc Dũng says: Trả lời

  Thuốc nào nghe quảng cáo cũng hay lắm nhưng lúc dùng chỉ được 3-4 phần như quảng cáo thôi, tôi dùng bao loại rồi không khỏi, nếu khỏi thì cái chứng xuất tinh sớm của tôi nó đã không nặng như bây giờ. Hiện thì mất niềm tin rồi chỉ ăn uống tập tành thôi chứ không bỏ tiền ra mà mua thuốc đông với thuốc tây nữa

  1. Dương Cường says:

   Thế có thể là do anh chưa gặp đúng thầy đúng thuốc thôi, chứ em trước dùng bài này thấy cải thiện lắm anh ơi. Người thật việc thật đây chứ quảng cáo gì

  2. PT Việt says:

   Thấy ông anh đồng niên dùng thuốc combo 69 thôi mà cũng khoe chiến tích kinh khủng lắm mà, em cũng đnag tính mua về dùng đây ông anh, chờ tháng nữa dùng nếu có hiệu quả em phản hồi lại cho. Nhưng dự là cũng tốt đấy chứ không pahir dạng vừa đâu vì ông anh đồng niên trước cũng dùng nhiều loại rồi, loại nào cũng chê, duy chỉ có S69 là khen thôi

  3. Hoàng Trọng Hải says:

   Thuốc này có dùng được cho người bệnh tiểu đường không mấy chú, tôi bị tiểu đường 2 năm nay giwof vẫn dùng thuốc insulin tiêm đây. Đến khổ

  4. PT Việt says:

   Dùng được anh ơi, thuốc thành phần tự nhiên thôi chứ có gì đâu mà phải sợ. Chỉ sợ nếu thuốc có thành phần tây y nhiều tác dụng phụ thôi

 21. Nguyễn Minh Hiếu says: Trả lời

  Combo S73 plus mới có cao còn 2 loại kia chỉ có viên hoàn uống và rượu thôi nhỉ, thế này thì chắc không phải sắc thuốc đâu đúng không

  1. Đỗ Anh Cường says:

   Chuẩn rồi anh, thuốc như trên hình đấy không có loại nào phải sắc hết, cứ thế mà uống thôi. thời buổi này mà còn bắt nhau đi sắc thuốc thì làm gì có thời gian

  2. Bình Minh says:

   Thuốc đông y mà bào chế theo công nghệ hiện đại phết nhỉ, trước giờ dùng thuốc đông y toàn phải mua vê rồi tự sắc chứ chưa có chỗ nào chế sẵn thành dạng viên như thế kia cả

  3. Đỗ Anh Cường says:

   Công nghệ tách chiết picosome của thằng Nhật mà bác ơi, thế nên hoạt chất đều được chiết xuất trong viên hoàn rồi, uống thuốc cũng dễ hấp thu hơn chứ không cần phải đun lâu như hồi xưa đâu

 22. Le Dinh Hoan says: Trả lời

  Co ai khoi liet duong bang combo sinh ly nay khong. Toi bị liet duong hon 2 thang nay roi, dung thuoc cuong duong ma cung khong thay len duoc nhieu. HOang mang qua, cu tinh hinh nay chac no ngom luon thi chet

  1. Khôi Thiên says:

   Đã thế rồi thì đừng có dùng thuốc cường dương anh ơi, mua thuốc bổ này về mà dùng, nó sẽ bồi bổ cơ thể dần dần chứ không nhanh đâu, nhưng được cái hiệu quả lâu dài

  2. Hoàng Trấn Minh says:

   Mới bị thế thì uống ngay và luôn đi, mua bộ S73 plus ấy. Dùng đọ 3-4 tháng sẽ thấy hiệu quả. Trước em cũng có một thời gian bị rồi loạn như thế, dùng rồi nên hiểu rõ lắm. Uống đến đâu hiệu quả đến đó, may tìm được thuốc sớm chứ không để lâu thì bỏ mịe

  3. Trần 009 says:

   Cho hỏi thuốc này dùng có phải kết hợp thêm thuốc gì không, ăn uống tập tành thì thế nào

  4. Hoàng Trấn Minh says:

   Thuốc thì thuốc nhưng cũng phải kết hợp thêm ăn uống tập luyện nữa đấy, tập thì bơi với mấy bài tập kegel, còn ăn thì cứ ăn nhiều thịt dê,thịt bò và rau giá, hẹ vào nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.